Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tranh treo phòng khách tuổi Đinh Mão 1987

Tranh treo phòng khách tuổi Đinh Mão 1987

Tranh treo phòng khách tuổi Đinh Mão 1987 là những bức tranh nào? Bức tranh nào hợp treo phòng khách cho người tuổi Mão 1987. Hoặc quý vị đang muốn mua món quà tặng tân gia, quà tặng cho Sếp tuổi Mão 1987 nên chọn bức tranh gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài tư vấn: Tranh phòng khách cho người tuổi Đinh Mão 1987 ngay dưới đây.

Tổng quan chung: Người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung hỏa tức Lửa trong lò. Tức lửa lò đun nấu, lửa rèn kim luyện để tạo thành các vật dụng hữu ích. Như vậy, tuổi Mão mệnh Hỏa này sẽ hợp với Mộc nhất, hợp với Kim và Hỏa. Còn với tuổi này quý vị nên tránh treo các bức tranh có nước. Còn đâu tranh nào cũng có thể treo được nhưng tốt nhất vẫn là tranh thuộc hành Mộc hành Hỏa, hành Kim là tốt nhất.

Vậy người tuổi Mão 1987 hợp treo tranh gì trong phòng khách?

Tranh treo phong khach tuoi dinh mao 1987

Tranh treo phòng khách tuổi Đinh Mão 1987 Lư Trung Hỏa

Như đã tư vấn ở phần tổng quan chung bên trên, người tuổi Mão 1987 hợp treo nhất là mệnh Mộc Hỏa Kim. Mệnh Thổ có một chút cũng được nhưng kỵ nhất là Thủy (tức các bức tranh có nước) sẽ không hợp với tuổi Mão 1987 này nhé.

Note: Nếu là tranh động vật, thì tuổi Mão 1987 sẽ hợp treo tranh đàn lợn, tranh dê. Tránh treo tranh gà, tranh ngựa, tranh đám cưới chuột vì không hợp phong thủy. Vậy nên ta có các bức tranh hợp với tuổi Đinh Mão 1987 trang trí phòng khách dưới đây.

1. Các bức tranh tứ quý treo phòng khách cho người tuổi Mão 1987:

Người tuổi Đinh Mão 1987 treo các bức tranh tứ quý trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn bình an, làm việc gì cũng thuận lợi thành công vượng phát. Từ trong gia đình cho đến công việc ngoài xã hội luôn gặp vận may, có người giúp đỡ đạt như ý nguyện. Nếu quý vị đang muốn tìm một bức tranh tân gia đi tặng tuổi Mão 1987, hay tìm một bộ tranh đẹp tặng cho sếp đối tác sinh năm 1987 hoàn toàn có thể chọn các mẫu tranh dưới đây.

Tranh son dau treo phong khach tu quy lang que hop menh moc TSD 387

Tranh sơn dầu treo phòng khách tứ quý TSD 387 làng quê TSD 377 hợp mệnh Mộc. Đây là mẫu tranh sơn dầu trang trí phòng khách đẹp bộ tứ quý và làng quê. Tranh được Furnibuy vẽ cho quý vị bằng sơn dầu 100% do chính tay các họa sỹ vẽ. Treo tranh sơn dầu thường sẽ mang đến thẩm mỹ cao hơn. Đặc biệt khi có ánh đèn treo chiếu sáng lên tranh sẽ giúp bức tranh đẹp hơn sang hơn rất nhiều.

Tranh tu quý hop treo phong khach tuoi giap thin 1964

Tranh tứ quý hợp treo phòng khách AmiA 1917. Đây lại là bộ tranh tứ quý được làm trên chất liệu tranh gỗ quý vị nhé. Tranh gỗ hay tranh in vải canvas hiện đại đều rất hợp treo ở phòng khách cho người tuổi Mão 1987 mệnh Hỏa nhé.

Tranh treo tuong 4 tam binh hoa tu quy

Tranh treo tường 4 tấm bình hoa tứ quý FB TQ 136. Người tuổi Đinh Mão treo các bộ tranh tứ quý trong phòng khách giúp thu hút tài lộc, tăng may mắn, làm việc gì cũng thành công.

Tranh treo tuong tu quy 4 tam dao lan truc cuc trung quoc

Tranh treo tường tứ quý 4 tấm đào lan trúc cúc trung quốc AmiA 1358 B. Đây là không gian phòng làm việc, phòng giám đốc đang treo bộ tranh tứ quý các loài cây hoa đẹp trang trí phòng làm việc. Thế nên các quý vị nào muốn mua tranh đi tặng sếp giám đốc mệnh Hỏa tuổi Đinh Mão 1987 hoàn toàn có thể chọn mẫu tranh này nhé.

Hiện xưởng tranh Furnibuy còn rất nhiều các mẫu tranh tứ quý đẹp khác cực kỳ hợp với tuổi Đinh Mão 1987. Mời quý vị xem đầy đủ mẫu tại bộ sưu tập: Các mẫu tranh tứ quý treo phòng khách đẹp nên treo ít nhất 1 bức trong nhà. Yêu thích mẫu tứ quý nào, hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh ngay hôm nay. Các mẫu sơn dầu không có sẵn nếu phải đặt vẽ thì thời gian hoàn thiện một bức tranh vẽ khoảng từ 10 – 15 ngày quý vị nhé. Tranh in thì ngay ngày hôm sau sẽ có tranh luôn.

2. Các bức tranh tùng hạc treo phòng khách hợp tuổi Đinh Mão 1987:

Ở phần 2 này là các mẫu tranh tùng hạc diên niên. Các mẫu tranh này có cây tùng làm chủ đạo và có đôi hạc tiên đứng cạnh cây Tùng. Mẫu tranh này hợp treo trong phòng khách chủ nhà tuổi Mão 1987. Nên tránh treo các bức tranh có thác nước, phong cảnh biển nha quý vị.

Phong lam viec giam doc trang tri tranh tung hac dien nien

Phòng làm việc giám đốc trang trí tranh tùng hạc diên niên FB THDN 181. Đây là một bức tranh tùng hạc giả thủy mặc trung quốc với màu sắc đơn giản trắng đen. Bức tranh này được khách đặt làm theo yêu cầu để trang trí phòng làm việc riêng. Quý vị hoàn toàn có thể treo bức tranh tại phòng khách gia đình nhé.

Tranh ve son dau tung hac dien nien treo phong chu tich TSD 573

Tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên theo yêu cầu treo phòng chủ tịch TSD 573. Tương tự đây là hình ảnh thực tế của bức tranh vẽ phong cảnh tùng hạc trên núi. Bức tranh được đặt vẽ bởi các họa sỹ sơn dầu nên giá trị thẩm mỹ cũng cao hơn nhiều so với tranh gỗ. Mẫu tranh này rất hợp với chủ nhà tuổi Mão 1987 quý vị nhé. Tranh vẽ khổ dọc treo tại các cột tường phòng khách gia đình cầu thang, chiếu nghỉ đều hợp phong thủy.

Tranh theu tung hac dien nien treo tuong binh an phuc tho

Tranh thêu tùng hạc diên treo tường bình an phúc thọ. Bên cạnh các bức tranh in ép gỗ, in vải canvas, sơn dầu tùng hạc, thì còn rất nhiều mẫu tranh thêu tứ quý tại Furnibuy. Quý vị hoàn toàn có thể tặng cho người thân bạn bè tuổi Mão 1987 bức tranh thêu tùng hạc trang trí phòng khách nhé.

Tranh ve son dau tung hac dien nien kho lon

Tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên khổ lớn. Đây là một bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh tùng hạc diên niên. Bức tranh này treo ở khoảng tường lối lên cầu thang nhà phố ngay phòng khách tầng 1. Quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ mẫu tranh này để trang trí phòng khách cho người tuổi Đinh Mão 1987 nhé.

Hiện xưởng tranh Furnibuy còn rất nhiều các mẫu tranh treo phòng khách tuổi Đinh Mão 1987 thuộc dòng tùng hạc. Quý vị xem đầy đủ mẫu tại bộ sưu tập: Các mẫu tranh tùng hạc diên niên đẹp nên treo ít nhất 1 bức trong nhà. Yêu thích mẫu tùng hạc nào, hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh ngay hôm nay. Các mẫu sơn dầu không có sẵn nếu phải đặt vẽ thì thời gian hoàn thiện một bức tranh vẽ khoảng từ 10 – 15 ngày quý vị nhé. Tranh in thì ngay ngày hôm sau sẽ có tranh luôn.

3. Tranh treo tường phòng khách tuổi Đinh Mão 1987 là rừng cây, hàng cây, lá cây, cây cối…

Ở phần này là mẫu tranh thuộc hành Mộc có rừng cây hàng cây lá cây hay cây cối đều rất hợp tuổi Mão 1987. Mẫu tranh này treo trong phòng khách là hợp phong thủy nhất với tuổi Đinh Mão 1987 quý vị nhé. Nếu quý vị chưa biết mẫu tranh nào đi tặng cho tuổi Mão 1987 hãy mua dòng tranh này để làm quà tặng ý nghĩa quý vị nhé.

Tranh treo phong khach tuoi mau thin 1988

Tranh treo phòng khách con đường vào rừng hợp tuổi Mậu Thìn 1988 AmiA 1371. Đây là bức tranh rừng cây đón nắng mang ý nghĩa phong thủy sinh vượng khí và năng lượng tích cực. Mẫu tranh đẹp này trang trí phòng khách còn giúp phòng khách có thêm nhiều ánh sáng, giúp không gian mở ra với thiên nhiên gần gũi hơn với thiên nhiên. Các tuổi Thìn 1988 hay tuổi Mão 1987 đều rất hợp treo tranh này trong phòng khách.

Tranh rung cay FB Rung 110 va tu quy FB XHTD 111 treo phong khach chung cu

Tranh rừng cây FB Rung 110 va tu quy FB XHTD 111 treo phong khach chung cu. Đây là một gia đình chung cư yêu thích treo các bức tranh có cây cối, tranh tứ quý trong nhà. Các bức tranh này đều vượng Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa quý vị nhé.

Anh thuc te tranh rung cay don nang lam cho khach theo yeu cau

Ảnh thực tế bức tranh rừng cây đón nắng làm cho khách theo yêu cầu FB Rung 110. Đây là bức tranh rừng cây khách đặt làm theo yêu cầu hợp với tuổi Đinh Mão 1987.

Tranh treo tuong phong khach dep hang cay la vang

Tranh treo tường phòng khách đẹp hàng cây lá vàng FB Hcay 114. Đây là không gian phòng khách đẹp dành cho chủ nhà 1987 mệnh Hỏa rất hợp treo các bức tranh cây cối hàng cây thuộc Mộc. Treo tranh này sẽ sinh nên những cát lợi may mắn cho gia đình.

TRanh son dau treo chung cu hang cay mua thu tsd 369 va ngua chay trong rung TSD 474

Tranh sơn dầu treo chung cư hàng cây mùa thu TSD 369 và ngựa chạy trong rừng TSD 474. Ngoài các bức tranh hàng cây rừng cây in ép gỗ hay in vải canvas, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh thành các bức vẽ sơn dầu do chính các họa sỹ vẽ tay quý vị nhé.

Tranh son dau treo phong khach hang cay dep

Tranh sơn dầu treo phòng khách hàng cây đẹp TSD 383. Đây là một bức vẽ hàng cây bằng sơn dầu rất hợp cho người tuổi Đinh Mão 1987 trang trí ở phòng khách. Mẫu tranh đẹp ý nghĩa không chỉ hợp phong thủy, còn giúp phòng khách sang hơn, mở rộng không gian hơn.

Tranh treo tren tivi phong khach kho lon hang cay son dau

Tranh treo trên tivi phòng khách khổ lớn hàng cây sơn dầu TSD 383. Đây là bức vẽ phong cảnh hàng cây sơn dầu đẹp khác hợp với tuổi Mão 1987 quý vị nhé.

Tranh ghep la cay treo phong khach chung cu hien dai

Tranh ghép lá cây treo phòng khách chung cư hiện đại AmiA 4266. Đây là các bức lá cây có gam màu xanh lá cây đặc trưng rất hợp với tuổi Mão 1987. Người tuổi Mão treo các bức tranh lá cây trong nhà hoặc trang trí các chậu cây rất hợp phong thủy.

Tranh bo la cay trang tri nha hang khach san don gian dep

Tranh bộ lá cây trang trí nhà hàng khách sạn đơn giản đẹp Amia 1528. Đây là bộ tranh lá cây khác rất hợp trang trí phòng khách cho người tuổi Mão 1987 quý vị có thể lựa chọn treo tranh.

Phong khach phong an chung cu treo cac bo tranh la cay amia 1701 va amia 1634

Phòng khách phòng ăn chung cư treo các bộ tranh lá cây AmiA 1701 và Amia 1634. Trong phòng khách phòng ăn gia đình quý vị hoàn toàn có thể treo các bộ tranh canvas đẹp lá cây này. Đặc biệt tuổi Đinh Mão 1987 rất hợp trang trí bộ tranh này nhé.

Hiện xưởng tranh Furnibuy còn rất nhiều các mẫu tranh hàng cây rừng cây cây cối khác nhau. Quý vị có thể xem đầy đủ mẫu tại bộ sưu tập: Các bức tranh rừng cây đón nắng đẹp. Yêu thích mẫu cây nào, hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh ngay hôm nay. Các mẫu sơn dầu không có sẵn nếu phải đặt vẽ thì thời gian hoàn thiện một bức tranh vẽ khoảng từ 10 – 15 ngày quý vị nhé. Tranh in thì ngay ngày hôm sau sẽ có tranh luôn.

4. Các bức tranh chim muông hoa lá, chim công, uyên ương hợp treo phòng khách tuổi Mão 1987:

Tranh in ep go doi chim

Tranh in ép gỗ đôi chim đậu trên nhành hoa 3 tấm AmiA 205

Tranh treo tuong phong khach nha pho chim cong moc lan

Tranh treo tường phòng khách nhà phố chim công mộc lan AmiA 1414

Tranh 5 buc hoa mau don chim en phong thuy menh hoa

Tranh 5 bức hoa mẫu đơn chim én phong thủy mệnh Hỏa AmiA 1903

Tranh phong thuy chim hy thuoc hoa mau don hop menh kim 1970 1971 amia 1904

Tranh phong thủy chim hỷ thước hoa mẫu đơn hợp mệnh Kim 1970 1971 AmiA 1904

Quý vị yêu thích các mẫu tranh chim AmiA, tranh uyên ương AmiA, tranh chim công AmiA có thể search theo các từ khóa kể trên để tìm mẫu. Yêu thích mẫu nào, hãy gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để đặt làm tranh ngay hôm nay. Các mẫu sơn dầu không có sẵn nếu phải đặt vẽ thì thời gian hoàn thiện một bức tranh vẽ khoảng từ 10 – 15 ngày quý vị nhé. Tranh in thì ngay ngày hôm sau sẽ có tranh luôn.

5. Các bức tranh ánh nắng mặt trời, cánh đồng hướng dương, hoa mẫu đơn hợp tuổi Mão 1987 treo ở phòng khách:

Qua tang tranh hoa huong duong ve son dau tuyet dep FB SDHD 111

Quà tặng tranh hoa hướng dương vẽ sơn dầu tuyệt đẹp FB SDHD 111

Tranh sơn dầu phong cảnh cánh đồng hoa hướng dương TSD 429

Tranh canh dong hoa hương duong menh hoa dep amia 1902

Tranh cánh đồng hoa hướng dương mệnh Hỏa đẹp AmiA 1902

Hình ảnh Tranh hoa hướng dương ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp

Tranh hoa hướng dương ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp

Mau tranh binh hoa treo tuong co dien hoa mau don dep nhat amia 700

Mẫu tranh bình hoa treo tường cổ điển hoa mẫu đơn đẹp nhất AmiA 700

Tranh hoa mau don in ep go kho lon treo tuong dep y nghia

Tranh hoa mẫu đơn in ép gỗ khổ lớn treo tường đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh mẫu đơn treo bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Tranh mẫu đơn treo bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn màu đỏ treo phòng ngủ đẹp

Tranh hoa mẫu đơn màu đỏ treo phòng ngủ đẹp

Tranh hoa mau don vang kho doc treo chung cu

Bức tranh hoa mẫu đơn vàng khổ dọc treo chung cư FB HMD 110

Tranh treo ban an chung cu hoa mau don tren nui son dau

Tranh treo bàn ăn chung cư hoa mẫu đơn trên núi sơn dầu TSD 441

Quý vị yêu thích các mẫu tranh hoa mẫu đơn AmiA, tranh hoa hướng dương AmiA, tranh hoa đào AmiA có thể search theo các từ khóa kể trên để tìm mẫu. Yêu thích mẫu nào, hãy gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để đặt làm tranh ngay hôm nay. Các mẫu sơn dầu không có sẵn nếu phải đặt vẽ thì thời gian hoàn thiện một bức tranh vẽ khoảng từ 10 – 15 ngày quý vị nhé. Tranh in thì ngay ngày hôm sau sẽ có tranh luôn.

Tổng kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh treo phòng khách tuổi Đinh Mão 1987 nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình. Quan trọng nhất là hiểu và nắm được cách chọn tranh ở trên để áp dụng lựa chọn các món đồ nội thất cần thiết khác.

Mời quý vị xem đầy đủ tại danh mục: TRANH TREO TƯỜNG để xem được nhiều lựa chọn nhất.

Hoặc top: 200+ TRANH TREO PHÒNG KHÁCH đẹp bán chạy nhất để lựa chọn mẫu tranh hợp nhất với phòng khách nhà mình nhé.

Tìm kiếm liên quan: Tranh hợp tuổi Mão 1987; Tranh treo phòng khách hợp tuổi Mão 1987; Tranh treo phòng làm việc hợp tuổi Mão 1987; Tranh phong thủy hợp tuổi Mão 1987; Tranh hợp tuổi Mão mệnh Hỏa 1987;

5 1 vote
Article Rating