Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất TOP 50+ Tranh Tứ Quý Treo Tường Phong Thủy – Rước Tài Rước Lộc!!!

TOP 50+ Tranh Tứ Quý Treo Tường Phong Thủy – Rước Tài Rước Lộc!!!

Tranh tứ quý treo tường – Phát tài sai lộc – Sung túc quanh năm!!!

Tứ Quý là dòng tranh treo tường nổi tiếng từ xa xưa. Hình ảnh bộ tứ quý luôn gắn liền với các ngôi nhà cổ, treo phía trên bộ ghế gỗ hoặc gần với bàn thờ tổ tiên. Nó được xem như một chuẩn mực mà người chơi tranh nào cũng phải biết đến. Ngày nay, dòng tứ quý đã được thiết kế hiện đại hơn, nhiều mẫu mã hơn. Nhưng vẫn giữ được nét đẹp xưa, giữ được ý nghĩa phong thủy tuyệt vời mà không dòng tranh nào sánh được.

Vì thế, nó cũng chính là 1 trong 8 dòng tranh treo tường đẹp ý nghĩa bán chạy nhất hiện nay!!!

Để tìm hiểu sâu hơn về tranh tứ quý là gì, treo ở đâu, treo thế nào, có mấy loại, hợp tuổi nào? Rồi đâu là các mẫu đẹp nhất, kích thước ra sao, giá bán thế nào? Xin mời quý vị và các bạn hãy xem ngay trong bài viết dưới đây nhé!!!

I- Tranh treo tường tứ quý – Giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh!!!

Nhiều người biết đến dòng tranh này, nhưng không phải ai cũng nắm chắc về các đặc điểm, ý nghĩa của tranh bộ tứ quý. Trong phần này, chúng ta hãy tìm hiểu rõ ràng ngay nhé!

Hình ảnh Tranh tứ quý treo tường đẹp sang trọng

Bộ tứ quý treo tường đẹp sang trọng vẽ sơn dầu đóng khung hiện đại

1/ Tranh tứ quý là gì? Có mấy loại? Treo ở đâu?

Tứ quý là bộ tranh gồm 4 bức tranh tượng trưng cho 4 mùa trong năm: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa quý đại diện cho một mùa của năm.

 • Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào.
 • Mùa hạ: cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu.
 • Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung.
 • Mùa đông: cây thông (tùng).

Đôi khi còn kèm thêm cả những con vật tiêu biểu cho mùa đó. Mỗi loài hoa, loài cây trong bộ tứ quý lại tương ứng với một loài chim. Vẽ hoa ấy phải đi với chim ấy mới là đúng quy tắc, đúng luật. Như vẽ hoa mai phải vẽ với chim khổng tước (mai – điểu). Vẽ hoa hồng với chim công (hồng – công). Hoa cúc với gà (kê – cúc). Cây thông với chim hạc (tùng – hạc),…

+/ Các loại tranh tứ quý:

Với dòng tranh treo tường tứ quý bốn mùa có nhiều loại. Như các cây cối, loài hoa, con vật tượng trưng cho 4 mùa. Thậm chí là các phong cảnh thiên nhiên đại diện cho 4 mùa đó. Nhưng một số bộ tranh phổ biển có thể kể tên như: Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Đào – Lan – Trúc – Cúc, Mai – Sen – Cúc – Hồng,…

Tuy nhiên, một số loại tranh đọc thuận miệng là vậy nhưng khi treo thì lại khác. Đôi khi treo không phải là thứ tự như khi đọc. Ví dụ thứ tự bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai đọc là vậy, khi treo sẽ là Mai – Trúc – Cúc – Tùng. Vấn đề này sẽ được nói rõ hơn ở phần II phía dưới.

+/ Bộ tứ quý treo ở đâu?

Bộ tranh tứ quý thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ phòng thờ hoặc cầu thang. Treo bộ tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc. Và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý treo tường phòng làm việc phong thủy

Bộ tứ quý treo tường phòng làm việc phong thủy

2/ Ý nghĩa tranh tứ quý trong phong thủy là gì?

Tranh treo tường tứ quý vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tổng thể bức tranh cho thấy sự phú quý, phúc hậu và sung túc cả 4 mùa trong năm. Khi treo tranh tứ quý trong nhà, gia đình bạn sẽ no đủ, quây quần, trường thọ và an hưởng. Các thành viên trong gia đình luôn có chí khí, sống ngay thẳng, trượng nghĩa. Khi treo tranh trong phòng làm việc chủ nhân sẽ may mắn, tài lộc, thành công. Luôn mạnh mẽ, kiên cường vượt qua mọi khó khăn để vươn lên vững chắc và oai phong. Như những cây trúc, cây tùng, hoa mai, hoa cúc.

Các hình ảnh cây cối, hoa lá, con vật xuất hiện trong 4 bức tranh đại diện cho 4 mùa trong năm đều là những loại cây cao quý.

Hình ảnh Tranh Đào Lan Trúc Cúc treo tường phong thủy ý nghĩa

Tranh Đào Lan Trúc Cúc treo tường phong thủy ý nghĩa

+/ Ý nghĩa hoa mai: Mai là một loại hoa nở vào mùa xuân. Là biểu tượng cho sự thanh khiết, chính trực. Hoa mai luôn được nhiều người coi là biểu tượng của quân tử.

+/ Ý nghĩa cây trúc: Cây Trúc là một loại cây thuộc họ nhà tre, có khả năng sống ở những nơi khô cằn quanh năm suốt tháng mà vẫn xanh tốt. Cây trúc là biểu tượng cho sự quân tử. Vào mùa đông, cây trúc không hề bị rụng lá mà ngược lại lá vẫn xanh tốt. Vì thế, trúc được lấy làm biểu tượng cho sự trường thọ, sống lâu.

+/ Ý nghĩa hoa cúc: Cúc là loài hoa biểu trưng cho mùa thu. Cũng được sử dụng làm biểu trưng cho khí tiết thanh cao của các bậc cao sĩ. Cúc còn có chí khí của người quân tử. Vì khi hoa cúc tàn, loài hoa này sẽ không rụng xuống mà gục rũ bám trên thân cành hoa. Ngoài ra, khi treo tranh hoa cúc trong nhà sẽ mang tới trường thọ, tài phúc dồi dào, khiến cho cuộc sống của gia chủ luôn bình yên và may mắn.

+/ Ý nghĩ cây tùng: Trong truyện của Trung Quốc, cây tùng là loại cây luôn mọc thẳng đứng. Đồng thời, cây có hình dáng cao to, sống hiên ngang giữa thời tiết mưa bão hoặc nắng tuyết. Vì thế, loài cây này được lấy làm biểu tượng của bậc đại trượng phu. Ngoài ra, cây tùng có khả năng xua đuổi ma quỷ rất tốt, bảo vệ cuộc sống an lành cho con người.

Hình ảnh Các mẫu tranh treo tường tứ quý đẹp ý nghĩa phong thủy

Các mẫu tranh treo tường tứ quý đẹp ý nghĩa phong thủy

3/ Dòng tranh tứ quý hợp với tuổi gì mênh gì theo phong thủy?

Xét theo phong thủy, tranh bộ tứ quý thuộc hành Mộc. Dựa vào quy luật tương hợp, tương sinh và tương khắc ta thấy rằng:

 • Người mệnh Mộc treo bộ tranh này rất tốt. Mộc hợp Mộc.
 • Người mệnh Hỏa treo tranh này cực tốt. Mộc sinh Hỏa
 • Người mệnh Thủy treo được tranh này nhưng không tốt bằng 2 mệnh trên. Thủy sinh Mộc
 • Người mệnh Kim và Thổ treo không tốt bằng các mệnh khác. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ

Tuy nhiên, bộ tứ quý là đại diện cho 4 mùa trong năm, vì thế nó không quá là khắc là kỵ với các mệnh không hợp nó. Ta chỉ cần khéo léo chọn như: Mệnh Thủy chọn bộ tranh có hoa sen, Mệnh Kim chọn bộ tranh có gà, Mệnh Thổ chọn tranh có núi đá đất.

==>> Vậy nên, hầu hết các mệnh, gia chủ các tuổi đều có thể treo bộ tứ quý được. Chủ nhà nên treo bộ tranh ở hướng Nam, thuộc hành Hỏa là tốt nhất. Bởi Mộc sinh Hỏa sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho cả gia đình.

Hình ảnh Tranh Xuân Hạ Thu Đông treo tường phòng khách

Tranh Xuân Hạ Thu Đông treo tường phòng khách

II- BST 50+ bộ tứ quý đẹp nhất – Rước tài rước lộc + may mắn bình an!

Dưới đây là các mẫu tranh bộ tứ quý đẹp được chọn lọc nhất, xin mời quý khách tham khảo và chọn ngay cho mình bộ tranh ưng ý, phù hợp với sở thích và không gian nhà mình.

Kích thước và giá bán tranh tứ quý là 2 vấn đề liên quan đến nhau. Giá tranh do kích thước, chất liệu và mức độ phức tạp của tranh quyết định. Để tiện theo dõi và tham khảo các mẫu đẹp, Furnibuy chia nhỏ các mẫu tranh đẹp theo 4 phần dưới đây:

 • Các mẫu tứ quý in ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại
 • Các mẫu tứ quý vẽ tay sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ
 • Các mẫu tứ quý đặt thêu tay từ làng nghề Quất Động Thường Tín Hà Nội
 • Một số mẫu tứ quý in ép gỗ hiện đại gợi ý cho quý vị làm theo yêu cầu!

1/ Các mẫu tranh tứ quý in ép gỗ được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh Furnibuy!!

Tranh bốn mùa xuân hạ thu đông in ép gỗ MDF cực kỳ chắc chắn, bền với thời gian. Mang đến những hình ảnh cây, hoa nổi bật, màu sắc căng nét. Nhiều gia đình hiện đại cực kỳ thích treo các mẫu tranh tứ quý in ép gỗ này. Từ nhà phố cho đến nhà chung cư hay nhà cấp 4 nông thôn.

 • Kích thước 80x1m2 gồm 30x80cm mỗi tấm, gỗ giá 900.000 đồng. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi.
 • Kích thước 80x1m2 gồm 30x80cm x 4 tấm chưa tính khung. Giá 1.600.000 đồng đã bao gồm khung. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi.
 • Bạn có thể yêu cầu đặt làm bộ tứ quý với kích thước lớn hơn. 40x100cmx4 tấm chưa khung. Giá 2.400.000 đồng đã bao gồm khung tranh. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi.

Mẫu tranh treo tường đẹp bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông – Đào Lan Cúc Trúc Amia 1917: (Mẫu mới nhất cập nhật 09.06.21):

Mau tranh treo tuong tu quy dao lan truc cuc

Mẫu tranh treo tường tứ quý đào lan trúc cúc Amia 1917. Đây là mẫu tranh đã làm cho khách theo yêu cầu từ rất lâu rồi, nhưng mới đây Furnibuy đã lên mã chính thức cho bộ tranh. Bộ tranh gồm 4 tấm tranh gồm hình ảnh chim và hoa nên quý vị còn có thể gọi bộ tranh này là tranh bốn mùa chim và hoa. Cùng xem hình ảnh bên dưới mẫu tranh bo khung thực tế ở cửa hàng, và bộ tranh đã làm cho khách từ lâu. Bấm vào ảnh nhỏ để xem được ảnh đầy đủ kích thước, to rõ ràng hơn.

Treo bức tranh bốn mùa chim và hoa tạo cảm giác đầm ấm hạnh phúc và bình an hơn cho ngôi nhà. Tứ quý tức quanh năm gia đình luôn tràn ngập niềm vui tiếng cười hạnh phúc, cuộc sống ấm êm. Bộ tranh này quý vị có thể treo ở bàn ăn, treo ở phòng khách, hay treo cầu thang đều rất đẹp và sang quý vị nhé.

Yêu thích bộ 4 tấm tranh tứ quý đào lan trúc cúc này, quý vị hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu tứ quý đẹp hoa điểu giả thủy mặc đen trắng AmiA 1608:

Hình ảnh Tranh treo tường tứ quý đẹp sang trọng

Tranh treo tường tứ quý đẹp sang trọng Amia 1608. Đây là mẫu tranh đẹp được in giả thủy mặc từ bức tranh cổ Trung Quốc. Trong tranh chủ yếu là các hình ảnh hoa chim tượng trưng cho 4 mùa xuân hạ thu đông. Treo bộ tranh này trong nhà mang tới điều may mắn tốt lành cho gia chủ, cuộc sống bình yên hạnh phúc.

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý treo tường đẹp sang trọng

Bộ tranh tứ quý treo tường đẹp sang trọng AmiA 1608. Đây là hình ảnh thực tế bộ tranh chim hoa giả thủy mặc theo file gốc Trung Quốc. Bức tranh mang đến vẻ đẹp hoài cổ rất thích hợp trang trí trên bộ bàn ghế sofa gỗ ở các phòng khách chung cư nhà phố thích dùng. Hình ảnh thực tế được Furnibuy chụp tại cửa hàng 100% thuộc bản quyền Furnibuy. Các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Như vậy, bộ tranh chim và hoa đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông theo phong cảnh đen trắng giả thủy mặc Trung Quốc mang một gam màu rất riêng. Phòng khách chung cư nhà phố mà đang kê bộ bàn ghế sofa gỗ hoàn toàn phù hợp trang trí bộ tranh này. Bộ tranh treo tường sẽ giúp không gian ngôi nhà trở nên ấm cung, đẹp theo phong cách cổ xưa đầy ấn tượng.

Yêu thích bộ tranh bốn mùa chim hoa giả thủy mặc này, quý vị hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm bộ tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu tranh tứ quý đào lan trúc cúc xuân hạ thu đông AmiA 1358 thuộc mẫu tranh bán chạy được nhiều nhà thích treo:

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy tốt lành

Bộ tranh tứ quý treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy tốt lành AmiA 1358. Đây là mẫu thiết kế được nhiều gia đình thích treo. Hình ảnh chim hoa cây cối đại diện cho 4 mùa trong năm mỗi mùa mang dáng vẻ không khí vui tươi khác nhau tạo nên sự đầm ấm sung túc. Treo bộ tranh cũng chính là suy ngẫm về quy luật của đất trời về cuộc sống ý nghĩa của vạn vật. Bức tranh mang tới sự bình an, hạnh phúc cho gia đình.

Trên đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế bộ tranh tứ quý treo ở phòng khách, treo trên tủ giày, treo ở cầu thang của mã Amia 1358 được nhiều gia đình rất thích chọn treo. Bộ tranh đều được Furnibuy trực tiếp chụp ảnh sau khi treo hoàn thiện cho khách. Còn rất nhiều bộ tranh AmiA 1358 được gửi về cho khách ở khắp các tỉnh thành cả nước. Nên hình ảnh thực tế đa phần là các gia đình ở Hà Nội quý vị nhé.

Bên cạnh mẫu tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông Amia 1358 phiên bản gốc, bên dưới là một phiên bản cách điệu khác là mã AmiA 1358B với hình ảnh cành đào mùa Xuân khác so với phiên bản gốc. Quý vị thích bản nào chỉ cần chụp ảnh màn hình phiên bản đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 là được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý treo tường phòng làm việc đẹp ý nghĩa

Bộ tranh tứ quý treo tường phòng làm việc đẹp ý nghĩa. Đây là mẫu tranh 4 tấm tượng trưng cho bốn mùa giám đốc đặt làm treo phòng làm việc riêng. Bộ tranh đẹp treo sau lưng ghế giám đốc có hình ảnh bức đầu tiên là cành đào đỏ may mắn bình an.

Hình ảnh Tranh bộ tứ quý treo tường phòng làm việc

Tranh bộ tứ quý treo tường phòng làm việc AmiA 1358B. Đây là mẫu tranh đẹp được các sếp cũng thích treo tượng trưng cho sự bình an phú quý quanh năm. Đồng thời là sự ổn định và phát triển. Bên dưới là hình ảnh tương tự ở một phòng khách gia đình khác cũng treo bộ tranh đẹp này.

Như vậy trên đây là 2 phiên bản khác nhau của mẫu tranh tứ quý đẹp bán chạy AmiA 1358. Quý vị yêu thích mẫu nào cứ gửi hình ảnh qua zalo Furnibuy: 0916225866 các bạn thiết kế sẽ nhận yêu cầu và phục vụ quý vị nhanh chóng.

Mẫu tranh giả thủy mặc Trung quốc tứ quý đen trắng cực sang khi treo FB TQ 140:

Đây là 1 trong số các mẫu tranh gợi ý cho quý vị đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Nội thất Furnibuy. Cũng khá nhiều gia đình yêu thích đặt làm theo bộ tranh này. Bộ tranh gồm 4 tấm toàn bộ là hình ảnh đen trắng giả thủy mặc phong cách Trung Quốc. Treo kiểu tranh bốn mùa này trong nhà không chỉ sang đẹp mà con mang nét xưa cũ hoài cổ rất sâu lắng.

Hình ảnh Bộ tranh Đào Lan Cúc Trúc treo tường đẹp

Bộ tranh Đào Lan Cúc Trúc treo tường đẹp FB TQ 140. Đây là mẫu tranh đẹp được khách đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Nội thất Furnibuy. Mời quý vị cùng xem nhiều hình ảnh thực tế ở các không gian treo tranh khác nhau bên dưới. Hãy bấm vào ảnh thu nhỏ để xem ảnh to rõ nét hơn quý vị nhé.

Toàn bộ các hình ảnh thực tế của mẫu tranh tứ quý giả thủy mặc đen trắng phía trên đều là hình ảnh thực tế 100% thuộc bản quyền của xưởng tranh nội thất Furnibuy. Đa số các gia đình ở Hà Nội sẽ được Furnibuy hỗ trợ treo tranh lắp đặt giúp quý vị. Nên mỗi lần hoàn thiện một bộ tranh nào treo trên tường, là nhân viên sẽ chụp lại ảnh thực tế để giới thiệu cho nhiều gia đình khác dễ hình dung khi tranh thực tế treo lên tường sẽ như thế nào.

Yêu thích mẫu tranh giả thủy mặc bốn mùa Xuân Hạ Thu đông ở trên, quý vị hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh nhanh chóng quý vị nhé.

Mẫu tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông AmiA 114:

Tranh bon mua xuan dao lan truc cuc treo tuong y nghia amia 1114

Tranh bốn mùa Xuân đào lan trúc cúc treo tường ý nghĩa Amia 1114. Đây là hình ảnh mẫu Market bộ tranh với hình ảnh hoa lá cỏ cây và chim muông đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông. Bức tranh mang tới khung cảnh thiên nhiên rộn ràng chúc cho chủ nhân gặp may mắn, bình an, sức khỏe dồi dào suốt năm. Ảnh bên dưới là hình ảnh thực tế 100% được Furnibuy cập nhật liên tục mỗi ngày.

Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh in ép gỗ bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông đã có mã chính thức trên website: Amia.com.vn – Kho ảnh mẫu của xưởng tranh nội thất Furnibuy. Quý vị muốn tham khảo thêm nhiều mẫu tranh gợi ý làm theo yêu cầu có thể xem ở phần 4 bên dưới có rất nhiều mẫu tranh đẹp.

Hoặc xem ở bộ sưu tập: Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với các hình ảnh thiên nhiên và các mẫu phong thủy quý vị nhé.

2/ Các mẫu tranh tứ quý vẽ sơn dầu được yêu thích nhất tại xưởng tranh Furnibuy:

Là các mẫu tranh được vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ kinh nghiệm lâu năm. Bộ tranh với sự phối hợp màu sắc hài hòa, đường nét uyển chuyển phác họa chi tiết nhất hình ảnh đại diện cho 4 mùa trong năm. Các bộ tranh sơn dầu tứ quý mang vẻ đẹp của sự mộc mạc, giản dị mà thanh cao, cao quý.

 • Kích thước 40x90cm x 4 tấm chưa khung. Giá 3.000.000 đồng đã bao gồm khung tranh
 • Kích thước 30x80cmx 4 tấm lọt lòng chưa khung. Giá 2.500.000 đồng đã bao gồm khung
Hình ảnh Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai treo tường phong thủy cho phòng khách

Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai treo tường phong thủy cho phòng khách

Hình ảnh Tranh bộ tứ quý bán tại cửa hàng tranh Furnibuy

Tranh bộ tứ quý bán tại cửa hàng tranh Furnibuy

Hình ảnh Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai treo tường đẹp ý nghĩa

Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai treo tường đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông treo tường phong thủy ý nghĩa

Bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông treo tường phong thủy ý nghĩa

Hình ảnh Tranh treo tường Tùng Cúc Trúc Mai đẹp ý nghĩa

Tranh treo tường Tùng Cúc Trúc Mai đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh tứ quý treo tường đẹp Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh tứ quý treo tường đẹp Tùng Cúc Trúc Mai

Hình ảnh Tranh phong thủy tứ quý treo tường đẹp ý nghĩa

Tranh phong thủy tứ quý treo tường đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý treo tường phòng khách nhà cấp 4 nông thôn

Bộ tứ quý treo tường phòng khách nhà cấp 4 nông thôn

Toàn bộ các mẫu tranh sơn dầu tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông ở trên đều được cập nhật liên tục tại bộ sưu tập: Tranh sơn dầu xuân hạ thu đông + kèm ảnh thực tế 100%. Mời quý vị xem tại bộ sưu tập được bôi đỏ.

3/ Một số mẫu tranh thêu tứ quý treo tường hợp phong thủy được khách hàng yêu thích:

Là bộ tranh được thêu tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Tranh thêu cao cấp được Furnibuy đặt thêu từ làng nghề thêu truyền thống Quất Động. Một trong số ít làng nghề thêu truyền thống còn lại của Việt Nam. Toàn bộ bức tranh đều được thêu bằng tay nên rất cầu kỳ công phu. Các đường nét có độ sâu và tự nhiên, chất lượng hơn hẳn thêu máy hay thêu chữ thập

Bộ tranh tứ quý kích thước 46x96cm x 4 tấm, kích thước bao khung. Giá bán 7.000.000 đồng.

Hình ảnh Tranh Treo Tường Giá Dưới 10 Triệu Là Những Mẫu Tranh Nào?

Bộ tranh thêu tứ quý treo tường đẹp tuyệt vời mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý thêu có sẵn tại cửa hàng tranh Furnibuy

Bộ tứ quý thêu có sẵn tại cửa hàng Furnibuy

4/ Gợi ý các mẫu tranh treo tường tứ quý phong thủy quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Furnibuy:

Ở phần này sẽ bao gồm các mẫu tứ quý theo phong cách Trung Quốc cổ đại. Toàn bộ các hình ảnh sẽ mang hơi hướng xưa cũ một chút rất đúng với bản chất của dòng tranh tứ quý quý vị nhé. Ưng mẫu gợi ý nào bên dưới đây, quý vị hãy chụp ngay ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Tranh den trang tu quy bon mua xuan ha thu dong FB TQ111

Tranh đen trắng tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông FB TQ111. Đây là mẫu thiết kế gợi ý tranh tứ quý với hình ảnh các loài chim và cành cây đào hoa cổ đại. Bức tranh cổ đẹp giúp căn phòng thêm sang và trang trọng hơn. Toàn bộ các mẫu ảnh bên dưới là mẫu gợi ý cho quý vị có thể làm theo yêu câu. Hãy bấm ảnh thu nhỏ để xem với kích thước đầy đủ to hơn nhé. Ưng mẫu nào, thích mẫu nào cứ chụp ảnh màn hình ngay lại rồi gửi cho Furnibuy qua zalo ở trên.

Ngoài các mẫu tranh 4 tấm 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông ở trên, quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu tranh bên dưới. Đây cũng là các mẫu tranh quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu. Và có mẫu Furnibuy đã làm thực tế cho khách. Xem ảnh thực tế bên dưới.

Tranh tu quy gia thuy mac treo tuong dep y nghia

Tranh tứ quý giả thủy mặc treo tường đẹp ý nghĩa FB TQ 135. Đây là hình ảnh mẫu market bộ 4 tấm phong cảnh Trung Quốc cổ thuộc dòng tứ quý. Mẫu tranh thuộc vào mục các mẫu gợi ý cho quý vị làm theo yêu cầu. Sau đó đã được một vị khách trung niên yêu thích và đặt làm thành bộ tranh gửi về tỉnh. Nên Furnibuy có hình ảnh thực tế hoàn thiện xong tranh cho khách chụp tại cửa hàng. Hình ảnh bên dưới mời quý vị tham khảo.

Có thể thấy hình ảnh thực tế khi bức tranh từ file mẫu market ra ngoài đời thực, thì màu sắc trong bức tranh tràn trề sức sống hơn hẳn. Các mẫu tranh giả cổ Trung Quốc thủy mặc như này, quý vị hãy đặt làm trên chất liệu vải canvas. Tranh vừa nhẹ dễ treo, màu sắc lại chân thực sống động. Furnibuy đã gửi rất nhiều tranh tứ quý cho các gia đình ở các tỉnh thành lân cận Hà Nội hoặc vào trong tận Sài Gòn Cà Mau. Chỉ cần quý vị yêu thích các mẫu tranh tứ quý ý nghĩa, Furnibuy sẽ làm ngay cho quý vị một bộ tranh đúng với yêu cầu. Gửi ảnh cho chúng tôi qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Ngoài các mẫu tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông, còn có những kiểu cổ Trung Quốc theo chủ đề phong cảnh 4 tấm cũng thuộc dòng tứ quý. Mời quý vị xem mẫu bên dưới:

Tranh treo tuong tu quy trung quoc phong canh dep

Tranh treo tường tứ quý Trung Quốc phong cảnh đẹp FB TQ 139. Đây là hình ảnh phong cảnh Trung Quốc theo kiểu cổ Trung Quốc. Dòng tranh này chủ yếu là các hình ảnh phong cảnh gồm 4 tấm treo theo bộ nên cũng được xếp vào dòng tứ quý quý vị nhé. Yêu thích mẫu nào hãy lưu ngay ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Còn nữa… Đang cập nhật…

Phụ lục: Hướng dẫn Cách treo bộ tứ quý đúng chuẩn!!

Ta thường hay bắt gặp các câu hỏi như: Cách treo bộ tứ quý Đào Lan Cúc Trúc? Thứ tự treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai? Chung quy lại đó là cách treo tranh phong thủy tứ quý.

Bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai thường được treo theo thứ tự bốn mùa trong năm là Xuân – Hạ – Thu – Đông. Mỗi loại cây đại diện cho 1 mùa, vì vậy tranh này sẽ treo theo thứ từ phải qua trái là Mai – Trúc – Cúc – Tùng.

Với bức Đào – Lan – Trúc – Cúc, chủ nhà sắp xếp tranh theo phong thủy từ phải sang trái. Bắt đầu từ Đào, rồi lần lượt đến Lan, Trúc, Cúc. Tóm lại, quý vị hãy cứ treo bộ tranh theo đúng thứ tự ứng với 4 mùa trong năm.

Cụ thể như nào, quý khách có thể xem tại: Cách treo tranh tứ quý chuẩn nhất

III- Địa chỉ mua tranh phong thủy tứ quý treo tường ở đâu đẹp uy tín?

Quý vị và các bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tranh treo tường tứ quý xin mời hãy ghé ngay Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội. Tại đây có đủ các chất liệu cho dòng tranh này như tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh thêu. Với quy mô cửa hàng tranh 3 tầng, quý vị có sự trải nghiệm thực tế tuyệt vời nhất mà không đơn vị nào có.

Furnibuy có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội nên:

 • Luôn sẵn sàng nhận đặt làm tranh theo yêu cầu khách hàng
 • Dễ dàng thay đổi kích thước tranh, kiểu khung tranh,…
 • Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu

Furnibuy không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mua tranh ở Hà Nội. Mà chúng tôi còn làm việc với rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ, ở TP.HCM,… Mặt hàng tranh treo tường dễ vận chuyển, gửi hàng chuyển phát nên khách hàng ở khắp nơi đã tin tưởng và đặt mua tranh, đặt làm tranh tại Furnibuy.

hinh anh cua hang ban tranh treo tuong dep o ha noi

Cửa hàng, địa chỉ mua tranh treo tường đẹp với 3 tầng trưng bày và nhiều mẫu có sẵn (AmiA – một thành viên trong hệ thống Furnibuy)

♣♣♣ Một số hình ảnh thực tế bộ tứ quý treo tại nhà khách hàng Furnibuy:

Dưới đây là các mẫu tranh Furnibuy đã đi giao cho nhà khách hàng treo ở nhiều không gian. Xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo ngay sau đây. Hình ảnh sẽ liên tục được cập nhật!!!

+/ Tranh tứ quý treo phòng khách:

Hình ảnh Tranh tứ quý treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa

Tranh tứ quý treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa

==>> Xem ngay 200++ mẫu tranh phòng khách đẹp giá rẻ bán chạy nhất

+/ Bộ tứ quý treo phòng làm việc:

Hình ảnh Tranh bộ tứ quý treo tường phòng làm việc

Bộ tứ quý treo tường phòng làm việc giám đốc

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý treo tường phòng làm việc đẹp ý nghĩa

Bộ tranh tứ quý treo tường phòng làm việc đẹp ý nghĩa

+/ Tranh bộ tứ quý treo bàn thờ phòng thờ:

Hình ảnh Tranh bộ tứ quý treo bàn thờ phòng thờ đẹp ý nghĩa

Tranh bộ tứ quý treo bàn thờ phòng thờ đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh tứ quý treo tường khu vực bàn thờ gia tiên

Bộ tứ quý treo tường khu vực bàn thờ gia tiên

==>> Xem thêm: Tranh treo bàn thờ phòng thờ

+/ Tranh tứ quý treo cầu thang:

Hình ảnh Tranh tứ quý treo cầu thang đẹp sang trọng

Bộ tứ quý treo cầu thang đẹp sang trọng

==>> Xem ngay: Các mẫu tranh treo tường cầu thang đẹp nhất

Các mẫu tranh treo tường tứ quý này đều có thể dùng làm quà mừng tân gia nhà mới, tranh treo nhà mới rất đẹp và ý nghĩa. Quý vị có thể xem: Về nhà mới treo tranh tứ quý có tốt không?


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình mẫu tranh ưng ý trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc dùng làm quà tặng tranh treo tường. Mong rằng Furnibuy chính là điểm đến lý tưởng làm hài lòng mọi quý khách hàng!!!

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!!!

Nguồn: Tên 50 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết