Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng – 30+ mẫu đẹp mới nhất 2020!

Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng – 30+ mẫu đẹp mới nhất 2020!

Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng sở dĩ được nhiều gia đình tìm kiếm chọn mua. Là bởi dòng tủ áo này có gam màu trắng rất đẹp, hiện đại, trẻ trung, tinh tế. Đồng thời gam màu này dễ dàng phối với nhiều màu nội thất khác mà không hề kén chọn. Đó là lý do nhiều gia đình rất thích chọn mua tủ quần áo màu trắng đặc biệt là dòng tủ gỗ.

  • Tủ quần áo gỗ ép màu trắng gồm những loại nào
  • Các mẫu tủ quần áo màu trắng đẹp làm từ gỗ công nghiệp
Cac mau tu quan ao go cong nghiep dep gia re furnibuy

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ Furnibuy

1. Tủ quần áo gỗ ép màu trắng gồm những loại nào?

Màu trắng của tủ áo quyết định ở phần mặt phủ bên ngoài của gỗ công nghiệp. Như đã giới thiệu ở bài trước: Các loại bề mặt phủ gỗ công nghiệp gồm những loại nào. Bề mặt phủ màu trắng của gỗ gồm: Phủ melamine màu trắng, Phủ Laminate màu trắng; phủ Acrylic màu trắng, và sơn bệt màu trắng… Đó là 4 loại tủ quần áo gỗ ép màu trắng thông dụng và hay dùng nhất hiện nay.

Nếu chỉ nhìn qua các mẫu ảnh trên mạng quý vị khó có thể phân biệt được chất liệu bề mặt phủ. Trừ loại bề mặt bóng gương như acrylic thì không nói. Nhưng các loại sơn bệt trắng, dán min trắng, dán laminate trắng thì chẳng thể phân biệt được. Mình chỉ tham khảo để biết như vậy thôi. Để khi đi mua hàng thực tế giúp quý vị biết được chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng thuộc loại nào?

Phân loại, so sánh giá bán của các loại bề mặt màu trắng của tủ áo gỗ công nghiệp:

Loai tu quan ao go ep cn mau trang phu melamine

Loại tủ quần áo gỗ ép Cn màu trắng melamine

Tủ quần áo gỗ công nghiệp phủ melamine màu trắng: Melamine là lớp giấy mỏng dính như tờ giấy dán lên trên bề mặt gỗ. Trong trường hợp này, melamine có màu trắng trơn, bảo vệ cốt gỗ hạn chế trầy xước với lực nhẹ. Giá thành của loại tủ gỗ ép phủ melamine rẻ nhất so với cùng 1 cốt gỗ.

Tủ quần áo gỗ ép phủ Laminate màu trắng: Laminate là lớp giấy phiên bản cao cấp của melamine. Nó dày hơn rất nhiều gấp 7 – 8 lần độ giày của melamine với nhiều lớp giấy Kraf nền. Nên độ chống xước, chống va đập và bền màu của tủ áo phủ laminate màu trắng cao hơn. Giá của lọa tủ áo gỗ ép phủ Laminate màu trắng cao hơn so với melamine.

Tủ quần áo gỗ ép phủ acrylic màu trắng: Đây là dòng bề mặt phủ sang trọng nhưng độ chống trày xước kém. Dùng loại tủ quần áo này dành cho các chủ nhà cẩn thận, thì dùng tủ mới mới và bền lâu được. Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng Acrylic rất cao và thường sử dụng làm cánh tủ áo bên ngoài cho sang trọng. Còn các phần hậu bên trong vẫn dán melamine cho tiết kiệm chi phí.

Mau tu quan ao acrylic sang trong mau trang

Mẫu tủ quần áo Acrylic màu trắng sang trọng

Tủ quần áo gỗ ép sơn bệt màu trắng: Đây là dòng phun sơn lên các tấm gỗ sau đó ghép thành các món đồ nội thất hoàn thiện. Nên công đoạn sơn có nhiều loại, nhiều thời gian, và tính thẩm mỹ, tính bền màu cũng cao hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên giá thành là cao nhất trong tất cả các loại kể trên. Có người sơn 3 lớp có nhà sơn 7, 8 lớp là giá tiền đã khác nhau rồi.

Như vậy, tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng có khoảng 4 loại kể trên là cơ bản hay dùng nhất trên thị trường nội thất. Quý vị tham khảo để khi đi mua biết được dòng tủ áo màu trắng của mình thuộc loại nào. Còn nếu chỉ nhìn ảnh qua mạng rất khó bạn phân biệt được. Mời quý vị xem tiếp phần 2 giới thiệu hơn 30+ mẫu tủ áo màu trắng đẹp!

2. Các mẫu tủ quần áo màu trắng đẹp làm từ gỗ công nghiệp

Nội thất Furnibuy sẽ liên tục cập nhật các mẫu tủ áo màu trắng được yêu thích nhất hiện nay cho quý vị tham khảo kiểu dáng. Các hình ảnh dưới đây cùng 1 kiểu dáng có thể được làm với các kích thước khác nhau như: 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m, 2m4, 2m8… Tùy vào phòng ngủ gia đình bạn hãy chọn vị trí kê phù hợp với kích thước. Xem lại: Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Hoặc các cốt gỗ bên trong quý vị có thể đặt làm gỗ MDF, MDF chống ẩm lõi xanh đều được. Quý vị thích mẫu nào dưới đây có thể gửi ảnh qua Furnibuy để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất. Thông tin liên hệ dưới chân website.

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp phủ melamine đơn giản:

Mau tu quan ao MDF mau trang 4 canh dan melamine

Mẫu tủ quần áo MDF màu trắng 4 cánh dan melamine

Đây là kiểu dáng tủ áo gỗ công nghiệp màu trắng 4 cánh có kích thước khoảng 1m6. Các kích thước tủ áo phổ thông hợp với nhiều gia đình. Kiểu dáng tủ đơn giản, màu trắng có điểm nhấn các chỉ cạnh màu vàng đồng đẹp mắt.

Mau tu quan ao mau trang 3 canh 1m2 MDF dan melamine

Mẫu tủ quần áo màu trắng 3 cánh 1m2 MDF dán melamine

Cùng một kiểu thiết kế nhưng các hình ảnh bên dưới với kích thước 1m2, 1m, hoặc 80cm. Đây là các kích thước tủ áo thông dụng được làm từ gỗ công nghiệp.

Cac mau tu quan ao 2 canh 1m MDF dan melamine mau trang

Các mẫu tủ quần áo 2 cánh 1m MDF dán melamine màu trắng

Tiếp theo bên dưới là hình ảnh các kiểu dáng áo tương tự với kích thước và phần khung viền là gỗ phủ melamine. Mặt cánh trước sơn phủ min màu trắng, hoặc dán acrylic đều được. Toàn bộ các mẫu tủ áo công nghiệp dưới đây đều có thể thay đổi chất liệu bề mặt màu trắng nha quý vị.

Mau tu quan ao go cong nghiep mau trang 3 canh 1m2

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng 3 cánh 1m2

Cac mau tu quan ao go cong nghiep 1m6 mau trang

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m6 màu trắng

Các mẫu tủ quần áo màu trắng cửa lùa 2 tầng gỗ công nghiệp:

Kieu tu lua canh truot mau trang go cong nghiep 1m6 2 tang

Kiểu tủ lùa cánh trượt màu trắng gỗ công nghiệp 1m6 2 tầng

Đây là các kiểu dáng tủ cửa lùa được thiết kế khá đơn giản đẹp mắt. Kiểu dáng tủ áo 2 tầng hoặc kịch trần nếu bạn muốn làm theo yêu cầu. Kiểu dáng này hiện được rất nhiều gia đình chung cư yêu thích. Màu trắng tủ áo được kết hợp ở phần cánh cửa tạo điểm nhấn. Còn phần khung là melamine hoặc laminate giả vân gỗ. Đây là sự phối màu đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Mau tu quan ao MDF cua lua ket hop ke trang tri mau trang

Mẫu tủ quần áo MDF cửa lùa kết hợp kệ trang trí màu trắng

Mẫu tủ quần áo bên dưới hoàn toàn là màu trắng melamine, sơn bệt hay acrylic đều được. Kiểu dáng tủ áo gỗ công nghiệp đơn giản đẹp mắt kết hợp kệ trang trí và cách phối màu hiện đại.

Mau tu quan ao canh truot mau trang 2m cua lua

Mẫu tủ quần áo cánh trượt màu trắng 2m cửa lùa

Quý vị nếu thích mẫu nào, đều có thể gửi qua Furnibuy theo thông tin dưới chân trang, để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các kiểu dáng tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn bệt màu trắng hiện đại:

Cac kieu dang tu quan ao son mau trang han quoc

Các kiểu dáng tủ quần áo sơn màu trắng Hàn Quốc

Đây là các kiểu dáng tủ mang phong cách Hàn Quốc. Đa phần các kiểu dáng uốn lượn một chút như này đều được phun sơn đẹp mắt. Tùy từng màu sơn, cách pha sơn, đánh nền mà mỗi một mẫu tủ áo lại có vẻ đẹp riêng. Riêng với các dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng phun sơn đòi hỏi thợ sơn tay nghề cao. Thì các chiếc tủ quần áo mới đẹp và sang trọng được. Do đó, giá tủ áo gỗ công nghiệp màu trắng phun sơn thường đắt hơn 500k – 1 triệu.

Tu quan ao go cong nghiep mau trang han quoc 2m2

Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng hàn quốc 2m2

Với cùng 1 kiểu dáng ở trên theo phong cách Hàn Quốc,mẫu tủ áo có nhiều kích thước khác nhau. Tủ áo 5 cánh thường có kích thước khoảng 2m – 2m5. Tủ áo gỗ công nghiệp 4 cánh ảnh dưới thường có kích thước 1m6 – 1m8. Các mẫu tủ áo gỗ ép 3 cánh màu trắng có kích thước khoảng 1m2. Tủ áo 2 cánh kích thước khoảng 80 – 100cm.

Mau tu ao go cong nghiep mau trang 4 canh 1m8

Mẫu tủ quần áo cánh trượt màu trắng 2m cửa lùa

Cac mau tu han quoc mau trang 2 canh 3 canh 1m2 go MDF

Kiểu tủ Hàn Quốc màu trắng 2 cánh 3 cánh 1m2 gỗ MDF

Amia sẽ liên tục cập nhật các mẫu tủ quần áo gỗ ép màu trắng mới nhất. Tùy vào thời điểm các mẫu tủ quần áo lại có thời kỳ thịnh hành riêng. Mời quý vị tiếp tục theo dõi các mẫu tủ quần áo đẹp màu trắng của Furnibuy.

Mau tu quan ao han quoc dep 2m8 MDF mau trang sang trong

Mẫu tủ quần áo hàn quốc đẹp 2m8 MDF màu trắng sang trọng

… Đang cập nhật!

Như vậy, Amia đã vừa tổng hợp bộ sưu tập hơn 30+ mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng mới nhất 2020. Bạn có thể tham khảo mẫu ở trên, hoặc xem 88+ mẫu tủ quần áo đẹp khác làm tủ gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng thịnh hành nhất dưới đây.

Click xem ngay cac mau tu quan ao go cong nghiep dep gia re


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh trang trí nhà cửa, hàng trăm mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất hiện đại Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết