Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Báo Giá Bàn Ghế Ăn Gỗ Sồi – Giá Bán Cụ Thể Chi Tiết

Báo Giá Bàn Ghế Ăn Gỗ Sồi – Giá Bán Cụ Thể Chi Tiết

Cứ 10 khách hàng đi mua bộ bàn ghế ăn gỗ sồi thì 8 khách quan tâm đến giá. Thật vậy, khi chúng ta biết giá cả của sản phẩm mới quyết định có nên tìm hiểu tiếp các thông tin về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, kích thước không. Vậy thì, bộ bàn ăn gỗ sồi có giá bán bao nhiêu tiền? có những loại nào? xin mời quý khách cùng furnibuy đi tìm hiểu ngay dưới đây nhe.

Bàn ghế ăn sofa gỗ Sồi bao nhiêu tiền 1 bộ

Bàn ghế ăn sofa gỗ Sồi bao nhiêu tiền 1 bộ, báo giá bởi Furnibuy.

Báo giá bàn ghế ăn gỗ sồi chi tiết nhất cho khách hàng.

(Phần báo giá bộ bàn ăn áp dụng cho dòng bàn hình chữ nhật. Còn các sản phẩm bàn ăn bầu dục, tròn, vuông,…khác mời quý khách xem trong bộ sưu tập 99 mẫu bàn ghế phòng ăn từ 2, 4, 6, 8, 10 ghế đã được furnibuy tư vấn kèm ảnh thực tế tại nhà khách.)

1/ Giá bộ bàn ăn 2 ghế gỗ sồi bao nhiêu tiền thế?

Hình ảnh bàn ăn 2 ghế bọc nỉ trẻ trung

Bộ bàn ăn 2 ghế bọc nỉ trẻ trung kích thước nhỏ gọn cho quán cafe.

Bộ bàn ăn 2 ghế sồi nhỏ gọn thường thấy ở các quán cafe, quán trà tranh, quán trà sữa. Và ở một số căn hộ chung cư mini, phòng trọ của gia đình,… Tùy theo từng kiểu dáng và kích cỡ của bộ bàn ăn gỗ sồi 2 chỗ ngồi, sẽ có nhân viên furnibuy tư vấn cụ thể và chi tiết cho quý khách.

Do nhu cầu khách hàng về dòng bàn ăn 2 ghế cho gia đình còn hạn chế. Nếu trong trường hợp mình có nhu cầu về dòng sản phẩm này có thể đặt furnibuy đóng theo yêu cầu riêng. Báo giá bàn ghế ăn gỗ sồi 2 chỗ ngồi tham khảo:

  • Bàn ăn thông minh gỗ sồi 2 ghế: từ 1 – 2 triệu.
  • Bàn ăn truyền thống gỗ sồi 2 ghế hình tròn, bầu dục, chữ nhật từ 2 – 3.5 triệu tùy mẫu.

2/ Giá bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi kích thước chuẩn (dài 120/140 cm; rộng 80 cm; cao 75 cm)

Giá bộ bàn ghế ăn gỗ sồi 4 người sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau.

  • Chất liệu mặt bàn ăn bằng sồi liền hay sồi hở, mặt gỗ sồi tự nhiên hay mặt gỗ MDF.
  • Khung bằng gỗ sồi nhưng mặt bàn bằng kính chịu lực hay kính thường. Mặt bàn ăn bằng đá hay gỗ?
  • Ghế ăn đi kèm đồng bộ hay khác kiểu. Chẳng hạn như quý vị chọn bàn ăn mango nhưng kết hợp với ghế cabin giá sẽ khác. Với furnibuy chúng tôi cho khách hàng thoải mái chọn bàn ăn kết hợp với ghế ăn các loại. Miễn sao khách  thấy thích và hợp là được nhé.

Báo giá bàn ghế ăn gỗ sồi 4 chỗ đẹp dao động từ 4.890.000đ đến 5.100.000đ. [Mặt bàn ở đây là sồi liền hoặc mặt gỗ MDF phủ sơn venner kèm theo 1 tấm kính). Ví dụ như bộ bàn ăn Mango BA031, BA021 đang bán chạy tại Furnibuy.

Hình ảnh Mẫu bộ bàn ăn gỗ Sồi 4 ghế sơn màu óc chó BA031

Mẫu bàn ăn gỗ Sồi 4 ghế sơn màu óc chó BA031 kích thước 120 x 80 cm, giá bán 4.990.000đ

Hình ảnh bộ bàn ăn 4 ghế Cherry trắng BA021 cho nhà chung cư nhỏ

Bộ bàn ăn 4 ghế Cherry trắng BA021 kích thước 120 x 80 cm, giá bán khoảng 4.990.000đ. Ảnh thực tế!

Trường hợp quý khách muốn bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi mặt đá thì sẽ có giá bán khác nhau. Lúc đấy, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm và tư vấn cho quý khách.

3/ Giá bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi (dài 160 cm; rộng 80 cm; cao 75 cm)

Tương tự như cách phân tích ở dòng bàn ăn 4 ghế sồi ở trên. Thì giá bán bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi cũng khác nhau  tùy theo chất liệu và kiểu dáng sản phẩm.

Ví dụ: bộ bàn ăn 6 ghế sồi mặt liền sẽ cao hơn so với mặt sồi hở. Ví dụ như bộ bàn ăn BA014 mặt sồi hở có giá 6.200.000đ. Còn bộ bàn ghế ăn BA014A mặt sồi liền có giá 6.900.000đ. [Hình ảnh bên dưới]

Hình ảnh Bộ bàn ghế ăn gia đình 5 nan giá rẻ BA014

Bộ bàn ghế ăn gia đình 5 nan giá rẻ BA014 mặt sồi hở đẹp mặt kính. Kích thước 160 x 80 cm, giá bán khoảng 6.200.000đ

Hình ảnh Bộ bàn ghế ăn đẹp mặt gỗ sồi liền BA014A

Bộ bàn ghế ăn đẹp mặt gỗ sồi liền BA014A kích thước 160 x 80 cm, giá bán khoảng 6.900.000đ

Báo giá bàn ghế ăn gỗ sồi mango/cabin/cherry 6 chỗ ngồi mặt gỗ MDF giá khoảng 5.990.000đ. Kiểu bàn ăn này cũng đang là một trong những mẫu hót bán siêu chạy tại Furnibuy trong năm 2020 – 2021. Đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Hình ảnh Bàn ăn mango 6 ghế chung cư đẹp BA037

Bàn ăn mango 6 ghế chung cư đẹp BA037 kích thước 180 x 80 cm, giá bán khoảng 5.900.000đ

Tiếp theo phần báo giá bàn ăn 6 ghế gỗ sồi, sẽ là dòng sản phẩm cao cấp tại Furnibuy. Khách hàng có thể suất quỹ để đầu tư bộ bàn ăn gỗ sồi 6 chỗ ngồi cao cấp mặt gỗ tự nhiên hoặc mặt đá, kính cường lực. Giá bán dao động từ 10.500.000đ – 11.000.000đ. Cụ thể là các bộ bàn ăn BA039, BA040. BA041. [Hình ảnh xem bên dưới]

Hình ảnh bộ bàn ăn 6 ghế BA039 kết hợp sofa phòng khách đẹp

Bộ bàn ăn 6 ghế BA039 kết hợp sofa phòng khách đẹp kích thước 160 x 80 cm, giá bán khoảng 10.900.000đ

Về cơ bản, bộ bàn ăn gỗ sồi 6 ghế có 2 định mức giá cho khách hàng chọn. Đó là dòng bàn ăn phổ thông tầm 6 triệu và dòng bàn ăn cao cấp từ 10.5 triệu. Mỗi kiểu dáng bàn ăn lại mang một nét đẹp, độc đáo khác nhau. Tùy theo điều kiện kinh tế của mình, để chúng ta cân đối nên chọn mẫu bàn ăn gỗ sồi nào cho hợp lý nhe.

4/ Báo giá bàn ghế ăn gỗ sồi 8 chỗ ngồi (dài 180 cm; rộng 80 cm; cao 75 cm)

Bộ bàn ăn 8 ghế cũng có nhiều mẫu đẹp, kiểu dáng hiện đại. Và đây là dòng sản phẩm dành cho các gia đình đông thành viên. Cho nên, nhu cầu của khách hàng về bàn ăn gỗ sồi cũng ít hơn. Và phần lớn các đơn vị bán bàn ghế ăn họ cũng không trưng bày sẵn các mẫu này. Nếu khách hàng thích và có nhu cầu mua vui lòng đặt đóng. Chúng ta có thể đoán giá bộ bàn ăn 8 ghế gỗ sồi dựa trên bộ bàn ăn 6 ghế.

Ví dụ: bộ bàn ăn gỗ sồi BA014 tại furnibuy đang có giá là 6.2 triệu. Chúng ta sẽ đặt đóng bàn ăn dài từ 1m6 lên 1m8, thêm 2 ghế ăn. Như vậy, giá khoảng 8.2 triệu cho bộ bàn ăn gỗ sồi tương tự như thế này.

Hình ảnh Bộ bàn ăn chung cư 8 ghế gỗ sồi nhà anh Tú đẹp

Giá bộ bàn ăn 8 ghế gỗ sồi Nga khoảng 8.2 triệu, phun sơn màu óc chó. Sản phẩm chụp thực tế tại nhà anh Tú ở khu chung cư Ngoại Giao Đoàn. [Báo giá ở thời điểm hiện tại]

Và quý khách muốn biết chi tiết bộ bàn ăn 8 ghế gỗ sồi như thế nào? sử dụng mặt kính, đá hay gỗ tự nhiên. Chỉ cần gửi hình ảnh qua zalo cho nhân viên furnibuy tư vấn là xong. Sau khi bên xưởng đóng hoàn chỉnh xong, sẽ có đội ngũ nhân viên giao hàng ship về tận nhà cho quý vị.

5/ Giá bộ bàn ăn 10 ghế gỗ sồi (dài 200 cm; rộng 80 cm; cao 75 cm)

Cũng tương tự như dòng bàn ăn 8 ghế, thì bàn ăn 10 ghế gỗ sồi nằm trong nhóm sản phẩm đặc biệt dành cho những gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ con cháu. Kích thước của bàn ăn rộng cho một không gian bếp lớn. Nó thịnh hành cho các gia đình sống tại biệt phủ, biệt thự lớn. Hay các không gian nhà ăn công nghiệp, cửa hàng ăn, quán ăn, nhà hàng ăn,…

Hình ảnh Bộ bàn ăn gỗ sồi 10 ghế nệm nỉ sang trọng

Bộ bàn ăn gỗ sồi 10 ghế nệm nỉ sang trọng đặt làm theo yêu cầu.

Giá bàn ăn gỗ sồi 10 ghế là bao nhiêu sẽ được báo giá cụ thể khi có mẫu khách hàng chọn. Nếu bên xưởng gỗ Furnibuy đóng theo yêu cầu được cho quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng.

++ Tổng kết: trên đây là phần báo giá bàn ghế ăn gỗ sồi mới nhất từ furnibuy. Hi vọng với những thông tin trên, quý vị có thể hình dung ra được giá bộ bàn ăn gỗ sồi mà gia đình mình có nhu cầu mua. Có thể xem chi tiết các sản phẩm tại danh mục: bàn ăn các loại

Furnibuy – Siêu thị nội thất Hà Nội uy tín số 1 thị trường

Nội thất furnibuy chuyên cung cấp bàn ghế ăn gia đình uy tín số 1 thị trường. Với hoạt động theo chuỗi hệ thống các cửa hàng chuyên về nội thất giá rẻ trong đó có bàn ghế ăn gia đình. Quý khách thoải mái được lựa chọn và mua sắm bộ bàn ăn mango, cabin, cherry,…sẵn tại cửa hàng chúng tôi. Hay các dòng bàn ăn có ghế tựa ngả, màu vân gỗ sồi, vân màu cánh gián,…mà mình thích. Giá chỉ từ 3 – 5 – 7 triệu/1 bộ đẹp. Hotline: 0931.266.466 – 094.121.2323

Địa chỉ bán bàn ghế ăn Mango đẹp giá rẻ Hà Nội

Địa chỉ bán bàn ghế ăn Mango đẹp giá rẻ Hà Nội sẵn nhiều mẫu tại cửa hàng.

  • Giá bán bàn ăn tại xưởng không qua trung gian.
  • Kinh doanh nội thất trực tiếp tại kho/xưởng thay vì thuê mặt bằng trưng bày đắt đỏ
  • Hàng mới liên tục được cập nhật, bổ sung lên cửa hàng
  • Ngoài bán bàn ghế ăn, khách có thể thoải mái chọn cho gia đình các món đồ nội thất phù hợp như: sofa, kệ tivi, bàn trà, tranh treo tường,…Địa chỉ liên hệ mời quý khách xem phần chân trang.
  • Áp dụng chính sách giảm giá sâu cho những dự án lớn hay mua với số lượng nhiều.

Hãy dạo quanh siêu thị nội thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

++ Có thể bạn quan tâm:

+/ 15 mẫu kệ tivi gỗ sồi đẹp giá rẻ bán chạy

+/ Bàn ghế sofa gỗ sồi – mọi câu hỏi xoay quanh

+/ So sánh gỗ tần bì và gỗ sồi – 4 yếu tố quan trọng

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết