Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa – 100% ảnh thực tế

Tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa – 100% ảnh thực tế

Tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa ở bài tư vấn này là tổng hợp Kho 100% ảnh thực tế dành cho các gia chủ mệnh Hỏa. Đặc biệt các gia chủ đang muốn tìm một bức tranh treo phòng khách phù hợp nhất với mình. Còn ở bài viết này, Furnibuy không nhắc lại tư vấn như: Người mệnh Hỏa hợp treo tranh gì theo phong thủy. Quý vị nếu muốn xem lại tư vấn để biết dòng tranh nào hợp với mệnh Hỏa của mình. Hãy xem ngay: Tranh phong thủy mệnh Hỏa cho người mệnh Hỏa nhé. Ở bài đó, Furnibuy đã tư vấn rất kỹ lưỡng và chi tiết về cách chọn tranh.

Đây là kho tổng hợp các bức tranh phòng khách cho chủ nhà mệnh Hỏa đảm bảo 100% ảnh thực tế thuộc Furnibuy:

Anh thuc te tranh treo phong khach cho nguoi menh hoa moi nhat

Ảnh thực tế tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa mới nhất

100% ảnh Furnibuy giới thiệu bên dưới đều là các ảnh thực tế Furnibuy đã treo cho khách. Qua bài viết này Furnibuy muốn cho các chủ nhà mệnh Hỏa có góc nhìn thực tế nhất, từ đó chọn được cho mình mẫu tranh treo phòng khách phù hợp nhất.

1. Ảnh thực tế bức tranh mã đáo thành công treo phòng khách rất hợp với người mệnh Hỏa:

Thực tế các chủ nhà mệnh Hỏa treo bức tranh ngựa cực kỳ phù hợp. Đặc biệt là các tuổi Dần Hợi Tuất, hoặc các bản mệnh Hỏa đều có thể treo được bức tranh này. Treo tranh ngựa trong phòng khách không chỉ mang đến tài lộc cho gia đình, mà còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thành công như mong đợi.

Tranh ngua treo phong khach chung cu hop menh hoa

Tranh ngựa treo phòng khách chung cư hợp mệnh Hỏa AmiA 1415. Đây là hình ảnh một gia đình chung cư chọn tranh bức tranh ngựa chạy trên sông nước ở phòng khách và bức mẫu đơn ở phòng ngủ vợ chồng. Cả hai bức tranh này đều rất hợp với chủ nhân mệnh Hỏa khi treo.

Tranh treo phong khach nha pho menh hoa bat ma

Tranh treo phòng khách nhà phố mệnh Hỏa bát mã AmiA 1689. Đây là hình ảnh một không gian nhà phố chọn treo bức tranh ngựa đáo thành công ở ô âm tường ngay cửa ra vào phòng khách. Mặc dù căn phòng chưa có đồ nội thất nhiều nhưng cũng bức tranh treo ở ô tường cân đối và rất đẹp mắt. Nếu chủ nhà đang chưa biết trang trí bức tranh nào trong phòng khách nhà mình thì đây là lựa chọn rất phù hợp.

Tranh treo phong khach nho nguoi menh hoa ma dao thanh cong

Tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa mã đáo thành công AmiA 1689. Tương tự ở một gia đình nhà phố khác đặt treo bức tranh ngựa. Bức tranh ngựa chạy trên sông núi mang đến sự hài hòa giữa nước và lửa tạo nên sự cân bằng không quá vượng hỏa. Quý vị có thể trang trí bức tranh này ở ngay phòng khách gia đình như đón điều may mắn thành công.

Tranh son dau phong khach nha pho ngua 8 con TSD 550

Tranh sơn dầu phòng khách nhà phố ngựa 8 con TSD 550. Ngoài các mẫu tranh ngựa gỗ, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ các bức tranh ngựa vẽ bằng sơn dầu hay còn gọi là tranh sơn dầu mã đáo thành công. Đây là 1 trong số rất nhiều các bức tranh đẹp đáng treo trong phòng khách của chủ nhà mệnh Hỏa.

Quý vị có thể xem đầy đủ toàn bộ: Các hình ảnh thực tế của:

2. Ảnh thực tế tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa phong cảnh mặt trời mọc hay còn gọi là Nhật xuất thiên sơn:

Với các bức tranh có hình ảnh mặt trời mọc hầu hết chủ nhà mệnh Hỏa đều rất nên treo trong phòng khách gia đình. Đặc biệt là các bức tranh có rừng cây đón nắng, đồi núi có nắng, cánh đồng hoa có nắng đều được. Thậm chí cả tranh thuyền biển hay mọc trời mọc trên biển thì các mệnh Hỏa 1978, 1979 rất nên treo trong phòng khách nha.

Tranh treo tren ban ghe go phong khach nhat xuat thien son kho lon

Tranh treo bàn ghế gỗ phòng khách nhật xuất thiên sơn khổ lớn amia 343. Đây là hình ảnh bộ tranh đồi hoa nắng cực kỳ ăn khách ở Furnibuy. Mẫu tranh này mang tới khung cảnh đồi núi với loài hoa màu tím tuyệt đẹp khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời. Bức tranh mang đến cho phòng khách năng lượng tích cực của ngày mới cực kỳ hợp cho chủ nhà mệnh Hỏa. Vì thế phòng khách gia đình thậm chí phòng làm việc rất nên treo bức tranh này. Bên dưới là hình ảnh thực tế của bộ tranh được treo ở nhiều nhà khách khác nhau. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để được xem tranh to rõ hơn.

Ngoài treo các bức tranh đồi hoa nắng in ép gỗ cho phòng khách chủ nhà mệnh Hỏa, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ sang các bức tranh sơn dầu phong cảnh đồi hoa nắng theo yêu cầu. Đây là bức tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa được yêu thích nhất. Xem top 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa khác để có thêm nhiều lựa chọn.

Yêu thích các mẫu tranh treo tường cho người mệnh Hỏa ở dòng tranh nhật xuất thiên sơn này, quý vị có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo; 0916225866 để được đặt làm tranh theo yêu cầu quý vị nhé.

3. Ảnh thực tế các bức tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách hợp mệnh Hỏa:

Chủ đề tranh hoa mẫu đơn thường mang các gam màu tranh nóng chủ yếu là gam màu hồng đỏ. Vì thế các chủ nhà mệnh Hỏa rất nên treo tranh này trang trí phòng khách nhà mình. Treo tranh hoa mẫu đơn và có thân mộc như mẫu sơn dầu càng hợp với chủ nhà mệnh Hỏa hơn. Vì Mộc sinh Hỏa nên treo tranh này trong phòng khách gia đình luôn sung túc hạnh phúc, phú quý, giàu sang.

Tranh treo phong khach chung cu cho nguoi menh hoa mau don tsd 444

Tranh treo phòng khách chung cư cho người mệnh Hỏa mẫu đơn TSD 444. Đây là một trong số các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn được yêu thích nhất hiện nay. Bức tranh có vẽ 9 bông hoa mẫu đơn lớn cùng nhiều bông hoa nhỏ, trên cành còn có đôi chim nhỏ biểu tượng của lứa đôi luôn sát cánh cùng sẻ chia như tình cảm vợ chồng của mỗi gia đình. Bộ tranh được treo phía trên chiếc ghế sofa da ở phòng khách hiện đại. Tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa rất đáng treo quý vị nhé. Bên dưới là ảnh thu nhỏ, quý vị hãy bấm vào từng ảnh nhỏ dưới để xem các góc chụp khác nhau của bức tranh to rõ hơn.

Bên cạnh các mẫu tranh vẽ sơn dầu, thì phòng khách chủ nhà mệnh Hỏa hoàn toàn có thể treo các bức tranh hoa mẫu đơn in ép trên gỗ hiện đại. Tranh được thiết kế sản xuất trực tiếp tại Siêu thị tranh Furnibuy nên làm với kiểu dáng kích thước nào cũng được.

Tranh treo tren ti vi phong khach nha pho hoa mau don

Tranh treo trên tivi phòng khách nhà phố hoa mẫu đơn AmiA 4124. Hình ảnh mẫu bức tranh treo trên tivi ở phòng khách nhà. Tranh khổ lớn với khóm hoa mẫu đơn nghiêng mình rất đẹp. Bên dưới là ảnh thu nhỏ chụp các góc treo tranh khác nhau quý vị có thể tham khảo. Mẫu tranh thực sự rất hợp cho chủ nhà mệnh Hỏa trang trí phòng khách nhà mình.

Ngoài kiểu dáng tranh khung một tấm khổ lớn như mẫu trên, quý vị có thể tham khảo các kiểu tranh hiện đại ghép nhiều tấm. Như mẫu bên dưới là bộ tranh 3 tấm hoa mẫu đơn cùng hồ điệp dưới ánh mặt trời. Bức tranh này rất hợp với chủ nhà mệnh Hỏa khi trang trí ở phòng khách. Đây cũng là một trong số các bức tranh treo phòng khách cho chủ nhà mệnh Hỏa rất đáng treo.

Tranh 3 tam hoa mau don treo phong khach nha pho

Tranh 3 tấm hoa mẫu đơn treo phòng khách nhà phố Amia 1601. Hình ảnh phòng khách nhà phố đặt treo bộ hoa mẫu đơn 3 tấm in ép trên gỗ hoặc in trên vải canvas đều được. Dưới là các ảnh thu nhỏ, quý vị có thể bấm từng ảnh nhỏ để xem tranh với kích thước to rõ hơn.

Yêu thích các bức tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách cho người mệnh Hỏa ở trên, quý vị có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

4. Ảnh thực tế các bức tranh hoa lá màu đỏ treo phòng khách hợp mệnh Hỏa:

Ngoài các dòng tranh kể trên hợp trang trí phòng khách cho người mệnh Hỏa, quý vị có thể lựa chọn các bức tranh treo tường màu đỏ như: Tranh cành đào, hoa đào đỏ, tranh mẫu đơn đỏ, tranh hoa hồng đỏ, phong lan đỏ. Toàn bộ các bức tranh này đều dành riêng cho chủ nhà mệnh Hỏa treo ở phòng khách. Xem ảnh bên dưới.

Tranh treo phong khach chung cu kho lon canh dao do amia 1097

Tranh treo phòng khách chung cư khổ lớn cành đào đỏ hợp mạng Hỏa AmiA 1097. Đây là bức tranh cành đào màu đỏ đặc trưng. Đương nhiên gam màu này là gam màu bản mệnh của chủ nhân mệnh Hỏa. Trong tranh là hình ảnh cành đào bản chất của cây cối nên còn thuộc Mộc. Mộc sinh Hỏa rất vượng nên đây chính là bức tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa đặc trưng nhất.

Tranh canh dao mau do treo phong khach hop menh hoa

Tranh cành đào màu đỏ treo phòng khách hợp mệnh Hỏa AmiA 1097. Quý vị có thể làm tranh kiểu nguyên tấm như gia đình chung cư này hoặc làm kiểu dáng tranh ghép nhiều tấm đều được. Furnibuy là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất tranh nên nhất định sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý vị.

Qua tang tan gia nha pho canh dao phat loc

Quà tặng tân gia nhà phố cành đào phát lộc TSD 403. Bên cạnh các bức tranh in ép gỗ cành đào ở trên, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ các bức tranh cành đào sơn dầu. Tranh sơn dầu cành đào rất hợp với mệnh Hỏa mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn cát lợi. Hãy bấm vào ảnh thu nhỏ bên dưới để được xem bức tranh to rõ hơn.

Tranh canh dao treo canh tu ruou the dao cuc sang

Tranh cành đào treo cạnh tủ rượu thế đào cực sang AmiA 370. Đây là bộ tranh cành đào được ghép theo 5 tấm bằng nhau rất đẹp mắt. Tùy tuộc vào các khoảng tường phòng khách của gia đình mà các chủ nhà mệnh Hỏa hãy lựa chọn kích thước kiểu dáng bức tranh sao cho phù hợp nhất.

Tranh phong thuy thuyen bien hop voi nguoi menh hoa treo nha phong lam viec

Tranh phong thủy thuyền biển hợp với người mệnh Hỏa treo nhà phòng làm việc AmiA 1560. Mặc dugf đây là bức tranh thuyền về phong thủy lại thuộc hành Thủy thông thường sẽ khắc Hỏa. Nhưng trong bức tranh có gam màu đỏ của mặt trời, màu đỏ của ánh nắng hắt lên thuyền tạo nên vẻ đẹp ấn tượng. Nên các chủ nhà mệnh Hỏa treo tranh này trong phòng khách cũng khá okie nha.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa với 100% ảnh thực tế Furnibuy đã đi treo cho khách. Hy vọng quý vị sẽ chọn được trong kho ảnh thực tế trên mẫu tranh mình yêu thích nhất. Hãy lưu ảnh lại, gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 là được đặt làm bức tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh Hỏa; Phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa; Tranh phòng khách hợp mệnh Hỏa; Phong thủy phòng khách hợp mệnh Hỏa; Tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa; Tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh Hỏa 1994; Tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh Hỏa 1995; Tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh Hỏa 1986; Tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh Hỏa 1987; Tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh Hỏa 1978; Tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh Hỏa 1979;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết