Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 5 Chủ Đề Quà Tặng Tranh Treo Tường: Tân Gia, Khai Trương, Tết, Kỉ Niệm,…

5 Chủ Đề Quà Tặng Tranh Treo Tường: Tân Gia, Khai Trương, Tết, Kỉ Niệm,…

Quà tặng tranh treo tường đẹp là món quà ý nghĩa tuyệt vời, mang giá trị tinh thần cực cao!!!

Từ xưa đến ngay, quà tặng luôn là vấn đề rất được coi trọng. Bởi đa phần chúng biểu hiện tình cảm, ân tình của người tặng dành cho người nhận. Vì thế, chọn quà tặng cũng là cả một nghệ thuật. Cần có sự tìm hiểu, tìm tòi, cân nhắc rất nhiều. Sao cho vừa đẹp, vừa sang, vừa ấn tượng lại thể hiện được thành ý của mình và sự tôn trọng dành cho người nhận.

Bên cạnh những món quà thông thường thì quà tặng tranh đẹp được đánh giá cực cao. Đáp ứng đầy đủ về cả giá trị vật chất lẫn tinh thần. Nó không chỉ đơn giản là món quà hiện thời ngắn ngủi mà nó còn mang ý nghĩa lâu dài. Mãi về sau, người nhận vẫn luôn nhớ đến mòn quà tuyệt vời này.

Bởi vậy, quà tặng tranh treo tường đẹp trở thành một xu hướng cực hot, chẳng bao giờ lỗi thời. Hơn thế nữa, nó còn được sử dụng làm quà tặng trong nhiều dịp. Cụ thể như 5 chủ đề quà tặng sau đây:

  • Tranh mừng tân gia
  • Tranh mừng khai trương
  • Tranh tặng dịp Tết
  • Quà tặng tranh kỉ niệm ngày cưới
  • Tranh mừng ngày 20/11, 8/3,…

Xin mời quý vị hãy theo dõi chi tiết từng chủ đề quà tặng tranh đẹp ngay dưới đây:

Hình ảnh Tranh làm quà tặng đối tác làm ăn đẹp và ý nghĩa

Tranh làm quà tặng đối tác làm ăn đẹp và ý nghĩa

I- 5 chủ đề quà tặng tranh treo tường đẹp ý nghĩa 2020

Tranh quà tặng treo tường được lựa chọn làm quà tặng cho rất nhiều dịp, nhiều đối tượng:

1/ Tranh quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia, quà mừng nhà mới có nhiều sự lựa chọn dành cho quý vị. Ví dụ như: mừng phong bì, tặng đồ vật, vật dụng gia đình: đồng hồ, bộ ấm chén, bộ xoong nồi, bộ bát đĩa, bình hoa,… Hay vật phẩm phong thủy, đồ trang trí,… Tuy nhiên:

+/ Mừng phong bì là một phương án nhiều người nghĩ đến nhưng lại không được nhiều người chọn. Vì ai cũng cảm thấy nó không được hay, không được đẹp. Cảm giác nó hời hợt, đi cho xong chứ không thể hiện ân tình, tình cảm quá nhiều. Thực sự nó là món quà không khéo, không phù hợp khi đi mừng tân gia nhà mới.

+/ Với các đồ vật, vật dụng gia đình thì ngày nay, thường gia chủ đã sắm trọn gói nên cũng ít được nhiều người chọn đi tặng. Và cũng bởi nó là món quà nhàm chán từ bao đời nay ai cũng nghĩ đến mua để đi tặng. Không khéo, sau mỗi lần mở tiệc tân gia, gia chủ nhận được cả dăm ba món đồ như nhau, không biết dùng đến khi nào cho hết. Lại bỏ vào hộp và cất gọn trong tủ mà thôi.

+/ Còn với các vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang may mắn, tài lộc cũng là một phương án khá hay. Nhưng quý vị cần có một lượng kiến thức nhất định về phong thủy. Để tránh những điều kỵ, phạm cho người nhận. Tốt nhất, những cái phức tạp thế này, nên để gia chủ tự xem, tự mua.

==>> Như vậy, có khá nhiều sự lựa chọn cho quà tân gia nhà mới. Nhưng dường như nó không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay nữa rồi. Vì thế, các mẫu tranh mừng tân gia, tranh quà tặng tân gia trở thành một ý tưởng tuyệt vời. Nó cân được tất cả các vấn đề mà những món quà kia gặp phải.

Hình ảnh Quà tặng tranh mừng tân gia nhà mới cành đào phát lộc

Quà tặng tranh mừng tân gia nhà mới cành đào phát lộc với dòng chữ: Kính tặng Anh Chị. Đây là bức tranh sơn dầu được khách hàng đặt vẽ theo yêu cầu riêng.

Quà tặng tranh treo tường mừng tân gia thực sự làm đẹp mặt người tặng quà, vừa lòng người nhận quà:

+/ Các ngôi nhà hiện đại luôn rất cần một bức tranh trang trí ở mọi không gian. Ví dụ như: phòng khách, phòng bếp, bàn ăn, phòng ngủ, cầu thang,… Quý vị mua tặng tranh treo vị trí nào cũng được. Đây là món quà tặng mà người nhận đang cần nên rất có ý nghĩa, rất thích. Người tặng thì vui mà người nhận còn vui gấp đôi.

+/ Tặng tranh mừng nhà mới khi treo tranh thì gia chủ luôn nhớ đến người tặng. Bởi bức tranh luôn hiện hữu trong ngôi nhà. Có khi, có khách đến chơi hỏi bức tranh này đẹp và ý nghĩa quá, ai tặng, gia chủ lại nhắc đến bạn một lần nữa. Từ đó, tình cảm thêm bền chặt, ân tình luôn đong đầy.

+/ Hơn nữa, chọn tranh làm quà tặng tân gia rất dễ, rất đơn giản, truyền tải đúng thông điệp chúc mừng. Nhiều chủ đề, nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu tranh. Và đặc biệt, giá bán tranh treo tường cũng khá mềm, phù hợp mừng tân gia người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Các mẫu tranh phù hợp như: Tranh phong cảnh, tranh cá chép, tranh ngựa, tranh thuyền,… Quý khách xem chi tiết tại: 8 dòng tranh quà tặng mừng tân gia nhà mới cực ý nghĩa

Hình ảnh Tranh quà tặng mừng tân gia nhà mới bạn bè, đồng nghiệp

Tranh quà tặng mừng tân gia nhà mới bạn bè, đồng nghiệp

2/ Tranh quà tặng khai trương

Chủ đề thứ 2 trong Quà tặng tranh treo tường chính là tranh mừng khai trương. Ở đây có thể là tranh tặng đối tác, tặng bạn bè, người thân,… Khai trương cửa hàng, công ty, văn phòng, chi nhánh… Khai trương nhà hàng, quán xá,…

Có một vài lựa chọn làm quà tặng khai trương như hoa, phong bì, cây cảnh, vật phong thủy,… Nhưng: Chẳng ai mừng khai trương đối tác lại đi phong bì. Các lẵng hoa đẹp, hoa ngoại đắt tiền cũng vài ba hôm là bỏ. Nhiều người tặng hoa kín cả chỗ để,… Vất xong là xong, chẳng còn gì vương vấn. Vì thế, tất cả đều không phù hợp bằng quà tặng tranh đẹp và ý nghĩa.

Các mẫu tranh đẹp ý nghĩa mang thông điệp mà người tặng muốn gửi gắm đến bạn bè, đối tác, người thân của mình. Toàn những lời hay, ý đẹp như thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, nước chảy tiền tài, phát tài phát lộc,…. Chính là mang những may mắn, tài lộc và vượng khí đến người nhận. Những bức tranh luôn hiện hữu, luôn gây ấn tượng cho người nhận nhớ đến người tặng quà. Khi đó, mọi việc hợp tác, làm ăn sẽ suôn sẻ, may mắn và thuận lợi.

Hình ảnh Tranh mừng khai trường cho bạn bè ý nghĩa: Thuận buồm xuôi gió

Tranh mừng khai trường cho bạn bè ý nghĩa: Thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh Quà tặng tranh mừng khai trường đẹp ý nghĩa: Mã đáo thành công

Quà tặng tranh mừng khai trường đẹp ý nghĩa: Mã đáo thành công

==>> Xem ngay: 50 mẫu tranh mừng khai trương đẹp đúng chuẩn

3/ Tranh quà tặng dịp Tết

Quà tặng tranh đẹp và ý nghĩa không chỉ được dùng để mừng tân gia, mừng khai trường mà còn được sử dụng trong dịp Tết. Có thể làm quà tặng thầy cô, tặng sếp, tặng đồng nghiệp, tặng đối tác,… rất hay và ý nghĩa.

Tết thường gắn liền với bánh kẹo, rượu, thuốc,… Ai cũng nghĩ sẽ tặng những món quà như thế này trong dịp Tết là được rồi. Nhưng nhiều quá thành thừa, đôi khi người nhận dùng không hết lại mang đi tặng lại người khác. Hoặc nhiều quá còn mất công dọn dẹp.

Ngược lại, Tết là khoảng thời gian mọi người sắm sửa thêm một số món đồ mới, trang hoàng lại ngôi nhà, căn phòng. Nếu quý vị lựa chọn các mẫu tranh treo tường đẹp ý nghĩa đi tặng, người nhận sẽ rất ưng ý. Vừa là để trang trí nhà cửa đẹp, vừa có ý nghĩa vận may, tài lộc, sung túc và hạnh phúc cho một năm mới sắp tới. Vì thế, các mẫu tranh quà tặng dịp Tết rất được ưa chuộng. Vừa sang, vừa là lời chúc và cũng là sự quan tâm tinh tế mà người tặng tranh mang đến.

Các mẫu tranh làm quà tặng dịp Tết cổ truyền thường là: Tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thêu tay, tranh dân gian Đông Hồ, tranh sơn dầu, tranh tứ quý,…

Hình ảnh Tranh quà tặng dịp Tết đẹp và ý nghĩa

Tranh quà tặng dịp Tết đẹp và ý nghĩa

Cụ thể, quý vị hãy xem ngay: 50 mẫu tranh quà tặng dịp Tết cực hay và ý nghĩa

4/ Tranh quà tặng kỉ niệm ngày cưới

Đã nhắc đến kỉ niệm thì thường sẽ là món quà hiện vật. Quà kỉ niệm ngày cưới cũng vậy. Nếu quý vị được mời dự một bữa tiệc kỉ niệm ngày cưới 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm, 60 năm,…. và hơn thế nữa. Chắc chắn, việc chọn lựa món quà không chỉ đơn giản là bó hoa, lẵng quả có kẹp phong bì. Hay đồ đạc, đồ vật bình thường không có ý nghĩa, không chứa đựng thông điệp, lời nhắn nhủ.

Quà kỉ niệm ngày cưới có thể là con cái tặng bố mẹ, chồng/vợ tặng vợ/ chồng, tặng bạn bè đồng nghiệp,… Lúc này, quà tặng tranh treo tường là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Vừa mang đến lời chúc, thông điệp về hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống lại có cả vận may về tài lộc, tiền tài, vượng khí,… Chỉ một bức tranh đẹp ý nghĩa giúp thay mọi lời nói thể hiện tình cảm, tấm lòng của người tặng quà.

Các mẫu tranh tặng dịp kỉ niệm ngày cưới thường là tranh uyên ương, tranh đôi thiên nga, tranh hoa mẫu đơn,… Đều là những mẫu tranh rất tốt cho cuộc sống hôn nhân thêm bền chặt, son sắt.

Hình ảnh Các mẫu tranh quà tặng kỉ niệm ngày cưới đẹp và ý nghĩa

Các mẫu tranh quà tặng kỉ niệm ngày cưới đẹp và ý nghĩa

==>> Xem ngay: 50 mẫu tranh quà tặng kỉ niệm ngày cưới đẹp và ý nghĩa

5/ Tranh quà tặng ngày 20/11, 8/3,…

Quà tặng tranh treo tường luôn là ý tưởng tuyệt vời khi muốn tặng quà nhân dịp kỉ niệm. Ngoài các chủ đề quà tặng nêu trên, ta còn cùng làm quà tặng nhân ngày 20/11, 8/3,… Các mẫu tranh treo tường thực sự là một cực phẩm làm quà tặng cho những ngày này. Thay vì những bó hoa, cuốn sổ,… đã quá nhàm chán và không biết nên tặng gì phù hợp.

Rất nhiều người là cựu học sinh, khi quay lại trường cũ và dịp lễ 20/11 đã chọn bức tranh đẹp ý nghĩa tặng trường. Vừa thể hiện tình cảm, sự tôn trọng và mong muốn điều tốt đẹp đến với thầy cô, với mái trường và thế hệ học sinh tiếp theo. Quả thực rất ý nghĩa.

Dù là học trò tặng thầy cô, thầy cô tặng hiệu trưởng ngày 20/11, nhân viên tặng sếp, sếp tặng nhân viên ngày 8/3,… đều có thể dùng các mẫu tranh. Với ý nghĩa tốt đẹp, thông điệp gửi gắm và giá thành phải chăng, vừa đủ cho một món quà ngày lễ.

Hình ảnh Quà tặng tranh treo tường nhân dịp 20/11 gửi đến thầy cô

Quà tặng tranh treo tường nhân dịp 20/11 gửi đến thầy cô

II- Mua tranh làm quà tặng ở đâu đẹp + nhiều mẫu sẵn + Đặt làm theo yêu cầu?

Tranh quà tặng treo tường, quà tặng tranh treo tường có một đặc thù là thường người tặng muốn viết chữ lên tranh. Vừa là tạo ấn tượng, vừa ghi nhớ những kỉ niệm đẹp, giữ gìn tình cảm, ân tình. Vậy nên, khi chọn địa chỉ mua tranh làm quà tặng, ngoài việc chọn nơi bán có nhiều mẫu tranh đẹp, sẵn để ngắm trực tiếp. Qúy vị cần chọn đơn vị có xưởng sản xuất tranh để dễ dàng và nhanh chóng đặt làm theo yêu cầu.

Như vậy, không ai khác chính là Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội. Có xưởng làm tranh tại Hà Nội, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu đặt ra.

Về các mẫu tranh quà tặng đẹp ý nghĩa, tại Furnibuy trưng bày sẵn cực nhiều để quý vị tham khảo. Đủ các chất liệu, kiểu dáng, kích thước, chủ đề,… Xem ngay: 8 Dòng Tranh Treo Tường Đẹp

hinh anh cua hang ban tranh treo tuong dep o ha noi

Cửa hàng, địa chỉ mua tranh treo tường đẹp với 3 tầng trưng bày và nhiều mẫu có sẵn (AmiA – một thành viên trong hệ thống Furnibuy)

+/ Chất liệu: tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh thêu, tranh Đông Hồ, Tranh đồng hồ

+/ Phụ vụ treo:

  • Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng thờ, cầu thang, ban công.
  • Phòng giám đốc, phòng họp, văn phòng công ty, phòng ăn công ty.
  • Thậm chí là nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort,…
  • Hay các cửa hàng: tóc, móng, nail, spa, cafe, karaoke, trà chanh, trà sữa, quán ăn nhanh, đồ ăn vặt,… Nên việc chọn tranh làm quà tặng rất dễ, rất nhanh.

+/ Giá bán: tranh treo tường giá rẻ dưới 500k, dưới 1 triệu, dưới 2 triệu, dưới 3 triệu, dưới 5 triệu, từ 5 – 10 triệu. Nhiều khoảng giá để quý vị lựa chọn.

==>> Xem ngay: Hình ảnh thực tế 3 tầng cửa hàng tranh đẹp Hà Nội – Furnibuy

Với dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu, Furnibuy sẵn sàng đáp ứng với thời gian nhanh và giá tốt. Kể cả đặt làm theo mẫu có sẵn hay mẫu khách yêu cầu. Có thể viết chữ lên tranh, cả với dòng tranh vẽ sơn dầu. Thời gian nhận tranh sau 1 ngày sau khi chốt đơn (nếu thời điểm lễ tết có thể 2-3 ngày). Riêng dòng tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu, nhận tranh sau 2 tuần.

♣♣♣ Phụ lục: Một số hình ảnh thực tế các mẫu quà tặng tranh treo tường tại Furnibuy:

Hình ảnh Tranh tặng thầy cô nhân ngày 20/11 đẹp và ý nghĩa

Tranh tặng thầy cô nhân ngày 20/11 đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh quà tặng đối tác làm việc với người Nhật Bản

Tranh quà tặng đối tác làm việc với người Nhật Bản

Hình ảnh In dòng chữ lên tranh làm quà tặng theo yêu cầu của khách hàng

In dòng chữ lên tranh làm quà tặng theo yêu cầu của khách hàng

Hình ảnh Tranh mừng khai trương ý nghĩa: Thuận buồm xuôi gió

Tranh mừng khai trương ý nghĩa: Thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh Quà tặng tranh kỉ niệm một chuyến đi vui vẻ của tất cả mọi người

Quà tặng tranh kỉ niệm một chuyến đi vui vẻ của tất cả mọi người

Bức tranh cành đào khổ lớn vẽ sơn dầu chụp tại xưởng tranh Furnibuy. Đây là mẫu tranh khách đặt làm quà tặng tân gia theo yêu cầu. Dòng chữ ghi thêm: Kính tặng Anh Chị!

Hình ảnh Tranh cành đào phát lộc treo tường phòng khách rộng đẹp

Tranh cành đào phát lộc treo tường phòng khách sau khi tặng. Furnibuy phụ trách treo tranh cho người tặng tại nhà gia chủ.


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết