Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo – Ưu điểm, giá bao nhiêu, sử dụng thế nào?

Giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo – Ưu điểm, giá bao nhiêu, sử dụng thế nào?

Giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo luôn là cụm từ tìm kiếm rất HOT. Tại sao loại giường ngủ gỗ công nghiệp này lại đứng TOP 1 trong 4 loại giường gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Chúng có ưu điểm gì, giá bán bao nhiêu, lưu ý gì khi mua và sử dụng giường ngủ gỗ CN có hộc kéo đúng cách. Đó là tất tần tật các vấn đề được Furnibuy giải quyết trong bài viết này giúp cho quý vị.

Những điều cần biết về giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo?

Sở dĩ giường gỗ ép có ngăn kéo ra đời là để tăng khả năng lưu trữ đồ đạc to nhỏ trong phòng ngủ nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ; giúp phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp và thông thoáng hơn. Từ đó giúp gia đình ngủ ngon giấc hơn nhằm nâng cao tinh thần và thể chất tốt hơn.

 • Ưu điểm của giường ngủ gỗ CN có hộc kéo?
 • Giá giường ngủ gỗ CN có hộc kéo bao nhiêu?
 • Lưu ý gì khi mua và sử dụng giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo đúng cách?
Giuong go cong nghiep co ngan keo va nhung dieu can biet

Tất tần tật về giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo

1. Ưu điểm của giường ngủ gỗ CN có hộc kéo?

 • Tăng không gian lưu trữ đồ đạc tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ. Ví dụ mùa hè nên dùng các ngăn kéo để cất chăn mùa đông chẳng hạn, hoặc ngược lại.
 • Tiện lợi cho việc bạn để đồ cần thiết thì lấy dùng ngay rất linh hoạt. Các món đồ thường xuyên sử dụng ví dụ trong phòng bố mẹ phòng các bé nên cất những đôi tất nhỏ vào các ngăn kéo của giường. Vì tất sử dụng thường xuyên, mỗi ngày ít nhất 1 đôi lại rất dễ thất lạc, nên ta nên thu gom, phân loại và cất gọn vào các ngăn kéo để dễ dàng tìm thấy.
 • Giá thành phù hợp với nhiều gia đình. Tuy là giường có ngăn kéo nhưng giá cũng không cao hơn nhiều so với các loại giường truyền thống không ngăn kéo.
Mau giuong ngu go cong nghiep boc nem co ngan keo

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp bọc nệm có ngăn kéo

 • Với giường làm bằng gỗ công nghiệp MDF trở lên đảm bảo cho gia đình độ bền chắc của giường cùng thời gian. Nhất là các gia đình ở chung cư, nhà tầng nơi thông thoáng, độ ẩm thấp thì tuổi thọ của giường gỗ công nghiệp mới bền lâu được.
 • Màu sắc và kiểu dáng giường ngủ gỗ công nghiệp cực kỳ đa dạng, phong phú. Các cánh tủ ngăn kéo, hộc kéo của giường ngủ được phối màu đẹp mắt tăng tính thẩm mỹ.
 • Thay vì chiếc giường ngủ truyền thống, bây giờ lại được thiết kế thêm ngăn kéo đựng đồ có phải tiện lợi và tiết kiệm không gian hơn không. Đặc biệt và với các phòng ngủ nhỏ, diện tích khiêm tốn.
 • Đặc biệt, giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo bạn ít khi lo cong vênh hay mối mọt so với giường gỗ tự nhiên.

2. Giá giường ngủ gỗ CN có hộc kéo bao nhiêu?

Giá giường ngủ gỗ CN có hộc kéo không cao hơn là mấy so với giá của các mẫu giường ngủ cùng kiếu dáng không có ngăn kéo. Cụ thể:

 • Một giường ngủ MDF dán melamine thông thường giá khoảng 3 triệu 500k kích thước giường khoảng 1m8x2m. Thì giá giường ngủ cùng kiểu dáng chất liệu bề mặt phủ đó thiết kế thêm 2 ngăn kéo chênh lên khoảng 600 – 800k tùy từng đơn vị bán.

Giá 1 chiếc giường ngủ gỗ CN có ngăn kéo phụ thuộc vào: Kiểu dáng của giường + Cốt gỗ + Bề mặt phủ + Số ngăn kéo:

Giuong ngu go co ngan keo gia bao nhieu

Giường ngủ gỗ có ngăn kéo giá bao nhiêu

 • Nếu là giường ngủ thông thường gỗ MDF dán melamine kích thước 1m8x2m có giá khoảng 3tr500k – 4tr500k một chiếc. (Giá trên thị trường).
 • Nhưng cũng cốt MDF kích thước 1m8x2m kiểu dáng uốn lượn đẹp hơn và sơn bệt hoặc sơn PU thì giá giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo lúc này khoảng 4tr500k – 6 triệu là bình thường nhé.

Đó là chưa kể có nhiều gia đình còn đặt làm giường gỗ công nghiệp với cốt gỗ công nghiệp khác nhau. (10 loại gỗ công nghiệp); bề mặt phủ khác nhau (5 loại bề mặt phủ gỗ công nghiệp phổ biến); kiểu dáng giường uốn lượn, tân cổ điển… thì giá thành sẽ có sự chênh lệch khác.

Nên bàn về giá giường ngủ gỗ công nghiệp có hộc kéo, quý vị chỉ nên tham khảo khoảng giá để mình ước lượng, tính toán khoản tiền. Còn muốn biết mức giá chính xác của từng mẫu giường, quý vị cứ gửi ảnh qua zalo Furnibuy kèm kích thước, cốt gỗ, bề mặt phủ để được Furnibuy hỗ trợ nhanh chóng. Thông tin liên hệ vui lòng xem dưới chân website (Hotline có zalo trao đổi 24/7).

3. Lưu ý gì khi mua và sử dụng giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo đúng cách?

Trước khi quyết định mua giường ngủ gỗ công nghiệp loại nào, Furnibuy tin chắc quý vị đã đi tìm kiếm rất nhiều thông tin rồi. Khi dừng lại ở dòng giường ngủ gỗ ép có ngăn kéo hẳn quý vị đã rất thích thú dòng giường này. Vậy cần lưu ý gì trước khi mua loại giường này. Furnibuy gạch đầu dòng vài lưu ý nhỏ cho quý vị nhé:

Giuong ngu go ep MDF don gian hien dai co ngan keo

Kiểu dáng giường ngủ gỗ ép MDF đơn giản hiện đại có ngăn kéo cần lưu ý gì khi mua

 • Xem vị trí kê giường trong phòng ngủ nhà mình. Phòng ngủ của mình nhỏ hay rộng sẽ hợp với kích thước giường nào dưới đây.

Các kích thước giường ngủ gỗ CN cơ bản là: 1m2, 1m8, 2m là 3 trong nhiều kích thước giường được sử dụng phổ biến. Ví dụ giường 2 vợ chồng quý vị nên chọn loại 1m8x2m thì khi có bé nào đó muốn ngủ chung với bố mẹ còn thoải mái cựa nhé. Còn ví dụ giường ngủ cho 2 chị em gái có thể giường 1m8, hoặc 1m6. Còn giường đơn nên chọn loại giường gỗ 1m2. Chiều dài của giường chung tầm 1m8 – 2m.

 • Kiểm tra và hỏi rõ cốt gỗ của loại giường có ngăn kéo nhé. Nên mua từ cốt gỗ MDF trở lên để đảm bảo độ bền chắc chắn khi sử dụng thường xuyên ở nhà.

Bởi nhiều đơn vị bán giường gỗ công nghiệp sẵn trên thị trường thường chỉ nói là giường được làm từ gỗ công nghiệp. Hoặc nói là giường làm từ ván ép mà không nói rõ loại gỗ nào. Với nhiều khách dễ tính, cứ mua về dùng thôi không cần biết loại gỗ nào. Nhưng hệ quả dùng nhanh ọp ẹp, sập sệ lại đổ tại do gỗ công nghiệp. Nhưng thực chất quý vị nên biết rõ loại gỗ công nghiệp nào dùng để đóng giường.

Giuong ngu boc nem dau giuong MDF co ngan keo

Giường ngủ bọc nệm đầu giường có ngăn kéo trước khi mua nên hỏi rõ cốt gỗ là gì, bề mặt gỗ là gì. Như mẫu giường này có cốt gỗ MDF phủ melamine.

Thông thường gỗ CN MDF được sử dụng phổ biến vì cốt gỗ CN có độ đặc chắc hơn loại ván dăm MFC. Nên khi sử dụng thường xuyên và lâu dài, giường ngủ có được độ bền nhờ tính chịu lực tốt hơn. Riêng hàng có sẵn đa phần là cốt MFC hoặc MDF nên quý vị nên hiểu rõ. Nhiều gia đình khác kỹ tính, họ còn đặt làm giường gỗ MDF lõi xanh hoặc gỗ HDF, CDF. Đây là loại gỗ có tính chống ẩm cao hơn, đồng thời độ chịu lực cũng tốt hơn, dẫn đến giường bền hơn.

 • Kiểm tra bề mặt phủ lên gỗ là sơn hay dán lớp nhựa trang trí. Các loại bề mặt phủ Furnibuy đã bôi đỏ ở trên quý vị có thể tham khảo để hiểu rõ. Việc kiểm tra bề mặt phủ lên cốt gỗ CN có ngăn kéo giúp quý vị biết được độ bền, độ va đập chống xước, chổng ẩm của giường có tốt hay không.
 • Kiểm tra phần hộc kéo, ngăn kéo trước khi mua giường gỗ CN có ngăn kéo. Việc kiểm tra này giúp quý vị biết được các phụ kiện cho ngăn kéo mà đơn vị này đang sử dụng. Nó là các thay ray bi thông thường ở các loại giường có sẵn. Còn nhiều phụ kiện thanh ray tốt hơn bạn nên biết để đặt làm theo yêu cầu.

Trên đây là 4 lưu ý cơ bản trước khi mua giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo. Mời bạn xem tiếp:

Các lưu ý khi sử dụng loại giường này để bền đẹp + tốt cho sức khỏe.

Mau giuong ngu dep co ngan keo go MDF

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo gỗ MDF muốn bền nên đặt cố định, hạn chế di chuyển, tháo lắp nhiều lần.

Khi sử dụng giường ngủ có ngăn kéo làm từ gỗ CN, gia đình nên giảm bớt sự di chuyển và tháo lắp giường. Họa hiếm mà phải chuyển nhà thì nên hạn chế việc này. Vì dùng đồ gỗ công nghiệp nói chung, giường gỗ có ngăn kéo nói riêng việc tháo lắp nhiều nhần sẽ làm giảm liên kết gỗ. Nó không còn được chắc chắn như lúc ban đầu nữa.

Sử dụng giường ngủ gỗ CN có ngăn kéo bạn nên ít nhất vệ sinh 1 tháng 1 lần. Không chỉ riêng loại có ngăn kéo, mà tất cả các loại giường ngủ nói chung để đảm bảo không khí trong phòng ngủ trong lành nhất.

Thường với giường ngủ truyền thống, gầm giường sẽ cao và thông thoáng để dễ làm vệ sinh đồng thời không khí thông thoáng. Tuy nhiên với dòng giường gỗ CN nói chung và loại giường gỗ CN có ngăn kéo nói riêng thường bịt kín rất khó thở. Nên những hôm trời trong xanh nắng ráo, quý vị nên mở cửa sổ phòng ngủ và dọn dẹp vệ sinh dưới gầm giường để tạo cho phòng ngủ được thoáng mát, dễ chịu nhất.

Mau giuong ngu co ngan keo dep go ep mdf

Các mẫu giường ngủ có ngăn kéo đẹp gỗ ép MDF. Đây là kiểu giường có các ngăn ở mặt giường nằm, ảnh bên phải.

Lưu ý nên bỏ các đồ vật thường xuyên sử dụng vào các ngăn kéo thiết kế bên hông giường. Vì vị trí này thuận tiện và nhanh chóng để tìm. Không bỏ các đồ dùng cá nhân đang sử dụng dở vào các ngăn kéo. Như vỏ bánh kẹo, bánh kẹo, tất đi dở, quần áo mặc dở… Tất cả các món kể trên là niềm yêu thích cho dán, chuột, bọ, tạo nấm mốc vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.

Loại giường có các ngăn ở phần mặt giường nằm, quý vị có thể tận dụng để cất chăn ga mùa đông, hoặc mùa hè ở miền Bắc. Nên bỏ chăn mới giặt khi hết Hè, hết Đông vào túi nilong buộc kín, sau đó mới cho vào các ngăn này. Tránh cho chăn, màn chưa được giặt giũ phơi khô vào các ngăn giường này.

Kê giường ngủ nên tránh các vị trí cạnh cửa sổ. Vì không may đi làm quên không đóng cửa sổ, trời mưa sẽ hắt vào trong giường gây ẩm ướt giảm tuổi thọ của giường gỗ CN. Nên kê các giường gỗ CN tại vị trí cao, tránh ẩm ướt, tránh mưa dột.

Giuong go cong nghiep nen tranh ke canh cua so

Giường gỗ công nghiệp nên tranh kê cạnh cửa sổ

Tuyệt đối không cho các bé nhỏ hiếu động chơi kéo ra vào các ngăn kéo ở giường ngủ nhé. Việc làm này thường xuyên sẽ làm trật các thanh xay, việc kéo ngăn khóa sẽ khó khăn hơn, mất thẩm mỹ của giường ngủ có ngăn kéo hơn.

Tóm lại trên đây là các lưu ý chi tiết Furnibuy muốn giúp quý vị nắm rõ khi mua và sử dụng giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo. Chúc quý vị chọn được các mẫu giường gỗ có ngăn kéo mình yêu thích, phù hợp nhất với gia đình. Quý vị có thể tham khảo đầy đủ các mẫu giường tại danh mục: Giường Ngủ.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất gia đình Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết