Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Top 30 mẫu tranh uyên ương treo phòng ngủ vợ chồng đẹp nhất

Top 30 mẫu tranh uyên ương treo phòng ngủ vợ chồng đẹp nhất

Tranh uyên ương treo phòng ngủ vợ chồng hay còn gọi là tranh thiên nga, tranh đôi chim thiên nga. Bức tranh chính là đại diện cho vợ chồng cùng sát cánh bên nhau thủy chung son sắc. Hiểu đơn giản tranh uyên ương là bức tranh có hình ảnh đôi chim thiên nga có khi là chụm đầu vào nhau, có khi cùng nhìn về một hướng nhưng luôn ở bên nhau gắn bó keo sơn. Hình ảnh này chính là hình ảnh của tình yêu, của vợ chồng khi quyết định ở bên nhau nắm tay nhau cùng nhau bước đến cuối cuộc đời.

Tổng quan chung về dòng tranh uyên ương: Ý nghĩa của uyên ương hay đôi chim thiên nga mang nét đặc trưng riêng. Bởi khi xuất hiện không bao giờ đơn độc, mà uyên ương luôn sánh đôi xuất hiện đôi cặp cùng nhau. Hơn thế một trong hai con khi chết đi, con còn lại sẽ thủy chung suốt đời như vậy. Đó chính là tình yêu, là sự chung thủy mà vợ chồng nên có. Từ đó, các bức tranh uyên ương được gọi tên và trở thành ý tưởng trang trí cho phòng ngủ vợ chồng, hoặc phòng tân hôn, phòng cưới. Khi được dùng làm quà tặng thì bức tranh uyên ương trở thành lời chúc cho tình cảm vợ chồng luôn keo sơn gắn bó, hạnh phúc.

Nhung buc tranh uyen uong treo tuong phong ngu vo chong dep nhat

Những bức tranh uyên ương treo tường phòng ngủ vợ chồng đẹp nhất. Tổng hợp các mẫu tranh uyên ương thiên nga đẹp nhất đáng treo nhất trong phòng ngủ vợ chồng.

Nên treo tranh uyên ương ở đâu trong phòng ngủ hoặc cách treo tranh uyên ương hợp phong thủy cũng cực kỳ đơn giản. Vì đây là dòng tranh mang biểu tượng của tình yêu. Do đó các vị trí đầu giường, hông giường hay bất cứ vị trí nào trong phòng ngủ quý vị đều có thể treo được. Cũng đừng quá kỹ càng xem hướng, hay xem phương vị nào hợp treo bức tranh uyên ương nhất. Hãy đơn giản mọi thứ, quan trọng hơn cả vẫn chính là tình cảm vợ chồng, còn tranh chỉ là một vật trang trí và tô điểm cho không gian riêng của vợ chồng thêm tình cảm lãng mạn. Vì thế các vị trí phù hợp cả hai vợ chồng yêu thích, đồng lòng muốn treo chính là vị trí treo tranh uyên ương đẹp nhất quý vị nhé.

Top 50+ mẫu tranh uyên ương treo tường phòng ngủ được yêu thích nhất + kèm ảnh thực tế 100% quý vị nhé:

Do là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất dòng tranh uyên ương hiện đại. Nên Furnibuy không ngừng đưa tới cho quý vị các mẫu tranh uyên ương đẹp nhất. Mời quý vị cùng tham khảo.

1. Các mẫu tranh uyên ương đẹp in ép trên gỗ hoặc canvas hiện đại đã thi công cho khách.

Ở phần này các mẫu tranh đều được thiết kế trên chất liệu in ép gỗ (hoặc in vải canvas hiện đại nếu quý vị yêu thích). Tức các hình ảnh đôi chim thiên nga đôi uyên ương được Furnibuy mua hình ảnh bản quyền từ nước ngoài có độ phân giải cao. Sau đó được in với công nghệ máy in Labs siêu nét cho hình ảnh màu sắc cực kỳ sắc nét. Sau đó tranh được ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia có độ bền cao, hạn chế cong vênh mối mọt tốt nhất. Bề mặt tranh còn được phủ ép lụa cao cấp giữ màu bền đẹp cùng thời gian. Vì thế các bức tranh phòng ngủ uyên ương quý vị có thể treo hàng chục năm vẫn bền đẹp như mới. Nên rất nhiều người đã mua tranh uyên ương để tặng quà đám cưới, quà tân gia đấy quý vị.

Đây là tranh uyên ương AmiA 327 được nhiều gia đình thích treo trong phòng ngủ:

Hình ảnh Tranh đôi thiên nga treo phòng ngủ vợ chồng mã 327

Tranh đôi thiên nga treo phòng ngủ vợ chồng mã 327. Hình ảnh mẫu tranh uyên ương này được market treo ở đầu giường phòng ngủ giúp quý vị dễ hình dung nhất khi bức tranh được treo trên tường. Tranh còn được thiết kế đồng hồ xem giờ cực kỳ tiện lợi. Đồng hồ được chạy kim trôi không gây tiếng ồn. Vì thế quý vị có thể chọn tranh có đồng hồ, hoặc bỏ đồng hồ nếu không thích đều được. Các hình ảnh thực tế bên dưới là ảnh được treo ở các phòng ngủ khác nhau nhà khách, quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn nhé.

Ngoài mua tranh uyên ương AmiA 327 về trang trí ở phòng ngủ gia đình, quý vị có thể mua tranh để tặng quà đám cưới cho bạn bè, người thân cực kỳ ý nghĩa nhé. Quý vị có thể yêu cầu thiết kế lời chúc tặng lên bức tranh để tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng.

Xem chi tiết kích thước, giá bán và mua tranh trực tiếp tại link sản phẩm: Tranh uyên ương AmiA 327.

AmiA 1403 mẫu tranh uyên ương màu xanh trong rừng trúc treo đầu giường phòng ngủ:

Hình ảnh Tranh đôi thiên nga treo tường phòng ngủ vợ chồng mã 1403

Tranh đôi thiên nga treo tường phòng ngủ vợ chồng mã 1403. Đây là mẫu tranh uyên ương 3 tấm thiên về chiều ngang vì 3 tấm tranh đều là tranh vuông. Do đó với các phòng ngủ chung cư có trần thấp đầu giường lại cao quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn bộ tranh này để trang trí. Bộ tranh uyên ương đẹp dưới ánh trăng minh chứng cho tình yêu thủy chung ngọt ngào lãng mạn. Đây là bộ tranh rất đáng treo trong phòng ngủ vợ chồng. Quý vị hãy bấm vào hình ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế rõ hơn.

Tranh phong ngu uyen uong trong rung truc

Tranh phòng ngủ uyên ương trong rừng trúc AmiA 1403. Hình ảnh thực tế của bộ tranh uyên ương trong rừng trúc dưới ánh trăng ghép 3 tấm vuông hiện đại. Bộ tranh được trang trí ở đầu giường phòng ngủ. Tranh đẹp mang tới gam màu sắc dịu dàng thư thái rất phù hợp trang trí ở phòng ngủ.

Quý vị yêu thích mẫu tranh phòng ngủ này có thể xem chi tiết kích thước, giá bán tại link sản phẩm: Tranh uyên ương AmiA 1403.

Mẫu tranh uyên ương treo phòng ngủ AmiA 1684 hồ nước vàng lấp lánh:

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ngủ lãng mạn đôi thiên nga chụm mỏ mã 1683

Tranh treo tường phòng ngủ lãng mạn đôi thiên nga chụm mỏ mã 1683. Đây là mẫu tranh market của bộ 5 tấm hình ảnh uyên ương dưới hồ nước vàng lấp lánh. Bộ tranh đẹp mang ý nghĩa về sự gắn bó bên nhau của tình cảm vợ chồng. Bên dưới là các hình ảnh bộ tranh treo trong các phòng ngủ chung cư gia đình khác nhau. Quý vị hãy bấm vào ảnh thu nhỏ để xem bộ tranh thực tế rõ hơn.

Các chủ nhà mệnh Kim mệnh Thủy hoàn toàn có thể trang trí bộ tranh này trong phòng ngủ phòng khách gia đình mình đều được. Bộ tranh uyên ương đẹp lại có kiểu dáng hiện đại, treo lại rất ý nghĩa. Đây là link sản phẩm: Tranh uyên ương AmiA 1683 quý vị có thể bấm xem chi tiết kích thước giá bán và mua tranh uyên ương trực tiếp trên website đều được nhé.

Mẫu tranh uyên ương treo phòng ngủ AmiA 1630 ghép bộ 3 tấm trên gỗ hiện đại:

Hình ảnh Tranh treo phòng ngủ lãng mạn đôi thiên nga chụm đầu mã 1630

Tranh treo phòng ngủ lãng mạn đôi thiên nga chụm đầu mã 1630. Đây là mẫu tranh uyên ương đẹp dưới ánh bình minh ánh hoàng hôn. Bức tranh mang theo thời khắc đẹp nhất của tình yêu luôn mong muốn tìm kiếm. Nhiều cặp vợ chồng luôn ước muốn được cùng nửa kia của mình đón chào ngày mới mỗi ngày, và thậm chí là khoảnh khắc hoàng hôn trở về tổ ấm yêu thương cũng rất thiêng liêng. Bên dưới là hình ảnh thu nhỏ thực tế bộ tranh được khách đặt làm để đi tặng quà đám cưới, quà tân hôn quý vị nhé.

Yêu thích mẫu tranh uyên ương đẹp này quý vị có thể tự mình mua để treo trang trí phòng ngủ. Hoặc quý vị có thể đặt tặng quà cho bạn bè người thân dịp đám cưới đều được quý vị nhé. Xem chi tiết sản phẩm tại link: Tranh uyên ương AmiA 1630 để biết kích thước giá bán và đặt mua bộ tranh ngay trên website của Furnibuy.

Bộ tranh uyên ương hoa mẫu đơn AmiA 1345 trang trí phòng ngủ vợ chồng:

Hình ảnh Tranh thiên nga mẫu đơn vàng đẹp ý nghĩa

Tranh thiên nga mẫu đơn vàng đẹp ý nghĩa AmiA 1345. Đây là mẫu market của bộ tranh uyên ương và hoa mẫu đơn vàng theo kiểu dáng 3 tấm quý vị có thể hình dung về bộ tranh. Mẫu tranh đẹp được làm trên chất liệu in ép gỗ, đặc biệt mang gam màu vàng kim sang trọng đẹp mắt. Bộ tranh sẽ rất hợp với chủ nhân mệnh Kim mệnh Thủy trang trí trong phòng ngủ.

Tranh uyen uong treo phong ngu dep sang y nghia

Tranh uyên ương treo phòng ngủ đẹp sang ý nghĩa AmiA 1345

Tranh uyen uong treo dau giuong ngu chung cu hien dai

Tranh uyên ương treo đầu giường ngủ chung cư hiện đại Amia 1345

Tranh uyen uong mau don vang trang tri phong ngu hien dai

Tranh uyên ương mẫu đơn vàng trang trí phòng ngủ hiện đại AmiA 1345

Mẫu tranh treo phòng ngủ đẹp uyên ương đen trắng AmiA 1610:

Tranh uyen uong treo phong ngu dep amia 1610

Tranh uyên ương treo phòng ngủ đẹp AmiA 1610

Chung cu treo tranh binh hoa amia 1381 co gai 1898 uyen uong 1610 chau au 1707

Chung cư treo tranh bình hoa amia 1381 cô gái 1898 uyên ương 1610 châu âu AmiA 1707

Mẫu tranh uyên ương trong hồ sen treo phòng ngủ thư thái nhẹ nhàng AmiA 1451, 1452:

Bức tranh những bông sen và thiên nga ghép bộ 5 tấm AmiA 1451, 1452

Mẫu tranh uyên ương 3 tấm treo tường phòng ngủ AmiA 162:

Tranh thien nga 3 tam treo dau giuong phong ngu

Tranh thiên nga 3 tấm treo đầu giường phòng ngủ AmiA 162

Tranh dong ho uyen uong 3 tam go treo phong ngu

Tranh đồng hồ uyên ương gỗ 3 tấm treo phòng ngủ AmiA 162

Mẫu tranh uyên ương treo phòng ngủ gia đình 3 tấm AmiA 226:

Tranh dong ho treo tuong uyen uong 3 tam den trang

Tranh đồng hồ treo tường uyên ương 3 tấm đen trắng AmiA 226

Tranh uyen uong gia dinh hanh phuc trang tri phong ngu nguyen tam

Tranh uyên ương gia đình hạnh phúc trang trí phòng ngủ nguyên tấm AmiA 226

Mẫu tranh thiên nga AmiA 1334 rừng trúc hoa hồng trang trí phòng ngủ:

Tranh trang trí phòng ngủ vợ chồng lãng mạn đôi thiên nga và hoa hồng AmiA 1334

Tranh trang trí phòng ngủ vợ chồng lãng mạn đôi thiên nga và hoa hồng AmiA 1334

Tranh phong ngu thien nga uyen uong thu thai

Tranh phòng ngủ thiên nga uyên ương thư thái AmiA 1334

Mẫu tranh gỗ giả sơn dầu gia đình thiên nga AmiA 603:

Tranh mot tam khung kho nho thien nga gia son dau

Tranh một tấm khung khổ nhỏ thiên nga giả sơn dầu Amia 603

Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh uyên ương thiên nga đẹp được làm trên chất liệu in ép gỗ hoặc canvas hiện đại đều được. Mẫu tranh được thiết kế sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh Nội thất furnibuy. Quý vị có thể đặt làm tranh hôm nay, mai sẽ có tranh ngay cho quý vị. Ưng mẫu thiên nga nào, lưu ảnh gửi qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh uyên ương treo phòng ngủ ngay hôm nay quý vị nhé.

2. Các mẫu tranh sơn dầu vẽ uyên ương hồ điệp đẹp mắt trang trí phòng ngủ:

Qua tang tan gia tranh treo tuong son dau thien nga

Quà tặng tân gia tranh treo tường sơn dầu thiên nga TSD 437

Qua tang tan gia cho nha pho ho thien nga son dau

Quà tặng tân gia cho nhà phố thiên nga sơn dầu TSD 437

Tranh son dau ho uyen uong thien nga

Tranh sơn dầu hồ uyên ương thiên nga TSD 605

3. Các mẫu tranh uyên ương treo tường phòng ngủ đẹp khác gợi ý cho quý vị làm theo yêu cầu:

Tranh treo o am tuong doi chim thien nga gia son dau

Tranh treo ô âm tường đôi chim thiên nga giả sơn dầu FB UUONG 110

Tranh gia son dau doi chim thien nga trong rung

Tranh giả sơn dầu đôi chim thiên nga trong rừng FB UUONG 110

Tranh doi uyen uong tim biec thuy chung treo tuong

Tranh đôi uyên ương tím biếc thủy chung treo tường FB UUONG 110

Tranh gia dinh thien nga song nui treo tuong gia son dau

Tranh gia đình thiên nga sông núi treo tường giả sơn dầu FB Uuong 112

Tranh uyen uong mau don vang treo tuong

Tranh uyên ương mẫu đơn vàng treo tường FB UUONG 113

Tranh treo tuong gia 3d doi chim thien nga rung cay tim

Tranh treo tường giả 3D đôi chim thiên nga rừng cây tím FB UUONG 114

tranh uyen uong ho sen moc lan treo tuong

Tranh uyên ương hồ sen mộc lan treo tường FB UUONG 115

Tranh uyen uong ho diep rung truc treo tuong

Tranh uyên ương hồ điệp rừng trúc treo tường FB UUONG 116

Tranh uyen uong trong rung sim tim treo tuong

Tranh uyên ương trong rừng sim tím treo tường FB UUONG 117

Tranh uyen uong ho diep ho nuoc truoc nha

Tranh uyên ương hồ điệp hồ nước trước nhà FB UUONG 118

Tranh doi chim thien nga trong rung kho doc treo tuong

Tranh đôi chim thiên nga trong rừng khổ dọc treo tường FB UUONG 119

Tranh phong ngu uyen uong den trang FB Uuong 120

Tranh phòng ngủ uyên ương đen trắng FB UUong 120

Tranh treo tuong den trang doi chim thien nga uyen uong FB uuong 112

Tranh treo tường đen trắng đôi chim thiên nga uyên ương FB Uuong 121

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ hơn 50+ mẫu tranh uyên ương treo phòng ngủ vợ chồng đại diện cho tình yêu cực kỳ lãng mạn. Hy vọng với gợi ý giới thiệu kèm ảnh thực tế 100% ở trên quý vị sẽ chọn được các mẫu tranh uyên ương mình yêu thích nhất.

Yêu thích mẫu tranh nào hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh theo yêu cầu ngay hôm nay!

Cảm ơn quý vị đã xem bài viết tin tức: Các mẫu tranh uyên ương treo phòng ngủ vợ chồng đẹp ý nghĩa!!!

Đây là top 150+ mẫu tranh treo phòng ngủ đẹp bán chạy nhất mời quý vị click xem ngay.

Hoặc xem tại danh mục: TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG NGỦ để cập nhật đầy đủ nhất các mẫu phòng ngủ mới nhất.

5 1 vote
Article Rating