Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 50+ Tranh treo tường hoa tulip – Kho 100% ảnh mẫu thực tế đẹp nhất

50+ Tranh treo tường hoa tulip – Kho 100% ảnh mẫu thực tế đẹp nhất

Tranh treo tường hoa tulip là những bức tranh có hình ảnh về hoa tulip. Đây là loài hoa đẹp như chiếc chuông trở ngựợc, vững vàng ngự trên cuống. Bông hoa duyên dáng dịu dàng ngự trên cuống hoa chắc chắn vừa mềm mại uyển chuyển lại không kém phần mạnh mẽ. Hơn nữa, màu sắc của hoa tulip có rất nhiều màu khác nhau tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn, hấp dẫn.

Vì thế, Nội thất Furnibuy sẽ cập nhật các mẫu tranh hoa tulip đẹp nhất giới thiệu cho quý vị. Đặc biệt dành tặng riêng cho quý vị nào yêu thích hoa tulip và là tín đồ của loài hoa này. Ngoài trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình, quý vị còn có thể dành tặng bức tranh hoa tulip cho bạn bè người thân, những người mình yêu thương.

Tổng hợp 100% ảnh thực tế và mẫu tranh hoa tulip đẹp nhất, mới nhất:

Nhung buc tranh treo tuong hoa tulip dep nhat

Những bức tranh treo tường hoa tulip – Kho 100% ảnh mẫu thực tế đẹp nhất

Bộ sưu tập này về cơ bản sẽ được Furnibuy chia làm 2 phần khác nhau. Phần 1 bao gồm toàn bộ các bức tranh hoa tulip Furnibuy đã thi công cho khách hàng; phần 2 gồm các mẫu tranh hoa tulip gợi ý cho quý vị theo yêu cầu. Mời quý vị cùng xem các mẫu tranh bên dưới.

Phần 1: Các bức tranh hoa tulip Furnibuy thi công cho khách 100% ảnh thực tế:

Ở phần 1 này là toàn bộ các mẫu tranh hoa tulip Furnibuy đã làm cho khách hàng của mình trang trí các không gian phòng khách phòng ngủ gia đình. Có thể nói là phần tổng hợp các mẫu thực tế 100%. Để cho quý vị dễ hình dung khi mẫu tranh được treo trên tường thực tế khi quý vị muốn mua bộ tranh đó về treo ở nhà mình.

Đây là mẫu tranh hoa tulip đơn sắc trong veo mỏng manh rất đẹp AmiA 1721:

Mẫu tranh này có màu sắc xanh biếc tinh khôi khẽ rung rinh trên mặt nước tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu. Mẫu tranh đẹp hiện đại được ghép bộ 3 tấm quý vị có thể làm trên chất liệu vải canvas hoặc in ép gỗ đều được. Mẫu tranh này quý vị có thể trang trí ở đầu giường phòng ngủ hoặc phòng khách gia đình đều được.

Tranh 3 tam hoa tulip don sac treo tuong dep diu dang tinh khoi

Tranh 3 tấm hao tulip đơn sắc treo tường đẹp dịu dàng tinh khôi AmiA 1721. Đây là mẫu tranh canvas hoa tulip đẹp nếu quý vị thích làm trên chất liệu tranh gỗ đều được. Tranh có bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 40x60cm, tổng chiều dài lên khoảng hơn 1m2, cao khoảng 60cm. Quý vị có thể treo tranh theo bộ 3 tấm bằng nhau như thiết kế hoặc treo lệch lên xuống đều được.

Tranh canvas phong ngu hoa tulip xray

Tranh canvas phòng ngủ hoa tulip xray Amia 1721. Đây là vị trí đầu giường phòng ngủ nhà chung cư chọn treo bộ tranh hoa tulip 3 tấm này. Màu sắc của bộ tranh nhẹ nhàng, tươi mới dịu dàng tinh khôi được thiết kế nhã nhặn nên trang trí phòng ngủ nhẹ nhàng thư thái cho giấc ngủ ngon. Các phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ homestay đều có thể treo bộ tranh này.

Với gam màu trang nhã và rất đỗi dịu dàng này hơn nữa trong tranh lại có mặt nước khẽ in bóng hoa rất đẹp và nghệ thuật. Nên các chủ nhân yêu thích loài hoa tulip nhất định nên sở hữu bộ tranh treo tường này trong nhà nhé. Yêu thích mẫu tranh treo tường hoa tulip AmiA 1721 này quý vị có thể lưu ảnh gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc xem kích thước, giá bán, mua tranh tại link: Tranh hoa tulip AmiA 1721.

Mẫu tranh hoa tulip ánh tím trên nền đen sang trọng trang trí phòng khách phòng ngủ đẹp AmiA 1633:

Đây là hình ảnh nguyên tấm của bức tranh 3 bông hoa tulip màu tím đơn sắc trên nên đen sang trọng đẹp mắt. Bức tranh này được thiết kế thành nhiều kiểu dáng 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm hay bất cứ kiểu dáng nào quý vị yêu thích. Đồng thời kích thước của bức tranh cũng được thay đổi theo yêu cầu riêng to nhỏ khác nhau phù hợp với vị trí treo tranh của gia đình. Đa phần là các gia đình chọn treo bức tranh này trong phòng ngủ. Vì màu sắc sang đẹp hoa tulip lại mỏng manh mịn màng đẹp dịu dàng nên cũng giúp phòng ngủ trở nên thư thái dễ chịu hơn khi ngắm tranh.

Tranh hoa tulip don sac tim treo tuong hien dai dep mat

Tranh hoa tulip đơn sắc tím treo tường hiện đại đẹp mắt Amia 1633. Đây là file gốc của bức tranh hoa tulip khi chưa thiết kế thành các kiểu dáng 3 tấm, 5 tấm khác nhau. Quý vị có thể xem hình ảnh thực tế của mẫu tranh này bên dưới trang trí trong các phòng ngủ khác nhau. Bấm vào ảnh thu nhỏ để xem các ảnh thực tế bên dưới to rõ hơn.

Yêu thích mẫu tranh treo tường hoa tulip AmiA 1633 này quý vị có thể lưu ảnh gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc xem kích thước, giá bán, mua tranh tại link: Tranh hoa tulip AmiA 1633.

Mẫu tranh cánh bướm đậu trên bông tulip đẹp màu tím Amia 345:

Đây là bức tranh phong cảnh thiên nhiên với hình ảnh được chụp cận cành những bông hoa tulip màu tím đẹp dịu dàng thủy chung. Trên cánh hoa là chú bướm xinh đẹp, là chú bọ cánh cao thể hiện sự sống của thiên nhiên. Nên tuy là bức tranh tĩnh nhưng trông rất sinh động vui mắt. Tất cả hình ảnh trong bức tranh đều thuộc về thiên nhiên. Vì thế mẫu tranh này quý vị hoàn toàn có thể đặt treo trong phòng ngủ của các bé, hoặc phòng khách phòng ăn gia đình đều được. Để mỗi ngày cả gia đình đều được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt, gần gũi nhất.

Tranh phong canh thien nhien hoa tulip mua xuan amia 345

Tranh phong cảnh thiên nhiên hoa tulip mùa Xuân Amia 345. Hình ảnh thực tế của bức tranh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của bông hoa tulip trang trí phòng khách phòng ngủ gia đình. Ảnh bên dưới là dạng tranh được làm nguyên tấm khung nhỏ treo ở một căn hộ cho thuê. Mẫu khách đặt làm theo yêu cầu riêng. Bấm vào ảnh thụ nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Yêu thích mẫu tranh treo tường hoa tulip AmiA 345 này quý vị có thể lưu ảnh gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc xem kích thước, giá bán, mua tranh tại link: Tranh hoa tulip AmiA 345.

Mẫu tranh sơn dầu bình hoa tulip tân cổ điển đẹp mắt FB SD91910:

Đây là 1 trong số rất ít các bức tranh sơn dầu vẽ một bình hoa tulip tân cổ điển để trang trí phòng khách hay bàn ăn gia đình. Ở phương Tây trong không gian phòng ăn gia đình bao giờ cũng có một bức tranh bình hoa. Thực tế trên bàn ăn bao giờ cũng được trưng bình hoa đẹp, bình hoa quả. Bởi theo phong thủy đặt bình hoa trên bàn ăn kèm đĩa hoa quả ngụ ý thu hút của cải lương thực thực phẩm giúp cả gia đình luôn sung túc hạnh phúc. Vì thế rất nhiều hình ảnh bình hoa tân cổ điển được ra đời, và được các gia đình Việt yêu thích. Riêng bức tranh bình hoa tulip dưới đây lại là mẫu tranh bình được đặt vẽ bằng sơn dầu bởi chính các họa sỹ Việt Nam. Nên giá trị thẩm mỹ của bức tranh khi treo trên tường sẽ sang hơn, đẹp hơn rất nhiều. Mời quý vị xem ảnh thực tế bên dưới.

Buc tranh son dau hoa tulip treo phong an chung cu

Bức tranh sơn dầu hoa tulip treo phòng ăn chung cư FB SD91910. Vì là bức tranh sơn dầu nên chủ yếu là hình ảnh thực tế bức tranh đã treo cho khách, mẫu tranh này được vẽ với khổ tranh tầm trung khoảng 60x90cm chưa khung có khung khoảng 75x105cm. Quý vị có thể xem chi tiết giá bán đặt mua tranh dưới link sản phẩm này.

Yêu thích mẫu tranh sơn dầu bình hoa tulip AmiA SD91910 này quý vị có thể lưu ảnh gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc xem kích thước, giá bán, mua tranh tại link: Tranh sơn dầu bình hoa tulip SD 91910

Mẫu tranh bình hoa tulip tím hiện đại khổ đứng đẹp AmiA 1761:

Đây là mẫu tranh treo tường đẹp hiện đại bình hoa tulip tím nghệ thuật. Mẫu tranh được thiết kế trên file để in ép trên gỗ hoặc in trên vải canvas hiện đại. Phục vụ cho các cột tường ô tường, các khoảng tường nhỏ cạnh các cửa buồng vệ sinh, cửa buồng phòng ngủ, khoảng tường giữa hai buồng ngủ, chiếu nghỉ lối hành lang vào buồng ngủ. hoặc tại các cầu thang chiếu nghỉ bất cứ vị trí nào quý vị cảm thấy phù hợp treo bộ tranh này. Tranh có thể thiết kế 3 tấm cách điệu như dưới mẫu, hoặc thiết kế nguyên tấm tranh có khung, bo khung bên ngoài đều được.

Tranh binh hoa tulip kho doc 3 tam hien dai amia 1761

Tranh bình hoa tulip khổ dọc 3 tấm hiện đại AmiA 1761. Mẫu tranh bình hoa tulip hiện đại trang trí phòng khách phòng ngủ cầu thang chiếu nghỉ đẹp ấn tượng sang trọng.

Hình ảnh Tranh khổ đứng treo phòng khách bình hoa trang trí đẹp

Tranh khổ đứng treo phòng khách bình hoa trang trí đẹp AmiA 1761. đây là hình ảnh nguyên tấm đóng khung của bức tranh treo tường hoa tulip hiện đại chụp thực tế tại cửa hàng tranh amia – Thuộc thương hiệu Nội thất Furnibuy Hà Nội.

Yêu thích mẫu tranh bình hoa tulip khổ đứng hiện đại Amia 1761 này quý vị có thể lưu ảnh gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc xem kích thước, giá bán, mua tranh tại link: Tranh bình hoa khổ đứng đẹp AmiA 1761

Tương tự là mẫu tranh bình hoa khổ dọc đẹp tulip AmiA 1431:

Tương tự mẫu tranh bình hoa ghép 3 tấm hiện đại ở trên, bên dưới này là mẫu bình hoa mang tính phong thủy nhiều hơn. Đặc biệt là ở chiếc bình. Hoa tulip đỏ được cắm trong bình hoa gọi là lục bình, thân phình miệng nhỏ có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn cho gia đình. Bên cạnh đó còn có hình ảnh song ngư cá vàng đại diện cho của cải, tiền tài. Bức tranh vừa đẹp lại có tác dụng phong thủy tốt lành nên rất đáng treo bức tranh này trong nhà quý vị nhé.

Tranh binh hoa tulip ca vang kho dung dep amia 1431

Tranh bình hoa tulip cá vàng khổ đứng đẹp AmiA 1431. Mẫu tranh không chỉ mang đến loài hoa tulip đẹp từ thiên nhiên mà còn có tác dụng phong thủy may mắn tốt lành cho gia đình. Đây là 1 bức bình được tách lẻ từ mẫu tranh ghép bộ 3 bình hoa Amia 1431 quý vị nhé.

Yêu thích mẫu tranh bình hoa tulip khổ đứng Amia 1431 này quý vị có thể lưu ảnh gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc xem kích thước, giá bán, mua tranh tại link: Tranh bình hoa tulip khổ đứng Amia 1431

Một số các mẫu tranh phong cảnh đồng hoa tulip đẹp đã thi công cho khách:

Dưới đây là toàn bộ các mẫu tranh phong cảnh cánh đồng hoa tulip – Những nơi có rất nhiều bông hoa tulip muôn màu khoe sắc. Không giống như những bức tranh hoa tulip đơn thuần ở trên. Mời quý vị cùng tham khảo các mẫu tranh đẹp dưới đây!!

Mẫu tranh treo tường giả 3D khung cửa sổ công viên hoa tulip Amia 1822:

Đây là hình ảnh phong cảnh thiên nhiên tại một công viên hoa tulip nhiều màu sắc rất đẹp. Mẫu tranh được thiết kế thêm hình khung cửa sổ tạo thành một cửa sổ giả 3D cực kỳ đẹp mắt ấn tượng. Mẫu tranh được trang trí ở các phòng khách phòng ngủ gia đình mở ra không gian thiên nhiên rộng lớn giúp căn phòng thông thoáng hơn.

Tranh cua so treo tuong gia 3D vuon hoa tulip

Tranh cửa sổ treo tường giả 3D vườn hoa tulip AmiA 1822. Đây là hình ảnh mẫu thiết kế khung cảnh thiên nhiên đẹp là file mẫu nên quý vị có thể thiết kế với các kích thước khác nhau theo yêu cầu riêng đều được.

Tranh treo phong khach nho dep cua so vuon hoa tulip

Tranh treo phòng khách nhỏ đẹp cửa sổ vườn hoa tulip Amia 1822. Đây là hình ảnh thực tế bức tranh giả khung cửa sổ 3D vườn hoa tulip giúp quý vị có thể gần gũi hơn với thiên nhiên ngay ở trong nhà.

Yêu thích mẫu tranh cửa sổ vườn hoa tulip giả 3D Amia 1822 này quý vị có thể lưu ảnh gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc xem kích thước, giá bán, mua tranh tại link: Tranh giả 3D vườn hoa tulip AmiA 1822

Mẫu tranh phong cảnh công viên vườn hoa tulip Amia 220:

Tranh treo tuong phong canh cong vien hoa tulip

Tranh treo tường phòng cảnh công viên hoa tulip AmiA 220. Hình ảnh thực tế mẫu tranh phòng khách đẹp

Tranh treo tuong cong vien xanh vuon hoa tulip

Tranh treo tường công viên xanh vươn hoa tulip AmiA 1907

Phần 2: Gợi ý các mẫu tranh treo tường hoa tulip theo yêu cầu:

 

Tranh hoa tulip vàng treo tường phòng ngủ đẹp AmiA 919115

Tranh hoa tulip vàng treo tường phòng ngủ đẹp AmiA 919115

Yêu thích mẫu tranh bộ 3 tấm hoa tulip Amia 919115 này quý vị có thể lưu ảnh gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc xem kích thước, giá bán, mua tranh tại link: Tranh bộ 3 tấm hoa tulip AmiA 919115

Tranh dong ho hinh thoi hoa tulip treo tuong

Tranh đồng hồ hình thoi hoa tulip treo tường AmiA 216

Tranh hoa tulip treo tuong dep phong khach

Tranh hoa tulip treo tường đẹp phòng khách AmiA 278

Tranh treo tuong phong ngu hoa tulip 3 tam

Tranh treo tường phòng ngủ hoa tulip 3 tấm Amia 280

Tranh dong ho treo tuong ghep bo 5 tam hoa tulip

Tranh đồng hồ treo tường ghép bộ 5 tấm hoa tulip AmiA 286

Tranh dong ho hoa tulip 5 tam hien dai

Tranh đồng hồ hoa tulip 5 tấm hiện đại AmiA 287

Tranh phong ngu dep gio hoa tulip

Tranh phòng ngủ đpp giỏ hoa tulip AmiA 289

Tranh dong ho 5 tam hoa tulip hien dai

Tranh đồng hồ 5 tấm hoa tulip hiện đại AmiA 290

Tranh gia son dau hoa tulip treo tuong

Tranh giả sơn dầu hoa tulip treo tường AmiA 300

Tranh kho doc hoa tulip hien dai

Tranh khổ dọc hoa tulip hiện đại AmiA 305

Goi y them cac mau tranh hoa tulip lam theo yeu cau

Gợi ý thêm các mẫu tranh hoa tulip làm theo yêu cầu

Dia chi nhan lam tranh hoa tulip dep gia re o ha noi

Địa chỉ nhận làm tranh hoa tulip đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Tranh son dau hoa tulip ve theo yeu cau

Tranh sơn dầu hoa tulip vẽ theo yêu cầu

Tranh son dau hoa tulip ve theo yeu cau 1

Tranh sơn dầu hoa tulip vẽ theo yêu cầu 1

Tranh ve hoa tulip dep son dau theo yeu cau 2

Tranh vẽ hoa tulip đẹp sơn dầu theo yêu cầu 2

Tranh ve hoa tulip son dau dep hien dai

Tranh vẽ hoa tulip sơn dầu đẹp hiện đại

Tổng kết: Như vậy, trên đây là toàn bộ kho tranh treo tường hoa tulip 100% ảnh thực tế. Quý vị yêu thích mẫu tranh nào, hãy gửi cho Furnibuy mẫu tranh đó để được làm tranh Furnibuy ngay hôm nay. Ảnh mẫu gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tiếp nhận làm tranh hoa đẹp nhất theo yêu cầu.

Đây là: Các mẫu tranh treo tường đẹp bán chạy nhất của Furnibuy mời quý vị xem ngay!

Còn đây là danh mục bao gồm toàn bộ các mẫu: Tranh treo tường quý vị có thể mua ngay sản phẩm trực tiếp trên website!

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!!

Gợi ý các tìm kiếm có liên quan: Tranh hoa Tulip;Tranh vẽ hoa tulip; Tranh phong cảnh cánh đồng hoa tulip; Tranh cánh đồng hoa tulip; Tranh treo tường hoa tulip;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết