Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên – 100% ảnh thực tế đẹp nhất

Tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên – 100% ảnh thực tế đẹp nhất

Tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên là cụm từ mới nhưng hiểu đơn giản là các bức tranh hoa lá cỏ cây thân cỏ nhẹ nhàng bay trong gió. Treo các bức tranh cây cỏ hoa lá trong phòng khách phòng ngủ gia đình mang đến cảm giác nhẹ nhàng. Bởi Thảo là cây cỏ, mộc là thân gỗ, thiên nhiên là những gì đấng tạo hóa ban tặng cho chúng ta. Vì thế toàn bộ các mẫu hoa cỏ cây lá thiên nhiên mang tới cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên sẽ được Furnibuy cập nhật trong bộ sưu tập này quý vị nhé.

100% ảnh thực tế của các bức tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên:

Trong bài viết sẽ có rất nhiều các mẫu cỏ cây hoa lá thiên nhiên cho quý vị lựa chọn. Vì thế hãy lựa chọn theo các mẫu tranh mình yêu thích nhất để trang trí phòng khách phòng ngủ gia đình quý vị nhé. Đặc biệt những chủ nhà tên “Thảo” hoặc tên “An Nhiên” cá nhân ad nghĩ nhất định sẽ rất thích các mẫu tranh này.

Nhung buc tranh hoa co thien nhien dep nhat

Những bức tranh hoa cỏ thiên nhiên đẹp nhất amia 291. Một trong số các bức tranh cỏ cây hoa lá đẹp an nhiên.

Đây là bộ sưu tập tổng hợp kho ảnh cả mẫu tranh lẫn ảnh thực tế các bức tranh hoa quả thảo mộc đã treo cho khách. Do đó Furnibuy sẽ chia là các phần cho quý vị dễ hình dung ngắm nhìn và tìm kiếm các chủ đề thảo mộc mình quan tâm. Phần 1 sẽ bao gồm các bức tranh cây cỏ, tranh hoa mọc trên cánh đồng cỏ hay gọi là những bông hoa cỏ dại trên thảo nguyên, trong khu rừng… Phần 2 là các bức tranh lá cây hoặc tranh thảo mộc gốc cây hoa lan đẹp. Phần 3 sẽ gồm các hình ảnh thực tế tranh hoa cỏ lá cây thiên nhiên Furnibuy đã treo thực tế cho khách hàng giúp quý vị nào quan tâm sẽ hình dung được bức tranh treo trên tường nhà mình sẽ như thế nào.

Phần 1: Các bức tranh cây cỏ, hoa cỏ dại trên thảo nguyên:

Mẫu tranh hoa cỏ dại cúc họa mi mọc trên thảo nguyên AmiA 381 rất được yêu thích:

Đây là bức tranh phong cảnh thiên nhiên cánh đồng hoa mọc dại với hình ảnh những bông cúc họa mi cực đẹp. Những bông hoa cúc với màu cánh hoa trắng nhụy vàng nhìn từ trên cao xuống như những chiếc chén bạc đĩa vàng rất đẹp của tạo hóa của thiên nhiên. Những chủ nhân yêu thích hoa lá cỏ cây nhất định sẽ không thể bỏ qua được khoảnh khắc nở đẹp của loài cúc họa mi. Đây là ảnh nguyên tấm của bức tranh hoa cỏ dại cúc họa mi. Mời quý vị tham khảo.

Tranh nguyen tam phong canh thien nhien cuc hoa mi

Tranh nguyên tấm phong cảnh thiên nhiên cúc họa mi AmiA 381. Đây là file nguyên tấm của bức tranh cúc họa mi chưa thiết kế thành bộ tranh. Hình ảnh thiết kế thành kiểu dáng ghép 5 tấm có kết hợp đồng hồ ở ảnh thực tế bên dưới. Quý vị có thể xem để dễ hình dung hơn sau khi tranh được thiết kế và treo ở phòng khách. Quý vị xem nhiều không gian thực tế khác nhau ở phần 3 dưới cùng của bài viết nhé.

Mau tranh hoa co hoa mi treo phong khach chung cu

Mẫu tranh hoa cỏ họa mi treo phòng khách chung cư AmiA 381. Đây là các góc chụp thực tế khác nhau của bộ tranh treo tường hoa lá cỏ cây thiên nhiên giúp cho căn phòng khách thêm gần gũi hơn với thiên nhiên. Không gian phòng khách cũng thoải mái dễ chịu hơn. Mẫu tranh đẹp này còn được treo cho nhiều gia đình khác nhau, mời quý vị xem ảnh thực tế đầy đủ bên dưới phần 3.

Mẫu tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên bông hoa màu tím nhỏ mọc dại AmiA 291:

Đây là mẫu tranh thiên nhiên đẹp với hình ảnh hoa lá màu tím mang tới không gian thiên nhiên cỏ cây rất dễ chịu. Bộ tranh được thiết kế ghép 3 tấm đơn giản, quý vị có thể trang trí trong phòng khách hoặc phòng ngủ gia đình đều đẹp. Với các chủ nhà yêu thích cỏ cây hoa lá, quý vị hoàn toàn có thể trang trí bộ tranh này trong nhà mình để có cảm giác bình an nhẹ nhõm nhất nhé.

Tranh dong ho treo tuong hoa dai mau tim

Tranh đồng hồ treo tường hoa dại màu tím Amia 291., Hình ảnh bộ tranh 3 tấm hoa lá cỏ cây thiên nhiên treo tường đẹp nhẹ nhàng với sắc tím thủy chung rất sang hiện đại.

Mẫu tranh hoa thủy tiên treo tường thân thảo mộc mềm mại ý nghĩa AmiA 950:

Đây là mẫu tranh hoa thủy tiên đẹp mang ý nghĩa đỗ đạt thành tài. Bức tranh có thân thảo mộc nhỏ nhắn màu hoa đẹp nhẹ nhàng giống như loài hoa cúc họa mi. Do đó các hình ảnh về thiên nhiên hoa cỏ này khi trang trí trong phòng khách phòng ngủ đều khoác lên mình vẻ đẹp dịu dàng. Bức tranh tô điểm cho căn phòng thêm nhẹ nhàng thư thái dễ chịu.

Tranh thao moc thuy tien treo tuong dep y nghia

Tranh thảo mộc hoa thủy tiên treo tường đẹp ý nghĩa AmiA 950. Bộ tranh được thiết kế ghép bộ 5 tấm hiện đại, quý vị có thể làm kiểu dáng nguyên tấm hoặc bo khung đều được. Có thể thiết kế thêm đồng hồ xem giờ hoặc lời chúc tặng lên bức tranh. Xem ảnh thực tế ở phần 3 bên dưới.

Mẫu tranh canvas hoa sen thảo mộc thiên nhiên 3 tấm amia 4265:

Đây là bộ tranh hoa sen thảo mộc thiên nhiên khác hẳn với các bức hoa sen Furnibuy đã giới thiệu trước đó. CÁc bức hoa sen chủ yếu là hình ảnh bông hoa sen hoặc hồ sen đầm sen. Nhưng ở bộ tranh này hình ảnh cây sen tán sen được tách biệt hẳn hồ nước kết hợp với chuồn chuồn mang đến hình ảnh thiên nhiên cực kỳ gần gũi.

Tranh canvas hoa sen thao moc 3 tam dep

Tranh canvas hoa sen thảo mộc 3 tấm đẹp Amia 4265. Đây là file ảnh mẫu thiết kế bộ 3 tấm tranh treo trên tường được làm trên chất liệu canvas hiện đại. Mẫu tranh được ghép 3 tấm quý vị có thể treo trang trí phòng khách phòng ngủ đều mang đến sự tự nhiên, nhẹ nhàng và thư thái. Bên dưới là ảnh thực tế treo tranh trên tường, quý vị có thể xem ảnh thực tế đầy đủ dưới phần 3 nhé.

Hinh anh thuc te buc tranh hoa sen treo tuong dep nhe nhang

Hình ảnh thực tế bức hoa sen treo tường đẹp nhẹ nhàng AmiA 4265. Đây là hình ảnh thực tế bộ tranh treo trên tường nhà khách với các góc chụp khác nhau giúp quý vị dễ hình dung hơn khi tranh treo trên tường. Xem ảnh thực tế đầy đủ hơn dưới phần 3 nhé.

Mẫu tranh hoa cúc hồ điệp tuyệt đẹp của thiên nhiên AmiA 1130:

Đây là mẫu tranh với hình ảnh hoa cúc mang gam màu biếc xanh tuyệt đẹp. Bộ tranh đem thiên nhiên vào nhà chân thực đến kinh ngạc. Ngắm bức tranh này ở phòng khách hay phòng ngủ gia đình đều sẽ giúp cho ngôi nhà thêm thư thái và dễ chịu hơn quý vị nhé.

Tranh treo tuong hoa cuc xanh ho diep

Tranh treo tường hoa cúc xanh hồ điệp AmiA 1130. Mẫu tranh đẹp được thiết kế dưới dạng tranh đồng hồ treo tường ghép bộ 3 tấm hiện đại. Mẫu tranh phù hợp trang trí ở phòng khách hoặc phòng ngủ gia đình quý vị nhé.

Mẫu tranh hoa bồ công anh giả sơn dầu treo tường đẹp AmiA 2062:

Đây là một trong số các bức tranh hoa đẹp được làm dưới dạng tranh in ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại. Nhưng ảnh gốc của bức tranh là từ một bức vẽ sơn dầu. Nên hình ảnh thảo mộc thiên nhiên trở nên bình dị chất phác không quá hiện đại như những bức tranh khác. Qua bức tranh này ta cảm nhận được “sống chậm hơn” yên bình thư thái hơn.

Mau tranh treo tuong gia son dau bo cong anh

Muu tranh treo tường đẹp giả sơn dầu bồ công anh AmiA 2062. Đây là bức tranh in giả sơn dầu hoa bồ công anh thân cây thảo mộc đẹp nhẹ nhàng. Một bức tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên đẹp trang trí phòng khách phòng ngủ gia đình. Quý vị có thể làm tranh in ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại đều được.

Mẫu tranh hoa cúc họa mi đơn sắc treo tường AmiA 2042:

Đây là bộ tranh đẹp hoa đặc trưng cho thiên nhiên. Bức tranh được chụp góc cận cảnh cho quý vị nhìn rõ được từng cánh hoa, nhụy hoa rất đẹp. Mặc dù toàn bộ gam màu của bức tranh là đơn sắc riêng phần nhụy màu vàng hồng giữ nguyên rất đặc sắc. Vì thế đây là mẫu tranh đẹp ấn tượng khác lạ rất thích hợp trang trí phòng khách phòng ngủ gia đình.

Mau tranh hoa don sac treo tuong dep thien nhien

Tranh hoa đơn sắc treo tường đẹp thiên nhiên AmiA 2042. Hình ảnh thiết kế bức tranh hoa đơn sắc nhẹ nhàng thư thái màu sắc khác lạ ấn tượng.

Mẫu tranh treo tường thảo mộc hoa cúc họa mi AmiA 2009:

Đây là bộ tranh đơn sắc treo tường gồm 2 tấm tranh là hình ảnh hoa cúc họa mi và hoa cúc đồng tiền được cắm trong bình nước đẹp nhẹ nhàng thuần khiết. Quý vị có thể trang trí phòng khách phòng ngủ gia đình với bộ tranh đẹp màu sắc đơn giản nhẹ nhàng trang nhã. Dưới có phiên bản màu nên quý vị thích phiên bản nào cũng có thể làm tranh theo yêu cầu của quý vị.

Tranh binh hoa la don sac cuc hoa mi dong tien

Tranh bình hoa lá đơn sắc cúc họa mi đồng tiền amia 2009. Phiên bản đơn sắc là không có màu sắc chỉ có gam màu đen trắng của bộ tranh trang trí mà thôi. Bên dưới là ảnh mẫu của bộ tranh có màu quý vị có thể làm theo yêu cầu.

Tranh treo tuong co mau buc hoa cuc hoa mi dong tien

Tranh treo tường có màu bức hoa cúc họa mi đồng tiền Amia 2009. Đây là hình ảnh có màu của bộ tranh quý vị yêu thích kiểu nào cũng có thể đặt làm tranh theo yêu cầu quý vị nhé.

Mẫu tranh hoa dại khổ đứng đẹp AmiA 234 ghép bộ 3 tấm:

Mẫu tranh hoa lá thiên nhiên hay gọi là hoa cỏ dại thường mang đến vẻ đẹp mỏng manh nhẹ nhàng. Bộ tranh này được kết hợp thêm đồng hồ xem giờ thay thế cho chiếc đồng hồ truyền thống lại rất thẩm mỹ. Bộ tranh hợp treo với các khoảng tường nhỏ thiên về chiều cao. Tranh được chủ nhà chọn treo trên đàn piano rất hợp mang đến thiên nhiên thư thái hơn dịu nhẹ hơn cho ngôi nhà.

Tranh treo tuong hoa co dai kho dung thao moc thien nhien

Tranh treo tường hoa cỏ dại thảo mộc khổ đứng thiên nhiên Amia 234. Đây là hình ảnh thực tế bức tranh đẹp khổ đứng hay còn gọi là khổ dọc trang trí phòng khách gia đình, hoặc các vị tí ô tường, chiếu nghỉ hành lang…

Mẫu tranh hoa rum tím và thân lá thảo mộc đẹp kết hợp đồng hồ treo tường AmiA 2013:

Đây là mẫu tranh đẹp được thiết kế thêm đồng hồ xem giờ trên bức tranh. Mẫu tranh được ghép 4 tấm tranh đẹp với hình ảnh hoa rum và thân lá đẹp nhẹ nhàng thuần khiết. Mẫu tranh đẹp quý vị có thể thiết kế 4 tấm như mẫu hoặc nguyên tấm đều được.

Tranh dong ho treo tuong hoa rum tim thao moc thien nhien

Tranh đồng hồ treo tường hoa rum tím thảo mộc thiên nhiên Amia 2013. Hình ảnh mẫu tranh có đồng hồ đẹp thư thái nhẹ nhàng hợp trang trí phòng khách phòng ngủ đẹp.

Yêu thích các mẫu tranh hoa lá cỏ cây nào ở trên, quý vị có thể lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866. Bộ phận thiết kế tranh sẽ tiếp nhận yêu cầu và làm tranh cho quý vị ngay hôm nay!!

Phần 2: Các bức tranh lá cây hoặc thảo mộc gốc cây thiên nhiên:

Phần này Furnibuy sẽ giới thiệu cho quý vị toàn bộ các mẫu tranh ghép thuộc bộ khung hình ảnh chủ đạo là thảo mộc thân gỗ như gốc lan đẹp, gốc hoa, cây hoa ghép thành các bộ khung. Màu sắc của những bức tranh này mang gam màu vintage hơi xưa cũ một xíu. Mẫu tranh sẽ khác biệt hoàn toàn với các mẫu tranh ở phần 1 với ảnh gốc chụp từ thiên nhiên. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu tranh:

Bo 3 tam khung cay co hoa la treo tuong hoa lan tulip

Bộ 3 tấm khung cây cỏ hoa lá treo tường hoa lan tulip AmiA 1082. Đây là bức tranh mang phong cách vintage với hình ảnh là những loài hoa thảo mộc với phần thân lá đơn giản nhỏ nhắn rất xinh xắn cho gia đình.

Tranh treo tuong thao moc thien nhien 3 tam mau don hoa

Tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên 3 tấm mẫu đơn hoa AmiA 1083. Đây là mẫu tranh với bông hoa và thân hoa. Bình thường các bức tranh hoa đều chỉ là cánh đồng hoa hoặc cận cảnh bông hoa. Nhưng ở phần này các bộ tranh hoa đều là những bông hoa được thiết kế kèm cả thân cây lá cây nên gọi là thảo mộc là vậy!

Bo tranh khung 3 tam mau don tulip treo tuong

Bộ tranh khung 3 tấm mẫu đơn tulip treo tường AmiA 1084. Đây là bộ tranh chỉ tương tự mẫu amia 1083 ở trên chỉ thay thế bức hoa tulip ở giữa. Vì thế các gia đình có thể mua tranh theo bộ treo ở các vị trí khác nhau. Hoặc treo lẻ từng tấm tranh đều được.

Tranh bo khung 3 tam thao moc duong si sen da no hoa

Tranh bộ khung 3 tấm thảo mộc dương sỉ sen đá nở hoa AmiA 1085. Đây là bộ thân cây thảo mộc dương sỉ với các loại thân nhánh lá khác. Quý vị treo lè từng tấm ở giữa các buồng ngủ chung cư hoặc treo dọc lối lên cầu thang của nhà phố đều rất đẹp. Bên dưới là các mẫu tranh lẻ từng tấm tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên hoa lá khác nhau mời quý vị tham khảo tiếp.

Tranh treo tuong thao moc hoa lan vang

Tranh treo tường thảo mộc hoa lan vàng Amia 1065

Tranh treo tuong thao moc hai goc lan tim

Tranh treo tường thảo mộc hai gốc lan tím AmiA 1066

Tranh thao moc goc lan vang treo tuong co khung

Tranh thảo mộc gốc lan vàng treo tường có khung AmiA 1067

tranh goc phong lan no hoa mot tam khung

Tranh gốc phong lan nở hoa một tấm khung AmiA 1068

Tranh treo tuong thao moc goc lan trang vintage

Tranh treo tường thảo mộc gốc lan trắng vintage AmiA 1069

Tranh khung mot tam goc phong lan trang

Tranh khung một tấm gốc phong lan trắng AmiA 1070

Tranh thao moc thien nhien goc lan trang

Tranh thảo mộc thiên nhiên gốc phong lan trắng AmiA 1071

Tranh cay hoa phong lan thao moc treo tuong

Tranh cây hoa phong lan thảo mộc treo tường AmiA 1072

Tranh treo tuong goc hoa ly vintage

Tranh treo tường gốc hoa ly vintage AmiA 1073

Tranh treo tuong goc lan dot bien

Tranh treo tường gốc hoa lan đột biến AmiA 1074

Tranh treo tuong thao moc goc hoa lan

Tranh treo tường thảo mộc gốc hoa lan AmiA 1075

Tranh treo tuong hoa hong thao moc

Tranh treo tường hoa hồng thảo mộc Amia 1076

Tranh treo tuong thao moc bong cuc thuoc duoc dahlia

Tranh treo tường thảo mộc bông cúc thược dược dahlia AmiA 1077

Tranh treo tuong thao moc khom hoa anh tuc

Tranh treo tường thảo mộc khóm hoa anh túc AmiA 1078

Tranh treo tuong thao moc xuong rong no hoa

Tranh treo tường thảo mộc xương rồng nở hoa AmiA 1079

Tranh thao moc co cay hoa lan

Tranh thảo mộc cỏ cây hoa lan AmiA 1080

Bo khung tranh 6 tam thao moc hoa dieu treo tuong

Bộ khung 6 tấm thảo mộc treo tường hoa điểu AmiA 2022

Tranh doi chim hoa lan treo tuong

Tranh đôi chim hoa lan treo tường Amia 2022

Tranh hoa dieu dep treo tuong

Tranh hoa điểu đẹp treo tường Amia 2022

Tranh hoa dieu treo tuong 1

Tranh hoa điểu treo tường 1 AmiA 2022

Tranh hoa dieu treo tuong 2

Tranh treo tường hoa điểu 2 AmiA 2022

Yêu thích các mẫu tranh hoa lá thảo mộc nào ở trên, quý vị có thể lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866. Bộ phận thiết kế tranh sẽ tiếp nhận yêu cầu và làm tranh cho quý vị ngay hôm nay!!

Phần 3: 100% ảnh thực tế các bức tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên treo cho khách hàng:

Ở phần này là toàn bộ các bức tranh thực tế trang trí ở phòng khách các gia đình. Để giúp quý vị hình dung các bức tranh đẹp thảo mộc, hoa cỏ trang trí cho ngôi nhà thêm xanh, thêm dịu mát với hình ảnh hoa lá cỏ cây à.

Tranh treo tuong thao moc thien nhien 100 anh thuc te dep nhat

Tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên – 100% ảnh thực tế đẹp nhất. Hình ảnh thực tế một chủ nhà yêu thích hoa lá cỏ cây và tự mình chọn những bức tranh tối giản hoa lá tùy ý sắp xếp theo ý tưởng và gu thẩm mỹ riêng của mình. Quý vị cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các bức tranh đẹp mình yêu thích để trang trí ngôi nhà mình thêm xanh nhé.

Mẫu tranh treo tường thực tế nhà khách bộ hoa cúc họa mi thiên nhiên AmiA 381:

Mẫu tranh này được nhắc đến ở phần 1 là loài hoa cúc họa mi thường mọc dại trên đường. Đặc biệt là ở Đà Lạt nơi xứ sở của các loài hoa hoặc bất cứ nơi đâu quý vị đều có thể thấy được phong cảnh đẹp của hoa cúc họa mi vào mỗi dịp cuối thu đầu đông vào khoảng tháng 11 hàng năm.

Mau tranh hoa co hoa mi treo phong khach chung cu

Mẫu tranh hoa cỏ họa mi treo phòng khách chung cư AmiA 381. Đây là bộ tranh đẹp được treo ở trong phòng ngủ của mootjg gia đình chung cư hiện đại. Phòng khách chung cư nhà phố treo bức tranh này cũng rất thoải mái hoang dại phóng khoáng.

Tranh treo chung cu hien dai hoa cuc hoa mi

Tranh treo chung cư hiện đại hoa cúc họa mi AmiA 381. Đây là hình ảnh thực tế bộ tranh hoa cúc họa mi mọc dại từ thảo nguyên giúp ngôi nhà thêm thoáng rộng, thoải mái dễ chịu hơn.

Tranh canvas la cay nhiet doi treo phong khach dep hien dai

Tranh canvas lá cây nhiệt đới treo phòng khách đẹp hiện đại AmiA 1257. Đây là bộ tranh nhỏ lá cây bạch quả dương sỉ treo trong phòng khách gia đình. Không gian phòng khách thêm xanh với những bức tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên này.

Tranh treo phong ngu dep chung cu hoa thuy tien

Tranh treo phòng ngủ đẹp chung cư hoa thủy tiên AmiA 950. Đây là bộ tranh hoa thủy tiên đẹp được khách thích trang trí ở đầu giường phòng ngủ. Mặc dù chất lượng ảnh thực tế không đủ sáng nhưng furnibuy vẫn đưa lên cho quý vị hình dung được khi treo trên tường bộ tranh sẽ như thế nào. Tranh bên ngoài thực tế đẹp hơn rất nhiều.

Hinh anh thuc te buc tranh hoa sen treo tuong dep nhe nhang

Hình ảnh thực tế bức hoa sen treo tường đẹp nhẹ nhàng AmiA 4265. Đây là bộ tranh sen thảo mộc đẹp thư thái quý vị có thể trang trí trong phòng ngủ hoặc khoảng tường hành lang giữa các buồng ngủ chung cư đều được nhé.

Tổng kết: Như vậy, trên đây là toàn bộ kho tranh treo tường thảo mộc thiên nhiên 100% ảnh thực tế. Quý vị yêu thích mẫu tranh nào, hãy gửi cho Furnibuy mẫu tranh đó để được làm tranh Furnibuy ngay hôm nay. Ảnh mẫu gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tiếp nhận làm tranh hoa oải hương theo yêu cầu.

Đây là: Các mẫu tranh treo tường đẹp bán chạy nhất của Furnibuy mời quý vị xem ngay!

Còn đây là danh mục bao gồm toàn bộ các mẫu: Tranh treo tường quý vị có thể mua ngay sản phẩm trực tiếp trên website!

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết