Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 50+ Mẫu Tranh canvas Châu Âu treo tường đẹp nhất

50+ Mẫu Tranh canvas Châu Âu treo tường đẹp nhất

50+ Mẫu Tranh canvas Châu Âu treo tường đẹp nhất đa phần là các mẫu tranh phong cảnh đẹp Châu Âu được thiết kế 3 tấm theo các gam màu sắc đặc trưng. Các mẫu tranh đó được giới thiệu chủ yếu trong bộ sưu tập lần này. Các bức tranh canvas châu âu 3 tấm này thường có hình ảnh đơn giản dễ treo nên từ phòng khách gia đình hay đến phòng ngủ vợ chồng con cái đều có thể treo bộ tranh này. Ngoài ra các khu vực cầu thang chiếu nghỉ hoàn toàn có thể trang trí bộ tranh này. Còn nếu quý vị yêu thích những bộ tranh khung châu âu treo tường độc đáo và khác biệt hơn. Quý vị có thể xem ngay: TOP 15 bộ khung tranh treo tường châu âu đẹp nhất.

Điểm qua 50+ mẫu tranh canvas Châu Âu đẹp nhất nhìn qua đã thích:

Nhung mau tranh canvas chau au treo tuong dep nhat

Những mẫu tranh canvas châu âu treo tường đẹp nhất.

Các mẫu tranh canvas Châu Âu vẫn luôn được cập nhật liên tục tại Furnibuy!!!

Mẫu 10: Bộ tranh canvas Châu Âu đơn sắc xanh AmiA 1786:

Tranh canvas don sac xanh treo tuong hien dai

Tranh canvas đơn sắc xanh treo tường hiện đại AmiA 1786

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh canvas Châu Âu treo tường đơn sắc xanh amia 1786 ở trên đều thuộc 100% ảnh của Furnibuy. Quý vị có thể xem kỹ hơn kích thước giá bán và mua ngay bộ tranh này trên website tại link sản phẩm: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1786.

Mẫu 9: Mẫu tranh canvas Châu Âu đơn sắc vàng AmiA 1520:

Tranh canvas don sac vang chau au

Tranh canvas đơn sắc vàng Châu Âu hiện đại AmiA 1520

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh canvas Châu Âu treo tường đơn sắc vàng amia 1520 ở trên đều thuộc 100% ảnh của Furnibuy. Quý vị có thể xem kỹ hơn kích thước giá bán và mua ngay bộ tranh này trên website tại link sản phẩm: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1520.

Mẫu 8: Tranh phong cảnh bến cảng thành phố và mặt trời mọc trên biển ở Châu Âu AmiA 1564:

Đây là bức tranh phong cảnh đẹp ở Châu Âu với tòa nhà đẹp, với hình ảnh mặt trời mọc bên biển và bến thuyền bến cảng lênh đênh. Một bức tranh với nhiều góc nhìn từ nước ngoài mang đến điểm nhấn riêng cho ngôi nhà khi trang trí. Bộ tranh canvas được thiết kế 3 tấm hiện đại rất đơn giản dễ treo trong nhà.

Tranh thanh pho chau au treo phong khach chung cu hien dai

Tranh thành phố châu âu treo phòng khách chung cư hiện đại AmiA 1564. Bên dưới là một số hình ảnh thực tế các không gian khác nhau được gia đình treo bộ tranh này. Quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc trang trí tranh đơn lẻ từng tấm sắp xếp khác nhau. Có thể yêu cầu làm tranh chữ hoặc bỏ chữ trên tranh đều đươc. Bấm vào ảnh thu nhỏ để xem hình ảnh thực tế to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh canvas thành phố biển Châu Âu amia 1564 ở trên đều thuộc 100% ảnh của Furnibuy. Quý vị có thể xem kỹ hơn kích thước giá bán và mua ngay bộ tranh này trên website tại link sản phẩm: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1564.

Mẫu 7: Tranh bộ Châu Âu đơn sắc đỏ cam 3 tấm AmiA 1852:

Đây là 1 trong số các bộ tranh canvas về tình yêu Châu Âu bởi trong tranh có hình ảnh một cặp đôi cùng nhau đi khắp các nước ở Châu Âu. Hình ảnh khoảnh khắc được nắm tay nhau đi du lịch khắp nơi giúp cho không gian gia đình thêm ấm áp, tràn ngập yêu thương.

Tranh canvas chau au treo tuong phong khach phong ngu

Tranh canvas Châu Âu treo tường phòng khách phòng ngủ AmiA 1852. Hình ảnh mẫu market bộ 3 tấm tranh khi treo trên tường phòng khách của gia đình. Bộ tranh đẹp về tình yêu phù hợp nhất là treo trong phòng ngủ. Nếu thích quý vị treo bộ tranh trong phòng khách gia đình đều được. Bên dưới là hình ảnh thực tế của bộ tranh trang trí ở nhà khách, hãy bấm vào ảnh thu nhỏ để được xem tranh to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh canvas Châu Âu tình yêu giả sơn dầu 3 tấm amia 1852 ở trên đều thuộc 100% ảnh của Furnibuy. Quý vị có thể xem kỹ hơn kích thước giá bán và mua ngay bộ tranh này trên website tại link sản phẩm: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1852.

Mẫu 6: Bộ tranh canvas Châu Âu treo tường tình nhân đi khắp thế gian AmiA 1595:

Đây là bộ tranh giả sơn dầu với gam màu vintage đặc trưng làm bộ tranh hiện đại nổi bật trong phòng khách phòng ngủ gia đình. Bộ tranh với gam màu giả sơn dầu nên khi treo trên tường sẽ rất nghệ thuật giống hệt như một bức vẽ sơn dầu. Vì thế các chủ nhà yêu thích nghệ thuật sẽ rất thích treo bộ tranh này. Hoặc trong phòng ngủ vợ chồng treo hình ảnh cặp đôi ngập tràn tình yêu cùng nhau đi khắp thế gian thực sự rất ý nghĩa. Đó là nguyện ước của bất cứ các cặp vợ chồng nào.

Tranh duong pho thanh pho chau au treo tuong hien dai

Tranh đường phố thành phố châu âu treo tường hiện đại AmiA 1595. Đây là hình ảnh mẫu market bộ tranh trang trí trong phòng ngủ gia đình. Quý vị có thể treo tranh theo bộ ngang hoặc treo kiểu lên xuống đều được. Các vị trí tranh có thể sắp xếp khác nhau tùy sở thích của từng gia đình. Bên dưới là một số hình ảnh thực tế của bộ tranh Châu Âu canvas tình yêu, quý vị hãy bấm vào mẫu tranh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh canvas thành phố Châu Âu giả sơn dầu 3 tấm amia 1595 ở trên đều thuộc 100% ảnh của Furnibuy. Quý vị có thể xem kỹ hơn kích thước giá bán và mua ngay bộ tranh này trên website tại link sản phẩm: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1595.

Mẫu 5: Bộ tranh thành phố Châu Âu được làm trên chất liệu vải canvas hiện đại AmiA 1706:

Đây là bộ tranh châu âu phong cảnh thành phố được thiết kế trên chất liệu vải canvas hiện đại. Tranh được yêu thích treo trang trí tại các phòng ngủ chung cư nhà phố hiện đại. Hoặc tại không gian phòng khách đều được. Trong bức tranh có các gam màu sắc nhộn nhịp của thành phố phồn hoa châu âu.

hinh anh bo tranh canvas chau au treo tuong phong ngu

Bộ tranh canvas Châu Âu treo tường phòng ngủ AmiA 1706 là bộ tranh được khách đặt làm với các hình ảnh khung cảnh thành phố hiện đại. Bên dưới là hình ảnh thực tế bộ tranh treo trang trí trong phòng ngủ các gia đình, quý vị yêu thích mẫu tranh có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh canvas thành phố Châu Âu sắc màu 3 tấm amia 1706 ở trên đều thuộc 100% ảnh của Furnibuy. Quý vị có thể xem kỹ hơn kích thước giá bán và mua ngay bộ tranh này trên website tại link sản phẩm: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1706.

Mẫu 4: Tranh phong cảnh đường phố Châu Âu nước ngoài AmiA 1514:

Hình ảnh phong cảnh đường phố ở nước ngoài Châu Âu trong bộ tranh này rất đơn giản với 3 tấm tranh gần như nhau. Hình ảnh ánh đèn vàng trên tòa tháp, ánh đèn đường và chiếc xe điện vàng đặc trưng thường thấy rất nhiều ở Châu Âu. Nếu như toàn bộ các hình ảnh Châu Âu đều mang gam màu đơn sắc thì bộ tranh sẽ chẳng có gì nổi bật. Nhưng đa phần các tranh được thiết kế theo phong cách Bắc Âu đều có những gam màu làm điểm nhấn trên bức tranh. Đó là gam màu vàng hiện đại nổi bật giúp bức tranh đẹp hơn, thu hút ánh nhìn hơn.

Tranh canvas chau au duong pho pari nuoc phap

Trah canvas Châu Âu đường phố Paris nước Pháp Amia 1514. Đây là hình ảnh mẫu market gốc của bộ tranh đường phố Châu Âu dưới ánh đèn. Một Châu Âu tráng lệ cũng có lúc lại bình yên dưới ánh đèn đến vậy. Bộ tranh này thích hợp trang trí phòng ngủ của các gia đình, phòng ngủ của khách sạn. Xem ảnh thực tế bên dưới, bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn. Còn có phiên bản B khác được khách đặt làm theo yêu cầu ở ảnh bên dưới nhé.

Tranh canvas chau au treo phong ngu hien dai

Tranh canvas Châu Âu treo phòng ngủ hiện đại AmiA 1514B. Đây là phiên bản B với mẫu thiết kế tấm ngoài cùng bên phải quý vị đang xem khác với mẫu gốc ở trên quý vị nhé. Mẫu tranh đẹp hiện đại này được khách đặt làm treo trong phòng ngủ của bé con nhà mình.

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh canvas thành phố Châu Âu dưới ánh đèn vàng 1514 ở trên đều thuộc 100% ảnh của Furnibuy. Quý vị có thể xem kỹ hơn kích thước giá bán và mua ngay bộ tranh này trên website tại link sản phẩm: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1514.

Mẫu 3: Tranh canvas Châu Âu đơn sắc vàng bộ 3 tấm AmiA 1685:

Đây là bộ tranh được thiết kế làm trên chất liệu vải canvas hiện đại. Bộ tranh Châu Âu gồm 3 tấm tranh đơn sắc màu vàng đẹp. Toàn bộ khung cảnh đường phố nước ngoài với gam màu đen trắng đơn sắc nổi bật là hình ảnh phương tiện giao thông gam màu vàng đặc trưng ấn tượng.

Tranh canvas don sac vang phong canh chau au

Tranh canvas đơn sắc vàng phong cảnh Châu Âu AmiA 1685. Hình ảnh thực tế mẫu tranh Châu Âu đơn sắc vàng hiện đại giúp căn phòng chung cư thêm trẻ trung hiện đại hơn.

Tranh canvas phong canh Chau Au don sac do

Tranh canvas phong cảnh Châu Âu đơn sắc đỏ hiện đại AmiA 1685B. Đây là mẫu tranh treo tường mang phong cách Bắc Âu có gam màu đỏ làm điểm nhấn.  Phòng khách phòng ngủ gia đình đều có thể trang trí với mẫu tranh này.

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh canvas châu âu treo tường AmiA 1685 ở trên đều thuộc 100% ảnh của Furnibuy. Quý vị có thể xem kích thước giá bán và mua ngay bộ tranh này trên website tại link sản phẩm: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1685.

Mẫu 2: Tranh canvas tình nhân Châu Âu treo tường 3 tấm hiện đại AmiA 1568:

Đây là bộ tranh canvas Châu Âu đơn sắc đỏ với hình ảnh tháp Eiffel, tháp đồng hồ, đường phố Châu Âu nước Anh Pháp đặc trưng. Hình ảnh này được thiết kế gam màu đơn sắc như giả sơn dầu hiện đại. Trong tranh còn có một vài gam màu đơn sắc đỏ tạo nét đặc trưng riêng. Bộ tranh được thiết kế 3 tấm vuông ngang hợp treo phòng khách, phòng ngủ, các quán cafe, khách sạn spa. Miễn là chủ nhân yêu thích đều có thể trang trí bộ tranh này trên tường.

Tranh in gia son dau treo phong ngu amia 1568

Mẫu tranh đẹp treo phòng ngủ Amia 1568. Hình ảnh market mẫu bộ tranh châu âu đôi tình nhân 3 tấm trang trí trong phòng ngủ gia đình. Bộ tranh canvas châu Âu đơn sắc đỏ nổi bật khi treo trên tường. Bên dưới là hình ảnh thực tế, hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem bức tranh to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh canvas châu âu treo tường AmiA 1568 ở trên đều thuộc 100% ảnh của Furnibuy. Quý vị có thể xem kích thước giá bán và mua ngay bộ tranh này trên website tại link sản phẩm: Tranh canvas Châu Âu AmiA 1568.

Mẫu 1: Bộ tranh tháp eiffel bên những chiếc ô đỏ AmiA 1009:

Đây là bộ tranh phong cảnh đẹp tháp Eifffel ở những góc chụp khác nhau trong cơn mưa tuyết. Toàn bộ bức tranh có gam màu đơn sắc với bông tuyết trắng đẹp. Nổi bật trên nền tranh là những chiếc ô đỏ. Quý vị có thể treo bộ tranh theo bộ hoặc treo tranh đơn lẻ từng tấm đều được. Những chiếc ô màu chính là điểm nhấn nổi bật tạo nên sự khác biệt cho bức tranh. Có nhiều gia đình chỉ treo đơn lẻ một tấm tháp Eiffel cho các căn phòng của mình đều là cách trang trí ấn tượng với gu riêng của chủ nhà. Quý vị có thể xem ảnh mẫu thiết kế và hình ảnh thực tế của bộ tranh bên dưới.

Hình ảnh tranh treo tường chủ đề Châu Âu đẹp bán chạy hiện nay

tranh treo tường chủ đề Châu Âu đẹp bán chạy hiện nay. Đây là file mẫu thiết kế bộ 3 tấm tranh tháp Eiffel Amia 1009. Bộ tranh này có thể làm trên chất liệu in ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại đều được. Bên dưới là ảnh thực tế của bộ tranh quý vị hãy bấm vào ảnh thu nhỏ để được xem tranh khổ to rõ hơn.

Xem chi tiết kích thước giá bán của bộ tranh tại: Tranh tháp eiffel AmiA 1009.

Tổng kết: Như vậy, Furnibuy đã tổng hợp hơn 50+ mẫu tranh canvas Châu Âu treo tường đẹp nhất giúp trang trí gia đình, nhà hàng, quán cafe, khách sạn ấn tượng, trẻ trung, hiện đại. Toàn bộ các mẫu ở trên đều sử dụng ảnh thực tế 100% thuộc bản quyền của Furnibuy. Chúc quý vị sẽ lựa chọn được mẫu tranh đẹp phù hợp nhất với ngôi nhà mình.

Đây là: Những bức tranh treo tường đẹp bán chạy nhất của Furnibuy.

Hoặc quý vị truy cập danh mục: TRANH TREO TƯỜNG để cập nhật đầy đủ nhất các mẫu tranh Furnibuy cập nhật liên tục mỗi ngày!

Nguồn: AmiA.com.vn

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết