Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Top 10 tranh phong cảnh đẹp Hà Nam đặc trưng nhất

Top 10 tranh phong cảnh đẹp Hà Nam đặc trưng nhất

Nhiều người thích treo tranh phong cảnh chính quê hương mình trong nhà để nhắc nhớ, để tự hào giới thiệu với bạn bè đến chơi nhà và để tạo ấn tượng riêng khác biệt về tổ ấm của mình. Top 10 bức tranh phong cảnh đẹp Hà Nam đặc trưng nhất chính là những bức tranh sẽ mang đến cho không gian gia đình thẩm mỹ riêng cực kỳ phong cách. Dù gia đình có đang sống tại Hà Nam, hay các gia đình đã di cư sang nước ngoài hoặc sinh sống tại các thành phố khác đều dễ dàng có được bức tranh về Hà Nam để trang trí nhà riêng của mình. Hãy cùng Furnibuy giúp quý vị làm điều đó nhé. Toàn bộ các mẫu tranh giới thiệu bên dưới Furnibuy đều có thể làm theo yêu cầu của quý vị về kích thước, về kiểu dáng, về chữ viết lên tranh, về chất liệu. Cùng điểm nhanh qua 10 hình ảnh phong cảnh đẹp nhất Hà Nam ngay dưới đây.

Danh sách 10 bức tranh phong cảnh đẹp nhất Hà Nam:

Du lịch Hà Nam những năm gần đây đang rất phát triển sau Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc – Vesak do Giáo hội Phật giáo Việt Nam đăng cai, tổ chức tại chùa Tam Chúc vào năm 2019. Từ đây những hình ảnh của Chùa Tam Chúc Hà Nam đẹp lung linh trên toàn thế giới. Dưới đây là các hình ảnh đẹp nhất về chùa Tam Chúc cùng các khung cảnh đặc trưng khác của Hà Nam.

Tranh bến đò chùa Tam Chúc Hà Nam Việt Nam

Tam Chúc là một khu du lịch quốc gia ở Việt Nam, ở đây có chùa Tam Chúc là chùa được nhiều báo chí Việt Nam coi là chùa lớn nhất thế giới. Toàn khu vực rộng 5.100 ha, bao gồm hệ thống các công trình văn hóa thể thao được xây dựng mới gắn với hồ Tam Chúc nằm ở thị trấn Ba Sao và xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Chủ đầu tư là doanh nghiệp Xuân Trường của ông Nguyễn Văn Trường ở Ninh Bình với chi phí là 11 ngàn tỷ đồng.

Tranh phong cảnh đẹp nổi tiếng Hà Nam chùa Tam Chúc

Từ thành phố Phủ Lý, theo đường quốc lộ 21 đi khoảng 12 km thì đến hồ Tam Chúc với diện tích tới 545ha. Đi từ Hà Nội đi quốc lộ 1A hoặc theo tuyến đường Mỹ Đình – Ba Sao – Bái Đính (hiện được nâng cấp thành quốc lộ 21C) đến khu du lịch khoảng 60 km. Cách chùa Hương khoảng 8 km.

Tranh chùa Tam Chúc nổi tiếng Hà Nam

Khu du lịch hồ Tam Chúc có vị trí đặc biệt là gạch nối giữa Khu du lịch Chùa Hương với khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, chùa Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc tạo thành một quần thể các khu du lịch sinh thái vùng ngập nước.

Liên kết phát triển tuyến du lịch chùa Hương (Hà Nội) – Tam Chúc (Hà Nam) – chùa Bái Đính (Ninh Bình) là ý tưởng đã được Tổng cục Du lịch và các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình lên kế hoạch thực hiện. Một con đường thẳng nối từ chùa Hương sang Tam Chúc rồi đi thẳng đến chùa Bái Đính đã được quy hoạch xây dựng, chỉ dài có hơn 20 km đồng thời sẽ biến chùa Hương – Tam Chúc – chùa Bái Đính trở thành tuyến du lịch tâm linh lớn nhất Việt Nam.

Tranh phong cảnh đẹp chùa Tam Chúc Hà Nam về đêm

Tại làm việc về công tác tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc năm 2019 vào ngày 5/12/2018, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý để Hà Nam phối hợp với các địa phương liên quan lập hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận quần thể Tam Chúc (Hà Nam)-Chùa Hương (Hà Nội)-Vân Long (Ninh Bình)-Đồng Tâm (Hòa Bình) trở thành di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, và giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan nghiên cứu đề xuất, báo cáo Thủ tướng theo quy định của pháp luật về di sản văn hóa.

Tranh phong cảnh đẹp Hà Nam về đêm ở Tam Chúc

Đình Tam Chúc hiện nay là một công trình kiến trúc được phục dựng giữa lòng hồ Tam Chúc. Đình làng Tam Chúc nằm trên một hòn đảo nhỏ với một lối đi vào bằng đường bộ. Đình Tam Chúc nhỏ, mang kiến trúc đặc trưng của đình đền Bắc Bộ. Đình làng Tam Chúc xưa thờ Hoàng hậu nhà Đinh Dương Thị Nguyệt, Đinh Tiên Hoàng Đế và thần Bạch Mã. Sự tích cho biết rằng khi Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, đã đến vùng Kim Bảng ngày nay chiêu mộ binh mã, tích trữ lương thảo đã tiến đến đền thần Linh Lang Bạch Mã cầu đảo. Khi lên ngôi Hoàng đế, Đinh Tiên Hoàng lệnh cho dân Kim Bảng lập đền thờ Thần Linh Lang Bạch Mã. Nguồn: Wikipedia Tam Chúc

Tranh phong cảnh chùa Tam Chúc đẹp ở Hà Nam

Ngoài các bức tranh phong cảnh đẹp về chùa Tam Chúc thì dưới đây là một số góc ảnh khác về Hà Nam qua các làng nghề như: Cá kho tộ chuyên kho cá cho khách nổi tiếng từ xưa, cho tới những hình ảnh tranh phong cảnh đẹp Hà Nam thiên nhiên tháng 3 với các cây hoa gạo giữa cánh đồng.

Tranh nghề kho cá niêu nổi tiếng Hà Nam

Tranh phong cảnh cây gạo đồng làng quê Hà Nam

Tranh phong cảnh hoàng hôn cây gạo trên đồng quê Hà Nam

Tranh phong cảnh đẹp Hà Nam ở làng quê

Lời kết: Hy vọng với danh sách 10 bức tranh phong cảnh đẹp Hà Nam đặc trưng nhất trên đây, sẽ có những bức quê hương Hà Nam để lại dấu ấn riêng trong lòng quý vị. Hãy đặt làm tranh quê hương Hà Nam ngay hôm nay tại Furnibuy, hoặc gửi các bức tranh phong cảnh Hà Nam khác quý vị đang có để đặt làm riêng theo yêu cầu nhé. Cảm ơn quý vị đã xem bài viết.

Đây là: Kho tranh đẹp treo tường ảnh thực tế 100% đã treo cho khách hàng!!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tìm kiếm có liên quan: Tranh phong cảnh Hà Nam Việt Nam; Tranh cảnh đẹp Hà Nam; Tranh đẹp về Hà Nam; Tranh quê hương Hà Nam; Tranh phong cảnh đẹp Hà Nam; Tranh phong cảnh đẹp Hà Nam; Tranh đẹp về Hà Nam; Tranh thắng cảnh đẹp Hà Nam; Vẽ tranh phong cảnh đẹp Hà Nam; Vẽ tranh phong cảnh đẹp Hà Nam;

Nguồn: Tranh phong cảnh quê hương Việt Nam đẹp nhất.

4.2 5 đánh giá
Đánh giá bài viết