Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Bàn Ăn 6 Ghế Gỗ Căm Xe Mặt Gõ Đỏ Mẫu Nào Đẹp? Giá Bán !

Bàn Ăn 6 Ghế Gỗ Căm Xe Mặt Gõ Đỏ Mẫu Nào Đẹp? Giá Bán !

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe mặt gõ đỏ mẫu nào đẹp, giá bán bao nhiêu? 

Gỗ căm xe hay gõ đỏ được biết đến là một trong các dòng gỗ tự nhiên quý bền chắc hiện nay. Bộ bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ này có màu sắc đẹp, kiểu dáng phong phú. Màu của gỗ căm xe và gõ đỏ kết hợp với nhau tạo lên sự độc đáo cho sản phẩm.

Quý vị đang quan tâm đến bàn ăn 6 ghế gõ đỏ hay căm xe. Thì tất cả những băn khoăn, thắc mắc đó sẽ được furnibuy tư vấn ngay trong phần dưới đây.

1. Đôi nét chung về bộ bàn ăn 6 ghế căm xe mặt gõ đỏ mà bạn nên biết.

Trước tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu đôi nét về dòng sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định xuất tiền mua nhé.

1.1 Gỗ Căm Xe và gỗ Gõ Đỏ là gì? đặc điểm

+/ Gỗ căm xe:

Gỗ căm xe được sử dụng để sản xuất đồ nội thất

Gỗ căm xe được sử dụng để sản xuất đồ nội thất

Gỗ căm xe được mệnh danh là loại gỗ cứng và chắc nhất trong ứng dụng nội thất từ xưa đến nay. Gỗ căm xe không chỉ sử dụng đóng bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, mà còn sử dụng làm làm cửa gỗ đẹp, tay vịn cầu thang, tủ bếp, bàn ghế, tủ đựng rượu,…

Cây gỗ căm xe tại Việt Nam thường được trồng nhiều ở khu vực Tây Nguyên. Ngoài ra, còn được trồng ở một số quốc gia như Lào và Campuchia. Theo bảng phân loại gỗ, thì căm xe thuôc nhóm II trên thị trường. Gỗ có giác lõi phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng.

Màu của gỗ căm xe mới khai thác sẽ đỏ thẫm, nhưng khi để lâu sẽ bị xuống màu thẫm. Khi sơn PU lên thì màu gỗ căm xe có màu cánh dán rất giống gỗ lim. Cho nên, khi nhìn vào bộ bàn ghế ăn gỗ căm xe chúng ta rất dễ phát hiện.

+/ Gỗ gõ đỏ:

go go do so huu nhung duong van go lon

Dễ dàng nhận thấy những đường vân lớn đan xen vàng và đen của gỗ gõ đỏ.

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe thường kết hợp mặt gõ đỏ. Tiện đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm các thông tin về chất liệu gỗ này nhé.

Cây gỗ gõ đỏ thường được phân bố nhiều trong rừng xanh, rừng rụng lá. Chúng ta dễ bắt gặp cây gỗ gõ đỏ ở các nước Đông Nam Á như: Lào, Campuchia, Thái Lan,… Gỗ gõ đỏ có đường vân lớn, giác gỗ màu vàng xen kẽ là các giác gỗ màu đen khi nhìn vào dễ dàng phân biệt. Nét độc đáo cũng vân gỗ đem đến sự hài hòa âm dương.

Cây gỗ gõ đỏ thuộc nhóm I các loại gỗ quý hiếm hiện nay, sản phẩm nằm trong danh sách đỏ của Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gỗ gõ đỏ và căm xe đóng bàn ăn 6 ghế. Ngoài ra, nó còn được sử dụng đóng nhiều kiểu bàn ăn khác nhau từ 4 ghế, 8 ghế, 10 ghế, 12 ghế. Bạn có thể bấm xem trong bài viết: bàn ghế ăn gỗ căm xe mặt gõ đỏ.

1.2 Tại sao bộ bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe thường kết hợp mặt gõ đỏ?

80% là các bộ bàn ghế ăn gỗ căm xe kết hợp mặt gõ đỏ tại sao vậy?

  • Thứ 1: màu sắc đẹp, có sự phản chiếu. Bạn có thể thấy hệ vân của gỗ gõ đỏ đậm, nổi bật hơn gỗ căm xe. Nên khi chúng ta ghép mặt bàn ăn gỗ gõ đỏ với căm xe càng tăng thêm giá trị và thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Thứ 2: mang giá trị thẩm mỹ cao. Nhìn vào thành phẩm của bộ bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe mặt gõ đỏ sẽ nói lên tất cả. Bạn sẽ thấy sự độc đáo khi 2 chất liệu này kết hợp với nhau tạo lên bộ bàn ghế ăn cho gia đình.
  • Thứ 3: điểm yếu của gỗ căm xe lại là điểm mạnh của gõ đỏ. Ván gỗ căm xe khi xẻ thường không đều nhau. Kích thước tấm gỗ nhỏ không phù hợp để làm mặt bàn ăn. Trong khi đó gỗ gõ đỏ lại có thể đáp ứng được kích thước này.
  • Thứ 4: độ bền/nặng gần tương tự nhau.
  • Thứ 5: giá cả gần tương đương. Trong đó, gỗ gõ đỏ đắt hơn căm xe.
Hình ảnh Mẫu bàn ăn gỗ căm xe 6 ghế bầu dục đẹp

Mẫu bàn ăn gỗ căm xe 6 ghế bầu dục đẹp mặt gõ đỏ cao cấp.

++ Có nên mua bàn ghế ăn gỗ căm xe mặt gõ đỏ tự nhiên không?

Để sở hữu bộ bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe mặt gõ đỏ bạn cần bỏ ra khá nhiều chi phí. Cho nên, nếu bạn có điều kiện hoàn toàn có thể mua bộ bàn ghế ăn gỗ căm xe về sử dụng cho gia đình.

Gỗ căm xe và gõ đỏ thuộc nhóm I và II trong danh sách gỗ tự nhiên. Nên các sản phẩm nội thất, không riêng gì bàn ăn được đóng từ gỗ này đều tốt và bền đẹp cả. Chúng ta hoàn toàn an tâm với tuổi thọ trên 30 – 40 năm khi sử dụng.

Nhưng vì bộ bàn ăn gỗ căm xe mặt gõ đỏ khá nặng. Thường hàng sẵn tại các cửa hàng mộc/xưởng gỗ không có nhiều. Cho nên, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên mua không. Nhất là với các không gian chung cư, nhà phố,… thì số lượng khách hàng dùng bàn ăn gỗ căm xe mặt gõ đỏ càng ít. Bởi nó nặng mà, giá cũng siêu đắt nữa. Bạn có thể hài lòng với 28+ mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp giá rẻ khác đang bán chạy tại furnibuy.

2. Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ Căm Xe mặt Gõ Đỏ mẫu đẹp, giá bán

Mẫu bàn ăn gỗ căm xe 6 chỗ bạn có thể lựa chọn theo các hình dạng: vuông, tròn, chữ nhật, bầu dục. Trong đó, hình bầu dục và chữ nhật được ưa chuộng hơn. Bên cạnh đó, kích thước của bàn ăn là bao nhiêu sẽ tuy theo kiểu dáng của sản phẩm.

Bộ bàn ăn chúng tôi đưa ra được làm mặt bằng gõ đỏ. Nhưng nếu quý vị thích bộ bàn ăn 6 ghế làm nguyên bằng căm xe hay gỗ đỏ đều được nhé.

2.1 Bộ bàn ăn 6 ghế Căm Xe mặt gõ đỏ chữ nhật đẹp

Hơn 50% các bộ bàn ghế ăn được thiết kế theo hình chữ nhật, bởi đây là dòng bàn đại trà hiện nay rồi. Kích thước của bàn ăn 6 ghế theo tiêu chuẩn chung 160 x 80 x 75 cm.

Bàn ăn gỗ căm xe mặt gõ hình chữ nhật vô cùng chắc chắn. Sở hữu gam màu đen nổi bật dễ kết hợp cùng các món đồ nội thất phòng bếp. Thông thường, nó có thể chứa gần 2 mâm cỗ cúng/thắp hương ngày tết.

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe mặt gõ đỏ hình chữ nhật đẹp

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe mặt gõ đỏ hình chữ nhật đẹp.

2.2 Bộ bàn 6 ghế Căm Xe tròn đẹp

Bộ bàn ăn hình tròn khá thịnh hành trong đời sống của người Việt Nam. Nó tượng trưng cho sự tròn trịa, ấm áp. Tạo lên sự sum vầy, quây quần bên nhau giữa các thành viên. Đường kính bộ bàn ăn 6 ghế hình tròn dao động trong khoảng 120 – 140 cm. Mặt bàn ăn thoải mái rộng cho gia đình 6 người ngồi ăn cơm.

(Hình ảnh đang cập nhật)

2.3 Bộ bàn ăn gỗ Căm Xe 6 chỗ bầu dục đẹp

Và quý vị cũng có thể lựa chọn bộ bàn ăn gỗ căm xe 6 chỗ hình bầu dục. Kiểu dáng này tôi thấy khá nhiều ở dòng bàn ghế ăn gỗ căm xe mặt gõ đỏ. Mặt bàn ăn hình bầu dục được ráp bóng siêu mịn và nhẵn. Chân bàn ăn được trạm trổ các họa tiết, hoa văn đầy tinh tế. Ghế ngồi ăn cơm hình chữ thọ được trạm khắc đẹp tùy theo sở thích của khách hàng.

Kích thước bộ bàn ăn hình bầu dục 6 chỗ dài khoảng 160 cm, rộng 80, cao 75. Các cạnh bàn ăn đã được bào nhẵn giúp cho mọi người ngồi ăn cơm thoải mái, không vướng, kích chân.

Hình ảnh Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe đẹp giá rẻ

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe đẹp trạm khắc tinh tế.

++ Giá bán bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe mặt gõ đỏ bao nhiêu tiền?

Như tôi có chia sẻ ở mục (I) với các bạn. Thì bộ bàn ăn gỗ căm xe mặt gõ đỏ nằm trong top gỗ quý nên giá khá đắt đỏ. Hiện trên thị trường cũng khá hạn chế bộ bàn ăn 6 ghế gỗ gõ đỏ quý vị nhé. Thường các xưởng mộc/xưởng gỗ sẽ sản xuất theo hàng đặt mà khách hàng yêu cầu.

Bởi gỗ căm xe và gõ đỏ quý, đắt như vậy. Cho nên, giá một bộ bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe mặt gõ đỏ dao động từ 26 triệu – 42 triệu. Giá bán sản phẩm thay đổi theo từng thời điểm.

Tổng kết:

Trên đây là các thông tin về bàn ăn 6 ghế gỗ căm xe mặt gõ đỏ cho quý khách hàng. Nếu bạn cần thắc mắc hay cần tư vấn thêm đừng ngại liên hệ cho furnibuy. Chúng tôi không chỉ bán bàn ăn gỗ gõ đỏ, còn bán nhiều các bộ bàn ăn gỗ cao su, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương,… Tham khảo hơn 15+ bộ bàn ăn 6 ghế gỗ tự nhiên thịnh hành năm nay.

Nội thất furnibuy – siêu thị nội thất đẹp giá rẻ Hà Nội

Furnibuy là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất giá rẻ số 1 Miền Bắc. Chúng tôi có bán đa dạng các sản phẩm như: ghế salon, tranh, kệ tivi, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo,… Hàng sẵn, có nhiều tại kho/xưởng/cửa hàng.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy và các sản phẩm nội thất: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm, tranh treo tường…

Quý khách có thể bớt chút thời gian qua trực tiếp showroom xem các bộ bàn ăn đẹp từ 2, 4, 6, 8, 10 ghế có sẵn. Và các món đồ nội thất khác mà mình có nhu cầu mua trọn gói. Hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất tại kho/xưởng không qua trung gian. Luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất cho quý khách khi lựa chọn furnibuy. Các thông tin về địa chỉ cửa hàng đã có trong phần liên hệ cuối chân trang.

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tags tìm kiếm google: gỗ tự nhiên | bàn ăn gỗ tự nhiên | gỗ gõ đỏ | gỗ căm xe | Bàn an 6 ghế gỗ Căm xe | Bàn an Gỗ Căm Xe 6 Ghế | Bàn an gỗ Căm Xe 6 ghế | Bộ bàn an gỗ Căm Xe 6 ghế

5 1 vote
Article Rating