Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ – Đừng mua khi chưa biết điều này!

Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ – Đừng mua khi chưa biết điều này!

Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ là cụm từ tìm kiếm rất HÓT. Tủ quần áo giá rẻ tức mức giá thấp hơn giá cho chiếc tủ đó trên thị trường. Cùng 1 chiếc tủ áo kiểu dáng, kích thước giống hệt nhau. Nhưng đơn vị này bán rẻ hơn, có đơn vị khác lại bán với giá cao hơn. Chúng ta là người mua nên đôi khi vì cứ thấy tủ quần áo giá rẻ nên mua về dùng, 3 7 21 ngày nhanh hỏng lại thốt lên: “Đúng là tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ có khác!”. Đó là thực trạng đáng buồn làm mang tiếng cả 1 lĩnh vực: Nội thất gỗ công nghiệp.

Nên, bài viết này Furnibuy giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng tủ quần áo gỗ ép giá rẻ:

 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ – Tại sao giá của nó lại rẻ?
 • Chất lượng của những chiếc tủ áo gỗ ép giá rẻ này dùng có bền tốt hơn?
 • Làm cách nào để sử dụng tủ áo gỗ công nghiệp hiệu quả và kéo dài tuổi thọ?
Dung mua tu quan ao go cong nghiep gia re

Đừng vội mua tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ khi chưa đọc qua những điều này

1. Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ là bao nhiêu? Tại sao giá lại rẻ?

Cụm từ “giá rẻ” là tâm lý chung của nhiều người mua hàng. Như tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ cũng thế, nhiều đơn vị dùng 1 vài thủ thuật nhỏ đã tạo được tâm lý “giá rẻ” ngay cho khách hàng. Với những vị khách mua hàng dễ tính liền thây ngay món đồ giá rẻ. Nhưng sự thực giá nó rẻ rẻ là bao nhiêu, tại sao rẻ mới là điều chúng ta cần quan tâm hơn hết. Ví dụ cụ thể:

Tôi đi xem 1 mẫu tủ áo 3 cánh 1m2 (dạng tủ áo gỗ công nghiệp phổ thông), ở đơn vị A giá khoảng hơn hơn 3 triệu. Nhưng cũng cái mẫu tủ áo công nghiệp y chang như thế, đơn vị B lại bán giá rẻ dưới 2 triệu. Nên tôi đến với đơn vị B liền quyết định mua ở bên anh B với mức giá dưới 2 triệu. Đơn giản là vì tôi thấy 2 kiểu tủ áo chẳng có gì khác nhau, mở cửa ra vào thấy cũng oki, thế là mua thôi.

Gia tu quan ao go cong nghiep bao nhieu tien

Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền, giá rẻ là giá bao nhiêu?

Nhưng hệ quả khi mua tủ áo gỗ ép giá rẻ chi khi về sử dụng ta mới biết nhé:

Mua về nhà dùng, giá rẻ dưới 2 triệu được 1 chiếc tủ 1m2 gồm 3 cánh, 2 buồng nhìn khá chắc chắn. Treo quần áo hai vợ chồng vào thôi, rất ổn quý vị à. Đến khoảng độ 6 tháng hay 1 năm sau: Khép cánh cửa tủ áo, ngăn kéo hộc tủ không vào khít được nữa. Các móc treo áo ọp ẹp cảm giác sắp bung ra ngay. Hãi quá không dám treo quần áo nhiều sợ cái thanh treo nó toác ra. Các bề mặt phủ bên ngoài bắt đầu bong tróc mất thẩm mỹ. Kinh hãi nhất là khi dọn dẹp, lôi hết quần áo ra thấy phía hậu tủ nấm mốc trắng xóa.

Nên nhiều khi mua đồ dùng trong nhà đặc biệt là sử dụng thường xuyên, hãy cân nhắc giá sao cho hợp lý với chất lượng tốt một chút. Như vậy món đồ dùng bền đẹp mà lại không gây hại đến sức khỏe.

Lý do giá tủ quần áo gỗ công nghiệp cực rẻ so với mặt bằng chung về giá trên thị trường:

Một là quý vị mua các loại tủ áo giá rẻ với cốt dăm gỗ MFC. Ván dăm MFC không phải là kém chất lượng nhưng nếu dùng làm tủ áo phải chịu lực nặng từ quần áo khi treo; Đồng thời là việc mở ra, khép vào thường xuyên đều đặn hàng ngày (với cửa lùa thì kéo cửa bên này, cửa bên kia). Việc làm này với loại gỗ chịu lực yếu như ván dăm MFC thì khiến cho tủ áo gỗ CN nhanh chóng hư hỏng, rệu rã.

Mau tu quan ao MDF cua lua ket hop ke trang tri mau trang

Mẫu tủ quần áo MDF cửa lùa kết hợp kệ trang trí màu trắng bền đẹp cùng thời gian

Hai là, tủ quần áo gỗ CN giá rẻ sẽ đánh vào điểm mà khách hàng khó phát hiện để cắt bớt chi phí, giảm giá thành. Cụ thể nhé:

 • Một chiếc tủ áo làm hàng may đo chắc chắn bền tốt cho khách phần đế tủ thường làm ít nhất phải dày 10cm. Với độ dày của đế tủ như vậy mới tạo cho chiếc tủ có phần nền chắc chắn, trụ vững. Điều này quý vị đi xem và mua tủ ai mà để ý đi đo, có phải không ạ. Nên các đơn vị bán giá tủ quần áo rẻ họ chỉ làm đế dày 5 phân, 6 phân, tốt hơn thì 7 phân, 8 phân.
 • Thêm nữa nhá, phần hậu tủ đằng sau giúp tất cả các phần cánh, buồng, cạnh có điểm tựa chắc chắn, không xô lệch. Nhưng phần hậu tủ mấy ai đi mua mà để ý đến. Nên các dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ lợi dụng điều này đôi khi chỉ lắp hậu dày 3ly, 5ly. Nếu một chiếc tủ áo gỗ công nghiệp đảm bảo bền tốt ít nhất cũng phải dày 9ly trở lên. Quý vị thử nghĩ có bao giờ mình đi mua tủ áo gỗ CN mà để ý đến điều này chưa?
 • Còn nhiều chiếc tủ quần áo giá rẻ làm từ gỗ ép có mức giá rẻ là vì các bộ phận gọi là xương cốt thì làm loại gỗ tốt. Còn các bộ phận ít quan trọng khác thì làm loại gỗ ép rẻ hơn. Ví dụ chiếc tủ áo gỗ MDF chẳng hạn nhưng chỉ các phần cánh, cạnh tủ làm MDF còn các phần mặt, trần, ngăn kéo hộc tủ làm MFC giá rẻ. Vì khi đã thành tủ áo hoàn thiện, toàn bộ phần cốt gỗ bên trong đều được phủ lớp dán trang trí như melamine, laminate bên ngoài. Quý vị có nhìn bằng mắt thường cũng chẳng thể biết được.

Các mẫu tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 5 triệu

Đó chỉ là 1 vài điều nhỏ để 2 chiếc tủ áo mẫu mã kiểu dáng giống hệt nhau, nhưng giá thành lại rẻ hơn hay cao hơn rất nhiều. Chúng ta là khách hàng điều quan trọng nhất phải tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín về đồ gỗ công nghiệp hoặc nội thất gia đình. Bán hàng là uy tin lâu năm chứ không phải ngày 1 ngày 2, và không phải chạy đuổi theo giá cả hạ thấp giá để giảm chất lượng tủ quần áo khi đến tay khách hàng.

Là một đơn vị nội thất bán hàng lâu năm, lấy uy tín chất lượng sản phẩm hàng đầu, Nội thất Furnibuy chính là địa chỉ uy tín cho gia đình bạn khi mua các món đồ nội thất như: Đóng bàn ghế sofa đẹp cho các gia đình; Trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường trang trí nhà cửa; bán các đồ nội thất gỗ công nghiệp khác như: Bàn kệ tivi, giường ngủ, tủ quần áo, tủ giày, kệ trang trí, bàn phấn, bàn làm việc, tab đầu giường…

2. Chất lượng tủ áo gỗ ép giá rẻ này dùng có bền tốt hơn?

Việc sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá quá rẻ ta đã thấy hệ quả được nêu ở phần 1. Thực chất vấn đề này chỉ đáng lo khi giá rẻ kèm loại gỗ công nghiệp kém chất lượng. Với tủ quần áo tối thiểu nên sử dụng MDF – loại gỗ có mật độ sợi gỗ trung bình có khả năng chịu lực tốt đủ điều kiện để ứng dụng làm tủ áo.

Loại tủ quần áo gỗ MDF giá rẻ nếu đúng chất lượng cốt gỗ MDF tốt thì độ bền có thể lên đến 10 – 15 năm vô tư. Chỉ sợ gặp phải những loại gỗ nhái kém chất lượng gây mất lòng tin của chính quý vị. Đây là vấn đề nhức nhối của ngành nội thất gỗ công nghiệp khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu vì phải cạnh tranh về giá.

Tu quan ao go cong nghiep co ben khong

Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ có bền không

Trên thực tế, chỉ có những người trong nghề mới phát hiện được loại gỗ nào nhái, gỗ nào chất lượng tốt. Còn ở vị trí của quý vị là người mua hàng rất khó để nhận biết được tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không. Ta chỉ biết khi mua về sử dụng nó có được lâu không thôi. Vì thế, cách duy nhất quý vị có thể làm là chọn các đơn vị nội thất uy tín, bán hàng lâu năm để phát triển thương hiệu, không chạy theo giá mà làm giảm chất lượng tủ quần áo.

Có trường hợp giá tủ quần áo gỗ công nghiệp rẻ do được bán trực tiếp cho khách theo giá gốc tại xưởng. Quý vị không phải mua qua trung gian. Mức giá tủ quần áo gỗ CN rẻ hơn 1 chút so với các đơn vị khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của tủ quần áo.

Với những đơn vị, địa chỉ bán nhiều món đồ nội thất cho gia đình, đảm bảo bán hàng bằng thương hiệu nhất định sẽ mang đến cho quý vị chất lượng sản phẩm tốt nhất. Quý vị có thể xem lại: Tủ quần áo gỗ công nghiệp có bền không để hiểu rõ hơn về chất lượng tủ áo khi làm bằng gỗ công nghiệp nhé.

3. Làm cách nào để sử dụng tủ áo hiệu quả, kéo dài tuổi thọ?

Với các lý do tại sao chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp lại có giá rẻ như vậy, quý vị nên lưu ý một số điểm sau trước khi quyết định mua tủ áo giá rẻ.

 • Hỏi rõ người bán hàng xem cốt gỗ làm tủ áo là loại gỗ gì: Ván dăn, ván ép MDF hay loại gỗ nào khác. Loại gỗ khác nhau sẽ có giá tương ứng khác nhau. Nếu là tủ áo gỗ ván dăm MFC thường có giá rẻ hơn các loại gỗ khác.
 • Hỏi rõ loại mặt phủ bên ngoài của tủ quần áo là được phủ bằng loại bề mặt phủ nào. Xem: Các loại bề mặt phủ gỗ công nghiệp ở đây.
 • Kiểm tra phần hậu tủ là loại gỗ gì, dày bao phân?
 • Kiểm tra các phần ngăn kéo và các phụ kiện kèm theo, kéo thử xem có okie không.

Sau khi mua tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ về, quy vị lưu ý cách sử dụng:

Nen ve sinh va su dung tu quan ao go cong nghiep dung cach

Nên vệ sinh và sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp đúng cách để nâng cao độ bền cho tủ

 • Không tháo lắp và di chuyển tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ nhiều lần. Nên để cố định tủ áo ở một vị trí.
 • Vị trí đặt tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ nên ở vị trí cao, thoáng. Không nên kê quá gần cửa sổ hoặc các vị trí mưa dột ẩm ướt. Nên kê cách tường khoảng từ 5 – 10 phân.
 • Khi làm vệ sinh tủ nên mở cửa phòng nếu có cửa sổ mở ra càng tốt cho phòng có nắng sẽ thoáng khí, tránh ẩm mốc. Nên sử dụng khăn ướt vắt kiệt nước và lau tủ, lưu ý khi lau cho hết quần áo ra bên ngoài, mở hết cánh tủ ra cho gió lùa vào nhanh khô.
 • Khi sử dụng, tránh cất quần áo còn ẩm vào trong tủ áo. Tránh vứt quần áo đang mặc dở vào tủ áo. Làm điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn ẩm mốc phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như vậy, Furnibuy đã vừa giúp quý vị nắm được 1 vài lưu ý khi mua tủ quần áo giá rẻ. Từ đó quý vị có thể hiểu được đặc thủ của dòng tủ áo giá rẻ để có những lựa chọn thông minh nhất. Chúc quý vị sẽ mua được chiếc tủ quần áo ưng ý nhất.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất đẹp Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết