Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 50 Bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường đẹp nhất

50 Bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường đẹp nhất

50+ Bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường đẹp nhất với nhiều chủ đề khác nhau ít nhất cũng gồm 5 tấm tranh nhỏ với kích thước khác nhau treo thành bộ. Vì tranh bộ nên nhất định sẽ tạo nên sự khác biệt ấn tượng cho các ngôi nhà khi trang trí. Bộ tranh khác với các dòng tranh là mỗi một tấm tranh lại mang hình ảnh đặc biệt khác nhau. Có tấm là chiếc lá, có tấm là chậu hoa, có tấm là biển rộng mênh mông. Mỗi tấm tranh như khoác lên mình một chiếc áo khác biệt tạo điểm nhấn riêng khác biệt ấn tượng cho các gia đình. Mời quý vị cùng tham khảo các bộ tranh canvas nhiều tấm ấn tượng bên dưới đây.

Điểm qua TOP 50+ bộ tranh canvas nhiều tấm đẹp nhất mới nhất 2021:

Nhung bo tranh canvas nhieu tam treo tuong dep nhat

Những bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường đẹp nhất

Các bộ tranh canvas nhiều tấm hiện đang được cập nhật liên tục mỗi ngày!!!

Mẫu 20: Bộ tranh canvas nhiều tấm hoa oải hương AmiA 1768:

Nếu là chủ nhà yêu thích sắc hoa tím của oải hương, quý vị có thể lựa chọn bộ sắc màu oải hương tím nhiều tấm này nhé. Đây là bộ tranh hiện đại được khách đặt làm theo yêu cầu tại Furnibuy với chủ đề hoa oải hương. Đây là bộ tranh được làm để treo trên ghế sofa phòng khách, ngoài ra chủ nhà này còn treo rất nhiều bức oải hương tím ở các không gian khác nhau nữa quý vị nhé.

Bo tranh canvas hoa oai huong tim 9 tam dep sang

Bộ tranh canvas hoa oải hương tím 9 tấm đẹp sang Amia 1768. Hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas hoa oải hương tím trang trí phòng khách đẹp nhà chung cư. Bên dưới là các góc ảnh khác nhau chụp bộ tranh thực tế quý vị có thể tham khảo để dễ hình dung khi bộ tranh lên tường nhé.

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Bộ tranh canvas oải hương tím AmiA 1768.

Mẫu 19: Bộ tranh canvas 6 tấm lá cây canvas màu xanh AmiA 1772:

Đây là bộ tranh canvas hoa màu xanh đẹp của những chiếc lá cây nhiệt đới. Quý vị có thể chọn treo đầy đủ các bức tranh trong bộ này hoặc chọn đơn lẻ từng tấm muốn treo để trang trí treo tranh theo yêu cầu quý vị nhé. Tùy vào khoảng tường của gia đình để có bộ tranh đẹp phù hợp trang trí ngôi nhà.

Hình ảnh Bộ tranh canvas lá xanh ghép bộ nhiều tấm mã 1772

Bộ tranh canvas lá xanh ghép bộ nhiều tấm mã 1772

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Bộ tranh canvas lá cây AmiA 1772.

Mẫu 18: Bộ tranh hoa cúc họa mi canvas nhiều tấm AmiA 1773:

Đây là bộ tranh canvas đẹp nhiều tấm hoa cúc họa mi, hướng dương và các loài hoa cỏ khác với gam trắng vàng làm chủ đạo. Bộ tranh này giúp cho căn phòng khách phòng ngủ gia đình có được không gian nhẹ nhàng trong sáng. Bộ tranh có thể trang trí đủ bộ hoặc nếu thích quý vị cũng có thể làm theo yêu cầu với 2 tấm, 3 tấm, 4 tấm trong bộ tranh đều được.

Tranh canvas 5 tam hoa cuc hoa mi huong duong treo tuong

Tranh canvas 5 tấm hoa cúc họa mi hướng dương treo tường AmiA 1773. Hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường hoa cúc nhẹ nhàng trong trẻo là món quà đặc biệt dành tặng cho chủ nhân yêu thích loài hoa này. Bên dưới là các góc ảnh thực tế quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem bức tranh to rõ hơn.

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Bộ tranh canvas hoa cúc họa mi AmiA 1773.

Mẫu 17: Bộ canvas nhiều tấm biển Địa Trung Hải Amia 1777:

Đây là bộ tranh mang đến cho quý vị hơi thở biển ở Châu Âu đẹp mắt. Các hình ảnh về vịnh biển xanh mát tạo cảm giác mát mẻ sảng khoái cho quý vị khi ngắm nhìn. Bộ tranh đẹp hiện đại được thiết kế 6 tấm kích thước khác nhau, quý vị có thể lựa chọn treo tranh theo bộ đơn lẻ từng tấm. Hoặc treo tranh trọn bộ như mẫu thiết kế bên dưới.

Bo tranh treo tuong 6 tam bien dia trung hai

Bộ tranh treo tường 6 tấm biển địa trung hải AmiA 1777. Đây là hình ảnh thiết kế của bộ 6 tấm tranh hiện đại kích thước khác nhau giúp cho không gian phòng khách phòng ngủ gia đình tươi mát, sảng khoái dễ chịu hơn.

Bo khung tranh treo tuong bien dia trung hai chau au 6 tam

Bộ khung tranh treo tường biển địa trung hải Châu Âu 6 tấm Amia 1777. Đây là hình ảnh thực tế của bộ tranh đẹp phong cảnh biển tạo cảm giác thoải mái. Hình ảnh góc nghiêng chụp bộ tranh giúp quý vị dễ hình dung hơn khi bộ tranh được treo trên tường.

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Bộ tranh canvas biển địa trung hải AmiA 1777.

Mẫu 16: Bộ tranh canvas chậu hoa và chiếc lá xanh nhiều tấm AmiA 1778:

Dành cho các gia đình yêu thích mang thiên nhiên vào nhà đặc biệt là các gia đình chung cư, hoặc các văn phòng, quán cafe. Quý vị hoàn toàn có thể đặt treo các bộ tranh canvas lá cây chậu cảnh nhỏ để trang trí không gian. Tùy sở thích quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc treo đơn lẻ từng tấm đều được.

Tranh canvas treo tuong chiec la chau canh nho

Tranh canvas treo tường chiếc lá chậu cảnh nhỏ AmiA 1778. Đây là hình ảnh thiết kế của những chiếc lá nhiệt đới treo tường với những chậu sen đá nhỏ xinh, chậu xương rồng lưỡi hổ hay còn gọi là chậu tiểu cảnh nhỏ trang trí trong gia đình.

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Tranh bộ canvas lá cây chậu cảnh AmiA 1778.

Mẫu 15: Bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường màu vàng cúc họa mi AmiA 1779:

Là bộ tranh canvas nhiều tấm với gam màu vàng làm chủ đạo trong bức tranh. Bộ tranh có tấm hoa cúc họa mi làm trung tâm cùng các loài hoa dại khác, bên trên có hình ảnh chiếc xe và những bức tường vàng ở Châu Âu cực kỳ đặc trưng. Đây là bộ tranh đơn sắc vàng được thiết kế theo phong cách Bắc Âu đặc trưng rất ấn tượng. Quý vị có thể treo tranh đầy đủ theo bộ hoặc treo tranh đơn lẻ từng tấm đều được.

Tranh canvas mau vang duong pho hoa la chau au

Tranh canvas màu vàng đường phố hoa lá châu âu AmiA 1779. Hình ảnh mẫu marktet của bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường hiện đại.

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Tranh canvas nhiều tấm màu vàng họa mi AmiA 1779.

Mẫu 14: Bộ tranh canvas nhiều tấm AmiA 1780 xương rồng:

Đây là bộ tranh xương rồng nở hoa ghép nhiều tấm dành riêng cho các chủ nhà yêu thích xương rồng. Mẫu tranh đẹp với hình ảnh của loài cây tuy gai góc nhưng lại rất đẹp khi nở hoa. Mẫu này quý vị có thể treo theo bộ hoặc treo lẻ từng tấm đều được.

Hình ảnh Bộ tranh canvas xương rồng đẹp hiện đại mã 1780

Bộ tranh canvas xương rồng đẹp hiện đại mã 1780. Hình ảnh mẫu market bộ tranh hoa xương rồng treo trên ghế sofa phòng khách hiện đại.

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Bộ tranh canvas xương rồng AmiA 1780.

Mẫu 13: Bộ tranh canvas hoa sen nhiều tấm AmiA 1781:

Đây là bộ tranh canvas hiện đại được thiết kế với hình hoa sen ở nhiều góc chụp khác nhau. Bộ tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên màu sắc của hoa sen lên được màu chân thực đẹp nhất nghệ thuật nhất. Quý vị yêu thích mẫu tranh hoa sen có thể trang trí bộ tranh ở phòng khách, phòng ngủ hiện đại, thư thái.

Tranh canvas bo hoa sen treo tuong 5 tam

Tranh canvas bộ hoa sen treo tường 5 tấm AmiA 1781. Đây là hình ảnh bộ tranh canvas hoa sen nhiều tấm đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh Nội thất Furnibuy. Bộ tranh canvas nhiều tấm này nhất định sẽ tạo được không gian thư thái dễ chịu hơn. Xem các góc chụp khác của bộ tranh ở ảnh thu nhỏ bên dưới.

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Bộ tranh canvas hoa sen AmiA 1781.

Mẫu 12: Bộ tranh canvas chiếc lá hồng hạc thiên điểu AmiA 1782:

Đây là bộ tranh canvas lá cây nhiệt đới với hình ảnh chim hồng hạc, hoa thiên điểu và từng chiếc lá màu xanh đẹp tươi mát. Bộ tranh canvas đẹp nhiều tấm hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ của gia đình mang đến không gian thiên nhiên thật gần gũi. Bộ tranh đẹp quý vị có thể trang trí trong nhà hoặc tại các phòng ngủ homestay tạo cảm giác thoải mái từ thiên nhiên. Quý vị có thể xem ảnh thực tế bên dưới.

Tranh canvas treo tuong la cay hong hac thien dieu

Tranh canvas treo tường lá cây hồng hạc thiên điểu AmiA 1782. Đây là hình ảnh thực tế của mẫu tranh thiên nhiên lá cây thiên điểu hồng hạc. Bộ tranh được thiết kế ghép 5 tấm cách điệu hiện đại. Xem các góc chụp khác của bộ tranh lá cây ở bên dưới.

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Bộ tranh canvas lá cây hồng hạc thiên điểu AmiA 1782.

Mẫu 11: Bộ tranh canvas sắc màu Châu Âu AmiA 1783:

Đây là bộ tranh phong cảnh đẹp ở nước ngoài với điểm nhấn là màu đơn sắc đỏ. Bộ tranh giúp trang trí nhà cửa thêm sang trọng hiện đại hơn. Từng bức ảnh nhỏ đều là phong cảnh nước ngoài được tô điểm bằng màu đỏ tươi đẹp ấn tượng làm điểm nhấn. Các khoảng tường rộng nên chọn treo bức tranh này như phòng khách rộng, quán cafe, nhà hàng có tường rộng. Tranh treo trên tường có điểm nhấn nhất định sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn.

Bo khung tranh treo tuong chau au 11 tam

Bộ khung tranh treo tường Châu Âu 11 tấm Amia 1783. Đây là hình ảnh thiết kế rất nhiều hình ảnh khung cảnh đẹp ở Châu Âu quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc treo tranh đơn lẻ từng tấm đều được.

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại sản phẩm: Bộ tranh canvas nhiều tấm AmiA 1783.

Mẫu 10: Bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường thực vật lưỡi hổ xương rồng AmiA 1785:

Đây là bộ tranh thực vật mang hình những chiếc lá, những loại cây cảnh tạo một màu xanh mướt cho ngôi nhà mát mẻ hơn dễ chịu hơn. Bộ tranh được coi là tranh những chiếc lá, những loại cây cảnh được yêu thích treo trong nhà. Đặc biệt ngôi nhà có các khoảng tường rộng hãy trang trí bộ tranh lá cây để tạo không gian xanh mát cho gia đình quý vị nhé.

Bo tranh canvas treo tuong thuc vat xuong rong luoi ho

Bộ tranh canvas treo tường thực vật xương rồng lưỡi hổ AmiA 1785. Hình ảnh thực tế bộ tranh loài cây loài hoa thực vật đẹp xanh mát.

Yêu thích mẫu tranh này quý vị có thể tham khảo chi tiết kích thước giá bán tại link sản phẩm: Bộ tranh canvas thực vật nhiều tấm AmiA 1785.

Mẫu 9: Bộ tranh canvas hoa hướng dương và cánh đồng vàng AmiA 1789:

Đây là bộ tranh canvas về những loài hoa mang năng lượng tích cực tươi sáng trang trí cho tổ ấm gia đình. Bộ tranh có gam vàng làm chủ đạo giúp cho không gian căn phong tươi sáng hơn, rạng rỡ hơn. Tranh đẹp được thiết kế trên chất liệu vải canvas ngoài trang trí tổ ấm gia đình còn hợp trang trí nhà hàng khách sạn nữa quý vị nhé.

Bo tranh canvas 5 tam treo tuong hoa huong duong

Bộ tranh canvas 5 tấm treo tường hoa hướng dương AmiA 1789. Đây là hình ảnh thực tế bộ tranh canvas chụp cận giúp quý vị nhìn rõ được viền khung của bức tranh. Tranh được thiết kế 5 tấm trên tường giúp quý vị dễ hình dung hơn. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn quý vị nhé.

Yêu thích bộ tranh canvas hoa hướng dương nhiều tấm, hãy xem chi tiết giá bán kích thước tại link: Bộ tranh canvas nhiều tấm hoa hướng dương AmiA 1789.

Mẫu 8: Bộ tranh canvas quê hương nhiều tấm đen trắng AmiA 1788:

Đây là bộ tranh quê hương đen trắng với hình ảnh sông nước đồng quê đặc trưng của Việt Nam được làm trên chất liệu in ép gỗ dưới dạng nhiều bức khung nhỏ. Nhưng nếu quý vị yêu thích vẫn có thể đặt làm bộ tranh trên chất liệu vải canvas hiện đại đều được. Bộ tranh quê hương đơn sắc này sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách phòng ngủ gia đình hoặc các văn phòng làm việc quý vị nhé.

Bo khung tranh treo tuong phong khach que huong den trang 9 tam

Bộ khung tranh treo tường phòng khách quê hương đen trắng 9 tấm AmiA 1788. Đây là hình ảnh thiết kế mẫu của bộ tranh phong cảnh quê hương nhiều tấm trang trí phòng khách gia đình. Các phòng khách có khoảng tường rộng hoàn toàn phù hợp treo bộ tranh này. Bên dưới là một số các hình ảnh thực tế của bộ tranh được treo ở nhiều không gian khác nhau. Quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc treo lẻ từng tấm tranh trang trí gia đình đều được. Bấm ảnh thu nhỏ bên dưới để xem mẫu tranh được to rõ hơn.

Yêu thích bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường về quê hương này, hãy xem chi tiết giá bán kích thước tại link: Bộ tranh canvas nhiều tấm AmiA 1788.

Mẫu 7: Bộ tranh canvas hiện đại nhiều tấm về Hà Nội AmiA 1790:

Đây là bộ tranh Hà Nội xưa đen trắng với toàn bộ các hình ảnh đều là hình ảnh đặc trưng về Hà Nội. Tranh được làm với chất liệu in ép trên gỗ, nhưng nếu quý vị yêu thích hoàn toàn có thể làm trên chất liệu vải canvas quý vị nhé. Bộ tranh gồm 9 bức tranh nhỏ có khung đen trắng về Hà Nội từ xưa và nay với bức tranh trung tâm là khuê văn các của văn miếu – Quốc tử giám – Trường đại học đầu tiên ở Hà Nội.

Bo tranh gac sao khue trang tri quan cafe

Bộ tranh Hà Nội gác sao khuê trang trí quán cafe AmiA 1790. Đây là hình ảnh thực tế bộ tranh đẹp về Hà Nội xưa được trang trí tại nhà hàng ăn ở Hà Nội. Các nhà hàng và quán cafe nếu có khoảng tường rộng có thể đặt làm bộ tranh khung này rất đẹp và ấn tượng. Bên dưới là các hình ảnh khác về Hà Nội với nhiều góc chụp khác nhau, quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để được xem tranh to rõ hơn.

Quý vị yêu thích bộ tranh canvas Hà Nội xưa, hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại link sản phẩm: Bộ tranh canvas Hà Nội xưa 9 tấm amiA 1790.

Mẫu 6: Bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường rượu vàng AmiA 1793 dành riêng cho phòng ăn:

Đây là bộ tranh đặc biệt dành riêng cho các chủ nhà yêu thích thưởng thức các loại rượu vang. Bộ tranh hợp treo trên bàn ăn phòng ăn gia đình tạo điểm nhất rất riêng đặc biệt.

Hình ảnh Bộ tranh canvas phòng ăn chủ đề rượu vang đẹp sang trọng mã 1793

Bộ tranh canvas phòng ăn chủ đề rượu vang đẹp sang trọng mã 1793. Hình ảnh mẫu thiết kế bộ tranh canvas những ly rượu vang hiện đại đặc biệt trang trí gia đình. Ngoài không gian gia đình, quý vị có thể trang trí bộ tranh rượu vang trong các nhà hàng sang trọng, các mini bar đều được quý vị nhé.

Yêu thích bộ tranh rượu vang canvas nhiều tấm này, quý vị hãy xem chi tiết kích thước giá bán của bộ tranh tại link sản phẩm: Bộ tranh canvas treo tường nhiều tấm AmiA 1793.

Mẫu 5: Bộ tranh canvas lá cây nhiệt đới 11 tấm Amia 1792:

Đây là bộ tranh những chiếc lá màu xanh mang đến cho không gian gia đình cảm giác tươi mát dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên. Bộ tranh hiện đại này được nhiều gia đình phòng khách rộng hay các vị trí có khoảng tường rộng trang trí tạo cảm tươi xanh mát mắt rất dễ chịu.

Tranh canvas la cay hien dai xanh mat trang tri homestay

Tranh canvas lá cây hiện đại xanh mát trang trí homestay AmiA 1792. Hình ảnh mẫu thiết kế các loại chiếc lá màu xanh khác nhau thuộc bộ. Quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc treo đơn lẻ từng tấm chiếc lá theo sở thích riêng đều được. Hoặc lựa chọn 2 chiếc lá, 3 chiếc lá hoặc số lượng chiếc lá trong bức tranh để treo lẻ đều được.

Quý vị yêu thích bộ tranh những chiếc lá màu xanh này, hãy xem chi tiết kích thước bộ tranh tại link sản phẩm: Bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường chiếc lá xanh amiA 1792.

Mẫu 4: Bộ tranh canvas nhiều tấm mùa hè biển xanh 5 tấm AmiA 1805:

Đây là một bộ tranh canvas gồm 5 tấm tranh mang phong cảnh bãi biển biếc xanh mát mẻ tạo cảm giác tươi mát dễ chịu đặc biệt trong những ngày hè. Mẫu tranh này khi treo trang trí ở bàn ăn phòng ăn gia đình đều rất phù hợp. Đây là một trong số các bộ tranh nhiều tấm sẽ khiến không gian gia đình thêm khác biệt ấn tượng.

Hình ảnh Bộ tranh canvas chủ đề biển cả treo tường đẹp

Bộ tranh canvas chủ đề biển cả treo tường đẹp AmiA 1805. Hình ảnh thiết kế của bộ tranh canvas phong cảnh biển xanh mát dễ chịu giúp cho căn phòng thêm thoải mái tươi mát hơn. Bên dưới là hình ảnh thực tế bộ tranh được treo trong phòng ngủ khách sạn. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để được xem tranh to rõ hơn.

Gia đình yêu thích bộ tranh phong cảnh nhiều tấm, hãy xem chi tiết kích thước giá bán tại link: Bộ tranh canvas biển nhiều tấm Amia 1805.

Mẫu 3: Bộ tranh canvas mùa hè lướt ván 7 tấm AmiA 1806:

Đây là bộ tranh phong cảnh biển đẹp mang tới cảm giác mát mẻ của mùa hè. Bộ tranh treo tường canvas hiện đại với hình ảnh lướt ván, đi biển tạo cảm giác dễ chịu thoải mái. Quý vị có thể trang trí bộ tranh ở những khoảng tường rộng trong nhà phòng khách phòng ngủ hoặc tại các sảnh nhà hàng khách sạn đều được nhé. Bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường này mang hơi thở biển mùa hè đặc trưng.

Hình ảnh Tranh chủ đề biển cả treo tường ghép nhiều tấm

Tranh chủ đề biển cả treo tường ghép nhiều tấm AmiA 1806. Đây là mẫu tranh đẹp hình ảnh đơn giản nhẹ nhàng tạo cảm giác tươi mát dễ chịu đặc biệt vào những ngày hè oi nắng. Các gia đình cần có không gian biển tươi mát thì có thể đặt thiết kế làm bộ tranh này để trang trí phòng khách phòng ngủ gia đình.

Đây là toàn bộ hình ảnh thực tế của mẫu tranh phong cảnh mùa hè được Furnibuy cập nhật liên tục. Quý vị yêu thích quan tâm mẫu tranh này hãy xem chi tiết kích thước, giá bán tại link sản phẩm: Bộ tranh canvas mùa hè AmiA 1806.

Mẫu 2: Bộ tranh canvas hoa hướng dương nhiều tấm AmiA 1809:

Đây là bộ tranh tình yêu với hình ảnh bông hoa hướng dương nhìn thôi cũng cảm nhận được ý nghĩa tích cực cho gia đình khi treo. Quý vị có thể đặt treo đơn lẻ từng tấm tranh hoặc treo tranh theo bộ nhiều tấm đều được. Mẫu tranh canvas mang gam màu tươi sáng đẹp mắt hợp treo phòng khách, phòng ngủ gia đình.

Tranh canvas hoa huong duong tinh yeu 4 tam treo tuong

Tranh canvas hoa hướng dương tình yêu 4 tấm treo tường AmiA 1809. Hình ảnh market mẫu bộ tranh canvas trên tường với những câu nói tình yêu ý nghĩa tích cực. Bên dưới là hình ảnh thu nhỏ, quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để được xem to rõ hơn.

Đây là hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas hướng dương, quý vị yêu thích mẫu tranh này hãy xem chi tiết về kích thước, giá bán của bức tranh tại link sản phẩm: Bộ tranh canvas hướng dương amia 1809.

Mẫu 1:  Đây là bộ tranh canvas nhiều tấm hoa hồng Pháp nở bông AmiA 1885 dành cho bất cứ chủ nhân nào yêu thích hoa!!

Bộ tranh đẹp hoa hồng Pháp này dành riêng cho các gia đình yêu thích hoa hồng. Quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc treo đơn lẻ từng tấm đều được. Mẫu tranh canvas này khá an toàn khi treo và dễ dàng treo ở các không gian khác nhau. Mẫu tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh Nội thất Furnibuy Hà Nội.

Mau tranh canvas treo tuong hoa hong phap nhieu tam

Mẫu tranh canvas treo tường hoa hồng pháp nhiều tấm Amia 1885. Đây là mẫu tranh hoa hồng Pháp được thiết kế dành riêng cho các chủ nhà yêu thích các loài hoa. Hình ảnh thực tế của bộ tranh với các góc chụp khác nhau ở bên dưới, quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để được xem tranh to rõ hơn.

Quý vị có thể xem chi tiết kích thước giá bán của bộ tranh tại link sản phẩm: Bộ tranh canvas nhiều tấm AmiA 1885.

Tổng kết: Như vậy, Furnibuy đã tổng hợp hơn 50+ bộ tranh canvas nhiều tấm treo tường đẹp nhất nhất định sẽ giúp cho các gia đình Việt có được không gian trang trí đặc biệt và ấn tượng.

Đây là: Những bức tranh treo tường đẹp bán chạy nhất của Furnibuy.

Hoặc quý vị truy cập danh mục: TRANH TREO TƯỜNG để cập nhật đầy đủ nhất các mẫu tranh Furnibuy cập nhật liên tục mỗi ngày!

Nguồn: AmiA.com.vn

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết