Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Giá Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Bao Nhiêu Tiền? Báo Giá Tổng Hợp 2021

Giá Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Bao Nhiêu Tiền? Báo Giá Tổng Hợp 2021

Giá bàn ăn gỗ óc chó bao nhiêu tiền là câu hỏi furnibuy nhận được nhiều thắc mắc nhất của khách hàng gần đây. Thật vậy, bất kỳ ai trong chúng ta khi đi mua nội thất/bàn ghế ăn cũng đều quan tâm đến giá bán. Để từ đó, hoạt định mức chi trả cho sản phẩm. Liệu mình bỏ mức giá đó có xứng đáng và nên không. Vậy nội dung bài viết tư vấn dưới đây, chúng tôi sẽ đi trả lời cho quý vị về câu hỏi: giá bàn ăn gỗ óc chó bao nhiêu tiền? bảng báo giá bàn ghế ăn chi tiết và cụ thể nhất 2021. Mình bắt đầu nhé:

1. Giá bàn ăn gỗ óc chó phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trước tiên, để biết được mức giá sản phẩm. Thì có nhiều yếu tố liên quan, quyết định giá bán bộ bàn ghế ăn.

♥ Giá sp phụ thuộc mật thiết vào chất liệu gỗ óc chó. Đúng vậy, gỗ óc chó (Walnut) được nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể là dòng gỗ nhập khẩu từ Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Anh. Hay là gỗ óc chó Tây Bắc, Hà Giang,… nên quyết định đến giá thành của sản phẩm là khác nhau. Bên cạnh đó, cây gỗ óc chó sau khi khai thác, được cắt thành từng đoạn. Với đoạn óc chó gần gốc nhất, đường kính to giá sẽ cao hơn so với đoạn gỗ óc chó xẻ phần ngọn. Cây óc chó già gạo cội màu cũng đẹp và sang hơn, chất liệu gỗ bền hơn, giá cũng đắt hơn. Xem chi tiết về: gỗ óc chó Walnut đã tư vấn kỹ càng.

Giá bàn ăn gỗ óc chó bao nhiêu tiền tư vấn bởi furnibuy

Giá bàn ăn gỗ óc chó bao nhiêu tiền tư vấn bởi furnibuy

♥ Kiểu dáng quyết định đến giá bàn ăn gỗ óc chó trên thị trường. Ví dụ: giá bộ bàn ăn óc chó 4 ghế sẽ rẻ hơn 6 ghế, 8 ghế. Hay kiểu bàn ăn óc chó hiện đại retro mặt nguyên tấm sẽ đắt hơn mặt gỗ/đá/kính. Có người chọn ghế ăn nệm da kết hợp với bàn ăn gỗ óc chó có thể rẻ hơn so với đóng nguyên bằng gỗ óc chó. Vậy thì, tùy theo kiểu dáng bộ bàn ăn gỗ óc chó, các đơn vị bán sp sẽ đưa ra mức giá tiêu chuẩn.

♥ Nước sơn bên ngoài bộ bàn ăn cũng quyết định một phần đến giá cả. Chẳng hạn như sơn PU là hàng bình dân với giá phổ biến. Còn việc bạn chọn sơn inchem Mỹ giá sẽ cao hơn. Tất nhiên là tiền nào của đấy, sơn tốt hơn thì độ bóng cao hơn, đẹp hơn.

♥ Giá bàn ăn gỗ óc chó nguyên khối/tấm sẽ đắt hơn so với loại thường. Vì để tạo ra được bộ bàn ăn nguyên khôi đòi hỏi khúc gỗ óc chó đường kính to, gỗ già trồng lâu năm.

♥ Nơi bán/địa chỉ bán quyết định giá bàn ăn óc chó.

  • Có đơn vị bán theo kiểu showroom nội thất gỗ óc chó nhập khẩu.
  • Có nơi bán bàn ăn óc chó theo kiểu thi công nội thất/công trình.
  • Có nơi bán theo cửa hàng đồ gỗ nhỏ lẻ.
  • Có nơi trực tiếp sản xuất + đóng bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu.

Thì trong 4 phương án trên, quý vị chọn mua bộ bàn ăn gỗ óc chó tại xưởng giá sẽ tối ưu hơn. Việc này cũng không có gì khó khăn cả, bởi trên thị trường có khá nhiều xưởng mộc/xưởng gỗ. Trong đó, nội thất furnibuy là xưởng sản xuất bàn ăn gỗ óc chó đẹp giá rẻ toàn miền Bắc cho khách hàng. Bạn muốn bộ bàn ăn gỗ óc chó như thế nào, kiểu gì,… chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu đó.

Sau khi nắm bắt được các yếu tố liên quan đến giá bộ bàn ăn óc chó. Bây giờ sẽ là phần nội dung chính của bài viết, quý vị đừng rời mắt khỏi màn hình mà hãy bỏ thêm chút thời gian tìm hiểu tiếp.

2. Bàn ăn gỗ óc chó bao nhiêu tiền? báo giá tổng hợp mới nhất năm 2021

Để tiện cho quý khách nắm bắt giá cả sản phẩm, chúng tôi xin đưa ra các mức giá bộ bàn ăn theo số lượng ghế. Từ 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế. Ngoài ra, thêm một số mức giá bàn ăn mặt đá, mặt óc chó nguyên khối/tấm. Mức giá sản phẩm chung chung chứ không cụ thể. Sau khi xem xong phần báo giá, bên cuối bài viết sẽ có tổng hợp các mẫu bàn ăn. Quý vị click xem ưng mẫu nào thì chụp lại màn hình gửi Zalo cho nhân viên furnibuy tư vấn kèm báo giá cho mình nhé.

♣ Giá bộ bàn ăn óc chó 2 ghế

Giá bộ bàn ăn 2 ghế khoảng 10 triệu đồng/1sp. Nhưng rất ít đơn vị bán bàn ăn 2 ghế gỗ óc chó trên thị trường. Thứ nhất là do nhu cầu của khách hàng ít. Thứ hai là giá cả đắt đỏ không phải ai cũng mua được. Trong khi, rất nhiều bộ bàn ghế ăn giá rẻ khác trên thị trường như sồi, xoan đào, cao su chỉ từ 2 – 3tr/sp.

♣ Giá bộ bàn ăn óc chó 4 ghế

Hình ảnh Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó mặt đá đẹp

Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ óc chó mặt đá đẹp kích thước nhỏ gọn

Dao động từ 15 – 16 triệu/1sp. Tùy từng bộ bàn ăn bán rời hay bán nguyên sét cả ghế. Ở đây phổ biến với dòng bàn ăn hình chữ nhật kích thước 1m2 – 1m4. Còn bàn ăn tròn khoảng 100cm. Đối với dòng bàn ăn hình vuông, bầu dục lại ít gia đình sử dụng hơn.

Với bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn chúng ta có thể sử dụng cho các không gian căn hộ chung cư, nhà phố, nhà ống. Gia đình từ 3 – 4 – 5 là sử dụng được. Bạn có thể tìm hiểu các showorom nội thất nhập khẩu/xưởng gỗ óc chó như furnibuy để chọn mẫu và đặt đóng theo yêu cầu.

♣ Giá bàn ăn gỗ óc chó 6 ghế

ảnh bộ bàn ăn gỗ óc chó 6 ghế hiện đại kiểu mới đẹp

Bộ bàn ăn gỗ óc chó 6 ghế hiện đại kiểu mới đẹp phong cách Châu Âu

Dao động từ 20 – 25tr/sp. Mức giá này áp dụng cho các bộ bàn ăn hình tròn (đường kính 120cm), hình chữ nhật (dài 1m6 rộng 80cm, hình bầu dục (80x60cm). Ngoài ra, giá của sản phẩm còn tùy thuộc vào từng đơn vị bán, từng loại gỗ óc chó trên thị trường. Gỗ óc chó đến từ khu vực california bắc Mỹ giá sẽ đắt hơn so với Nam Phi. Hay các yếu tố về loại gỗ, nguồn nhập gỗ, nơi bán,…

♣ Giá bán bàn ăn gỗ óc chó 8 ghế

ảnh bộ bàn ăn gỗ óc chó 8 ghế hiện đại nguyên tấm đẹp

Bộ bàn ăn gỗ óc chó 8 ghế hiện đại nguyên tấm đẹp sang trọng

Với bộ bàn ăn kích thước rộng như thế này chắc chắn giá sẽ đắt hơn thưa quý vị. Giá bộ bàn ăn từ 30 – 35 triệu/sp. Được áp dụng cho các dòng bàn ăn hình chữ nhật (dài 1m8 rộng 80cm); bàn ăn tròn đường kính 160cm;… Thường đây là dòng bàn ăn nhập khẩu Ý, Anh, Đức,… kiểu dáng sản phẩm khá đẹp và thu hút, mang tính thẩm mỹ cao. Tùy vào từng sp cụ thể sẽ có giá bán khác nhau từ xưởng/showroom đưa ra.

♣ Báo giá bộ bàn ăn óc chó 10 ghế

ảnh bộ bàn ăn 10 ghế gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp

Bộ bàn ăn 10 ghế gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp bền đẹp

Tiếp tục là bộ bàn ăn kích thước lớn cho nhà rộng, biệt thự, sân vườn. Giá sản phẩm dao động từ 40 – 50 triệu/sp đã kèm ghế ăn. Giá bán áp dụng cho các dòng bàn ăn hình chữ nhật, hình bầu dục, hình tròn. Và mức giá chi tiết có thể thay đổi tùy theo từng đơn vị, từng thời điểm bán.

♣ Báo giá bộ bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm

ảnh bộ bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm cao cấp đẹp

Bộ bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm cao cấp đẹp đẳng cấp là mãi mãi

Với bộ bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm bao giờ cũng đắt hơn so với các sp furnibuy đưa ra ở trên. Tùy theo bộ bàn ăn từ 2 ghế đến 12 ghế sẽ có các mức giá cụ thể khác nhau. Ví dụ: bộ bàn ăn 6 ghế gỗ óc chó nguyên tấm khoảng 40 triệu. Nhưng khi bạn muốn bộ bàn ăn đó kích thước lớn hơn cho 10 người thì giá tầm 60 triệu.

» Bấm xem: bst 100 mẫu bàn ăn gỗ óc chó đẹp hiện đại bán chạy nhất

==>> Đánh giá khách quan: giá bàn ăn gỗ óc chó đắt không?

Nhìn vào các mức giá ở trên, hiển nhiên là bộ bàn ăn gỗ óc chó đắt. Với khoảng giá bàn ăn từ 15 – 25 – 35 – 50 triệu khá là cao so với mức thu nhập bình quân của người Việt. Nhưng nếu bạn là người chuộng các món đồ nội thất/bàn ghế ăn gỗ óc chó. Hoàn toàn có thể mua sắm về cho gia đình mình.

Giá bộ bàn ăn gỗ óc chó đắt đỏ như vậy, trong khi giá bàn ăn gỗ sồi lại mềm mại hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm cao từ phía khách hàng. Trường hợp bạn muốn chuyển sang loại bàn ăn gỗ tự nhiên có giá vừa tiền hơn, có thể chọn bàn ăn gỗ sồi nhé. Giá bàn ăn gỗ sồi dao động từ 3 – 5 – 10 triệu/sp đã kèm ghế. Hơn nữa, màu của gỗ sồi sơn giả gỗ óc chó được. Nhìn rất giống thật mà giá thì lại rẻ thưa quý vị.

3. Địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ óc chó uy tín, tin cậy Hà Nội + đóng theo yêu cầu riêng

Nội thất furnibuy là địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ uy tín tại Hà Nội. Với quy mô cửa hàng rộng 1000m² kèm theo xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ trên 800m² gần ngõ 300 Nguyễn Xiển (địa chỉ cuối chân trang). Đang trưng bày rất nhiều đồ nội thất đẹp giá rẻ trong đó có bàn ghế ăn.

  • Bàn ăn gỗ óc chó đẹp hiện đại luôn đón đầu xu hướng.
  • Phong cách bàn ăn luôn hướng tới sự trẻ trung, tươi mới cho không gian bếp.
  • Mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm đa dạng, nhiều sự lựa chọn
Cửa hàng bán bàn ăn gỗ óc chó đẹp giá rẻ Hà Nội furnibuy

Cửa hàng bán bàn ăn gỗ óc chó đẹp giá rẻ Hà Nội furnibuy

Với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất. Đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Giúp cho nội thất furnibuy không ngừng vươn xa hơn nữa. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp tuyệt vời này.

Ngoài ra, tại cửa hàng nội thất furnibuy còn bán rất nhiều sản phẩm đẹp giá rẻ khác như: ghế sofa, kệ tivi, tủ, giường, tủ giầy,… cực nhiều và cực rẻ. Đồng thời, có dịch vụ đóng bàn ăn gỗ óc chó (Walnut) theo yêu cầu riêng nhanh chóng.

Hotline + zalo tư vấn miễn phí: 0931.266.466 – 094.121.2323

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ cuối chân trang.

Xin cảm ơn quý khách!

5 1 vote
Article Rating