Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 1000+ hình ảnh tranh sơn dầu đẹp thi công thực tế nhà khách Furnibuy

1000+ hình ảnh tranh sơn dầu đẹp thi công thực tế nhà khách Furnibuy

Hình ảnh tranh sơn dầu đẹp thi công thực tế nhà khách Furnibuy không chỉ dừng lại ở con số 1000+ hình ảnh mà dự kiến còn tăng lên rất nhiều. Toàn bộ các hình ảnh tranh vẽ sơn dầu trong bài viết này là các hình ảnh tranh sơn dầu treo thực tế nhà khách hàng được chọn lọc ảnh đẹp nhất cập nhật liên tục mỗi ngày. Quý vị chỉ cần ngắm các bức tranh sơn dầu thực tế bên dưới, là đã hình dung cơ bản khi tranh về nhà mình sẽ như thế nào. (Nguồn danh mục: Tranh treo tường)

Vì có rất nhiều hình ảnh tranh sơn dầu đẹp thực tế ở nhà khách, nên Furnibuy sẽ chia nhỏ các phần để cập nhật ảnh thực tế như sau:

Cac mau tranh son dau dep thi cong thuc te nha khach

 • Hình ảnh thực tế các mẫu tranh sơn dầu đồng quê
 • Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu các loài hoa
 • Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội
 • Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu hoa mẫu đơn
 • Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu hoa hướng dương
 • Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu mã đáo thành công
 • Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió
 • Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu tĩnh vật
 • Hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu hoa sen
 • Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu treo phòng khách khác
 • Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu treo phòng ngủ
 • Hình ảnh thực tế các mẫu tranh sơn dầu đẹp làm quà tặng ý nghĩa

Phần 1: Hình ảnh thực tế các mẫu tranh sơn dầu đồng quê đẹp yên bình:

Toàn bộ hình ảnh thực tế ở phần 1 này giới thiệu các không gian nhà khách treo tranh sơn dầu đồng quê. Đây là những bức tranh đẹp vẽ về phong cảnh đồng quê lúa chín, mùa màng bội thu; vẽ về phong cảnh miền quê nông thôn; làng quê việt nam cho tới những đồi núi, rừng núi Tây Bắc. Qua đây, quý vị vừa được ngắm các mẫu tranh sơn dầu đẹp, lại vừa dễ hình dung khi bức tranh được treo trong nhà mình sẽ như thế nào. Để xem nhanh toàn bộ các mẫu đồng quê sẵn có, quý vị hãy xem bộ sưu tập mình mẫu (không có ảnh thực tế) tại bộ sưu tập: 100 bức tranh sơn dầu đồng quê làng quê em đẹp nhất.

♥ Ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu đồng quê lúa chín 612: Cập nhật 17.12.21:

♥ Ảnh thực tế mẫu tranh gặt lúa trên đồng sơn dầu TSD 593: Cập nhật 17.12.21:

Tranh son dau dong que treo phong khach nguyen tuan amia tsd 593

Tranh sơn dầu đồng quê treo phòng khách Nguyễn Tuân AmiA TSD 593

♥ Ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu đồng quê 555:

Đây là bức tranh làng quê dân giã được các họa sỹ vẽ bằng sơn dầu tuyệt đẹp. Khác với các bức sơn dầu trơn tru về màu sắc, thì bức vẽ thôn quê này được họa sỹ vẽ với chiếc áo sần sùi hơn, trông tranh có chiều sâu và thực hơn. Vị chủ nhà rất có gu thẩm mỹ chẳng đến trực tiếp cửa hàng mà đã kết bức tranh khi được Furnibuy gửi ảnh tư vấn qua zalo. Và đây chính là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu đẹp đồng quê làng quê về nhà khách.

Tranh son dau lang que treo truoc cua ra vao phong khach chung cu TSD 555

Tranh sơn dầu làng quê treo trước cửa ra vào phòng khách chung cư TSD 555

Phong khach chung cu treo tranh son dau lang que và son thuy

Phòng khách chung cư treo tranh sơn dầu làng quê và tranh sơn thủy

Chủ nhà chung cư không chỉ mua mình bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh làng quê, mà còn mua thêm bức tranh sơn thủy hữu tình cùng treo trong phòng khách gia đình. Quý vị nào yêu thích cặp tranh combo này có thể gửi ảnh qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được tư vấn nhanh chóng nhất. Hoặc trực tiếp đến cửa hàng theo địa chỉ dưới chân website.

Bức tranh sơn dầu đẹp phong cảnh đồng quê nông thôn AmiA TSD 555 được treo ở các phòng khách chung cư, nhà phố khác:

♥ Ảnh thực tế tranh sơn dầu đồng quê làng quê TSD 554: (Cập nhật mới 17.12.21):

♥ Ảnh thực tế tranh gặt lúa trên đồng quê TSD 533:

Các bức tranh vẽ bà con đang gặt lúa trên đồng mang tới không gian sự nhộn nhịp rộn ràng, không khí lao động tăng gia sản xuất cực kỳ hăng say. Khác với các bức tranh vẽ phong cảnh làng quê yên bình. Do đó các chủ nhà cũng thích treo các bức tranh sơn dầu đẹp ghi lại không khí lao động để trân trọng hơn những thành quả chúng ta đang có.

♥ Ảnh thực tế tranh sơn dầu làng quê TSD 552: (Cập nhật mới 23.04.21):

Hình ảnh nhà khách chung cư ở bộ tư lệnh Yên Nghĩa treo bức làng quê lũy tre xanh và bức bình hoa hoa sen phòng ngủ:

Tranh treo ban an chung cu phong canh nong thon son dau luy tre xanh

Tranh treo bàn ăn chung cư phong cảnh nông thôn sơn dầu lũy tre xanh TSD 552. Chủ nhà đặt treo một bức tranh vẽ phong cảnh làng quê thanh bình ngay tại không gian ăn uống tạo cảm giác thư thái dễ chịu nhất cho gia đình. Quý vị có thể treo bộ tranh này ở trên ghế sofa phòng khách, hoặc treo tranh trên bàn ăn đều được.

 

♥ Mẫu tranh sơn dầu đẹp vẽ cảnh gặt lúa TSD 510:

Ngoài bức tranh sơn dầu gặt lúa mã TSD 553 ở trên, thì mẫu tranh vẽ gặt lúa trên đồng quê sơn dầu dưới đây cũng rất được yêu thích. Như quý vị đang xem hình ảnh thực tế sẽ thấy, bức tranh được giám đốc chọn treo trong phòng làm việc riêng của mình.

Phong giam doc treo 2 buc tranh son dau dong que va hang cay

Phòng giám đốc treo 2 bức tranh sơn dầu đồng quê và hàng cây

Không chỉ treo mình bức tranh sơn dầu cánh đồng lúa chín mà vị giám đốc còn chọn treo một bức tranh sơn dầu vẽ hàng cây lá vàng tạo chiều sâu hun hút cho căn phòng thêm rộng rãi hơn. Điều này cho thấy khi ngắm các bức tranh sơn dầu đẹp tại Furnibuy, quý vị sẽ muốn mua nhiều các bức tranh treo cùng nhau chứ không đơn thuần treo một bức. Đã có rất nhiều gia đình treo 2 thậm chí 3 bức tranh sơn dầu trang trí nhà mình rồi.

Nếu quý vị yêu thích mẫu tranh sơn dầu phong cảnh gặt lúa trên đồng quê, quý vị cứ gửi ảnh kèm kích thước muốn vẽ qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mẫu tranh vẽ làng quê 378 Ảnh thực tế:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh làng quê sơn dầu cảnh giắt trâu về làng được treo trang trí ở nhà hàng và phòng khách các gia đình. Mời quý vị bấm vào ảnh chi tiết bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh sơn dầu đồng quê TSD 379: Cập nhật 11.05.21

Đây là bức tranh đẹp được nhiều gia đình thích treo. Bức tranh vẽ đầy đủ khung cảnh đồng quê, làng quê với những ngôi nhà nhỏ. Tranh còn có khoảng rộng với hình ảnh trẻ thơ ngồi trên lưng trâu đi chăn trâu ăn cỏ. Bức tranh này rất gần gũi và mang đậm chất dân giã nông thôn.

♥ Mẫu tranh sơn dầu đẹp làng quê TSD 414: Cập nhật 11.05.21:

Đây là bức vẽ đồng làng quê nông thôn ở Việt Nam với gam màu xanh biếc cỏ xanh. Khác với các bức vẽ sơn dầu khác hình ảnh sông quê xanh biếc mang đến gam màu xanh thiên nhiên gần gũi hơn với cuộc sống. Nên các gia đình chung cư nhà phố đều rất thích treo bức tranh này.

Yêu thích mẫu tranh này, quý vị có thể lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được đặt vẽ tranh sơn dầu ngay hôm nay quý vị nhé.

♥ Mẫu tranh sơn dầu đẹp làng quê TSD 185 treo chung cư hiện đại: Cập nhật 11.05.21:

Đây là bức tranh đẹp treo nhà khách chung cư hiện đại. Đa phần các gia đình chung cư đều rất thích treo bức tranh đồng quê làng quê mang tới sự bình yên thư thái. Bức tranh đẹp được nhiều gia đình yêu thích, sẽ được Furnibuy liên tục cập nhật ở kho ảnh bên dưới. Quý vị click vào từng ảnh để được xem ảnh to rõ hơn.

Chung cu thich treo tranh son dau dep canh lang que

Chung cư thích treo tranh sơn dầu đẹp cảnh làng quê TSD 185. Mẫu tranh đẹp treo nhà chung cư hiện đại được khách yêu thích treo ở phòng khách.

Mẫu tranh sơn dầu đẹp khổ nhỏ thôn quê giếng làng TSD 440: Cập nhật 11.05.21:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh làng quê nông thôn với cây đa làng cổ thụ rợp bóng mát. Bên cạnh đình làng và giếng làng với các gam màu trong xanh thiên nhiên yên bình. Bức tranh đẹp trang trí nhà chung cư hay nhà phố nhà mặt đất đều rất đỗi gần gũi không kém phần sang trọng.

Tranh treo o am tuong phong khach nha pho dong que nong thon

Tranh treo ô âm tường phòng khách nhà phố đồng quê nông thôn TSD 440. Bức tranh đẹp trang trí ở phòng khách nhà phố vừa khít với ô âm tường. Nên các nhà phố có ô âm tường nhỏ thì nên treo các bức vẽ sơn dầu khổ nhỏ nha quý vị.

♥ Mẫu tranh sơn dầu đẹp làng quê Việt Nam sông nước TSD 516: Cập nhật 11.05.21:

Mẫu tranh vẽ phong cảnh miền quê sông nước Việt Nam. Nhìn bức tranh với nhiều hình ảnh cây dừa nghiêng bóng xuống dòng sông gợi cho ta nghĩ ngay đến miền Tây sông nước. Treo bức tranh này sẽ giúp ngôi nhà gần gũi hơn với cảnh thiên nhiên thanh bình chốn thôn quê. Bức tranh này được một nhà mặt đất ở Hà Nội treo kết hợp cùng bức sơn dầu phố cổ khác. Ảnh thực tế sẽ được Furnibuy liên tục cập nhật cho quý vị.

Tranh son dau dep mien que song nuoc viet nam

Tranh sơn dầu đẹp miền quê sông nước Việt Nam TSD 516. Mẫu tranh phong cảnh làng quê treo trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhà mặt dất.

♥ Tranh cảnh đẹp làng quê em treo nhà phố nông thôn TSD 485: Cập nhật 11.05.21:

Đây là mẫu tranh phong cảnh đẹp ở làng quê nông thôn. Bức tranh vẽ rõ hình cổng đình làng với xoáy âm dương đặc trưng ở các vùng làng quê. Dưới sông là hình ảnh hoa sen nở khoe sắc hương giữa mùa hé nắng gắt. Đây là một bức tranh vẽ làng quê thanh bình cực đẹp. Bức tranh giúp cho căn phòng thêm thư thái dễ chịu hơn rất nhiều.

Tranh son dau dep treo phong khach nha pho TSD 485

Tranh sơn dầu đẹp treo phòng khách nhà phố TSD 485. Mẫu tranh đẹp được nhà phố chọn treo và đặt vẽ trang trí vừa tại phòng khách nhà mình. Tranh treo trên tivi có khổ lớn 80x150cm lọt lòng, cả khung khoảng 1m65. Quý vị có thể click vào từng ảnh bên dưới để xem ảnh to rõ hơn.

Các mẫu tranh sơn dầu cảnh đẹp quê hương em được các gia đình rất thích treo. Hình ảnh thực tế sẽ được xưởng tranh nội thất Furnibuy liên tục cập nhật mỗi ngày phục vụ cho quý vị. Yêu thích mẫu tranh vẽ đẹp nào dưới đây, hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt vẽ tranh ngay hôm nay nhé.

Tranh vẽ phong cảnh quê hương khổ nhỏ làng quê em yên bình TSD 531: Cập nhật 11.05.21:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh làng quê khổ nhỏ. Tranh được vẽ bằng sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ. Hình ảnh thông quê yên bình với ngôi nhà nhỏ bên sông. Để vào nhà là phải đi qua cây cầu tre bắc qua sông. Bên kia là con đường đồng ven sông với chú bò gặm cỏ mang tới khung cảnh quê hương thanh bình.

Nếu yêu thích mẫu tranh sơn dầu phong cảnh quê hương em khổ nhỏ này, quý vị có thể đặt vẽ bức tranh này khổ lớn hơn hay khổ nhỏ như nhà phố trên đều được. Gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mẫu tranh sơn dầu đẹp đình làng thôn quê khổ nhỏ trang trí chung cư hiện đại TSD 507: Cập nhật 11.05.21

Phong cảnh làng quê với hình ảnh đình làng gắn bó với nhiều người. Thế nên các gia đình chung cư nhà phố hiện đại lại rất khao khát muốn có được hương vị thôn quê bình yên. Mời quý vị cùng ngắm nhìn hình ảnh thực tế về bức tranh thôn quê trang trí ở nhà chung cư hiện đại. Với nhiều không gian khác nhau bên dưới.

Tranh son dau phong canh dinh lang thon que

Tranh sơn dầu phong cảnh đình làng thôn quê TSD 507. Mẫu tranh đẹp treo trên tủ giày ngay cửa ra vào chung cư. Bức tranh có khổ vừa nhỏ khoảng 60x90cm tranh vẽ lọt lòng cả khung lên khoảng gần 1m. Nên các khoảng tường nhỏ như giứa các buồng phòng ngủ chung cư, hành lang chiếu nghỉ đều trang trí được bức tranh vẽ đẹp này.

♥ Mẫu tranh treo phòng khách chung cư phong cảnh làng quê yên bình TSD 497: (Cập nhật 11.05.21)

Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh đẹp làng quê yên bình được Furnibuy đặt vẽ từ các họa sỹ sơn dầu đảm bảo chất liệu sơn dầu 100%. Các bức tranh đẹp này giúp cho ngôi nhà thêm bình yên, đậm đà vị quê hương. Tranh có hình ảnh đơn giản, nhưng lại rất sang trọng đáng quý. Đặc biệt khi tranh được kết hợp với ánh đèn chiếu sáng lên tranh cho phù hợp sẽ lên màu lung linh đẹp mắt.

Mau tranh son dau dep ve phong canh que huong em

Mẫu tranh sơn dầu đẹp vẽ phong cảnh quê hương em TSD 497. Bức tranh vẽ taonf cảnh nhà cửa ruộng đồng ở chốn thôn quê, con sông quê xanh biếc với hoa sen thư thái. Cánh đồng vàng thẳng cánh cò bay rộng lớn bao la bát ngát. Tất cả đều mang hương vị đồng quê đượm đà.

Bên trên là kho ảnh thực tế của mẫu tranh làng quê sơn dầu này với các hình ảnh ở nhà khách khác nhau để quý vị có góc hình dung cho dễ khi tranh được treo trên tường. Quý vị click vào từng ảnh để xem ảnh kích thước lớn nhất. Nếu thích mẫu tranh vẽ sơn dầu này quý vị có thể lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ làm tranh nhanh chóng nhất.

♥ Mẫu tranh sơn dầu đẹp phong cảnh làng quê lũy tre xanh TSD 164 treo phòng làm việc: (Cập nhật 11.05.21):

Trên đây là các hình ảnh thu nhỏ của bức tranh sơn dầu đẹp phong cảnh làng quê em. Quý vị có thể click vào từng ảnh để xem kích thước tranh lớn hơn quý vị nhé. Ảnh thực tế sẽ được xưởng tranh Furnibuy liên tục cập nhật cho quý vị dễ hình dung nhất khi tranh treo lên tường.

♥ Bức tranh vẽ phong cảnh làng quê em quán nước bên gốc đa làng cổ thụ TSD 377:

Phong khach chung cu treo tranh sơn dau lang que va tu quy

Phòng khách chung cư treo tranh sơn dầu làng quê TSD 377 và tranh tứ quý

Đây là hình ảnh phòng khách chung cư mua combo 2 bức tranh sơn dầu treo phòng khách tại Furnibuy. Một bức tranh sơn dầu vẽ cây đa làng ở nông thôn bình dị, một bộ tranh tứ quý sơn dầu treo trên tivi phòng khách. Hai bức tranh được treo đối diện nhau cùng với chất liệu sơn dầu cực kỳ sang đẹp.

hinh anh tranh treo phong khach dep ve son dau

Tranh vẽ sơn dầu làng quê treo phòng khách chung cư đẹp

Thường thì các bức tranh sơn dầu đồng quê rất được khách thích treo trong phòng khách. Đặc biệt là các phòng khách được kê bộ ghế sofa gỗ ở chung cư, hoặc bàn ghế gỗ ở nhà mặt đất nhà phố.

Furnibuy hiện không chỉ trực tiếp các dòng tranh sơn dầu đẹp ở Hà Nội, mà chúng tôi còn làm ghế sofa theo yêu cầu cho các gia đình ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành. Trong đó Nội thất Furnibuy đã kê lắp đặt rất nhiều bộ ghế sofa gỗ phòng khách cho các gia đình.

Tranh ve phong canh lang que cay da lang thon que

Tranh vẽ phong cảnh làng quê cây đa làng thôn quê TSD 377

Đây là hình ảnh cận cảnh bức tranh sơn dầu được chụp góc chính diện. Toàn bộ các hình ảnh tranh sơn dầu được các nhân viên đi treo tranh của Furnibuy chụp lại sau khi treo hoàn thiện bức tranh cho khách.

Vì thế với những “thợ ảnh” không chuyên sẽ có nhưng bức ảnh thực tế thường sẽ không đẹp bằng ảnh nhìn thực tế bên ngoài. Mặc dù vậy, Furnibuy vẫn chọn lọc và gửi đến quý vị những góc ảnh dễ nhìn nhất để quý vị hình dung bức tranh sơn dầu đẹp khi về treo trong nhà mình sẽ như thế nào.

Buc tranh lang que duoc chu nha treo tren ghe sofa phong khach hien dai

Bức tranh làng quê được chủ nhà treo trên ghế sofa phòng khách hiện đại TSD 377

Hy vọng với những hình ảnh thực tế về dòng tranh sơn dầu Furnibuy chọn lọc và giới thiệu đến quý vị sẽ giúp quý vị tự tin hơn khi đến thưởng thức các bức vẽ sơn dầu tại Furnibuy và yêu thích trang trí chúng trong nhà mình.Ưng mẫu tranh sơn dầu nào ở trên, quý vị cứ gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy hỗ trợ nhanh chóng nhất.

♥ Mẫu tranh sơn dầu đẹp phong cảnh làng quê nông thôn mã TSD 412:

hinh anh 2 buc tranh dep treo phong khach chung cu

Tranh tứ quý và vẽ sơn dầu làng quê treo phòng khách chung cư

Đây là bức tranh sinh hoạt nông thôn được các họa sỹ vẽ rất chân thực. Hình ảnh người mẹ đi chợ về có các con vui mừng đón chờ hoan hô ở đầu ngõ. Trên sông quê, là hình ảnh những người chèo thuyền đánh cá, hái sen. Hình ảnh chỉ mang tính tượng trưng nhưng lại khiến lòng người ấm áp, thân thuộc vô cùng.

Tranh son dau phong canh lang que viet nam binh di

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam bình dị TSD 412

Đó là lý do các gia đình đặc biệt là các gia đình ở thành thị đều rất thích treo tranh sơn dầu đẹp đồng quê là vậy. Ngoài bức tranh quý vị tự mua về treo, thì có rất nhiều khách hàng của Furnibuy yêu thích và mua tranh làng quê để tặng cho đối tác, khách hàng, hoặc tặng sếp giám đốc của mình.

Hinh anh thuc te cac buc ve phong canh lang que son dau

Hình ảnh thực tế các bức vẽ phong cảnh làng quê sơn dầu TSD 412D

Đây là một không gian nhà chung cử nhỏ mini khác, không gian phòng khách khá hẹp nên chỉ kê vừa một chiếc ghế sofa văng nhỏ. Nếu treo tranh ghép bộ hoặc nhiều tấm sẽ nhìn rối mắt. Hơn nữa khoảng tường có gờ nên cũng không treo được. Vì thế chủ nhà đã đặt vẽ bức tranh sơn dầu đẹp phong cảnh làng quê vừa vặn treo ở khoảng tường phía trên sofa.

Tranh treo phong khach chung cu nho lang que son dau

Tranh treo phòng khách chung cư nhỏ làng quê sơn dầu TSD 412D

Vì thế gia đình nào có những khoảng tường đặc biệt, quý vị cứ đặt vẽ tranh với kích thước khổ tranh sơn dầu theo yêu cầu tại Furnibuy đều được nhé. Lưu ý: Thời gian họa sỹ vẽ xong một bức sơn dầu mất khoảng 10 – 15 ngày nên quý vị có đặt vẽ, nên đặt sớm nhé.

Hinh anh tranh son dau lang que treo gan ban tho gia tien

Hình ảnh tranh sơn dầu làng quê treo gần ban thờ gia tiên TSD 412D

Nếu thích các bức tranh sơn dầu đẹp này, quý vị có thể lưu ảnh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được các bạn thiết kế tư vấn tranh nhanh chóng nhất. Quý vị cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để ngắm tranh sơn dầu cùng nhiều dòng tranh treo tường đẹp khác. Vì màu sơn dầu khi chụp ảnh nhiều bức không đẹp được như bên ngoài. Vẫn là đến ngắm sẽ cảm nhận được hết dòng tranh sơn dầu quý vị nhé. Địa chỉ cửa hàng dưới chân website.

Tranh treo tren ghe sofa phong khach lang que son dau

Tranh treo trên ghế sofa phòng khách làng quê sơn dầu TSD 412D

Quý vị đến cửa hàng nên gọi điện trước qua số hotline. Furnibuy mở cửa từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần trừ dịp Lễ Tết. Không như nhiều đơn vị bán tranh khác chỉ mở cửa giờ hành chính. Nên quý vị thoải mái đến ngắm tranh nhé. Dưới đây là ảnh ghép nhiều hình ảnh thực tế phòng khách gia đình treo bộ tranh phong cảnh làng quê TSD 412D này nha quý vị.

Anh thuc te tranh son dau lang que treo phong khach dep

Ảnh thực tế tranh sơn dầu làng quê treo phòng khách đẹp TSD 412D

Bức tranh phong cảnh quê hương ngoài trang trí ở các phòng khách chung cư hiện đại, thì tranh còn được trang trí ở bàn ăn tầng 1 nhà phố. Xem ảnh thực tế bên dưới, click vào từng ảnh để xem kích thước ảnh to rõ hơn. Dưới đây là kho cập nhật nhiều không gian khác nhau 100% thực tế từ khách hàng của xưởng tranh Furnibuy giúp quý vị hình dung rõ nhất nhé. Ảnh cập nhật liên tục mỗi ngày. Mới nhất 11.05.21.

Tranh son dau kho nho dong lang que em treo chung cu

Tranh sơn dầu khổ nhỏ đồng làng quê em treo chung cư TSD 412D. Mẫu tranh vẽ phong cảnh làng quê em khổ nhỏ treo ở chung cư hiện đại giữa các buồng phòng ngủ rất sang đẹp.

♥ Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh làng quê đồng quê đẹp TSD 433-01:

Đây là phiên bản khác của mẫu tranh sơn dầu đẹp mã TSD 433. Bức tranh này được vẽ với hình ảnh người nông dân dắt trâu ra đồng giữa khung cảnh quê hương yên bình. Bức tranh đẹp lên màu sang trọng khi treo trên ghế sofa da phòng khách. Ngoài là đơn vị bán tranh sơn dầu, vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu tại Hà Nội. Nội thất Furnibuy còn là đơn vị nhận làm ghế sofa da phòng khách cho các gia đình. Như mẫu ghế sofa nhà chung cư kê gần ban công này, Furnibuy hoàn toàn có thể làm được với chất liệu da công nghiệp hoặc da thật đều được, đáp ứng tối đa nhu cầu của các gia đình.

Hình ảnh Bức tranh mừng Tết treo tường đẹp cho phòng khách

Bức tranh mừng Tết treo tường đẹp cho phòng khách TSD 433 01

Qua hình ảnh quý vị thấy rõ, bức tranh sơn dầu đẹp phong cảnh làng quê sông quê được treo trên ghế sofa phòng khách đặt cạnh ban công chung cư rất sang đẹp. Bức tranh đồng quê với cánh đồng lúa chín vàng đẹp mắt kết hợp cùng khung cảnh nông thôn đơn sơ bình dị và gần gũi.

tranh son dau phong canh lang que dep tsd 433-01

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê đẹp TSD 43301

Vì thế nhiều gia đình đến Nội thất Furnibuy làm ghế sofa theo yêu cầu và mua thêm các bộ tranh trang trí nhà xinh, vừa tiện lợi lại vừa được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Gia đình quý vị thì sao, hãy đến mua sắm nội thất tại Furnibuy để được đảm bảo chất lượng, mua giá gốc và còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tranh treo tren ghe sofa phong khach dep son dau lang que

Tranh treo trên ghế sofa phòng khách đẹp sơn dầu làng quê TSD 43301

Tranh ve phong canh lang que dep treo chung cu

Tranh vẽ phong cảnh làng quê đẹp treo chung cư TSD 43301

Mời quý vị xem phiên bản gốc của bức tranh sơn dầu TSD 433 dưới đây. Đây là phiên bản đầu tiên của bộ tranh khi ra mắt với các gia đình. Bức tranh này được treo trước cửa buồng ngủ ở nhà chung cư, bên cạnh kệ trang trí phòng khách.

Tranh son dau dong que dep treo tuong o phong khach chung cu TSD 433

Tranh sơn dầu đồng quê đẹp treo tường ở phòng khách chung cư TSD 433

Furnibuy nhận thấy các gia đình ở chung cư thường có các khoảng tường trống giữa 2 buông ngủ hoặc khoảng tường trống của nhà tắm, nhà vệ sinh. Nên các bức tranh sơn dầu đồng quê đẹp lại nhiều lần được tỏa sáng giữa không gian này. Nên nhiều khi các vị trí đơn giản treo bức tranh sơn dầu đẹp phong cảnh làng quê lại có sức hút, thu hút mọi ánh nhìn cực kỳ ấn tượng.

Hinh anh thuc te mau tranh son dau dong que treo truoc cua buong ngu TSD 433

Hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu đồng quê treo trước cửa buồng ngủ TSD 433

Tranh son dau treo phong khach dep dong que ben ke trang tri

Tranh sơn dầu treo phòng khách đẹp đồng quê bên kệ trang trí TSD 433

Nếu quý vị cũng yêu thích bức tranh sơn dầu đồng quê này, hãy gửi ảnh sang cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất. Nếu không còn tranh sẵn ở cửa hàng, quý vị có thể đặt vẽ tranh sơn dầu đồng quê theo yêu cầu tại Furnibuy.

♥ Hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu đồng quê yên bình TSD 532 khách mua tặng tân gia:

MAu tranh son dau dong que khach mua tang tan gia tsd 532

Mẫu tranh sơn dầu đồng quê khách mua tặng tân gia TSD 532

Đây là bức tranh phong cảnh đẹp làng quê sơn dầu khách mua tặng tân gia nhà anh chị của mình. Bức tranh này được treo trên ghế sofa gỗ ở phòng khách. Tranh có kích thước đặc biệt được khách đặt vẽ khổ 80x120cm. Còn bức thông thường phổ thông thường là 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Hoàn thiện 1 bức vẽ này các họa sỹ phải mất từ 10 – 15 ngày mới vẽ xong tranh.

Tranh treo trên ghế sofa gỗ phòng khách bức đồng quê sơn dầu TSD 532

Ngoài các kích thước tranh khổ lớn như trên ảnh thực tế, còn có những phiên bản khổ vừa của bức tranh này khoảng 60x80cm tranh lọt lòng chưa khung. Thì lên khung + khoảng 10cm cho mỗi chiều nữa là okie.

Cac hinh anh thuc te buc dong que son dau tai cua hang va nha khach

Các hình ảnh thực tế bức đồng quê sơn dầu tại cửa hàng và nhà khách TSD 532

Hình ảnh thực tế các mẫu tranh sơn dầu đẹp thường màu sắc bên ngoài sẽ đẹp hơn trong ảnh. Vì tùy từng hiệu ứng sáng khác nhau, khi lên ảnh màu tranh của nhiều bức không đẹp bằng ánh sáng thực tế bên ngoài. Vì thế, Furnibuy luôn khuyến khích khách hàng đến thực tế cửa hàng tranh sơn dầu Furnibuy để ngắm tranh đẹp trước khi mua.

♥ Hình ảnh thực tế bức vẽ sơn dầu phong cảnh làng quê đẹp TSD 543:

Tranh son dau ve canh lang que nong thon treo giua 2 buong nha chung cu

Tranh sơn dầu vẽ cảnh làng quê nông thôn treo giữa 2 buồng nhà chung cư TSD 543

Đây là mẫu tranh đẹp vẽ khung cảnh cuộc sống của người dân thôn quê giữa hai bên bờ sống. Bức vẽ sông quê hay sinh hoạt ở nông thôn mang đến vẻ đẹp bình dị cho không gian gia đình. Bức tranh này được trang trí ở phòng khách tại khoảng tường nối lối đi vào các buồng ngủ và không gian bếp ban công.

Tranh treo phong khach dep o khoang tuong giua 2 phong son dau dong que

Tranh treo phòng khách đẹp ở khoảng tường gữa 2 phòng sơn dầu đồng quê TSD 543

Nếu yêu thích bức tranh sơn dầu đẹp vẽ phong cảnh đồng quê làng quê này, quý vị cứ lưu ảnh lại hoặc gửi ảnh qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tư vấn nhanh chóng nhất cho quý vị.

Còn đây là hình ảnh mẫu tranh sơn dầu đẹp làng quê TSD 543 khổ nhỏ: (Cập nhật 11.05.21):

Tranh son dau dep lang que dong que em

Tranh sơn dầu đẹp làng quê đồng quê em khổ nhỏ TSD 543

Ngoài khổ lớn thì các bức vẽ sơn dầu phong cảnh làng quê em đồng quê em còn được vẽ theo khổ nhỏ nữa. Tùy thuộc vào các vị trí tường treo trong nhà để quý vị lựa chọn được kích thước bức tranh vẽ sơn dầu cho phù hợp. Ví dụ tranh khổ nhỏ hợp treo ở các vị trí ô âm tường, ngay cửa ra vào phòng khách, tranh treo trên tủ giày, trên tivi…

Tranh son dau lang que kho nho treo tren tu giay chung cu

Tranh sơn dầu làng quê khổ nhỏ treo trên tủ giày chung cư TSD 543

Đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu đồng quê làng quê em khổ nhỏ treo trên tủ giày đặt ngay cửa ra vào ở chung cư, phòng khách. Hoặc tại các chiếu nghỉ hành lang cầu thang nhà phố quý vị hoàn toàn đặt treo được bức vẽ phong cảnh làng quê này.

Dưới đây là kho ảnh bộ sưu tập của bức tranh sơn dầu làng quê TSD 543 treo ở nhiều không gian khác nhau, mời quý vị click vào từng hình ảnh để xem ảnh to rõ hơn. Yêu thích mẫu tranh sơn dầu đẹp nào bên dưới, quý vị hãy lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy: 0916225866 để được đặt làm tranh nhanh chóng nhất.

♥ Hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu phong cảnh làng quê dắt trâu về làng TSD 378:

Phong khach chung cu rat thich treo tranh son dau dong que

Phòng khách chung cư rất thích treo tranh sơn dầu đồng quê TSD 378

Bức tranh vẽ phong cảnh dắt trâu về làng có mã TSD 378 cũng là một bức tranh đẹp về làng quê bằng sơn dầu mà các gia đình đặc biệt là gia đình chung cư yêu thích. Đây là hình ảnh bức tranh treo trên ghế sofa phòng khách. Bức tranh sơn dầu đẹp này giúp phòng khách thêm ấm áp, thân thuộc và gần gũi với quê hương.

Tranh dat trau ve lang treo tren ghe sofa phong khach dep

Tranh dắt trâu về làng treo trên ghế sofa phòng khách đẹp TSD 378

Khi treo các bức tranh sơn dầu phong cảnh làng quê, đồng quê, hay cánh đồng lúa chín. Quý vị nên treo tranh dưới các ánh đèn vàng kết hợp hơn là treo trực tiếp với ánh nắng chiếu vào bức tranh. Đặc điểm dòng sơn dầu chính là màu sắc theo từng góc độ sáng sẽ đẹp theo cách khác nhau. Điều này các dòng tranh in ép hiện đại không bao giờ có được.

Tranh son dau dep phong canh dat trau ve lang

Tranh sơn dầu đẹp vẽ phong cảnh dắt trâu về làng TSD 378

Nếu yêu thích bức tranh đồng quê làng quê này, quý vị cứ lưu ảnh lại hoặc gửi ảnh qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tư vấn nhanh chóng nhất cho quý vị.

Hình ảnh thực tế bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh làng quê TSD 150:

Bức tranh vẽ phong cảnh làng quê sơn dầu TSD 150 là những bức vẽ sơn dầu từ thời kỳ đầu. Tranh sơn dầu đơn giản với hình ảnh bà con sinh hoạt ở vùng quê. Bức tranh này được khách yêu thích treo tại phòng khách, treo tranh trên ghế sofa phòng khách. Đây là bức tranh sơn dầu đẹp đã rất nhiều gia đình thích treo. Nhưng vì thợ chụp có nhiều bức màu tối nên Furnibuy đã không chọn đưa lên website.

Tranh phong canh dep lang que yen binh

Tranh phong cảnh đẹp làng quê yên bình TSD 150

Hinh anh tranh ve phong canh lang que treo tren sofa phong khach

Hình ảnh tranh vẽ phong cảnh làng quê treo trên sofa phòng khách TSD 150

♥ Hình ảnh thực tế một số mẫu tranh sơn dầu khổ vừa và nhỏ:

Hinh anh thuc te tranh son dau lang que treo cua ra vao phong khach TSD 517

Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu làng quê treo cửa ra vào phòng khách TSD 517

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh làng quê cây cầu bắc qua sông. Bức tranh vẽ với khổ vừa nhỏ 60x80cm lọt lòng chưa khung. Tranh được chủ nhà ưu tiên treo ngay cừa ra vào phòng khách phía trên tủ giày. Và hơn hết được kết hợp với chiếc đèn vàng chiếu lên bức tranh rất đẹp mắt.

Tranh phong canh lang que kho lon vua treo chung cu TSD 517

Tranh phong cảnh làng quê khổ nhỏ vừa treo chung cư TSD 517

Sở dĩ các chủ nhà chọn vị trí này là ngụ ý: Ngay khi trở về nhà, việc đầu tiên ngoài xịt tay sát khuẩn là chúng ta phải bỏ giày dép cất vào tủ giày. Lúc này ngẩng lên nhìn thấy bức tranh quê hương bình yên ấm áp, mọi buồn phiền sẽ theo gió cuốn lên, ta sẽ cảm nhận được hương vị ấm áp, bình yên mà quê hương mang đến. Đó chính là ý nghĩa của việc trang trí bức tranh được treo ngay cửa ra vào này.

Tranh son dau dep lang que treo tren tu giay TSD 517

Tranh sơn dầu đẹp làng quê treo trên tủ giày TSD 517

Nên quý vị cũng có thể chọn cho mình những bức tranh sơn dầu khổ vừa, nhỏ để trang trí ngay trên tủ giày, treo trước cửa ra vào phòng khách, hoặc treo trên đàn piano trong gia đình đều được. Dưới đây là một số hình ảnh bức tranh sơn dầu khổ nhỏ vừa khác:

Tranh son dau kho nho dong que treo ban tiep khach van phong biet thu

Tranh sơn dầu khổ nhỏ đồng quê treo bàn tiếp khách thư phòng biệt thự TSD 247

Đây là mẫu tranh sơn dầu có hình ảnh người nông dân đẩy lúa về nhà. Bức tranh đồng quê lúa chín với hình ảnh bình dị nhưng ấm lòng khi ngắm nhìn. Tranh này được các chủ nhân thích treo trong thư phòng riêng, trong văn phòng làm việc tiếp khách. Tranh nhỏ xinh nhưng ấm áp vị quê hương.

Tranh son dau dong que dep treo phong làm viec

Tranh sơn dầu đồng quê đẹp treo văn phòng làm việc TSD 247

Đây là một không gian văn phòng khác treo cùng 1 bức vẽ sơn dầu đồng quê đẩy lúa về nhà. Quý vị để ý màu sắc và cách vẽ của hai không gian thục tế khác nhau. Đúng vậy, vì tranh sơn dầu được các họa sỹ vẽ thủ công. Mà đã là nghệ thuật thì mỗi một tác phẩm, họa sỹ lại có nét châm phá riêng cho bức tranh đó trên cùng một nội dung vẽ. Không thể 100 bức tranh sơn dầu đều giống hệt nhau như những bức tranh in được. Như vậy sẽ không còn là nghệ thuật nữa!

Vì thế mỗi một lần vẽ tranh, mỗi một lần lên màu, pha màu để vẽ tranh là một bức tranh sơn dầu đẹp mang vẻ đẹp riêng đầy nghệ thuật.

Tranh dong que treo tren ghe sofa goc van phong tiep khach

Tranh đồng quê treo trên ghế sofa góc văn phòng tiếp khách TSD 247

Đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu đồng quê treo trong văn phòng làm việc, treo trên ghế sofa tiếp khách ở phòng làm việc riêng. Đây là bộ sofa được tận dụng góc phòng dùng để tiếp khách. Quý vị có thể tham khảo thêm: Các mẫu ghế sofa văng văn phòng tuyệt đẹp. Hoặc ghế sofa phòng giám đốc của Furnibuy đã thi công để tham khảo đặt làm cho mình nhé.

Tranh treo phong lam viec son dau dong que TSD 247

Tranh treo phòng làm việc sơn dầu đồng quê TSD 247

Nếu quý vị yêu thích các bức tranh sơn dầu phong cảnh này, quý vị có thể gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tranh treo phong tiep khach phong lam viec dong que son dau

Tranh treo phòng tiếp khách phòng làm việc đồng quê sơn dầu TSD 247

Bức vẽ tranh sơn dầu đẹp có mã TSD 463 bên dưới được Furnibuy vẽ theo yêu cầu của khách hàng chuyển thể hình ảnh từ bức tranh đính đá quê hương có trên thị trường. Bức tranh có vẻ sần sùi gồ ghề hơn vì sở thích của chủ nhà. Chủ nhà quan niệm những bức tranh vẽ sơn dầu phải có chất riêng. Nếu màu sắc mà mượt, phẳng như những bức tranh in thì chẳng còn gì là đẹp.

Tranh phong canh song que ve son dau tSD 463

Tranh phong cảnh sông quê vẽ sơn dầu TSD 463

Vì thế bức vẽ này mang màu sắc và nét chấm phá rất khác biệt. Nhiều chỗ họa sỹ còn vẽ nổi hẳn tạo thành gờ trên tranh giúp bức tranh có chiều sâu hơn, nghệ thuật hơn đáp ứng đúng sở thích của chủ nhà. Quý vị nào mà thích kiểu vẽ tranh sơn dầu nghệ thuật như này, hoàn toàn có thể đặt vẽ tại Siêu thị tranh AmiA – Thương hiệu của Nội thất Furnibuy Hà Nội nhé. Hoặc gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Hinh anh thuc te tranh son dau song que treo phong khach nho mini

Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu sông quê treo phòng khách nhỏ mini TSD 463

♥ Hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu vẽ vườn rau xanh thôn quê treo ở phòng ăn nhà phố:

Hình ảnh bức tranh mang gam màu xanh đặc trưng của những luống rau giúp không gian phòng ăn xanh mướt mát mẻ. Đồng thời tranh có không gian, có chiều sâu nên treo trên bàn ăn nhà phố còn cảm giác rộng rãi, mở ra không gian thiên nhiên gần gũi hơn.

Hinh anh thuc te tranh son dau lang que vuon rau xanh TSD 504

Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu làng quê vườn rau xanh TSD 504

Đây là bức tranh sơn dầu đẹp rất hợp treo trong nhà tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tranh được các họa sỹ sơn dầu vẽ với chất liệu sơn dầu 100% nên lên màu tranh rất đẹp mắt hút ánh nhìn.

Buc tranh son dau vuon rau lang que treo tren ban an nha pho TSD 504

Bức tranh sơn dầu vườn rau làng quê treo trên bàn ăn nhà phố TSD 504

Nhà phố thường có các ô âm tường nên hợp treo các bức tranh có khổ lớn như bức tranh sơn dầu vườn rau nông thôn này. Nếu ô âm tường nhà quý vị có kích thước đặc biệt. Quý vị cứ gửi không gian ảnh chụp vị trí treo kèm kích thước qua zalo: 0916225866 để được nhân viên tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.

Tranh treo phong an nha bep nha pho vuon rau que son dau

Tranh treo phòng ăn nhà bếp vườn rau quê sơn dầu TSD 504

♥ Đây là các mẫu tranh sơn dầu đẹp vẽ phong cảnh bà con đang gặt lúa trên đồng quê:

Hiện tại xưởng tranh nội thất Furnibuy đã đặt vẽ các họa sỹ rất nhiều bức tranh vẽ khung cảnh bà con gặt lúa trên đồng. Bức tranh vẽ về cảnh tăng gia sản xuất của bà con nông dân. Tranh đồng thời lại thể hiện ý nghĩa: Gặt hái được thành công trong cuộc sống, gia đình luôn sung túc, cuộc sống no đủ, vui vẻ, hạnh phúc. Cùng xem các mẫu tranh đẹp dưới đây.

♥ Mẫu tranh con đường làng quê trên cánh đồng lúa chín, bà con đang gặt lúa TSD 362: Cập nhật mới ngày 11.05.21:

Trong bức tranh này vẽ phong cảnh làng quê với cánh đồng lúa chín vàng bà con đang gặt lúa trên đồng quê. Bức tranh được vẽ cả cảnh ngôi nhà nhỏ ở phía xa. Đây là hình ảnh cảnh đẹp đồng quê ở nông thôn Việt Nam. Mời quý vị cùng ngắm nhìn hình ảnh thực tế bên dưới đây.

Mau tranh son dau dep dong que lua chin vang o nong thon

Mẫu tranh sơn dầu đẹp đồng quê lúa chín vàng ở nông thôn TSD 362. Đây là bức tranh khổ lơn được vẽ treo ở phòng bếp tầng 1 của một nhà phố ở Hà Nôi. Bức tranh có gam màu vàng của đồng lúa chín rộng mênh mông bát ngát. Nên tranh chỉ cần kết hợp chiếc đèn vàng chiếu sáng sẽ lên màu lung linh đẹp mắt.

Tranh ve phong canh dong que lua chin vang treo tren ban an nha pho

Tranh vẽ phong cảnh đồng quê lúa chín vàng treo trên bàn ăn nhà phố TSD 362

♥ Mẫu tranh vẽ phong cảnh gặt lúa trên đồng của bà con TSD 242: Cập nhật mới ngày 11.05.21:

Đây là mẫu tranh sơn dầu đồng quê Việt Nam cực đẹp và ấn tượng. Khung cảnh đồng quê quen thuộc trên cánh đồng ở bất cứ làng quê nông thôn nào. Các bà các chị thì gặt lúa từng đon dưới chân, các ảnh các chú thì ngồi nghỉ hút điếu thuốc lào, người thì vẫn thồ lúa về nhà. Một thời tuổi thỏ gắn bó của những người con xuất thân từ nhà nông. Nên bức tranh đồng quê này được rất nhiều gia đình yêu thích treo trong phòng khách nhà mình.

Nha chung cu hien dai rat thich treo tranh son dau dong que

Nhà chung cư hiện đại rất thích treo tranh sơn dầu đồng quê TSD 242. Bức tranh phong cảnh bà con gặt lúa trên đồng quê được các gia đình chung cư thích treo ngoài mang đến vẻ đẹp quê hương. Tranh còn ngụ ý chúc gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mẫu tranh ngoài được trang trí trong phòng khách gia đinh, quý vị nếu thích có thể đặt vẽ tranh để tặng cho người thân bạn bè treo trong nhà. Bức tranh đồng quê đẹp bình dị được vẽ bằng sơn dầu lại càng nghệ thuật chân chất hơn. Dưới đây là các hình ảnh bức tranh sơn dầu đẹp TSD 242 treo ở nhiều không gian nhà khách khác nhau. Quý vị có thể click vào từng ảnh để xem to rõ hơn.

Yêu thích mẫu tranh sơn dầu gặt lúa trên đồng ở trên, quý vị có thể gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt vẽ mẫu tranh sơn dầu đẹp phong cảnh làng quê ngay hôm nay nhé!

♥ Mẫu tranh sơn dầu thu hoạch lúa ngày mùa TSD 195:

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh đồng quê lúa chín vàng

Tranh treo tường phong cảnh đồng quê lúa chín vàng

Đây là mẫu tranh sơn dầu cánh đồng lúa chín treo ở phòng khách nhà chung cư. BÊn dưới là mẫu tranh gặt lúa trên đồng quê cũng bằng sơn dầu treo sau lưng ghế kế toán giám đốc. Các bức tranh vẽ cánh đồng lúa chín còn gọi là mùa màng bội thu. Vì thế các chủ nhân đều muốn việc kinh doanh của mình gặp nhiều bội thu may mắn, nên chọn treo bức tranh này.

♥ Mẫu tranh sơn dầu đẹp gặt lúa trên đồng quê TSD 368:

Hình ảnh Tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam treo phòng làm việc

Tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam treo phòng làm việc

Hiện tại Furnibuy còn rất nhiều các hình ảnh thực tế về bức tranh sơn dầu đẹp mùa màng bội thu đồng quê lúa chín. Nội thất Furnibuy sẽ liên tục cập nhật giúp quý vị có được góc ảnh thực tế chân thật nhất. Từ đó thử tưởng tượng xem mẫu tranh sơn dầu đó về treo ở nhà mình sẽ như thế nào.

♥ Hình ảnh thực tế bức tranh vẽ đồng quê em mùa lúa chín mới nhất TSD 578:

Tranh treo phong khach chung cu duoc yeu thich dong que em

Tranh treo phòng khách chung cư được yêu thích đồng quê em TSD 587

Tranh son dau treo phong khach chung cu dong que lua chin

Tranh sơn dầu treo phòng khách chung cư đồng quê lúa chín TSD 587

♥ Đây là hình ảnh thực tế các bức tranh cánh đồng lúa chín mùa màng bội thu được vẽ bằng sơn dầu tại Furnibuy:

Các bức tranh cánh đồng lúa chín hay gọi là tranh núi rừng Tây Bắc tranh ruộng bậc thang rất được thích treo trong phòng làm việc của các sếp. Đặc biệt là các sếp làm việc cho nhà nước như các ngành nghề giáo dục, quân đội, cảnh sát, ngoại giao, ngân hàng…. Vì thế hình ảnh thực tế của các bức tranh sơn dầu đẹp cánh đồng lúa chín được Furnibuy treo rất nhiều trong phòng làm việc riêng của các giám đốc, trưởng phòng, bộ ngoại giao.

Tranh treo phong truong phong ngan hang bidv mua mang boi thu

Tranh treo phòng trưởng phòng ngân hàng BIDV mùa màng bội thu TSD 428B

Hiện Furnibuy có tới hơn 100+ BỨC TRANH MÙA MÀNG BỘI THU hay gọi dễ hiểu là tranh sơn dầu đồng quê lúa chín. Treo các bức tranh này trong nhà mang đến may mắn, thắng lợi, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Vì thế các hình ảnh thực tế quý vị thấy ở trên không chỉ treo ở phòng khách gia đình, mà còn treo ở phòng giám đốc, phòng làm việc cực kỳ ý nghĩa.

1. Hình ảnh thực tế các bức tranh sơn dầu đẹp núi rừng Tây Bắc ruộng bậc thang:

Các bức tranh sơn dầu núi rừng Tây Bắc hầu hết là tranh vẽ ruộng bậc thang đẹp mùa lúa chín. Đây cũng được coi là các bức tranh sơn dầu đồng quê ở vùng cao miền núi. Tất cả đều là hình ảnh quê hương Việt Nam siêu đẹp ấn tượng qua các nét vẽ sơn dầu từ các họa sỹ.

Tranh treo tren ghe sofa go phong khach son dau ruong bac thang

Tranh treo trên ghế sofa gỗ phòng khách sơn dầu ruộng bậc thang TSD 530

Như quý vị đang nhìn thấy hình ảnh thực tế ở phòng khách: Bức tranh sơn dầu núi rừng Tây Bắc được treo trên ghế sofa gỗ phòng khách màu óc chó siêu đẹp. Gam màu trầm của bộ ghế sofa gỗ, kèm màu trầm của chiếc kệ trang trí cùng gam màu óc chó, bức tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê nổi bật với hình ảnh đồi núi cao, từng bậc lúa chín vàng lấp lánh. Bức tranh như mang đến niềm hân hoan, niềm vui mới cho gia đình.

Tranh treo phong khach hien dai son dau que huong nui rung tay bac

Tranh treo phòng khách hiện đại sơn dầu quê hương núi rừng Tây Bắc

Bức tranh sơn dầu phong cảnh ruộng bậc thang hay núi rừng tây bắc ngoài được trang trí phòng khách gia đình. Bức tranh sơn dầu đẹp này còn được khách hàng của Furnibuy mua tặng cho Sếp treo trong phòng làm việc riêng.

Mon qua tang giam doc tang sep son dau nui rung tay bac

Món quà tặng giám đốc tặng Sếp sơn dầu núi rừng tây bắc đẹp TSD 530

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu vẽ ruộng bậc thang làm quà tặng. Tranh được vị khách đặt vẽ tại Furnibuy theo khổ vừa nhỏ hơn để đi tặng quà. Bức tranh sau đó được Furnibuy đi treo trực tiếp cho phòng giám đốc. Đặc biệt những chủ nhân làm việc nhà nước như: Giáo viên, ngân hàng, tòa án, quân đội, cảnh sát, bộ ngoại giao… rất thích treo bức tranh này trong phòng làm việc.

Qua tang sep giam doc tranh son dau ruong bac thang

Quà tặng sếp giám đốc tranh sơn dầu ruộng bậc thang TSD 530

Tranh son dau que huong nui rung tay bac treo phong sep giam doc

Tranh sơn dầu quê hương núi rừng tây bắc treo phòng sếp giám đốc TSD 530

Tranh son dau phong canh nui rung tay bac treo phong giam doc

Tranh sơn dầu phong cảnh núi rừng Tây BẮc treo phòng giám đốc TSD 530

Hình ảnh ruộng bậc thang 9 bậc lúa chín được các chung cư thích treo TSD 442:

Nha chung cu trang tri tranh son dau doc loi hanh lang giua cac phong

Nhà chung cư trang trí tranh sơn dầu dọc lối hành lang giữa các phòng ngủ

Tranh ruong bac thang 9 bac lua chin treo chung cu

Tranh ruộng bậc thang 9 bậc lúa chín treo chung cư TSD 442

Tranh treo chung cu bac thang son dau 9 bac lua chin

Tranh treo chung cư ruộng bậc thang sơn dầu 9 bậc lúa chín TSD 442

Ngoài các không gian gia đình hay phòng Sếp giám đốc thích treo tranh đồng quê, làng quê, thì các văn phòng cũng rất thích treo ạ:

Cac buc tranh son dau lang que van phong thich treo

Các bức tranh sơn dầu làng quê văn phòng thích treo

Quý vị nào mà yêu thích mẫu tranh này hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu tại Furnibuy với kích thước riêng theo yêu cầu. Gửi ảnh kèm kích thước qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đây là các hình ảnh thực tế tranh sơn dầu đẹp các mẫu đồng quê được chọn lọc. Quý vị muốn xem các mẫu vẽ sơn dầu đồng quê hiện có tại Furnibuy, mời xem tại bộ sưu tập: CÁC MẪU TRANH SƠN DẦU ĐỒNG QUÊ ĐẸP NHẤT.

Phần 2: Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu các loài hoa đẹp:

Tranh sơn dầu các loài hoa hay tranh sơn dầu hoa là các mẫu tranh đẹp về bình hoa cổ điển hoặc hiện đại được vẽ bằng sơn dầu. Một bình hoa có thể cắm một loại hoa hoặc cắm nhiều các loài hoa bốn mùa khác nhau. Hầu hết mẫu tranh sơn dầu các loài hoa được các gia đình yêu thích treo trên bàn ăn hoặc chiếu nghỉ cầu thang mang đến vẻ nhẹ nhàng thư thái bình an.

Cac mau tranh son dau binh hoa cac loai hoa dep

Các mẫu tranh sơn dầu bình hoa các loài hoa đẹp

Dưới dây là lần lượt các hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu đẹp vẽ các loài hoa bình hoa đẹp về nhà khách. Quý vị yêu thích mẫu tranh sơn dầu nào hãy lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo tranh Furnibuy: 0916225866 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Mẫu 1: Đây là hình ảnh mẫu tranh sơn dầu vẽ giỏ hoa cúc tuyệt đẹp được khách treo phía trên bàn ăn:

Mau tranh ve binh hoa cuc son dau dep

Mẫu tranh vẽ bình hoa cúc sơn dầu đẹp FB SD91918

Giỏ hoa cúc treo trong nhà tượng trưng cho sức khỏe dồi dào. Hoa cúc là loài hoa có sức sống kiên cường, dù hoa có héo rũ khô quắt thì lá hoa cúc vẫn không bao giờ lìa khỏi cành. Vì thế hoa cúc được coi là biểu tượng của sức khỏe, của sự kiên cường bền bỉ. Nên mỗi dịp đầu xuân năm mới người ta lại trưng chậu hoa cúc trong nhà ngụ ý cầu sức khỏe năm mới dồi dào.

Tranh treo phong an phong thuy binh hoa son dau

Tranh treo phòng ăn phong thủy bình hoa sơn dầu FB SD91918

Mẫu tranh sơn dầu đẹp vẽ bình hoa cúc được chủ nhân gia đình này treo phía trên bàn ăn cùng bộ tranh ghép gỗ hàng cây ở phòng khách. Các nhà chung cư hiện nay thường được thiết kế phòng ăn liền phòng khách. Nên sự khéo léo khi kết hợp các bức tranh phòng khách đẹp liền phòng ăn tạo nên sự nổi bật hài hòa. Có nhiều gia đình treo theo cùng một chất liệu sơn dầu cho cả bức tranh phòng khách lẫn phòng ăn. Nhưng chủ nhà này treo tranh theo tông màu xanh vàng làm chủ đạo. Nên hai bộ tranh dù có khác nhau về chất liệu nhưng cũng rất hài hòa.

Tranh son dau treo ban an dep binh hoa cuc hien dai

Tranh sơn dầu treo bàn ăn đẹp bình hoa cúc hiện đại

Riêng với dòng tranh sơn dầu đẹp về các loài hoa, quý vị có thể kết hợp ánh đèn vàng chiếu sáng lên bức tranh, màu sơn dầu sẽ lung linh và đẹp mắt hơn. Nếu thích cặp tranh treo tường này, quý vị cứ gửi ảnh sang cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để có được các không gian đẹp như nhà khách này của Furnibuy nhé.

Phong khach phong an chung cu treo tranh son dau binh hoa va hang cay

Phòng khách phòng ăn chung cư treo tranh sơn dầu bình hoa

Mẫu 2: Hình ảnh thực tế mẫu tranh bình hoa cúc vàng treo giữa hai buồng ngủ chung cư:

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu đẹp vẽ bình hoa cúc vàng về làm dâu ở nhà khách của Furnibuy. Nếu quý vị đang chưa có ý tưởng gì trang trí khoảng tường giữa 2 buồng ngủ chung cư có thể lựa chọn các bức tranh sơn dầu bình hoa này nhé.

Tranh son dau ve binh hoa cuc vang nghe thuat

Tranh sơn dầu vẽ bình hoa cúc vàng nghệ thuật FB SD91909

Hình ảnh thực tế ghép các không gian treo tranh sơn dầu bình hoa cúc ở trên quý vị sẽ thấy. Bức tranh sơn dầu đẹp này vừa hợp treo trang trí giữa hai buồng ngủ, hai cửa sổ có những khoảng tường khá hẹp. Lại vừa có thể treo trên ghế sofa, bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ nhà chung cư nhà phố.

Tranh son dau hoa cuc vang treo chung cu

Tranh sơn dầu hoa cúc vàng treo chung cư FB SD91909

Đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu có khổ tranh cả khung khoảng 90cm chiều rộng, cao khoảng 70cm. Như vậy, bức tranh sẽ hợp cho các khoảng tường có kích thước khoảng 1m – 1m2 sẽ cân đối và vừa vặn nhất. Có rất nhiều căn hộ chung cư hiện nay thiết kế các phòng cách nhau khoảng tường khoảng 1m – 1m2. Vì thế lựa chọn treo các bức tranh sơn dầu các loài hoa cực kỳ duyên dáng, sang trọng. Đặc biệt nhà quý vị có lắp đèn phía trên tranh thì tuyệt đẹp vô cùng!!

Tranh ve hoa cuc vang treo giua hai buong ngu chung cu

Tranh vẽ hoa cúc vàng treo giữa hai buồng ngủ chung cư FB SD91909

Ngoài khoảng tường giữa hai phòng ngủ ở các chung cư, thì khoảng tường cạnh nhà tắm, nhà vệ sinh, hoặc các cột tường trong nhà đều hợp trang trí các bức tranh bình hoa đẹp được vẽ bằng sơn dầu. Các bức tranh vẽ này không chỉ có chiều sâu đậm chất nghệ thuật mà còn thu hút nhiều ánh nhìn với màu sắc lung linh của sơn dầu.

Anh thuc te binh hoa cuc son dau treo tren ghe go phong khach

Ảnh thực tế bình hoa cúc sơn dầu trên ghế gỗ phòng khách FB SD91909

Đây là hình ảnh thực tế bức vẽ sơn dầu bình hoa cúc vàng treo trên ghế gỗ phòng khách. Nếu đây là một chiếc ghế sofa văng phòng khách nhỏ mini khoảng 1m8 – 2m2 cũng khá hợp treo bức tranh này. Nội thất Furnibuy không chỉ là đơn vị nhận vẽ tranh sơn dầu đẹp các loài hoa, mà chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất:

Với khả năng sản xuất trực tiếp, không qua khâu trung gian. Nên thời gian hoàn thiện nhanh, chất lượng bàn ghế sofa được đảm bảo, mà giá gốc tại xưởng nên tiết kiệm được tối đa chi phí cho quý vị. Xem địa chỉ các cửa hàng và hotline liên hệ bên dưới chân website.

Tranh treo tren ghe go phong khach binh hoa cuc son dau

Tranh treo trên ghế gỗ phòng khách bình hoa cúc sơn dầu FB SD91909

 • Ưng mẫu tranh sơn dầu đẹp nào, quý vị cứ gửi ảnh sang cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để có được các không gian đẹp như nhà khách này của Furnibuy nhé.

Mẫu 3: Đây là bức tranh vẽ sơn dầu bình hoa tulip trên nền cam ấm áp trang trí nhà xinh:

Buc tranh son dau hoa tulip treo phong an chung cu

Bức tranh sơn dầu hoa tulip treo phòng ăn chung cư FB SD91910

Như hình ảnh thực tế quý vị đang xem, mẫu tranh vẽ sơn dầu bình hoa tulip này được khách hàng chọn treo trên bàn ghế phòng ăn. Xu hương treo các bức tranh sơn dầu tĩnh vật, tranh sơn dầu bình hoa phía trên bàn ăn được nhiều gia đình yêu thích. Vì khổ tranh thường rộng tương đương với chiều rộng của bàn ăn. Và quan trọng hơn là sự tối giản, đơn giản nhưng vẫn rất sang và đẹp.

Tranh ve son dau binh hoa tulip treo tren ban an chung cu

Tranh vẽ sơn dầu bình hoa tulip treo trên bàn ăn chung cư FB SD91910

Nhà chung cư này, chủ nhà ngoài treo tranh sơn dầu phòng ăn với bình hoa tulip đẹp, mà ở phòng khách nhà chủ nhà còn treo một bức trah cá chép hoa sen ngụ ý tài lộc dư giả quanh năm rất ý nghĩa và hợp phong thủy.

Phong khach lien phong an treo tranh son dau hoa va ca chep

Phòng khách liền phòng ăn treo tranh sơn dầu hoa tulip FB SD91910

Mẫu 4: Tương tự 2 bức tranh đẹp sơn dầu bình hoa và cá chép hoa Sen được xuất hiện ở một nhà khách khác:

Có vẻ combo cặp tranh sơn dầu cửu ngư quần tụ và bình hoa bốn mùa được các gia đình yêu thích. Vị khách này đến trực tiếp cửa hàng xem tranh, được nhân viên tư vấn gợi ý cho “cặp đôi hoàn hảo” bình hoa và cá chép liền thích ngay. Treo tranh sơn dầu đẹp bình hoa bốn mùa trên bàn ăn ngụ ý bình an, thu hút tài lộc. Treo tranh sơn dầu cá chép thì ngụ ý tiền tài dư giả, lộc vào nhà như nước.

Hinh anh thuc te mau tranh son dau hoa dep

Hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu hoa đẹp FB SD91916

Đưới đây là hình ảnh trực diện bức tranh sơn dầu đẹp treo trên bàn ăn nhà phố. Bức tranh này có kích thước khổ tranh vừa ngoài treo bàn ăn còn hợp treo cầu thang chiếu nghỉ, treo lối lên bàn ăn. Các bức tranh nhỏ xinh này có tác dụng làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà, thu hút ánh nhìn không thể rời mắt.

Hinh anh phong an treo tranh binh hoa son dau

Hình ảnh phòng ăn treo tranh bình hoa sơn dầu đẹp FB SD91916

Hình ảnh combo bộ tranh sơn dầu cá chép hoa sen đẹp và bình hoa hiện rất được yêu thích. Đặc biệt là không gian phòng khách liền phòng ăn tại các nhà chung cư, nhà phố hiện nay. Quý vị yêu thích mẫu tranh sơn dầu đẹp nào có thể lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Phong khach va phong an lien nhau treo tranh ve binh hoa va ca chep

Phòng khách và phòng ăn liền nhau treo tranh vẽ bình hoa và cá chép FB SD91916

Mẫu 5: Tiếp theo là một bức tranh sơn dầu các loài hoa đẹp được trang trí tại nhà phố, nhà mặt đất:

Như Furnibuy đã vừa chia sẻ ở trên, các mẫu tranh bình hoa sơn dầu nhỏ xinh rất được yêu thích treo ở các khoảng tường nhỏ như giữa 2 buồng ngủ. Tranh treo khoảng tường cạnh nhà tắm nhà vệ sinh. Và gợi ý ở lối lên cầu thang, chiếu nghỉ hành lang cũng là các vị trí rất phù hợp treo bức tranh này.

Tranh ve son dau cac loai hoa trnag tri chung cu nha pho

Tranh vẽ sơn dầu các loài hoa trang trí chung cư nhà phố FB SD91917

Đây là hình ảnh bức tranh vẽ bình hoa poppy nhiều màu sắc khá đơn giản treo ở lối lên cầu thang của nhà mặt đất. Thường các nhà mặt đất sẽ sử dụng tầng 1 là phòng ăn nhà bếp và các vị trí cất xe. Vì diện tích nhà khiêm tốn, các tầng tiếp theo có thể làm phòng khách, phòng ngủ. Nhà nào rộng, phòng khách có thể nằm ngay dưới tầng 1. Vì thế chọn tranh treo phòng khách nhà mặt đất nhà phố cũng phải phù hợp với các khoảng tường treo tranh.

Tranh treo loi len cau thang nha pho binh hoa son dau

Tranh treo lối lên cầu thang nhà phố bình hoa sơn dầu FB SD91917

Nên các mẫu tranh sơn dầu đẹp vẽ bình hoa, vẽ cá chép luôn được yêu thích treo ngay ở tầng 1, lối lên cầu thang, lối cửa ra vào như một biểu tượng phong thủy đón tài lộc bình an đến cho gia đình. Đây là tiếp tục là một cặp tranh bình hoa và cahs chép hoa sen được yêu thích treo cùng nhau tại nhà phố.

Nha pho treo tranh son dau binh hoa bon mua va ca chep hoa sen

Nhà phố treo tranh sơn dầu bình hoa bốn mùa và cá chép hoa sen

Mẫu 6: Đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu giỏ hoa đẹp bốn mùa treo cạnh tủ rượu phòng khách:

Các chủ nhà nhiều khi cũng không quá quan trọng về kích thước của bộ tranh khi treo. Mặc dù khoảng tường từ tivi đên tủ rượu phòng khách khá rộng nhưng theo sở thích, chủ nhà chỉ chọn treo một bức tranh sơn dầu giỏ hoa nhỏ xinh. Đơn giản mà đẹp là đủ, không cần phải giải thích nhiều.

Hinh anh tranh son dau binh hoa dep treo canh tu ruou phong khach

Hình ảnh tranh sơn dầu thực tế giỏ hoa đẹp treo cạnh tủ rượu phòng khách

Mẫu 7: Tranh sơn dầu đẹp bình hoa mẫu đơn khách đặt vẽ theo yêu cầu:

Tranh ve son dau tinh vat binh hoa mau don quy toc

Tranh vẽ sơn dầu tĩnh vật bình hoa mẫu đơn quý tộc khổ lớn

Mẫu 8: Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu đẹp bình hoa cúc họa mi nền xanh SD91913:

Tranh son dau treo tuong ban an binh hoa cuc hoa mi xanh

Tranh sơn dầu treo tường bàn ăn bình hoa cúc họa mi xanh AmiA SD91913

Như vậy, trên đây là các hình ảnh thực tế về các bức vẽ tranh sơn dầu đẹp các loài hoa, bình hoa. Tất cả đều là hình ảnh thực tế tại nhà khách hàng của Furnibuy. Quý vị sau khi ngắm xem hình ảnh thực tế furnibuy đã treo tranh cho khách, hy vọng sẽ tìm được các bức tranh mình yêu thích nhất.

Đây chỉ là hình ảnh thực tế các mẫu sơn dầu treo nhà khách đẹp nhất đã được chọn lọc. Quý vị muốn tham khảo đầy đủ các mẫu vẽ sơn dầu bình hoa, mời xem tại bộ sưu tập: TRANH SƠN DẦU CÁC LOÀI HOA.

Phần 3: Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội treo phòng khách, phòng ăn chung cư nhà phố:

Đa phần các bức tranh sơn dầu phố cổ hay sơn dầu phố cổ Hà Nội được các chủ nhà yêu thích treo trang trí ở phòng khách hoặc phòng ăn. Bức tranh phố cổ tái hiện vẻ đẹp Hà Nội xưa đằm thắm dịu dàng, không xô bồ tấp nập như bây giờ. Bức tranh tạo không gian thư thái nhẹ nhàng cho gia đình bạn khi ngắm nhìn.

Mẫu tranh sơn dầu phố cổ TSD 521:

Hình ảnh Tranh treo phòng khách vẽ sơn dầu chủ đề Hà Nội

Tranh treo phòng khách vẽ sơn dầu chủ đề Hà Nội TSD 521

Đây là mẫu tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội gần như mới nhất với cảnh sinh hoạt của người Hà Nội xưa trên phố. Nào là người mua sắm cành hoa cành đào, nào là những cô thiếu nữ áo dài nô nức trên đường. Bức tranh này lại gợi tới khung cảnh trên phố cổ vào những dịp lễ Tết đón xuân đầu năm.

Hình ảnh Tranh treo tường phố cổ Hà Nội đẹp tuyệt vời

Tranh treo tường phố cổ Hà Nội đẹp tuyệt vời TSD 521

Bức tranh này được treo ngay trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách tầng 1 ở nhà phố. Tranh đẹp ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời bộ khung tranh cùng màu với bộ bàn ghế phòng khách nên tạo điểm nhấn ấn tượng

Đây đều là các bức tranh vẽ phong cảnh phố cổ Hà Nội xưa được các gia đình yêu thích và lựa chọn. Một thời gian ngắn Furnibuy không thể cập nhật hết cả nghìn ảnh thực tế lên cho quý vị xem được. Vì thế chúng tôi đã chọn lọc ra những hình ảnh thực tế của các mẫu tranh sơn dầu đẹp phố cổ được yêu thích nhất. Sau đó sẽ liên tục cập nhật dần các hình ảnh phố cổ cho quý vị đón xem.

Xem thêm các không gian khác của bức sơn dầu phố cổ TSD 521: Cập nhật 16.09.21

Hình ảnh thực tế của mẫu tranh phố cổ hiện đang được cập nhật…

Yêu thích mẫu tranh sơn dầu này quý vị có thể lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt vẽ tranh theo yêu cầu nhé.

Mẫu tranh sơn dầu phố cổ TSD 400:

Hình ảnh Bức tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội treo chung cư đẹp

Bức tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội treo chung cư đẹp tSD 400

Đây là một số hình ảnh thực tế của bức vẽ sơn dầu phố cổ TSD 400: Cập nhật 16/09/21:

Quý vị xem ảnh thực tế các bức tranh sơn dầu phố xưa Hà Nội treo ở phòng khách. Từ đó quý vị có thể liên tưởng xem bức tranh phố cổ này mà treo ở nhà mình sẽ như thế nào. Thích mẫu phố cổ sơn dầu nào quý vị cứ gửi ảnh sang zalo tranh Furnibuy: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Mẫu tranh sơn dầu phố cổ TSD 334A:

Hình ảnh Tranh sơn dầu phố cổ treo chung cư 60-70m2 đẹp

Tranh sơn dầu phố cổ treo chung cư 60-70m2 đẹp TSD 334A

Từng bức tranh phố cổ sơn dầu khi lên màu sẽ phụ thuộc vào ánh sáng chiếu rọi lên nó. Voiws các ánh sáng vàng chiếu lên tranh sẽ cho gam màu tranh lung linh đẹp mắt. Quý vị nên tránh treo tranh sơn dầu tại các vị trí ánh nắng trực tiếp sẽ khiến tranh kém bền hơn và không đẹp lắm.

Mẫu tranh sơn dầu phố cổ TSD 439:

hinh anh tranh dep treo phong khach nha pho

Tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ Hà Nội treo phòng khách nhà phố TSD 439

Ngoài không gian phòng khách gia đình, quý

vị có thể trang trí các bức tranh phố cổ Hà Nội trên bàn ăn chung cư nhà phố. Các bức tranh sơn dầu đẹp sẽ giúp không gian gia đình sum vầy đầm ấm hơn.

Hình ảnh Tranh treo bàn ăn gia đình về Hà Nội xưa

Tranh treo bàn ăn gia đình về Hà Nội xưa TSD 439

Đây là hình ảnh các bức tranh phố cổ sơn dầu treo trên bàn ăn. Tùy vào khoảng tường mà quý vị chọn tranh phố cổ khổ lớn hay khổ nhỏ. Các phiên bản khổ lớn thường có lòng tranh kích thước 80x150cm chưa tính khung. Còn khổ vừa nhỏ có kích thước 60x80cm lọt lòng tranh chưa khung nha quý vị.

Mẫu tranh sơn dầu phố cổ TSD 535:

Các không gian khác như phòng ngủ, tranh treo trên tủ kệ trang trí, treo trên tivi, trên tủ giày và nhiều không gian khác nữa đều có thể treo trang trí bức tranh sơn dầu phố cổ này. Furnibuy sẽ liên tục cập nhật các mẫu tranh sơn dầu đẹp phố xưa Hà Nội, mời quý vị đón xem. Mẫu tranh gốc phố cổ TSD 535 về cơ bản là khổ tranh nhỏ, nhưng nếu quý vị yêu thích hoàn toàn có thể vẽ bức tranh khổ lớn theo yêu cầu. Xem ảnh các không gian treo khác nhau ở nhà khách bên dưới.

Hình ảnh Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội treo tường đẹp sang trọng

Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội treo tường đẹp sang trọng TSD 535

Một số hình ảnh khác của mẫu tranh sơn dầu phố cổ TSD 535: Cập nhật 16.09.21

Yêu thichs mẫu tranh sơn dầu đẹp phố cổ TSD 535 quý vị hãy lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt vẽ tranh sơn dầu ngay hôm nay nhé!

Hình ảnh thực tế tranh phố cổ sơn dầu TSD 371:

Hình ảnh Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội treo tường phía trên ghế sofa phòng khách

Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội treo tường phía trên ghế sofa phòng khách TSD 371

Ở các gia đình chung cư thường đặt bàn thờ gia tiên ngay trong phòng khách. Vì thế nhiều khi treo tranh phòng khách nhưng cạnh ban thờ gia tiên nên treo tranh gì cũng được các chủ nhà quan tâm. Ở đây chủ nhà chọn treo một bức tranh sơn dầu phố cổ cạnh bàn thờ gia tiên là hoàn toàn phù hợp. Các bức tranh sơn dầu hoa sen, hay tranh sơn dầu quê hương cũng đều treo được. Tránh treo các bức tranh hình cô gái, hoặc tranh phi giới tính kiểu cô gái nghệ thuật sẽ không phù hợp cho không gian này.

Hình ảnh treo tường đẹp phố cổ Hà Nội vẽ sơn dầu

Tranh treo tường đẹp phố cổ Hà Nội vẽ sơn dầu TSD 371

Tranh son dau pho co gia bao nhieu tien mot buc

Tranh sơn dầu phố cổ giá bao nhiêu TSD 371

Tranh pho co ha noi son dau dep

Tranh phố cổ Hà Nội sơn dầu đẹp TSD 371

Tranh son dau treo phong khach chung cu pho xua ha noi

Tranh sơn dầu treo phòng khách chung cư phố xưa Hà Nội AmiA TSD 371

Hình ảnh thực tế bức tranh vẽ phố cổ đen trắng đẹp treo trên ghế sofa gỗ phòng khách sang trọng TSD 329:

Phong khach chung cu cao cap treo pho co den trang TSD 329 va binh hoa amia 1557

Phòng khách chung cư cao cấp treo phố cổ đen trắng và bình hoa TSD 329 AmiA 1557

Tranh pho co son dau den trang treo tuong dep

Tranh phố cổ sơn dầu đen trắng treo tường đẹp TSD 329

Tranh treo tren ban ghe sofa go hien dai pho co ha noi

Tranh treo trên bàn ghế sofa gỗ hiện đại phố cổ Hà Nội TSD 329

Hình ảnh thực tế TSD 133 tranh phố cổ khổ nhỏ treo giữa 2 buồng ngủ phòng khách:

Đây là mẫu tranh sơn dầu phố cổ được vẽ từ những ngày đầu khi lên mẫu phố cổ cho quý vị. Về cơ bản tranh được vẽ khổ nhỏ nhưng nếu yêu thích quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ bức sơn dầu này theo khổ tranh lớn hơn đều được nhé.

Tranh son dau dep pho co ha noi

Tranh sơn dầu đẹp phố cổ Hà Nội TSD 133

Tranh son dau treo phong khach giua 2 buong ngu chung cu

Tranh sơn dầu treo ở phòng khách giữa 2 buồng ngủ chung cư TSD 133

Tranh pho co ha noi son dau treo phong khach chung cu

Tranh phố cổ Hà Nội sơn dầu treo phòng khách chung cư TSD 133

Hình ảnh thực tế tranh phố cổ sơn dầu TSD 537 treo phòng khách căn hộ chung cư:

Tranh pho co treo o phong khach giua hai buong ngu chung cu TSD 537

Tranh phố cổ treo ở phòng khách giữa hai buồng ngủ chung cư TSD 537

Tranh treo cua buong ngu chung cu son dau pho co

Tranh treo cửa buồng ngủ chung cư sơn dầu phố cổ TSD 537

Tranh phong canh pho co son dau treo buong ngu chung cu

Tranh phong cảnh phố cổ sơn dầu treo buồng ngủ chung cư TSD 537

Tranh pho co ha noi mua thu thuc te

Tranh phố cổ Hà Nội mùa Thu thực tế ở cửa hàng TSD 537

Trên đây chỉ là các hình ảnh thực tế chọn lọc các mẫu tranh phố cổ sơn dầu bán chạy nhất. Còn nhiều mẫu tranh phố cổ khác Furnibuy gửi hoặc giao cho khách không có hình ảnh thực tế. Nên để xem đầy đủ các mẫu tranh phố cổ Hà Nội. Mời quý vị xem ngay bộ sưu tập: 200+ BỨC TRANH SƠN DẦU PHỐ CỔ TREO TƯỜNG ĐẸP NHẤT.

Phần 4: Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu hoa mẫu đơn:

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn là dòng tranh vẽ khá khó cho các họa sỹ. Nếu như vẽ các dòng tranh làng quê hay tranh sơn dầu phong cảnh thì còn vẽ trong khoảng 5 – 7 ngày nhưng riểng các dòng tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa sen, tranh về các loài hoa thì thực sự là ca khó trong tranh sơn dầu. Do đó để có được các bức tranh vẽ hoa mẫu đơn đẹp, quý vị nên đặt tranh sớm để có các bức tranh sơn dầu đẹp nhất treo phòng khách nhà mình nhé.

Hình ảnh nhà phố treo bức tranh sơn dầu mẫu đơn 9 bông TSD 444 cập nhật mới 23.04.21:

Nha pho treo tranh son dau dep hoa mau don

Nhà phố treo tranh sơn dầu đẹp hoa mẫu đơn AmiA TSD 444

Tranh ve hoa mau don doi chim treo nha pho sang dep

Tranh vẽ hoa mẫu đơn đôi chim treo nhà phố sang đẹp TSD 444

Tranh treo phong khach nha pho son dau hoa mau don 444 va tranh bac ho

Tranh treo phòng khách nhà phố sơn dầu mẫu đơn TSD 444 và tranh bác hồ

Hoa mẫu đơn sơn dầu và đôi chim AmiA TSD 444 là mẫu tranh đẹp rất ăn khách. Mời quý vị xem đầy đủ các không gian phòng khách gia đình treo bức vẽ này nhé. Hãy bấm vào ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn. Cập nhật mới nhất 19.10.21!

Một gia đình chung cư khác treo combo 2 bức sơn dầu sơn thủy hữu tình và hoa mẫu đơn:

Chung cu thich treo tranh son dau son thuy va hoa mau don

Chung cư thích treo tranh sơn dầu sơn thủy và hoa mẫu đơn TSD 441

Tranh ve phong canh dep non nuoc huu tinh va thuyen buom phong thuy

Tranh vẽ phong cảnh non nước hữu tình và thuyền buồm TSD 581

Tranh phong canh son thuy treo chung cu son dau

Tranh phòng khách chung cư sơn thủy sơn dầu đón nhiều may mắn TSD 581

Tranh treo ban an chung cu hoa mau don tren nui son dau

Tranh treo bàn ăn chung cư hoa mẫu đơn trên núi sơn dầu TSD 441

Tranh son dau dep mau don 8 bong

Tranh sơn dầu đẹp mẫu đơn 8 bông TSD 441

Combo tranh son dau mau don va ban ghe sofa phong khach furnibuy

Combo tranh sơn dầu mẫu dơn và bàn ghế sofa phòng khách Furnibuy

Đây là các hình ảnh bức tranh hoa mẫu đơn về trang trí tại nhà khách. Tranh không chỉ được treo ở phòng khách các gia đình. Mà bức tranh còn được yêu thích trang trí phòng giám đốc, phòng trưởng phòng chủ tịch. Bức tranh vẽ sơn dầu 8 bông, 9 bông hoa mẫu đơn còn mang ý nghĩa phong thủy giàu sang phú quý.

Tranh son dau hoa mau don dep y nghia

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa

Nội thất Furnibuy không thể một lúc cập nhật hết toàn bộ mấy nghìn ảnh thực tế, nên các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn sẽ được Furnibuy cập nhật thường xuyên mỗi ngày. Bên dưới đây là hình ảnh thực tế một bức vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn 9 bông dưới bóng núi được khách đặt vẽ.

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn treo trên tivi phòng khách đẹp

Tranh hoa mẫu đơn treo trên tivi phòng khách đẹp

Hình ảnh Tranh treo phòng khách phía trên tivi hoa mẫu đơn

Tranh treo phòng khách phía trên tivi hoa mẫu đơn

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách nhà chung cư thiết kế 1 tấm

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách nhà chung cư được vẽ sơn dầu nghệ thuật

Quý vị muốn đặt vẽ các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn theo mẫu có sẵn, hoặc theo hình ảnh mình yêu thích đều được cứ gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được đặt vẽ theo yêu cầu. Xem đầy đủ các mẫu tranh sơn dầu đẹp hoa mẫu đơn sẵn có tại bộ sưu tập: TOP TRANH SƠN DẦU HOA MẪU ĐƠN ĐẦY ĐỦ NHẤT.

Phần 5: Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu hoa hướng dương:

Furnibuy tổng hợp cho quý vị xem các hình ảnh thực tế của các bức vẽ hoa hướng dương bằng sơn dầu treo ở phòng khách phòng ngủ đẹp. Như ảnh dưới quý vị thấy là hình ảnh hoa hướng dương được treo ở đầu giường phòng ngủ nhà chung cư hiện đại.

Anh thuc te tranh son dau hoa huong duong treo dau giuong phong ngu

Ảnh thực tế tranh sơn dầu hoa hướng dương TSD 429 treo đầu giường phòng ngủ

Hình ảnh Tranh cánh đồng hoa hướng dương treo phòng ngủ

Tranh cánh đồng hoa hướng dương treo phòng ngủ

Nhà chung cư này hiện đang trong quá trình set up đồ nội thất. Nên quý vị chỉ thấy bức sơn dầu khổ vừa nhỏ đặt phía trên đầu giường ngủ bọc nệm rất vừa vặn và đẹp mắt. Các dòng tranh sơn dầu đẹp và vẽ hướng dương thường mang gam màu vàng chủ đạo. Nên khi treo tranh trên tường sẽ giúp căn phòng rất sáng và lung linh sang trọng hơn.

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ngủ hoa hướng dương đẹp

Tranh treo tường phòng ngủ hoa hướng dương đẹp

Đây là góc chụp khác của bức tranh quý vị thấy được cả giường ngủ và bán phấn kê trong phòng ngủ. Furnibuy ngoài là đơn vị trực tiếp bán tranh sơn dầu ở Hà Nội. Chúng tôi còn là đơn vị bán giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn trang điểm phục vụ các món đồ nội thất trong phòng ngủ gia đình. Vì thế nếu quý vị nào mua combo đầy đủ các món đồ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hình ảnh Tranh phòng ngủ chủ đề hoa hướng dương đẹp sang trọng

Tranh phòng ngủ chủ đề hoa hướng dương đẹp sang trọng

Đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu hoa hướng dương được treo trên giường ngủ của một gia đình khác nha qúy vị. Ảnh bên dưới quý vị thấy là bức tranh hoa hướng dương treo ngay cửa ra vào buồng ngủ của một nhà chung cư khác.

Hinh anh tranh son dau dep hoa huong duong treo cua ra vao buong ngu TSD 429

Hình ảnh tranh sơn dầu đẹp hoa hướng dương treo cửa ra vào buồng ngủ TSD 429

Hình ảnh Tranh hoa hướng dương treo tường phòng khách đẹp

Tranh hoa hướng dương treo tường phòng khách đẹp, phòng ngủ đẹp

Đây là hình ảnh bức tranh được chụp gần tại ngay lối vào buồng ngủ của gia đình nha quý vị. Bức tranh này là mã tranh sơn dầu đẹp TSD 429 vẽ hoa hướng dương rất được yêu thích tại Siêu thị nội thất Furnibuy.

Hình ảnh Tranh hướng dương treo phòng khách đẹp

Tranh hướng dương treo phòng khách đẹp, phòng ngủ hiện đại

Bên cạnh mẫu tranh vẽ hoa hướng dương treo phòng khách, phòng ngủ đẹp này còn có các mẫu tranh sơn dầu hoa hướng dương được các giám đốc thích treo. Như bức tranh sơn dầu vẽ hoa hướng dương bên dưới này.

Tranh son dau hoa huong duong treo phong giam doc ve theo yeu cau TSD 419

Tranh sơn dầu hoa hướng dương treo phòng giám đốc vẽ theo yêu cầu TSD 419

Quý vị nếu muốn xem đầy đủ các mẫu hoa hướng dương vẽ mẫu, mời quý vị xem ngay link bộ sưu tập: Tranh vẽ sơn dầu hoa hướng dương.

Phần 6: Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu mã đáo thành công:

Phần này chuyên các hình ảnh thực tế về tranh ngựa. Có rất nhiều không gian treo tranh ngựa từ phòng khách chung cư, phòng khách nhà phố cho tới phòng làm việc riêng của các sếp giám đốc. Vì thế quý vị hãy cùng theo dõi để xem đâu là bức tranh sơn dầu mã đáo thành công mình yêu thích nhé:

1. Ảnh thực tế tranh ngựa TSD 425 – Tranh 8 con chạy trên sa mạc cát:

Tranh phong lam viec cua sep giam doc son dau bat ma

Tranh phòng làm việc của Sếp giám đốc sơn dầu bát mã TSD 425

Tranh son dau dep ma dao thanh cong kho vua nho

Tranh sơn dầu đẹp mã đáo thành công khổ vừa nhỏ TSD 425

2. Tranh sơn dầu mã đáo thành công TSD 474 treo phòng khách đẹp:

Tranh treo tren ghe sofa go phong khach dep son dau bat ma

Tranh treo trên ghế sofa phòng khách đẹp sơn dầu bát mã TSD 474

3. Ảnh thực tế tranh ngựa sơn dầu TSD 550 – Tranh ngựa chạy dưới thác nước trong rừng:

Tranh son dau ma dao thanh cong treo phong khach nha mat dat

Tranh sơn dầu mã đáo thành công treo phòng khách nhà mặt đất TSD 550

4. Ảnh thực tế tranh sơn dầu mã đáo thành công chạy trên sông nước TSD 352:

Ảnh thực tế tranh sơn dầu đẹp mã đáo thành công treo phòng khách TSD 352

Tranh treo phong khach chung cu ma dao thanh cong

Tranh treo phòng khách chung cư mã đáo thành công TSD 352

Tranh son dau bat ma treo phong khach dep chung cu

Tranh sơn dầu bát mã treo phòng khách đẹp chung cư TSD 352

Tranh treo phong ke toan son dau ma dao thanh cong

Tranh treo phòng kế toán công ty sơn dầu mã đáo thành công TSD 352

Trên đây là hình ảnh thực tế của một số các bức tranh ngựa Furnibuy trực tiếp đi treo cho khách hàng. Còn có các mẫu tranh ngựa Furnibuy gửi về cho khách ở các tỉnh thành, hoặc khách tự qua lấy về treo sẽ không có ảnh thực tế. Vì thế, để xem đầy đủ các mẫu tranh vẽ mã đã thành công, mời quý vị xem tại bộ sưu tập: Tranh sơn dầu mã đáo thành công mẫu đẹp đầy đủ nhất.

Nhung buc tranh son dau ma dao thanh cong dep nhat

Những bức tranh sơn dầu mã đáo thành công đẹp nhất

Phần 7: Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió:

Nhan ve tranh son dau thuan buom xuoi gio theo yeu cau o ha noi

Furnibuy nhận đặt vẽ các bức tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió tại Hà Nội

Hinh anh thuc te tranh son dau dep thuan buom xuoi gio tsd 546

Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu đẹp thuận buồm xuôi gió TSD 546

Tranh son dau phong thuy thuan buom xuoi gio y nghia tsd 546

Tranh sơn dầu phong thủy thuận buồm xuôi gió ý nghĩa

Tranh treo phong giam doc son dau thuyen buom doanh nhan tsd 546

Tranh treo phòng giám đốc sơn dầu thuyền 6buồm doanh nhân TSD 5

Tranh treo phong lam viec thuan buom xuoi gio ve son dau

Tranh treo phòng làm việc thuận buồm xuôi gió vẽ sơn dầu TSD 5

Tranh phong thuy thuyen buom xuoi gio treo nha chung cu TSD 421

Tranh phong thủy thuyền buồm xuôi treo nhà chung cư TSD 421

Tranh treo nha chung cu hien dai son dau thuyen buom xuoi gio

Tranh treo nhà chung cư hiện đại sơn dầu thuyền buồm xuôi gió TSD 421

Hinh anh thuc te tranh son dau dep thuan buom xuoi gio tsd 420

Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu đẹp thuận buồm xuôi gió TSD 420

Tranh treo phong khach dep thuyen buom mua thu son dau TSD 420

Tranh treo phòng khách đẹp thuyền buồm mùa Thu sơn dầu TSD 420

Tranh treo tuong dep thuyen buom mua thu son dau TSD 420

Tranh teo tường đẹp thuyền buồm mùa thu sơn dầu TSD 420

Phần 8: Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu tĩnh vật:

Đây là hình ảnh thực tế của các bức tranh vẽ tĩnh vật trang trí phòng ăn phòng bếp gia đình rất đẹp. Hiện các bức tranh sơn dầu tĩnh vật thường được nhiều khách thích treo ở trên bàn ăn, hoặc tại các ô âm tường phòng ăn nhà bếp. Mời quý vị cùng xem ảnh thực tế dưới đây.

Hinh anh thuc te tranh son dau dep tinh vat treo o am tuong phong an hien dai

Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu đẹp tĩnh vật treo ô âm tường phòng ăn hiện đại

Hinh anh tranh gia son dau tinh vat phong cach co dien

Hình ảnh tranh giả sơn dầu tĩnh vật phong cách cổ điển

Tranh treo o am tuong phong an dep phong cach co dien

Tranh treo ô âm tường phòng ăn đẹp phong cách cổ điển

Các bức tranh sơn dầu đẹp vẽ chủ đề tĩnh vật bên dưới đây là các mẫu tranh khách đặt vẽ để tặng người thân ở nước ngoài, hoặc tự đem về treo nên không có hình ảnh thực tế nhà khách.

Furnibuy nhan ve tranh son dau tinh vat theo yeu cau o ha noi

Furnibuy nhận vẽ tranh sơn dầu tĩnh vật theo yêu cầu ở Hà Nội

Cac mau tranh son dau tinh vat dep nhat

100 mẫu tranh sơn dầu tĩnh vật đẹp nhất

 • Xem nguồn: 100 mẫu tranh sơn dầu tĩnh vật đẹp nhất được nhiều gia đình thích treo!

Phần 9: Hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu hoa sen đẹp thư thái trang trí nhà khách:

Hinh anh thuc te tranh son dau hoa sen dep nhat nha khach

Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu hoa sen đẹp nhất nhà khách

Dưới đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu mã TSD 522 vẽ các bông hoa sen trắng xếp tầng lên nhau cực đẹp. Bức tranh được treo trên bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư hiện đại.

Tranh ve hoa sen trang treo tuong phong khach dep tsd 522

Tranh vẽ hoa sen trắng treo tường phòng khách đẹp TSD 522

Như quý vị đang quan sát bức tranh treo trên bộ ghế gỗ phòng khách ngay cạnh ban công. Với các bức tranh sơn dầu đẹp quý vị nên kết hợp chiêc đèn nhỏ chiếu sáng lên bức tranh, và tránh ánh sáng trực tiếp để màu sắc sơn dầu lên màu lung linh và đẹp nhất. Bức tranh sơn dầu thực tế ở nhà chung cư này đang bị ánh sáng hắt vào nhiều quá nên màu tranh trên ảnh sẽ không đẹp bằng màu sắc thực tế bên ngoài nha quý vị.

Tranh hoa sen treo tren ban ghe go phong khach tsd 522

Tranh hoa sen treo trên bàn ghế phòng khách đẹp TSD 522

Dưới đây là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu ở một nhà chung cư khác:

Tranh hoa sen treo canh ban tho gia tien phong khach TSD 522

Tranh hoa sen treo cạnh bàn thờ gia tiên phòng khách TSD 522

Tương tự với các mẫu tranh sơn dầu đóng khung thường được các chủ nhà rất thích treo trên bộ bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách. Đặc biệt tranh hoa sen trắng hợp treo cạnh bàn thờ gia tiên mang đến sự thư thái bình yên cho gia đình.

Tranh son dau treo phong khach dep hoa sen trang canh ban tho tsd 522

Tranh sơn dầu treo phòng khách đẹp hoa sen trắng cạnh ban thờ TSD 522

Ở mỗi góc ánh sáng chụp khác nhau, bức tranh sơn dầu đẹp vẽ hoa sen sẽ lên màu khác nhau. Nên Furnibuy luôn khuyến khích các khách hàng hãy đến trực tiếp showroom tranh của Furnibuy để thưởng thức và ngắm nhìn tận mắt các bức vẽ sơn dầu. Màu sắc thực tế trên tranh rất đẹp và hút ánh nhìn so với ảnh chụp lại.

Tranh treo phong khach dep chung cu son dau hoa sen trang tsd 522

Tranh treo phòng khách đẹp chung cư sơn dầu hoa sen trắng TSD 522

TSD 455 là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu hồ sen ở đồng quê làng quê nông thôn:

Tranh son dau phong canh dep hoa sen lang que TSD 455

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp hồ sen làng quê TSD 455

Đây là bức tranh sơn dầu phong cảnh có thể được xếp vào cả dòng tranh đồng quê, tranh làng quê và cả dòng tranh sơn dầu hoa sen. Bức tranh sơn dầu đẹp này mang đến sự thư thái cho gia đình khi treo. Các gia đình chung cư hiện đại thường rất thích treo tranh này. Và quý vị có thể treo tranh ở vị trí ngay cửa ra vào phòng khách như nhà này đều được miễn khoảng tường đẹp phù hợp.

Tranh son dau treo phong khach chung cu lang que ho sen TSD 455

Tranh sơn dầu treo phòng khách chung cư làng quê hồ sen TSD 455

TSD 436: Bức tranh sơn dầu treo ở nhà phố sen trắng dưới ánh trăng vàng:

Tranh son dau sen vang treo cau thang nha pho tsd 436

Tranh sơn dầu hoa sen vàng treo ngay cầu thang nhà phố TSD 436

Đây là bức tranh được một chủ nhà mặt đất yêu thích đặt treo ngay ở chân cầu thang tầng 1 của gia đình. Nhà mặt đất nhà phố nếu khiêm tốn về diện tích sẽ lợi dụng các tầng để có thêm không gian. Vì thế các bức tranh sơn dầu treo cầu thang chiếu nghỉ trở thành điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

tranh ve hoa sen duoi trang vang treo nha pho tsd 436

Tranh vẽ hoa sen dưới trăng vàng treo nhà phố TSD 436

Bức tranh sơn dầu đẹp hoa sen vàng dưới ánh trăng được các gia đình yêu thích. Đặc biệt khi treo tranh dưới ánh đèn vàng sẽ càng giúp bức tranh lên màu sắc lung linh cực kỳ sang trọng.

TSD 432: Tranh sơn dầu phong cảnh hồ sen làng quê treo phòng giám đốc đẹp:

Tranh treo tren ghe chu phong giam doc phong canh ho sen tsd 432

Tranh treo trên ghế chủ phòng giám đốc phong cảnh hồ sen TSD 432

Đây là bức tranh phong cảnh hồ sen ở làng quê đẹp mang gam màu tươi xanh từ thiên nhiên. Bức tranh giúp cho căn phòng làm việc trở nên dễ chịu, thanh tao nhẹ nhõm hơn. Bức tranh này được giám đốc mệnh Thủy chọn treo trong phòng làm việc của mình như một cách giảm căng thẳng hiệu quả.

Tranh son dau treo phong lam viec giam doc ao sen lang tsd 432

Tranh sơn dầu treo phòng làm việc giám đốc ao sen làng TSD 432

Quý vị có thể tham khảo tư vấn chọn để biết bức tranh nào hợp với mệnh của mình:

Tranh son dau phong canh dep ho sen lang que thu thai tsd 432

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp hồ sen làng quê thư thái TSD 432

TSD 407: Bức tranh sơn dầu đẹp vẽ sông núi hồ sen:

Đây được coi là bức tranh sông núi tranh sơn thủy có tác dụng phong thủy. Tranh được vẽ sơn dầu hình ảnh hồ sen hoa sen đẹp. Treo tranh ngay lối lên cầu thang nhà phố giúp không gian được thanh lọc trong lành rất có ý nghĩa.

Buc tranh son dau hoa sen ho sen treo cau thang nha mat dat tsd 407

Bức tranh sơn dầu hoa sen hồ sen treo cầu thang nhà mặt đất TSD 407

TSD 361: Là bức tranh vẽ hoa sen khổ đứng, khổ dọc đẹp được treo ở nhà mặt đất dưới ánh đèn đẹp:

Tranh hoa sen kho dung dep ve son dau treo nha pho tsd 361

Tranh hoa sen khổ đứng đẹp vẽ sơn dầu treo nhà phố TSD 361

Như quý vị đang nhìn thấy là hình ảnh nhà mặt đất kê bộ ghế sofa phòng khách và bức tranh sơn dầu hoa sen đều xuất xứ từ Siêu thị Nội thất Furnibuy. Vì thế quý vị nếu đang có nhu cầu mua sắm đồ dùng nội thất, hãy đến Furnibuy mua combo nhiều món đồ để được hưởng giá ưu đãi tiết kiệm nhất nhé.

Tranh hoa sen va ban ghe sofa phong khach san xuat tai furnibuy tsd 361

Tranh hoa sen và bàn ghế sofa phòng khách sản xuất tại Furnibuy TSD 361

[Đang cập nhật]… Xem đầy đủ các mẫu: Tranh sơn dầu hoa sen đẹp nhất tại Furnibuy

Phần 10: Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu treo phòng khách khác:

Thực ra các bức tranh sơn dầu treo phòng khách quý vị cũng đã thấy ở 9 phần trên, đa số đều là các mẫu trang trí ở phòng khách. Tuy nhiên ở phần này sẽ dành riêng cho các mẫu không thuộc chủ đề trên và được nhiều nhà thích treo ở phòng khách rộng. Có phòng khách nhỏ mini sẽ treo tranh sơn dầu khổ vừa nhỏ. Có nhà khách lại rất rộng nên đặt treo các bức tranh sơn dầu khổ lớn vẽ theo yêu cầu. Mời quý vị cùng xem 100% hình ảnh thực tế bên dưới.

♥ Ảnh thực tế tranh vẽ phong cảnh biển treo phòng khách đẹp:

Tranh treo phong khach rong biet thu son dau phong canh bien TSD 427

Tranh treo phòng khách rộng biệt thự sơn dầu phong cảnh biển TSD 427

Tranh son dau bien dep treo tren ban ghe sodda go phong khach

Tranh sơn dầu biển đẹp treo trên bàn ghế sofa gỗ phòng khách TSD 427

Tranh ve phong canh bien dep treo tren ghe sofa phong khach nha pho

Tranh vẽ phong cảnh biển đẹp treo trên ghế sofa phòng khách nhà phố TSD 427

Tranh son dau bien dep treo o am tuong phong khach nha pho

Tranh sơn dầu biển đẹp treo ô âm tường phòng khách nhà phố TSD 427

♥ Ảnh thực tế tranh sơn dầu treo phòng khách chung cư nhà phố cá chép hoa sen:

Mặc dù tranh sơn dầu cá chép hoa sen không phải là cụm từ được nhiều gia đình tìm kiếm. Thế nhưng các bức tranh đẹp treo phòng khách lại chứng minh rằng tranh vẽ cá chép hoa sen rất được yêu thích trang trí ở phòng khách, phòng bếp, treo trên bàn ăn của các gia đình. Đây là 1 trong 8 bức tranh treo tường đẹp ý nghĩa nên treo ít nhất một bức trong nhà để quanh năm phát tài.

Đây là bức tranh phong thủy được khách đặt vẽ sơn dầu theo yêu cầu tại Furnibuy. Hình ảnh bức tranh sơn dầu chép hoa sen thông thường sẽ có ảnh cá chép kết hợp với hoa sen. Nhưng trong mẫu tranh này lại là cá chép kết hợp hoa mẫu đơn. Ở một góc nhỏ của tranh lại có hình ảnh chim hỷ thước đậu trên chùm vải mang ý nghĩa phong thủy cát tường may mắn. Gia đình có tin hỷ sự con cái đông đúc đề huề.

Tranh treo cua ra vao ca chep mau don don tai loc

Tranh treo cửa ra vào cá chép mẫu đơn đón tài lộc TSD 586

Bức tranh này được chủ nhà đặt treo ngay tại cửa ra vào phòng khách như đón tài lộc, may mắn, hỷ sự tới với gia đình. Đây là 1 trong số 50 bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa quý vị nên tham khảo để treo trong phòng khách nhà mình.

Anh thuc te tranh ve ca chep mau don chum vai theo yeu cau

Ảnh thực tế tranh vẽ cá chép mẫu đơn chùm vải theo yêu cầu TSD 586

Thêm 2 mẫu tranh cá được phòng khách chung cư nhà phố thích treo (Cập nhật mới 23.04.21):

Tranh treo phong khach y nghia nien nien huu du son dau

Tranh treo phòng khách ý nghĩa niên niên hữu dư sơn dầu TSD 216B

Tranh son dau cuu ngu quan hoi treo tuong phong thuy

Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội treo tường phong thủy TSD 216B

Tranh nha pho thich treo o phong khach cuu ngu quan tu hoa dao

Tranh nhà phố thích treo ở phòng khách cửu ngư quần tụ hoa đào TSD 542

Phần 11: Các bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ ảnh thực tế:

Phần 12: Các bức tranh sơn dầu treo nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, quán cafe, trà sữa.. không gian khác.

Ngoài các không gian phòng khách, phòng ăn đẹp, dòng tranh sơn dầu cá chép hoa sen còn cực kỳ hợp để tặng dịp khai trương thay lời chúc: khai trương hồng phát, làm ăn phát tài, tiền vào đầy bao…

Tranh ca chep treo tiem vang tang khai truong hong phat

Tranh cá chép treo tiệm vàng tặng khai trương hồng phát TSD 339

Đây là bức tranh được một vị khách của Furnibuy mua để tặng bạn mình khai trương tiệm vàng mới. Bức tranh đẹp vẽ cá chép hoa sen thay lời chúc làm ăn phát tài liên tục dư giả tiền tài của cải giàu có.

Tranh ca chep hoa sen treo cua hang kinh doanh ban hang

Tranh cá chép hoa sen treo cửa hàng kinh doanh bán hàng TSD 339

Một gợi ý thú vị cho quý vị nào chưa biết chọn quà gì khi đi dự khai trương cửa hàng kinh doanh. Quý vị hoàn toàn có thể mua bức tranh sơn dầu này vừa đẹp, sang lại cực kỳ ý nghĩa.

Tranh dep tang khai truong cua hang ca chep hoa sen son dau

Tranh đẹp tặng khai trương của hàng cá chép hoa sen sơn dầu TSD 339

Tranh treo tiem vang buc son dau ca chep hoa sen

Tranh treo tiệm vàng bức sơn dầu cá chép hoa sen TSD 339

Bức tranh sơn dầu biển, ruộng bậc thang treo ở nhà hàng Lẩu Cua Đồng ở Hà Nội:

Tranh son dau bien dep va ruong bac thang treo nha hang sang trong

Tranh sơn dầu biển đẹp và ruộng bậc thang TSD 396 treo nhà hàng sang trọng

Tranh ve bien dep treo nha hang lau cua dong ha noi

Tranh vẽ biển đẹp treo nhà hàng lẩu cua đồng Hà Nội TSD 427

Phần 13: Hình ảnh thực tế các mẫu tranh sơn dầu đẹp làm quà tặng ý nghĩa:

Qua tang tan gia cho nha pho ho thien nga son dau

Quà tặng tân gia cho nhà phố thiên nga sơn dầu TSD 437

Qua tang tranh son dau dep ho uyen uong tan gia nha pho

Quà tặng tranh sơn dầu đẹp hồ uyên ương tân gia nhà phố TSD 437

Tranh son dau cuu ngu quan tu lam qua tang y nghia

Tranh sơn dầu cửu ngư quần tụ làm quà tặng ý nghĩa TSD 585

Tranh dep hoa sen va ca chep ve tay lam qua tang tan gia khai truong y nghia

Tranh đẹp hoa sen và cá chép vẽ tay làm quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa TSD 585

Qua tang tan gia ve nha moi ca chep hoa sen son dau

Quà tặng tân gia về nhà mới cá chép hoa sen sơn dầu TSD 585

Mon qua tang giam doc tang sep son dau nui rung tay bac

Món quà tặng giám đốc tặng Sếp sơn dầu núi rừng tây bắc đẹp TSD 530

Tranh ve thac nuoc phong thuy lam qua tang theo yeu cau tsd 406

Tranh vẽ thác nước phong thủy làm quà tặng theo yêu cầu TSD 406

Hình ảnh Bức tranh quà tặng Tết cho bố mẹ đẹp ý nghĩa

Bức tranh quà tặng Tết cho bố mẹ đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Bức tranh Chùa Một Cột làm quà tặng Tết treo tường đẹp

Bức tranh Chùa Một Cột làm quà tặng Tết treo tường đẹp

Hình ảnh Quà Tặng Tết Ý Nghĩa Cho Gia Đình, Sếp, Nhân Viên, Đối Tác,...

Quà Tặng Tết Ý Nghĩa Cho Gia Đình, Sếp, Nhân Viên, Đối Tác,…

Hình ảnh Chọn Tranh Quà Tặng Tân Gia Cho Đồng Nghiệp Đẹp Miễn Chê!!!

Chọn Tranh Quà Tặng Tân Gia Cho Đồng Nghiệp Đẹp Miễn Chê!!!

Tổng kết: Trên đây là 1000+ hình ảnh thực tế tranh sơn dầu đẹp treo khắp các không gian nhà khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Còn rất nhiều các mẫu tranh đẹp khác được Furnibuy gửi về cho khách hàng ở tỉnh thành nên không có đầy đủ ảnh thực tế. Quý vị có thể vào từng bộ sưu tập các dòng tranh để xem đầy đủ mẫu.

 • Ưng mẫu tranh vẽ sơn dầu nào ở trên, quý vị cứ gửi ảnh qua zalo tranh: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ dưới chân website.

Đây là 10000+ hình ảnh tranh đẹp thi công thực tế nhà khách hàng của Furnibuy.

200+ mẫu tranh phòng khách đẹp hiện đại chọn lọc giới thiệu đến quý vị đang được bán chạy nhất.

Hoặc xem đầy đủ các mẫu vẽ sơn dầu tại mục: TRANH SƠN DẦU


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh sơn dầu đẹp; Tranh sơn dầu; Giá tranh sơn dầu vẽ tay; Mua tranh sơn dầu; Tranh sơn dầu la gì; Tranh sơn dầu Hà Nội; Phố bán tranh sơn dầu đẹp ở Hà Nội; Tranh sơn dầu hiện đại; Tranh sơn dầu đẹp; Tranh sơn dầu phong cảnh; Tranh sơn dầu hoa sen; Tranh sơn dầu hiện đại; Tranh sơn dầu trừu tượng; Tranh sơn dầu đồng quê; Tranh sơn dầu hoa; tranh sơn dầu phố cổ hà nội; Tranh sơn dầu hoa hồng; Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn; Tranh sơn dầu hoa hướng dương; Tranh sơn dầu mã đáo thành công; Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió; Tranh sơn dầu treo phòng khách;

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết