Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 100++ Bàn Ghế Sofa Phòng Chờ Vừa Đẹp Lại Sang – Kê Đâu Cũng Tiện !

100++ Bàn Ghế Sofa Phòng Chờ Vừa Đẹp Lại Sang – Kê Đâu Cũng Tiện !

Nhu cầu cầu của khách hàng về bàn ghế sofa phòng chờ ngày càng cao. Nhất là các không gian tiếp khách, đón khách như bệnh viện, trường học, văn phòng bất động sản, văn phòng bảo hiểm,… Sử dụng ghế sofa chờ giúp cho khách hàng được ngồi thoải mái, chờ đợi đến lượt mà không cảm thấy bức bối, khó chịu. Hơn thế nữa, sử dụng ghế chờ còn thể hiện tính chuyên nghiệp, và là bộ mặt của cả công ty, doanh nghiệp.

hình ảnh mẫu bàn ghế sofa chờ đẹp cho khách sạn 3 sao

Mẫu bàn ghế sofa chờ đẹp phù hợp cho các khách sạn hạng sang 3 sao – 5 sao

Nội dung bài viết dưới đây, sẽ tổng hợp tất cả các thông tin về ghế sofa cho phòng chờ:

 • 1. Thế nào là sofa chờ? tiêu chí lựa chọn
 • 2. Chọn sofa chờ theo mục đích sử dụng/kinh doanh
 • 3. Các mẫu ghế sofa phòng chờ đẹp giá rẻ gợi ý cho khách hàng
 • 4. Địa chỉ bán/nơi bán sofa chờ + làm theo yêu cầu

Cùng furnibuy mở mặt lạ tất cả các thông tin quan trọng – hữu ích liên quan:

1. Thế nào là bàn ghế sofa phòng chờ? Tiêu chí cho bộ sofa kê tại không gian này là gì?

– Sofa chờ tức là ghế sofa ngồi chờ được bọc bằng các lớp đệm mút, lò xo, khung xương, vỏ bọc da/nỉ bên ngoài. Ghế sofa êm ái bởi các lớp nệm mút và thông thoáng, thoải mái bởi chất liệu da, nỉ. Sofa chờ sử dụng cho các mục đích chờ nghỉ của bệnh nhân, khách hàng,… tại các bệnh viện, nhà hàng, quán ăn.

– Tiêu chí lựa chọn sofa chờ cho không gian:

Khác với các loại bàn ghế phòng khách bằng gỗ. Thì sofa chờ ngoài mục đích sử dụng để ngồi chờ. Cần các yếu tố liên quan đến:

 • Ghế sofa bọc bằng chất liệu gì, ngồi có thoải mái không
 • Tựa lưng và tay vịn ghế thế nào, khi mệt ngồi nghỉ được không
 • Độ bền của ghế sofa chờ bao lâu, bảo quản thế nào
 • Nệm mút sofa sử dụng lâu không, liệu có bị xẹp không
 • Kích thước ghế sofa bao nhiêu, dài rộng thế nào, vừa chỗ kê không?

Trong các tiêu chí đó, thì yếu tố về sự thoải mái, êm ái luôn được quan tâm hàng đầu. Điều đó thể hiện khách hàng được chăm sóc, được quan tâm khi đến với mình. Thời gian là vàng là ngọc, phải chờ đợi thêm chút thời gian trên sofa cũng không hề hấn gì. Và nội thất furnibuy cam kết, các bộ bàn ghế sofa phòng chờ chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường. Luôn đảm bảo mọi tiêu chí tối đa cho chiếc sofa chờ về: độ thoải mái, độ bền,…

hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng chờ tại ngân hàng nhà nước đẹp

Bộ bàn ghế sofa phòng chờ tại ngân hàng nhà nước đẹp sang trọng

Nhận đóng ghế sofa chờ theo yêu cầu cho phòng khám bệnh viện, phòng tiếp tân của khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng,….Hotline +Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323 (chát ngay)

2. Chọn ghế sofa phòng chờ tùy thuộc vào mục đích sử dụng/mục đích kinh doanh

 • Furnibuy gợi ý các bộ ghế sofa chờ cho các không gian kê. Như bệnh viện, khách sạn, văn phòng công chứng,….
 • Chọn ghế sofa đơn – đôn; sofa văng 2 chỗ – 3 chỗ ngồi; sofa góc L, góc U, góc V,… tùy theo diện tích kê nhỏ hay rộng. Ứng với từng kiểu dáng sẽ có các kích thước khác nhau. Chẳng hạn như văng 2 chỗ tầm 1m6, 1m8; văng 3 chỗ tầm 2m1, 2m3. [Kích thước sofa sẽ được furnibuy báo cụ thể khi đặt làm theo yêu cầu cho khách hàng]
 • Sofa bọc chất liệu da bò thật, da công nghiệp nhập khẩu Malay, Hàn Quốc. Và các dòng nỉ thô, nỉ sợi gai, nhung, vải. Quý vị ưng sản phẩm nào bên dưới, đừng quên chụp lại màn hình gửi zalo cho furnibuy tư vấn kèm báo giá.

♣ Sofa sảnh chờ bệnh viện/phòng khám

Nếu bạn đã từng vào bệnh viện, sẽ thấy tại các khoa luôn có dãy ghế chờ cho bệnh nhân. Có nhiều loại hình bệnh viện như: bệnh viện đa khoa, bệnh viện tai mũi họng TW, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Lao – Phổi, bệnh viện nhiệt đời TW,… thường sử dụng ghế sofa chờ. Sofa được đặt tại sảnh chính của bệnh viện lớn nhất. Ở đây, mọi người có thể ngồi chờ đến lượt khám bệnh. Hay các bệnh viện tư nhân/bệnh viện liên quan đến thẩm mỹ, chỉnh hình,… càng sử dụng phổ biến sofa chờ.

 • Với các bệnh viện lớn, đòi hỏi ghế sofa chờ dài và nhiều chỗ ngồi. Sử dụng ghế sofa chờ dạng văng 3 – 5 chỗ cũng có thể nhiều hơn. Để làm sao, kê hai bên hành lang cho bệnh nhân chờ khám tiện lợi, tiết kiệm diện tích.
 • Còn nếu sảnh chính bệnh viện lớn. Có thể kê bộ bàn ghế sofa chờ dạng góc chữ U, góc V kích thước rộng.[Các mẫu sofa tại mục 3]
 • Đối với phòng khám bệnh viện thường ít bệnh nhân hơn. Bạn có thể mua kiểu ghế văng từ 2 – 3 chỗ kê cạnh hành lang. Các phòng khám tư nhân hiện nay đa phần sử dụng ghế văng cho nhỏ gọn tiết kiệm diện tích. Furnibuy cũng đã đóng nhiều bộ sofa phòng khám cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh rồi.
hình ảnh mẫu ghế sofa chờ đẹp phòng khám bệnh viện

Mẫu ghế sofa chờ đẹp phòng khám bệnh viện đơn giản mà đẹp

hình ảnh bộ bàn ghế sofa chờ phòng khám bệnh viện sang trọng

Bộ bàn ghế sofa chờ phòng khám bệnh viện sang trọng, nhỏ gọn

hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng chờ cho bệnh viện bọc da sang trọng

Bộ bàn ghế sofa phòng chờ cho bệnh viện bọc da sang trọng, hiện đại

♣ Sofa sảnh chờ nhà nghỉ/khách sạn

+ Đối với sảnh chờ của nhà nghỉ, thường đặt tại vị trí tiếp khách. Đặc thù của nhà nghỉ là khách hàng vào thuê ở các khung giờ khác nhau, không dồn dập. Và số lượng khách chỉ từ 1 – 2 – 4 người là chính. Nên các dòng ghế sofa văng 2 chỗ – văng 3 chỗ ưu tiên sử dụng cho không gian này.

+ Còn sảnh chờ nghỉ của khách sạn 3 sao, 5 sao khá rộng và hoành tráng. Một lần tôi đi du lịch tại Cát Bà, thuê khách sạn 3 sao thôi mà nguyên sảnh cũng phải rộng gần 200m2. Và có một bộ bàn ghế sofa da góc chữ U cực kỳ rộng và hoành tráng. Nơi để cho khách nước ngoài/khách việt,… ngồi chờ. Chưa kể các khác sạn hạng sang lớn hơn nữa, càng nên sử dụng ghế sofa chờ kích thước rộng vừa đáp ứng đủ chỗ ngồi. Và sofa cũng chính là tâm điểm khẳng định độ chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn 3 sao, 5 sao.

hình ảnh mẫu ghế sofa đơn nhỏ mini cho khách sạn đẹp

Mẫu ghế sofa đơn nhỏ mini cho khách sạn đẹp

hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng chờ khách sạn 5 sao

Bộ bàn ghế sofa phòng chờ khách sạn 5 sao đăng cấp

hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng chờ khách sạn cao cấp

Bộ bàn ghế sofa phòng chờ khách sạn cao cấp phong cách Châu Âu

hình ảnh mẫu ghế sofa phòng chờ nhà nghỉ bình dân đẹp

Mẫu ghế sofa phòng chờ nhà nghỉ bình dân đơn giản giá rẻ – liên hệ đặt đóng theo yêu cầu tại Furnibuy

hình ảnh mẫu ghế sofa da phòng chờ đẹp cho nhà nghỉ Hà Nội

Mẫu ghế sofa da phòng chờ đẹp cho nhà nghỉ Hà Nội giá rẻ được ưa chuộng

♣ Ghế sofa chờ cho công ty bảo hiểm/văn phòng bất động sản

Chọn bàn ghế sofa phòng chờ cho công ty bảo hiểm, văn phòng bất động sản có vẻ dễ thở hơn. Thay vì các dòng ghế văng cho phòng khám. Thì công ty tư vấn bảo hiểm, tư vấn nhà đất nên chọn sofa theo bộ. Tức là bộ sofa gồm 1 văng tầm 3 chỗ kết hợp với 2 ghế chủ và bàn trà kê đối xứng. Khi ngồi tiếp khách như vậy, tạo sự gần gũi, thân quen giữa bạn và khách hàng. Giúp cho việc chốt sales, đơn hàng dễ dàng hơn.

Hơn 80% khách hàng tại các văn phòng bất động sản, cty bảo hiểm sử dụng bàn ghế sofa. Ngoài ra, cũng có một số công ty mua thêm ghế văng chờ đặt tại phòng tiếp khách. Kiểu ghế sofa thiết kế đơn giản thôi, nhưng lại đẹp và sang. Khách có thể ngồi chờ sau khi chốt sales xong, làm thủ tục mua bán.

hình ảnh bộ bàn ghế sofa chờ cho văn phòng bất động sản cao cấp

Bộ bàn ghế sofa chờ cho văn phòng bất động sản cao cấp bọc chất liệu da Hàn Quốc

hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng chờ bảo hiểm bọc nỉ đẹp

Bộ bàn ghế sofa phòng chờ bảo hiểm bọc nỉ đẹp đóng theo yêu cầu tại Furnibuy

hình ảnh bộ bàn ghế sofa chờ cho văn phòng bất động sản đẹp

Bộ bàn ghế sofa chờ cho văn phòng bất động sản sang trọng khẳng định đẳng cấp giám đốc/trưởng phòng

♣ Ghế sofa chờ cho văn phòng luật/bộ tư pháp,…. xã/huyện/tỉnh

Riêng đối với văn phòng luật/tư pháp liên quan đến nhà đất,… hay các ngành nghề, lĩnh vực về nhà nước. Quý vị nên chọn các bộ bàn ghế sofa phòng chờ tiếp khách hoành tráng, trang trọng. Bởi bộ sofa cũng chính là bộ mặt đại diện của cả văn phòng, người đứng đầu. Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, hiệu quả. Và đặc biệt, ưu tiên các bộ ghế sofa bọc da thay vì bọc nỉ. Bởi sofa da tạo lên sự sang trọng, bề thế và đẳng cấp. Toát lên thần thái cũng như đẳng cấp của chủ văn phòng.

Nội thất furnibuy đã bàn giao rất nhiều bộ bàn ghế sofa chờ tiếp khách sang trọng cho văn phòng nhà nước. Sofa văn phòng đẹp sang trọng bạn có thể tham khảo tại link chữ in đậm đỏ.

hình ảnh bộ bàn ghế sofa văn phòng chờ luật sư đẹp

Bộ bàn ghế sofa văn phòng chờ luật sư đơn giản mà đẹp

hình ảnh bộ ghế sofa phòng chờ văn phòng đảng ủy nhà nước

Bộ ghế sofa phòng chờ văn phòng đảng ủy nhà nước lựa chọn nhiều nhất, đặt đóng theo yêu cầu tại Furnibuy

♣ Bàn ghế sofa chờ cho nhà hàng: quán buffet, lẩu nướng, quán bún, phở, mì miến,…

Với các không gian chờ của nhà hàng, quán ăn, quán lẩu nướng,… Nên chọn bộ bàn ghế sofa phòng chờ đơn giản càng tiết kiệm diện tích càng tốt. Bởi vì, các quán ăn/nhà hàng thường lườm lượp khách đến ăn. Nhiều khi còn đi theo hội nhóm, sinh nhật bạn bè, sinh nhật công ty,…. Ghế sofa chờ cần đảm bảo đủ chỗ ngồi cho mọi người. Đặc biệt là khoảng thời gian chờ bạn bè cho đủ ghế. Chờ thanh toán khi ra về,….

Furnibuy khuyên khách hàng nên chọn ghế sofa văng từ 2  – 3 – 5 chỗ ngồi đặt cạnh quầy thu ngân. Để khi 1 – 2 người đứng dậy thanh toán, khách hàng khác sẽ ngồi chờ trên sofa. Kê bộ bàn ghế sofa chờ cho nhà hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự, quan tâm giữa chủ và khách. Tạo sự gắn kết, thân thiện giúp cho khách hàng nhớ tới quán.

hình ảnh mẫu ghế sofa phòng chờ thanh toán tại nhà hàng quán ăn

Mẫu ghế sofa phòng chờ thanh toán tại nhà hàng quán ăn đơn giản mà đẹp

♣ Sofa chờ cho shop thời trang/cửa hàng quần áo

Tại các shop thời trang/cửa hàng quần áo hiện nay cũng sử dụng ghế sofa. Thường là chiếc văng 2 – 3 chỗ xinh xắn kết hợp với bàn trà nhỏ gọn mini. Là chỗ cho chủ shop ngồi ở đấy quản lý nhân viên bán hàng. Hoặc chính là chỗ ngồi ăn trưa, thư giãn của chủ quầy hàng. Bởi các shop thời trang thường mở cửa thông trưa đến tối mịt mà.

Ngoài ra, một số dòng ghế đơn/đôn dài cũng được sử dụng triệt để cho các không gian shop thời trang. Đặt vài đôn sofa gần gương, gần chỗ thoáng giúp cho khách hàng có thể ngồi nghỉ, chờ đợi bạn thử đồ. Tại các cửa hàng giày dép, luôn sử dụng đôn sofa. Để khách hàng ngồi thử giày dép tiện lợi, êm ái.

hình ảnh mẫu ghế sofa phòng chờ shop thời trang đẹp

Mẫu ghế sofa phòng chờ shop thời trang đẹp tiết kiệm diện tích

♣ Bàn ghế sofa chờ cho công ty vận tải/sân bay/ nhà xe,….

Một số hãng xe khách lớn thường có điểm dừng – đón khách cố định. Sẽ sử dụng bộ bàn ghế sofa phòng chờ cho khách hàng ngồi nghỉ ngơi, ăn uống, thư giãn. Ví dụ như nhà xe Hà Sơn – Hải Vân tôi có đi vài lần. Họ có riêng tầng 3 cho khách hàng ngồi chờ nghỉ, ăn uống miễn phí. Tại phòng chờ hơn 10 bộ bàn ghế sofa chờ đẹp bọc da/nỉ hiện đại. Khách hàng có thể checkin ngay tại đó đăng facebook/intagram giới thiệu luôn.

Còn tại các ga tàu hỏa, công ty bán vé máy bay,… có sử dụng ghế sofa chờ. Bởi sofa đẹp thiết kế hiện đại thể hiện tính chuyên nghiệp và giúp cho khách hàng cảm thấy được quan tâm. Nếu bạn cũng muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng chờ đẹp theo phong cách riêng, hãy liên hệ cho xưởng sofa furnibuy đóng theo yêu cầu nhé.

hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng chờ đẹp tại sân bay

Bộ bàn ghế sofa phòng chờ đẹp tại sân bay với thiết kế trẻ trung, hiện đại

furnibuy đóng ghế sofa phòng chờ nhà xe khách theo yêu cầu

Furnibuy đóng ghế sofa phòng chờ nhà xe khách theo yêu cầu theo số hotline + zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323 (chát ngay)

♣ Sofa chờ cho tiệm cắt tóc, tiệm nail,….

Tại các salon tóc lớn/chuyên nghiệp thường sử dụng ghế sofa văng chờ cho khách hàng. Đặc biệt vào các dịp lễ tết, khách hàng phải ngồi chờ làm tóc cao. Nên việc sắm sửa thêm bộ ghế sofa chờ sẽ giúp khách hàng thấy thoải mái. Mà bạn biết đấy, có những người phải ngồi chờ 2 – 3 tiếng mới đến lượt làm tóc. Còn chưa kể đến việc chờ thuốc nhuộm ngấm, chờ thuốc uốn, hấp tóc,… thì ghế sofa chờ cho tiệm cắt tóc sẽ cực kỳ quan trọng. Ghé ngay nội thất furnibuy để sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng chờ cho tiệm cắt tóc quý vị nhé.

Bên cạnh đó, các tiệm nail cũng thường xuyên sử dụng ghế sofa chờ. Không gian tiệm nail thường nhỏ nên sử dụng các dòng ghế văng 2 – 3 chỗ. Nếu không gian nhỏ quá thì các loại ghế đơn cũng được sử dụng linh hoạt trong trường hợp này.

hình ảnh mẫu ghế sofa cho tiệm nail đẹp hiện đại

Mẫu ghế sofa cho tiệm nail đẹp hiện đại – kiểu dáng trẻ trung

hình ảnh mẫu ghế sofa chờ đẹp cho tiệm cắt tóc

Mẫu ghế sofa chờ đẹp cho tiệm cắt tóc sang trọng

♣ Sofa chờ cho quán cafe/quán trà sữa,….

Nếu ghế sofa quán cafe/trà sữa đi theo bộ trong cửa hàng. Bạn cũng có thể sử dụng thêm ghế sofa chờ cho khách hàng tại quầy thu ngân. Furnibuy gợi ý mẫu ghế sofa chờ dạng văng/ghế đơn/đôn sẽ phù hợp trong trường hợp này.

hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng chờ quán cafe đẹp trẻ trung

Bộ bàn ghế sofa phòng chờ quán cafe đẹp trẻ trung theo phong cách riêng

hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng chờ quán trà sữa đẹp

Bộ bàn ghế sofa phòng chờ quán trà sữa đơn giản mà đẹp đóng theo yêu cầu tại Furnibuy

==>> Với các gợi ý chọn bàn ghế sofa chờ ở trên. Hẳn quý vị đã xác định được không gian phòng chờ nơi mình làm việc hợp với bộ sofa nào rồi chứ. Vậy trong mục 3, chúng tôi sẽ gợi ý các mẫu ghế chờ cho quý vị lựa chọn, tham khảo. Mình có thể đặt furnibuy đóng theo yêu cầu nếu đã ưng.

3. Các mẫu ghế sofa phòng chờ đẹp giá rẻ gợi ý cho khách hàng

 • Ghế sofa đơn: khách hàng có thể chọn ghế đơn cho phòng chờ để tiết kiệm diện tích. Ghế đơn thì dễ kê và dễ sử dụng rồi. Hơn nữa, sofa đơn cũng đẹp và nhỏ gọn. Mua từ 2 – 3 ghế đơn kết hợp cùng bàn trà sẽ có nguyên một sét xịn xò đấy.
 • Đôn ghế sofa: với các không gian nhỏ,  thì ghế đôn sẽ phát huy tối đa tác dụng. Bạn có thể sử dụng đôn cho shop thời trang, tiệm cắt tóc,… tùy vào không gian nhé.
 • Ghế sofa văng: từ 2 – 3 – 4 – 5 chỗ ngồi đẹp theo các kích thước từ 1m8, 2m, 2m2,… {Lưu ý kích cỡ có thể thay đổi theo yêu cầu tại Furnibuy]
 • Sofa góc L, sofa góc V, góc chữ U,… hợp với không gian rộng. Thường các vila, khách sạn,… hay sử dụng loại ghế sofa này.

♣ Đôn ghế sofa nhỏ mini

hình ảnh đôn ghế sofa đẹp phòng chờ nhỏ mini

Đôn ghế sofa đẹp phòng chờ nhỏ mini giúp tiết kiệm diện tích

♣ Ghế sofa đơn nhỏ đẹp phòng chờ

hình ảnh ghế đơn sofa phòng chờ bọc da màu nâu đẹp

Mẫu ghế đơn sofa phòng chờ bọc da màu nâu đẹp và sang trọng

hình ảnh ghế sofa đơn phòng chờ đẹp hiện đại

Mẫu ghế sofa đơn phòng chờ đẹp hiện đại hợp phòng giám đốc

hình ảnh sofa đơn phòng chờ bọc nỉ đẹp

Ghế sofa đơn phòng chờ bọc nỉ đẹp hiện đại chân gỗ cao

hình ảnh ghế sofa đơn phòng chờ bọc nỉ cá tính

Ghế sofa đơn phòng chờ bọc nỉ cá tính hình tròn xinh xắn

hình ảnh

Ghế sofa da đơn mini phòng chờ nhỏ gọn và sang trọng

Nếu quý khách đã ưng mẫu ghế sofa chờ furnibuy giới thiệu. Đừng quên chụp lại màn hình gửi Zalo 0931.266.466 – 094.121.2323 để nhận tư vấn miễn phí dịch vụ đóng theo yêu cầu tại xưởng. Xin cảm ơn!

♣ Ghế sofa văng phòng chờ đẹp hiện đại

hình ảnh ghế sofa văng phòng chờ đơn giản mà đẹp

Mẫu ghế sofa văng phòng chờ đơn giản mà đẹp hợp quán karaoke, bar,…

hình ảnh ghế sofa phòng chờ tiếp tân đẹp hiện đại

Ghế sofa phòng chờ tiếp tân đẹp hiện đại thiết kế gọn gàng

hình ảnh ghế văng đẹp cho phòng chờ màu da bò sang trọng

Ghế văng đẹp cho phòng chờ màu da bò sang trọng và lịch lãm

hình ảnh ghế sofa phòng chờ 3 chỗ bọc da đẹp

Ghế sofa phòng chờ 3 chỗ bọc da đẹp hiện đại

hình ảnh ghế sofa da phòng chờ giám đốc sang trọng

Ghế sofa da phòng chờ giám đốc sang trọng thiết kế nệm êm, khung xương chắc chắn

hình ảnh mẫu ghế sofa chờ đẹp không tay vịn

Mẫu ghế sofa chờ đẹp không tay vịn sang trọng/cuốn hút

hình ảnh bộ ghế sofa phòng chờ bọc da sang trọng

Bộ ghế sofa phòng chờ bọc da sang trọng với thiết kế độc đáo

hình ảnh mẫu ghế sofa phòng chờ cho shop thời trang độc đáo

Mẫu ghế sofa phòng chờ cho shop thời trang độc đáo, cá tính

hình ảnh mẫu ghế sofa phòng chờ 2 chỗ đẹp

Mẫu ghế sofa phòng chờ 2 chỗ đẹp kiểu dáng hiện đại

hình ảnh ghế sofa nỉ phòng chờ tân cổ điển sang trọng

Ghế sofa nỉ phòng chờ tân cổ điển sang trọng và phong cách

Nếu quý khách đã ưng mẫu ghế sofa chờ furnibuy giới thiệu. Đừng quên chụp lại màn hình gửi Zalo 0931.266.466 – 094.121.2323 để nhận tư vấn miễn phí dịch vụ đóng theo yêu cầu tại xưởng. Xin cảm ơn!

♣ Bộ ghế sofa góc phòng chờ sang trọng

hình ảnh mẫu ghế sofa góc phòng chờ đơn giản bọc nỉ

Mẫu ghế sofa góc phòng chờ đơn giản bọc nỉ nhiều không gian đã kê

hình ảnh Ghế sofa phòng chờ dạng góc L hiện đại

Ghế sofa phòng chờ dạng góc L hiện đại hợp với phòng khách sạn 3 sao, 5 sao

hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng chờ bọc da Hàn Quốc sang trọng

Bộ bàn ghế sofa phòng chờ bọc da Hàn Quốc sang trọng kiểu dáng tinh tế, thanh lịch

hình ảnh mẫu ghế sofa da phòng chờ bọc da Hàn sang trọng

Mẫu ghế sofa da phòng chờ bọc da Hàn sang trọng đóng theo yêu cầu tại Furnibuy

4. Cửa hàng bán ghế sofa phòng chờ giá rẻ tại KHO Hà Nội và nhận đóng theo yêu cầu riêng

Furnibuy là cửa hàng bán ghế sofa uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi bán sofa giá rẻ trực tiếp tại KHO không qua các khâu trung gian. Nên đảm bảo ghế sofa phòng chờ cho khách hàng luôn tốt nhất, giá tốt nhất.

Quy mô cửa hàng/tổng kho sofa sấp sỉ 1000m2 với hơn 80++ bộ bàn ghế sofa đẹp có sẵn tại cửa hàng cho khách mua trực tiếp. Đặc biệt, ghế sofa chờ dạng văng/đôn sofa khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu. Để làm sao, chiếc sofa này kê vừa diện tích phòng chờ cho nhân viên, khách hàng. Sofa vừa khít với góc kê, không thừa thãi, không vướng víu.

Xưởng sofa giá rẻ tại kho 1000 mẫu đẹp có sẵn Furnibuy

Xưởng sofa giá rẻ tại kho 1000 mẫu đẹp có sẵn Furnibuy

Sofa giá rẻ tại KHO là có thật không phải chém gió/nói điêu. Tổng kho rộng nhiều bộ sofa có sẵn chứ không như các chỗ khác. Chúng tôi đã kinh doanh hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất tại KHO. Chắc chắn sẽ mang đến bộ bàn ghế sofa phòng chờ đẹp hiện đại – giá rẻ nhất thị trường. Kính mời quý khách qua trực tiếp cửa hàng – lựa chọn bộ sofa có sẵn. Trường hợp không ưng, có thể đặt đóng theo yêu cầu dễ dàng.

Thời gian làm sofa chờ theo yêu cầu khoảng 3 – 6 hôm và bàn giao ngay. Tùy vào từng bộ bàn ghế sofa sẽ được hỗ trợ ship và lắp đặt.

Làm sofa da theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội furnibuy

Làm sofa da theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội furnibuy

==>> Làm sofa theo yêu cầu – thời gian nhanh – giống ảnh mẫu !

Bên cạnh sofa chờ, bạn có thể mua ghế sofa phòng khách, sofa phòng ngủ cho chung cư, nhà phố. Và nhiều đồ nội thất giá rẻ khác như: tranh treo tường (do furnibuy trực tiếp sản xuất); bàn ghế ăn, kệ tủ tivi, giường, tủ,… cực nhiều và cực rẻ.

Mọi thông tin liên hệ qua hotline + zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323 (chát ngay)

Cửa hàng mở liên tục các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 9h tối. [Các thông tin liên hệ đã có đầy đủ dưới cuối trang]

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5 1 vote
Article Rating