Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Xưởng Đóng Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội Furnibuy

Xưởng Đóng Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội Furnibuy

Xưởng nội thất furnibuy nhận đóng bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín, tin cậy. Bạn muốn bộ bàn ăn lên hình như thế nào, kiểu dáng ra sao. Chỉ cần lựa chọn mẫu bàn ăn mình thích sau đó liên hệ cho xưởng nội thất furnibuy. Chỉ từ 3 – 6 hôm là chúng tôi sẽ hoàn thành xong bộ bàn ghế ăn và bàn giao tận nhà cho khách hàng nhanh chóng.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ đóng bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu

Có nhiều lý do chúng ta nên chọn dịch vụ đóng bàn ghế ăn theo yêu cầu.

  • Với các bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó đang bán trên thị trường không làm bạn hài lòng. Chẳng hạn như không ưng chiếc ghế ăn kết hợp cùng bàn. Không ưng kiểu bàn ăn hình chữ nhật bo cạnh. Hay không ưng kiểu dáng bộ bàn ăn thiết kế như vậy. Thì dịch vụ làm bàn ăn theo yêu cầu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Xưởng đóng bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu Furnibuy

Xưởng đóng bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu Furnibuy uy tín Hà Nội

  • Bạn đã đến nhiều cửa hàng đồ nội thất gỗ/xưởng gỗ mà chưa tìm được mẫu ưng ý. Nơi thì bộ bàn ăn gỗ óc chó xấu không đẹp. Nơi thì lại ít mẫu quá không có nhiều sự lựa chọn. Nơi thì chỉ thiên về bàn ăn gỗ óc chó nhập khẩu đắt đỏ bạn không mua được. Chi bằng chúng ta lên mạng lựa chọn mẫu, sau đó chụp lại màn hình và gửi zalo cho nội thất furnibuy tư vấn kèm báo giá + làm theo yêu cầu.
  • Vì không gian bếp nhà bạn chật hẹp, trong khi các bộ bàn ăn gỗ óc chó ngoài thị trường có kích thước không đáp ứng được. Vậy thì, việc đặt làm bàn ăn theo yêu cầu sẽ giải quyết được vấn đề về kích thước. Sẽ mang đến cho bạn bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp mely theo đúng form của căn bếp nhà bạn.
  • Giúp bạn sở hữu bộ bàn ăn đẹp, màu sắc phù hợp với mong muốn. Đó là những lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ làm bàn ăn theo yêu cầu.

2. Furnibuy – địa chỉ nhận đóng bàn ăn óc chó theo yêu cầu tại xưởng

Đối với các loại bàn ăn gỗ sồi, xoan đào, cao su,… thì nhiều đơn vị nhận đóng hơn. Còn bàn ăn gỗ óc chó lại ít đơn vị thiên về mặt hàng này. Bởi một phần do giá cả của gỗ óc chó nhập khẩu cao. Cho ra sản phẩm ở phân khúc cao cấp trên thị trường. Với mức giá trên 10 triệu không phải gia đình nào cũng mua được.

Tính ra, ở Hà Nội có khoảng 8 – 10 đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó. Có nơi họ trực tiếp sản xuất bàn ăn gỗ óc chó. Có nơi lại chỉ là đơn vị thi công, và họ đến các showroom nội thất để mua bộ bàn ăn về lắp đặt cho khách hàng. Nếu bạn khéo léo ra thì chọn được đơn vị làm bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

Xưởng đóng bàn ăn gỗ óc chó đẹp giá rẻ Hà Nội furnibuy

Xưởng đóng bàn ăn gỗ óc chó đẹp giá rẻ Hà Nội furnibuy đáp ứng các tiêu chí về kiểu dáng, kích thước,…

Trong các đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó. Có cửa hàng nội thất furnibuy Hà Nội. Chúng tôi là xưởng đóng bàn ăn gỗ óc chó uy tín, giá rẻ trên thị trường. Với xưởng sản xuất nội thất/bàn ghế ăn trên 800m² và kho trưng bày 1000m². Không chỉ cung ứng các bộ bàn ăn óc chó. Mà có rất nhiều bộ bàn ăn gỗ sồi, xoan đào,… đẹp giá cả phải chăng cho khách hàng.

2.1 Quy trình đóng bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu tại Furnibuy

Quy trình đóng bàn ăn gỗ óc chó được áp dụng cho tất cả sản phẩm bàn ăn. Với một quy trình chuyên nghiệp, bài bản và tối ưu nhất. Chắc chắn quý khách sẽ tin tưởng và nội thất furnibuy.

Quy trình 1: khách hàng tự chọn mẫu trên mạng/facebook/zalo,… sau đó gửi ảnh cho furnibuy bộ bàn ăn. Sau khi nhận được hình ảnh, sẽ có nhân viên tư vấn cho quý vị. Nếu chưa có ảnh thì chát cho nhân viên của chúng tôi gửi mẫu bàn ăn gỗ óc chó cho quý khách lựa chọn.

Quy trình 2: đến trực tiếp tổng kho nội thất furnibuy để chọn các mẫu có sẵn. Sau đó trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng về tôi muốn kiểu như này, kiểu thế kia. Và nhân viên của chúng tôi sẽ ghi chú lại yêu cầu của quý khách. Gửi cho bộ phận xưởng đóng theo yêu cầu.

Làm bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu đúng tiêu chuẩn Furnibuy

Làm bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu đúng tiêu chuẩn Furnibuy

Quy trình 3: sau khi quý khách chốt được bộ bàn ăn gỗ óc chó đóng theo yêu cầu từ: kiểu dáng, màu sắc, số lượng ghế, kích thước,… nhân viên sẽ căn cứ vào đó để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Sau đó tư vấn thêm, trao đổi về thời gian giao nhận. Khách hàng đặt trước 30% giá trị đơn hàng, khi lắp đặt sẽ thanh toán nốt 70% còn lại. Thật đơn giản và nhanh gọn phải không nào.

Quy trình 4: xưởng sản xuất sau khi nhận được đơn hàng. Sẽ tiến hành chọn lọc gỗ óc chó, lên phương án và tiến hành đóng cho khách. Mọi quy trình được thực hiện tỉ mỉ, kỹ càng từ bộ phận giám sát. Lựa chọn những nguyên liệu/vật liệu tốt nhất để đóng lên bộ bàn ăn đẹp theo đúng yêu cầu của khách đến 99%

Quy trình 5: sau khi bên xưởng đã hoàn thiện, sẽ được đưa vào phòng kiểm định chất lượng một lần nữa. Rồi bọc kín đáo bằng giấy chống xước, va đập. Hẹn giờ và bàn giao cho khách hàng.

>> Bấm để tham khảo: Chọn lọc 100 bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp hiện đại nhất 2021

2.2 Cam kết đóng bộ bàn ăn óc chó theo yêu cầu Furnibuy

Chúng tôi cam kết bộ bàn ăn gỗ óc chó đóng cho khách luôn đảm bảo chất lượng. Từ độ chắc bền cho đến mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm giống hình thật. Luôn tỉ mỉ và sát xao trong từng công đoạn sản xuất bàn ghế ăn. Với thiết kế chắc chắn và đảm bảo nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về bộ bàn ăn gỗ óc chó furnibuy đóng ra so với những đơn vị khác.

Bộ bàn ăn gỗ óc chó đóng theo yêu cầu đúng kích thước, tiến độ

Bộ bàn ăn gỗ óc chó đóng theo yêu cầu đúng kích thước, tiến độ khách hàng yêu cầu

Nội thất Furnibuy Cam kết đóng bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu đẹp giá rẻ chất lượng đảm bảo nhất thị trường. Bởi chúng tôi kinh doanh theo mô hình kho – xưởng sản xuất. Hoàn toàn không tốn nhiều chi phí mặt bằng, con người, quảng cáo. Cho nên, cung ứng tới khách hàng bộ bàn ăn gỗ óc chó bền đẹp giá rẻ cũng là điều đương nhiên. Trăm nghe không bằng mắt thấy, kính mời quý khách qua trực tiếp kho nội thất furnibuy tại số 205 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ở đây sẽ có nhân viên tư vấn tận tình cho quý khách.

Ngoài ra, furnibuy còn nhận đóng sofa theo yêu cầu/ sản xuất tranh theo yêu cầu. Trường hợp bạn cần sắm trọn nội thất giá xưởng, đang thiếu đi bộ sofa/tranh cũng có thể làm luôn một thể. Khi bạn chọn dịch vụ làm nội thất tại xưởng furnibuy nhiều món. Sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất.

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ.

5 1 vote
Article Rating