Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tranh Treo Tường Công giáo – Mẫu Đẹp Mới Nhất 2021

Tranh Treo Tường Công giáo – Mẫu Đẹp Mới Nhất 2021

Tranh Treo Tường Công giáo là những bức tranh được làm với các hình ảnh Đức Mẹ; Lòng Chúa thương xót, Gia Đình Thánh Gia, Bữa Tiệc cuối cùng… và các hình ảnh giáo hội thể hiện đức tin với chúa trời. Xem chi tiết về Công giáo tại Wikipedia Công giáo.

Tranh công giáo thường gặp rất nhiều ở các nhà thờ, gia đình giáo dân. Bức tranh được treo trong nhà thể hiện đức tin của gia đình, mang đến năng lượng tốt đẹp đẩy lùi tà ma, ác đạo. Gia chủ sẽ có giấc ngủ ngon, tinh thần phấn chấn và có cảm giác ngôi nhà được bảo vệ an toàn hơn.

Tranh treo tuong cong giao mau dep moi nhat

Tranh Treo Tường Công giáo – Mẫu Đẹp Mới Nhất

Bên cạnh đó, tranh công giáo hoàn toàn có thể được dùng làm quà tặng ý nghĩa thể hiện tấm lòng của người trao tặng. Món quà được tặng Cha, tặng sơ vào các dịp tân gia nhà mới, hoặc các dịp ý nghĩa. Bức tranh công giáo đều được mọi người đón nhận nồng nhiệt, vui vẻ, nâng niu, trân trọng. Bức tranh chưa đựng giá trị về tinh thần rất lớn và ý nghĩa.

Ở bài viết này, xưởng tranh Nội thất Furnibuy giới thiệu đến quý vị các mẫu tranh công giáo Furnibuy đã làm cho khách theo yêu cầu. Và gợi ý thêm cho quý vị những bức tranh công giáo đẹp nổi tiếng nhất hiện nay.

Phần 1: Các bức tranh công giáo Furnibuy đã làm cho khách theo yêu cầu:

Ở phần này, xưởng tranh Furnibuy giới thiệu cho quý vị các bức tranh công giáo Furnibuy đã làm cho khách theo yêu cầu. Ảnh thực tế 100% chụp thực tế giúp quý vị dễ hình dung nhất về bức tranh khi hoàn thiện.

1. Bức tranh công giáo nổi tiếng bữa tiệc cuối cùng hay còn gọi là chúa Jesu và 12 vị tông đồ:

Bức tranh này được lấy ý tưởng từ bức họa nổi tiếng của Leonardo Da Vinci (người đã vẽ nàng Mona Lisa nổi tiếng). Bức tranh này được thiết kế dưới thời hiện đại với màu sắc sống động hơn. Trong bức tranh ngồi giữa trung tâm là chúa Jesu với ánh hào quang phía sau cửa sổ. Hầu hết 11 vị tông đồ khác đều có ánh hào quang ở phía sau, duy chỉ có 1 người là Jedus là không có ánh hào quang phía sau. Bởi vị Judas chính là người đã phản bội Chúa Jesus để đổi lấy 30 đồng bạc, bằng cách chỉ điểm ngài cho quân lính La Mã thời bấy giờ.

Để tìm hiểu kỹ hơn những điều thú vị về bức tranh này, mời quý vị xem chi tiết tại sản phẩm: Tranh công giáo chúa jesu và 12 vị môn đồ.

Tranh cong giao kho lon bua tiec ly khach dat lam theo yeu cau

Tranh công giáo khổ lớn bữa tiệc ly khách đặt làm theo yêu cầu FB CG099. Hình ảnh bức tranh công giáo khổ lớn được Furnibuy chụp thực tế tại cửa hàng tranh khi hoàn thiện mẫu tranh cho khách. Đây là bức tranh khổ lớn khách đặt làm theo yêu cầu kiểu dáng tranh khung, khổ tranh khoảng 80x150cm chưa khung, giá đã bao gồm khung tranh hoàn thiện. Bên dưới là ảnh thu nhỏ các góc chụp khác, quý vị có thể click vào tranh để xem ảnh to rõ hơn.

Bức tranh treo tường bữa tiệc ly hay bữa tiệc cuối cùng là một bức tranh đẹp nổi tiếng thuộc chủ đề công giáo. Bức tranh hướng tới chính nghĩa, phê phán sự xảo trá trục lợi.

2. Mẫu tranh nữ thần Công Lý – Đây không phải là bức tranh công giáo nhưng được vẫn được giới thiệu vào chủ đề này cho quý vị tham khảo:

Bức tranh nữ thần công lý đã trở thành biểu tượng cho đạo lý. Đặc biệt những người làm ngành luật không thể không biết biểu tượng này. Bức tranh đẹp này được một vị khách luật sư đến đặt làm để treo phòng làm việc riêng của mình.

Tranh treo tuong nu than cong ly

Tranh treo tường tượng nữ thần công lý FB CG 098. Hình ảnh mẫu market nữ thần công lý qua hình ảnh mà khách đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Furnibuy.

Nữ thần công lý (tiếng Latin: Justitia) là một nhân vật nữ được cách điệu hóa để trở thành một biểu tượng của công lý, pháp luật hay xét xử trong hệ thống Tư pháp. Nữ thần công lý đã được khắc hoạ, miêu tả với bốn biểu tượng đặc trưng:

  • Chủ thể là một người phụ nữ thể hiện sự uyển chuyển mềm mại của pháp luật.
  • Tay phải cầm một thanh gươm biểu tượng cho quyền lực cưỡng chế, quyền uy của toà án nhưng được hạ xuống thể hiện sự cưỡng chế có suy xét.
  • Tay trái cầm 1 chiếc cân để phân định cái thiện và cái ác, biểu tượng cho lẽ phải, sự công bằng, chính trực, nghiêm minh, không thiên vị.
  • Một chiếc khăn bịt mắt tượng trưng cho ý tưởng công lý “mù loà”, đề kháng, đối lập lại những áp lực, ảnh hưởng từ bên ngoài.

Nguồn: Wikipedia Nữ Thần Công Lý.

Hình ảnh bên dưới là mẫu tranh được khách đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Furnibuy để trang trí phòng làm việc riêng của mình. Trên tranh được khách yêu cầu viết thêm câu: “Có hai sức mạnh mang đến sự yên ổn: Công lý và đạo đức”. Bức tranh đẹp và ý nghĩa này quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu để tặng bạn bè của mình làm trong ngành luật, tư pháp. Hoặc đơn giản dành tặng cho những người yêu thích công lý, lẽ phải.

… Đang cập nhật!!

Xưởng tranh nội thất Furnibuy đang cập nhật thêm các mẫu tranh công giáo đẹp hiện đại khác khách đặt làm theo yêu cầu. Quý vị yêu thích mẫu tranh nào hoàn toàn có thể gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh công giáo ngay hôm nay nhé.

Phần 2: Các mẫu tranh treo tường công giáo đẹp nổi tiếng gợi ý cho quý vị có thể làm tranh theo yêu cầu:

Ở phần 2 này là các mẫu tranh đẹp Furnibuy gợi ý cho quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu. Các bức tranh hầu hết là hình ảnh chúa Jesu, đức mẹ Maria bồng con và các hình ảnh khác đặc trưng cho công giáo.

Tranh treo tuong cong giao anh hao quang thien chua

Tranh treo tường công giáo ánh hào quang thiên chúa FB CG 110. Hình ảnh mẫu các bức tranh có hình ảnh chúa jesu dưới ánh hào quang.

Tranh treo tuong duc me maria chua jesu va chu de

Tranh treo tường đức mẹ Maria chúa Jesu và chú dê FB CG 111. Hình ảnh mẹ bồng con và chú dê được các gia đình công giáo rất thích treo.

Tranh treo tuong me bong con tinh mau tu

Tranh treo tường mẹ bồng con tình mẫu tử FB CG 112. Mẫu tranh đức mẹ Maria bồng chúa Jesu khi còn nhỏ.

…. Đang cập nhật!!

Tổng kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh treo tường Công giáo có sẵn và gợi ý cho các gia đình có thể làm theo yêu cầu. Chúc quý vị sẽ có được bức tranh công giáo đẹp nhất ưng ý nhất. Ngoài các mẫu tranh công giáo đang có ở trên, quý vị có thể gửi ảnh tranh công giáo mình yêu thích cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh theo yêu cầu riêng nha quý vị.

Đây là: Top 10 mẫu tranh treo tường đẹp bán chạy nhất những năm qua mời quý vị tham khảo.

Còn đây là toàn bộ các sản phẩm mới nhất, đẹp nhất có đầy đủ tại danh mục: Tranh Treo Tường, quý vị có thể xem và mua ngay trên website nhé.

Tìm kiếm có liên quan: Những bức tranh Công giáo nổi tiếng; Tranh ảnh Công Giáo; 12 bức tranh tôn giáo nổi bật; Tranh công giáo 3d; Tranh công giáo chất lượng cao; Tranh Công giáo đẹp; Ý nghĩa các bức tranh Công giáo; Tranh gỗ Công Giáo;

5 1 vote
Article Rating