Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Xưởng Sản Xuất Bàn Ghế Sofa Phòng Giám Đốc Theo Yêu Cầu

Xưởng Sản Xuất Bàn Ghế Sofa Phòng Giám Đốc Theo Yêu Cầu

Đâu là xưởng sản xuất bàn ghế sofa phòng giám đốc theo yêu cầu khách hàng uy tín, tin cậy??? Đó chính là nội thất furnibuy Hà Nội – đi đầu ngành trong dịch vụ đóng sofa tại xưởng uy tín số 1 Miền Bắc hiện nay. Chúng tôi đã làm sofa theo yêu cầu cho rất nhiều vị Sếp/ trưởng phòng đào tạo, phòng tài nguyên, phòng tư pháp,… Và các phòng ban tư vấn bảo hiểm, bất động sản. Tin tưởng sẽ mang đến bộ bàn ghế phòng giám đốc đẹp nhất theo đúng mong muốn, dù đó là vị Sếp khó tính nhất.

1. Tại sao nên chọn xưởng sản xuất bàn ghế sofa phòng giám đốc theo yêu cầu riêng?

Nhìn nhận từ thực tế, cho thấy bạn có nhiều lý do chọn đóng sofa phòng giám đốc theo yêu cầu.

♦ Thứ 1: bạn đã tốn công sức qua vài cửa hàng bán sofa nhưng chưa tìm được mẫu ưng. Bộ sofa thì kiểu dáng khá đơn giản và không đẹp. Bộ sofa thì kích thước to hơn so với diện tích văn phòng. Bạn muốn bộ ghế sofa bọc bằng da Hàn Quốc chứ không phải da Malay. Muốn sofa khung xương gỗ sồi chứ không phải keo. Muốn nệm mút Việt Nhật chứ không phải mút thường,…. Hay cần tựa lưng sofa ngả nhiều hơn là đứng. Tất cả những điều đó, thì xưởng làm sofa theo yêu cầu sẽ đáp ứng.

Bộ bàn ghế sofa nỉ cho phòng giám đốc làm theo yêu cầu

Bộ bàn ghế sofa nỉ cho phòng giám đốc làm theo yêu cầu tại Furnibuy đẹp hiện đại

♦ Thứ 2: phòng giám đốc giống như không gian cá nhân vậy. Bộ sofa cho phòng giám đốc cần đáp ứng đúng sở thích, mong muốn của bạn. Chẳng hạn như bộ sofa cần đẹp có tựa lưng thư giãn. Chiều dài phù hợp cho giám đốc nghỉ ngơi khi mệt mỏi. Giúp cho khách khứa/đối tác ngồi thoải mái trên bộ sofa giúp nâng cao hiệu quả chốt sale,… thì dịch vụ làm sofa theo yêu cầu hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chí này.

♦ Thứ 3: xưởng sản xuất bàn ghế sofa phòng giám đốc theo yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kích thước. Trong khi, giá cả gần như sêm sêm so với giá có sẵn, không chênh lệch là bao. Bạn có thể sở hữu bộ sofa phòng giám đốc đẹp theo đúng mong muốn. Sofa mới đét tại xưởng chứ không phải hàng trưng bày.

♦ Thứ 4: để ý kỹ mới thấy, giám đốc cực kỳ thích chọn sofa theo phong thủy. Gần như 80% các bộ bàn ghế sofa phòng giám đốc có sẵn không đáp ứng được các tiêu chí này. Cho nên, khi chọn làm sofa theo yêu cầu bạn sẽ có ngay bộ sofa hợp phong thủy giám đốc.

♦ Thứ 5: dễ chọn được bộ ghế sofa hợp với giám đốc nam/nữ. Bạn chỉ cần gạch đầu dòng các tiêu chí/tiêu chuẩn về bộ sofa giám đốc cần. Thì bộ phận thiết kế sofa tại furnibuy sẽ giúp quý khách luôn và ngay.

==>> Chỉ bấy nhiêu lý do trên đủ thuyết phục bạn đặt làm sofa phòng giám đốc theo yêu cầu chưa? Tuy có nhiều nơi đóng sofa, nhưng làm sao bằng nội thất furnibuy được. Vì chúng tôi là xưởng sản xuất sofa/công ty sản xuất sofa lớn nhất miền Bắc. Với quy mô rộng hơn 1000m² – nhiều nhân công giỏi. Luôn được tham gia các đợt tập huấn trong nước và nước ngoài. Mang đến các bộ sofa văn phòng/phòng giám đốc đẹp hiện đại đón đầu xu hướng.

2. Furnibuy – xưởng đóng bàn ghế sofa phòng giám đốc theo yêu cầu giá rẻ 3 – 6 hôm xong !

Xưởng sản xuất bàn ghế sofa phòng giám đốc theo yêu cầu khách hàng. Với quy mô xưởng sofa rộng sấp sỉ 1000m² tại 268 Nguyễn Xiển. Bên trong xưởng phân chia từng bộ phận bọc da, cắt mút, may da, làm khung xương một cách chuyên nghiệp. Luôn có bộ phận giám sát tỉ mỉ, từng khâu và từng công đoạn. Để làm sao bộ ghế sofa phòng giám đốc sản xuất ra bền đẹp, hiện đại, đúng hình mẫu khách hàng yêu cầu.

Xưởng sản xuất bàn ghế sofa phòng giám đốc theo yêu cầu

Xưởng sản xuất bàn ghế sofa phòng giám đốc theo yêu cầu giá rẻ – chuyên nghiệp

==>> Quy trình làm sofa theo yêu cầu riêng nhanh gọn + giá rẻ + chỉ từ 3 – 6 hôm xong tại Furnibuy đã nói lên tất cả. Bạn có thể click vào link chữ in đậm màu đỏ để xem chi tiết từng công đoạn sản xuất.

Xưởng sản xuất ghế sofa góc chữ L, góc chữ U, góc chữ V theo không gian phòng giám đốc. Các kích thước về hình dạng sofa có thể thay đổi theo yêu cầu riêng. Ngoài ra, nếu diện tích văn phòng giám đốc nhỏ, bạn có thể chọn kiểu sofa văng từ 2 chỗ/3 chỗ. Hay ghế sofa đơn nhỏ mini để tiếp khách. Tùy chọn chất liệu bọc ghế sofa phòng giám đốc dưới đây.

2.1 Sản xuất sofa da phòng giám đốc theo yêu cầu

Xưởng sản xuất bàn ghế sofa phòng giám đốc theo chất liệu da Malay, da Hàn, da Mỹ nhập khẩu. Đây là dòng chất liệu da công nghiệp simili, pu, microfiber cao cấp, bền đẹp. Phân loại theo từng chất liệu da CN sẽ có các đặc thù khác nhau. Loại sofa bọc da simili giá rẻ nhất giúp tiết kiệm chi phí. Còn bạn muốn chất liệu bền tốt hơn thì chọn da pu, microfiber.

Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể chọn bộ sofa phòng giám đốc da thật (da bò) cao cấp, sang trọng. Xưởng sản xuất sofa Furnibuy hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí này cho khách hàng. Như có chia sẻ ở trên, tùy theo diện tích văn phòng giám đốc rộng hay hẹp để chọn kiểu dáng văng/góc/đơn theo yêu cầu.

ghe sofa vang da 1m6 mau den va 2 ghe don ke phong lam viec

Ghế sofa văng da 1m6 màu đen và 2 ghế đơn kê phòng làm việc giám đốc sang trọng

bộ bàn ghế sofa gỗ phòng giám đốc nhỏ gọn, sang trọng

Mẫu bàn ghế sofa gỗ nhỏ gọn, bọc da sang trọng cho phòng giám đốc đẹp làm theo yêu cầu tại furnibuy

mau ghe sofa da kieu truyen thong

Mẫu ghế sofa da đẹp kiểu truyền thống kê phòng giám đốc làm theo yêu cầu

2.2 Xưởng sản xuất bàn ghế sofa phòng giám đốc theo yêu cầu chất liệu nỉ – vải nỉ – nhung

Ngoài chất liệu da bọc sofa, quý vị có thể chọn chất liệu bọc nỉ. Ghế sofa nỉ cho phòng giám đốc đẹp hiện đại, nhiều màu sắc trẻ trung để lựa chọn. Chẳng hạn như gam màu: xanh cô ban, xanh ngọc bích, hồng, đỏ, cam, tím,…

Nỉ bọc sofa có ưu điểm là thông thoáng. Sợi nỉ khá dai và chắc chắn, độ bền cao. Sợi dệt của nỉ dày dặn và tạo thành các lỗ nhỏ khít lại. Khi bạn ngồi lên ghế sofa sợi nỉ gai/sợi nỉ thô sẽ thấy thoải mái và mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Đặc biệt, với giám đốc nữ thường lựa chọn ghế nỉ bởi sự trẻ trung và tươi tắn. Các gam màu nỉ như hồng, đỏ, cam, vàng,… cực kỳ hợp với nữ giới/giám đốc nữ. Furnibuy đã sản xuất sofa nỉ văn phòng giám đốc cho nhiều cty thời trang, tạp chí, người mẫu.

bo sofa vang ni mau do ke phong giam doc hop phong thuy

Bộ sofa văng nỉ màu đỏ rực rỡ kê phòng giám đốc nữ hợp phong thủy làm theo yêu cầu

ghe sofa mau xanh ke phong giam doc tuoi ty

Ghế sofa nỉ màu xanh kê phòng giám đốc tuổi Tý đóng theo yêu cầu

ghe sofa vang ke phong giam boc boc ni

Ghế sofa văng kê phòng giám đốc bọc nỉ kiểu dáng siêu đơn giản làm theo yêu cầu

==>> Bấm ngay: hơn 100 mẫu ghế sofa phòng giám đốc đẹp – chất lượng – đáng tham khảo !

Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể đóng ghế sofa theo yêu cầu chất liệu vải/nhung. Về giá cả và kiểu dáng không khác nhau là mấy so với dòng sofa nỉ. Nhưng có độ khác nhau về đặc tính của từng chất liệu. Chẳng hạn như ghế sofa bọc vải được cái thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi. Còn chất liệu nhung mềm mượt, bóng mịn mang lại sự êm ái, sang trọng. Tùy theo sở thích để chúng ta đóng bộ sofa phòng giám đốc theo yêu cầu của mình.

=============

Xưởng sản xuất sofa rộng sấp sỉ 1000m2, nhiều nhân công giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Liên hệ hotline +Zalo 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

Furnibuy ngoài bán sofa/sản xuất ghế sofa. Chúng tôi còn cung cấp các món đồ nội thất đẹp giá rẻ khác cho khách hàng lựa chọn sau đây:

  • Nội thất phòng khách: bàn và ghế sofa, kệ tivi, tranh treo tường đẹp, thảm trải sàn, tủ giày dép, lọ hoa trang trí…
  • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tranh treo phòng ngủ, giá sách, bàn làm việc tại nhà,…
  • Nội thất phòng ăn nhà bếp: bộ bàn ghế ăn, tủ bếp…
Xưởng sản xuất nội thất đẹp Hà Nội giá rẻ Furnibuy

Xưởng sản xuất nội thất đẹp Hà Nội giá rẻ Furnibuy + đóng theo yêu cầu

Quý khách có nhu cầu mua sắm nội văn phòng/nội thất gia đình, hãy ghé ngay tổng kho nội thất furnibuy. Địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website này. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tận nhà rất tiện lợi. Nhận giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tận nơi.

Furnibuy xin cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết