Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Bảng Giá Bàn Ăn Gia Đình Cho Bạn Mới Nhất Năm 2021 – 2022

Bảng Giá Bàn Ăn Gia Đình Cho Bạn Mới Nhất Năm 2021 – 2022

Tôi muốn xin bảng giá bàn ăn gia đình để tham khảo. Vì tôi đang setup nội thất cho căn hộ chung cư/căn nhà tầng mới mua. Muốn xem giá bán bàn ăn trước để còn chuẩn bị và sắp xếp. Cân đối các món đồ nội thất với giá tiền hợp lý với chi tiêu của gia đình. Nắm bắt được tâm lý đó, nên furnibuy đã viết một bài tư vấn kỹ càng cho bạn về vấn đề này. Có thể xem chi tiết các thông tin báo giá bàn ăn bên dưới. Hoặc là ghé trực tiếp cửa hàng nội thất furnibuy sẽ có nhân viên tư vấn kỹ càng hơn cho bạn nhé. Xin cảm ơn!

1. Giá Bán Bàn Ăn Gia Đình Năm Nay Có Thay Đổi Gì Không?

Thật ra thì, tình hình covid diễn biến khá phức tạp trong năm 2020 – 2021. Việc nhập các nguyên liệu gỗ đóng bàn ăn gặp nhiều khó khăn. Nhưng không phải vì thế mà giá đồ nội thất tự dưng tăng cao. Thị trường nội thất bình ổn giá tốt nên khách hàng hoàn toàn an tâm. Tuy nhiên, bạn cần tránh một số đơn vị sản xuất bàn ăn sử dụng gỗ tạp kém chất lượng. Giá có thể rẻ hơn nhưng chất lượng kém hơn rất nhiều.

Vậy bảng giá bàn ăn gia đình không thay đổi, không có sự chênh lệch nhiều. Thì nó phụ thuộc vào những yếu tố gì thế???

Bảng giá bàn ăn gia đình tiêu chuẩn từ Furnibuy

Bảng giá bàn ăn gia đình tiêu chuẩn từ Furnibuy tư vấn chi tiết và cụ thể cho khách hàng.

+ Thứ 1: chất liệu làm bàn ăn chủ yếu là gỗ sồi và mặt đá nhập khẩu Đài Loan. Gỗ sồi (oak) nhập khẩu Nga là chủ yếu và một số quốc gia khác. Nhưng do tình hình dịch bệnh kéo dài, các cửa khẩu đóng cửa, hạn chế đầu vào. Khiến cho giá gỗ và các nguyên liệu khác tăng theo. Một số nơi đã áp dụng chính sách tăng giá bàn ăn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, furnibuy vẫn áp dụng bảng giá bàn ăn gia đình không thay đổi so với các năm trước. Nên rất thuận tiện cho khách hàng mua sắm nội thất tại đây.

+ Thứ 2: kiểu dáng bàn ăn như thế nào không quyết định nhiều đến giá cả sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn bàn ăn hình vuông, hình tròn, chữ nhật,… tùy theo. Tuy nhiên, giá bàn ăn thông minh kéo dài sẽ đắt hơn so với bàn ăn gấp gọn, xếp gọn và dòng bàn truyền thống.

+ Thứ 3: số lượng ghế ngồi ăn cơm quyết định giá thành sản phẩm. Chẳng hạn gia đình bạn có 4 người sẽ chọn bộ bàn ăn 4 ghế. Mà kích thước bộ bàn ăn này chắc chắn sẽ nhỏ hơn, tốn ít nguyên liệu sản xuất hơn nên giá thành sẽ rẻ hơn so với bàn ăn 6 ghế. Giá bàn ăn sẽ tăng khi bạn mua thêm ghế ăn hay tăng kích thước bàn ăn. Điều này là hiển nhiên rồi phải không ạ, furnibuy sẽ không phân tích kỹ nữa. Bạn có thể xem bảng giá bàn ăn gia đình trong mục 2 nhé.

+ Thứ 4: giá bán ăn quyền định đến kích thước sản phẩm. Tức là kích thước bàn ăn lớn hơn giá sẽ cao hơn so với bàn ăn nhỏ hơn. Như bàn ăn chữ nhật gỗ sồi 1m2 giá sẽ rẻ hơn so với bàn ăn gỗ sồi 1m4 hay 1m6.

+ Thứ 5: giá cả liên quan đến đơn vị bán sản phẩm. Vì bàn ăn không có mức giá cố định, mỗi đơn vị sẽ có mức giá cho sản phẩm là khác nhau. Cho nên, bạn cần cân nhắc đơn vị mua bàn ghế ăn gia đình để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Tiếp theo là mục bảng giá bàn ăn, mời bạn xem bên dưới đây.

2. Bảng Giá Bàn Ăn Gia Đình Mới Nhất Cho Bạn Từ Furnibuy  

Giá bàn ghế ăn được phân loại theo nhiều nhóm khác nhau. Có thể phân theo kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… Tuy nhiên, để khách hàng tiện nắm bắt giá sản phẩm nhanh chóng nhất. Thì furnibuy sẽ chọn cách báo giá theo chất liệu cụ thể, mời bạn xem dưới đây.

Hình ảnh Bảng giá bàn ăn gia đình mới nhất 2021 - 2022

Bảng giá bàn ăn gia đình mới nhất 2021 – 2022 từ Furnibuy, click xem thêm tại đây

2.1 Phân tích – báo giá bàn ăn gỗ các loại

Bàn ghế ăn bằng gỗ luôn nhận được sự quan tâm cao của khách hàng. Bàn ăn gỗ vừa bền lại đẹp, nhiều sự lựa chọn đa dạng. Trong đó có 2 loại bàn ăn gỗ tự nhiên và bàn ăn gỗ công nghiệp.

♦ Giá bàn ăn gỗ công nghiệp

Bàn ăn gỗ công nghiệp thường là chất liệu ván ép: mdf, mfc. Bề mặt có thể phủ các lớp venner, melamine, laminlate. Bản chất của gỗ công nghiệp được tạo thành từ các dăm gỗ, bột gỗ mịn xay, chất phụ gia tổng hợp,… để tạo lên miếng gỗ công nghiệp đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Bộ bàn ăn gỗ công nghiệp có nhiều loại, nhiều kiểu dáng nên giá bán cũng khác nhau. So với giá bàn ăn gỗ tự nhiên thì dòng bàn gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều, nhưng độ bền chắc chắn kém hơn.

Giá bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 5 triệu

Giá bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 5 triệu rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên về chất lượng chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng khi mua.

 • Bàn ăn gỗ công nghiệp 100% giá rẻ. Thường làm khung đỡ bằng chân sắt hay inox. Đây là dòng bàn ăn giá rẻ nhất trên thị trường. Thường là kiểu bàn ăn xếp gọn/gấp gọn. Bảng giá bàn ăn gia đình gỗ công nghiệp dao động từ 1.700.000 vnđ đến 2.800.000 vnđ cho bộ bàn ăn 4 ghế, 6 ghế. Còn bộ bàn ăn nhiều ghế hơn giá sẽ cao hơn.
 • Bàn ăn sử dụng mặt bằng gỗ công nghiệp, chân trụ gỗ tự nhiên. Kết hợp cùng mặt bàn ăn bằng gỗ mdf giá sẽ cao hơn xíu. Chẳng hạn như bộ bàn ăn Mango 4 ghế furnibuy đang bán. Có mặt bàn ăn bằng gỗ CN còn lại chân bàn, ghế ăn gỗ sồi tự nhiên giá khoảng 4.990.000 vnđ. Còn bàn 6 ghế là 5.990.000vnđ.

♦ Giá bàn ăn gỗ tự nhiên

Hơn 80% khách hàng lựa chọn bàn ghế ăn gỗ tự nhiên bởi độ bền của sản phẩm. Đồng thời, vân của gỗ tự nhiên khi sơn PU nhìn nó thực tế và đẹp hơn rất nhiều. Dễ kết hợp cùng các món đồ nội thất trong bếp ăn.

 • Giá bàn ăn gỗ sồi
Giá bàn ăn gia đình gỗ sồi 6 ghế 8tr - 10tr

Giá bàn ăn gia đình gỗ sồi 6 ghế 8tr – 10tr rất nhiều mẫu đẹp bán tại Furnibuy. Ghé qua xem và nghe tư vấn miễn phí từ nhân viên bạn nhé.

Bàn ghế ăn gỗ sồi khá thông dụng trên thị trường. Gỗ sồi là dòng gỗ nhập khẩu từ nước Ngoài. Cho nên gỗ có độ cứng cao, dễ dàng gia công, tiện, CNC,… Màu của bàn ăn gỗ sồi cũng khá đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Tùy theo sở thích để chúng ta lựa chọn bộ bàn ăn gỗ sồi hình vuông, tròn, bầu dục, chữ nhật. Bảng giá bàn ăn gia đình gỗ sồi 4 ghế tầm 4.300.000 vnđ đến 5.500.000 vnđ. Còn bàn ăn 6 ghế gỗ sồi khoảng 7.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ tùy từng mẫu cụ thể.

 • Giá bàn ăn gỗ tần bì

Thực chất thì sồi hay tần bì là một loại. Nên giá của gỗ tần bì cũng tương tự như bàn gỗ sồi. Nhưng một số đơn vị bán bàn ăn gỗ tần bì đắt hơn gỗ sồi. Còn nội thất furnibuy chúng tôi luôn giữ nguyên giá cả bộ bàn ăn này. Nghĩa là giá bàn ăn gỗ tần bì 4 ghế khoảng 5 triệu. Còn giá bàn ăn tần bì 6 ghế khoảng 7 – 10 triệu.

 • Giá bàn ăn gỗ xoan đào

Bàn ăn gỗ xoan đào được đánh giá là đắt hơn so với gỗ sồi. Gỗ xoan đào nhập khẩu Nam Phi, Lào,… Hay là trồng tại các khu vực miền núi phía bắc Việt Nam. Xoan đào có màu hồng nên khi phun sơn PU rất đẹp và mang tính thẩm mỹ cao.

Bảng giá bàn ăn gia đình gỗ xoan đào tại Furnibuy năm nay dao động từ 6.000.000 vnđ – 8.000.000 vnđ với bộ bàn 4 ghế. Còn với mức giá từ 10.000.000 vnđ đến 12.000.000 vnđ với bộ bàn ăn gỗ xoan đào 6 ghế. Tuy nhiên, giá cả bộ bàn ăn còn có thể thay đổi theo từng kiểu dáng nữa. Có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn so với mức giá đưa ra ở trên.

 • Giá bàn ăn gỗ óc chó
Giá bàn ăn gia đình gỗ óc chó sang trọng từ Furnibuy

Bàn ăn gia đình gỗ óc chó sang trọng từ furnibuy rất nhiều. Khách liên hệ để được tư vấn làm theo yêu cầu kèm báo giá bán chi tiết, cụ thể.

Gỗ óc chó có màu nâu sẫm, vân xoắn ốc rất đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Dòng bàn ăn này phổ biến là hàng nhập khẩu từ Châu Âu. Gỗ óc chó cứng và có khả năng chống mối mọt tốt. Khá được ưa chuộng trên thị trường nội thất và nước ngoài. Các bộ bàn ăn gỗ óc chó phổ biến là hàng nhập khẩu. Cho nên, giá sản phẩm khá cao so với mặt bằng chung. Dao động từ 15.000.000 vnđ đến 20.000.000 vnđ với bộ bàn ăn 4 ghế. Và 25.000.000 vnđ đến 30.000.000 vnđ với bộ bàn ăn 6 ghế.

 • Giá bàn ăn gỗ cao su

Gỗ cao su là chất liệu rẻ nhất trên thị trường. Thường sử dụng cho các không gian quán ăn, quán lẩu nướng. Với bộ bàn ăn 4 ghế – 6 ghế sẽ dao động trong khoảng 3.000.000 vnđ đến 4.000.000 vnđ.

 • Giá bàn ăn gỗ dổi

Gỗ dổi khá thịnh hành và phổ biến trong vài năm trở lại đây. Đặc điểm của dổi là cứng cáp, nặng và chắc chắn. Gần như rất bền khi sử dụng trong gia đình. Có những món đồ nội thất bằng gỗ dổi bền đến 20 – 30 năm. Tuy nhiên, gỗ dổi chỉ đóng giường, bàn ghế phòng khách, kệ tivi là nhiều. Chứ rất ít sử dụng làm bàn ăn. Nhưng nếu gia đình bạn thích đóng bộ bàn ăn bằng gỗ dổi có thể liên hệ cho Furnibuy. Hay một số xưởng mộc nào gần nhà. Giá bộ bàn ăn gỗ dổi 4 ghế – 6 ghế theo kích thước 1m2, 1m4, 1m6 dao động từ 13.000.000 vnđ đến 18.000.000 vnđ

 • Giá bàn ăn gỗ hương

Hương là dòng gỗ tự nhiên khá đắt đỏ trên thị trường. Cũng là dòng gỗ chất lượng được nhiều gia đình lựa chọn. Gỗ hương có nhiều loại như: hương Nam Phi, hương Đỏ, hương xám,… Giá bộ bàn ăn gỗ hương sẽ tùy thuộc vào từng loại chất liệu gỗ hương. Tuy nhiên, khá ít gia đình chọn mua bàn ăn gỗ hương. Mà chỉ sử dụng giường, tủ, bàn ghế phòng khách gỗ hương thôi. Vì đặc thù gỗ hương cứng, nặng và giá lại cao nữa. Bộ bàn ăn 4 ghế – 6 ghế gỗ hương khoảng 20.000.000 vnđ đến 35.000.000 vnđ

 • Giá bàn ăn gỗ nguyên khối
hình ảnh Bộ bàn ăn nguyên khối gỗ xà cừ cao cấp

Bộ bàn ăn nguyên khối gỗ xà cừ cao cấp đang thịnh hành trên thị trường. Furnibuy đưa ra cho khách hàng quan sát và tham khảo thêm.

Gỗ nguyên khối cũng khá hót và được ưa chuộng. Thường bộ bàn ăn gỗ nguyên khối sẽ thiết kế theo kiểu chữ nhật. Chân trụ bàn ăn phổ biến bằng sắt cứng chịu lực khỏe. Giá bàn ăn sẽ phụ thuộc vào chất liệu của gỗ tự nhiên. Và đặc biệt, mặt bàn ăn bằng gỗ nguyên khối nên khá đắt đỏ trên thị trường. Thường được làm bằng gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ hương,… giá dao động từ 25.000.000 vnđ  đến 35.000.000 vnđ áp dụng cho dòng bàn 4 ghế và 6 ghế, 8 ghế.

2.2 Bảng giá bàn ăn gia đình mặt đá

Bàn ăn mặt đá thường có giá cao hơn so với bàn ăn bằng gỗ 100%. Mặt đá bàn ăn kết hợp với 4 chân trụ bằng gỗ hoặc là sắt sơn tĩnh điện. Ghế ăn kết hợp thường có khung bằng gỗ sồi nệm da hoặc nệm nỉ tùy theo. Giá bàn ăn gần như sêm sêm nhau về hình dạng chữ nhật, vuông, bầu dục,…

Giá bàn ăn gia đình mặt đá 10 triệu 500k

Giá bàn ăn gia đình mặt đá 10 triệu 500k tại Furnibuy. Được đóng bằng chất liệu gỗ sồi Nga kết hợp với bàn mặt đá nhân tạo màu trắng vân mây cao cấp.

 • Giá bàn ăn mặt đá tự nhiên

Đá tự nhiên là được hình thành từ tự nhiên. Bề mặt đá rất dày và nặng, độ bền cao. Có thể chịu được nhiều tác động, thay đổi nhiệt độ đột ngột từ môi trường. Các vân trên đá tự nhiên không đồng đều nhau. Nên giá của bộ bàn ăn đá tự nhiên bao giờ cũng đắt hơn so với đá nhân tạo. Nhưng về kiểu dáng, mẫu mã thì không được đa dạng bằng bàn ăn đá nhân tạo. Giá bàn ăn đá tự nhiên 4 ghế, 6 ghế hình tròn, chữ nhật, vuông,… dao động từ 15.000.000 vnđ đến 20.000.000 vnđ

 • Giá bàn ăn mặt đá nhân tạo

Đá nhân tạo đẹp và nhiều kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã. Đá nhân tạo có độ bóng mịn, vân nổi bật, mang tính thẩm mỹ cao cho không gian. Với bộ bàn ăn đá nhân tạo có giá bán dao động từ 6.000.000 vnđ đến 11.000.000 vnđ với bộ bàn ăn 4 ghế – 6 ghế.

2.3 Giá bàn ăn mặt kính cường lực

ảnh bộ bàn ăn hình tròn 4 ghế mặt kính chân inox đẹp giá rẻ

Bộ bàn ăn hình tròn 4 ghế mặt kính chân inox đẹp giá rẻ khá phổ biến.

Có 2 kiểu bàn ăn:

 • Bàn ăn gỗ mặt kính chịu lực. Tức là bo viền ngoài hoàn toàn bằng gỗ sồi tự nhiên, ở giữa bằng kính. Chân bàn ăn bằng gỗ, ghế ăn gỗ sồi tự nhiên. Kiểu bàn ăn này khá đẹp và sang trọng. Có giá bán tương tự như bàn ăn gỗ sồi. Dao động từ 5.000.000 vnđ đến 8.000.000 vnđ cho bộ bàn 4 ghế và 6 ghế.
 • Bàn ăn chân sắt,inox bằng mặt kính cường lực. Loại bàn ăn này có giá khá rẻ nhưng độ bền không được cao. Và nó thường hay có cạnh sắc nên rất ít gia đình sử dụng. Gần như kiểu bàn ăn kính đang dần bị lãng quên trên thị trường. Chúng ta thường hay bắt gặp bàn ăn kính xuân Hòa, bàn ăn kính Hòa Phát,… khoảng 1.500.00 vnđ/1 mẫu bàn ăn.

2.4 Giá bàn ăn Inox cho gia đình

Ảnh bộ bàn ăn 4 ghế Inox cho quán miến lươn

Bộ bàn ăn 4 ghế Inox cho quán ăn giá rẻ có thể kê tại gia đình. Nhưng kiểu bàn Inox không được đẹp và ít mẫu mã, kiểu dáng để lựa chọn.

Bàn ăn Inox có đặc thù là bền bỉ, không gỉ, không thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Có thể chịu được va đập mạnh mà không bị cong vênh, biến dạng. Có độ bền trên 10 năm thoải mái. Nhưng nó lại hợp với các hàng quán ăn hơn là sử dụng cho gia đình. Sản phẩm có giá thành khá rẻ, từ 2.00.000 vnđ đến 3.500.000 vnđ/1 bộ bàn Inox từ 4 ghế – 6 ghế.

2.5 Giá bàn ăn thông minh xếp gọn, kéo dài

Hình ảnh Bộ bàn ăn thông minh màu trắng 4 ghế đẹp

Bộ bàn ăn thông minh màu trắng 4 ghế đẹp bằng gỗ công nghiệp. Kiểu bàn ăn xếp gọn khá tiện ích cho không gian nhà nhỏ hẹp.

Bàn ăn thông minh có 2 kiểu:

 • Bàn ăn thông minh kéo dài: thường là hàng nhập khẩu từ Châu Âu. Bạn có thể gặp tại các siêu thị nội thất nhập khẩu. Bàn ăn bằng chân sắt đan chéo nghệ thuật. Mặt bàn ăn bằng đá hình chữ nhật. Nó có thể tích hợp cả tính năng bếp điện từ hoặc không có. Thường bàn ăn dành cho 4 người, 6 người, 8 người. Giá bán tham khảo từ 8.000.000 vnđ đến 15.000.000 vnđ
 • Bàn ăn xếp gọn thông minh khá được ưa chuộng. Thường là dòng bàn ăn bằng gỗ công nghiệp bởi gọn nhẹ, nhiều màu sắc đẹp. Giúp cho chúng ta thuận tiện khi xếp gọn hay bày ra ăn cơm. Với bộ bàn 4 ghế, 6 ghế có giá khoảng 3.500.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ. Tuy nhiên độ bền sẽ rất kém đấy, bạn nên cân nhắc nhé.

Tổng kết lại nào: trên đây là toàn bộ bảng giá bàn ăn gia đình mới nhất năm 2021 – 2022. Hi vọng với các thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Việc nắm bắt bàn ăn trong khoảng giá sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị, lên phương án mua sắm nội thất một cách tối ưu. Nếu cần tư vấn về bàn ăn, hãy liên hệ cho nội thất Furnibuy ngay nhé. Click xem đầy đủ sản phẩm tại danh mục: BÀN ĂN đã có giá và thông tin chi tiết từng sản phẩm rồi. Xin cảm ơn!

3. Tìm Địa Chỉ Bán Bàn Ăn Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội Ghé Ngay Furnibuy:

Nội thất Furnibuy với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh bàn ghế ăn gia đình giá rẻ tại Hà Nội. Chắc chắn sẽ là nơi mua bàn ăn gia đình giá tốt tại Hà Nội cho bạn. Tại sao phải là furnibuy mà không phải đơn vị khác?

+/ Thứ 1: uy tín thương hiệu furnibuy đã có hơn 10 năm. Được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng lựa chọn mua bàn ghế ăn gia đình.

+/ Thứ 2: với mô hình kinh doanh tại KHO – XƯỞNG trực tiếp. Sản xuất bàn ăn tại xưởng giá rẻ không qua trung gian. Giúp chúng tôi bán được bộ bàn ăn giá rẻ không qua bất kỳ ai.

+/ Thứ 3: vì chúng tôi sản xuất ra, nên quy trình bảo hành cũng rất nhanh chóng. Không kiểu làm ăn vớ vẩn, bán một lần rồi thôi như những chỗ khác. Bộ bàn ăn luôn được đóng tại xưởng cực kỳ tỉ mỉ, đinh vít, ghép mộng cẩn thận. Cho bộ bàn ăn gỗ tự nhiên bền đẹp, chắc chắn, tuổi thọ sp cao.

Địa chỉ bán bàn ghế ăn tại Hà Nội furnibuy 100 mẫu sẵn thực tế

Địa chỉ bán bàn ghế ăn tại Hà Nội furnibuy 100 mẫu sẵn thực tế

==>> Địa chỉ bán bàn ghế ăn đẹp tại Hà Nội uy tín. Các thông tin về địa chỉ cửa hàng, hình ảnh kho, sản phẩm,…

Đó là những điều furnibuy xin gửi tới quý khách hàng mua bộ bàn ăn gia đình. Hi vọng chúng tôi sẽ được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài bán bàn ăn, bạn có thể mua thêm: ghế sofa, tranh treo tường, giường, tủ, kệ tivi,… giá xưởng cực rẻ, cực nhiều tại KHO. Xin cảm ơn rất nhiều.!

Hotline: 0931.266.466 – 094.121.2323 (chát ngay Zalo)

Thời gian mở cửa: 8h sáng đến 21h đêm tất cả các ngày trong tuần.

[Mọi thông tin về địa chỉ các cửa hàng, xin mời quý vị xem cuối chân trang]

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết