Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tủ giày thông minh 2 tầng – Kích thước, giá bán, mẫu đẹp!

Tủ giày thông minh 2 tầng – Kích thước, giá bán, mẫu đẹp!

Tủ giày thông minh 2 tầng là dòng tủ ít được tìm kiếm hơn so với dòng tủ giày dép thông minh 3 tầng, hoặc dòng tủ giày thông minh kiêm ghế ngồi. Tuy nhiên vẫn có khách tò mò muốn biết dòng tủ giày gỗ ép 2 tầng được thiết kế như thế nào; kích thước của loại tủ giày này ra sao? Mời quý vị xem ngay sau đây.

Tất tần tật về tủ giày thông minh 2 tầng:

  • Tủ giày thông minh 2 tầng là gì? Tủ chứa được bao nhiêu đôi giày?
  • Kích thước tủ giày cánh lật 2 tầng là bao nhiêu?
  • Giá của tủ giày cánh lật 2 tầng bao nhiêu tiền?
  • Các mẫu tủ giày 2 tầng gỗ ép đẹp mới nhất thiết kế trẻ trung hiện đại!
Tu giay thong minh 2 tang mau dep gia ban

Tủ giày thông minh 2 tầng – Kích thước, giá bán, mẫu đẹp!

1. Tủ giày thông minh 2 tầng là gì? Chứa được bao nhiêu đôi giày.

Tù giày smart 2 tầng là loại tủ giày được lắp cánh lật, hay bản lề rẻ quạt để lật lên xuống chia theo các ngăn tận dụng tối đa các khoảng trống để để giày. Và tủ giày này được thiết kế 2 tầng tức lắp 2 bản lề rẻ quạt cho quý vị dễ hình dung. Nên quý vị có thể gọi dòng tủ giày này là tủ giày cánh lật 2 tầng đều được.

So với tủ giày cánh mở truyền thống 2 tầng. Mỗi tầng cao khoảng 30 – 40cm. Nên kích thước chiều cao của tủ giày khoảng 60 – 80cm. Thì với các loại tủ giày bình thường truyền thống mỗi ngăn như vậy chỉ chứa được 1 hàng để giày mà thôi. Ví như chiều dài khoảng 80cm, 1m, 1m2 sẽ tương ứng với khoảng 3, 4, 5 đôi giày 1 hàng. Vậy thì 2 tầng của tủ giày truyền thống sẽ chứa được khoảng 6, 8 hoặc 10 đôi giày mà thôi.

Cau tao tu giay 2 tang canh lat 3 ngan ben trong

Cấu tạo tủ giày 2 tầng cánh lật 3 ngăn bên trong

Trong khi với cùng kích thước như vậy, thì tủ giày thông minh sẽ có sức chứa gấp 2 hoặc gấp 3 lần so với tủ giày truyền thông. Tức số giày được khoảng 20 hoặc 30 đôi cất trong tủ. Quý vị có thể xem hình ảnh minh chứng ở trên.

2. Kích thước tủ giày cánh lật 2 tầng là bao nhiêu?

Kích thước của tủ giày chung về cơ bản đã được giới thiệu rất kỹ ở bài tư vấn: Tìm hiểu kích thước tủ giày dép gỗ công nghiệp. Nhưng nói về kích thước riêng của dòng tủ thông minh này sẽ có các con số như sau.

  • Ví dụ như tủ giày thông minh siêu mỏng 2 tầng chẳng hạn: Chiều sâu của tủ chỉ khoảng 17cm, thì sẽ lắp được loại bản lề rẻ quạt 1 ngăn. Nếu là tủ 1m2 sẽ tương đương với khoảng 5 đôi giày dép 1 ngăn. Như vậy tủ siêu mỏng 2 tầng sẽ đựng được khoảng 10 đôi dép. Số lượng giày dép này hơi ít. Nên tủ giày siêu mỏng thường thiết kế khoảng 3 tầng trở lên và chiều dài cũng lớn hớn 1m2. Quý vị có thể tham khảo ở bài: Tủ giày dép thông minh siêu mỏng.
Tu giay thong minh 2 tang la gi chua duoc bao nhieu giay dep

Tủ giày thông minh 2 tầng là gì chứa được 20 – 30 đôi giày dép

  • Ví dụ như tủ giày thông minh có chiều sâu khoảng 24cm, thì sẽ sử dụng được loại bản lề rẻ quạt 2 ngăn (khe). Như vậy cùng kích thước 1m2 kể trên, số lượng dày dép có thể lên tới 20 đôi.
  • Tương tự nếu kích thước chiều sâu của tủ giày 2 tầng cánh lật trên là 34cm. Thì sẽ lắp được loại bản lề rẻ quạt 3 khe. Lúc này số lượng giày sẽ gấp 3 lần lên tới 30 đôi…

Như vậy, kích thước chiều sâu của tủ giày thông minh tùy từng loại: Siêu mỏng 17cm, 24cm, loại phổ thông là 34cm. Chiều cao tủ giày 2 tầng thường khoảng 60 – 80cm. Chiều dài tủ giày có thể 80cm, 1m,1m2….

3. Giá của tủ giày thông minh 2 tầng bao nhiêu tiền?

Gia tu giay 2 tang go ep bao nhieu tien

Giá tủ giày 2 tầng gỗ ép bao nhiêu tiền

Giá của tủ giày cánh lật 2 tầng kiểu dáng này dao động từ khoảng 700k – 1tr200k nha quý vị. Với chất liệu gỗ công nghiệp MDF hay còn gọi là tủ giày MDF phủ melamine. Còn với tủ giày loại khác như tủ giày ván dăm MFC, hay tủ giày HDF, tủ giày Plywood phủ các loại bề mặt khác nhau như Laminate, Veneer, Acrylic khong bàn đến ở đây.

Với từng loại tủ giày cụ thể, quý vị có thể gửi ảnh kèm chất liệu, bề mặt, kích thước cho Furnibuy để được báo giá cụ thể hơn nhé. Bây giờ mời quý vị cùng tham khảo 1 số mẫu tủ giày thông minh 2 tầng mới nhất trên thị trường hiện nay!

4. Các mẫu tủ giày 2 tầng gỗ ép đẹp mới nhất thiết kế trẻ trung hiện đại!

Các mẫu tủ giày dép thông minh hầu như không khác nhau nhiều về mẫu mã. Có chăng sẽ khác nhau về thiết kế, kiểu dáng tay nắm tủ. Một số mẫu thiết kế thêm các ngăn kéo hoặc chân đế tạo điểm nhấn kèm để đồ đạc rất tiện lợi. Mời xem hình ảnh bên dưới.

Kiểu dáng 1: Là các kiểu dáng đơn thuần có 2 ngăn đựng giày dép. Mỗi ngăn được thiết kế một bản lề rẻ quạt hay còn gọi là cánh lật. Có loại cánh lật 2 khe, có loại cánh lật 3 khe. Tay nắm cửa thường khá đơn giản như dạng trơn không tay nắm; dạng tay nắm tròn; dạng tay nắm khuyết. Mời quý vị xem ảnh bên dưới.

Kieu tu giay 2 tang go cong nghiep tay nam cua tron

Kiểu tủ giày 2 tầng gỗ công nghiệp tay nắm cửa tròn

Mau tu giay dep dep thong minh 2 tang cua tron

Mẫu tủ giày đẹp thông minh 2 tâng cửa trơn

Mỗi mẫu tủ giày dép gỗ ép thông minh lại có các màu sắc tủ giày khác nhau, kèm tay nắm cửa kiểu dáng khác tạo điểm nhấn đẹp mắt. Về màu sắc của dòng tủ 2 tầng được làm từ gỗ công nghiệp có tới 300 – 500 màu sắc vân gỗ, vân nhựa, vân đá, vân vải cho quý vị thỏa sức lựa chọn.

Cac mau tu giay 2 tang go ep dep gia re don gian de cao

Các mẫu tủ giày 2 tầng gỗ ép đẹp giá rẻ đơn giản đế cao

Mau tu giay dep MDF phu Melamine thong minh 2 tang

Mẫu tủ giày dép MDF phủ melamine thông minh 2 tầng

Tu giay thong minh 2 ngan giay tay khoet

Tủ giày thông minh 2 ngăn giày tay khoét

Tu giay 2 tang canh lat thong minh kieu don gian

Tủ giày 2 tầng cánh lật thông minh kiểu đơn giản

Kiểu dáng 2: Đây là kiểu tủ giày tuy có 2 tầng để giày thiết kế cánh lật. Nhưng lại có các tầng ngăn kéo nhỏ 1 bên, 2 bên. Và đặc biệt nhất có khe để giày dép đi ra ngoài bên dưới. Sở dĩ khe này để hở không lắp cánh giúp cho sạch bụi bẩn, các đôi giày dép đang đi dở ẩm ướt có thời gian khô ráo, sạch sẽ hơn khi cho vào tủ kín có cửa phía trên. Việc này sẽ giúp tránh được vi khuẩn ẩm mốc cho tủ giày của gia đình. Một thiết kế rất được chuộng hiện nay.

Tu giay 2 tang ket hop cac ngan keo nho va khe de giay dep ra ngoai

Tủ giày 2 tầng kết hợp các ngăn kéo nhỏ và khe giày dép ra ngoài

Cac mau tu giay thong minh 2 tang ket hop ngan keo va khe de giay dep

Các mẫu tủ giày thông minh 2 tầng kết hợp ngăn kéo khe giày dép

Còn nữa… Đang cập nhật!!!

Tổng kết: Toàn bộ các mẫu tủ giày thông minh 2 tầng đẹp phổ thông đã được Nội thất Furnibuy cập nhật phía trên. Quý vị yêu thích mẫu nào có thể gửi ảnh qua zalo Furnibuy theo thông tin dưới chân website để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất. Tham khảo ngay: 69 mẫu tủ giày dép gỗ công nghiêp đẹp giá rẻ mới nhất 2021.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivibàn ghế ăngiường ngủtủ giày dépbàn trang điểm,. Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tủ giày thông minh 2 tầng; Tủ giày thông minh đê La Thành; Tủ giày thông minh Hà Nội; Tủ giày thông minh 3 tầng;  Tủ giầy thông minh đê la thành; Tủ giày thông minh siêu mỏng; Kích thước tủ giày thông minh; Giá tủ giày thông minh 2 tầng; 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết