Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 50+ Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp, Chọn Lọc Nhất!

50+ Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp, Chọn Lọc Nhất!

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió – 50 mẫu đẹp nhất + Giải đáp mọi vấn đề xoay quanh!!!!

Tranh thuyền buồm, thuyền biển hay tranh thuận buồm xuôi gió chính là dòng tranh treo tường phong thủy. Nằm trong 8 Dòng Tranh Treo Tường Đẹp Giá Tốt – Bán Chạy Nhất Hiện Nay!!!

Đây là mẫu tranh đẹp treo tường rất được yêu thích bởi vẻ đẹp và ý nghĩa tuyệt vời của nó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem những mẫu tranh thuyền buồm đẹp nhất. Và hỏi đáp các thắc mắc xoay quanh dòng tranh này nhé!!! Chắc chắn, quý vị và các bạn sẽ hiểu rõ về tranh thuận buồm xuôi gió và tìm được mẫu đẹp ưng ý ngay hôm nay!!!

I- Đôi nét về ý nghĩa và đặc điểm của tranh thuận buồm xuôi gió treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió là gì? Là mẫu tranh treo tường đẹp ý nghĩa với hình ảnh chiếc thuyền buồm no căng gió làm trung tâm, đứng ở vị trí chủ đạo của bức tranh. Xung quanh có thể là biển cả mênh mông hoặc khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ kết hợp vô cùng đẹp và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

1/ Ý nghĩa tranh thuyền buồm

Hình ảnh con thuyền no căng gió với cánh buồm căng tròn cho thấy sự thuận lợi, may mắn và thành công của chuyến đi xa. Có gió, có sóng, cột buồm và thân thuyền chắc chắn, sẵn sàng vượt mọi khó khăn, hiểm nguy để tiến lên phía trước. Biến những con sóng, gió làm đà đẩy đi đến đích an toàn.

  • Thuận – Xuôi: cùng chiều, cùng hướng với nhau. Cho thấy sự thuận lợi, liền mạch.
  • Buồm – Gió: mối quan hệ tương trợ. Buồm cần gió làm đà đẩy thuyền tiến lên.

==>> Bức tranh cho thấy sự phối hợp ăn ý giữa các vật thể với nhau tạo lên sự thành công, êm đẹp.

Vì thế, khi treo tranh thuận buồm xuôi gió chủ nhân sẽ có được những may mắn, thuận lợi và thành công. Luôn đạt được mục đích đặt ra, các kết quả như mong đợi.

Bức tranh cũng giúp kích thích tài lộc, vượng khí với hình ảnh nước biển đại diện cho tiền tài luôn đong đầy. Hình ảnh bầu trời, ánh sáng mặt trời ý chỉ mở ra một tương lai tươi sáng, những ánh hào quang của cuộc đời.

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió mang may mắn, thuận lời và tài lộc đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Với người làm kinh doanh sẽ có công việc suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hiện đại

2/ Đặc điểm tranh treo tường thuận buồm xuôi gió

Các thắc mắc, vấn đề xoay quanh tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ dừng lại ở khái niệm và ý nghĩa. Mà còn cần giải đáp về:

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc mệnh gì trong phong thủy ngũ hành?

Tranh thuận buồm xuôi gió mang hình ảnh thuyền buồm và nước làm chủ đạo. Vì thế đây là tranh thuộc hành Thủy. Tranh hành thủy thì hợp người mệnh Thủy (tương hợp). Hợp người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Khắc mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa), không tốt cho mệnh Kim (Kim sinh Thủy, mệnh Kim treo tranh này sẽ bị hao tổn).

Tuy nhiên, với một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió có nhiều yếu tố khác như đồi núi, gam màu đỏ, cam, vàng,… Những người mệnh Kim, Hỏa, Thổ sẽ vô tư treo không cần suy nghĩ.

Bởi lẽ, khi bức tranh có yếu tố tương sinh mệnh gia chủ tự khắc sẽ cân bằng vượng khí trong phong thủy. Có khắc có sinh có hợp là một điều rất tốt. Ví dụ: người mệnh Hỏa chọn tranh thuận buồm xuôi gió sắc đỏ, cam. Người mệnh Kim chọn tranh thuận buồm xuôi gió có sắc vàng. Người mệnh Thổ chọn tranh thuận buồm xuôi gió treo tường có núi. Quá tuyệt vời!!!

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường đẹp sơn thủy hữu tình

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp sơn thủy hữu tình

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Dựa vào đặc điểm phía trên, ta thấy tranh treo tường thuận buồm xuôi gió có rất nhiều tuổi treo được. Hợp nhất: Tuổi Dần, Mão (thuộc hành Mộc). Tuổi Tý, Hợi (thuộc hành Thủy). Tuổi Dậu, Thân (thuộc hành Kim),…

+/ Các chất liệu của tranh thuyền buồm và không gian treo?

– Tranh treo tường thuyền buồm rất đa dạng về chất liệu tranh. Ví dụ như: Tranh vẽ thuận buồm xuôi gió, tranh thêu thuận buồm xuôi gió, Tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ,… Và có cả tranh thuận buồm xuôi gió in vải canvas.

– Không gian thường treo tranh thuận buồm là phòng khách, phòng làm việc tại gia,… Văn phòng làm việc công ty, phòng giám đốc, phòng họp, phòng hội nghị,…

Hình ảnh Tranh thuyền buồm ghép bộ 3 tấm treo tường đẹp

Tranh thuyền buồm ghép bộ 3 tấm treo tường đẹp

+/ Kích thước tranh thuận buồm xuôi gió?

Tranh treo tường có nhiều kích thước khác nhau, không cố định hay có quy chuẩn nào cả. Nhưng theo kiểu dáng thiết kế có một vài kích thước tranh thuận buồm xuôi gió cơ bản như sau:

– Tranh 1 tấm kích thước 60x90cm, 1mx2m, 1m2x1m8,…

– Tranh ghép bộ 3 tấm: 40x80cm. Tổng dài 1m2, cao 80cm.

– Tranh ghép bộ 5 tấm: 90x150cm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.

Ngoài ra còn rất nhiều kích thước khác như khổ lớn, khổ ngang, khổ đứng,… Tất cả các kích thước quý khách đều có thể đặt làm theo yêu cầu riêng tại Xưởng sản xuất tranh Furnibuy. Rất nhanh chóng và giá tốt!

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp

+/ Giá bán tranh thuận buồm xuôi gió?

Giá tranh treo tường thuận buồm xuôi gió hay bất kỳ dòng tranh nào đều phụ thuộc vào chất liệu làm tranh, kích thước tranh và độ phức tạp của tranh. Cụ thể:

– Tranh 1 tấm in ép gỗ kích thước 60x90cm (chưa khung). Giá bán 880.000 đồng đã bao gồm khung. Nếu quý vị đặt khung riêng có thể giá sẽ chênh lên một chút. Cùng kích thước đó là tranh vẽ sơn dầu có giá khoảng 1.800.000 đồng tùy theo. Kích thước 1mx2m in ép gỗ giá 2.800.000 đồng bao khung.

– Tranh ghép bộ 3 tấm in ép gỗ kích thước cơ bản nêu trên giá bán 850.000 đồng. 3 tấm 30x60cm tổng kích thước 60x90cm. Giá bán khoảng 600.000đ. 3 tấm 50x100cm tổng kích thước 150x100cm giá bán khoảng 1.400.000đ.

– Tranh ghép 5 tấm in ép gỗ giá bán 1.200.000 đồng – 1.250.000 đồng tùy theo. 5 tấm ghép tổng thể có độ rộng 2m và cao 1m. Giá bán khoảng 1.900.000 đồng.

– Tranh in vải canvas kích thước 1mx1m giá khoảng 1.200.000 đồng. 3 tấm kích thước 40x60cm x 3 tấm giá bán 750.000 đồng – 800.000 đồng.

Hình ảnh Tranh treo tường thuyền buồm đẹp ý nghĩa ghép bộ 3 tấm

Tranh treo tường thuyền buồm đẹp ý nghĩa ghép bộ 3 tấm

+/ Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy?

Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió, quan trọng nhất chính là hướng của mũi thuyền. Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng mũi thuyền vào trong nhà với hàm ý hướng tài lộc vào nhà.

Đây cũng là lý do khi đi mua tranh bạn chọn mũi thuyền là quay sang trái hay quay sang phải. Để phù hợp với hướng nhà và nội thất nhà bạn.

Ngoài ra, tranh có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, vượng khí.

II- Các mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

Để thuận tiện và dễ dàng cho quý vị và các bạn theo dõi, chúng tôi sẽ chia bộ sưu tập các mẫu đẹp thành 4 chất liệu tranh: in ép gỗ, vẽ sơn dầu, in canvas và tranh thêu. Cụ thể như sau:

+/ Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió in ép gỗ hiện đại

Là các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hiện đại rất được yêu thích và sử dụng phổ biến. Dòng tranh in ép gỗ thuyền buồm có thiết kế 1 tấm hoặc ghép bộ. Thường là ghép 3 tấm hoặc 5 tấm rất hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Màu sắc tranh tươi sáng, rõ nét với công nghệ in tiên tiến, hiện đại.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ 5 tấm đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh treo tường thuyền buồm ghép 3 tấm

Tranh treo tường thuyền buồm ghép 3 tấm

Hình ảnh Tranh thuyển biển treo tường ghép bộ độc đáo

Tranh thuyển biển treo tường ghép bộ độc đáo

Hình ảnh Tranh thuyển biển treo tường đẹp ý nghĩa

Tranh thuyển biển treo tường đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo tường đẹp

Tranh thuyền buồm treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh thuyền biển treo tường ánh sáng mặt trời

Tranh thuyền biển treo tường ánh sáng mặt trời

Hình ảnh Tranh thuyền biển treo tường đẹp

Tranh thuyền biển in ép gỗ ghép bộ 5 tấm

Hình ảnh Tranh thuyền biển treo tường đẹp và ý nghia

Tranh thuyền biển treo tường đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh thuyền biển ghép bộ 5 tấm in ép gỗ

Tranh thuyền biển ghép bộ 5 tấm in ép gỗ

Hình ảnh Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió đẹp

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường phong thủy thuận buồm xuôi gió

Tranh treo tường phong thủy thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo tường ghép bộ 5 tấm

Tranh thuyền buồm treo tường ghép bộ 5 tấm

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo tường đẹp hiện đại

Tranh thuyền buồm treo tường đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh thuyền buồm đẹp treo tường ý nghĩa

Tranh thuyền buồm đẹp treo tường ý nghĩa

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo tường ghép bộ 3 tấm

Tranh thuyền buồm ghép bộ 3 tấm đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ treo tường

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió phong cảnh sơn thủy hữu tình

Tranh thuận buồm xuôi gió phong cảnh sơn thủy hữu tình

Hình ảnh Tranh thuận buồm treo tường phong cảnh thiên nhiên đẹp

Tranh thuận buồm treo tường phong cảnh thiên nhiên đẹp

+/ Tranh vẽ thuận buồm xuôi gió treo tường

Là các mẫu tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió kết hợp cùng phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Bức tranh có sự phối hợp của nhiều màu sắc tạo nên một khung cảnh đẹp lãng mạn. Hình ảnh con thuyền vẫn nằm ở vị trí trung tâm của bức tranh nhưng không phải là to nhất. Nó được cân đối, hài hòa với cảnh vật và khung cảnh xung quanh. Dòng tranh vẽ sơn dầu thuận buồm xuôi gió sẽ thường là tranh 1 tấm khổ lớn hoặc nhỏ đều có.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường vẽ sơn dầu

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường vẽ sơn dầu

Hình ảnh Tranh vẽ thuận buồm xuôi gió treo tường

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió vẽ sơn dầu

Hình ảnh Tranh thuyền buồm in giả sơn dầu treo tường

Tranh thuyền buồm in giả sơn dầu treo tường

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường in vải canvas

Là các mẫu tranh theo hướng hiện đại, trẻ trung với hình ảnh thuyền biển đơn giản. Có thiết kế 1 tấm hoặc ghép bộ 3 tấm. Các mẫu tranh thuyền buồm in vải cancas có thể treo phòng khách, phòng làm việc và kể cả là phòng ngủ. Đã có nhiều khách hàng chọn treo tranh thuận buồm xuôi gió in canvas tại phòng ngủ rất đẹp và ý nghĩa.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió in vải canvas

Tranh thuận buồm xuôi gió in vải canvas

Hình ảnh Bộ tranh canvas thuyền biển đẹp hiện đại treo tường

Bộ tranh canvas thuyền biển đẹp hiện đại treo tường

Hình ảnh Bộ tranh thuyền cánh buồm vàng in vải canvas

Bộ tranh thuyền cánh buồm vàng in vải canvas

Tranh bộ canvas thuận buồm xuôi gió AmiA CV 10010

Tranh bộ canvas thuận buồm xuôi gió treo tường đẹp

+/ Tranh thêu thuận buồm xuôi gió:

Là các mẫu tranh thiết kế 1 tấm kích thước to nhỏ đều có. Tranh thêu thuận buồm xuôi gió thường sẽ kết hợp cùng phong cảnh thiên nhiên rất đẹp và sang. Mang vẻ đẹp đơn sơ, chân chất, mộc mạc và gần gũi. Tranh thêu thuyền buồm có thể là tranh thêu tay hoặc thêu máy. Trong đó, tranh thêu tay có giá đắt hơn.

Hình ảnh Tranh thêu treo hộc âm tường phòng khách đẹp sang trọng

Tranh thêu treo hộc âm tường phòng khách đẹp sang trọng – Thuận buồm xuôi gió

III- Mua tranh treo tường thuyền buồm ở đâu?

Quý khách đang có nhu cầu mua sắm các mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền biển, tranh thuyền buồm xin mời hãy đến ngay:

Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội đang có sẵn cực nhiều mẫu tranh thuyền buồm đẹp giá tốt. Quý vị sẽ có sự trải nghiệm thực tế, xem chọn tận nơi. Nhận được tư vấn trực tiếp từ người bán chứ không phải là xem sản phẩm trên ipad, điện thoại,…

Hình ảnh Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn (AmiA – một thành viên trong hệ thống Furnibuy)

==>> Xem ngay: Hình ảnh thực tế cửa hàng tranh đẹp Hà Nội – Furnibuy

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường tại Furnibuy có:

+/ Đầy đủ chất liệu tranh in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu, tranh in vải canvas, tranh thêu

+/ Kiểu dáng, kích thước: 1 tấm, ghép bố 3, 4, 5, 6 tấm to nhỏ tùy thích

+/ Furnibuy có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội cung cấp dịch vụ đặt làm theo yêu cầu riêng nhanh chóng. Là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên giá thành ổn, chủ động trong mọi việc.

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió dùng treo tường phòng khách, phòng làm việc,… Dùng làm quà mừng tân gia, quà mừng khai trương đẹp ý nghĩa. Furnibuy có thể in chữ, viết chữ và lắp đồng hồ lên tranh,… đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng.

♣ Một số hình ảnh thực tế mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió:

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió treo tại phòng khách gia đình nhà phố, nhà chung cư rất đẹp và sang:

Tranh thuận buồm xuôi gió 1 tấm khổ lớn giá dưới 3 triệu đồng

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường nhà mới

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường nhà mới

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió bán chạy treo phòng khách nhà chung cư

Tranh thuận buồm xuôi gió bán chạy treo phòng khách nhà chung cư

HÌnh ảnh Tranh thuyền biển treo tường phòng ăn nhà bếp đẹp sang trọng

Tranh thuyền biển treo tường phòng ăn nhà bếp đẹp sang trọng

(Đang cập nhật…)

Tranh thuận buồm xuôi gió cũng chính là các mẫu tranh phòng khách đẹp rất được yêu thích. Quý vị có thể xem thêm: Tranh treo phòng khách đẹp – 200 mẫu đẹp bán chạy nhất!!!

Hay cũng chính là 1 trong 8 dòng Tranh Mừng Tân Gia Nhà Mới đẹp ý nghĩa được yêu thích nhất!!!

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường văn phòng, phòng giám đốc:

hinh anh tranh thuan buom xuoi gio ghep bo 5 tam treo van phong cong ty

Tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc, văn phòng công ty

Hình ảnh Tranh mừng khai trương thuận buồm xuôi gió treo tường ý nghĩa

Tranh mừng khai trương thuận buồm xuôi gió ý nghĩa

Hình ảnh Tranh thuyền biển 1 tấm treo tường khi về nhà mới

Tranh thuyền biển 1 tấm treo tường khi về nhà mới

(Tiếp tục cập nhật….)

Tranh thuận buồm xuôi gió là 1 trong 6 dòng Tranh Mừng Khai Trương được nhiều người lựa chọn nhất. Mời quý khách xem ngay!!!

Trên đây là tất cả các mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió đẹp được chọn lọc tại Furnibuy. Cùng với đó là mọi giải đáp các vấn đề xoay quanh dòng tranh này. Mong rằng, bài viết sẽ hữu ích với quý vị và các bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!!!


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Tên 50 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất không chỉ cầu tài lộc, mà còn cầu về công danh, tình duyên sự nghiệp nhé!!!

5 2 votes
Article Rating