Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 10000+ hình ảnh tranh đẹp thi công thực tế nhà khách của AmiA

10000+ hình ảnh tranh đẹp thi công thực tế nhà khách của AmiA

10000+ hình ảnh tranh đẹp thi công thực tế nhà khách của AmiA được Nội thất Furnibuy tổng hợp và giới thiệu đến quý vị. Như một kho ảnh thực tế để quý vị cảm nhận được số lượng tranh của AmiA đã thi công khắp mọi nhà. Từ thành phố về đến cả miền quê làng quê; từ các phòng khách gia đình cho tới các phòng giám đốc, phòng chủ tịch… cho tới khắp các nhà hàng khách sạn, các spa, quán cafe trà sữa ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thậm chỉ những bức tranh đẹp còn được khách mua để tặng cho bạn bè, người thân ở nước ngoài.

Do đó, số lượng hình ảnh thực tế tranh treo tường AmiA đã thi công chưa dừng lại ở con số 10000+ ảnh, mời quý vị cũng theo dõi các mục dưới đây: (Toàn bộ hình ảnh dưới đây đều thuộc bản quyền ảnh của Furnibuy. Đề nghị các đơn vị khác không lấy ảnh, hoặc lấy ảnh tư liệu cần ghi rõ nguồn!)

Tổng hợp hình ảnh thực tế các mẫu tranh treo tường đẹp thi công cho khách hàng của AmiA – Con số chưa dừng lại ở 10000+ hình ảnh:

Hinh anh thuc te tranh dep thi cong nha khach cua amia

Hình ảnh thực tế tranh đẹp thi công nhà khách của AmiA

 • Ảnh thực tế các bức tranh đẹp ý nghĩa được các trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch thích treo nhất trong phòng làm việc.
 • Ảnh thực tế các bức tranh treo phòng khách đẹp nhà chung cư, nhà phố, nhà nông thôn.
 • Ảnh thực tế các bức tranh phòng ăn nhà bếp đẹp hợp phong thủy
 • Ảnh thực tế các bức tranh phòng ngủ đẹp lãng mạn ở nhà khách
 • Ảnh thực tế các bức tranh spa, nhà hàng, khách sạn khác.

Vì số lượng tranh treo tường thực tế rất nhiều mà mẫu nào cũng đẹp. Nên quý vị quan tâm phần nào kéo xuống phần đó để ngắm nhìn ảnh thực tế của Furnibuy nhé.

1. Hình ảnh thực tế các bức tranh đẹp chủ tịch, giám đốc thích treo trong phòng làm việc:

Tranh nui treo phong chu tich hoi dong quan tri

Tranh núi treo phòng chủ tịch hội đồng quản trị Amia 1584

Ở phòng chủ tịch, phòng giám độc hoặc phòng các lãnh đạo có chưc vị cao thông thương sẽ là phòng làm việc riêng cá nhân. Nên đa phần các vị này thường chọn tranh hợp nhất với tuổi và mệnh của mình theo phong thủy. Thường thì người mệnh nào sẽ treo tranh phong thủy thuộc mệnh đó sẽ hợp nhất. Ngoài ra bức tranh còn mang vị thế tỏ rõ uy quyền của chủ nhân căn phòng, đồng thời có thể đem đến may mắn, tài lộc hoặc thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu quý vị muốn mua tranh tặng cho sếp của mình, giám đốc của mình có thể tham khảo các dòng tranh phong thủy theo mệnh như sau:

Hình ảnh thực tế các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng giám đốc mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Kim:

Hinh anh tranh thuyen buom xuoi gio treo phong chu tich amia 1892

Hình ảnh tranh thuyền buồm xuôi gió treo phòng chủ tịch AmiA 1892

Đây là hình ảnh mẫu tranh phong thủy thuyền biển treo ở phòng chủ tịch. Trên bàn họp hội đồng quản trị căm cờ song phương 2 nước Việt Nam Nhật Bản. Mẫu tranh đẹp này được Furnibuy thi công cho khách mua tranh tặng cho Sếp lãnh đạo của mình. Dưới đây là các hình ảnh chi tiết hơn:

Tranh thuyen buom doah nhan dep treo phong giam doc amia 1892

Tranh thuyền buồm doanh nhân đẹp treo phòng giám đốc Amia 1892

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió thường được các chủ tịch, giám đốc hay nói chung là các vị lãnh đạo thích treo. Nếu kinh doanh thì thuyền buồm phong thủy trở thành biểu tượng may mắn, làm việc gì cũng nhanh chóng tiến tới thành công. Nếu làm trong các lĩnh vực nhà nước cần sự quan hệ, thì treo tranh thuyền buồm sẽ mang đến nhiều hiệp ước thuận lợi hơn giúp công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Tranh tang giam doc mẹnh thuy thuyen buom dep amia 1892

Tranh tặng giám đốc mệnh Thủy thuyền buồm đẹp AmiA 1892

Treo các bức tranh đẹp thuận buồm xuôi gió trong phòng các lãnh đạo thuộc các ban ngành của nhà nước hay kinh doanh mở công ty, nên treo tranh có mũi thuyền hướng vào bên trong để đón được nhiều điều thuận lợi nhất.

Tranh dep tang giam doc chu tich menh thuy amia 1892

Tranh đẹp tặng giám đốc chủ tịch mệnh Thủy AmiA 1892

Toàn bộ các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió được thiết kế sản xuất trực tiếp tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Vì thế chất lượng tranh treo tường được đảm bảo tốt nhất. Đồng thời giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng tối đa nhu cầu làm tranh theo yêu cầu của quý vị. Ví dụ như mẫu tranh tặng cho sếp dưới đây với lời chúc ý nghĩa được thiết kế trên bức tranh.

Qua tang sep giam doc thuyen buom loi chuc dep y nghia amia 1892

Quà tặng sếp giám đốc thuyền buồm lời chúc đẹp ý nghĩa AmiA 1892

 • Câu chúc thuận buồm xuôi gió bằng tiếng Việt và tiếng Nhật được thiết kế trên bức tranh để tăng phần ý nghĩa.
 • Các bức tranh treo tường đẹp ý nghĩa làm quà tặng, có thể làm dạng tranh phong thủy khổ lớn 1 tấm đóng khung như trên ảnh. Hoặc là các bộ tranh ghép nhiều tấm đều được.
 • Quý vị đặt các bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ, hay bất cứ mẫu tranh nào in ép trên gỗ đều lấy tranh ngay sau 1 ngày đặt.
 • Quý vị được miễn phí 100% tư vấn thiết kế khi làm tranh tại Furnibuy. Và được hỗ trợ treo tranh, lắp đặt tranh thi công tại các quận huyện nội thành Hà Nội.
 • Các bức tranh đẹp này được Furnibuy gửi đi khắp 63 tỉnh thành cả nước, thậm chí là ra cả nước ngoài. Các khổ tranh lớn khoảng 1mx2m thường được gửi qua nhà xe. Nên các tỉnh thành quá xa không nhận hàng từ nhà xe nên chọn các dòng tranh ghép nhiều tấm để dễ dàng vận chuyển hơn.
Anh thuc te tranh thuan buom xuoi gio tang sep giam doc amia 1892

Ảnh thực tế tranh thuận buồm xuôi gió tặng sếp giám đốc Amia 1892

Đây là hình ảnh thực tế một bức tranh thuyền đẹp dành tặng cho Sếp của mình treo ở nhà riêng. Ngoài không gian phòng làm việc, phòng riêng thì quý vị có thể treo các bức tranh thuyền này trong phòng khách hoặc các văn phòng tư vấn du học xuất khẩu lao động, phòng kế toán, phòng thu ngân… đều được.

Tranh kho lon dep thuan buom xuoi gio lam qua tang amia 1892

Tranh khổ lớn đẹp thuận buồm xuôi gió làm quà tặng AmiA 1892

Hình ảnh thực tế mẫu tranh thuyền đẹp mã Amia 146 khổ lớn hoặc ghép 3 tấm:

Như quý vị nhìn thấy ở dưới ảnh là bức tranh thuyền được treo ngay sau ghế giám đốc. Thông thường đã là tranh treo trong phòng giám đốc thì bức tranh phải đẹp và bề thế một chút. Vì thế đa phần các giám đốc, trưởng phòng hay chủ tịch đều chọn làm các bức tranh khổ lớn như: 1mx2m, 1m2x2m4…. có cả khung đều tạo thế chắc chắn, uy quyền giống như chức vị và bản lĩnh của người lãnh đạo vậy.

Tranh phong giam doc menh thuy thuan buom xuoi gio AmiA 146

Tranh phòng giám đốc mệnh Thủy thuận buồm xuôi gió AmiA 146

Tùy thuộc vào sở thích mà có người thích treo tranh thuyền một tấm có khung, có người lại thích treo tranh không khung. Có chủ nhân lại thích treo tranh ghép bộ 3 tấm, lại có những giám đốc lại thích treo tranh 5 bức cách điệu đẹp mắt. Dù sở thích của quý vị là gì, Furnibuy cũng đáp ứng tối đa các nhu cầu để quý vị có bức tranh đẹp ưng ý và hài lòng nhất.

Tranh treo sau lung ghe giam doc dep thuyen buom

Tranh treo sau lưng ghế giám đốc đẹp thuyền buồm Amia 146

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh thuyền với mũi thuyền quay về bên phải khi ta nhìn vào bức tranh. Tùy vào không gian treo quý vị hoàn toàn có thể đổi lại hướng mũi thuyền quay ngược lại bên trái để đón được nhiều tài lộc may mắn nhất.

Tranh deo thuyen buom kho lon khong khung treo sau ghe giam doc

Tranh đẹp khổ lớn thuyền buồm không khung treo sau ghế giám đốc Amia 146

Đây là văn phòng làm việc của vị giám đốc với sở thích làm một tấm tranh khổ lớn gần bằng khoảng tường, không khung. Các bức tranh khổ lớn thường mang đến vẻ bề thế và uy quyền hơn. Còn các bức tranh kiểu ghép cách điệu lại mang đến hơi hưởng hiện đại trẻ trung. Đa phần các sếp nam sẽ thích treo dòng tranh thuyền một tấm khổ lớn có khung hoặc không khung, hơn là tranh ghép.

Tranh thuyen kho lon phong thuy dep

Tranh thuyền khổ lớn phong thủy đẹp amia 146

Treo các bức tranh đẹp thuyền buồm doanh nhân được coi là biểu tượng, là niềm tin cho việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Các giám đốc nào cũng thích treo tranh thuyền sau lưng ghế làm việc, hoặc đối diện với bàn làm việc. Treo tranh hợp với mệnh của các giám đốc, các sếp, sẽ gặp được thuận lợi và nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình hơn.

Tranh treo phong tong giam doc thuan buom xuoi gio 3 tam amia 146

Tranh treo phòng tổng giám đốc thuận buồm xuôi gió 3 bức AmiA 146

Đây là một không gian phòng làm việc của lãnh đạo khác với bức tranh đồng hồ thuyền buồm 3 tấm hiện đại. Trên tranh có đồng hồ được thiết kế kèm theo thay thế chiếc đồng hồ truyền thống cực kỳ tiện lợi. Đồng hồ chạy kim trôi không gây tiếng ồn tích tắc. Đồng hồ dễ dàng tháo lắp thay pin dùng rất tiện lợi.

Tranh dong ho thuyen buom phong thuy treo phong lam viec

Tranh đồng hồ thuyền buồm phong thủy treo phòng làm việc Amia 146

Bên cạnh các mẫu tranh khổ lớn một tấm, tranh ghép 3 tấm thì mẫu tranh ghép 5 tấm thuận buồm xuôi gió có mã 330 được các giám đốc, trưởng phòng, chủ tịch rất yêu thích. Hiện Furnibuy sở hữu hàng nghìn hình ảnh thực tế các bức tranh đẹp về thuyền buồm. Mời quý vị cùng xem ngay bên dưới.

Các hình ảnh thực tế tranh thuận buồm xuôi gió ghép hiện đại 5 tấm:

Hinh anh thuc te cac mau tranh thuyen dep treo phong giam doc amia 330

Hình ảnh thực tế các mẫu tranh thuyền dẹp treo phòng giám đốc AmiA 330

Các hình ảnh thực tế mẫu tranh thuyền 5 tấm không chỉ treo trong phòng làm việc mà còn treo rất nhiều trong phòng khách gia đình. Mẫu tranh như một biểu tượng mà nhiều người an tâm khi treo ắt sẽ gặp được nhiều may mắn, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái. Nhiều khi khách cứ bảo cứ treo một bức tranh đẹp là đương. Nhưng kể ra tranh mang tí ý nghĩa sẽ vẫn tốt hơn chứ. “Có kiêng có lành mà”. Và dưới đây là các hình ảnh đại diện của mẫu tranh treo tường Amia 330 thực tế trong phòng giám đốc.

Tranh thuyen buom 5 buc dep ban chay treo phong lam viec

Tranh thuyền buồm 5 bức đẹp bán chạy treo văn phòng làm việc amia 330

Các mẫu tranh thuyền buồm đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành dù treo ở phòng khách gia đình hay phòng làm việc riêng. Các giám đốc hoặc các trưởng phòng kế toán nhiều khi không chỉ treo tranh thuyền, mà còn có cả 1 biểu tượng thuyền trang trí trên bàn làm việc. Đủ hiểu phong thủy là điều rất quan trọng đối với từng vị lãnh đạo cấp cao.

Tranh treo phong lam viec giam doc thuyen buom doanh nhan

Tranh treo phòng làm việc giám đốc thuyền buồm doanh nhân AmiA 330

Đây là hình ảnh thực tế tranh thuyền được treo sau lưng ghế giám đốc mệnh Thủy, mệnh Mộc. Nếu quý vị để ý sẽ thấy vị giám đốc này có trang trí trên bàn làm việc của mình quả cầu pha lê, một chậu cây nhỏ, và chiếc thuyền buồm trang trí.

Tranh treo phong kinh doanh dep thuan buom xuoi gio phong thuy

Tranh treo phòng kinh doanh đẹp thuận buồm xuôi gió phong thủy AmiA 330

 • Quý vị yêu thích hình ảnh thực tế của mẫu tranh nào giới thiệu trong bài, hãy lưu ảnh của mẫu đó, gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA tư vấn làm tranh cho quý vị.
Tranh thuyen dep treo phong giam doc

Tranh thuyền đẹp treo phòng trưởng phòng giám đốc Amia 330

Toàn bộ các hình ảnh thực tế này được Furnibuy lưu lại sau khi thi công và treo cho các vị giám đốc trưởng phòng. Mỗi người làm một công việc thuộc các lĩnh vực khác nhau. Nhưng đều rất yêu thích và hợp treo các bức tranh thuyền buồm này. Quý vị còn chần chừ gì nữa mà không treo ngay trong phòng làm việc của mình một bức tranh thuyền thật đẹp nhé.

Tranh thuyen 5 tam dep treo phong truong phong ke toan

Tranh thuyền 5 bức đẹp treo phòng trưởng phòng kế toán AmiA 330

Ngoài các mẫu tranh thiết kế đơn giản, quý vị có thể làm các bức tranh phòng giám đốc có đồng hồ trên tranh. Như vậy một bức tranh trang trí lại có thêm cả đồng hồ xem giờ quá tiện lợi.

Mau tranh treo phong bo ngoai giao thuyen buom xuoi gio

Mẫu tranh treo phòng bộ trưởng ngoại giao thuyền buồm xuôi gió AmiA 330

Đây là hình ảnh bức tranh thuyền treo trong phòng của vị lãnh đạo cơ quan nhà nước. Các lĩnh vực thuộc tòa án, chánh án, bộ đội, quân đội, bác sỹ đều đã được Furnibuy thiết kế thi công tranh treo. Có rất nhiều phòng họp cấp cao cũng treo các bức tranh trang trí hiện đại từ Furnibuy.

Tranh treo phong giam hieu nha truong thuyen buom

Tranh treo phòng giám hiệu nhà trường thuyền buồm AmiA 330

Đây là hình ảnh một mẫu thuyền buồm với hình ảnh mũi thuyền quay về bên trái. Tùy vào không gian nhà quý vị để có những thiết kế phù hợp. Quý vị cứ gửi yêu cầu kèm ảnh mẫu tranh treo phòng giám đốc muốn làm qua zalo tranh Furnibuy: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Tranh tang khai truong cong ty thuan buom xuoi gio amia 330

Tranh tặng khai trương công ty thuận buồm xuôi gió AmiA 330

Khi chọn quà tặng cho sếp mới lên chức, hoặc giám đốc, hoặc trưởng phòng mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Kim đều rất hợp treo tranh thuyền này nhé. Đồng hồ trên tranh quý vị có thể đặt làm hoặc yêu cầu bỏ đồng hồ đều được.

Tranh dep treo phong sep lanh dao cap cao

Tranh đẹp treo phòng sếp lãnh đạo cấp cao AmiA 330

Ảnh thực tế mẫu tranh thuyền Amia 1674 được nhiều giám đốc thích treo:

Anh thuc te tranh treo tuong amia 1674 thuyen buom cho giam doc

Ảnh thực tế tranh treo tường cho giám đốc thuyền buồm AmiA 1674

Tranh treo phong ngoai giao thuyen buom ra khoi thanh cong

Tranh treo phòng ngoại giao thuyền buồm ra khơi thành công Amia 1674

Tranh treo phong giam doc truong phong dep thuyen bien

Tranh treo phòng giám đốc trưởng phòng đẹp thuyền biển AmiA 1674

Tranh thuyen bien ra khoi may man treo phong giam doc hop phong thuy

Tranh thuyền biển ra khơi may mắn treo phòng giám đốc Amia 1674

Hiện Furnibuy còn rất nhiều các mẫu thiết kế: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ liên tục cập nhật mỗi ngày. Quý vị nào muốn tìm bức tranh treo phòng làm việc cho riêng mình, hãy click xem để tham khảo mẫu muốn làm nhé.

Hình ảnh thực tế các bức tranh núi đồi treo sau lưng ghế giám đốc cũng rất được yêu thích:

Hinh anh thuc te tranh phong canh nui doi dep

Hình ảnh thực tế các bức tranh phong cảnh núi đồi đẹp

Hinh anh tranh nui doi dep duoc yeu thich amia 1584

Hình ảnh tranh núi đồi đẹp được yêu thích nhất Amia 1584

Mau tranh nui mot tam treo sau lung ghe giam doc amia 1584

Tranh núi một tấm treo sau lưng ghế giám đốc Amia 1584

Tranh nui treo tuong phong thuy hien dai amia 1584

Tranh núi treo tường phòng thủy hiện đại Amia 1584

Tranh phong canh nui non treo phong giam doc

Tranh phong cảnh núi nong treo phòng giám đốc Amia 1584

Tranh nui treo phong chu tich hoi dong quan tri

Tranh núi treo phòng chủ tịch hội đồng quản trị Amia 1584

Phong ke toan treo tranh nui doi phong thuy amia 1060

Phòng kế toán treo tranh núi đồi phong thủy Amia 1060

Tranh treo phong truong phong ke toan nui phong thuy

Th treo phòng trưởng phòng kế toán núi phong thủy Amia 1060

Tranh ghep nui 5 tam dep treo phong lam viec

Tranh nui bộ 5 tấm đẹp treo phòng làm việc AmiA 1060

Tranh nui amia 1060 treo phong ke toan

Tranh núi treo phòng kế toán Amia 1060

Hình ảnh thực te tranh cho giam doc menh tho phong canh nui doi

Tranh cho giám đốc mệnh Thổ phong cảnh núi đồi AmiA 1060

Tranh nui treo phong thuy phong giam doc amia 1060

Tranh núi treo tường phong thủy phòng giám đốc Amia 1060

Tranh nui dep treo tuong phong lam viec phong thuy

Tranh núi đẹp teo tường phòng làm việc phong thủy Amia 1060

Tranh nui don gian phong thuy treo phong giam doc amia 1060

Tranh núi nong phong thủy treo phòng giám đốc Amia 1060

Phong giam doc trang tri tranh nui song nui thuyen buom phong thuy

Phòng giám đốc rang trí tranh núi sông núi thuyền buồm phong thủy

Tranh thuyen cung tranh song nui tranh nui treo phong giam doc

Tranh thuyền cùng tranh núi tranh sông núi treo phòng giám đốc Amia 146

Tranh phong canh song nui phong thuy trang tri phong giam doc

Anh thuc te tranh nui phong thuy lam theo yeu cau

Ảnh thực tế tranh núi phong thủy làm theo yêu cầu

Tranh nui treo phong giam doc menh tho lam theo yeu cau

Tranh núi treo phòng giám đốc mệnh Thổ làm theo yêu cầu

Tranh nui dep phong thuy giam doc menh tho

Tranh núi đẹp hợp phong thủy giám đốc mệnh Thổ

Tranh phong canh rung nui mien nui hop giam doc menh tho

Tranh phong cảnh rừng núi đồi núi treo phòng giám đốc mệnh Thổ FB Nui 113

 • Quý vị ưng mẫu tranh núi cho phòng trưởng phòng phòng giám đốc nào ở trên, hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh tư vấn nhanh chóng nhất.
 • Hiện Furnibuy còn rất nhiều các mẫu thiết kế mới: TRANH NÚI TREO TƯỜNG PHONG THỦY, quý vị nào cần tìm mẫu thiết kế khác click xem ở bộ sưu tập trên.

Hình ảnh thực tế các bức tranh sơn dầu giám đốc thích treo:

Khi hỏi giám đốc thích treo tranh gì trong phòng làm việc thì tranh phong cảnh đồng quê, cánh đồng lúa chín, cảnh bà con gặt lúa… là các chủ đề tranh sơn dầu đẹp được các giám đốc thích treo trong phòng làm việc của mình nhất.

Phong giam doc treo 2 buc tranh son dau dong que va hang cay

Phòng giám đốc treo 2 bức tranh sơn dầu đồng quê và hàng cây

Có lẽ 1 phần đó là tranh quê hương, tranh về hình ảnh thân thuộc. Dù cuộc sống có khá giả, công việc có phát triển, sự nghiệp có thăng tiến thì hình ảnh quê hương bình dị, mộc mạc gắn bó với tuổi thơ của bất cứ ai. Cũng có thể những hình ảnh tăng gia sản xuất trên đồng quê thể hiện tinh thần làm việc không ngừng nghỉ để gặt hái được thành quả, thành công thắng lợi.

Tranh son dau phong canh dong que gat lua treo phong giam doc

Tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê gặt lúa treo phòng giám đốc TSD 510

Bức tranh phong cảnh sơn dầu TSD 510 rất được yêu thích vì màu sắc sơn dầu lung linh dưới ánh đèn. Hình ảnh gặt lúa trên đồng quê mộc mạc, đẹp bình dị. Nên bức tranh đồng quê này được các giám đốc cực kỳ thích treo. Có nhiều khách còn đến Furnibuy mua tranh đồng quê làm quà tặng cho sếp giám đốc của mình lên chức. Hoặc tặng cho đối tác, khách hàng cực kỳ sang trọng và ý nghĩa.

Tranh son dau dep phong canh dong que giam doc thich treo

Tranh sơn dầu đẹp phong cảnh đồng quê giám đốc thích treo TSD 510

 • Quý vị yêu thích các mẫu tranh vẽ cánh đồng mời xem ngay bộ sưu tập đầy đủ các mẫu: 100+ mẫu TRANH SƠN DẦU ĐỒNG QUÊ tại Furnibuy nhé.
Tranh gat lua tren dong que treo sau lung ghe giam doc dep y nghia

Tranh gặt lúa trên đồng quê treo sau lưng ghế giám đốc đẹp ý nghĩa TSD 510

Tranh son dau phong giam doc thich treo dong que hang cay TSD 369 510

Tranh sơn dầu phòng giám đốc thích treo hàng cây TSD 369 và đồng quê TSD 510

Tranh dep treo phong tiep khach giam doc hang cay son dau mua thu tsd 369

Tranh đẹp treo phòng tiếp khách giám đốc hàng cây sơn dầu mùa thu TSD 369

Tranh son dau treo phong lam viec phong giam doc hang cay la vang

Tranh sơn dầu đẹp treo phòng làm việc phòng giám đốc hàng cây lá vàng TSD 369

Tranh treo tren ghe chu phong giam doc phong canh ho sen tsd 432

Tranh treo trên ghế chủ phòng giám đốc phong cảnh hồ sen TSD 432

tranh hoa sen son dau va phat giao treo phong lam viec giam doc

Tranh hoa sen sơn dầu và phật giáo treo phòng làm việc giám đốc TSD 522

Bên cạnh các bức tranh sơn dầu hoa sen treo ở phòng giám đốc, thì chủ đề ruộng bậc thang hay phong cảnh quê hương vẽ sơn dầu được các giám đốc rất thích. Đây là bức tranh sơn dầu khổ vừa nhỏ vẽ ruộng bậc thang mù căng chải được khách đặt vẽ treo trong phòng làm việc riêng của mình.

Tranh son dau ve ruong bac thang treo phong ke toan tsd 526

Tranh sơn dầu vẽ ruộng bậc thang treo phòng kế toán TSD 526

Tranh ve nui rung tay bac ruong bac thang son dau TSD 526

Tranh vẽ núi rừng Tây Bắc ruộng bậc thang s26ơn dầu TSD

Phong giam doc tai chinh ke toan treo tranh ve ruong bac thang

Phòng giám đốc tài chính kế toán treo tranh vẽ ruộng bậc thang TSD 526

Đây là một bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh đồi núi tùng hạc diên niên. Bức tranh hợp với mệnh Thổ hoặc mệnh Mộc, mệnh Kim của các giám đốc chủ tịch nên được chủ tịch thích treo. Và hơn nữa, thế làm việc tựa núi luôn thể hiện sự vững chắc, sự nghiệp thăng tiến phát triển.

Tranh ve son dau tung hac dien nien treo phong chu tich TSD 573

Tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên theo yêu cầu treo phòng chủ tịch TSD 573

Bức tranh này được vẽ bằng sơn dầu do chính các họa sỹ của Amia vẽ nên quý vị có thể có thể đặt vẽ với các kích thước khác nhau theo yêu cầu tại Furnibuy. Tham khảo thêm: 50+ mẫu tranh sơn dầu tùng hạc diên niên làm quà biếu tặng ý nghĩa.

Tranh tung hac treo sau lung ghe phong lam vie bi thu chu tich

Tranh tùng hạc treo sau lưng ghế phòng làm việc bí thư chủ tịch TSD 573 được vẽ bằng sơn dầu

Mẫu tranh sơn dầu đẹp vẽ theo yêu cầu hình ảnh thác nước Bản Giốc Cao Bằng Việt Nam TSD 580:

Tranh ve son dau thac nuoc ban gioc treo phong lam viec theo yeu cau

Tranh vẽ sơn dầu thác nước bản giốc treo phòng làm việc theo yêu cầu TSD 580

Tranh treo sau ban lam viec giam doc thac nuoc ban gioc

Tranh treo sau bàn làm việc giám đốc thác nước bản giốc theo yêu cầu TSD 580

Tranh treo tuong dep giam doc yeu thich ban gioc ve son dau

Tranh treo tường đẹp giám đốc yêu thích bản giốc vẽ sơn dầu TSD 580

Phong chu tich giam doc thich trang tri tranh son dau pho co

Phòng chủ tịch giám đốc thích trang trí tranh sơn dầu phố cổ TSD 443

Hình ảnh thực tế các bức tranh quê hương đất nước các giám đốc thích treo nhất:

Tiêu biểu nhất cho các bức tranh phong cảnh quê hương đất nước mà giám đốc nào cũng thích treo, đó là: Tranh ruộng bậc thang; phong cảnh vịnh hạ long; phong cảnh hồ gươm hà nội; phong cảnh tràng an ninh bình….

Ảnh thực tế tranh ruộng bậc thang treo phòng giám đốc:

Đây là những bức tranh đẹp về phong cảnh ruộng bậc nơi núi rừng Tây Bắc quê hương rất được các giám đốc thích treo và những người làm trong nhà nước như nhà giáo, quân đội, tòa án, chánh án.

Nhung buc tranh ruong bac thang dep nhat giam doc thich treo

Những bức tranh ruộng bậc thang đẹp nhất giám đốc thích treo

Tranh treo phong giam doc ruong bac thang va bac ho fb rbt 116

Tranh treo phong giám đốc ruộng bậc thang và bác hồ FB RBT 116

tranh ruong bac thang mua nuoc do treo phong giam doc fb rbt 116

Tranh ruộng bậc thang mùa nước đổ treo phong giám đốc FB RBT 116

Tranh son dau ruong bac thang mu cang chai treo phong lam viec giam doc tsd 526

Tranh sơn dầu ruộng bậc thang mù căng chải TSD 526 treo phòng làm việc giám đốc

Ảnh thực tế các bức tranh quê hương phong cảnh đẹp Vịnh Hạ Long giám đốc thích treo:

Tranh vịnh hạ long quê hương đất nước treo phòng họp AmiA 1668

Tranh treo phòng họp giám đốc vịnh hạ long amia 1668

Hình ảnh Tranh Vịnh Hạ Long khổ lớn treo tường văn phòng làm việc

Tranh Vịnh Hạ Long khổ lớn treo tường văn phòng làm việc AmiA 1668

Đây là bức tranh đẹp về Vịnh Hạ Long được khách đặt làm treo sau bàn làm việc của giám đốc. Mời quý vị xem ảnh thực tế bên dưới chụp tại cửa hàng, và chụp tại văn phòng làm việc của giám đốc.

Tranh treo phong giam doc ma dao thanh cong

Tranh treo phòng Sếp giám đốc mã đáo thành công Amia 992

Tranh treo sau lung ghe giam doc ma dao thanh cong

Tranh treo sau lưng ghế giám đốc mã đáo thành công Amia 992

Phong sep giam doc chu tich rat thich treo tranh nay

Phòng sếp giám đốc chủ tịch rất thích treo tranh này

Phong giam doc rong treo thac nuoc kho lon

Phòng giám đốc rộng treo thác nước khổ lớn AmiA 1004

Tranh Trung Quoc son thuy treo phong giam doc ke toan

Tranh Trung Quốc sơn thủy treo phòng giám đốc kế toán FB ST 192

Buc tranh son dau hoa mau don treo phong sep nu

Bức tranh hoa mẫu đơn sơn dầu treo phòng giám đốc nữ trưởng phòng nữ TSD 444

Xem đầy đủ nhất: KHO TRANH TREO PHÒNG GIÁM ĐỐC đã thi công với đầy đủ hơn các chủ đề tranh khác mà giám đốc thích treo.

2. Ảnh thực tế các bức tranh treo phòng khách chung cư, nhà phố, nhà nông thôn:

Hình ảnh thực tế ở phòng khách các gia đình lại chuộng hơn với nhiều đề tài khác nhau: Như tranh phong cảnh quê hương làng quê được vẽ sơn dầu treo dưới ánh đèn lung linh tuyệt đẹp. Các bức tranh phong cảnh biển, phong cảnh thuyền buồm, hoa lá cỏ cây, tranh tứ quý và nhiều bức tranh đẹp khác nữa.

Bên cạnh đó các gia đình không chỉ treo một bức tranh ở phòng khách mà còn chọn tranh cho phòng ăn, phòng bếp và phòng ngủ nữa. Có nhà mua tranh AmiA lên tới 4, 5 bộ treo ở các không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, cầu thang, phòng cho các bé…. Quý vị có thể xem: Hơn 200+ mẫu tranh treo phòng khách đẹp bán chạy nhất tại Furnibuy.

 • Ưng các mẫu tranh đẹp nào bên dưới, quý vị cứ lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh tiếp nhận và tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.

♥ Các bức tranh sơn dầu treo phòng khách được yêu thích nhất:

Hình ảnh Tranh treo phòng khách là món quà tặng Tết đẹp ý nghĩa

Tranh treo phòng khách là món quà tặng Tết đẹp ý nghĩa

Các bức tranh sơn dầu thường được nhiều nhà khách chung cư yêu thích treo trên ghế sofa phòng khách. Chủ đề tranh sơn dầu chủ yếu là các bức tranh phong cảnh đẹp về làng quê đồng quê. Treo tranh này trên ghế sofa phòng khách giúp cho không gian thêm yên bình, ấm áp và thấm đượm vị quê hương trong gia đình.

Hình ảnh Bức tranh mừng Tết treo tường đẹp cho phòng khách

Bức tranh mừng Tết treo tường đẹp cho phòng khách

Ngoài các bức tranh phong cảnh làng quê đồng quê yên bình, các bức tranh phong cảnh ngôi nhà Châu Âu, ngôi nhà hạnh phúc vẽ sơn dầu cũng rất được yêu thích. Mời quý vị xem hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh Tranh treo trên sofa phòng khách phong cảnh ngôi nhà hạnh phúc

Tranh treo trên sofa phòng khách phong cảnh ngôi nhà hạnh phúc

♥ Ảnh thực tế các bức tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách:

Tranh phong canh vinh ha long dep treo tren dan piano

Tranh phong cảnh Vịnh Hạ Long đẹp treo trên đàn piano AmiA 1385

Tranh treo phòng khách chung cư cảnh quê hương vịnh hạ long AmiA 1385

Phong khach chung cu treo tranh que huong vinh ha long dep

Phòng khách chung cư treo tranh quê hương vịnh hạ long đẹp AmiA 1385

Hình ảnh Tranh treo trên ghế sofa phòng khách chung cư phong cảnh đẹp

Tranh treo trên sofa phòng khách chung cư phong cảnh đẹp

♥ Ảnh thực tế các bức tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách ý nghĩa:

Hình ảnh Bộ tranh thuận buồm xuôi gió mừng Tết cho Sếp treo tường phòng khách

Bộ tranh thuận buồm xuôi gió mừng Tết cho Sếp treo tường phòng khách

Hình ảnh Tranh mừng Tết cho đối tác treo tường phòng khách gia đình

Tranh mừng Tết cho đối tác treo tường phòng khách gia đình

♥ Ảnh thực tế tranh treo phòng khách tứ quý bình an:

Hình ảnh Tranh tứ quý treo tường phòng khách đẹp sang trọng

Tranh tứ quý treo tường phòng khách đẹp sang trọng

♥ Ảnh thực tế các bức tranh hoa mẫu đơn phú quý treo phòng khách hợp phong thủy:

Hình ảnh Các mẫu tranh treo tường hoa mẫu đơn cho phòng khách đẹp

Các mẫu tranh treo tường hoa mẫu đơn cho phòng khách đẹp

Hình ảnh Tranh treo phòng khách chủ đề Hà Nội đẹp

Tranh treo phòng khách chủ đề Hà Nội đẹp

♥ Ảnh thực tế các bức tranh hoa sen treo phòng khách hiện đại thư thái:

Hình ảnh Bộ tranh hoa sen hồng treo tường phòng khách đẹp hiện đại

Bộ tranh hoa sen hồng treo tường phòng khách đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh hoa sen trắng treo phòng khách đẹp sang trọng

Tranh hoa sen trắng treo phòng khách đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh trang trí phòng khách hoa sen đẹp tuyệt vời

Tranh trang trí phòng khách hoa sen đẹp tuyệt vời

Hình ảnh Bức tranh hoa sen trắng treo tường phòng khách nhà chung cư

Bức tranh hoa sen trắng treo tường phòng khách nhà chung cư

♥ Ảnh thực tế các bức tranh sơn thủy treo phòng khách ý nghĩa tài lộc:

Hình ảnh Tranh treo tường phòng khách sơn thủy hữu tình đẹp hiện đại

Tranh treo tường phòng khách sơn thủy hữu tình đẹp hiện đại

Hình ảnh Bộ tranh phòng khách sơn thủy hữu tình treo tường đẹp ý nghĩa

Bộ tranh phòng khách sơn thủy hữu tình treo tường đẹp ý nghĩa

♥ Ảnh thực tế các bức tranh cá chép treo tường phòng khách dư giả quanh năm:

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách đẹp

Tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách đẹp

Hình ảnh thực tế nhà khách treo từ 2 đến 3 bức tranh của Furnibuy tại phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…

Đây là hình ảnh thực tế nhà khách mua tranh đẹp Furnibuy không chỉ mua một bức nhà. Mà có nhà mua 2 bức, 3 bức, 5 bức treo khắp các không gian trong gia đình. Mời quý vị cùng xem hình ảnh thực tế tranh treo phòng khách từ 2 bức trở lên tại Furnibuy.

Phong khach chung cu treo tranh son dau lang que và son thuy

Phòng khách chung cư treo tranh sơn dầu làng quê và tranh sơn thủy

Đây là hình ảnh phòng khách chung cư ở Hà Nội với vị chủ nhà cực kỳ dễ tính. Chủ nhà sau khi xem ảnh Furnibuy gửi qua zalo các mẫu sơn dầu mới về, và một số mẫu tranh treo phòng khách được yêu thích đã chọn ngay 2 bức tranh này treo ở phòng khách.

Hinh anh khach mua trah dep Furnibuy qua zalo TSD 555 và son thuy amia 1555

Hình ảnh khách mua tranh đẹp Furnibuy qua zalo TSD 555 à sơn thủy AmiA 1555

Bức tranh sơn dầu làng quê Furnibuy mới đặt họa sỹ vẽ còn chưa kịp lên mã tranh đưa lên website đã về ngay nhà chung cư này. Còn mẫu sơn thủy bên kia là mẫu tranh được in ép trên gỗ cũng là bức sơn thủy hữu tình được bán rất chạy tại Furnibuy.

Tranh son dau lang que treo truoc cua ra vao phong khach chung cu TSD 555

Tranh sơn dầu làng quê treo trước cửa ra vào phòng khách chung cư TSD 555

Quý vị nào cũng yêu thích cặp tranh này có thể gửi ảnh qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được các bạn thiết kế tư vấn nhanh chóng nhất nhé. Hoặc gửi không gian nhà quý vị cần treo tranh, thiết kế sẽ giúp quý vị chọn một bức tranh phù hợp nhé.

Phong khach chung cu treo tranh sơn dau lang que va tu quy

Phòng khách chung cư treo tranh sơn dầu làng quê TSD 377 và tranh tứ quý

Tiếp theo đây là bộ tranh tứ quý sơn dầu kết hợp với bức sơn dầu làng quê TSD 377. Các bức tranh sơn dầu được khách hàng thích treo trên bàn ghế gỗ phòng khách. Vì tranh thường có khung nên sẽ hợp với các bộ bàn ghế sofa gỗ.

Hinh anh thuc te tranh ve cay da lang que son dau TSD 377

Hình ảnh thực tế tranh vẽ cây đa làng quê sơn dầu TSD 377

TRanh phong khach chung cu treo 2 buc son dau dong que va tu quy

Phòng khách chung cư treo 2 bức sơn dầu đồng quê TSD 412 và tứ quý

Phong khach va phong an lien nhau treo tranh ve binh hoa va ca chep

Phòng khách và phòng ăn liền nhau treo tranh vẽ bình hoa và cá chép FB SD91916

Nha pho treo tranh son dau binh hoa bon mua va ca chep hoa sen

Nhà phố treo tranh sơn dầu bình hoa bốn mùa và cá chép hoa sen

Phong khach phong an chung cu treo tranh son dau binh hoa va hang cay

Phòng khách phòng ăn chung cư treo tranh sơn dầu bình hoa

3. Ảnh thực tế các bức tranh phòng ăn nhà bếp đẹp hợp phong thủy:

Hình ảnh thực tế siêu đẹp của các bức tranh phòng ăn nhà bếp phong thủy. Chủ yếu treo ở không gian này là các bức tranh bình hoa, tranh bình hoa và quả ngụ ý cho lương thực dồi dào, gia đình luôn sung túc. Ngoài ra tùy từng sở thích các gia đình mà lựa chọn mẫu tranh treo trên bàn ăn, tranh phòng bếp phù hợp.

 • Ưng mẫu tranh đẹp nào dưới đây, quý vị lưu lại ảnh gửi qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh tư vấn nhanh chóng nhất.
Tranh hoa rum nghe thuat 3D treo phong bep ban an amia 411

Tranh hoa rum nghệ thuật 3D treo phòng bếp bàn ăn AmiA 411

Tranh 3D hoa rum treo tren ban ghe an phong bep amia 411

Tranh 3D hoa rum treo trên bàn ghế ăn phòng bếp AmiA 411

Tranh hoa rum treo phong an nha bep 3D amia 411

Tranh hoa rum treo phòng ăn nhà bếp 3D Amia 411

Phong bep nha mat dat nha chung cu rat thich treo tranh binh hoa 3D

Phòng bếp nhà mặt đất chung cư rất thích treo tranh bình hoa in giả 3D

Hình ảnh thực tế Bộ tranh bình hoa hiện đại trang trí phòng ăn đẹp

Bộ tranh bình hoa hiện đại trang trí phòng ăn đẹp

Hình ảnh Tranh bình hoa treo phòng ăn đẹp sang trọng

Tranh bình hoa treo phòng ăn đẹp sang trọng

Hình ảnh Bộ tranh treo tường phòng khách liền phòng ăn sang trọng

Bộ tranh treo tường phòng khách liền phòng ăn sang trọng

Hình ảnh Tranh treo phòng ăn đẹp hiện đại

Tranh treo phòng ăn đẹp hiện đại

Hình ảnh Combo tranh phòng khách liền phòng ăn đẹp

Combo tranh phòng khách liền phòng ăn đẹp

Hình ảnh Tranh phòng khách liền phòng ăn đẹp hiện đại cho nhà chung cư

Tranh phòng khách liền phòng ăn đẹp hiện đại cho nhà chung cư

HÌnh ảnh Tranh thuyền biển treo tường phòng ăn nhà bếp đẹp sang trọng

Tranh thuyền biển treo tường phòng ăn nhà bếp đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh phòng ăn 1 tấm hình ảnh ruộng bậc thang đẹp cho bàn ăn rộng

Tranh phòng ăn 1 tấm hình ảnh ruộng bậc thang đẹp cho bàn ăn rộng

Hình ảnh Tranh ly rượu treo tường phòng ăn đẹp sang trọng nhà khách

Tranh ly rượu treo tường phòng ăn đẹp sang trọng nhà khách

hinh anh tranh binh hoa trang tri treo tuong phong an

Hình ảnh thực tế mẫu tranh bình hoa phòng ăn đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh hoa quả trang trí phòng ăn đẹp hiện đại ghép bộ 3 tấm

Tranh hoa quả trang trí phòng ăn đẹp hiện đại ghép bộ 3 tấm

Hình ảnh Tranh bình hoa mộc lan trang trí phòng ăn nhà bếp đẹp hiện đại

Tranh bình hoa mộc lan trang trí phòng ăn nhà bếp đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh bộ bình hoa hiện đại treo phòng ăn đẹp nhà khách

Tranh bộ bình hoa hiện đại treo phòng ăn đẹp nhà khách

Hình ảnh Tranh bình hoa đẹp phong cách cổ điển treo tường phòng ăn

Tranh bình hoa đẹp phong cách cổ điển treo tường phòng ăn

Hình ảnh Bức tranh bình hoa cổ điển treo ở phòng ăn đẹp sang trọng nhà khách

Bức tranh bình hoa cổ điển treo ở phòng ăn đẹp sang trọng nhà khách

Hình ảnh Bộ tranh bình hoa trắng trang trí phòng ăn nhà bếp hiện đại

Bộ tranh bình hoa trắng trang trí phòng ăn nhà bếp hiện đại

4. Ảnh thực tế các bức tranh phòng ngủ đẹp lãng mạn ở nhà khách:

Phòng ngủ có rất nhiều ảnh thực tế đẹp, đa phần là các bức tranh treo ở đầu giường phòng ngủ. Các gia đình mỗi nhà lại có gu thẩm mỹ riêng nên thường phần lớn chọn theo sở thích. Quý vị hãy xem các hình ảnh thực tế tranh treo phòng ngủ đẹp mà Furnibuy đã thi công cho khách dưới đây.

 • Ưng mẫu tranh đẹp nào dưới đây, quý vị lưu lại ảnh gửi qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh tư vấn nhanh chóng nhất.
Hình ảnh Tranh canvas chữ đen trắng treo tường phòng ngủ đẹp hiện đại

Tranh canvas chữ đen trắng treo tường phòng ngủ đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ngủ hoa hướng dương đẹp

Tranh treo tường phòng ngủ hoa hướng dương đẹp

Hình ảnh Tranh phòng ngủ chủ đề hoa hướng dương đẹp sang trọng

Tranh phòng ngủ chủ đề hoa hướng dương đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh cánh đồng hoa hướng dương treo phòng ngủ

Tranh cánh đồng hoa hướng dương treo phòng ngủ

Hình ảnh Bức tranh treo tường hoa hướng dương cho phòng ngủ đẹp

Bức tranh treo tường hoa hướng dương cho phòng ngủ đẹp

Hình ảnh Bộ tranh treo tường phòng ngủ hoa hướng dương đẹp ý nghĩa

Bộ tranh treo tường phòng ngủ hoa hướng dương đẹp ý nghĩa

Tranh treo tường phòng ngủ khổ ngang đẹp hiện đại và sang trọng

Hình ảnh Tranh phòng ngủ khổ ngang treo tường đẹp hiện đại

Tranh phòng ngủ khổ ngang treo tường đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh ngang treo tường phòng ngủ đẹp bố cục dàn trải

Tranh ngang treo tường phòng ngủ đẹp bố cục dàn trải

Hình ảnh Tranh ngang treo phòng ngủ nhà khách hàng đẹp sang trọng

Tranh ngang treo phòng ngủ nhà khách hàng đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh kiểu ngang treo tường phòng ngủ hiện đại đẹp

Tranh kiểu ngang treo tường phòng ngủ hiện đại đẹp

Hình ảnh Về nhà mới treo tranh gì phòng ngủ vợ chồng

Về nhà mới treo tranh gì phòng ngủ vợ chồng

Hình ảnh Phòng ngủ trẻ em treo tranh gì khi về nhà mới

Phòng ngủ trẻ em treo tranh gì khi về nhà mới

Hình ảnh Tranh canvas chủ đề Châu Âu treo phòng ngủ đẹp

Tranh canvas chủ đề Châu Âu treo phòng ngủ đẹp

Hình ảnh Tranh canvas chủ đề Châu Âu trang trí phòng ngủ

Tranh canvas chủ đề Châu Âu trang trí phòng ngủ

Hình ảnh Tranh canvas tháp Eiffel treo tường phòng ngủ hiện đại

Tranh canvas tháp Eiffel treo tường phòng ngủ hiện đại

Hình ảnh Tranh tháp Eiffel treo tường phòng ngủ đẹp hiện đại

Tranh tháp Eiffel treo tường phòng ngủ đẹp hiện đại

hinh anh bo tranh canvas chau au treo tuong phong ngu

Bộ tranh canvas Châu Âu treo tường phòng ngủ

Ke ban trang diem va tranh phong ngu hop phong thuy

Kê bàn trang điểm và tranh phòng ngủ hợp phong thủy

Ke ban phan treo tuong ngay canh dau giuong phong ngu

Kê bàn phấn treo tường ngay cạnh đầu giường phòng ngủ

5. Ảnh thực tế các bức tranh spa, nhà hàng, khách sạn khác:

Ngoài phục vụ các bức tranh đẹp đến các gia đình, Furnibuy còn là đơn vị chuyên thiết kế tranh spa, tranh treo nhà hàng, tranh treo khách sạn với số lượng lớn. Có rất nhiều dự án khách sạn, homestay hay spa ở khu vực Hà Nội thì Furnibuy hỗ trợ lắp đặt treo tranh sẽ có ảnh thực tế nhiều. Nhưng dự án ở các tỉnh thành thì thường là Feedback tranh của khách hàng gửi lại. Dẫu vậy toàn bộ các hình ảnh thực tế tranh spa Furnibuy cung cấp đều là ảnh thuộc bản quyền của Furnibuy nha quý vị.

 • Các chủ spa, nhà hàng, khách sạn yêu thích mẫu tranh đẹp nào dưới đây, quý vị lưu lại ảnh gửi qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh tư vấn nhanh chóng nhất.
Hình ảnh Tranh trang trí spa hoa đá đẹp

Tranh trang trí spa hoa đá đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường spa ghép bộ 5 tấm

Tranh treo tường spa ghép bộ 5 tấm

Hình ảnh Tranh hoa đá treo tường spa nhà khách hàng

Tranh hoa đá treo tường spa nhà khách hàng

Hình ảnh Tranh hoa đá treo tường spa đẹp

Tranh hoa đá treo tường spa đẹp

Hình ảnh Tranh hoa đá trang trí tường spa

Tranh hoa đá trang trí tường spa

Hình ảnh Tranh hoa lan và đá treo tường spa

Tranh hoa lan và đá treo tường spa

Hình ảnh Tranh hoa sen treo tường spa đẹp

Tranh hoa sen treo tường spa đẹp

Hình ảnh Tranh đẹp treo tường spa nhà khách

Tranh đẹp treo tường spa nhà khách

Hình ảnh Tranh hoa đá treo tường spa đẹp hiện đại

Tranh hoa đá treo tường spa đẹp hiện đại

Hình ảnh Không gian cửa hàng spa khách hàng

Không gian cửa hàng spa khách hàng

Đây là Các mẫu tranh spa đẹp giá rẻ Furnibuy gợi ý cho qudý vị để trang trí spa của mình. Mời quý vị click xem ngay!

Hình ảnh thực tế các mẫu tranh treo quán cafe siêu đẹp cực HOT:

Hình ảnh Các mẫu tranh đen trắng trang trí tường nhà hàng quán ăn

Các mẫu tranh đen trắng trang trí tường nhà hàng quán ăn

Hình ảnh Tranh đen trắng trang trí tường nhà hàng đẹp sang trọng

Tranh đen trắng trang trí tường nhà hàng đẹp sang trọng

Hình ảnh Bộ tranh đen trắng trang trí tường nhà hàng đẹp sang trọng

Bộ tranh đen trắng trang trí tường nhà hàng đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh treo tường nhà hàng khu vực cầu thang tranh đen trắng chủ đề Hà Nội xưa

Tranh treo tường nhà hàng khu vực cầu thang tranh đen trắng chủ đề Hà Nội xưa

Hình ảnh Tranh đen trắng treo tường dự án quán cafe Hà Nội

Tranh đen trắng treo tường dự án quán cafe Hà Nội

Hình ảnh Tranh đen trắng treo tường gạch đẹp tuyệt vời

Tranh đen trắng treo tường gạch đẹp tuyệt vời

Hình ảnh Tranh đen trắng treo tường hành lang cơ quan, công ty

Tranh đen trắng treo tường hành lang cơ quan, công ty

Hình ảnh Tranh treo nhà hàng chủ đề Hà Nội xưa in đen trắng độc đáo

Tranh treo nhà hàng chủ đề Hà Nội xưa in đen trắng độc đáo

Tổng kết: Trên đây là hơn 10000+ hình ảnh các mẫu tranh đẹp thi công thực tế cho khách hàng của Amia khắp mọi miền tổ quốc. Quý vị gia đình nào cũng yêu thích các mẫu tranh trên hãy lưu lại hình ảnh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận tư vấn thiết kế làm tranh nhanh chóng nhất.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan: Hình ảnh thực tế bức tranh treo tường đẹp; Những bức tranh phong thủy đẹp; Tranh treo phòng khách hiện đại; Tranh treo phòng giám đốc phong thủy ý nghĩa; Tranh treo phòng ngủ đẹp ý nghĩa; Tranh treo phòng ăn nhà bếp phong thủy; Tranh treo khách sạn; Tranh treo nhà hàng quán cafe; Quà tặng tranh đẹp;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết