Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 50+ Mẫu Tranh Treo Tường Mã Đáo Thành Công Đẹp Xuất Sắc!!!

50+ Mẫu Tranh Treo Tường Mã Đáo Thành Công Đẹp Xuất Sắc!!!

Tranh treo tường mã đáo thành công – Thành công, Đại thành công!!!

Tranh ngựa, tranh bát mã chính là dòng tranh mã đáo thành công. Là tranh treo tường phong thủy – 1 trong 8 dòng Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy Nhất Hiện Nay!!!

Tranh mã đáo thành công rất được yêu thích và ưa chuộng treo tường phòng khách, phòng làm việc,… Vừa mang vẻ đẹp sang trọng, vừa có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Vậy đâu là các mẫu tranh treo tường mã đáo thành công đẹp nhất? Mọi thắc mắc xoay quanh như giá bán, kích thước, cách treo, hợp ai, không hợp ai,… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Xin mời quý vị và các bạn tham khảo, theo dõi ngay sau đây:

Phần 1 – Tất tần tật về dòng tranh treo tường mã đáo thành công:

Ờ phần này, xưởng tranh Nội thất Furnibuy sẽ điểm qua toàn bộ những hiểu biết về dòng tranh này. Cụ thể gồm 5 vấn đề như sau:

 • Tranh mã đáo thành công là gì?
 • Ý nghĩa tranh mã đáo thành công trong phong thủy?
 • Tranh mã đáo thành công hợp tuổi gì mệnh gì?
 • Kích thước tranh mã đáo thành công là bao nhiêu
 • Giá tranh mã đáo thành công bao nhiêu tiền một bộ?
 • Cách treo tranh mã đáo thành công theo hướng nào hợp phong thủy?

1. Tranh mã đáo thành công là gì?

Tranh mã đáo thành công là gì? Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa? Tranh mã đáo thành công là mẫu tranh treo tường đẹp ý nghĩa với hình ảnh 8 con ngựa phi trên nước hoặc trên đất. Với khí thế hừng hực, vinh quang của người chiến thắng trở về. 8 con ngựa con nào con đấy khỏe đẹp, mạnh mẽ và oai phong. Kết hợp với phong cảnh thiên nhiên xung quanh hùng vĩ tạo nên một bức tranh rất đẹp, rất ý nghĩa.

Không chỉ những người làm kinh doanh mà các gia đình cũng đều thích treo tranh ngựa này. Hoặc làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương cũng rất tuyệt vời.

Hình ảnh Tranh bát mã ghép 5 tấm treo phía trên bàn ghế gỗ phòng khách

Tranh bát mã ghép 5 tấm treo phía trên bàn ghế gỗ phòng khách

2. Ý nghĩa tranh mã đáo thành công trong phong thủy là gì?

– Ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài. Hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh, oai phong vừa mang đến cho gia chủ, chủ nhân sức khỏe, vượng khí dồi dào. Vừa mang lại sự may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Bởi số 8 cũng là số may mắn rất được yêu thích.

– Ngựa còn biểu tượng của sự trung thành, luôn sát cánh bên chủ nhân. Ám chỉ người chủ gia đình, người đứng đầu công ty, doanh nghiệp sẽ luôn được hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống và sự nghiệp. Từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công. Thành công – Đại thành công.

– Khí thế ngựa phi chính là sự tỏa sáng, vinh quang của người chiến thắng trở về, đạt được mục đích và trở về nhà. Rất oai phong, vẻ vang. Ngụ ý khi chọn tranh mã đáo thành công treo tường, chủ nhân cũng sẽ có những thành công như mong đợi. Sau khi chiến thắng sẽ trở về nhà để chuẩn bị cho những chuyến đi tiếp theo.

– 8 con ngựa đều phi về cùng 1 hướng thể hiện sự cùng chung lý tưởng, chí hướng. Đặc biệt, có một con ở thế phi về phía trước nhưng quay đầu lại thể hiện lời tạm biệt, sự ân tình với những nơi mình đã đi qua, với cuộc hành trình đi đến thành công. Sẽ là con ngựa ở vị trí thứ 3 hoặc 4. Không bao giờ là con cuối cùng. Đó cũng là điểm nhấn đẹp mắt cho bức tranh.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công 1 tấm chụp tại xưởng Furnibuy

Tranh mã đáo thành công 1 tấm chụp tại xưởng Furnibuy

– Khung cảnh thiên nhiên xung quanh có thể là biển mênh mông, có thể là sơn thủy hữu tình hay đồi núi thảo nguyên,… Đều là những phong cảnh rất đẹp, rất tình. Có chút gì đó khó khăn hiểm trở nhưng với sức mạnh và khí thế của 8 con ngựa đều có thể vượt qua dễ dàng. Đại diện cho cuộc sống có nhiều thử thách nhưng chủ nhân vẫn sẽ vượt qua để đi đến thành công.

Khi tìm hiểu về tranh treo tường bát mã, tranh mã đáo thành công chắc hẳn quý vị không chỉ thắc mắc về khái niệm, ý nghĩa. Mà còn rất nhiều vấn đề xoay quanh cần giải đáp. Ví dụ như:

3. Tranh bát mã thuộc mệnh gì hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy?

Tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa chính vì thế rất hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những người hợp tranh mã đáo thành công khi sở hữu cho mình một bức tranh sẽ đem lại may mắn cho mình trong cả cuộc sống và công việc.

 • Hỏa tương hợp Hỏa: (Hợp). Chủ nhân thuộc hành Hỏa rất hợp treo bức tranh Ngựa này.
 • Hỏa tương sinh Thổ: (Rất tốt). Vì thế rất tốt với chủ nhân mệnh Thổ.
 • Mộc sinh Hỏa tức Mộc hao hỏa lợi. Thì rõ ràng chủ nhân mệnh Mộc mà treo bức tranh hành Hỏa thì sẽ không tốt, không lợi cho chủ nhân.
 • Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Người mệnh Thủy và Kim treo tranh ngựa sẽ không tốt bằng các mệnh còn lại.

Tuy nhiên, với một số bức tranh treo tường mã đáo thành công, có thêm hình ảnh của núi, của sông nước, biển, cây cối, chim chóc,… Những người mệnh Mộc, Thủy, Kim lại có thể chọn treo các tranh ngựa này. Ví dụ tranh ngựa có cây người mệnh Mộc treo được. Tranh ngựa có biển người mệnh Thủy treo được. Tranh ngựa có sắc vàng người mệnh Kim treo được. Có sự tương sinh tương khắc tạo thế cân đối, điều hòa rất tốt.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công ghép bộ 3 tấm treo tường

Tranh mã đáo thành công ghép bộ 3 tấm

 • Mệnh Thổ sinh các năm: Mậu Dần – 1938, 1998; Bính Tuất – 1946, 2006 là hợp nhất. Bên cạnh đó còn có tuổi Đinh Hợi – 1947, 2007; Bính Thìn – 1976, 2036; Mậu Thân – 1968, 2028; Tân Mùi – 1991, 1931; Đinh Tỵ – 1977, 2037 cũng rất hợp.
 • Mệnh Hỏa sinh năm: Bính Dần – 1986, 1926; Giáp Tuất – 1994, 1934 là hợp nhất. Còn lại Ất Hợi – 1995, 1935; Giáp Thìn – 1964, 2024; Ất Tỵ – 1965, 2025; Bính Thân – 1956, 2016; Kỷ Mùi – 1979, 2039 cũng rất hợp.

Tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa chính vì vậy mà những người kỵ mệnh Hỏa sẽ không hợp với tranh mã đáo thành công. Nhất là đối với các tuổi kỵ khắc với Ngựa như: TÝ – NGỌ, NGỌ – NGỌ; tuổi Mão Dậu cũng nên tránh treo tranh này. Các tuổi Dần Tuất là hai tuổi hợp treo tranh ngựa nhất. Tuy nhiên tranh ngựa đặc biệt là tranh bát mã có hình ảnh 8 chú tuấn mã khách hàng nên lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi treo để gặp được nhiều may mắn hơn nhé.

4. Kích thước tranh mã đáo thành công là bao nhiêu?

Tranh treo tường mã đáo thành công có nhiều kích thước khác nhau. Không cố định hay có quy chuẩn nào cả. Nhưng theo kiểu dáng thiết kế có một vài kích thước cơ bản như sau:

– Tranh 1 tấm kích thước 60x90cm, 1mx2m, 1m2x1m8,…

– Tranh ghép bộ 3 tấm: 40x80cm. Tổng dài 1m2, cao 80cm.

– Tranh ghép bộ 5 tấm: 90x150cm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.

Ngoài ra còn rất nhiều kích thước khác như khổ lớn, khổ ngang, khổ đứng,… Tất cả các kích thước quý khách đều có thể đặt làm theo yêu cầu riêng tại Xưởng sản xuất tranh Furnibuy. Rất nhanh chóng và giá tốt!

Hình ảnh Tranh bát mã treo phòng khách nhà chung cư đẹp sang trọng

Tranh bát mã treo phòng khách nhà chung cư đẹp sang trọng

5. Giá tranh mã đáo thành công bao nhiêu tiền một bộ?

Giá bán tranh treo tường phụ thuộc vào chất liệu làm tranh, kích thước tranh và độ khó của tranh. Với tranh mã đáo thành công, quý vị có thể tham khảo:

– Tranh vẽ sơn dầu 1 tấm: 60x80cm chưa khung giá 1.800.000 đồng đã bao khung. 80x150cm chưa khung giá 3.000.000 đồng bao khung.

– Tranh in ép gỗ:

 • 1 tấm: 60x90cm chưa khung giá bán 880.000 đồng bao khung. 1mx2m giá 2.800.000 đồng bao khung.
 • Tranh ghép bộ 3 tấm in ép gỗ kích thước cơ bản nêu trên giá bán 850.000 đồng. 3 tấm 30x60cm tổng kích thước 60x90cm. Giá bán khoảng 600.000đ. 3 tấm 50x100cm tổng kích thước 150x100cm giá bán khoảng 1.400.000đ.
 • Tranh ghép 5 tấm in ép gỗ giá bán 1.200.000 đồng – 1.250.000 đồng tùy theo. 5 tấm ghép tổng thể có độ rộng 2m và cao 1m. Giá bán khoảng 1.900.000 đồng.

– Ngoài ra có thể in vải canvas thiết kế 1 tấm giá bán 780.000 đồng – 880.000 đồng khổ 60x90cm

Hình ảnh Tranh mã đáo treo tường ghép bộ 3 tấm đẹp

Tranh mã đáo treo tường ghép bộ 3 tấm đẹp

6. Cách treo tranh mã đáo thành công theo hướng nào hợp phong thủy?

Chúng ta nên treo tranh mã đáo thành công ở phòng khách, phòng làm việc để đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ít người treo tranh ở phòng ăn, nhà bếp hay treo tranh ở phòng ngủ. Nhưng không phải là không có.

Khi treo tranh, bạn nên treo tranh hướng ngựa đi vào nhà. Tránh hướng tranh ra ngoài cửa vì hướng ngựa sẽ chạy ra ngoài, mang theo tài lộc, may mắn ra ngoài.

Tranh mã đáo thành công hợp nhất treo ở hướng Nam. Các hướng khách cũng đều ok, không thành vấn đề.

Phần 2 – Các mẫu tranh ngựa mã đáo thành công đẩy đủ nhất hiện có tại Furnibuy:

Vì ở kho dữ liệu của xưởng tranh nội thất Furnibuy hiện có hàng trăm mẫu tranh ngựa. Vì thế để giới thiệu đầy đủ các mẫu tranh bát mã cho quý vị Furnibuy tạm chia phần 2 này thành các mục nhỏ như sau:

 • Các mẫu tranh treo tường mã đáo thành công in ép trên gỗ hoặc in vải canvas đều được.
 • Các mẫu tranh sơn dầu mã đáo thành công đẹp nhất.
 • Gợi ý các mẫu tranh ngựa bát mã quý vị có thể làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Furnibuy.

1. Các mẫu tranh treo tường mã đáo thành công in ép trên gỗ hoặc in vải canvas đều được.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công treo phòng khách nhà chung cư

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách nhà chung cư

Tranh mã đáo thành công in ép gỗ là các mẫu tranh thiết kế 1 tấm hoặc ghép bộ 3 tấm, 5 tấm với công nghệ in Labs siêu nét. Mang đến hình ảnh đẹp, căng nét được ép lụa bóng và cán trên tấm gỗ MDF cực bền chắc. Tranh mã đáo thành công bằng gỗ vừa đẹp, vừa trang trọng lại hiện đại, trẻ trung nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Linh hoạt thiết kế từ 1 tấm thành 3 tấm, 5 tấm và ngược lại.

… Đang cập nhật!!!

Mẫu ngựa 23: Tranh treo tường mã đáo thành công giả 3D hiện đại AmiA NGUA 275:

Tranh ngua gia 3d treo tuong phong khach AmiA NGUA 275

Tranh ngựa giả 3D treo tường phòng khách AmiA NGUA 275

 • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm trong đó có 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
 • Chất liệu: Tranh in hiện đại.
 • Giá bán: Khoảng 1tr200k bộ 5 tấm ở thời điểm viết, giá có thể thay đổi.

Mẫu ngựa 22: Tranh ngựa khổ lớn kết hợp sơn thủy hữu tình AmiA NGUA 206:

Tranh ngua son thuy kho lon treo phong khach amia ngua 206

Tranh ngựa sơn thủy khổ lớn treo phòng khách AmiA NGUA 206

 • Kích thước: 80x150cm chưa khung giá dưới đã gồm khung hoàn thiện.
 • Chất liệu: Tranh in hiện đại.
 • Giá bán: Khoảng 1tr900k ở thời điểm viết, giá có thể thay đổi.

Mẫu ngựa 21: Mẫu tranh ngựa khách đặt làm theo yêu cầu AmiA NGUA1435:

Tranh ngua phi nuoc dai tren song nuoc treo tuong 1 tam amia ngua1435

Tranh ngựa phi nước đại sông nước treo tường 1 tấm AmiA NGUA1435

 • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm trong đó có 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
 • Chất liệu: Tranh in hiện đại.
 • Giá bán: Khoảng 1tr200k bộ 5 tấm ở thời điểm viết, giá có thể thay đổi.

Mẫu 20: Bộ tranh 8 chú ngựa Amia 1926 chạy trong ánh hào quang:

Đây là bộ tranh thiết kế gần như mới nhất của furnibuy nha quý vị. Mẫu tranh ngựa mã đáo thành công với gam màu chủ đạo là vàng kim và ánh đỏ mang điều may mắn, thành công đến cho chủ nhân. Hình ảnh chú hạc tiên còn thể hiện sức khỏe bền bỉ

Mau tranh ngua chay trong anh hao quang phong thuy y nghia

Mẫu tranh ngựa chạy trong ánh hào quang phong thủy ý nghĩa AmiA 1926

Yêu thích mẫu tranh treo tường mã đáo thành công này, hãy lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mẫu 19: Bộ tranh mã đáo thành công ngựa chạy trên nước AmiA 1884:

Đây là bức tranh ngựa 8 con với gam màu tươi sáng chạy dưới sông nước, phía sau là dãy núi cao trùng điệp tạo thế tựa rất chắc chắn để phát triển sự nghiệp. Ngoài ra trong tranh còn có hình ảnh mặt trời đang ló rạng hay còn gọi là nhật xuất thiên sơn rất đẹp và ý nghĩa trong phong thủy. Quý vị có thể treo bộ tranh này ở phòng khách hoặc treo tranh trong phòng làm việc đều được.

Yêu thích mẫu tranh này, hãy lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mẫu 18: Bộ tranh 8 chú ngựa chạy trên sông suối trong rừng AmiA 1741:

Đây là mẫu tranh ngựa chạy trong rừng vừa có hình ảnh tuấn mã 8 còn tràn đầy năng lượng khí thế, vừa có thác nước và phong cảnh sơn thủy hữu tình. Hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi càng làm cho bức tranh tăng thêm ý nghĩa phong thủy tốt lành. Mẫu tranh được ghép 5 tấm và thiết kế thêm lời chúc “Mã đáo thành công” kiểu dáng thư pháp rất đẹp. Quý vị có thể tặng bức tranh này dịp tân gia, dịp khai trương, tặng sếp lên chức đều được quý vị nhé.

Tranh 5 tam ma dao thanh cong hien dai

Tranh 5 tấm mã đáo thành công hiện đại AmiA 1741. Hình ảnh bộ tranh được hoàn thiện tại cửa hàng tranh AmiA – Thuộc Nội thất Furnibuy Hà Nội. Bên dưới là góc ảnh thực tế của mẫu tranh tại xưởng và các không gian khác nhau treo nhà khách. Ảnh liên tục được cập nhật, mời quý vị bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem ảnh to rõ hơn.

Yêu thích mẫu tranh ngựa chạy trong rừng này, quý vị hãy lưu lại ảnh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn đặt làm tranh ngựa ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 17: Tranh phong thủy ngựa chạy trên thảo nguyên dưới vừng đỏ mặt trời AmiA 1705:

Đây là bộ tranh được thiết kế dạng tranh nguyên tấm khổ lớn. Bức tranh mang ánh hào quang rạng rỡ của buổi bình minh. Hình ảnh những chú tuấn mã đẹp giúp cho căn phòng trở nên ngập tràn khí thế, hăng say mang tới vẻ vang vinh quang thắng lợi, thành công. Mẫu tranh ngoài kiểu dáng nguyên tấm khổ lớn, tranh còn được thiết kế ghép 3 tấm hiện đại hoặc 5 tấm theo yêu cầu quý vị nhé.

Tranh ngua chay tren thao nguyen duoi nang mat troi menh hoa amia 1705

Tranh ngựa chạy trên thảo nguyên dưới nắng mặt trời mệnh Hỏa AmiA 1705

Quý vị yêu thích mẫu tranh ngựa chạy trên thảo nguyên này. Quý vị hãy lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh rồi gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mẫu 16: Bộ Tranh 8 chú bạch mã giả ngọc 3D AmiA 1405 màu trắng:

Mẫu tranh này đương nhiên sẽ rất hợp với các gia chủ mệnh Kim mệnh thủy. Bức tranh có gam màu chủ đạo là màu trắng của đá cẩm thạch. Hình ảnh gốc của tranh là một tác phẩm ngựa được điêu khắc đẹp và công phu. Các nhiếp ảnh gia đã chụp lại thành các hình ảnh và Furnibuy đã mua bản quyền các hình ảnh đó để sản xuất thành các bức tranh treo tường mã đáo thành công đẹp.

Mau tranh gia ngoc 3D bat ma truy phong

Mẫu tranh giả ngọc 3D bát mã truy phong AmiA 1405. Mẫu tranh ngựa giả 3D trên nền đá cẩm thạch được chụp tại xưởng sau khi hoàn thiện cho khách. Bức tranh lạ đẹp mắt được một nhà phố ở Hà Nội đặt làm.

Quý vị yêu thích mẫu tranh ngựa chạy trên nền đá cẩm thạch giả 3D này, mời quý vị click vào từng ảnh thu nhỏ để được xem ảnh với kích thước to rõ hơn quý vị nhé. Lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mẫu 15: Bộ tranh ngựa chạy băng qua suối trong rừng AmiA 1603:

Đây là hình ảnh thiết kế bộ tranh treo tường mã đáo thành công với hình ảnh ngựa chạy trên sông suối trong khu rừng. Tranh có hàng cây xanh và mặt trời mọc sau núi là hình ảnh nhật xuất thiên sơn. Mẫu tranh đẹp giúp cho căn phòng thêm sang hiện đại hơn. Tranh hợp treo ở phòng khách phòng làm việc. Bức tranh được thiết kế ghép 5 tấm, hoặc làm dạng nguyên tấm không khung hoặc có khung đều được.

Tranh bát mã-tranh mã đáo thành công treo phòng khách cho người mệnh hỏa AmiA 1603

Tranh bát mã-tranh mã đáo thành công treo phòng khách, phòng làm việc hợp phong thủy cho người mệnh hỏa AmiA 1603

Gia đình quý vị nào yêu thích mẫu tranh treo tường mã đáo thành công này, hãy lưu ảnh hoặc gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngựa ngay hôm nay quý vị nhé!!

Mẫu 14: Bộ tranh mã đáo thành công giả ốp gỗ Amia 1374 khách đặt làm trang trí nhà chung cư, nhà phố hiện đại:

Đây là mẫu tranh gốc là một tác phẩm điêu khắc trên gỗ. Sau đó được các nhiếp ảnh gia chụp lại và được Furnibuy thiết kế sản xuất trên chất liệu in ép gỗ. Vì thế các mẫu tranh ngựa này được các gia đình đặt làm sẽ trông như các tấm đá tấm gỗ ốp trên tường rất đẹp mắt. Ngoài treo ở gia đình, quý vị có thể đặt treo bộ tranh ở phòng khách đều được quý vị nhé.

Mau tranh treo phong khach dep ngua 8 con phong thuy

Mẫu tranh treo phòng khách đẹp ngựa 8 con phong thủy AmiA 1374. Hình ảnh mẫu bộ tranh in ép gỗ hiện đại đóng khung trang trí ô tường phòng khách rộng nhà phố. Quý vị có thể xem ảnh thu nhỏ bên dưới để ngắm được kỹ hơn. Ban đầu nhà chủ nhà yêu cầu làm dạng tranh một tấm treo tường. Sau khi treo thì yêu cầu lắp thêm khung của bức tranh cho nó nổi bật khi treo trên tường.

Gia đình quý vị nào yêu thích mẫu tranh treo tường mã đáo thành công này, hãy lưu ảnh hoặc gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngựa ngay hôm nay quý vị nhé!!

Mẫu 13: Bộ tranh ngựa chạy trên thảo nguyên xanh amia 1391 được nhiều gia đình yêu thích:

Mẫu tranh treo tường mã đáo thành công công có hình ảnh viết chữ trên tranh bằng tiếng Hán. Nếu quý vị không thích để tiếng này có thể yêu cầu đổi tên thành Mã Đáo Thành Công kiểu dáng thư pháp tiếng Việt được quý vị nhé. Hình ảnh những chú ngựa mang tinh thần phấn chấn tràn đầy sinh lực khi trang trí phòng khách phòng làm việc cũng mang tới nhiều may mắn hơn cho chủ nhân.

Tranh treo tuong ngua chay tren thao nguyen hop phong thuy

Tranh treo tường ngựa chạy trên thảo nguyên hợp phong thủy AmiA 1391. Hình ảnh thiết kế ngoài kiểu dáng tranh một tấm quý vị có thể làm tranh ghép 5 tấm, ghép 3 tấm treo tường đều được.

Gia đình quý vị nào yêu thích mẫu tranh treo tường mã đáo thành công này, hãy lưu ảnh hoặc gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngựa ngay hôm nay quý vị nhé!!

Mẫu 12: Bộ tranh ngựa chạy trong rừng xanh AmiA 1799 được các văn phòng thích treo:

Đây là mẫu tranh treo tường mã đáo thành công ngựa chạy trên thảo nguyên xanh với hình ảnh những chú tuấn mã đẹp tràn đầy khí thế hăng say. Bức tranh treo văn phòng làm việc hay phòng khách gia đình giúp cho công việc được hoàn thiện nhanh chóng, thành công sẽ đến với chủ nhân.

Mau tranh ngua chay trong rung 8 con treo van phong lam viec

Mẫu tranh ngựa chạy trong rừng 8 con treo văn phòng làm việc Amia 1799. Đây là các hình ảnh thực tế mà một vị khách đã chọn đem đi tặng sếp của mình treo trong phòng làm việc kèm lời chúc mã đáo thành công.

Nếu quý vị yêu thích mẫu tranh mã đáo thành công này, hãy gửi ngay ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé!!

Mẫu 11: Bộ tranh treo tường bát mã AmiA 1689 có viết thêm chữ mã đáo thành công lên tranh:

Đây là hình ảnh thiết kế mẫu tranh ngựa chạy trong rừng với 4 chữ Mã đáo thành công thay lời chúc tặng đến các gia đình luôn gặp thật nhiều may mắn, làm việc gì cũng đạt được thành công như mong đợi. Mẫu tranh này được làm trên chất liệu in ép trên gỗ hoặc in vải canvas đều được quý vị nhé. Tranh có thể làm kiểu ghép 5 tấm, kiểu ghép 4 tấm hoặc dạng tranh nguyên tấm đóng khung đều được. Mẫu tranh này được trực tiếp thiết kế sản xuất tại xưởng tranh nội thất Furnibuy Hà Nội.

Hình ảnh Bộ tranh mã đáo thành công in ép gỗ ghép 5 tấm

Bộ tranh mã đáo thành công in ép gỗ ghép 5 tấm. Hình ảnh thiết kế bộ tranh ghép cách điệu hiện đại 5 tấm. Bên dưới là các hình ảnh thực tế, mời quý vị cùng xem ảnh thu nhỏ bằng cách bấm vào từng ảnh. Mẫu tranh này đã được làm treo ở văn phòng, ở các phòng khách nhà phố bên dưới.

Tranh ngua 8 con treo phong khach nha pho dep

Tranh ngựa 8 con treo phòng khách nhà phố đẹp AmiA 1689. Hình ảnh mẫu tranh được trang trí ngay tại tầng 1 nhà phố, nhiều nhà phố khác nhau nha quý vị. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để được xem ảnh kích thước to và đầy đủ hơn.

Yêu thích mẫu tranh ngựa 8 con mã đáo thành công này, quý vị có thể lưu ảnh mẫu hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Mẫu 10: Bộ tranh treo tường mã đáo thành công ngựa chạy trên sông núi AmiA 1688:

Tranh hanh hoa bat ma thanh cong mat troi moc amia 1688

Tranh hành Hỏa bát mã thành công mặt trời mọc AmiA 1688

Mẫu 9: Bộ tranh ngang treo tường mã đáo thành công bộ 3 tấm AmiA 1500 và ghép 5 tấm AmiA 1611 cùng 1 hình ảnh ngựa:

Đây là mẫu tranh ngựa chạy trên mây trời rất sang đẹp và ý nghĩa. Toàn bộ gam màu chính của bức tranh chủ đạo là tông vàng đỏ. Nên tranh mang tới sự may mắn, giàu sang, phú quý khi treo. Bộ tranh này được ghép 3 tấm ngang vuông bằng nhau có mã AmiA 1500. Còn lại kiểu ghép 5 tấm khổ lớn có mã Amia 1611.

Hình ảnh thực tế mẫu tranh ngựa chạy trên mây trời trang trí thực tế nhà khách hàng:

Yêu thích kiểu dáng mẫu tranh ngựa nào ở trên, quý vị cứ lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 8: Mẫu tranh treo tường ngựa chạy trong rừng AmiA 919:

Đây là mẫu tranh bát mã kết hợp với hình ảnh thiên nhiên trong khu rừng mang đến một bức tranh phong thủy đẹp và ý nghĩa. Ngoài hình ảnh những chú tuấn mã tuyệt đẹp chạy trên sông suối, thì còn có cả hình ảnh phong thủy sơn thủy hữu tình kết hợp cùng tạo nên bức tranh đẹp và ý nghĩa. Tranh này hợp treo trang trí phòng khách phòng làm việc riêng.

Hình ảnh Tranh ngựa kết hợp sơn thủy hữu tình treo tường đẹp

Tranh ngựa kết hợp sơn thủy hữu tình treo tường đẹp AmiA 919

Yêu thích kiểu dáng mẫu tranh ngựa nào ở trên, quý vị cứ lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 7: Mẫu tranh treo tường mã đáo thành công Amia 1794 cũng được rất nhiều gia đình yêu thích:

Đây là bức tranh ngựa chạy trên biển với hình ảnh những lớp sóng cuộn lên như màu giả đá rất đẹp mắt. Xa hơn là vừng trời hửng sáng mang nguồn năng lượng tích cực đến với gia đình. Toàn bộ tranh này đều hình ảnh đẹp giúp sinh nguồn năng lượng tích cực đến với gia đình. Tranh có các kiểu dáng ghép bộ hoặc nguyên tấm có thể thay đổi về kích thước. Mời quý vị cùng xem hình ảnh thực tế thu nhỏ bên dưới.

Hình ảnh thực tế của bức tranh treo tường mã đáo thành công AmiA 1794:

Quý vị yêu thích mẫu tranh ngựa mã đáo thành công này, hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 6: Mẫu tranh bát mã chạy trên núi Amia 992 một tấm khổ lớn:

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công 1 tấm in ép gỗ đẹp sang trọng

Tranh mã đáo thành công 1 tấm in ép gỗ đẹp sang trọng. Đây là mẫu tranh ngựa trên sông núi mây trời được nhiều gia đình yêu thích treo vì mang hình ảnh phong thủy tôt lành. Bên dưới là hình ảnh thực tế bức tranh được khách đặt làm treo ở phòng làm việc riêng, phòng khách gia đình mời quý vị cùng xem.

Hình ảnh thực tế đã được thu nhỏ. Quý vị muốn xem hình ảnh thực tế rõ hơn hãy bấm vào từng hình ảnh. Quý vị nếu thích xem ảnh to rõ hơn, hãy bấm vào từng ảnh. Sau đó lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm bức tranh ngựa ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 5: Mẫu tranh ngựa chạy trên mây trời AmiA 379 theo phong cách phong thủy Trung Quốc:

Đây là bức tranh ngựa cổ mang phong cách Trung quốc rõ nét. Hình ảnh 8 chú ngựa trên trên những đám mây dưới ánh mặt trời tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Nếu gia đình quý vị trang trí phòng khách với phong cách tân cổ điển thì mẫu tranh này sẽ cực kỳ hợp quý vị nhé.

Tranh ngua chay tren may troi trang tri phong khach hien dai

Tranh ngựa chạy trên mây trời trang trí phòng khách hiện đại AmiA 379

Yêu thích mẫu tranh ngựa chạy trên trời mây quý vị hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 4: Mẫu tranh bát mã treo tường AmiA 1275 nguyên tấm khổ lớn và Amia 1415 là kiểu tranh ghép 5 tấm, 3 tấm cùng chung hình ảnh ngựa chạy trên sông nước:

Đây là mẫu tranh có hình ảnh 8 chú ngựa có gam màu tươi sáng chủ đạo là gam màu đỏ tím nâu đều thuộc hành Hỏa. Bức tranh đẹp với hình ảnh đàn ngựa dàn trải đều không chú nào bị che lấp. Mỗi chú đều nổi bật lên khí thế hừng hực đáng tự hào của những chú tuấn mã. Bức tranh có gam vàng sáng đỏ rực đúng chất của những vị lãnh đạo đầy tố chất. Nên bức tranh này ngoài được treo tại các gia đình còn được các chủ rất thích treo ở phòng làm việc riêng nha quý vị.

Tranh cùng một hình ảnh nhưng có hai kiểu dáng ứng với hai mã tranh ngựa khác nhau:

 • Amia 1275 là dạng tranh nguyên tấm có khung khổ lớn: 1m2x2m4 giá cả khung khoảng 3tr900. Quý vị có thể làm dạng tranh không khung hoặc kích thước nhỏ hơn.
 • AmiA 1415 là dạng tranh ghép 5 tấm hiện đại kiểu in ép trên gỗ hoặc canvas đều được. Kích thước tranh khoảng 1m5x90cm gồm 5 tấm. Có giá khoảng 1tr250k một bộ. Nếu tranh ghép 3 tấm khoảng 80x120cm có giá khoảng 850k một bộ.
Hình ảnh Tranh bát mã in ép gỗ 1 tấm treo tường đẹp ý nghĩa

Tranh bát mã in ép gỗ 1 tấm treo tường đẹp ý nghĩa

Hình ảnh thực tế của các bức tranh ngựa mã đáo thành công kiểu mẫu này đã treo cho khách:

Quý vị có yêu thích mẫu tranh ngựa này, hãy lưu lại ảnh mẫu của bộ tranh theo kiểu dáng kích thước mình muốn làm, rồi gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 3: Bộ tranh treo tường mã đáo thành công AmiA 378 rất được yêu thích:

Đây là mẫu tranh ngựa chạy trên đồng cỏ mang tới cho gia đình, phòng làm việc riêng với hình ảnh của những chú tuấn mã phía sau là ánh hào quang rạng rỡ. Mẫu tranh này được thiết kế ghép cách điệu 5 tấm hiện đại hoặc là mẫu tranh nguyên tấm đều được quý vị nhé. Đây là 1 trong số: Các bức tranh treo tường đẹp bán chạy nhất tại Furnibuy. Quý vị có thể tham khảo hình ảnh thực tế từng gia đình khác nhau treo bức tranh nay ở bên dưới ạ.

Tranh treo tren sofa chung cu hien dai bat ma

Tranh treo trên sofa chung cư hiện đại bát mã Amia 378. Hình ảnh thực tế bộ tranh ngựa treo ở phòng khách chung cư hiện đại. Mời quý vị cùng xem mẫu tranh được treo ở nhiều không gian khác nhau bên dưới. Click vào từng ảnh nhỏ để xem ảnh to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế mẫu tranh ngựa chạy trên đồng cỏ AmiA 378 phù hợp trang trí gia đình phòng làm việc:

Yêu thích bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ này, quý vị hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 2: Bộ tranh bát mã kiểu ngang 3 tấm hiện đại AmiA 911:

Đây là mẫu tranh ngựa kiểu ngang 3 tấm vuông bằng nhau mỗi tấm khoảng 50x50cm. Chiều dài tranh lên tới 1m5. Bộ tranh phù hợp treo dọc hành lang giữa các buồng phòng chung cư hoặc tại đầu giường phòng ngủ, nơi các căn phòng khách phòng làm việc có trần thấp. Theo các bức tranh ngang kiểu nới dài không gian giúp căn phòng trông rộng rãi hơn.

Yêu thích mẫu tranh này, quý vị hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh mã đáo thành công ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu 1: Mẫu tranh treo tường mã đáo thành công ngựa chạy trên tuyết trắng Amia 1642:

Đây là bức tranh ngựa chạy trên tuyết trắng mùa đông là một trong hình ảnh oai hùng của những chú tuấn mã. Trời tuyết rơi lạnh phủ khắp nơi mà khí thế đàn ngựa chạy vẫn hừng hực cho thấy sự dũng mãnh kiên cường. Đây là một bức tranh ngựa đẹp hợp treo văn phòng làm việc của những người bản lĩnh luôn sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn thử thách.

Bên trên là hai kiểu dáng tranh ghép cách điệu 5 tấm và kiểu dáng tranh nguyên tấm có khung. Quý vị yêu thích làm tranh theo kiểu dáng nào hãy lưu ảnh lại rồi gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh ngựa ngay hôm nay quý vị nhé.

2. Các mẫu tranh sơn dầu mã đáo thành công đẹp nhất.

Tranh sơn dầu mã đáo thành công là các mẫu tranh vẽ sơn dầu do chính họa sỹ Việt Nam vẽ 1 tấm có khổ lớn, khổ nhỡ, khổ nhỏ. Tranh vẽ mã đáo thành công mang đến vẻ đẹp mộc mạc, thân thuộc, đậm chất hội họa. Các đường nét mềm mại, uyển chuyển khắc họa đúng chất, đúng khí thế của 8 con ngựa phi.

Nhung buc tranh son dau ma dao thanh cong dep nhat

Những bức tranh sơn dầu mã đáo thành công đẹp nhất

Trên đây chỉ là một số hình ảnh các bức tranh vẽ 8 chú ngựa báo tin thành công thắng lợi. Quý vị nào quan tâm click vào link: 50 bức tranh sơn dầu đẹp mã đáo thành công cập nhật liên tục 100% ảnh thực tế đã treo cho khách:

3. Gợi ý các mẫu tranh ngựa bát mã quý vị có thể làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Furnibuy:

Mẫu FB Ngựa 110: Tranh mã đáo thành công được khách đặt làm treo ở văn phòng tư vấn bảo hiểm:

Tranh treo ban lam viec ma dao thanh cong

Tranh treo bàn làm việc mã đáo thành công FB Ngua 110. Đây là một trong số các mẫu tranh ngựa được khách đặt làm theo yêu cầu tại Furnibuy. Khung cảnh ngựa chạy trên đồng cỏ mang tới khí thế đến biểu tượng của sự thành công, chiến thắng.

Quý vị yêu thích mẫu tranh ngựa này hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn làm tranh nhanh chóng nhất ngay hôm nay quý vị nhé. Bên dưới đây là toàn bộ các mẫu tranh bát mã Furnibuy gợi ý cho quý vị hơn 100 mẫu hòa toàn mới. Quý vị xem các hình ảnh thu nhỏ dưới đây thích mẫu nào bấm vào để xem to rõ hơn. Đồng thời lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi số zalo trên để được đặt làm tranh ngựa ngay hôm nay quý vị nhé.

Yêu thích mẫu tranh mã đáo thành công nào ở trên, quý vị cứ bấm vào ảnh thu nhỏ lưu lại ảnh hoặc chụp ảnh màn hình bức tranh ngựa gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay nhé!

Phần 3 – Địa chỉ mua tranh mã đáo thành công uy tín ở đâu?

Quý khách đang có nhu cầu mua sắm các mẫu tranh treo tường mã đáo thành công, tranh ngựa, tranh bát mã xin mời hãy đến ngay:

Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội đang có sẵn cực nhiều mẫu tranh ngựa đẹp giá tốt. Quý vị sẽ có sự trải nghiệm thực tế, xem chọn tận nơi. Nhận được tư vấn trực tiếp từ người bán chứ không phải là xem sản phẩm trên ipad, điện thoại,…

Hình ảnh Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn (AmiA – một thành viên trong hệ thống Furnibuy)

==>> Xem ngay: Hình ảnh thực tế cửa hàng tranh đẹp Hà Nội – Furnibuy

Tranh treo tường mã đáo thành công tại Furnibuy có:

+/ Đầy đủ chất liệu tranh in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu, tranh in vải canvas, tranh thêu

+/ Kiểu dáng, kích thước: 1 tấm, ghép bố 3, 4, 5, 6 tấm to nhỏ tùy thích

+/ Furnibuy có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội cung cấp dịch vụ đặt làm theo yêu cầu riêng nhanh chóng. Là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên giá thành ổn, chủ động trong mọi việc.

+/ Tranh mã đáo thành công dùng treo tường phòng khách, phòng làm việc,… Dùng làm quà mừng tân gia, quà mừng khai trương đẹp ý nghĩa. Furnibuy có thể in chữ, viết chữ và lắp đồng hồ lên tranh,… đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng.

Tranh mã đáo thành công chính là 1 trong 8 dòng Tranh mừng tân gia nhà mới. Là 1 trong 6 dòng Tranh mừng khai trương đẹp ý nghĩa. Xin mời quý vị và các bạn tham khảo thêm!!!

Tranh treo tường mã đáo thành công chính là một trong các mẫu tranh treo phòng khách rất được yêu thích hiện nay. Quý khách hãy xem ngay hơn 200 mẫu tranh phòng khách đẹp – Bán chạy nhất!!!


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Tên 50 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết