Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 50+ Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp, Chọn Lọc Nhất!

50+ Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp, Chọn Lọc Nhất!

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió – 50 mẫu đẹp nhất + Giải đáp mọi vấn đề xoay quanh!!!!

Tranh thuyền buồm, thuyền biển hay tranh thuận buồm xuôi gió chính là dòng tranh treo tường phong thủy. Nằm trong 8 Dòng Tranh Treo Tường Đẹp Giá Tốt – Bán Chạy Nhất Hiện Nay!!!

Đây là mẫu tranh đẹp treo tường rất được yêu thích bởi vẻ đẹp và ý nghĩa tuyệt vời của nó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem những mẫu tranh thuyền buồm đẹp nhất. Và hỏi đáp các thắc mắc xoay quanh dòng tranh này nhé!!! Chắc chắn, quý vị và các bạn sẽ hiểu rõ về tranh thuận buồm xuôi gió và tìm được mẫu đẹp ưng ý ngay hôm nay!!!

I- Đôi nét về ý nghĩa và đặc điểm của tranh thuận buồm xuôi gió treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió là gì? Là mẫu tranh treo tường đẹp ý nghĩa với hình ảnh chiếc thuyền buồm no căng gió làm trung tâm, đứng ở vị trí chủ đạo của bức tranh. Xung quanh có thể là biển cả mênh mông hoặc khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ kết hợp vô cùng đẹp và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

1/ Ý nghĩa tranh thuyền buồm

Hình ảnh con thuyền no căng gió với cánh buồm căng tròn cho thấy sự thuận lợi, may mắn và thành công của chuyến đi xa. Có gió, có sóng, cột buồm và thân thuyền chắc chắn, sẵn sàng vượt mọi khó khăn, hiểm nguy để tiến lên phía trước. Biến những con sóng, gió làm đà đẩy đi đến đích an toàn.

  • Thuận – Xuôi: cùng chiều, cùng hướng với nhau. Cho thấy sự thuận lợi, liền mạch.
  • Buồm – Gió: mối quan hệ tương trợ. Buồm cần gió làm đà đẩy thuyền tiến lên.

==>> Bức tranh cho thấy sự phối hợp ăn ý giữa các vật thể với nhau tạo lên sự thành công, êm đẹp.

Vì thế, khi treo tranh thuận buồm xuôi gió chủ nhân sẽ có được những may mắn, thuận lợi và thành công. Luôn đạt được mục đích đặt ra, các kết quả như mong đợi.

Bức tranh cũng giúp kích thích tài lộc, vượng khí với hình ảnh nước biển đại diện cho tiền tài luôn đong đầy. Hình ảnh bầu trời, ánh sáng mặt trời ý chỉ mở ra một tương lai tươi sáng, những ánh hào quang của cuộc đời.

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió mang may mắn, thuận lời và tài lộc đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Với người làm kinh doanh sẽ có công việc suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hiện đại

2/ Đặc điểm tranh treo tường thuận buồm xuôi gió

Các thắc mắc, vấn đề xoay quanh tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ dừng lại ở khái niệm và ý nghĩa. Mà còn cần giải đáp về:

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc mệnh gì trong phong thủy ngũ hành?

Tranh thuận buồm xuôi gió mang hình ảnh thuyền buồm và nước làm chủ đạo. Vì thế đây là tranh thuộc hành Thủy. Tranh hành thủy thì hợp người mệnh Thủy (tương hợp). Hợp người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Khắc mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa), không tốt cho mệnh Kim (Kim sinh Thủy, mệnh Kim treo tranh này sẽ bị hao tổn).

Tuy nhiên, với một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió có nhiều yếu tố khác như đồi núi, gam màu đỏ, cam, vàng,… Những người mệnh Kim, Hỏa, Thổ sẽ vô tư treo không cần suy nghĩ.

Bởi lẽ, khi bức tranh có yếu tố tương sinh mệnh gia chủ tự khắc sẽ cân bằng vượng khí trong phong thủy. Có khắc có sinh có hợp là một điều rất tốt. Ví dụ: người mệnh Hỏa chọn tranh thuận buồm xuôi gió sắc đỏ, cam. Người mệnh Kim chọn tranh thuận buồm xuôi gió có sắc vàng. Người mệnh Thổ chọn tranh thuận buồm xuôi gió treo tường có núi. Quá tuyệt vời!!!

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường đẹp sơn thủy hữu tình

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp sơn thủy hữu tình

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Dựa vào đặc điểm phía trên, ta thấy tranh treo tường thuận buồm xuôi gió có rất nhiều tuổi treo được. Hợp nhất: Tuổi Dần, Mão (thuộc hành Mộc). Tuổi Tý, Hợi (thuộc hành Thủy). Tuổi Dậu, Thân (thuộc hành Kim),…

+/ Các chất liệu của tranh thuyền buồm và không gian treo?

– Tranh treo tường thuyền buồm rất đa dạng về chất liệu tranh. Ví dụ như: Tranh vẽ thuận buồm xuôi gió, tranh thêu thuận buồm xuôi gió, Tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ,… Và có cả tranh thuận buồm xuôi gió in vải canvas.

– Không gian thường treo tranh thuận buồm là phòng khách, phòng làm việc tại gia,… Văn phòng làm việc công ty, phòng giám đốc, phòng họp, phòng hội nghị,…

Hình ảnh Tranh thuyền buồm ghép bộ 3 tấm treo tường đẹp

Tranh thuyền buồm ghép bộ 3 tấm treo tường đẹp

+/ Kích thước tranh thuận buồm xuôi gió?

Tranh treo tường có nhiều kích thước khác nhau, không cố định hay có quy chuẩn nào cả. Nhưng theo kiểu dáng thiết kế có một vài kích thước tranh thuận buồm xuôi gió cơ bản như sau:

– Tranh 1 tấm kích thước 60x90cm, 1mx2m, 1m2x1m8,…

– Tranh ghép bộ 3 tấm: 40x80cm. Tổng dài 1m2, cao 80cm.

– Tranh ghép bộ 5 tấm: 90x150cm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.

Ngoài ra còn rất nhiều kích thước khác như khổ lớn, khổ ngang, khổ đứng,… Tất cả các kích thước quý khách đều có thể đặt làm theo yêu cầu riêng tại Xưởng sản xuất tranh Furnibuy. Rất nhanh chóng và giá tốt!

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp

+/ Giá bán tranh thuận buồm xuôi gió?

Giá tranh treo tường thuận buồm xuôi gió hay bất kỳ dòng tranh nào đều phụ thuộc vào chất liệu làm tranh, kích thước tranh và độ phức tạp của tranh. Cụ thể:

– Tranh 1 tấm in ép gỗ kích thước 60x90cm (chưa khung). Giá bán 880.000 đồng đã bao gồm khung. Nếu quý vị đặt khung riêng có thể giá sẽ chênh lên một chút. Cùng kích thước đó là tranh vẽ sơn dầu có giá khoảng 1.800.000 đồng tùy theo. Kích thước 1mx2m in ép gỗ giá 2.800.000 đồng bao khung.

– Tranh ghép bộ 3 tấm in ép gỗ kích thước cơ bản nêu trên giá bán 850.000 đồng. 3 tấm 30x60cm tổng kích thước 60x90cm. Giá bán khoảng 600.000đ. 3 tấm 50x100cm tổng kích thước 150x100cm giá bán khoảng 1.400.000đ.

– Tranh ghép 5 tấm in ép gỗ giá bán 1.200.000 đồng – 1.250.000 đồng tùy theo. 5 tấm ghép tổng thể có độ rộng 2m và cao 1m. Giá bán khoảng 1.900.000 đồng.

– Tranh in vải canvas kích thước 1mx1m giá khoảng 1.200.000 đồng. 3 tấm kích thước 40x60cm x 3 tấm giá bán 750.000 đồng – 800.000 đồng.

Hình ảnh Tranh treo tường thuyền buồm đẹp ý nghĩa ghép bộ 3 tấm

Tranh treo tường thuyền buồm đẹp ý nghĩa ghép bộ 3 tấm

+/ Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy?

Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió, quan trọng nhất chính là hướng của mũi thuyền. Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng mũi thuyền vào trong nhà với hàm ý hướng tài lộc vào nhà.

Đây cũng là lý do khi đi mua tranh bạn chọn mũi thuyền là quay sang trái hay quay sang phải. Để phù hợp với hướng nhà và nội thất nhà bạn.

Ngoài ra, tranh có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, vượng khí.

II- Các mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

Để thuận tiện và dễ dàng cho quý vị và các bạn theo dõi, chúng tôi sẽ chia bộ sưu tập các mẫu đẹp thành 3 phần chính là:

  • Tranh thuận buồm xuôi gió in ép trên chất liệu gỗ, canvas hiện đại
  • Tranh thuận buồm xuôi gió vẽ bằng sơn dầu bởi các họa sỹ
  • Các mẫu tranh đẹp thuận buồm xuôi gió sắp lên kệ – Gợi ý mẫu cho quý vị làm theo yêu cầu.

Phần 1: Tranh treo tường thuyền buồm xuôi gió in ép gỗ hiện đại:

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió là các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hiện đại rất phổ biến được nhiều người yêu thích. Vì tranh được in ép trên chất liệu gỗ nên thường gọi tắt là dòng tranh in ép trên gỗ để phân biệt với dòng tranh vẽ sơn dầu ở phần 2. Dòng tranh in ép gỗ thuyền buồm có thiết kế 1 tấm hoặc ghép bộ. Thường là ghép 3 tấm hoặc 5 tấm rất hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Màu sắc tranh tươi sáng, rõ nét với công nghệ in tiên tiến, hiện đại.

  • Tranh ban đầu được Furnibuy mua ảnh bản quyền từ nước ngoài với độ phân giải lớn đảm bảo làm thành các bức tranh khổ lớn lên tới 2m4 cũng vẫn sắc nét không bị vỡ ảnh, không bị mờ. Sau đó dùng công nghệ in ảnh Labs siêu nét in các hình ảnh thành từng tấm tranh với kích thước quy định. Rồi ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia đảm bảo chất lượng, hạn chế cong vênh mối mọt tốt nhất. Bề mặt tranh được chúng tôi phủ cán lụa in cao cấp giữ màu sắc cho bức tranh luôn mới. Tranh mới đến 7 – 10 năm thậm chí lâu hơn nữa tùy vào độ ẩm tường của gia đình.

Dưới đây là kho mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp mời quý vị cùng tham khảo!!

Tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ 5 tấm đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo tường đẹp

Tranh thuyền buồm treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo tường ghép bộ 3 tấm

Tranh thuyền buồm ghép bộ 3 tấm đẹp hiện đại

Mẫu 16: Tranh phong cảnh đẹp thuyền biển AmiA 1643 được nhiều nhà thích treo:

Nếu quý vị đang tìm một bức tranh treo tường thuận buồm xuôi gió ít nặng về phong thủy. Hãy chọn mẫu tranh treo tường Amia 1643 này. Đây được xem là một bức tranh phong cảnh biển với hình ảnh bãi cát trắng, hàng dừa xanh tạo cảm giác tươi mát cho gia đình khi treo. Bộ tranh được thiết kế 5 tấm hiện đại giúp cho căn phòng thêm sang rộng thoáng mát hơn. Đặc biệt là những ngày thời tiết oi nóng.

Hình ảnh Tranh thuyền biển ghép bộ 5 tấm in ép gỗ

Tranh thuyền biển ghép bộ 5 tấm in ép gỗ AmiA 1643. Đây là mẫu tranh thiết kế mang gam màu xanh ngọc của biển khơi cát trắng tạo cảm giác mát mẻ khi treo trong nhà.

Hình ảnh thực tế bộ tranh thuyền biển Amia 1643 đã treo tại nhà khách hàng 100% ảnh thực tế:

Quý vị hãy bấm vào các hình ảnh thu nhỏ ở trên để được xem với kích thước to rõ hơn. Yêu thích kiểu dáng tranh này, quý vị hãy luu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 15: Mẫu tranh giả sơn dầu thuận buồm xuôi gió treo tường Amia 1093:

Đây là mẫu tranh in giả sơn dầu với hình ảnh thuyền buồm ra khơi trong nắng sớm kết hợp với phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp mắt. Bức tranh mang phong cách Trung Quốc rõ nét rất được lòng nhiều gia đình. Mẫu gốc là kiểu dạng tranh nguyên tấm, quý vị có thể làm kiểu ghép 5 tấm hoặc 3 tấm như bên dưới. Bên cạnh mẫu thiết kế chúng tôi còn có sẵn kho ảnh thực tế giúp quý vị hình dung rõ hơn khi bức tranh được treo trên tường:

Hình ảnh thực tế bộ tranh treo tường thuận buồm xuôi gió in giả sơn dầu Amia 1093:

Tranh gia son dau thuan buom xuoi gio in ep go

Tranh giả sơn dầu thuận buồm xuôi gió in ép gỗ AmiA 1093

Đây là mẫu tranh đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành nên được nhiều gia đình thích treo trong nhà. Quý vị yêu thích mẫu tranh này hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 14: Bộ tranh treo tường thuyền buồm xuôi gió AmiA 1635:

Bộ tranh thuận treo tường thuận buồm xuôi gió AmiA 1635 có gam màu xanh biết ấn tượng đẹp mắt. Đây là mẫu tranh đẹp được yêu thích treo trong gia đình, trong phòng làm việc đều được. Mẫu tranh này còn được các sếp, giám đốc thích treo trong phòng làm việc riêng của mình. Bên cạnh kiểu dáng tranh ghép bộ, xưởng tranh Furnibuy cũng có thể làm tranh kiểu nguyên tấm cho quý vị tham xem mẫu ảnh thực tế bên dưới.

Hình ảnh mẫu thực tế bức tranh thuận buồm xuôi gió trang trí phòng khách phòng làm việc:

Yêu thích bức tranh thuyền buồm này quý vị có thể lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm bức tranh ngay hôm nay. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh để xem ảnh thực tế to rõ hơn quý vị nhé.

Mẫu 13: Bộ tranh treo tường thuận buồm xuôi gió mẫu mới nhất AmiA 1892:

Dưới đây là hình ảnh mẫu thiết kế tranh thuận buồm xuôi gió mẫu gần như mới nhất ở xưởng tranh nội thất Furnibuy. Mẫu tranh này có màu xanh biển cực đẹp và thuyền buồm trắng cực kỳ nổi bật. Trên tranh là hình ảnh những cánh chim hải âu đơn giản nhưng cực kỳ đẹp mắt. Ngoài kiểu dáng tranh ghép 5 tấm ở trên, còn có kiểu tranh nguyên tấm khổ lớn được các sếp giám đốc rất thích treo trong phòng rộng.

Dưới đây là hình ảnh thực tế bộ tranh thuyền buồm xuôi gió trên biển rộng mênh mông đã treo cho khách:

Yêu thích mẫu tranh thuận buồm xuôi gió này, quý vị hãy lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay!!

Mẫu 12: Mẫu tranh treo tường thuyền biển tươi mát ý nghĩa ngày hè AmiA 1615:

Đây là bức tranh phong cảnh biển chủ đạo với hình ảnh cây cầu dài ra biển. Bức tranh có gam màu xanh của biển của cây dừa tươi mát tạo cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Mẫu tranh còn được kết hợp hình ảnh thuyền buồm tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi thành công nên được rất nhiều gia đình yêu thích chọn treo.

Tranh bo cay cau ra bien treo phong khach dep amia 1615

tranh bộ cây cầu biển treo phòng khách đẹp amia1615. Mẫu thiết kế tranh ghép 5 tấm cho quý vị hình dung về mẫu tranh. Ngoài kiểu dáng 5 tấm này quý vị có thể lựa chọn các kiểu dáng nguyên tấm tranh khung hoặc không khung quý vị nhé.

Trên đây là toàn bộ hình ảnh thực tế của mẫu tranh thuyền biển mang phong cảnh mùa hè tươi mát đến cho gia đình. Quý vị yêu thích mẫu tranh này gửi ngay ảnh qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay nha quý vị!!!

Mẫu 11: Mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió Amia 1873 có hình ảnh thực tế đã treo cho khách:

Đây là hình ảnh mẫu thiết kế bộ tranh phong cảnh thuyền biển dưới ánh nắng vàng biển xanh cánh chim bồ câu chao liệng. Mẫu tranh đẹp báo hiệu những điều may mắn thành công khi treo tranh trong nhà.

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio ra khoi amia 1873

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió ra khơi Amia 1873. Hình ảnh thiết kế mẫu tranh thuyền biển chao liệng đón nắng mang ý nghĩa thành công thuận buồm xuôi gió. Bên dưới là hình ảnh thực tế mẫu tranh treo tại các gia đình được Furnibuy chụp lại khi đi treo tranh cho khách

Yêu thích mẫu tranh thuận buồm xuôi gió Amia 1873 này, quý vị có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh thuyền buồm xuôi gió ngay hôm nay quý vị nhé!!

Mẫu 10: Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 1801 với mẫu thuyền và cánh chim hải âu trên biển:

Đây là mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió đẹp khá giống với mẫu tranh Amia 330 hay AmiA 146. Tuy nhiên trong bức tranh này lại có thêm hình ảnh cánh chim hải âu nghiêng cánh chao lượn. Tranh có hình ảnh chim bay lượn báo hiệu thời tiết nắng đẹp thuận lợi cho tàu thuyền cập bến thành công. Mẫu tranh có màu sắc tươi sáng đẹp giúp phòng khách phòng làm việc thêm sang trọng ý nghĩa hơn.

Tranh thuyền buồm treo phòng khách hiện đại mang lại sự may mắn, thuận lợi và bình an cho gia đình AmiA 1801

Tranh thuyền buồm treo phòng khách hiện đại mang lại sự may mắn, thuận lợi và bình an cho gia đình AmiA 1801. Hình ảnh thiết kế mẫu ở dạng tranh ghép 5 tấm hiện đại với kiểu dáng cách điệu đẹp. Ảnh bên dưới quý vị có thể click vào từng tấm tranh nhỏ để xem ảnh to rõ hơn. Bên dưới là kiểu hình ảnh thực tế tranh thuyền Furnibuy đã làm cho khách quý vị nhé.

Kho ảnh thực tế của mẫu tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 1801 được Furnibuy liên tục cập nhật. Quý vị yêu thích mẫu tranh thuyền này hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916.225.866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 9: Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió Amia 1674 được nhiều Sếp giám đốc thích treo:

Đây là bộ tranh thuyền biển đẹp với hình ảnh thuyền buồm ra khơi giữa biển rộng mênh mông. Trên biển còn có hình ảnh cánh cò chao liệng cùng những vừng đông ánh sáng của ngày mới mang đến tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng tích cực. Mẫu tranh này nguyên mẫu là dạng tranh nguyên tấm có khung, nhưng nếu quý vị thích làm thành kiểu dáng hiện đại 3 tấm hoặc 5 tấm đều được theo yêu cầu quý vị nhé. Xem mẫu thiết kế tranh đồng hồ 3 tấm. Bên cạnh đó mũi thuyền có thể quay sang trái hoặc phải phù hợp với hướng nhà của quý vị nhé.

Đây là hình ảnh thực tế mẫu tranh thuyền amia 1674 treo ở văn phòng làm việc phòng khách gia đình:

Tranh treo tuong thuan buom xuoi gio kho nho chup tai xuong

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió khổ nhỏ chụp tại xưởng Amia 1674. Đây là hình mẫu bộ tranh thuyền được chụp tại xưởng tranh nội thất Furnibuy sau khi hoàn thiện. Quý vị có thể xem các mẫu tranh thuyền treo thực tế theo các không gian bên dưới quý vị nhé.

Quý vị yêu thích mẫu tranh thuận buồm xuôi gió Amia 1674 ở trên, hãy lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 8: Mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió đẹp AmiA 1613 được nhiều chủ nhà yêu thích:

Đây là mẫu tranh chiếc thuyền buồm ra khơi trong ánh nắng vàng lấp lánh đang dần ló rạng của ngày mới. Nên màu sắc chủ đạo trong tranh là màu vàng đỏ đặc trưng cho sự kết hợp giữa hành Thủy Hỏa. Bức tranh đẹp phù hợp với các gia chủ có mệnh Hỏa treo được tranh thuyền như các tuổi 1978, 1979 quý vị nhé. Hoặc các chủ nhà mệnh Thủy cần chút hỏa để rạng rỡ công danh hơn. Quý vị có thể xem kỹ hơn ở bài tư vấn: Mệnh Hỏa có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không. Hoặc mệnh Thủy treo tranh thuận buồm xuôi gió tốt như thế nào quý vị nhé.

Dưới đây là hình ảnh thực tế các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió được treo ở nhà khách riêng, treo trong văn phòng làm việc, phòng Sếp. Quý vị muốn treo bức tranh kiểu như nào, hãy chụp ảnh màn hình hoặc lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé. Hình ảnh thực tế bên dưới là ảnh được thu nhỏ, quý vị có thể bấm vào từng ảnh để xem ảnh to rõ hơn.

Trên đây là toàn bộ các hình ảnh thuyền buồm xuôi gió ghép 5 tấm Amia 1613 ở nhiều phòng khách các gia đình khác nhau, văn phòng phòng làm việc riêng. Quý vị yêu thích mẫu tranh nào hãy gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh thuyền ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 7: Mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió thuyền biển AmiA 1600 rất được yêu thích:

Mẫu tranh thuyền trên biển rộng lớn bao la hình ảnh đơn giản, nước biển xanh trong vắt, hàng dừa nghiêng bóng và 1 vài con sao biên trên bãi cát. Treo bức tranh này trong nhà không chỉ mang ý nghĩa phong thủy về những điều may mắn, thuận lợi thành công, mà bộ tranh còn mang gam màu xanh mát mẻ cho những ngày hè nóng nực. Dưới đây là mẫu thiết kế bộ tranh ghép 5 tấm hiện đại. Ngoài kiểu dáng này, các gia đình các sếp còn thích treo kiểu tranh nguyên tấm không khung hoặc có khung. Mời quý vị xem hình ảnh thực tế bên dưới:

Hai hình ảnh ở trên là mô tả kiểu dáng tranh ghép 5 tấm hoặc tranh dạng nguyên tấm có khung. Mũi thuyền có thể quay về bên phải hoặc bên trái theo yêu cầu của gia đình sao cho thuyền quay vào nhà chở tài lộc đến nha quý vị. Các hình ảnh thực tế thu nhỏ bên dưới, quý vị có thể click vào từng tấm ảnh nhỏ để xem ảnh to rõ hơn.

Đây là hình ảnh mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió AmiA 1600 ghép bộ nhiều tấm treo phòng ngủ, phòng khách…

Tranh ghep 5 tam kho lon thuyen bien treo chung cu

Tranh ghép 5 tấm khổ lớn thuyền biển treo chung cư AmiA 1600. Mẫu tranh treo ở phòng khách chung cư nhà mới khổ lớn ghép 5 tấm. Ngoài kiểu dáng 5 tấm, quý vị có thể làm kiểu tranh 3 tấm in ép gỗ hoặc canvas đều được quý vị nhé.

Đây là các bức tranh nguyên tấm được các sếp giám đốc rất thích treo trong phòng làm việc, văn phòng cơ quan của mình:

Các không gian văn phòng làm việc của các sếp thường có khoảng tường rộng, nên sếp nên làm các bức tranh khung khổ to treo sẽ bề thế hơn, phù hợp hơn với địa vị lãnh đạo của sếp quý vị nhé. Nên đa phần các sếp giám đốc đều đặt làm tranh khổ lớn thuận buồm xuôi gió trang trí phòng làm việc của mình tại xưởng tranh nội thất Furnibuy.

Quý vị yêu thích kiểu dáng tranh thuận buồm xuôi gió nào ở trên, hãy lưu ngay ảnh lại hoặc gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh thuyền biển ngay hôm nay quý vị nhé!!!

Mẫu 6: Tranh thuyền buồm kết hợp cảnh sơn thủy hữu tình AmiA 1553:

Đây là mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió theo phong thủy được kết hợp với hình ảnh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nếu thông thường sẽ là hình ảnh thuyền lênh đên trên biển rộng lớn mênh mông. Nhưng trong bức tranh phong thủy này, thuyền buồm vượt qua ghềnh đá giữa cảnh núi non hữu tình tượng trưng cho ý chí quật cường dám chinh phục mọi khó khăn thử thách. Bức tranh này sẽ thích hợp với những vị sếp giám đốc luôn thích chinh phục những ngọn núi cao. Chinh phục những đỉnh vinh quang để được tận hưởng cảm giác thành công trong cuộc sống. Chỉ có những điều khác biệt mới tạo nên dấu ấn riêng.

Mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió kết hợp núi non mây trắng hữu tình vừa là biểu tượng của may mắn thành công, vừa là điểm tựa vững chắc để phát triển sự nghiệp bền vững. Mẫu tranh được ghép 5 tấm hoặc làm kiểu dáng một tấm có khung hoặc không khung theo yêu cầu đều được. Đây là hình ảnh thực tế mời quý vị cùng xem.

Tranh treo tuong nha pho thuyen buom son thuy huu tinh

Tranh treo tường nhà phố thuyền buồm sơn thủy hữu tình AmiA 1553

Yêu thích mẫu tranh thuận buồm xuôi gió trên đây, quý vị có thể lưu ảnh mẫu gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế làm tranh cho quý vị ngay hôm nay!!

Mẫu 5: Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió AmiA 1560 đẹp và ý nghĩa:

Hình ảnh mẫu tranh thuyền buồm ra khơi lúc bình minh với cánh buồm no gió chở tài lộc thành công đến với gia đình. Mẫu tranh đẹp này hợp treo văn phòng làm việc, treo ở phòng khách gia đình với hướng mũi thuyền quay vào trong nhà để đón nhiều may mắn, thành công. Dưới đây là mẫu thiết kế tranh in ép trên gỗ với kiểu dáng ghép bộ 5 tấm hiện đại. Ngoài kiểu dáng này quý vị có thể làm kiểu dáng tranh một tấm theo yêu cầu. Xem kho ảnh thực tế bên dưới của mẫu tranh.

Hình ảnh Tranh thuyền biển treo tường ánh sáng mặt trời

Tranh thuyền biển treo tường ánh sáng mặt trời AmiA 1560

Dưới đây là kho ảnh thực tế với các hình ảnh thu nhỏ của mẫu tranh thuyền buồm xuôi gió ghép bộ 5 tấm chụp tại cửa hàng. Mẫu tranh này được chụp lại trước khi giao cho khách hàng. Mời quý vị click vào từng ảnh thu nhỏ để xem được to rõ hơn.

Ngoài kiểu dáng tranh ghép hiện đại, quý vị hoàn toàn có thể làm kiểu tranh một tấm đóng khung như bên dưới, hoặc làm kiểu tranh không khung đều được. Xưởng tranh nội thất Furnibuy là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất tranh nên đáp ứng tối đa các nhu cầu của quý vị. Chỉ cần lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh thuận buồm xuôi gió ngay hôm nay quý vị nhé.

Tranh thuyen buom ra khoi luc mat troi moc

Tranh thuyền buồm ra khơi lúc mặt trời mọc AmiA 1560. Mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió làm kiểu dáng nguyên tấm khổ lớn rất đẹp ấn tượng. Nhà nào có khoảng tường rộng rất nên làm tranh khổ lớn tạo cảm giác không gian mênh mông đẹp và ý nghĩa.

Mẫu 4: Tranh thuyền buồm ra khơi dưới ánh bình minh AmiA 1007:

Hình ảnh bên dưới quý vị đang thấy là file thiết kế mẫu của chiếc thuyền buồm ra khơi dưới nắng bình minh. Tranh có kiểu dáng 3 tấm làm được trên cả chất liệu in ép gỗ và canvas. Trên tranh còn có đồng hồ xem giờ chạy kim trôi khá êm nên kể cả treo tranh ở phòng ngủ cũng yên tâm không lo tiếng tích tắc như đồng hồ truyền thống.

Tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ làm quà tặng tân gia ý nghĩa AmiA 1007

Tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ làm quà tặng tân gia ý nghĩa AmiA 1007. Đây là file thiết kế mẫu tranh thuyền ra khơi dưới ánh nắng bình minh mang nguồn năng lượng tích cực đến với gia đình.

Trên đây là toàn bộ các hình ảnh mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp ý nghĩa treo ở nhiều không gian khác nhau. Quý vị yêu thích mẫu tranh nào, hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 với các hướng mũi thuyền quay khác nhau quý vị nhé.

Mẫu 3: Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió đẹp một tấm khổ đứng AmiA 1340:

Mẫu tranh thuyền biển một tấm khổ đứng thường được các gia đình ưu tiên treo ở các khoảng tường nhỏ. Ví dụ như khoảng tường giữa 2 buồng ngủ chung cư chẳng hạn. Hay khoảng tường ở đầu giường phòng ngủ, ở bên hông giường ngủ. Hoặc tại các vị trí chiếu nghỉ cầu thang của nhà phố. Tùy vào vị trí quý vị muốn treo tranh, quý vị có thể đặt làm bức tranh thuyền biển này theo kích thước riêng theo yêu cầu. Mời xem mẫu market và so sánh với hình ảnh thực tế bên dưới quý vị nhé.

Tranh thuan buom xuoi gio 1 tam khong khung

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió một tấm khổ đứng amia 1340. Đây là hình ảnh market mẫu cho quý vị hình dung khi bức tranh được treo trên tường. Còn hình ảnh bên dưới toàn bộ là hình ảnh thực tế đã làm cho khách hàng của Furnibuy.

Đây là hình ảnh bức tranh thuyền được khách đặt làm treo ở đầu giường ngủ với kích thước theo yêu cầu không phải dạng tranh đứng như mẫu thiết kế. Mà tranh lúc này có khổ gần vuông 50x60cm không khung. Tranh lúc này quý vị có thể đặt làm trên chất liệu in ép gỗ hoặc in trên vải canvas đều được ạ.

Qúy vị yêu thích theo kiểu dáng nào ở trên, hãy lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh nhanh chóng nhất.

Mẫu 2: Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió Amia 1336 và AmiA 1337 cùng một hình ảnh thuyền dưới nắng bình minh trên biển:

Dưới đây là hình ảnh hai mẫu thiết kế tranh cùng một hình ảnh thuyền buồm ra khơi dưới ánh nắng bình minh. Đây là bức tranh thuyền ra khơi lúc nắng sớm với hừng đông đẹp rạng rỡ góc trời. Bức tranh mang tinh thần hứng khởi đón chào ngày mới tràn đầy năng lượng tích cực. Thuyền ra khơi trong nắng đẹp ắt sẽ chở được nhiều thành công may mắn, thuận lợi đến cho gia đình khi treo. Các chủ nhân còn rất thích treo bức tranh này trong phòng làm việc riêng của mình. Bên dưới là hình ảnh mẫu thiết kế cho quý vị thấy rõ sự khác biệt giữa hai mẫu tranh thuyền.

Còn đây là hình ảnh thực tế của mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió Amia 1336 và AmiA 1337 mà xưởng tranh Furnibuy đã thi công cho khách. Hình ảnh thực tế nhiều nên Furnibuy cập nhật dưới dạng kho bộ sưu tập thu nhỏ. Quý vị nào muốn xem rõ ảnh hãy click vào từng ảnh chụp màn hình hoặc lưu ảnh lại rồi gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt làm tranh thuyền buồm xuôi gió ngay hôm nay quý vị nhé.

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh treo tường AmiA 1336 và AmiA 1337 nha quý vị:

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường nhà mới

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường nhà mới AmiA 1337

Quý vị yêu thích kiểu dáng tranh nào ở trên, hãy gửi ngay hình ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm bộ tranh thuận buồm xuôi gió ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 1: Mẫu tranh đứng top đầu trong các bức tranh treo tường thuận buồm xuôi gió đẹp nhất phải kể đến bức tranh này:

AmiA 146 hay tranh amia 330 đều là hình ảnh thuận buồm xuôi gió này. Nhưng khác nhau ở 2 mã tranh chính là kiểu dáng thiết kế của bức tranh. Cụ thể:

  • Tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 146 là mẫu tranh đồng hồ treo tường ghép 3 tấm. Các bức tranh 3 tấm có đồng hồ đều thuộc mã tranh này.
  • Tranh thuyền buồm xuôi gió Amia 330 là mẫu tranh được ghép 5 tấm có kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên đều cùng là một hình ảnh thuyền buồm căng gió giữa biển xanh.

Vì thế quý vị muốn làm kiểu tranh ghép 3 tấm, hay kiểu tranh ghép 5 tấm hiện đại. Thậm chí quý vị muốn làm tranh kiểu tranh khung. Kiểu quay ngược mũi thuyền sang hướng ngược lại Furnibuy đều đáp ứng tối đa nhu cầu của quý vị. Mời quý vị xem hình ảnh thực tế bên dưới đây nhé.

Mẫu tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió ghép 3 tấm mã Amia 146:

Hình ảnh Tranh treo tường thuyền buồm ghép 3 tấm

Tranh treo tường thuyền buồm ghép 3 tấm AmiA 146. Đây là mẫu thiết kế bộ tranh có đồng hồ với kiểu dáng ghép 3 tấm hiện đại. Quý vị có thể yêu cầu quay mũi thuyền như mẫu thiết kế hoặc hướng quay ngược lại để thuyền chở tài lộc về nhà cho quý vị. Xem ngay: Tranh thuyền buồm mũi thuyền hướng quay ra hay quay vào nhà. Xem kho ảnh thực tế thu nhỏ dưới dây, quý vị có thể click vào từng ảnh để xem to rõ hơn

Các hình ảnh này được Furnibuy gom vào thành từng bộ sưu tập nhỏ theo mã tranh. Hình ảnh dưới đa phần là các bức tranh thuyền biển có đồng hồ thiết kế 3 tấm đơn giản được rất nhiều khách thích treo. Quý vị có thể thấy ngoài tranh treo ở phòng khách chung cư nhà phố, bộ tranh đồng hồ thuyền buồm còn được treo ở các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng làm tóc chở tài lộc, kinh doanh buôn bán phát triển. Quý vị click vào ảnh nào muốn xem để ảnh được phóng to rõ hơn.

Mẫu thuyền buồm AmiA 146 dạng nguyên tấm có khung hoặc không khung:

Đây là hình ảnh bức tranh AmiA 146 ở dạng nguyên tấm có khung hoặc không khung. Mời quý vị click vào từng ảnh để xem được ảnh kích thước to hơn.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường văn phòng, phòng giám đốc:

Hình ảnh mẫu tranh AmiA 146 dạng 3 tấm, 1 tấm không khung, 1 tấm có khung trang trí phòng làm việc phòng giám đốc. Click vào ảnh quý vị muốn xem để được xem ảnh lớn hơn, to hơn.

Mẫu thuyền buồm AmiA 330 dạng ghép bộ 5 tấm đẹp trang trí phòng khách nhà phố chung cư:

hinh anh tranh thuan buom xuoi gio treo tuong ban chay

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường đẹp ý nghĩa bán rất chạy. Mã tranh thuyền Amia 330 hình ảnh mẫu thiết kế. Mời quý vị click vào ảnh thu nhỏ bên dưới để được xem nhiều hình ảnh thực tế 100% đã đi treo cho khách.

Đây là mẫu tranh đẹp được thiết kế dạng đồng hồ hoặc thiết kế không có đồng hồ. Thuyền được quay mũi sang phải hay sang trái đều được phù hợp với hướng cửa của gia đình. Click vào ảnh quý vị muốn xem để được xem kích thước to hơn rõ hơn.

Hình ảnh mẫu tranh thuận buồm xuôi gió Amia 330 trang trí phòng làm việc, phòng sếp giám đốc:

Phần 2: Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió treo tường mẫu mới cập nhật liên tục:

Là các mẫu tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió kết hợp cùng phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Bức tranh có sự phối hợp của nhiều màu sắc tạo nên một khung cảnh đẹp lãng mạn. Hình ảnh con thuyền vẫn nằm ở vị trí trung tâm của bức tranh nhưng không phải là to nhất. Nó được cân đối, hài hòa với cảnh vật và khung cảnh xung quanh. Dòng tranh vẽ sơn dầu thuận buồm xuôi gió sẽ thường là tranh 1 tấm khổ lớn hoặc nhỏ đều có.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường vẽ sơn dầu

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường vẽ sơn dầu

Hình ảnh Tranh vẽ thuận buồm xuôi gió treo tường

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió vẽ sơn dầu

Hình ảnh thực tế các bức tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió đã treo cho khách:

Để xem đầy đủ hơn các bức tranh vẽ phong cảnh thuận buồm xuôi gió mời quý vị xem bộ sưu tập tại link dưới đây:

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió đẹp vẽ tay 100% từ họa sỹ đầy đủ các hình ảnh thực tế đã treo cho khách!

Bên cạnh các mẫu tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió hay mẫu tranh in ép trên gỗ, thì Furnibuy còn có các chất liệu tranh khác như: Tranh canvas, tranh thêu tay cao cấp từ làng nghề truyền thống:

Tranh canvas thuận buồm xuôi gió là các mẫu tranh theo hướng hiện đại, trẻ trung với hình ảnh thuyền biển đơn giản. Có thiết kế 1 tấm hoặc ghép bộ 3 tấm. Các mẫu tranh thuyền buồm in vải cancas có thể treo phòng khách, phòng làm việc và kể cả là phòng ngủ. Đã có nhiều khách hàng chọn treo tranh thuận buồm xuôi gió in canvas tại phòng ngủ rất đẹp và ý nghĩa.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió là các mẫu tranh được thêu truyền thống bởi các nghệ nhân ở làng nghề. Từng đường kim mũi chỉ uyển chuyển mượt mà chứa đựng bao tình cảm của người nghệ nhân. Có thể nói bức tranh thêu là một kiệt tác của người nghệ sỹ nên rất có giá trị. Thông thường người ta thường dùng tranh thêu thuận buồm xuôi gió để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác bày tỏ sự trân trọng cảm kích. Tranh thêu thuyền của Furnibuy đặt trực tiếp từ làng thêu tranh Quất Động nổi tiếng ở Thường Tín Hà Nội, không phải là dòng tranh thêu chữ Thập Trung quốc như trên thị trường quý vị nhé.

Phần 3: Gợi ý các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy làm theo yêu cầu:

Đây là phần gợi ý các mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu. Mẫu tranh này hầu như chưa xuất hiện hoặc chưa được lên mã nên quý vị chưa hề được tiếp cận. Hoặc các hình ảnh này khách đặt làm riêng theo yêu cầu mà Furnibuy chưa lên mã. Mời quý vị cùng xem mẫu thiết kế gợi ý và hình ảnh thực tế đã làm cho khách:

Mẫu 6: Một số bức tranh thuyền vàng xuôi gió theo phong thủy gợi ý cho gia chủ mệnh Kim mệnh Thủy rất hợp treo:

Dưới đây là một số các mẫu tranh thuyền vàng được xưởng tranh Furnibuy gợi ý cho các gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy rất hợp treo. Màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, phú quý giàu sang. Dưới đây là kho ảnh thu nhỏ, quý vị hãy bấm vào từng ảnh để xem ảnh to rõ hơn. Ưng mẫu nào hãy lưu lại ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mời quý vị xem ngay bộ sưu tập: Các bức tranh thuyền vàng treo tường giàu sang phú quý với đầy đủ các mẫu + kèm ảnh thực tế 100% đã treo cho khách hàng.

Mẫu 5: Tranh khổ đứng đẹp thuận buồm xuôi gió in vải canvas hiện đại TB 147:

Tranh kho dung dep thuan buom xuoi gio in vai canvas hien dai

Tranh khổ đứng đẹp thuận buồm xuôi gió in vải canvas hiện đại FB TB 147

Mẫu tranh này được sản xuất trên chất liệu vải canvas hiện đại hoặc in ép trên gỗ đều được. Mẫu tranh được thiết kế từ mẫu gốc AmiA 1093 in giả sơn dầu cắt hình ảnh thuyền và đàn chim hạc bay lên cao dưới khung cảnh mặt trời mọc. Mẫu tranh này được khách đặt làm theo yêu cầu tại các vị trí ô tường, khoảng tường trong phòng khách gia đình. Quý vị yêu thích mẫu tranh này gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 4: Tranh treo tường khổ dọc thuyền buồm xuôi gió khách đặt làm theo yêu cầu:

Đây là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khổ đứng đẹp dành cho các khoảng tường nhỏ xinh, cuối hành lang giữa các buồng phòng ngủ ở nhà chung cư, ở cầu thang chiếu nghỉ nhà phố. Nên nếu thích các kiểu tranh thuyền khổ dọc như này, quý vị có thể làm kiểu tranh như nhà bên dưới quý vị nhé.

Hãy gửi ảnh mẫu tranh quý vị muốn làm cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé!

Mẫu 3: Bức tranh thuyền vàng cá chép phong thủy TB 137 được các gia đình thích làm theo yêu cầu có hình ảnh thực tế:

Tranh thuyen vang ca chep dem may man den cho gia dinh FB TB 137

Tranh thuyền vàng cá chép đem may mắn đến cho gia đình FB TB137. Đây là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy được thiết kế với tông màu vàng sang trọng. Tranh có biểu tượng thuyện chở tài lộc may mắn, thành công, cá chép biểu tượng cho sự danh vọng, vinh hiển thăng tiến trong học tập sự nghiệp.

Tranh canvas thuan buom xuoi gio kho lon treo tuong

Tranh canvas thuận buồm xuôi gió khổ lớn treo tường FB TB 137

Trên đây là hình ảnh bức tranh thuyền vàng cá chép vàng biểu tượng của phong thủy treo trong phòng ngủ. Vì không gian phòng ngủ có hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp để nghỉ ngơi nên bức tranh thuyền được chụp lại không bằng tranh ở ngoài, màu vàng của bức tranh bên ngoài thực tế sáng và đẹp hơn. Quý vị nếu thích bức tranh phong thủy thuyền vàng cá chép vàng hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay!

Mẫu 2: Mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió FB TB 109 đã được khách đặt làm theo yêu cầu:

Mau tranh phong thuy dep thuan buom xuoi gio

Mẫu tranh phong thủy đẹp thuận buồm xuôi gió FB TB 109. Đây là hình ảnh mẫu thuyền buồm cực lỳ lớn trên biển khơi. Bức tranh đặc trưng cho ngành hằng hải không chỉ là hình ảnh thật mà còn là bức tranh ngụ ý chở thành công may mắn đến cho gia đình.

Trên đây là hình ảnh thực tế bức tranh đã được khách đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Furnibuy. Mẫu tranh được treo ở ngay phòng khách tầng 1 nhà phố hiện đại. Quý vị yêu thích mẫu tranh phong cảnh thuyền biển này có thể gửi ảnh qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được đặt làm theo yêu cầu ngay hôm nay!!

Mẫu 1: Hình ảnh bộ tranh thuận buồm xuôi gió được khách đặt làm theo yêu cầu trang trí văn phòng riêng ở khách sạn Lottte:

Tranh phong canh bien thuyen bien treo tuong dep y nghia

Tranh phong cảnh biển thuyền treo tường đẹp ý nghĩa FB TB 146. Đây là hình ảnh mẫu thiết kế nguyên tấm. Quý vị nếu thích có thể làm thành kiểu dáng tranh ghép 3 tấm hoặc tranh ghép 5 tấm của mẫu thuyền này đều được quý vị nhé.

Nếu quý vị hoặc gia đình nào yêu thích bức tranh treo tường thuận buồm xuôi gió này, quý vị hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

III- Mua tranh treo tường thuyền buồm ở đâu?

Quý khách đang có nhu cầu mua sắm các mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền biển, tranh thuyền buồm xin mời hãy đến ngay:

Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội đang có sẵn cực nhiều mẫu tranh thuyền buồm đẹp giá tốt. Quý vị sẽ có sự trải nghiệm thực tế, xem chọn tận nơi. Nhận được tư vấn trực tiếp từ người bán chứ không phải là xem sản phẩm trên ipad, điện thoại,…

Hình ảnh Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn (AmiA – một thành viên trong hệ thống Furnibuy)

==>> Xem ngay: Hình ảnh thực tế cửa hàng tranh đẹp Hà Nội – Furnibuy

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường tại Furnibuy có:

+/ Đầy đủ chất liệu tranh in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu, tranh in vải canvas, tranh thêu

+/ Kiểu dáng, kích thước: 1 tấm, ghép bố 3, 4, 5, 6 tấm to nhỏ tùy thích

+/ Furnibuy có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội cung cấp dịch vụ đặt làm theo yêu cầu riêng nhanh chóng. Là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên giá thành ổn, chủ động trong mọi việc.

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió dùng treo tường phòng khách, phòng làm việc,… Dùng làm quà mừng tân gia, quà mừng khai trương đẹp ý nghĩa. Furnibuy có thể in chữ, viết chữ và lắp đồng hồ lên tranh,… đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng.

Tranh thuận buồm xuôi gió cũng chính là các mẫu tranh phòng khách đẹp rất được yêu thích. Quý vị có thể xem thêm: Tranh treo phòng khách đẹp – 200 mẫu đẹp bán chạy nhất!!!

Hay cũng chính là 1 trong 8 dòng Tranh Mừng Tân Gia Nhà Mới đẹp ý nghĩa được yêu thích nhất!!!

Quý vị yêu thích mẫu tranh này, hãy click vào từng ảnh bên dưới để xem rõ ảnh hơn, xem ảnh to hơn.

(Tiếp tục cập nhật….)

Tranh thuận buồm xuôi gió là 1 trong 6 dòng Tranh Mừng Khai Trương được nhiều người lựa chọn nhất. Mời quý khách xem ngay!!!

Trên đây là tất cả các mẫu tranh treo tường thuận buồm xuôi gió đẹp được chọn lọc tại Furnibuy. Cùng với đó là mọi giải đáp các vấn đề xoay quanh dòng tranh này. Mong rằng, bài viết sẽ hữu ích với quý vị và các bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!!!


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Tên 50 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất không chỉ cầu tài lộc, mà còn cầu về công danh, tình duyên sự nghiệp nhé!!!

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết