Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc – Đơn giản 1 nốt nhạc

Mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc – Đơn giản 1 nốt nhạc

Mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc quý vị đang mong muốn tìm các địa chỉ mua tranh, cửa hàng tranh ở Vĩnh Phúc để tiện qua xem, ngắm tranh và lựa chọn mua tranh. Nhưng theo khảo sát thực tế, hiện tại ở Vĩnh Phúc chỉ có vài ba cửa hàng tranh tập trung ở thành phố Vĩnh Yên nhưng chủ yếu là tranh thêu chữ thập… Nên thực tế ở cả hai thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên và cả 7 huyện khác còn lại: Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, vĩnh Tường, Yên Lạc của Vĩnh Phúc đều chưa có một cửa hàng tranh treo tường hiện đại nào như: in ép gỗ, in canvas, hay vẽ sơn dầu nghệ thuật…

Mua tranh treo tuong o Vinh Phuc dep gia re

Mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc đẹp giá rẻ

Các gia đình ở Vĩnh Phúc luôn mong muốn có những bức tranh in nhẹ nhàng, đa dạng các chủ đề, đẹp mắt, ấn tượng, nghệ thuật để trang trí nhà cửa. Các cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, khách sạn, spa, tiệm tóc hay tiệm nail ở Vĩnh Phúc muốn có những bức tranh trang trí đẹp lưu lại dấu ấn phong cách riêng. Các nhu cầu vừa kể trên đều không có một cửa hàng tranh nào ở Vĩnh Phúc đáp ứng được. Vì thế, Furnibuy luôn được các khách hàng ở Vĩnh Phúc tìm đến và lựa chọn. Xưởng tranh Nội thất Furnibuy với thương hiệu tranh AmiA chuyên thiết kế sản xuất tranh in hiện đại canvas, in ép gỗ, sơn dầu họa sỹ vẽ, tranh thêu truyền thống cao cấp, tranh dân gian Đông Hồ chính gốc từ làng Hồ… Mặc dù chưa có cửa hàng tranh trực tiếp tại Vĩnh Phúc nhưng Furnibuy thường xuyên gửi tranh về Vĩnh Phúc cho khách cực kỳ dễ dàng. Mời quý vị xem chi tiết dưới đây.

Các nhà xe Furnibuy thường gửi cho khách mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc:

Vì Vĩnh Phúc chỉ cách Hà Nội khoảng 60km nên việc khách mua tranh ở tranh Furnibuy cực kỳ dễ dàng. Chúng tôi sẽ gửi kiện tranh đã được đóng gói, bao bọc cẩn thận cho các nhà xe. Khách ở thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên hay ở 7 huyện Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, vĩnh Tường, Yên Lạc của Vĩnh Phúc hiện nay mua tranh tại Furnibuy cũng cực kỳ dễ dàng.

 • Khách ở thành phố Phúc Yên Vĩnh Phúc, Furnibuy thường gửi qua nhà xe: Hưng Thành – 02436337575;
 • Khách ở thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, Furnibuy thường gửi qua nhà xe: Hải Vân Express – 0982428868;
 • Khách ở Lập Thạch Vĩnh Phúc, Furnibuy thường gửi qua nhà xe: Hà Thanh – 0912453860;
 • Khách ở Sông Lô Vĩnh Phúc, Furnibuy thường gửi qua nhà xe: Quang Thắng – 0984610512
 • Còn các khách ở Vĩnh Phúc khu vực huyện còn lại: Lập Thạch, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Furnibuythường gửi cho khách theo xe quen của khách, hoặc khách nhờ người quen qua cửa hàng AmiA lấy tranh.
Furnibuy gui kien tranh treo tuong cho khach o song lo vinh phuc

Furnibuy gửi kiện tranh treo tường cho khách ở huyện sông Lô Vĩnh Phúc

Furnibuy gui kien tranh treo tuong cho khach o vinh yen vinh phuc

Furnibuy gửi kiện tranh treo tường cho khách ở thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Ngoài cách gửi kiện hàng cho khách mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc qua nhà xe, chúng tôi còn gửi tranh cho khách qua bưu điện, thường là đơn vị Vietel Post nên quý vị có thể nhận tranh sau 2 – 3 ngày gửi bưu điện trừ các ngày lễ tết. Còn nếu gửi qua xe thì trong ngày quý vị đã lấy được tranh ngay. Các gia đình ở Vĩnh Phúc chủ động giới thiệu các nhà xe quen hoặc nhờ người thân ở Hà Nội qua cửa hàng lấy tranh nhé. Có nhiều cách để mua tranh ở Vĩnh Phúc, quý vị có thể nhắn zalo ngay: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

1. Quý vị ở Vĩnh Phúc mua được tranh gì tại Furnibuy?

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất tranh treo tường số 1 Việt Nam. Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất tranh, luôn mong muốn mang đến cho quý vị một siêu thị tranh lớn nhất tập hợp đầy đủ các dòng tranh treo tường. Tranh AmiA chính là thương hiệu tranh thuộc Nội thất Furnibuy. Chúng tôi sở hữu:

 • Hơn 5000+ mẫu tranh treo tường, tranh gì cũng có từ: Làng quê, quê hương, châu âu, nước ngoài, ngựa, cá, chim muông… chủ đề cực kỳ phong phú và đa dạng. Quý vị xem các mẫu tại mục: Tranh treo tường kéo xuống dưới sẽ được giới thiệu các mẫu tranh đẹp bán chạy nhà nào cũng thích treo.
 • Bên cạnh mẫu có sẵn, chúng tôi còn phục vụ các gia đình ở Vĩnh Phúc, các quán cafe, nhà hàng, khách sạn… ở Vĩnh Phúc các chủ đề theo yêu cầu sở thích của khách. Furnibuy chủ động thiết kế sản xuất nên sẵn sàng đáp ứng tối đa, chỉ cần khách ở Vĩnh Phúc gửi mẫu hình ảnh + kèm kích thước muốn làm, là Furnibuy làm xong cho khách trong 1 nốt nhạc.
 • Với các nhà hàng khách sạn, quán cafe hay gia đình ở Vĩnh Phúc làm tranh số lượng càng lớn, thì ưu đãi càng hấp dẫn. Mua càng nhiều, triết khấu càng cao. Chúng tôi có đợt làm cho khách sạn ở Vĩnh Phúc lên tới số lượng hàng trăm bức tranh treo tường quý vị nhé. Nên là các gia đình ở Vĩnh Phúc hay quán cafe ở Vĩnh Phúc cũng thể mua, hãy mua tranh treo đầy đủ các không gian nhà mình từ: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ các con, cầu thang, hành lang, chiếu nghỉ nhé…
Cong nghe in canvas dep gia re tai xuong

Công nghệ in canvas đep giá rẻ trực tiếp tại xưởng

 • Furnibuy hiện đang sử dụng công nghệ in Labs đối với các dòng tranh in ép gỗ. Đây là công nghệ in siêu nét hàng đầu ở Việt Nam cho màu sắc chân thực, độ phân giải cực cao. Chúng tôi nói không với dòng tranh in dán PP giá rẻ tranh dễ bị mờ, hình ảnh màu sắc kém. Đối với dòng tranh in canvas, Furnibuy có máy in phun chuyên dụng cho dòng tranh này mang đến những bức tranh gam màu tươi sáng, bền đẹp theo thời gian.
 • Các dòng tranh vẽ sơn dầu chúng tôi có hẳn tổ họa sỹ chuyên vẽ tranh cho các gia đình. Các khách ở Vĩnh Phúc mua tranh sơn dầu ở Furnibuy đảm bảo chất liệu sơn dầu 100% màu sắc nghệ thuật, phong cách vẽ mềm mại, uyển chuyển có chiều sâu với kinh nghiệm 10 năm, 20 năm của các họa sỹ. Nên quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Quý vị ở Vĩnh Phúc có thể mua bản vẽ sơn dầu trên vải toan, về Vĩnh Phúc đóng khung sau, hoặc mua tranh sơn dầu khung hoàn thiện tại Furnibuy đều được nhé.
Hình ảnh Cửa hàng tranh treo tường đẹp lớn nhất Hà Nội

Cửa hàng tranh treo tường đẹp lớn nhất Hà Nội AmiA – Thuộc thương hiệu Nội thất Furnibuy Hà Nội

 • Đối với các dòng tranh thêu truyền thống được Furnibuy đặt thêu từ các nghệ nhân làng nghề ở Thường Tín Quất Động. Còn dòng tranh dân gian Đông Hồ thì được đặt từ làng hồ ở Thuận Thành Bắc Ninh chính gốc giúp quý vị ở Vĩnh Phúc có đa dạng lựa chọn về chất liệu tranh nhé.

2. Đây là một số hình ảnh thực tế Furnibuy đã thi công tranh cho khách:

Các gia đình ở Vĩnh Phúc có thể tham khảo lựa chọn các mẫu tranh đẹp có sẵn tại Furnibuy hoặc gửi mẫu để được làm theo yêu cầu. Furnibuy có vô số các hình ảnh thực tế treo cho khách từ văn phòng, gia đình, khách sạn, quán cafe, nhà hàng, quà tặng đẹp ý nghĩa. Mời quý vị xem hình ảnh bên dưới hoặc xem chi tiết tại: Kho ảnh thực tế tranh đẹp Furnibuy đã thi công cho khách nhé.

Hinh anh thuc te tranh dep thi cong nha khach cua amia

Hình ảnh thực tế tranh đẹp thi công nhà khách của AmiA

Kho mau tranh treo quan cafe dep don gian sang trong hien dai

Kho mẫu tranh treo quán cafe đẹp đơn giản sang trọng hiện đại

Lam tranh treo khach san so luong lon theo yeu cau

Làm tranh treo khách sạn số lượng lớn theo yêu cầu đẹp giá rẻ ở Hà Nội

3. Tại sao nên mua tranh tại xưởng tranh Nội thất Furnibuy?

 • Furnibuy sản xuất trực tiếp tranh không qua trung gian. Khác với các cửa hàng nhập tranh về bán, quý vị ở Vĩnh Phúc được mua tranh tận gốc tại xưởng giúp tiết kiệm được mức chi phí đáng kể, đồng thời đảm bảo được chất lượng các bức tranh tốt nhất.
Tai sao nen lam tranh treo khách san tai xuong tranh amia furnibuy

Tại sao nên làm tranh treo tường tại xưởng AmiA Furnibuy

 • Ngoài sản xuất tranh treo tường cho các gia đình ở Vĩnh Phúc, chúng tôi còn sản xuất các món đồ nội thất khác phục vụ nhu cầu của các gia đình như: Bàn ghế sofa hiện đại, giường tủ phòng ngủ, kệ tivi, bàn ăn, tủ giày, kệ trang trí… Và nhiều món đồ Nội thất khác. Nên quý vị ở Vĩnh Phúc chỉ cần tìm đến Furnibuy là có đầy đủ các món đồ nội thất để mua sắm và lựa chọn. Vừa tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, vừa tiết kiệm được chi phí khi mua combo nhiều món nội thất ở cùng một đơn vị.
 • Năng lực làm tranh treo tường và sản xuất đồ nội thất tại Furnibuy nhanh chóng, đảm bảo đúng quy trình chất lượng. Quý vị đặt tranh hôm nay, ngày mai sẽ có tranh đối với các dòng tranh in hiện đại. Còn các món đồ nội thất thì liên hệ với các số hotline bên dưới chân website nhé. (Có zalo chat).

Như vậy, các gia đình ở Vĩnh Phúc, các quán cafe nhà hàng khách sạn… ở Vĩnh Phúc đã không còn lo lắng tìm kiếm các địa chỉ mua tranh treo tường ở Vĩnh Phúc rồi nhé. Chỉ cần gọi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 mọi nhu cầu của quý vị đều được giải đáp, tư vấn nhanh chóng tốt nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các mẫu tranh đẹp ưng ý nhất cho gia đình.

Từ khóa tìm kiếm tương tự: Tranh canvas Vĩnh Phúc; Tranh phong cảnh Vĩnh Phúc; Tranh treo tường Vĩnh Phúc; Tranh Vĩnh Phúc; Khung tranh Vĩnh Phúc; 

4.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết