Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 100% tranh treo phòng giám đốc sang đẹp các Sếp cực thích!

100% tranh treo phòng giám đốc sang đẹp các Sếp cực thích!

Đây là những bức tranh treo phòng giám đốc sang đẹp các Sếp cực thích. Hầu như Sếp nào đến chọn tranh cho phòng làm việc riêng đều đa số là chọn bức này. Có những bức tranh đẹp các Sếp giám đốc, trưởng phòng kế toán thích từ lúc ở cửa hàng, mua xong, Furnibuy đi treo cho Sếp, Sếp vẫn mải mê ngắm nhìn. Mời quý vị cùng xem ngay 100% hình ảnh thực tế bên dưới đây nhé.

Tổng hợp 100% các bức tranh đẹp sang ý nghĩa treo phòng Sếp giám đốc:

Nhung buc tranh treo phong giam doc dep duoc yeu thich nhat

Những bức tranh treo phòng giám đốc đẹp được yêu thích nhất

Suy nghĩ đi suy nghĩ lại thì mỗi Sếp đều có sở thích riêng với các phong cách treo tranh khác nhau. Do đó, để gợi ý cho các Sếp các mẫu tranh sẵn có thì nhiều vô số kể mà chưa chắc các Sếp giám đốc đã thích. Do đó, các Sếp giám đốc, các trưởng phòng hãy xem các hình ảnh thực tế bên dưới, ưng mẫu nào gửi qua zalo cho Furnibuy: 0916225866 để được làm theo yêu cầu quý vị nhé.

24. Tranh treo phòng làm việc giám đốc ở Trần Quốc Hoàn Hà Nội (Cập nhật 15.12.21):

Đây là bộ tranh treo tường Furnibuy mới làm khổ lớn theo yêu cầu để treo ở phòng giám đốc, phòng chủ tịch ở Trần Quốc Hoàn Hà Nội. Phòng có không gian khá rộng với cả 1 dãy bàn họp. Vị chủ nhân của phòng làm việc này đã đặt hai bức tranh khổ lớn cực đại tại Furnibuy với 1m2x2m4. Tranh được làm với chất liệu vải canvas nên chỉ nặng phần không rất dễ treo và an toàn khi treo quý vị nhé.

Tranh treo tuong phong sep o tran quoc hoan ha noi amia rbt 147

Tranh treo tường phòng Sếp ở Trần Quốc Hoàn Hà Nội

Sau lưng ghế giám đốc là bức tranh phong cảnh nhật xuất thiên sơn gọi theo phong thủy tức mặt trời mọc trên đỉnh núi. Còn gọi đơn giản là bức tranh bình minh cảnh mặt trời mọc trên núi trên đồi hoa. Bức tranh có ánh hào quang sau lưng ghế ngụ chúc cho chủ nhân có được phong độ ổn định và sự nghiệp thăng tiến rạng rỡ hơn.

Tranh canvas kho lon doi hoa nang treo phong sep amia 376

Tranh canvas khổ lớn đồi hoa nắng treo phòng sếp AmiA 376

Bên bức tường còn lại phần dãy ghế họp bàn họp là bức tranh phong cảnh quê hương ruộng bậc thang. Tranh cũng được làm khổ lớn với cùng chất liệu. Nên các phòng làm việc của sếp giám đốc có diện tích lớn rộng quý vị có thể đặt làm khổ tranh to theo yêu cầu đều treo tranh đẹp nhất. Xem ảnh thực tế dưới đây.

Tranh kho lon ruong bac thang treo phong sep amia rbt 147

Tranh khổ lớn ruộng bậc thang treo phòng sếp AmiA RBT 147

Ngoài việc tự mua tranh treo tường khổ lớn về treo trong phòng làm việc sếp giám đốc, quý vị có thể mua tranh đi tặng sếp đều được. Furnibuy nhận làm tranh treo tường theo yêu cầu của quý vị nhé.

23. Bức tranh sơn dầu sông núi AmiA TSD 595 treo phòng hiệu trưởng trường Đại Học Lao Động Xã Hội ở 43 Trần Duy Hưng Hà Nội (Cập nhật 14.12.21):

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh hoàn thiện khung nâu treo trang trí trong phòng làm việc của hiệu trưởng, trưởng các khoa ở đại học Lao Động Xã Hội tại 43 Trần Duy Hưng Hà Nội. Bức tranh mang hình ảnh phong cảnh sông núi thiên nhiên có sự hài hòa giữa nước và núi có thêm cả cây cối phát triển sinh ra năng lượng tích cực cát tường theo phong thủy. Vì thế trong phòng làm việc của các giám đốc, các vị cấp cao thường rất thích treo các bức tranh phong cảnh này.

Tranh treo tuong phong hieu truong dep y nghia song nui amia tsd 595

ranh treo tường phòng hiệu trưởng đẹp ý nghĩa sơn dầu sông núi AmiA TSD 595

Điều đặc biệt hơn là bức tranh lại được vẽ với chất liệu sơn dầu do chính các họa sỹ vẽ nên mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao. Ngoài việc tự mua về treo, thì đây là bức tranh làm quà tặng đẹp và rất ý nghĩa quý vị nhé. Nên nhân viên muốn tặng sếp hoặc sinh viên cũ muốn tặng thầy cô giáo mình đều có thể đặt vẽ bức tranh sơn dầu này để đem đi tặng quý vị nhé rất giá trị và ý nghĩa.

Tranh song nui treo van phong lam viec amia tsd 595

Tranh sông núi treo văn phòng làm việc AmiA TSD 595

Yêu thích mẫu tranh sơn dầu sông núi khổ lớn Amia TSD 595 này quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ với các kích thước riêng theo yêu cầu tại link: Tranh sơn dầu TSD 595. Ngoài treo trong phòng làm việc, phòng giám đốc, quý vị hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh ngay tại phòng khách gia đình đều được.

22. Bộ tranh khổ lớn sơn thủy treo phòng Sếp AmiA 1442 giám đốc Thanh Hóa đặt làm theo yêu cầu khổ 1m2x2m ghép 5 tấm: (Cập nhật 19.10.21):

Bộ tranh được đặt treo trong văn phòng làm việc, văn phòng giám đốc của công ty Xuất nhập khẩu Thủy Sản Thanh Hóa thuộc khu công nghiệp Lệ Môn của tỉnh Thanh Hóa. Khoảng tường trong phòng làm việc của Sếp khá lớn nên chủ nhân đặt làm bộ tranh khổ lến tới 2m. Mỗi tấm khổ 40cm chiều rộng, 5 tấm lên tới 2m chưa kể khoảng cách treo giữa các tấm. Chiều cao của bộ tranh tấm cao nhất lên tới 1m2. Tranh này được in ép trên gỗ nên bộ tranh lớn như này khổ khá nặng. Furnibuy hoàn hiện gói tranh bọc cẩn thận gửi về khu công nghiệp Lệ Môn Thanh Hóa cho khách qua nhà xe.

Tranh treo phong sep giam doc son thuy huu tinh kho lon

Tranh treo phòng Sếp giám đốc sơn thủy hữu tình khổ lớn AmiA 1442. Đây là hình ảnh bộ tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình khổ lớn treo trên ghế sofa phòng là việc bộ sofa da tiếp khách. Quý vị có thể xem nhiều góc chụp khác nhau bên dưới. Treo bức tranh phong cảnh sông nước núi non mặt trời giúp mọi sự cân bằng, phát triển, thịnh vượng.

Yêu thích mẫu tranh sơn thủy khổ lớn Amia 1442 này quý vị hoàn toàn có thể đặt làm khổ 3 tấm, 5 tấm, nguyên tấm. Ngoài treo trong phòng làm việc, phòng giám đốc, quý vị hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh ngay tại phòng khách gia đình đều được.

21. Bức tranh sơn dầu treo phòng giám đốc mã đáo thành công nhân viên tặng sếp TSD 425: (Cập nhật 15.07.21):

Đây là bức tranh khách đặt vẽ 8 con ngựa bằng sơn dầu để tặng cho Sếp của mình. Bức tranh được đặt vẽ theo kích thước vừa với khoảng tường ở giữa kệ trang trí sau lưng ghế giám đốc. Bức tranh này rất hợp với các sếp giám đốc mệnh Hỏa, hoặc các sếp giám đốc tuổi Dần Hợi Tuất. Các tuổi hợp treo tranh ngựa. Treo bức tranh sơn dầu bát mã này luôn thể hiện tinh thần mạnh mẽ anh tú và ánh hào quang của sếp – rất xứng với vị thế lãnh đạo hiện có. Đồng thời bức tranh còn mang đến may mắn, thành công cho các Sếp.

Tranh phong lam viec cua sep giam doc son dau bat ma

Tranh phòng làm việc của Sếp giám đốc sơn dầu bát mã TSD 425. Đây là bức tranh vẽ tay bởi các họa sỹ sơn dầu nên về độ thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với tranh gỗ. Thế mới nói nếu là tặng tranh nên tặng tranh sơn dầu, nhỏ cũng được nhất độ thẩm mỹ rất cao.

Tranh son dau ma dao thanh cong khach dat ve tang sep

Tranh sơn dầu mã đáo thành công khách đặt vẽ tặng Sếp TSD 425. Đây là góc chụp cận cảnh bức tranh sơn dầu được bo khung vẽ 8 chú tuấn mã oai phong, mạnh mẽ báo tin thắng lợi thành công y như vị thế của chủ nhân nó.

Tranh treo sau lung ghe giam doc bat ma thanh cong

Tranh treo sau lưng ghế giám đốc bát mã thành công TSD 425. Furnibuy là đơn vị chuyên nhận vẽ các bức tranh sơn dầu làm quà tặng cho sếp giám đốc. Vì thế quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh này với kích thước sao cho phù hợp nhất với không gian treo của gia đình.

Yêu thích mẫu tranh sơn dầu mã đáo thành công TSD 425 quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu. Ngoài treo trong phòng làm việc, phòng giám đốc, quý vị hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh ngay tại phòng khách gia đình đều được.

20. Mẫu tranh treo phòng giám đốc bức tranh sóng lừng và thuận buồm xuôi gió rất được yêu thích. Cập nhật 04.06.21:

Sở dĩ các sếp giám đốc rất thích treo bức tranh cổ Nhật Bản sóng Lừng này vì nó rất hợp với con đường mà các sếp giám đốc đã đi qua. Cụ thể để có được thành công như ở hiện tại, nhất định các vị lãnh đạo cũng đã phải vượt qua nhiều cơn sóng lớn trong cuộc đời. Đặc biệt là các doanh nhân phát triển từ đôi bàn tay trắng. Những con sóng như những móng vuốt khổng lồ muốn nuốt chửng hết mọi thứ. Đó là những cơn sóng khó khăn trong cuộc đời của bất cứ ai. Người ta bảo “thuyền to thì sóng lớn” là thế. Càng ở địa vị cao, chức trọng cao thì càng gặp phải những cơn sóng dữ dội. Nhưng quan trọng là hãy vững vàng như ngọn núi Phú sỹ ở đằng xa. Ngọn núi vẫn sừng sững ở đó vững vàng cho ta cảm giác không gì có thể phá vỡ được. Đó cũng chính là bản lĩnh của những người lãnh đạo. Họ rất thích chinh phục những con sóng lớn để rồi hiên ngang có được thành công. Thế nên mới bảo bức tranh treo phòng giám đốc Sóng Lừng như miêu tả chính cuộc đời và sự nghiệp của những người thành công. Nên đây là bức tranh được các sếp giám đốc cực kỳ thích treo quý vị ạ.

Tranh co nhat ban giam doc rat thich treo

Tranh cổ Nhật Bản giám đốc rất thích treo AmiA 1546. Hình ảnh thực tế 100% bức tranh sóng lừng trang trí phòng làm việc của sếp.

Trên đây là không gian bức tranh sóng lừng được treo sau lưng ghế giám đốc. Quý vị yêu thích mẫu tranh này hãy chụp ảnh màn hình hoặc gửi ảnh cho Furnibuy để được làm tranh theo yêu cầu quý vị nhé. Kích thước tranh có thể làm kiểu to nhỏ đều được. Còn dưới đây là một không gian phòng làm việc của sếp khác treo bức tranh thuận buồm xuôi gió mời quý vị xem bên dưới:

Tranh treo phong sep giam doc thuan buom xuoi gio

Tranh treo phòng sếp giám đốc thuận buồm xuôi gió AmiA 330. Hình ảnh bộ tranh thuyền buôm 5 tấm trang trí phòng sếp chúc cho sếp gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Tranh van phong lam viec thuyen buom huong vao trong

Tranh văn phòng làm việc thuyền buồm hướng vào trong AmiA 330. Mẫu tranh có thể làm khổ tranh lớn ghép 5 tấm lên tới 2m5 nha quý vị. Nên tùy vào khoảng tường quý vị có thể chọn kích thước tranh thuyền sao cho phù hợp nhất. Mũi thuyền quay vào trong phòng ngụ ý chở tài lộc may mắn đến cho chủ nhân.

Các bức tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ hiện đại được thiết kế đơn giản nhưng các sếp lại cực thích. Bức tranh là biểu tượng của may mắn, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Khoảng tường phòng sếp giám đốc càng lớn. Quý vị càng nên làm kích thước tranh thật to cho tương xứng với vị trí cao của giám đốc nhé.

Yêu thích bộ tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 330 trang trí phòng giám đốc. Quý vị hãy chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

19. Bức tranh sóng lừng treo phòng giám đốc văn phòng du lịch ở tòa 48 Lê Văn Lương Hà Nội: Cập nhật 07.05.21:

Tranh treo van phong giam doc 48 le van luong

Tranh treo văn phòng làm việc phòng giám đốc ở 48 Lê Văn Lương Hà Nội. Văn phòng làm việc và phòng giám đốc đặt làm các bức tranh đẹp theo yêu cầu. Đó là các mẫu tranh sóng lừng – Tranh cổ của Nhật Bản. Và các bức tranh sơn dầu nổi tiếng thế giới được làm với chất liệu tranh canvas hiện đại.

Phong sep giam doc treo tranh song lung dep y nghia

Phòng Sếp giám đốc treo tranh sóng lừng đẹp ý nghĩa Amia 1546. Đây là không gian phòng Sếp khá đơn giản với bộ bàn ghế phòng làm việc bằng gỗ tự nhiên đẹp mắt. Bên cạnh là tủ sách không thể thiếu cho các sếp giám đốc, các cuốn sách về du lịch, về kinh doanh, cách sống. Treo bộ tranh sóng lừng thể hiện ý chí quật cường đáng quý của những vị lãnh đạo phần nào thể hiện được tính cách của giám đốc. Bản lĩnh, thích đối đầu với thử thách và tận hưởng cảm giác chiến thắng ngoan cường.

MAu tranh ky uc ben bi noi tieng cua hoa sy tay ban nha in vai canvas

Mẫu tranh ký ức bền bỉ nổi tiếng của họa sỹ Tây Ban Nha treo văn phòng đẹp. Đây là một bức tranh nổi tiếng rất đẹp thể hiện sự bền bỉ dẻo dai của trí nhớ của ký ức. Tên tiếng anh của bức tranh là: The Persistence of Memory – Ký ức bền bỉ hay Sự dai dẳng của ký ức của Salvador Dali – họa sỹ chuyên vẽ tranh siêu thực. Ông tuyên bố bức tranh này không có ý nghĩa nhưng ý nghĩa lại theo sự cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Với cá nhân tôi cảm nhận bức tranh về sự linh hoạt, về những suy nghĩ khác biệt tạo nên thành công. Vật thể rắn như chiếc đồng hồ lại có thể mềm dẻo uốn lượn được trong bức tranh. Thời gian lại có thể “bẻ cong” theo chính việc “dám nghĩ” của họa sỹ.

Van phong lam viec trang tri tranh canvas ky uc ben bi

Không gian phòng làm việc trang trí bức tranh canvas ký ức bền bỉ. Đây là hình ảnh bức tranh “sự dai dẳng của thời gian” trang trí ở văn phòng làm việc mang tới sự khác biệt, cảm thấy thú vị và thích thú hơn cho nhân viên khi muốn tìm cảm hứng mới.

Tranh canvas dem day sao trang tri van phong dep hien dai

Bức tranh canvas đêm đầy sao trang trí văn phòng hiện đại. Đây là tranh The Starry Night của Van Gogh lúc ông 36 tuổi. Mẫu tranh này được đặt làm in giả sơn dầu tại xưởng tranh Furnibuy để trang trí văn phòng làm việc khác biệt. Ý nghĩa bức tranh đêm đầy sao của van gogh thể hiện niềm hy vọng vào những điều tươi đẹp nhất của những người đang trong khoảnh khắc u tối nhất. Ngôi sau được thể hiện bằng những vòng xoắn ốc nghệ thuật đẹp mắt với gam màu vàng xanh đặc trưng. Đây là một bức tranh đẹp thu hút ánh nhìn khi trang trí ở văn phòng làm việc, phòng giám đốc.

18. Phòng sếp nữ mệnh Thủy rất thích treo bức tranh có nước như thuyền biển Amia 1600: (cập nhật 23.04.21):

Đây là bức tranh được khách đặt làm treo tại ủy ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Mẫu tranh được làm nguyên tấm khổ lớn trong phòng riêng của sếp nữ. Quý vị có thể nhìn toàn bộ hình ảnh không gian văn phòng bên dưới sẽ hình dung hơn khi bức tranh treo trên tường.

Khong gian phong sep giam doc menh thuy

Không gian phòng sếp mệnh Thủy treo tranh thuyền Amia 1600. Hình ảnh thực tế bức tranh thuyền biển treo văn phòng làm việc của lãnh đạo ủy ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm.

Sep nu menh thuy nen treo tranh thuyen bien

Sếp nữ mệnh Thủy nên treo tranh thuyền biển trong phòng làm việc AmiA 1600. Đây là mẫu tranh thuyền khổ lớn treo trong phòng làm việc của các sếp.

Tranh phong canh bien dep thuyen buom

Tranh phong cảnh biển đẹp thuyền buồm xuôi gió treo tường Amia 1600. Mẫu tranh thuyền biển khổ lớn này quý vị hoàn toàn có thể đặt làm đem đi tặng sếp lãnh đạo của mình rất sang đẹp và ý nghĩa nhé.

Van phong lam viec giam doc trang tri thuan buom xuoi gio

Văn phòng làm việc giám đốc trang trí thuận buồm xuôi gió Amia 1600. Mẫu tranh thuyền treo trên bàn làm việc bàn họp của các lãnh đạo ủy ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm Hà Nội.

Yêu thích bức tranh thuyền biển khổ lớn như trên, quý vị có thể đặt làm tranh với kích thước khổ lớn sao cho hợp nhất với không gian rộng rãi của các văn phòng sếp giám đốc. Mẫu tranh này được đặt làm tại xưởng tranh nội thất Furnibuy khổ lớn nhất có thể lên tới 1m2x2m4 chưa tính khung nha quý vị. Gửi ảnh cho Furnibuy để được đặt làm bức tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng sếp ngay hôm nay nhé.

17. Phòng Sếp thích treo bức quê hương ruộng bậc thang:

Tranh treo phong giam doc ruong bac thang que huong y nghia

Tranh treo phòng giám đốc ruộng bậc thang quê hương ý nghĩa FB RBT 104

Tranh ghep 3 tam ruong bac thang que huong giam doc thich treo

Tranh ghép 3 tấm ruộng bậc thang quê hương giám đốc thích treo FB RBT 104

Dưới đây lại thêm một phòng làm việc của sếp lãnh đạo treo bộ tranh ruộng bậc thang FB RBT 115 nữa nha quý vị:

Tranh ruong bac thang trang tri phong sep giam doc

Tranh ruộng bậc thang trang trí phòng sếp giám đốc FB RBT 115

Tranh treo cot tuong giua hai cua so phong lam viec cua sep

Tranh treo cột tường giữa hai cửa sổ phòng làm việc của Sếp FB RBT 115

16. Tranh treo phòng giám đốc hiện đại với phong cảnh Châu Âu Amia 1852:

Phong giam doc ke toan treo bo trnah chau au tren ban ghe tiep khach

Giám đốc kế toán treo bộ tranh Châu Âu trên bàn ghế tiếp khách Amia 1852

Tranh canvas phong canh chau au trang tri phong lam viec hien dai

Tranh canvas phong cảnh Châu Âu trang trí phòng làm việc hiện đại Amia 1852

Tranh dep chau au treo tren ban ghe go tiep khach phong sep

Tranh đẹp Châu Âu treo trên bàn ghế gỗ tiếp khách phòng sếp Amia 1852

15. Phòng làm việc giám đốc treo tranh tùng hạc phong thủy ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ:

Phong lam viec giam doc trang tri tranh tung hac dien nien

Phòng làm việc giám đốc trang trí tranh tùng hạc diên niên FB THDN 181

Mau tranh treo o am tuong phong giam doc tung hac phong thuy

Mẫu tranh treo ô âm tường phòng giám đốc tùng hạc phong thủy FB THDN 181

Tranh phong giam doc tung hac dien nien

Tranh phòng giám đốc tùng hạc diên niên FB THDN 181

14. Trọn bộ combo bàn ghế sofa phòng giám đốc đến tranh phòng giám đốc phong cảnh Nhật Bản khách đặt sản xuất trực tiếp tại xưởng nội thất Furnibuy:

Ban ghe sofa phong giam doc va tranh nhat ban san xuat tai xuong furnibuy

Bàn ghế sofa phòng giám đốc và tranh Nhật Bản sản xuất tại xưởng Furnibuy AmiA 1464

Tranh phong canh nhat ban dep treo noi lam viec tiep khach giam doc

Tranh phong cảnh Nhật Bản đẹp Amia 1464 treo nơi làm việc tiếp khách giám đốc AmiA 1464

Tranh phong giam doc nhat ban nui phu sy

Tranh phòng giám đốc Nhật Bản núi Phú Sỹ AmiA 1464

13. Món quà tặng Sếp giám đốc bức ruộng bậc thang đặt vẽ sơn dầu theo yêu cầu khổ nhỏ:

Mon qua tang giam doc tang sep son dau nui rung tay bac

Món quà tặng giám đốc tặng Sếp sơn dầu núi rừng tây bắc đẹp TSD 530

Qua tang sep giam doc tranh son dau ruong bac thang

Quà tặng sếp giám đốc tranh sơn dầu ruộng bậc thang TSD 530

Tranh son dau phong canh nui rung tay bac treo phong giam doc

Tranh sơn dầu phong cảnh núi rừng Tây BẮc treo phòng giám đốc TSD 530

Tranh son dau que huong nui rung tay bac treo phong sep giam doc

Tranh sơn dầu quê hương núi rừng tây bắc treo phòng sếp giám đốc TSD 530

12. Văn phòng Sếp ở Mỗ Lao đặt làm bức tranh thảo nguyên xanh đồi núi xanh mát mắt thư giãn: (Cập nhật 19.04.21)

van phong lam viec mo lao treo phong canh doi nui thao nguyen

Văn phòng làm việc mỗ lao treo phong cảnh đồi núi thảo nguyên xanh FB Nui 114

Tranh treo phong sep giam doc thao nguyen xanh doi nui

Tranh treo phòng sếp giám đốc thảo nguyên xanh đồi núi FB Nui 114

Tranh treo sau lưng ghế giám đốc đồi núi thảo nguyên xanh FB Nui 114

Tranh treo ban lam viec van phong canh thien nhien doi nui

Tranh treo bàn làm việc văn phòng phong cảnh thiên nhiên đồi núi FB Nui 114

TRanh phong canh thien nhien thao nguyen xanh doi nui tai xuong

Tranh phong cảnh thiên nhiên thảo nguyên xanh đồi núi tại xường FB Nui 114

11. Tranh phòng giám đốc mệnh Mộc với bức tranh rừng cây đón nắng vẽ sơn dầu theo yêu cầu:

Phong sep giam doc treo tranh rung cay

Phòng Sếp giám đốc treo tranh rừng cây sơn dầu TSD 591

Phong sep menh Moc treo tranh rung cay son dau

Phòng Sếp mệnh Mộc mệnh Hỏa nên treo tranh sơn dầu rừng cây

Tranh son dau dep treo tren ghe sofa tiep khach giam doc

Tranh sơn dầu đẹp treo trên ghế sofa tiếp khách giám đốc TSD 591

Mau tranh rung cay don nang ve son dau treo phong giam doc

Mẫu tranh rừng cây đón nắng vẽ sơn dầu treo phòng giám đốc TSD 591

Toàn bộ các hình ảnh bên trên là ảnh thực tế 100% bức tranh rừng cây đón nắng được vị giám đốc đặt vẽ theo yêu cầu. Quý vị thử đoán xem đó là từ mẫu tranh nào ạ. Từ một bức tranh gỗ chụp ảnh thật nha quý vị. Nhiếp ảnh gia nước ngoài đã chụp khoảnh khắc rừng cây xanh đón nắng mang tới nhiều hứng khởi, sự phát triển không ngừng nghỉ thể hiện tinh thần phấn chấn. Bức tranh treo phòng giám đốc rừng cây xanh này cũng được một vị giám đốc mệnh Mộc treo với chất liệu tranh in ép gỗ. Mời quý vị xem ảnh thực tế bên dưới.

Buc tranh dep rung cay don nang in ep go

Bức tranh đẹp rừng cây đón nắng in ép trên gỗ AmiA 1646

Đây chính là hình ảnh gốc của bức tranh khách đặt vẽ sơn dầu ở trên. Chỉ có điều hình ảnh hàng cây rừng cây được đảo chiều ngược lại mà thôi. Quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ chuyển thể sang tranh sơn dầu từ các bức tranh in ép gỗ với hình ảnh thật nhé. Các bức vẽ sơn dầu sẽ giống bản gốc khoảng 70 – 80% về bố cục nội dung màu sắc. Nhưng lại có những nét đẹp riêng mà chỉ có sơn dầu mới có được.

Tranh treo sau lung ghe tong giam doc menh moc phong canh rung cay

Tranh treo sau lưng ghế tổng giám đốc mệnh Mộc phong cảnh rừng cây AmiA 1646

Ngoài các bức tranh phòng giám đốc in ép trên gỗ, Furnibuy còn nhận vẽ các bức tranh giám đốc thích treo bằng sơn dầu. Thời gian hoàn thiện bản tranh vẽ khoảng 10 – 15 ngày tùy thời điểm nha quý vị. Hãy gửi ngay hình ảnh sếp giám đốc trưởng phòng thích treo sang cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

10. Vị Sếp rất phấn khởi khi treo bức tranh thuận buồm xuôi gió ý nghĩa thành công:

Tranh treo phong giam doc thuan buom xuoi gio

Tranh treo phòng giám đốc thuận buồm xuôi gió AmiA 1336

Hinh anh thuc te buc tranh thuyen buom kho lon chup tai xuong

Hình ảnh bức tranh thuyền buồm khổ lớn chụp tại xưởng AmiA 1336

Vi sep vui tinh phan khoi khi treo tranh thuan buom xuoi gio

Vị Sếp rất vui tính phấn khởi khi treo tranh thuận buồm xuôi gió

9. Combo tranh hoa sen, bản đồ và sơn dầu Châu Âu trang trí phòng giám đốc:

Khong gian phong sep giam doc trang tri tranh dep cung furnibuy

Không gian phòng sếp giám đốc trang trí tranh đẹp cùng Furnibuy

Nhan lam tranh hoa sen tranh ban do treo phong giam doc

Nhận làm tranh hoa sen và tranh bản đồ treo phòng làm việc giám đốc

Tranh son dau treo phong giam doc canh chau au thinh hanh

Tranh sơn dầu treo phòng giám đốc phong cảnh Châu Âu thanh bình TSD 592

8. Phòng các Sếp cũng rất hay treo tranh Bác Hồ ạ:

Tranh treo phong giam doc ruong bac thang va bac ho fb rbt 116

Tranh treo phong giám đốc ruộng bậc thang và bác hồ FB RBT 116

7. Bức tranh hoa mẫu đơn khổ đứng trang trí phòng Sếp giám đốc Amia 1916:

Tranh treo ban lam viec giam doc hoa mau don kho doc

Tranh treo bàn làm việc giám đốc hoa mẫu đơn khổ dọc AmiA 1916

Tranh hoa mau don 9 bong treo phong sep giam doc

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông treo phòng Sếp AmiA 1916

Ngoài bức tranh hoa mẫu đơn in ép trên gỗ như trên, các sếp giám đốc đặc biệt là giám đốc nữ trưởng phòng nữ rất thích treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng riêng của mình. Xem ảnh thực tế bên dưới:

Tranh treo phong sep giam doc mau don son dau phu quy

Tranh treo phòng giám đốc hoa mẫu đơn sơn dầu phú quý TSD 444

Tranh treo tren ban ghe tiep khach phong sep mau don son dau

Tranh treo trên bàn ghế gỗ tiếp khách giám đốc TSD 444

6. Phòng lãnh đạo treo bức tranh bản đồ khổ lớn + tranh quê hương ruộng bậc thang Mù Căng Chải:

Phong giam doc trang tri tranh ruong bac thang va ban do

Phòng giám đốc trang trí tranh ruộng bậc thang và bản đồ

Tranh que huong treo ban lam viec giam doc

Tranh quê hương Yên Bái ruộng bậc thang treo bàn làm việc giám đốc FB RBT 115

Tranh treo tren ghe sofa giam doc ban do the gioi

5. Các sếp giám đốc rất thích treo bức tranh ngựa chạy trên núi AmiA 992:

Phong lanh dao treo tranh ngua ma dao thanh cong amia 992

Phòng lãnh đạo treo tranh ngựa mã đáo thành công AmiA 992

Tranh ngua treo sau lug ghe giam doc

Tranh ngựa treo sau lưng ghế giám đốc AmiA 992

Tranh ma dao thanh cong treo ban lam viec giam doc

Tranh mã đáo thành công treo bàn làm việc giám đốc AmiA 992

Tranh ngua 8 con chup tai xuong

Tranh ngựa 8 con chụp tại xưởng AmiA 992

Tranh ma dao thanh cong ngua chay tren nui

Tranh mã đáo thành công ngựa chạy trên núi Amia 992

4. Lên tiếp một mẫu tranh ngựa hình ảnh thực tế trang trí ở phòng giám đốc nha quý vị:

Tranh treo sau ghe giam doc cong ty bao hiem ma dao thanh cong fb ngua 110

Tranh treo sau ghế giám đốc công ty bảo hiểm mã đáo thành công FB Ngua 110

Tranh treo ban lam viec ma dao thanh cong

Tranh treo bàn làm việc mã đáo thành công FB Ngua 110

Tranh dep treo phong lam viec ma dao thanh cong

Tranh đẹp treo phòng làm việc mã đáo thành công FB Ngua 110

3. Đây là một chủ đề thể hiện sự bình an phú quý cả năm cho các sếp bộ tranh tứ quý 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông:

Bo tranh tu quy duoc cac giam doc thich treo amia 1358

Bộ tranh tứ quý AmiA 1358 được các giám đốc thích treo

Tranh phong giam doc dep y nghia dao lan truc cuc

Tranh phòng giám đốc đẹp ý nghĩa đào lan trúc cúc AmiA 1358

Tranh treo phong sep tu quy bon mua dao lan cuc truc

Tranh treo phòng sếp tứ quý bốn mùa đào lan cúc trúc AmiA 1358

2. Một trong các chủ đề Sếp giám đốc trưởng phòng rất thích treo đó là: TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH ạ!

Đa số các bức tranh sơn thủy hữu tình khổ lớn đều được các giám đốc làm theo yêu cầu với kích thước riêng. Chủ yếu được treo ở các ô âm tường phòng giám đốc. Mời quý vị xem tiếp một mẫu tranh sơn thủy mới được đặt làm để trang trí phòng giám đốc của Furnibuy:

Mau tranh phong canh dep son thuy Trung Quoc sep giam doc thich treo

Mẫu tranh phong cảnh đẹp sơn thủy Trung Quốc các sếp giám đốc rất thích treo

Tranh kho lon treo phong giam doc son thuy dep

Tranh khổ lớn treo phòng giám đốc đẹp sơn thủy hữu tình khổ lớn AmiA 1328

Tranh dep son thuy huu tinh kho lon treo phong giam doc

Tranh đẹp sơn thủy hữu tình khổ lớn treo phòng giám đốc Amia 1328

Mau tranh dep son thuy moi nhat giam doc thich treo

Mẫu tranh đẹp sơn thủy mới nhất giám đốc thích treo AmiA 1810

Tranh dep son thuy huu tinh trang tri o am tuong phong giam doc

Tranh đẹp sơn thủy hữu tình trang trí ô âm tường phòng giám đốc AmiA 1810

Ngoài kiểu tranh làm theo yêu cầu vừa khít với ô âm tường trên phòng làm việc kể trên. Furnibuy còn làm tranh các bức tranh khổ rộng khổ lớn treo phòng rộng, quý vị có thể xem ảnh bên dưới.

Phong giam doc thuong thich trang tri thac nuoc phong thuy tai loc

Phòng giám đốc thường thích trang trí thác nước phong thủy tài lộc AmiA 1004

Tiếp theo bên dưới đây là một không gian phòng giám đốc khác. Vị giám đốc này lại yêu thích bức tranh có núi nước, cảnh vật hữu tình nên thơ. Ngắm tranh giúp đầu óc thư giãn hơn, hòa mình vào thiên nhiên hơn. Đó là lý do các giám đốc, các sếp rất thích treo bộ tranh này trong phòng của mình.

Tranh son thuy trung quoc treo sau lung ghe giam doc

Tranh sơn thủy Trung Quốc treo sau lưng ghế giám đốc AmiA 1556

Phong sep giam doc treo tranh ban do va son thuy trung quoc amia 1556

Nơi làm việc của các Sếp giám đốc treo tranh bản đồ và sơn thủy Trung quốc AmiA 1556

Bên dưới đây là hình ảnh một phòng sếp khác có treo tranh sơn thủy làm theo yêu cầu nha quý vị. Nên các sếp giám đốc nào thích các mẫu tranh không có sẵn tại Furnibuy, đều có thể gửi hình ảnh qua zalo: 0916225866 để Furnibuy đặt làm theo yêu cầu cho quý vị nha. Xưởng tranh Nội thất Furnibuy là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo phòng giám đốc tại xưởng quý vị nhé.

Tranh trang tri ban lam vie cua sep co anh bac ho va buc son thuy

Tranh trang trí bàn làm việc của sếp có ảnh bác hồ và bức sơn thủy FB ST 192

1. Tranh sơn dầu phố cổ là 1 trong số các mẫu tranh đẹp chủ tịch, giám đốc rất yêu thích:

Tranh treo phong sep lanh dao pho co son dau

Tranh treo phòng Sếp lãnh đạo phố cổ sơn dầu ngã 3 đường TSD 443

Còn nữa…

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh treo phòng giám đốc sang đẹp 100% ảnh thực tế các sếp giám đốc đặt làm tại Furnibuy. Đa phần đây đều là tranh đặt làm theo đúng các yêu cầu của các sếp từ kích thước, chọn màu khung, chọn chất liệu. Vì thế ngoài các mẫu tranh có sẵn, các sếp, giám đốc trưởng phòng có thể chọn:

  • Kích thước tranh phòng giám đốc mình muốn làm
  • Chất liệu tranh in ép gỗ, tranh canvas, hoặc đặt vẽ các bức tranh hiện đại thành các bức vẽ sơn dầu theo yêu cầu
  • Chọn màu khung mình yêu thích
  • Thiết kế thêm logo lời chúc nếu mua tranh làm quà tặng cho Sếp giám đốc của mình.

=>> Đây là: KHO TRANH ĐẸP TREO TƯỜNG toàn bộ ảnh thực tế treo cho các gia đình phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho tới khách sạn, nhà hàng, quán cafe….

Còn đây là: KHO QUÀ TẶNG TRANH ĐẸP cho Sếp, giám đốc, tân gia, khai trương, đám cưới…. mời quý vị tham khảo!!

Đây là kho: TRANH DÀNH RIÊNG CHO VĂN PHÒNG với phong cách trẻ trung hiện đại khẩu hiệu động lực giúp nhân viên có thêm hứng khởi để làm việc hiệu quả năng suất hơn.

Do các bức tranh phòng sếp giám đốc được trực tiếp thiết kế sản xuất tại Siêu thị tranh AmiA – Thuộc thương hiệu Nội thất Furnibuy. Nên chất lượng tranh được đảm bảo tốt đúng yêu cầu. Đồng thời quý vị được tiết kiệm mức giá gốc tại xưởng cho quý vị khi mua. Ngoài tranh cho Sếp giám đốc, Furnibuy còn là địa chỉ trực tiếp làm bàn ghế sofa tiếp khách cho giám đốc sếp tại xưởng Hà Nội, không qua trung gian. Xem ngay: Bàn ghế sofa phòng giám đốc Furnibuy đã làm và lắp đặt cho khách.

Cụm từ quý vị search tìm liên quan: Tranh treo phòng giám đốc; Tranh treo phòng Sếp; Tranh treo phòng chủ tịch; Sếp giám đốc thích treo tranh gì; Tranh phòng giám đốc mệnh Thổ; Tranh phòng giám đốc mệnh Thủy; Tranh phòng giám đốc mệnh Kim; Tranh phòng giám đốc mệnh Hỏa; Tranh phòng giám đốc mệnh Mộc;

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết