Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 55 Bức Tranh Mùa Xuân Treo Tường Sum Vầy Hạnh Phúc 2021

55 Bức Tranh Mùa Xuân Treo Tường Sum Vầy Hạnh Phúc 2021

Bên cạnh 8 bức tranh treo tường đẹp ý nghĩa cả năm phát tài thì chủ đề tranh mùa xuân treo tường sum vầy hạnh phúc cũng rất được yêu thích. Hiểu đơn giản là treo tranh mùa Xuân vào đầu năm hay khi về nhà mới đều thể hiện mong muốn trong nhà lúc nào cũng tràn ngập hương Xuân rộn ràng tươi mới. Có thể nói mùa Xuân mang đến niềm vui, không khí sum vầy, trăm hoa đua nở; là mùa khởi nguồn của vạn vật căng tràn sức sống. Vì thế cứ dịp cuối năm nhiều gia đình lại nô nức đi tìm các bức tranh mùa xuân ấm áp này.

Cùng ngắm nhìn 55 bức tranh mùa Xuân treo tường sum vầy hạnh phúc đón Xuân Tân Sửu 2021 nhé:

nhung buc tranh mua xuan treo tuong sum vay hanh phuc

Những Bức Tranh Mùa Xuân Treo Tường Sum Vầy Hạnh Phúc 2021

Nội dung của bức tranh mùa Xuân thường có nhiều hình ảnh như: Cành đào, hoa nở mùa Xuân, chim đậu trên cành hoa, cành lựu, hoa mai nở, hoa đào nở… Cùng ngắm các mẫu tranh này của Furnibuy giới thiệu nhé.

  • Tranh hoa điểu: chim én, cành đào, mẫu đơn… nô nức gọi mùa Xuân về
  • Các bức tranh hoa mai vàng và hoa cỏ mùa Xuân
  • Các bức tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông treo Tết ấm cúng sum vầy
  • Các bức tranh phong cảnh thiên nhiên đón Xuân khác

1. Tranh hoa điểu: chim én, cành đào, mẫu đơn… nô nức gọi mùa Xuân về!

Theo phong tục của người Việt, năm mới nên treo tranh mới. Tranh về mùa xuân sẽ giúp ngôi nhà luôn rộn ràng sắc xuân. Ngày nào cũng là ngày xuân luôn tươi cười hạnh phúc. Ngày Xuân trưng cành đào, canh mai vàng, trưng hoa têt, trưng mâm ngũ quả… tất cả đều mong may mắn, lộc tài đến với gia đình trong năm mới. Các bức tranh chim én trên cành hoa dưới đây cùng góp thêm không khí Xuân đến với mọi nhà.

Tranh doi chim en goi mua xuan ve AmiA 205

Tranh đôi chim én gọi mùa Xuân về AmiA 205

Người ta thường thích chọn treo các nhành hoa, cành hoa thành cụm, thành chùm. Hay đôi khi chọn các bức tranh hoa tranh trái lựu, tranh chùm nho, chùm sung vào năm mới. Theo quan niệm của ông bà ta thường dạy, treo chùm hoa, chùm quả là biểu tượng của sự đông đúc. Nhà nào đông con đông chúc thường là nhà có phúc, có lộc. Con cháu chính là lộc trời cho, chỉ cần vài 3 tiếng trẻ nhỏ cười tươi chạy nhảy nô đùa trong không khí Tết là khiến cho ngôi nhà ấm áp lạ thường. Vì thế nhà nào cũng mong có được hơi ấm đó từ gia đình.

Tranh dong ho mua xuan 5 tam treo tuong dep amia 374

Tranh đồng hồ mùa Xuân 5 tấm treo tường đẹp AmiA 374

Bức tranh mùa Xuân treo tường có hình ảnh quả lựu nứt khi còn trên cây hay quả lựu tách làm đôi được coi là biểu tượng may mắn. Lúc này có thể gọi là “Lựu khai bách tử” tức Lựu nở trăm con. Hoặc “Lựu khai tiếu khẩu” tức Lựu nở nụ cười. Đây là điềm may, là vượng khí tốt lành báo cho gia đình sẽ có tin vui, vợ chồng sớm sinh quý tử. Vì thế các bức tranh có hình tượng chim hay quả lựu vào mùa Xuân đều vô cùng may mắn.

Tranh xuan sung tuc ghep 4 tam y nghia don xuan AMia 364

Tranh xuân sung túc ghép 4 tấm ý nghĩa đón Xuân AmiA 364

Ngoài các bức tranh có hình tượng quả lựu được rất nhiều gia đình thích treo ở trên, thì hình tượng chim công cành đào mùa Xuân cũng rất được yêu thích. Riêng chim công là biểu tượng cho công danh sự nghiệp của các thành viên trong nhà. Chỉ quan lại triều đình xưa mới được đội mũ lông công. Vì thế sự thăng tiến trong đường công danh sẽ rộng mở hơn cho các gia đình khi treo bức tranh chim công.

Tranh mua xuan sum vay vo chong chim cong hoa dao amia 1604

Tranh mùa Xuân sum vầy vợ chồng chim công hoa đào Amia 1604

Tranh chim công biểu tượng của mùa Xuân này thường được kết hợp với cành đào hoặc mẫu đơn. Nếu chim công kết hợp với hoa mẫu đơn thường có tên gọi là: Tranh phú quý mãn đường (quý vị có thể click vào dòng tranh này để hiểu sâu hơn). Còn ngày Xuân nhà nào cũng thích có được sự may mắn từ cành đào đỏ. Treo bức tranh đón Xuân này trong năm mới đã như một thói quen của bao gia đình!

Tranh mua xuan vien man hanh phuc chim cong hoa dao amia 1648

Tranh mùa Xuân viên mãn hạnh phúc chim công hoa đào AmiA 1648

Ngoài các bức tranh theo khổ ngang, thì còn có một bức tranh mùa Xuân treo tường được thiết kế khổ dọc. Đó là bộ tranh chim én mùa Xuân bên dưới. Bức tranh có hình ảnh đôi chim nhạn, chim én đôi thì được ở cạnh nhau, đôi thì cành nọ cành kia nhưng vẫn hướng về nhau. Bức tranh này là đại diện cho sự sum vầy gia đình. Có gia đình được đoàn tụ bên nhau, có gia đình phải xa cách nhưng vẫn luôn hướng về nhau, chia sẻ với nhau mọi nỗi buồn vui trong cuộc sống.

Tranh kho doc chim en goi xuan ve treo tuong hien dai amia 1395

Tranh khổ dọc chim én gọi xuân về treo tường hiện đại AmiA 1395

Tiếp theo bên dưới là một bức tranh khổ lớn với 6 tấm tranh. Số 6 cũng là lộc may mắn cho các gia đình. Treo tranh hoa điểu giúp cho ngôi nhà trở nên ấm áp, sung túc hạnh phúc hơn trước thềm năm mới.

Tranh truc 4 tam treo tuong mai vang chim en don xuan fb tq114

Tranh trục 4 tấm treo tường mai vàng chim én FB TQ114

Tranh treo tường mùa Xuân mai vàng chim én được thiết kế dạng trục 4 tấm có hình ảnh đơn giản mang không khí Xuân ngập tràn căn phòng. Nhiều gia đình lựa chọn treo bức tranh này tại lối cầu thang hành lang lên xuống. Quý vị có thể treo tranh tại nhiều vị trí khác nhau trong nhà miễn có bộ tranh đẹp và ưng ý nhất.

Tranh hoa dieu moc lan mua xuan kieu truyen thong fb tq115

Tranh hoa điểu mộc lan mùa Xuân treo tường kiểu truyền thống FB TQ115

Đây là bộ tranh trục 4 tấm kiểu tranh truyền thống. Tranh có hình ảnh chim én và hoa mộc lan treo tường nghệ thuật. Bức tranh đơn gian nhưng mang cả mùa Xuân đến với gia đình. Quý vị có thể treo bộ tranh trục này tại phòng khách, phòng ngủ hoặc bất cứ vị trí nào khác trong nhà.

Tranh kho lon treo tuong doi chim nhan dau tren canh loc xuan amia 1408

Tranh khổ lớn treo tường đôi chim nhạn đậu trên cành lộc Xuân AmiA 1408

Bên cạnh mẫu tranh khổ lớn trên, thì bức tranh chim nhạn mẫu đơn bên dưới cũng được nhiều gia đình yêu thích. 9 bông hoa mẫu đơn trong tranh thể hiện tài lộc, phú quý. Mẫu đơn đứng riêng một mình là đại diện cho phú quý giàu sang. Đôi chim nhạn gắn bó sẻ chia tượng trưng cho vợ chồng hạnh phúc. Một bức tranh mùa Xuân treo tường rộn ràng tình yêu thương và tài lộc nên nhà nào cũng thích treo!

Tranh phu quy man duong chim en mau don treo phong khach y nghia

Tranh phú quý mãn đường chim én mẫu đơn treo phòng khách ý nghĩa AmiA 1590

Hiện tại Furnibuy còn rất nhiều các mẫu tranh về mùa Xuân với hình ảnh hoa điểu tức chim đậu trên cành cây. Furnibuy sẽ liên tục cập nhật mẫu ngay khi có thiết kế mới ra đời.

  • Ưng mẫu tranh mùa Xuân ý nghĩa nào ở phía trên, quý vị có thể lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.

2. Các bức tranh hoa mai vàng và hoa cỏ mùa Xuân:

Hoa mai vàng thường là văn hóa chơi Xuân ở trong Nam. Vì thời tiết nắng ấm, mai vàng mới nở đẹp. Ở miền Bắc thì thời tiết lạnh hơn vào mỗi dịp Tết đến Xuân về vì thế chơi mai ngoài Bắc ít được chuộng hơn hoa đào. Thế nhưng mai vàng được coi là biểu tượng vàng son may mắn, chúc cho gia đình năm mới phát tài phát lộc, tiền vào như nước. Dưới đây là một số bức tranh mùa xuân treo tường với hình ảnh mai vàng, hoa cỏ mùa Xuân Furnibuy đã làm cho các gia đình. Mời quý vị cùng tham khảo:

  • Ưng mẫu tranh mùa Xuân mai vàng, hay hoa cỏ mùa Xuân nào bên dưới, quý vị cứ lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất!
Tranh dong ho hoa mai vang treo tet don xuan amia 268

Tranh đồng hồ hoa mai vàng treo tết đón xuân AmiA 268

Đa phần các bức tranh hoa mai vàng đều được thiết kế dưới dạng tranh đồng hồ treo tường. Tức là bức tranh vừa trang trí nhà xinh lại vừa thay thế cho những chiếc đồng hồ treo tường truyền thống trong gia đình. Kích thước tranh nhỏ nhắn xinh xắn hợp treo trên bàn ăn, treo trên tivi hoặc bất cứ vị trí nào trong gia đình.

Tranh dong ho mai vang hinh thoi treo tuong dep amia 270

Tranh đồng hồ mai vàng hình thoi treo tường đẹp AmiA 270

Treo tranh hoa mai vàng hay bất cứ bức tranh nào có gam vàng trong nhà vào năm mới đều được coi là biểu tượng may mắn. Các bức tranh mùa xuân treo tường với hình ảnh mai vàng mang đến không khí Xuân rộn ràng, ngập tràn khắp ngôi nhà. Ngày nào hoa cũng “nở tươi không cần tưới” thì thử hỏi ai không thích treo?

Tranh dong ho hoa mai vang mua xuan treo tuong amia 271

Tranh đồng hồ hoa mai vàng mùa Xuân treo tường Amia 271

Mỗi một bức tranh mùa Xuân treo tường đều được Furnibuy thiết kế theo kiểu dáng khác nhau, miễn sao mang đến cho quý vị một bức tranh đẹp ấn tượng và sang trọng nhất. Đồng hồ trên các bức tranh mai vàng đều chạy kim trôi không gây tiếng ồn, dễ dàng thay pin nên các gia đình yên tâm sử dụng nhé.

Tranh 4 tam hoa mai vang mua xuan treo tuong ngay tet amia 272

Tranh 4 tấm hoa mai vàng mùa xuân treo tường ngày Tết AmiA 272

Ngoài các bức tranh mai vàng treo tường khổ lớn thì quý vị có thể làm khổ tranh nhỏ hơn, hoặc tranh một tấm trang trí ở gia đình. Tùy vào mỗi nhà có sở thích khác nhau. Có nhà còn treo bộ tranh mai vàng dọc lối cầu thang, hành lang giữa các tầng, các phòng rất đẹp mắt.

Tranh mua xuan dep hoa mai vang khoe sac amia 273

Tranh mùa Xuân đẹp hoa mai vàng khoe sắc Amia 273

Chỉ cần yêu thích các bức tranh mùa Xuân treo tường này, thì quý vị rất dễ “nhắm” được vị trí nào treo bức tranh sẽ đẹp nhất cho ngôi nhà mình. Các bức tranh hoa cỏ mùa Xuân đều không quá nặng về phong thủy. Nên quý vị cũng không cần quá lo lắng xem treo chỗ nào hợp, treo tranh này có hợp tuổi hay không. Với các bức tranh phong cảnh mùa Xuân, tranh thiên nhiên mùa Xuân, cứ vị trí nào phù hợp nhất ta treo, không đặt nặng về phong thủy.

Tranh ghep 4 tam hoa mai vang mua xuan treo tuong amia 274

Tranh ghép 4 tấm hoa mai vàng mùa Xuân treo tường AmiA 274

Ngoài việc mua các bức tranh hoa mai vàng mùa Xuân, hay tranh hoa cỏ mùa Xuân về treo trong nhà vào dịp Tết. Quý vị hoàn toàn có thể mua các bức tranh mai vàng làm quà tặng cho cán bộ nhân viên của mình dịp cuối năm. Hoặc tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác đều được. Furnibuy đã từng làm tranh mai vàng làm quà tặng cuối năm cho các công ty, doanh nghiệp cực kỳ ý nghĩa.

Tranh treo tuong mua xuan hoa mai no amia 275

Tranh treo tường mùa Xuân hoa mai nở Amia 275

  • Ưng mẫu tranh mùa Xuân treo tường mai vàng, hay hoa cỏ mùa Xuân nào bên dưới, quý vị cứ lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất!
  • Nếu làm quà tặng quý vị có thể yêu cầu Furnibuy thiết kế thêm logo, lời chúc lên bức tranh hoặc làm cuốn lịch treo trên tranh để chúc mừng năm mới luôn đều được nha quý vị.
Tranh 3 tam hoa mai vang don xuan amia 1014

Tranh bộ 3 tấm hoa mai vàng đón Xuân Amia 1014

Ngoài các bức tranh hoa mai vàng có sẵn mà Furnibuy thiết kế cho quý vị. Các gia đình có thể cung cấp hình ảnh để Furnibuy làm tranh theo yêu cầu riêng của quý vị. Miễn hình ảnh đảm bảo được độ phân giải cao để in được thành các bức tranh treo tường nha quý vị. Tranh mùa Xuân in ép trên gỗ chỉ cần đặt sau 1 ngày sẽ có tranh ngay!

Tranh dong ho treo tuong mai vang 5 tam hien dai amia 1015

Tranh đồng hồ treo tường mai vàng 5 tấm hiện đại AmiA 1015

Xem ngay bộ sưu tập: TOP 50 bức tranh hoa mai treo tường đẹp đón Xuân phơi phới.

Furnibuy ngoài các mẫu tranh mai vàng, còn nhiều mẫu tranh mùa Xuân treo tường hoa lá cỏ cây khác bên dưới liên tục cập nhật. Quý vị ưng mẫu tranh mùa Xuân mai vàng, hay hoa cỏ mùa Xuân nào bên dưới, quý vị cứ lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Bo tranh hoa dao no don xuan sum vay amia 332

Bộ tranh hoa đào nở đón xuân sum vầy Amia 332

Tranh dong ho hoa co mua xuan treo tuong tre trung amia 302

Tranh đồng hồ hoa cỏ mùa Xuân treo tường trẻ trung AmiA 302

Tranh dong ho hoa dao no nu tam xuan treo tuong amia 301

Tranh đồng hồ hoa đào nở nụ tầm xuân treo tường đẹp AmiA 301

Tranh hoa mộc lan vàng cá vàng treo tường đón Xuân Amia 985

Tranh phong canh thien nhien hoa tulip mua xuan amia 345

Tranh phong cảnh thiên nhiên hoa tulip mùa Xuân Amia 345

[Còn nữa…]

3. Các bức tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông treo Tết ấm cúng sum vầy:

Khi nhắc đến tranh mùa xuân treo tường không thể không bàn về chủ đề tranh bốn mùa. Tranh bốn mùa là dòng tranh gồm 4 hình ảnh tượng trưng cho bốn mùa trong năm. Mùa Xuân của muôn hoa đua nở. Mùa hạ của những cây xanh vươn mình. Mùa Thu là mùa thay lá chuyển mình. Mùa Đông là mùa bình yên trú ngụ. Đó là một quy luật của tự nhiên đúng với cả cuộc đời của mỗi người. Vì thế người ta treo tranh bốn mùa vừa để gần gũi hơn với thiên nhiên, vừa để nhắc nhở bản thân về sự trải nghiệm của mình trong cuộc sống.

Tranh o cua so 4 mua xuan ha thu dong treo tuong amia 333

Tranh ô cửa sổ 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông treo tường Amia 333

Đây là các mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên 4 mùa, mỗi mùa như một ô cửa sổ, chỉ cần mở ra là bước vào khung cảnh thiên nhiên, thế giới mới. Vì thế các gia đình thích treo bộ tranh này, vì tranh giúp mở rộng không gian, mở rộng tầm nhìn giúp con người gần gũi hơn với thiên nhiên mang đến không gian dễ chịu nhất.

Tranh treo tuong bon mua xuan ha thu dong amia 334

Tranh treo tường bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông Amia 334

Ngoài ra treo bộ tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông hay còn gọi là dòng tranh tứ quý còn ngụ ý: “Cuộc sống gia đình quanh năm luôn sung túc hạnh phúc, ấm no”. Quý vị có thể xem kỹ hơn về dòng tranh này tại bài tư vấn: Tranh tứ quý treo tường ý nghĩa.

Tranh bon mua xuan dao lan truc cuc treo tuong y nghia amia 1114

Tranh bốn mùa Xuân đào lan trúc cúc treo tường ý nghĩa Amia 1114

  • Ưng mẫu tranh bốn mùa nào ở trên, quý vị cứ lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất!

[Còn nữa…]

4. Các bức tranh mùa xuân treo tường phong cảnh thiên nhiên khác:

Đây là tranh phong cảnh thiên nhiên về mùa Xuân. Thông thường là các phong cảnh hoa đào nở mùa Xuân ở Nhật Bản, và các nơi khác. Hầu hết hoa đào nở là dấu hiệu chào đón mùa Xuân rõ ràng nhất trên mọi miền. Bên cạnh các bức tranh về hoa đào mùa Xuân hiện đại, còn có các bức tranh mang chất phong thủy, cổ đại hơn của Trung Quốc. Mời quý vị cùng tham khảo bên dưới.

Tranh hang cay hoa anh dao don mua xuan Amia 342

Tranh hàng cây hoa anh đào chào đón mùa Xuân AmiA 342

Một bức tranh hàng cây mùa Xuân nơi có hoa anh đào nở ở Nhật Bản. Bên dưới là một bức tranh phong cảnh du lịch Nhật Bản vào mùa Xuân cũng được rất nhiều gia đình yêu thích. Treo các bức tranh kiểu hàng cây hay phong cảnh rộng lớn là cách giúp nhà nhỏ ăn gian được diện tích. Căn phòng khách mà treo bức tranh này sẽ có cảm giác rộng rãi hơn. Đồng thời không khí mùa Xuân sẽ ngập tràn ngôi nhà.

Tranh phong canh hoa sakura nhat ban don xuan nam moi amia 1673

Tranh phong cảnh hoa sakura nhật bản đón xuân năm mới Amia 1673

Ngoài các mẫu tranh phong cảnh mùa Xuân Furnibuy gợi ý trên đây cho quý vị, quý vị hoàn toàn có thể gửi ảnh mùa Xuân mình muốn treo trong nhà. Furnibuy sẽ giúp quý vị có được những bức tranh mùa Xuân treo tường đẹp nhất. Chúc quý vị sẽ có được bức tranh đẹp về mùa Xuân treo trong nhà mình.

Đây là 200 mẫu tranh phòng khách đẹp có kèm ảnh thực tế, quý vị có thể tham khảo cho dễ hình dung tranh khi treo trong phòng khách nhà mỉnh!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tìm kiếm có liên quan: Tranh mùa xuân treo tường; Tranh mùa Xuân; Vẽ tranh mùa xuân; Tranh mùa xuân đẹp; Tranh phong cảnh mùa xuân; Vẽ tranh phong cảnh mùa xuân đơn giản; Tranh hoa cỏ mùa xuân; Vẽ tranh de tài ngày tết và mùa xuân đơn giản;

5 1 vote
Article Rating