Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tranh Mừng Ngày 20/11 Thầy Cô, Nhà Trường – 50 Mẫu Đẹp Ý Nghĩa

Tranh Mừng Ngày 20/11 Thầy Cô, Nhà Trường – 50 Mẫu Đẹp Ý Nghĩa

Tranh mừng ngày 20/11 – Món quà ý nghĩa – Tri ân nghề giáo cực hay và độc đáo!!!

“Thầy chính là những vì sao thắp sáng
Là đèn đường soi rạng lối em đi
Còn Cô là người mẹ hiền phú quý
Mà trời dành để dậy dỗ chúng em
Mỗi năm chỉ có một lần
Hai mươi, mười một, ngày dành Thầy – Cô”
                                                     (Sưu tầm)

Đúng vậy, cứ mỗi năm một lần, ngày 20/11 là ngày tri ân thầy cô – biểu tượng thiêng liêng cho sự học. Là “khuôn vàng thước ngọc” của đạo đức, nhân cách để học trò học noi theo. Thầy cô dạy ta bao điều hay lẽ phải. Khéo léo và mềm mỏng, nghiêm khắc và quyết đoán để rèn dũa bao thế hệ học sinh. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm nhất định không thể thiếu sự tri ân, thể hiện tình cảm, nét đẹp truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.

Những bó hoa, những món quà được lựa chọn để thay lời muốn nói, thể hiện tình cảm sự tôn trọng và luôn nhớ ơn thầy cô. Tuy nhiên, một bó hoa đôi khi sẽ không thể hiện hết lời nói. Và cũng chẳng phải là món quà lưu giữ giá trị dài lâu. Thay vào đó, các bạn hãy lựa chọn những món quà ý nghĩa, thiết thực dành cho thầy cô của mình nhân này 20/11 sắp tới.

Tranh mừng ngày 20/11 treo tường là một món quà kỷ niệm được nhiều học sinh, tập thể lớp, ban phụ huynh lựa chọn tặng thầy cô giáo. Vừa đẹp, vừa trang trọng, lịch sự lại thể hiện tình cảm, tấm lòng và tâm tình của người tặng đến thầy cô, nhà trường trong buổi lễ 20/11.

Xin mời quý vị tham khảo ngay trong: Tranh Mừng Ngày 20/11 Thầy Cô, Nhà Trường – 50 Mẫu Đẹp Ý Nghĩa. Bạn sẽ sớm chọn được bức tranh ưng ý vừa đẹp vừa ý nghĩa cho ngày 20/11 sắp tới!!!

Hình ảnh Các mẫu tranh mừng ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

Các mẫu tranh mừng ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

I- Tranh mừng ngày 20/11 là gì? Cần lưu ý gì khi chọn mua?

Tranh mừng ngày 20/11 là các mẫu tranh treo tường thiết kế 1 tấm hoặc nhiều tấm. Dùng chất liệu tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh in ép gỗ, tranh in canvas, tranh Đông Hồ,… Với nhiều chủ đề khác nhau có ý nghĩa tri ân, thông điệp may mắn, lời nhắn nhủ tâm tình của thế hệ học trò dành tặng thầy cô, nhà trường. Có thể là học sinh tặng thầy cô, tặng nhà trường. Hay các thầy cô tặng nhà trường, ban phụ huynh tặng thầy cô, nhà trường,…

Tranh chào mừng ngày 20-11 là 1 trong 5 chủ đề Quà tặng tranh treo tường hay và ý nghĩa. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!!!

Bức tranh quà mừng ngày 20/11 mang vẻ đẹp trang trọng, lịch sự cho người tặng quà. Và ý nghĩa, lời hay ý đẹp dành cho người nhận quà trong ngày ý nghĩa – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tranh chúc mừng 20-11 có nhiều chủ đề, nhiều chất liệu, kiểu dáng để lựa chọn. Hợp treo mọi không gian nên rất dễ chọn, dễ tặng, phù hợp với nhu cầu tìm quà tặng 20/11.

Nhưng quý vị cũng cần chú ý một vài điều sau đây khi chọn mua:

+/ Xác định đối tượng nhận – tặng quà 20/11:

Quý vị cần nắm rõ: Chọn mua quà tặng thầy cô hay tặng nhà trường? Tặng thầy hay tặng cô? Thầy/cô bao nhiêu tuổi? Tặng nhà trường treo ở đâu? Phòng họp, phòng tiếp khách, phòng hiệu trưởng hay phòng hội nghị,..? Tiếp đến: Cá nhân học sinh, sinh viên tặng hay tập thể lớp, ban phụ huynh tặng? Các thầy cô cùng khoa cùng tổ hay cá nhân thầy cô tặng trường,…?

Hình ảnh Tranh hoa sen tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam

Tranh hoa sen tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam

+/ Cân đối, dự trù ngân sách cho món quà tặng:

Khi làm tốt lưu ý đầu tiên, đến phần này, quý vị sẽ dễ dàng cân đối mức tiền. Ví dụ như cá nhân tặng sẽ khác với tập thể, ban bệ tặng. Tranh tặng thầy cô ngày 20/11 sẽ khác với tranh tặng nhà trường. Từ đó, ta sẽ đưa ra mức ngân sách phù hợp. Thường các mẫu tranh làm quà mừng 20/11 có nhiều khoảng giá để quý vị lựa chọn. Như giá 500k – 1tr – 1tr5 – 2tr – 2tr5 – 3tr,… có thể mua sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu đều được.

+/ Chọn chủ đề tranh phù hợp, ý nghĩa:

Từ 2 lưu ý trên, đến đây ta chọn mẫu tranh phù hợp rất dễ dàng. Thứ nhất là ngân sách đã có, sẽ chọn mẫu tranh phù hợp giá tiền. Thứ hai, xác định được người tặng – người nhận, sẽ chọn tranh tặng đúng người, đúng ý. Nhưng điều quan trọng, các mẫu tranh mừng ngày 20/11 nên hướng đến ý nghĩa cội nguồn, truyền thống. Hoặc những hình ảnh đẹp, hướng tới sự phát triển, tiếp nối thế hệ,…

+/ Cần chọn địa chỉ mua tranh làm quà tặng uy tín:

Nếu tất cả các lưu ý trên bạn làm tốt nhưng đến phần này chọn không chuẩn thì cũng bằng không. Bởi khi chọn được địa chỉ bán tranh uy tín bạn sẽ có được mẫu tranh chất lượng. Sẽ có được những lời tư vấn tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Từ đó, món quà tranh mừng ngày 20/11 sẽ đúng, chuẩn và ưng ý. Quý vị có thể tham khảo ngay Furnibuy – Siêu thị tranh đẹp lớn nhất Hà Nội. AmiA – một thành viên trong hệ thống Furnibuy!!!

hinh anh cua hang ban tranh treo tuong dep o ha noi

Cửa hàng, địa chỉ mua tranh treo tường đẹp với 3 tầng trưng bày và nhiều mẫu có sẵn

II- 50+ mẫu tranh mừng 20/11 đẹp ý nghĩa tặng thầy cô và nhà trường

Không để quý vị đợi lâu, ngay sau đây chính là các mẫu tranh đẹp ý nghĩa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Để tiện quý khách tiện theo dõi và phục vụ đúng nhu cầu, chúng ta sẽ chia ra làm 2 phầm: tranh tặng thầy cô và tranh tặng nhà trường. Nếu muốn xem phần nào, quý vị hãy kéo xuống phần đó nhé!!!

1/ Các mẫu tranh tặng thầy cô ngày 20/11

“Ơn cha, nghĩa mẹ, chữ thầy” quả không sai. Trong mỗi chúng ta ai cũng luôn có những kỉ niệm đẹp về thời học sinh. Và không thể thiếu hình ảnh người thầy, người cô luôn dìu dắt, cần mẫm dạy dỗ chúng ta nên người. Các mẫu tranh làm quà mừng ngày 20/11 tặng thầy cô thay lời muốn nói, thay lòng biết ơn sẽ là:

+/ Tranh làng quê Việt Nam:

Là các mẫu tranh tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam với vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng. Một vẻ đẹp mà không gì có thể sánh bằng hoặc thay thế được. Tặng thầy cô bức tranh này nhân ngày 20-11 có ý nghĩa học trò luôn nhớ đến thầy cô, luôn nhớ về cội nguồn. Dù đi xa, dù công tác hay sinh sống ở nơi đâu nhưng không hề quên quê hương, mái trường ấy, người thầy cô ấy. Luôn nhớ đến công ơn của bố mẹ, thầy cô. Hình ảnh mái trường và thầy cô luôn in sâu trong tâm trí người con xa quê là hình ảnh thuần khiết, đẹp đẽ như thế này.

Hình ảnh Tranh chúc mừng ngày 20-11 thầy cô đẹp và ý nghĩa

Tranh chúc mừng ngày 20-11 thầy cô đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu mừng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tranh vẽ sơn dầu mừng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

+/ Tranh phố cổ Hà Nội:

Là các mẫu tranh tái hiện hình ảnh phố cổ Hà Nội nơi góc phố, con đường thân thuộc. Hình ảnh học sinh cắp sách đến trường, các hoạt động đời thường của khu phố. Bức tranh gợi lại kỷ niệm một thời học trò đã gắn bó với con phố, với mái trường. Đó là những kỷ niệm không bao giờ phai nhòa. Cũng như tình cảm, lòng biết ơn mà học trò gửi đến thầy cô. Luôn luôn in sâu trong tâm trí, luôn nhớ về cội nguồn, những người đã có công dạy dỗ, dìu dắt mình.

Bức tranh vừa đẹp, vừa ý nghĩa xứng đáng làm quà tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hình ảnh tranh treo phòng khách đẹp vẽ sơn dầu

Mẫu tranh mừng ngày 20-11 thầy cô vẽ sơn dầu cảnh phố cổ Hà Nội

+/ Tranh in chữ:

Là các mẫu tranh có hình ảnh chữ in trên nền tranh. Với cụm từ, đoạn thơ, câu văn hay và ý nghĩa về chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Cụm từ Tri Ân, Ơn Thầy, Ơn Cô,… được in trên hình ảnh con đò trên dòng sông. Là hình ảnh tượng trưng cực cao về nghề giáo. Ý chỉ ơn thầy cô như những chuyến đò sang sông, đưa các thế hệ học trò vượt khó khăn, gian khổ đến với kiến thức, với đường đời. Người lái đò lặng lẽ dìu dắt bao thế hệ nối tiếp nhau, không ngừng nghỉ, không kêu than. Cứ ân cần và thầm lặng. Bức tranh chữ tặng thầy cô cực kỳ ý nghĩa, nói lên tâm tư tình cảm, tấm lòng của học trò đối với thầy cô. Hiểu được sự cao cả, hi sinh và thầm lặng của nghề giáo.

Hình ảnh Tranh chữ tặng ngày 20-11 thầy cô ý nghĩa với hình ảnh con đò

Tranh chữ tặng ngày 20-11 thầy cô ý nghĩa với hình ảnh con đò

Hình ảnh Tranh chữ tặng thầy cô ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

Tranh chữ tặng thầy cô ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

+/ Tranh hoa sen:

Thay những bó hoa chúc mừng ngày 20-11 đến thầy cô là hình ảnh hoa sen đẹp thuần khiết và thanh cao. Ví như những bông sen luôn vượt khó khăn, vươn lên từ bùn đất để tỏa sáng, đơm hoa kết đài. Nhắn nhủ đến thầy cô hãy cố gắng, bỏ qua những buồn phiền đặc thù trong nghề để dìu dắt thế hệ học sinh bước tới tương lai tươi sáng. Tranh hoa sen cũng là tượng trưng cho nét đẹp của người con gái Việt Nam. Rất giản dị mà thanh cao, thuần khiết và ấn tượng. Hình ảnh thầy cô luôn đẹp, luôn tỏa sáng trong lòng bao thế hệ học trò.

Hình ảnh Tranh hoa sen mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 ý nghĩa

Tranh hoa sen mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 ý nghĩa

Hình ảnh Tranh tặng thầy cô nhân ngày 20/11 đẹp và ý nghĩa

Tranh tặng thầy cô nhân ngày 20/11 đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Quà tặng tranh treo tường nhân dịp 20/11 gửi đến thầy cô

Quà tặng tranh treo tường nhân dịp 20/11 gửi đến thầy cô

2/ Các mẫu tranh tặng nhà trường nhân ngày 20/11

Nhà trường là nơi gắn bó với mỗi chúng ta trong suốt một quãng thời gian dài. Có bao nhiêu kỷ niệm cùng bạn bè và thầy cô dưới mái trường. Trong mỗi dịp trở về trường xưa, ngày lễ 20-11, ngày kỉ niệm thành lập trường,… quý vị hãy chọn các mẫu tranh sau đây làm quà tặng nhà trường cực kỳ ý nghĩa. Thể hiện tình cảm, ân tình, tấm lòng cao đẹp của một người học trò luôn nhớ về mái trường xưa.

+/ Tranh Bác Hồ – Người thầy vĩ đại của dân tộc:

Tranh mừng ngày 20-11 dành tặng nhà tường là mẫu tranh Bác Hồ cực kỳ ý nghĩa. Bác Hồ là người thầy vĩ đại, là tấm gương sáng để bao thế hệ con người Việt Nam học tập và noi theo. Bởi vậy, hình ảnh Bác Hồ xuất hiện tại mái trường, trường lớp vừa đẹp vừa ý nghĩa. Luôn hướng con người ta đến sự kiên trì, đạo đức tốt không chỉ thế hệ học sinh, sinh viên hôm nay mà còn mãi về sau nữa.

Hình ảnh Tranh Bác Hồ làm quà tặng nhà trường nhân ngày 20-11

Tranh Bác Hồ làm quà tặng nhà trường nhân ngày 20-11

Hình ảnh Tranh chúc mừng ngày 20-11 nhà trường đẹp và ý nghĩa

Tranh chúc mừng ngày 20-11 nhà trường đẹp và ý nghĩa

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió:

Là mẫu tranh mừng 20-11 tặng nhà trường với ý nghĩa cao cả, lớn lao. Nhà trường chính là những con thuyền chở học sinh vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thành người. Để học được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sống chuẩn bị hành trang bước vào đường đời. Tranh thuận buồm xuôi gió tặng trường gửi đến một thông điệp, một lời nhắn nhủ. Đó là sự thuận lợi, bình an và may mắn đến thầy và trò nhà trường. Mong muốn đưa được các thế hệ học sinh vượt mọi khó khăn thành công thuận lợi.

Đó cũng là lời nhắn đến học sinh hãy cố gắng vượt qua gian nan, đồng hành cùng các thầy cô trong hành trình khám phá kiến thức.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió tặng nhà trường ngày 20-11

Tranh thuận buồm xuôi gió tặng nhà trường ngày 20-11

Hình ảnh Tranh chúc mừng ngày 20-11 tặng nhà trường

Tranh chúc mừng ngày 20-11 tặng nhà trường

+/ Tranh phong cảnh:

Là các mẫu tranh phong cảnh đẹp Việt Nam, các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử,… Mang giá trị tinh thần dân tộc cao, thể hiện nét đẹp tuyệt vời của quê hương, đất nước Việt Nam xinh đẹp. Luôn nhắc nhở thế hệ mầm non tương lai gìn giữ, phát huy và đưa Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Món quà tranh treo tường mừng 20-11 tặng nhà trường vừa đẹp, vừa ý nghĩa với tất cả học sinh, thầy cô trong nhà trường.

Ngoài ra, các mẫu tranh phong cảnh nước ngoài cũng có thể dùng làm quà tặng nhà trường, các thầy cô bộ môn,… Ví dụ như:

– Bộ môn ngoại ngữ:

  • Khoa Tiếng Anh, Tiếng Pháp tặng tranh chủ đề Châu Âu
  • Khoa Tiếng Trung tặng tranh Vạn Lý Trường Thành, Tranh phong cảnh Trung Quốc
  • Khoa Tiến Nhật tặng tranh phong cảnh núi Phú Sỹ và hoa anh đào
  • Khoa Tiếng Hàn tặng tranh phong cảnh mùa thu Hàn Quốc, chùa chiền, địa danh nổi tiếng
  • ….

– Bộ môn địa lý: tranh phong cảnh danh lam thắng cảnh,

– Bộ môn lịch sử: tranh về di tích lịch sử, tranh phong cảnh phố cổ, tranh đen trắng phổ cổ,…

Các mẫu tranh này có thể mua sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng rất nhanh chóng, giá tốt!!!

Hình ảnh Tranh mừng ngày 20-11 chủ đề Chùa Một Cột tặng nhà trường

Tranh mừng ngày 20-11 chủ đề Chùa Một Cột tặng nhà trường

Hình ảnh Tranh mừng nhà trường ngày 20-11 chủ đề Tháp Rùa Hồ Hoàn Kiếm

Tranh mừng nhà trường ngày 20-11 chủ đề Tháp Rùa Hồ Hoàn Kiếm

Hình ảnh Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam tặng nhà trường ngày 20-11

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam tặng nhà trường ngày 20-11

==>> Mời quý vị hãy xem ngay: Các mẫu tranh đẹp – Chi tiết hình ảnh + giá bán!!!

III- Furnibuy – Địa chỉ mua tranh mừng ngày 20/11 và nhận đặt làm theo yêu cầu riêng

Ở phần I chúng ta đã lưu ý về nên chọn địa chỉ mua tranh mừng 20/11 uy tín. Không ai khác chính Furnibuy là địa chỉ quý khách đang cần tìm. Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường đẹp lớn nhất Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn chục năm gắn bó với nghề tranh ảnh. Tiếp xúc với cực nhiều khách hàng, cực nhiều yêu cầu của khách. Sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất. Luôn cập nhật các công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất để mang đến các mẫu tranh tuyệt vời dành cho quý khách.

Không đâu nhiều các mẫu tranh có sẵn làm quà mừng ngày 20/11 bằng Furnibuy. Đủ các chất liệu, kiểu dáng, kích thước, chủ đề:

+/ Chất liệu: tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh thêu, tranh Đông Hồ.

+/ Giá bán: tranh treo tường giá rẻ dưới 500k, dưới 1 triệu, dưới 2 triệu, dưới 3 triệu, dưới 5 triệu, từ 5 – 10 triệu. Nhiều khoảng giá để quý vị lựa chọn.

+/ Phụ vụ treo: phòng hiệu trưởng, phòng họp, phòng hội nghị, phòng giáo viên khoa, bộ môn,… Lớp học, giảng đường,… phòng chờ giảng viên,…

hinh anh tong quan cua hang tranh treo tuong ha noi

Hình ảnh tổng quan cửa hàng tranh treo tường ở Hà Nội

==>> Xem ngay: Hình ảnh thực tế cửa hàng tranh đẹp Hà Nội – Furnibuy

Với dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu, Furnibuy sẵn sàng đáp ứng với thời gian nhanh và giá tốt. Kể cả đặt làm theo mẫu có sẵn hay mẫu khách yêu cầu. Có thể viết chữ lên tranh, cả với dòng tranh vẽ sơn dầu. Hoặc gắn đồng hồ lên tranh cũng rất tiện lợi. Thời gian nhận tranh sau 1 ngày sau khi chốt đơn (nếu thời điểm lễ tết có thể 2-3 ngày). Riêng dòng tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu, nhận tranh sau 2 tuần.

♣♣♣ Phụ lục hình ảnh thực tế các mẫu tranh chúc mừng ngày 20/11 tại Furnibuy:

Hình ảnh Tranh làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu mừng ngày 20-11 thầy cô

Tranh làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu mừng ngày 20-11 thầy cô

Hình ảnh Tranh vẽ tặng thầy cô ngày 20-11 ý nghĩa chủ đề làng quê Việt Nam

Tranh vẽ tặng thầy cô ngày 20-11 ý nghĩa chủ đề làng quê Việt Nam

Hình ảnh Tranh chữ mừng ngày 20-11 tặng thầy cô ý nghĩa

Tranh chữ mừng ngày 20-11 tặng thầy cô ý nghĩa

Hình ảnh Tranh chữ mừng thầy cô ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

Tranh chữ mừng thầy cô ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh mừng ngày 20-11 thầy cô chủ đề hoa sen

Tranh mừng ngày 20-11 thầy cô chủ đề hoa sen

Hình ảnh Tranh hoa sen mừng thầy cô ngày 20-11 đẹp

Tranh hoa sen mừng thầy cô ngày 20-11 đẹp

Hình ảnh Tranh tặng thầy cô ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

Tranh tặng thầy cô ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh tặng 20-11 nhà trường chủ đề thuận buồm xuôi gió

Tranh tặng 20-11 nhà trường chủ đề thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh Tranh mừng ngày 20-11 nhà trường chủ đề làng quê Việt Nam

Tranh mừng ngày 20-11 nhà trường chủ đề làng quê Việt Nam

(Đang cập nhật…)


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết