Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Sản phẩm Nội thất Gia đình Bàn trà, Kệ tivi

Bàn trà, Kệ tivi

Showing 1–42 of 336 results

Rất nhiều mẫu bàn trà và kệ tivi đồng bộ đẹp cho khách hàng chọn mua tại tổng kho nội thất Furnibuy. Hàng mới update liên tục tuần/tháng giúp cho khách lựa chọn thoải mái. Đến ngay kho để chọn mẫu kệ tivi, bàn trà đẹp quý vị nhé.

♠ Tổng hợp các mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ hót hít năm 2021. Là các dòng kệ tv bằng chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ sồi tự nhiên bền đẹp. Kiểu dáng kệ tủ tv thông minh rút 1 đầu, 2 đầu. Kệ bệt không chân hoặc có chân tạo sự thoáng đãng cho không gian. Giá bán sản phẩm chỉ từ 3 – 5 triệu/sản phẩm có thể đặt đóng theo yêu cầu tại xưởng furnibuy.

♠ Các mẫu bàn trà sofa đẹp hiện đại ‘hotrend” 2021 cho khách hàng. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn trà và kệ tivi đồng bộ. Bàn trà chúng tôi bán có các dòng nhập khẩu Đài Loan chính hãng. Bàn trà gỗ kính, bàn trà mặt đá. Với các kiểu dáng hình chữ nhật, tròn, bầu dục, tròn đôi, bát giác,… chân sắt, chân gỗ, chân inox. Mỗi tuần sẽ có đợt bàn trà sofa về sẵn tại cửa hàng. Mẫu liên tục được cập nhật mới nhất kính mời quý khách qua tổng kho nội thất furnibuy xem chọn.

========================

Ghé ngay nội thất furnibuy để sở hữu gói combo bàn trà và kệ tivi đồng bộ đẹp giá xưởng. Mẫu sẵn luôn có nhiều cho quý khách trực tiếp xem chọn thoải mái. Tổng kho nội thất furnibuy rộng trên 1000m² sẵn nhiều kệ tivi, bàn trà đẹp cho khách hàng mua sắm. Không thể thiếu đi 70 – 80 mẫu ghế sofa đẹp có sẵn tại cửa hàng giá kho.

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.