Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 6 Dòng Tranh Mừng Khai Trương Ý Nghĩa: Công Ty, Cửa Hàng, Quán Xá,…

6 Dòng Tranh Mừng Khai Trương Ý Nghĩa: Công Ty, Cửa Hàng, Quán Xá,…

Tranh mừng khai trương hồng phát, tấn tài tấn lộc, thuận lợi thành công!!!

Ông cha ta thường có câu: “Vạn sự khởi đầu nan”.

Thật vậy, khai trương là ngày đặc biệt và quan trọng đối với mỗi người chủ. Là bước khởi đầu trong công việc làm ăn kinh doanh. Buổi lễ hôm đó rất cần có sự góp mặt của người thân, anh em, bạn bè,… thậm chí là đối tác làm ăn. Để cùng chung vui, cùng chúc mừng, động viên tinh thần, thể hiện tình cảm, ân tình với nhau. Để không khí buổi lễ thêm phần vui tươi, nhộn nhịp, đông vui trong ngày đầu khởi nghiệp. Cũng là động viên nhau cùng cố gắng trong công việc kinh doanh sắp tới.

Có đông đủ anh em, bạn bè, đối tác trong ngày khai trương là rất quý. Nhưng còn quý hơn khi có thêm những món quà tặng mừng khai trương hồng phát. Việc lựa chọn một món quà đặc biệt ý nghĩa tới dự thể hiện lời chúc tốt đẹp của vị khách, thể hiện thiện chí của người tặng.

Có nhiều món quà được nêu ra như lẵng hoa, giỏ quả, phong bì, chậu cây,… Nhưng hơn hết, các mẫu tranh mừng khai tương, tranh quà tặng khai trương vẫn là món quà tuyệt vời nhất. Nó vừa đẹp vừa có ý nghĩa trao nhau tình cảm, lời chúc tốt đẹp. Gửi gắm, nhắn nhủ điều may mắn, thành công đến nhau. Không gì có thể sánh bằng.

Vậy đâu là những dòng tranh quà tặng được dùng để mừng khai trương??? Xin mời quý khách hãy xem ngay: 6 Dòng Tranh Mừng Khai Trương Ý Nghĩa. 6 cực phẩm không thể thiếu trong danh sách chọn tranh tặng khai trương công ty, cửa hàng, quán xá, nhà hàng, khách sạn,…

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình tặng khai trương công ty

Tranh sơn thủy hữu tình tặng khai trương công ty

I- Tranh mừng khai trương là gì? Cần lưu ý gì khi chọn mua?

Tranh mừng khai trương là các mẫu tranh treo tường đẹp ý nghĩa về sự thuận lợi, thành công, may mắn trong công việc làm ăn, buôn bán. Nó cũng có ý nghĩa hút tài lộc, tiền tài cho chủ nhân, lúc nào cũng buôn may bán đắt. Và đó cũng chính là những lời nhắn nhủ, thông điệp tặng quà mà người tặng muốn gửi đến người nhận.

Tranh tặng khai trương là một trong 5 chủ đề Quà tặng tranh treo tường đang rất được yêu thích và ưa chuộng hiện nay.

Tranh quà mừng khai trương có nhiều chủ đề để chọn, phục vụ treo nhiều không gian khác nhau. Đâu cứ chỉ khai trương công ty, khai trương doanh nghiệp, văn phòng,… Mà còn cực nhiều lễ khai trương có thể chọn tranh làm quà tặng phù hợp. Ví dụ như: khai trương cửa hàng, quán xá, thẩm mỹ viện, spa, nhà hàng, khách sạn,…

Quý khách yên tâm, tranh mừng khai trương có đầy đủ các kiểu tranh phù hợp với từng không gian nêu trên. Bạn sẽ chọn được mẫu tranh phù hợp và ưng ý ngay hôm nay.

Nhưng trước tiên, hãy điểm qua một vài lưu ý khi chọn tranh tặng khai trương đã nhé:

+/ Cân đối ngân sách cho món quà tặng tranh treo tường

Khi đi khai trương, tùy thuộc đó là lễ khai trương gì để cân đối mức tiền đầu tư mua quà cho hợp lý. Khai trương công ty, doanh nghiệp, chi nhánh sẽ khác với khai trương quán cafe, quán ăn,… Sẽ khác với khai trương khách sạn, nhà hàng, thẩm mỹ viện, spa,… Nhưng tranh mừng khai trương có nhiều mức giá để bạn chọn như 500k, 700k, 1tr, 1tr2, 1tr5, 2tr, 3tr,… tùy theo.

==>> Xem ngay: Tranh mừng khai trương giá rẻ

hinh anh qua mung khai truong dep va y nghia

Quà tặng tranh mừng khai trương công ty hồng phát]

+/ Nên chọn tranh hợp mệnh, tuổi người nhận

Bạn hãy tìm hiểu một chút về tuổi và mệnh của người nhận quà. Sau đó chọn tranh hợp mệnh, tuổi để hút may mắn, tài lộc. Tránh những điều phạm kỵ sẽ không tốt, ngược lại còn là phản tác dụng của món quà.

Ví dụ: Người mệnh Hỏa chọn tranh ngựa tặng khai trương. Người mệnh Thủy chọn tranh thuyền biển, tranh sông nước. Người mệnh Mộc chọn tranh hoa lá, cây cối,… mừng khai trương.

+/ Chọn tranh kích thước phù hợp và ý nghĩa hướng tới sự phát triển, thành công

Là người được mời dự lễ khai trương, chắc hẳn bạn rất thân thiết và đã ghé thăm trước rồi. Vì vậy, bạn cũng định hình được mua tranh treo vị trí nào đẹp. Nên hãy cân đối về chọn kích thước tranh phù hợp khoảng tường treo nhé. Còn về ý nghĩa tranh tặng khai trương chắc chắn không thể bỏ qua được rồi. Quý khách hãy xem ngay 6 dòng tranh quà tặng khai trương phía dưới để nắm rõ hơn.

+/ Cần chọn địa chỉ mua tranh làm quà tặng uy tín

Nếu tất cả các lưu ý trên bạn làm tốt nhưng chưa chọn được địa chỉ bán quà tặng tranh đẹp uy tín thì cũng bằng không. Bởi khi chọn được địa chỉ bán tranh uy tín bạn sẽ có được mẫu tranh chất lượng. Sẽ có được những lời tư vấn tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Từ đó, món quà tranh mừng khai trương sẽ đúng, chuẩn và ưng ý người tặng, người nhận. Quý vị hãy tham khảo ngay phần III nhé!!!

hinh anh qua tang chuc mung khai truong hong phat

Quà tặng mừng khai trương tranh treo tường đẹp ý nghĩa

II- 6 dòng tranh làm quà tặng khai trương hồng phát cực ý nghĩa!

Qua phần I, quý khách đã nắm được cơ bản về đặc điểm và các lưu ý khi chọn tranh mừng khai trương. Ngay trong phần II này chính là 6 dòng tranh quà mừng khai trương đẹp và cực kỳ ý nghĩa. Xứng đáng làm món quà khai trương bạn tìm bấy lâu. Đó là: tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, cá chép hoa sen, sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh, tranh hoa lá.

Cụ thể như sau:

1/ Tranh thuận buồm xuôi gió: Vượt mọi khó khăn – Thẳng tiến vươn xa

Top 1 trong tranh quà tặng khai trương chính là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió. Đúng như tên gọi của nó, bức tranh có ý nghĩa thuận lợi, may mắn và thành công. Hình ảnh con thuyền no gió, căng buồm trên mặt biển có sóng ám chỉ vượt mọi hiểm nguy để đi tới thành công. Giống như người làm kinh doanh biến những khó khăn, thử thách trên thương trường làm đà đẩy tiến về phía trước.

Hình ảnh chiếc thuyền trên biển khơi còn ám chỉ người làm kinh doanh hãy mạnh dạn tiến một bước xa. Phải ra khơi, phải bươn trải mới có được những mẻ cá lớn, những thành công lớn.

Bức tranh có nước biển dạt dào còn tượng trưng cho tiền tài, tài lộc lúc nào cũng đong đầy. Là điều rất tốt cho người làm ăn kinh doanh. Nhiều người chọn dòng tranh này để làm quà mừng khai trương ý nghĩa dù là người thân, bạn bè hay đối tác. Khi hợp tác, bên đối tác thuận lợi thì bên mình cũng sẽ thuận lợi và yên ổn cùng nhau.

Tranh thuận buồm xuôi gió có nhiều mẫu rất đẹp và sang nên quý khách dễ dàng lựa chọn. Giá cả phải chăng, phù hợp chọn mua làm quà tặng ngày khai trương.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió mừng khai trương ý nghĩa

Tranh thuận buồm xuôi gió mừng khai trương ý nghĩa

Hình ảnh Tranh mừng khai trương thuận buồm xuôi gió treo tường ý nghĩa

Tranh mừng khai trương thuận buồm xuôi gió treo tường ý nghĩa

Hình ảnh Tranh tặng khai trương ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Tranh tặng khai trương ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

2/ Tranh mã đáo thành công: Thành công – Đại thành công

Top 2 trong chủ đề tranh mừng khai trương chính là tranh mã đáo thành công. Nó xứng đáng là món quà ý nghĩa ngày khai trương ngay từ tên gọi. Đây là bức tranh với hình ảnh 8 con ngựa phi trên nước hoặc đất. Trong tâm thế của người thành công trở về rất vinh quang, rất tỏa sáng. Số 8 cũng là số may mắn, lộc lá trong làm ăn kinh doanh. Vì thế mẫu tranh này còn được gọi là tranh bát mã được chọn làm quà tặng khai trương rất nhiều.

Ngoài ra, ngựa còn biểu tượng của sự trung thành, luôn sát cánh bên chủ nhân. Ám chỉ người đứng đầu công ty, doanh nghiệp sẽ luôn có được những người cộng sự, cánh tay phải, cánh tay trái đắc lực. Giúp đỡ, hỗ trợ trên con đường sự nghiệp phía trước. Từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công. Thành công – Đại thành công.

Quý vị chọn mẫu tranh mã đáo thành công này làm quà mừng khai trương chỉ có tuyệt vời trở lên. Vừa đẹp vừa ý nghĩa, truyền tải thông điệp, lời nhắn nhủ hay. Thể hiện ân tình, thiện chí của người tặng quà đến người nhận.

Hình ảnh Tranh chúc mừng khai trương chủ đề mã đáo thành công

Tranh chúc mừng khai trương chủ đề mã đáo thành công

Hình ảnh Tranh chúc mừng khai trương hồng phát mã đáo thành công

Tranh chúc mừng khai trương hồng phát mã đáo thành công

3/ Tranh cá chép hoa sen: Tài lộc hội tụ – Vươn tới thành công

Nhắc đến tranh mừng khai trương, quý vị không thể bỏ qua các mẫu tranh cá chép hoa sen được. Hay có các tên gọi khác như cửu ngư quần hội, cá chép hoa mẫu đơn, cá chép hoa mai, cá chép hoa đào,… Đây là bức tranh có hình ảnh 9 con cá chép đang quây quần, quấn quýt bên nhau. Kết hợp với các loài hoa quý. Thể hiện cho tiền tài, sức khỏe, sự vượt khó để vươn tới thành công. Ví như hình tượng cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng xưa kia.

Tranh cá chép làm quà tặng khai trương mang ý nghĩa tài lộc, vượng khí và may mắn cho người nhận. Số 9 là con số đẹp được nhiều người yêu thích bởi dường như nó sẽ mang lại sự trường tồn, may mắn. Hình ảnh 9 con cá chép cùng hướng về một hướng thể hiện sự đồng lòng, đoàn kết, cùng chí hướng. Đây là điều rất cần thiết, rất quan trọng trong làm ăn kinh doanh.

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen và thuận buồm xuôi gió chúc mừng khai trương công ty

Tranh cá chép hoa sen và thuận buồm xuôi gió chúc mừng khai trương công ty

4/ Tranh sơn thủy hữu tình: Mưa thuận gió hòa – Tiền tài đầy ắp

Một cực phẩm trong quà tặng khai trương đó chính là tranh sơn thủy hữu tình. Bức tranh là một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ cực đẹp. Sơn thủy hữu tình là có núi, có sông, có vạn vật xung quanh hòa quyện với nhau đậm chất thơ và rất tình tứ.

Người xưa có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài” ý chỉ: Núi tượng trưng cho con người. Sông tượng trưng cho tiền tài, tài lộc. Con người tạo ra tiền của, tiền của nuôi sống con người. Hai yếu tố đó cứ bổ trợ và hòa quyện với nhau. Cũng giống như, trong sự nghiệp của mỗi người chủ không thể thiếu một trong hai yếu tố: con người và tiền tài. Rất cần người hỗ trợ, phụ giúp, cũng rất cần tiền tài, tài lộc để duy trì. Chính là điều mà người chủ nào cũng mong muốn có được.

Vậy nên, một bức tranh có cả núi, cả sông như sơn thủy hữu tình làm quà tặng mừng khai trương thì còn gì bằng. Quý vị hãy chọn ngay bức tranh sơn thủy này làm quà tặng khai trương nhé! Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp để lựa chọn. Đặc biệt, giá cả cực kỳ phải chăng.

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm mừng khai trương công ty

Tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm mừng khai trương công ty

5/ Tranh phong cảnh: Việt Nam + nước ngoài – Khai tương hồng phát

Trong tiến trình hội nhập quốc tế về kinh tế và mọi mặt, người Việt Nam có rất nhiều cơ hội làm việc với người nước ngoài. Đó là lý do mà dòng tranh phong cảnh Việt Nam và nước ngoài hay được chọn làm quà mừng khai trương.

Ví dụ như khai trương công ty, chi nhánh công ty, văn phòng làm việc,… liên quan đến du lịch, xuất khẩu lao động, du học nước ngoài,… Hay các nhà hàng, khách sạn,… chuyên phục vụ người nước ngoài. Khi đó các mẫu tranh quà mừng khai trương sẽ là tranh về địa danh nổi tiếng của Việt Nam và nước bạn. Là tranh Tháp Rùa, Vịnh Hạ Long, phong cảnh Ninh Bình, Huế, phố cổ Hà Nội, Hội An,…. Tranh phong cảnh Nhật Bản: hoa anh đào, núi Phú Sỹ,… Phong cảnh Hàn Quốc: chùa, mùa thu,… địa điểm nổi tiếng,… Tranh Vạn Lý Trường Thành,…

Quý vị chọn các mẫu tranh này làm quà tặng khai trương rất đúng ý người nhận. Bởi khi làm việc với người nước ngoài, nếu có những hình ảnh đẹp về quê hương của họ, họ sẽ rất thích. Và cảm thấy vui vẻ khi hợp tác, từ đó công việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ. Hay những bức tranh phong cảnh đẹp Việt Nam sẽ được giới thiệu đến bạn bè năm châu. Rất tuyệt vời!!!

Hình ảnh Tranh phong cảnh Việt Nam và nước ngoài mừng khai trương đẹp và ý nghĩa

Tranh phong cảnh Việt Nam và nước ngoài mừng khai trương đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh phong cảnh Nhật bản treo tường công ty đẹp ý nghĩa

Tranh phong cảnh Nhật bản treo tường công ty đẹp ý nghĩa

6/ Tranh hoa lá, cafe, spa,… – Món quà thiết thực

Là các mẫu tranh thiên về trang trí, trang hoàng cửa hàng, quán xá,… làm quà tặng trong dịp khai trương. Là một vị khách mời, quý khách hoàn toàn có thể tặng những bức tranh phục vụ làm đẹp, tô điểm không gian như thế này. Ví dụ:

  • Khai trương cửa hàng tóc móng mi, thẩm mỹ viện, spa chuyên về các dòng tranh làm đẹp, đặc thù của các không gian này
  • Khai trương quán ăn, nhà hàng là tranh về đồ uống, rượu vang, đồ ăn,… các mẫu tranh đẹp trang trí
  • Khai trương khách sạn là tranh về phong cảnh nước ngoài, phong cảnh Việt Nam, phong cảnh biển,…
  • Khai trương quán cafe, karaoke là các mẫu tranh về chủ đề cafe, nước uống,…

Hay các mẫu tranh hoa sen, hoa hướng dương, hoa cúc, hoa lan,… trang trí văn phòng làm việc, công ty,.. đều được.

Đây đều là những món quà thiết thực, đúng cái người chủ cần mua sắm để trang hoàng không gian. Bạn tặng món quà đúng ý như vậy, vừa đẹp lòng người tặng và vừa lòng người nhận.

Hình ảnh Quà tặn tranh hoa lá trang trí không gian văn phòng làm việc

Quà tặn tranh hoa lá trang trí không gian văn phòng làm việc

Hình ảnh Các mẫu tranh in canvas đẹp trang trí quán cafe, trà chanh, trà sữa

Các mẫu tranh in canvas đẹp trang trí quán cafe, trà chanh, trà sữa. Có thể dùng làm quà tặng khai trương cửa hàng

==>> Quý khách có thể tham khảo thêm:

  • Khai trương cửa hàng tóc móng mi tặng tranh gì?
  • Tranh quà tặng khai trương thẩm mỹ viện spa
  • Tranh mừng khai trương quán ăn, nhà hàng
  • Mua tranh gì tặng khai trương khách sạn?
  • Khai trương quán cafe tặng tranh gì?

III- Furnibuy – Cửa hàng bán tranh mừng khai trương + Nhận đặt làm tranh theo yêu cầu

Không đâu nhiều các mẫu tranh có sẵn làm quà tặng khai trương bằng Furnibuy. Đủ các chất liệu, kiểu dáng, kích thước, chủ đề:

+/ Chất liệu: tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh thêu, tranh Đông Hồ.

+/ Giá bán: tranh treo tường giá rẻ dưới 500k, dưới 1 triệu, dưới 2 triệu, dưới 3 triệu, dưới 5 triệu, từ 5 – 10 triệu. Nhiều khoảng giá để quý vị lựa chọn.

+/ Phụ vụ treo: Phòng giám đốc, phòng họp, văn phòng công ty, phòng ăn công ty. Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort,… Hay các cửa hàng: tóc, móng, nail, spa, cafe, karaoke, trà chanh, trà sữa, quán ăn nhanh, đồ ăn vặt,… Quý vị chọn tranh làm quà mừng khai trương không gian nào cũng có.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống Furnibuy)

==>> Xem ngay: Hình ảnh thực tế siêu thị tranh đẹp Hà Nội – Furnibuy

Với dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu, Furnibuy sẵn sàng đáp ứng với thời gian nhanh và giá tốt. Kể cả đặt làm theo mẫu có sẵn hay mẫu khách yêu cầu. Có thể viết chữ lên tranh, cả với dòng tranh vẽ sơn dầu. Hoặc gắn đồng hồ lên tranh cũng rất tiện lợi.

Thời gian nhận tranh sau 1 ngày sau khi chốt đơn (nếu thời điểm lễ tết có thể 2-3 ngày). Riêng dòng tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu, nhận tranh sau 2 tuần.

Đáp ứng nhu cầu đặt làm tranh mừng khai trương cửa hàng tóc móng mi, thẩm mỹ viện spa, quán ăn, nhà hàng, quán cafe, karaoke, khách sạn,… nhanh chóng + giá tốt.

♣♣♣ Phụ lục hình ảnh thực tế các mẫu tranh mừng khai trương tại Furnibuy:

Hình ảnh Tranh quà tặng khai trương đẹp và ý nghĩa

Tranh quà tặng khai trương đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh địa danh nổi tiếng chúc mừng khai trương

Tranh địa danh nổi tiếng chúc mừng khai trương

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió mừng khai trương hồng phát

Tranh thuận buồm xuôi gió mừng khai trương hồng phát

Hình ảnh Quà tặng tranh mừng khai trường đẹp ý nghĩa: Mã đáo thành công

Quà tặng tranh mừng khai trương đẹp ý nghĩa: Mã đáo thành công

Hình ảnh Tranh mừng khai trường cho bạn bè ý nghĩa: Thuận buồm xuôi gió

Tranh mừng khai trường cho bạn bè ý nghĩa: Thuận buồm xuôi gió

(Đang cập nhật…)

Ngoài các mẫu tranh mừng khai trương, Furnibuy còn cung cấp tranh tân gia nhà mới đẹp ý nghĩa cực nhiều mẫu sẵn. Xem tại: 8 dòng tranh mừng tân gia nhà mới đẹp đúng chuẩn


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết