Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 100++ Bộ Sofa Chữ L Nhiều Ghế Đẹp – Độc Đáo – Hot Nhất Thị Trường

100++ Bộ Sofa Chữ L Nhiều Ghế Đẹp – Độc Đáo – Hot Nhất Thị Trường

Bộ sofa chữ L nhiều ghế là một trong những thiết kế bán chạy nhất thị trường. Nhất là đối với các không gian vừa và không gian lớn. Các thiết kế cực đẹp và cực hợp, để mang đến một không gian hoàn hảo mà không hề bị lạc lõng. Bộ sofa chữ L còn đa dạng về mẫu mã hợp với mọi trend, mọi không gian nội thất.

Vậy còn gia đình bạn thì sao? đã sắm được bộ sofa chữ L nào chưa? Nếu chưa hay tham khảo ngay bộ sưu tập các bộ sofa chữ L nhiều ghế của chúng tôi dưới đây để lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhất nhé.

I – Đôi nét về các bộ ghế sofa chữ L nhiều ghế trên thị trường hiện nay

1.Khái niệm về bộ sofa góc chữ L nhiều ghế

Hiện nay chưa có một khái niệm cụ thể nào về dòng ghế một cách rõ ràng nhất. Trên các trang website chỉ nói chung chung về dòng ghế. Khiến bạn hoang mang, phân vân chưa hình dung ra được dòng ghế. Do vậy, khi đến cửa hàng bạn sẽ bị choáng ngợp về mẫu mã và khó lòng lựa chọn được bộ sofa chữ L nhiều món hoàn hảo. Do vậy, Furnibuy xin chia sẻ khái niệm thật chi tiết nhất về bộ sofa góc chữ L nhiều ghế như sau:

bo sofa chu l nhieu ghe boc ni cao cap ke phong khach

Bộ sofa chữ L nhiều ghế bọc nỉ cao cấp kê phòng khách

Bộ sofa chữ L là một bộ ghế gồm rất nhiều ghế ghép lại với nhau, trong đó sẽ có các dòng ghế khác nhau như : ghế sofa chữ L sẽ ghép với ghế sofa văng, ghế sofa đơn, đôn lớn, hoặc đôn nhỏ, hoặc gối ôm bằng nỉ. Các mẫu ghế này sẽ được thiết kế và ghép lại với nhau tạo thành một bộ sofa chữ L nhiều hoàn chỉnh. Bạn có thể tham khảo một số bộ sofa chữ L dưới đây:

Bộ 1: 1 chiếc sofa chữ L + 2 chiếc ghế sofa đơn + 2 chiếc ghế đôn nhỏ
Bộ 2: 1 chiếc sofa chữ L + 1 chiếc đôn lớn + 2 chiếc đôn nhỏ + gối ôm
Bộ 3: 1 chiếc sofa chữ L + 1 chiếc sofa đơn + 2 đôn nhỏ
Bộ 4: 1 chiếc sofa chữ L + 1 chiếc sofa văng + 2 đôn nhỏ
Bộ 5: 1 chiếc sofa chữ L + 2 ghế sofa đơn
==>> Lưu ý rằng: Các bộ sofa chữ L nhiều ghế sẽ được thiết kế và ghép với nhau sao cho hoàn hảo nhất, chứ không nhất thiết bắt buộc giống Bộ 1 và Bộ 2, bộ 3 – 4 – 5. Bạn vẫn có thể thay đổi các dòng ghế trong bộ sofa chữ L là được.

bo sofa chu l boc ni nhung ke phong khach dep hien dai

Bộ sofa chữ l bọc nỉ nhung kê phòng khách đẹp hiện đại

2. Kích thước bộ sofa chữ L nhiều ghế

Để tính toán được kích thước của từng bộ ghế sofa chữ L là hoàn toàn không thể. Bởi ngoài các kích thước phổ thông, còn có rất nhiều mẫu ghế được đặt làm theo kích thước yêu cầu, mẫu mã yêu cầu, nên kích thước các bộ ghế sofa nỉ cực kì đa dạng. Tuy nhiên, vẫn có cách để xác định kích thước từng chiếc ghế sofa bằng cách

♣ Dựa vào tính toán của các chuyên gia về nội thất thì một người ngồi tiêu chuẩn, và thoải mái nhất là 60cm. Và chiều sâu ngồi ghế sofa thoải mái nhất là từ 50 – 60cm. Đấy là chưa tính thiết kế phần tay ghế và tựa lưng. Sau đó sẽ dựa vào công thức tính truyền miệng: “Lấy số đo ngồi tiêu chuẩn 60cm x số chỗ ngồi + số kích thước rộng tay muốn làm nên “. Ví dụ một chiếc ghế sofa chiều dài của ghế 3 chỗ ngồi có tay 20cm. Sẽ có kích thước chiều dài là :” (60×3)+ (20×2) = 220cm =2m2. Đây sẽ ra kích thước sofa đơn, và sofa văng.Còn kích thước sofa góc sẽ có chiều dài tương tự như cách tính trên. Tuy nhiên phần góc chữ L sẽ bằng 2 /3 chiều của ghế nếu tính cả chiều sâu của góc.

bo sofa goc chu l boc da lon mau nau cao cap ke pong khach chug cu

Bộ sofa góc chữ L bọc da lộn màu nâu cao cấp kê phòng khách chung cư

♣ Khi đó kích thước bộ sofa nỉ dựa vào kích thước của từng chiếc ghế:

  • Kích thước sofa đơn khoảng 85cm, 1m, 1m2 …tùy mẫu thiết kế
  • Kích thước sofa văng 2 – 3 chỗ khoảng 1m8 – 2m -2m2 -2m4 -2m6… ngoài ra có thể thiết ghế kích thước lớn hơn
  • Kích thước sofa góc chữ L bọc nỉ là chiều dài từ 2m1 -> 2m4 (tùy thuộc vào số lượng chỗ ngồi và nhu cầu sử dụng)
    và chiều rộng từ 1m4 ->1m6

==>> Vì vậy kích thước bộ sofa chữ L nhiều ghế khi ghép lại phải dựa vào kích thước từng chiếc ghế sofa mà bạn chọn, cùng với kích thước chiếc ghế sofa chữ L.

3.Chất liệu bọc bộ sofa chữ L

+) Chất liệu da bọc ghế sofa sử dụng da thật hay còn gọi là da thú tự nhiên. Da những động vật như da bò, da trâu, da cá sấu, da đà điểu, da dê… Trong đó chất liệu da bò mềm mịn hơn cả nên sử dụng phổ biến để bọc sofa. Những loại da này sau khi được lấy từ động vật sẽ trải qua quá trình gọi là thuộc da.

(Thuộc da là một quá trình làm thay đổi vĩnh viễn cấu trúc protein của da. Làm cho nó bền hơn và ít bị phân hủy hơn. Và đồng thời phủ một lớp sơn lên bề mặt để tạo màu sắc, độ bóng cho da được đẹp, đa dạng hơn )

bo sofa chu l tan co dien boc da cao cap ke phong khach

Bộ sofa chữ L tân cổ điển bọc da cao cấp kê phòng khách

+) Chất liệu da bọc ghế sofa – Da công nghiệp : Được tạo thành từ những tấm vải lót, vụn da và được phủ lên mình những lớp nhựa để tạo sự liên kết. Sau đó được nhuộm màu và tạo vân da cho mẫu da công nghiệp. Tuỳ từng loại da công nghiệp mà cách tạo ra chúng lại khác nhau.
Có hơn 100 loại da công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, hiện có 3 loại được sử dụng phổ biến hiện nay trong ngàng sản xuất ghế sofa đó là da Simili, da PU và da Microfiber.

+) Đối với dòng nỉ này rất đa dạng về chất liệu nỉ, và đa dạng về dòng nỉ từ bình dân đến cao cấp( nỉ gai, nỉ thô, nỉ mịn, nỉ nhung). Dòng nỉ hiện nay được nhập khẩu từ 3 nguồn chính được sắp xếp theo thứ tự về độ cao cấp tăng dần như sau: Nỉ Malaysia < Nỉ Hoàng Anh < Nỉ Hàn Quốc. Ngoài ra còn được nhập khẩu từ một số nước khác như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…..

bo sofa chu l nhieu ghe kieu dang don gian hien dai boc ni

Bộ sofa chữ L nhiều ghế kiểu dáng đơn giản hiện đại bọc nỉ

4. Giá bán bộ sofa chữ L nhiều ghế

Giá bán bộ ghế sofa chữ L được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Bởi để làm hoàn chỉnh 1 bộ ghế cần rất nhiều công đoạn, sẽ cần những nguyên liệu cơ bản. Đó chính là phần khung gỗ, mút, lò xò và phần bọc ngoài. Ngoài ra còn có chi phí nhân công, thuê kho xưởng sản xuất, và phụ phí khác. Tuy nhiên 70% giá bán quyết định bởi chất liệu nỉ bọc và kích thước bộ ghế nữa. Do đó việc biết giá chi tiết của từng bộ ghế chỉ có cách đến cửa hàng hoặc xem trực tiệp trên danh mục sản phẩm của trang website Furnibuy. Hoặc nhắn tin và trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng.

bo sofa goc chu l nhieu ghe boc ni hien dai

Bộ sofa góc chữ L nhiều ghế bọc nỉ thô hiện đại

Tuy nhiên chúng tối vẫn có thể đưa ra giá bán cho bạn tham khảo. Trung bình sẽ khoảng từ 12 -15 -20 -25- 30 triệu đồng một bộ tùy kích thước, chất liệu mà bạn chọn.

II – Những bộ sofa chữ L đẹp – giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường

Furnibuy sẽ gửi đến bạn một số mẫu bộ sofa chữ L. Đây là mẫu ghế hót, bán chạy tại Furnibuy dành cho những không gian rộng. Hình ảnh vô cùng nhiều, bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh dưới đây. Để có cái nhìn tổng thể nhất về dòng ghế này. Nếu yêu thích thiết kế nào, chỉ cần gọi điện đến số hotline: 0931.266.466 Hoặc đến trực tiếp hệ thống các cửa hàng của Furnibuy gần bạn nhất.

bo ghe sofa goc chu l tan co dien boc ni min

Bộ ghế sofa góc chữ L tân cổ điển bọc nỉ mịn màu ghi xám cao cấp

bo ghe sofa chu l va ghe don hien dai ke phong khach

Bộ ghế sofa chữ L và ghế đơn hiện đại kê phòng khách

bo sofa chu l nhieu ghe boc ni don gian ke biet thu cao cap

Bộ sofa chữ L nhiều ghế bọc nỉ đơn giản kê biệt thự cao cấp

bo ghe sofa chu l nhieu ghe boc ni hoa doc dao ke phong khach

Bộ sofa chữ L nhiều ghế bọc nỉ hoa độc đáo kê phòng khách

bo sofa chu l kich thuoc lon boc da op go

Bộ sofa chữ L kích thước lớn bọc da ốp gỗ cao cấp kê phòng khách

bo ghe sofa goc chu l nhieu ghe boc ni trang cao cap

Bộ ghế sofa góc chữ L cao cấp bọc nỉ trắng cao cấp

bo ghe sofa chu l cao cap boc da op go vien ghe ke phong khach

Bộ ghế sofa chữ L cao cấp bọc da ốp gỗ viền kê phòng khách đẹp

Bo ghe sofa 097 1 ghe chu ke phong khach rong

Bộ ghế sofa chữ L nhiều ghế bọc da có tựa gật gù

Bo ghe sofa goc chu L kem 2 ghe chu FB 8902

Bộ ghế sofa góc chữ L kèm 2 ghế đơn bọc da màu trắng

sofa da cho phong khach rong fb186

Bộ sofa chữ L bọc da màu nâu cafe kích thước lớn kê phòng khách

( Hình ảnh sẽ tiếp tục được cập nhật ….)

======================================================================================================================

Furnibuy cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được một bộ sofa chữ L nhiều ghế ưng ý. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm sofa chữ L. Mời bạn ghé qua Nội thất Furnibuy: tại 205 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Cửa hàng sofa rất dễ tìm, dễ thấy, dễ mua sắm. Địa chỉ của chúng tôi nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư khuất duy tiến – Nguyễn Trãi 900m. Theo hướng từ Cầu Thanh Trì và Linh Đàm đi lên. Còn nếu bạn ở Cầu Giấy, Từ Liêm,thì di chuyển theo hướng đường vành đai 3 nhìn sang bên đường. Sẽ thấy cửa hàng sofa Furnibuy ( hay tên gọi khác là Mysofa) thì quay đầu lại rẽ vào mua sắm.

Hoặc nếu chưa có dịp ghé cửa hàng thì ưng mẫu nào quý vị chỉ cần chụp lại màn hình, gửi Zalo 094.121.2323 – 0931.266.466 mua hàng/sẽ có nhân viên tư vấn miễn phí, nhanh chóng 24/7 nhé. Xem thông tin liên hệ dưới chân trang.

===>>> Xem thêm: Các Mẫu Ghế Sofa Chữ L Đẹp Bán Chạy Nhất Thị Trường

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết