Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 5 Quà Tặng Thầy Cô Ngày 20/11, 8/3, Cuối Cấp, Về Hưu,… Chuẩn Nhất!

5 Quà Tặng Thầy Cô Ngày 20/11, 8/3, Cuối Cấp, Về Hưu,… Chuẩn Nhất!

Quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11, 8/3, ngày cuối cấp hoặc ngày thầy cô về hưu – Gửi gắm tâm tình – Giữ gìn kỉ niệm!!!

Như chúng ta đã biết, một trong những truyền thống tốt đẹp nhất của người Việt Nam là “Tôn sư trọng đạo”. Đó là đạo lý của những người học trò mà chúng ta cần phải trân trọng, giữ gìn, phát huy. Và nó không chỉ đơn thuần là truyền thống, là điều phải làm. Mà nó còn bắt nguồn từ tình cảm giữa trò và thầy, từ tấm lòng biết ơn, từ cái tâm của người học trò. Những món quà tặng thầy cô nhân dịp 20/11, 8/3, ngày cuối cấp hoặc ngày thầy cô về hưu là kỉ niệm, là minh chứng cho tình cảm dạt dào ấy.

Vậy chọn quà tặng thầy giáo, cô giá như thế nào phù hợp? Đó là điều băn khoăn của rất nhiều người học trò, học sinh, sinh viên và cả phụ huynh. Ngay trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tham khảo các gợi ý chuẩn nhất về quà tặng thầy cô giáo nhé!!!

I- Các lưu ý khi chọn mua quà thầy cô giáo

Để lựa chọn được món quà thầy cô chuẩn nhất, phù hợp nhất, quý vị và các bạn hãy xem qua một vài lưu ý sau đây:

+/ Xác định người tặng và người nhận:

Bạn cần nắm rõ đối tượng tặng – nhận cụ thể như:

– Người tặng: Là cá nhân học sinh, sinh viên, học trò cũ? Là tập thể lớp, nhóm học trò? Là khoa, là khóa học? Hay là ban phụ huynh? tặng quà thầy cô giáo.

– Người nhận: Là thầy giáo hay cô giáo? Thầy cô trẻ hay trung tuổi hay về hưu?

hinh anh qua tang thay co dep y nghia

Các món quà tặng thầy cô giáo nhân các ngày kỉ niệm, ngày lễ, cuối cấp, về hưu,…

+/ Cân đối ngân sách hợp lý:

Từ việc xác định đối tượng nêu trên, bạn sẽ dễ dàng dự trù mức chi phí cho món quà. Nếu là cá nhân tặng quà sẽ khác với tập thể? Là học trò tặng sẽ khác với ban phụ huynh,… Khi cá nhân mua quà thì sao, khi tập thể mua quà chia theo số người thì bao nhiêu tiền một người,… Quà tặng thầy cô giáo có thể dao động từ 300k – 500k – 1tr – 1tr5 – 2tr – 2tr5 – 3tr,… tùy theo mức độ.

+/ Chú ý đến sở thích cá nhân và sự phù hợp:

Điều này rất quan trọng để các bạn chọn được món quà tặng thầy cô phù hợp và ưng ý. Ví dụ đơn giản quà tặng thầy sẽ khác quà tặng cô. Thầy cô trẻ sở thích sẽ khác thầy cô trung tuổi, thầy cô về hưu,… Có thầy cô thích nước hoa nhưng có thầy cô lại không thấy dùng nước hoa bao giờ. Hay quà tặng thầy cô về hưu thì không nên tặng nước hoa,… nhiều điều khác nữa. Từ đó, ta cân đối giữa mức chi phí và món quà phù hợp dành tặng thầy cô.

+/ Chọn địa chỉ mua quà uy tín, đáng tin cậy:

Địa chỉ mua quà là vấn đề quý vị đặc biệt chú ý. Nó sẽ quyết định đến chất lượng món quà tặng. Khi chọn địa chỉ mua quà uy tín, bạn sẽ có được sự tư vấn tốt nhất, chọn được món quà chuẩn. Chứ không phải hàng trôi nổi trên mạng, không nhãn mác, không giấy tờ. Đặc biệt là các mặt hàng rất dễ làm nhái, làm giả như nước hoa, giày dép, túi xách, mĩ phẩm,…

Hình ảnh Các địa chỉ mua quà tặng thầy cô giáo uy tín

Các địa chỉ mua quà tặng thầy cô giáo uy tín

II- 5 món quà tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11, 8/3 hoặc ngày cuối năm, cuối cấp, ngày thầy cô về hưu,…

Ngay sau đây chính là 5 món quà tốt nhất mà các bạn và quý vị nên lựa chọn mua làm quà tặng thầy cô. Chúng tôi đề cập đến những quà tặng mang cả giá trị vật chất và tinh thần. Bỏ qua các món quà ai cũng nghĩ đến đầu tiên như hoa, phong bì, giỏ hoa quả, bánh kẹo, sổ sách, bút thước,… Là các món quà thiết thực nhưng không có giá trị kỉ niệm cao, dễ bị lãng quên hoặc đã lỗi thời.

1/ Đồ sinh hoạt

Đồ sinh hoạt làm quà tặng thầy cô có thể kể đến như bộ ấm chén, bộ bát đĩa, bình hoa lọ hoa,… Đều là các vật dụng cần thiết trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Nhất là các món đồ này đều dùng được, làm kỉ niệm được. Mỗi khi dùng đến chúng, thầy cô sẽ nhớ đến người tặng là cô cậu học trò yêu quý, là phụ huynh lớp,…

Tuy nhiên, các món quà này sẽ phù hợp với các thầy cô trung tuổi, thầy cô nghỉ hưu. Hoặc các cô giáo giản dị, đơn giản thích một bình hoa đẹp,… Việc chọn đồ sinh hoạt làm quà tặng cũng khá dễ, nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp hiện đại, giá cả phải chăng. Thường là cá nhân học trò hoặc tập thể lớp mua tặng thầy cô nhân dịp cuối năm, ngày 8/3, ngày thầy cô về hưu.

Hình ảnh Các mẫu bình hoa đẹp làm quà tặng thầy cô

Các mẫu bình hoa đẹp làm quà tặng thầy cô

Hình ảnh Các mẫu ấm chén và bộ bát đẹp làm quà tặng thầy cô giáo

Các mẫu ấm chén và bộ bát đẹp làm quà tặng thầy cô giáo

Hình ảnh Cửa hàng bán bình hoa bát đĩa ấm chén tại Hà Nội

Cửa hàng bán bình hoa bát đĩa ấm chén tại Hà Nội – MySofa (một thành viên trong hệ thống Furnibuy)

2/ Các phụ kiện nhỏ đi kèm

Với cô giáo các phụ kiện sẽ là hoa cài áo, kẹp tóc, bông tai đơn giản,… Với thầy giáo sẽ là cà vạt, kẹp cà vạt, dây lưng,… Đây là món quà vừa thiết thực vừa làm kỉ niệm được. Các thầy cô giáo trong mỗi dịp kỉ niệm, sự kiện hay kể cả ngày thường sẽ cần đến các phụ kiện nhỏ này. Là phụ kiện nhỏ nên chúng không kén đồ phối hợp.

Đặc biệt, chúng phù hợp với cả thầy cô giáo trẻ, trung niên và thầy cô giáo về hưu. Bởi chúng có nhiều mẫu mã đẹp dành cho mọi lứa tuổi. Giá cả phải chăng nên thường là cá nhân học trò mua tặng. Nhưng bạn cần tinh tế, khéo léo một chút khi lựa chọn. Món quà này nên tặng thầy cô ngày 8/3 hoặc ngày cuối năm, về hưu hay 20/11 đều được.

Hình ảnh Các loại phụ kiện làm quà tặng thầy cô giáo đẹp

Các loại phụ kiện làm quà tặng thầy cô giáo đẹp

3/ Trang phục dành tặng thầy cô

Quà tặng thầy cô là trang phục thì với cô giáo, ta nên tặng cuộn vải may áo dài, khăn quàng cổ, khăng choàng ngoài,… Bởi áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, đặc biệt các cô giáo rất hay mặc khi dịp lễ, kỉ niệm, sự kiện. Mỗi dịp đó, cô giáo nào cũng muốn mình mới mẻ với nhiều bộ áo dài khác nhau. Vì vậy, lựa chọn cuộn vải may áo là hoàn toàn phù hợp. Vừa tâm lý, vừa thiết thực. Ta tặng vải, không tặng áo, vì may áo dài phải cần sự chuẩn xác về kích thước, số đo. Điều đó ta khó nắm chắc được.

Áo sơ mi là món quà dành tặng thầy giáo. Vì chọn cho thầy sẽ dễ hơn cho cô. Chỉ cần biết được chiều cao, cân nặng, dáng người là mua áo phù hợp được ngay. Món quà này vô cùng thiết thực, và dùng làm kỉ niệm được. Trong tủ của mỗi thầy giáo không thể thiếu sự có mặt của áo sơ mi.

Món quà tặng thầy cô này phù hợp với cả thầy cô trẻ và trung niên. Nhưng quý vị cũng cần tinh tế, nhạy bén và có thẩm mỹ một chút khi chọn mua. Sẽ là cá nhân học trò, hoặc tập thể tặng thầy cô đều được. Với thầy cô giáo về hưu ta nên chọn món quà khác. Bởi họ cũng sẽ có dịp để mặc nhưng không nhiều.

Hình ảnh Các món quà tặng thầy cô giáo về trang phục

Các món quà tặng thầy cô giáo về trang phục

4/ Đồng hồ, ví, túi xách, nước hoa, giày dép

Đây là món quà tặng thầy cô có giá trị cao hơn các món quà trên một chút. Chúng vừa thiết thực vừa làm kỉ niệm được. Phù hợp tặng cả thầy giáo, cô giáo. Người mua tặng có thể là cá nhân học trò, tập thể hoặc ban phụ huynh.

Với cô giáo ta sẽ mua đồng hồ nữ, túi xách, nước hoa, giày dép… tặng cô giáo trẻ, cô giáo trung niên. Cô giáo nghỉ hưu ta nên tặng các món quà khác sẽ hợp lý hơn. Nhưng nếu các bạn thích thì vẫn có thể mua tặng đôi giày đi êm chân, túi xách để các cô dự sự kiện, kỉ niệm,… Với thầy giáo ta sẽ mua đồng hồ nam, ví, nước hoa nam, giày nam,… tặng thầy giáo độ tuổi nào cũng được.

Mòn quà tặng này có giá trị cao nên mức chi phí thường cao hơn. Bạn cũng cần có thẩm mỹ, sự tinh tế và khéo léo khi chọn mua. Các món quà này đều có nhiều địa chỉ bán, mẫu mã đẹp, nhiều mức giá. Nhưng bạn hãy đặc biệt lưu ý chọn địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả sẽ không tốt chút nào. Nhất là còn mang đi làm quà tặng thầy cô.

Hình ảnh Quà tặng thầy cô thiết thực và ý nghĩa

Quà tặng thầy cô thiết thực và ý nghĩa

5/ Quà tặng tranh treo tường

Trong các món quà tặng thầy cô quý vị không thể không nhắc đến các mẫu tranh treo tường. Nó cũng là một trong 5 Chủ Đề Quà Tặng Tranh Treo Tường ý nghĩa nhất!!!

Dù là dịp 20/11, 8/3, cuối năm, cuối cấp và nhất là ngày về hưu quà tặng tranh treo tường đều phù hợp. Nó còn hợp tặng cả thầy giáo, cô giáo, thầy cô trẻ, trung niên, có tuổi về hưu. Không món quà nào nêu trên có nhiều tác dụng, ưu điểm và dễ chọn như tranh treo tường. Cụ thể như:

+/ Tranh tặng thầy cô có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, chủ đề,… hợp với mọi độ tuổi. Như tranh in ép gỗ, tranh canvas dành tặng thầy cô giáo trẻ. Tranh gỗ, tranh sơn dầu tặng thầy cô trung niên. Tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh Đông Hồ tặng thầy cô giáo về hưu.

+/ Tranh phục vụ treo nhiều không gian nên dễ chọn, dễ treo. Tranh tặng thầy cô treo tường phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, cầu thang, ban công,… trang trí nhà cửa. Tặng thầy cô tranh treo tường phòng làm việc, vị trí chỗ ngồi của thầy cô trên khoa, bộ môn ở trường,…

+/ Giá tranh làm quà tặng có nhiều mức giá lựa chọn. Vì thế dù là cá nhân học trò, tập thể, ban bệ,… mua tặng đều phù hợp. Từ 300k – 500k – 800k – 1tr – 1tr2 – 1tr5 – 2tr – 2tr5 – 3tr – 3tr5 – 4tr,… Cực nhiều mức giá để quý vị và các bạn lựa chọn.

+/ Tranh làm quà tặng thầy cô vừa trang trọng, đẹp lại ý nghĩa. Luôn truyền tải thông điệp, lời nhắn nhủ, gửi gắm tình cảm của học trò đến thầy cô. Đặc biệt, các mẫu tranh mang lại may mắn, thuận lợi, thành công cho thầy cô trong sự nghiệp giảng dạy, trong đời sống hàng ngày.

+/ Các bức tranh treo tường là món quà kỉ niệm tuyệt vời nhất dành tặng thầy cô giáo. Mỗi khi nhìn thấy bức tranh, thầy cô lại nhớ đến người tặng, nhớ đến học trò. Và mọi người ngắm tranh đều biết đến thầy cô giáo này có một người học trò, một tập thể lớp, ban phụ huynh giàu tình cảm như thế.

Hình ảnh Tranh Mừng Ngày 20/11 Thầy Cô, Nhà Trường - 50 Mẫu Đẹp Ý Nghĩa

Tranh làm mừng thầy cô đẹp ý nghĩa nhiều chủ đề lựa chọn

Vậy ngay sau đây, xin mời quý vị và các bạn xem ngay: 50 mẫu tranh tặng thầy cô giáo đẹp ý nghĩa. Mỗi dòng tranh, chủ đề tranh lại có một ý nghĩa khác nhau. Quý khách hãy xem và chọn mua ngay nhé!

Chắc hẳn, quý vị đã hình dung, chấm được món quà nào mình định chọn mua tặng thầy cô rồi. Chúc quý vị và các bạn chọn được những món quà ưng ý nhé!!!

♣♣♣ Furnibuy – Địa chỉ mua và nhận đặt làm tranh quà tặng thầy cô đẹp ý nghĩa

Furnibuy là địa chỉ quý khách đang cần tìm. Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường đẹp lớn nhất Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn chục năm gắn bó với nghề tranh ảnh. Tiếp xúc với cực nhiều khách hàng, cực nhiều yêu cầu của khách. Sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất. Luôn cập nhật các công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất để mang đến các mẫu tranh tuyệt vời dành cho quý khách.

Không đâu nhiều các mẫu tranh có sẵn làm quà tặng thầy cô bằng Furnibuy. Đủ các chất liệu, kiểu dáng, kích thước, chủ đề.

hinh anh tong quan cua hang tranh treo tuong ha noi

Hình ảnh tổng quan cửa hàng tranh treo tường ở Hà Nội

==>> Xin mời quý vị và các bạn xem ngay: Hình ảnh thực tế cửa hàng tranh đẹp Hà Nội

Với dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu, Furnibuy sẵn sàng đáp ứng với thời gian nhanh và giá tốt. Kể cả đặt làm theo mẫu có sẵn hay mẫu khách yêu cầu. Có thể viết chữ lên tranh, cả với dòng tranh vẽ sơn dầu. Hoặc gắn đồng hồ lên tranh cũng rất tiện lợi. Thời gian nhận tranh sau 1 ngày sau khi chốt đơn (nếu thời điểm lễ tết có thể 2-3 ngày). Riêng dòng tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu, nhận tranh sau 2 tuần.

Mời quý khách xem ngay một số mẫu tranh làm quà tặng thầy cô được đặt làm tại Furnibuy:

Hình ảnh Quà tặng tranh treo tường nhân dịp 20/11 gửi đến thầy cô

Quà tặng tranh treo tường gửi đến thầy cô

Hình ảnh Tranh tặng thầy cô nhân ngày 20/11 đẹp và ý nghĩa

Tranh tặng thầy cô nhân ngày 20/11 đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh chúc mừng ngày 20-11 tặng nhà trường

Tranh tặng thầy giáo của một sinh viên thực tập

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu mừng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tranh vẽ sơn dầu mừng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hình ảnh Tranh chữ tặng thầy cô ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

Tranh chữ tặng thầy cô ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh chữ tặng ngày 20-11 thầy cô ý nghĩa với hình ảnh con đò

Tranh chữ tặng thầy giáo ý nghĩa với hình ảnh con đò

(Đang cập nhật…)


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết