Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh phong thủy tuổi Sửu cho người tuổi Sửu

Tranh phong thủy tuổi Sửu cho người tuổi Sửu

Tranh phong thủy tuổi Sửu cho người tuổi Sửu là loạt các mẫu tranh người tuổi Sửu hợp treo trang trí trong phòng khách nhà mình. Mẫu tranh đẹp mang ý nghĩa may mắn, tốt lành cho người tuổi Sửu trong công việc và cuộc sống. Vì thế người tuổi Sửu rất nên treo các tranh này.

I/ Tuổi Sửu hợp tranh gì nên treo tranh gì trong phong thủy?

1. Tranh con giáp nào hợp tuổi Sửu?

Tuổi Sửu theo phong thủy hợp với Tý, Dậu, Tỵ và xung khắc Thìn Tuất Ngọ Mùi nên phải nắm được để chọn các bức tranh phong thủy có hình con giáp cho phù hợp. Người tuổi sửu hợp treo tranh chuột, gà, rắn. Người tuổi Sửu tuyệt đối tránh treo tranh rồng, chó, ngựa, dê.

Tuổi Sửu hợp treo tranh gà chuột rắn kỵ tranh ngựa chó dê

  • Tranh chuột thì thường có tranh đám cưới chuột thuộc dòng tranh dân gian Đông Hồ hiện vẫn còn được nhiều người thích treo trang trí trong nhà, phòng làm việc. Nên người tuổi Sửu rất hợp treo tranh đám cưới chuột nhé.
  • Người tuổi Sửu còn hợp treo tranh Gà cũng thuộc dòng dân gian Đông Hồ như tranh đàn gà mẹ con đi kiếm ăn, tranh gà trống hoa hồng, hay tranh gà đại cát đều ngụ ý về cuộc sống tốt lành, nhiều may mắn, tình mẹ con…
  • Tranh rắn thì thường ít người làm thành tranh mà đa phần chỉ có các loại tượng đồng hoặc tương gỗ để trang trí trong nhà cho phong thủy thôi.
  • Người tuổi Sửu tuyệt đối tránh treo tranh Ngựa hay tranh mã đáo thành công, vì hai tuổi này cực kỳ xung khắc. Treo tranh này, người tuổi Sửu sẽ thường xuyên cãi vã, tranh luận, mâu thuẫn gia đình, ngoài cuộc sống thì kém may mắn.
  • Tương tự người tuổi Sửu cũng tránh treo tranh rồng, chó dê cũng như bày trang trí các vật phẩm phong thủy như bình gốm sứ, tượng đồng liên quan đến các hình tượng này.
  • Các con giáp còn lại đều có thể trang trí được trong nhà của người tuổi Sửu/

2. Ngoài các tranh con giáp, tuổi Sửu còn hợp treo tranh gì theo phong thủy?

Tuổi Sửu thuộc hành Thổ theo phong thủy, nên toàn bộ các bức tranh phong thủy mệnh Thổ đều hợp với tuổi Sửu. Ngoài ra, tranh mệnh Hỏa, mệnh Kim người tuổi Sửu đều có thể treo trong nhà hợp phong thủy vì đây là các mệnh tương sinh. Như vậy: Tranh phong thủy tuổi Sửu hợp treo là tranh:

Tranh phong thuy menh tho cho nguoi menh tho

Tranh phong thủy mệnh Thổ + cho người mệnh Thổ

  • Tranh phong thủy mệnh Thổ: Là các tranh đồi núi, tranh tường đá, đất đá, tranh vạn lý trường thành, tranh bình hoa gốm sứ, tranh có màu nâu đất, cam đất.
  • Tranh phong thủy mệnh Hỏa tương sinh Thổ: Là tranh mặt trời mọc, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương mang năng lượng Dương, tranh đồi hoa nắng, tranh hoa màu tím, màu đỏ, màu cam đều thuộc Hỏa.
  • Tranh phong thủy mệnh Kim (Thổ sinh): Là các bức tranh chim công, uyên ương, chim hạc (các loại chim) và tranh có gam màu trắng, vàng làm chủ đạo như: cánh đồng lúa chín vàng, cây kim tiền tài lộc, tranh lan nở phú quý trắng, vàng

Sau hai phần trên, quý vị về cơ bản đã nắm được các bức tranh phong thủy hợp tuổi Sửu, chúc quý vị sẽ chọn cho mình được mẫu tranh phong thủy hợp nhất treo phòng khách phòng làm việc nhé. Mời xem tiếp phần 2 với top 10 mẫu tranh hợp với tuổi Sửu nhất nhé.

II/ Top 10 mẫu tranh phong thủy tuổi Sửu nên treo nhất

Tuổi Sửu hợp treo tranh đám cưới chuột

Tranh gà đại cát hợp tuổi Sửu

Tranh mặt trời mọc trên đồi núi ruộng bậc thang hợp tuổi Sửu AmiA 1981. Bức tranh phong cảnh đồi núi mặt trời vừa vượng Hỏa, vừa vượng Thổ nên là tranh hợp với người tuổi Sửu theo phong thủy rất nên treo.

Tranh phong cảnh đồi núi hợp tuổi Sửu 1977.Tranh phong cảnh đồi núi phong thủy vượng Thổ nên người tuổi Sửu treo tranh này sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc.

Tranh bình hoa sen đất hợp tuổi Sửu Amia 1086. NGười tuổi Sửu treo các bức tranh bình hoa gốm sứ hoặc tranh hoa có gam màu nâu đất, cam đỏ, tím màu trắng vàng đều hợp với người tuổi Sửu. Treo tranh bình hoa có tác dụng thu thút tài lộc. Đây là bức tranh phong thủy tuổi Sửu mang đến bình an cho gia đình.

Tranh phong cảnh cửa sổ đồng hoa hướng dương hợp tuổi Sửu AmiA 1962. Tranh hoa hướng dương thuộc hành Hỏa đặc trưng rất tốt cho người tuổi Sửu.

Tuổi Sửu hợp treo tranh chim công cành đào Amia 1648. Bức tranh chim công thuộc Kim đậu trên cành đào, mẫu đơn thuộc Hỏa. Tranh ngụ ý chúc cho công việc luôn gặp thuận lợi, công danh sự nghiệp thăng tiến phát triển. Tuổi Sửu treo tranh chim công mẫu đơn, chim công cành đào cực kỳ hợp phong thủy.

Tranh tháp Eiffel mùa thu hợp tuổi Sửu AmiA 1946. Bức tranh kim loại tháp Eiffel là công trình nổi tiếng ở Pháp. Tranh treo trong nhà làm cho không gian mang chất Châu Âu đặc trưng. Tranh vượng Kim nên người mệnh Thổ tuổi Sửu rất hợp treo.

Tranh cánh đồng hoa cải vàng hợp tuổi Sửu AmiA 1940. Tuổi Sửu nên chọn các bức tranh phong cảnh cánh đồng vàng để treo vì tranh này vượng Kim ngụ ý chúc cho cuộc sống luôn tươi mới, trẻ trung, vàng bạc đầy nhà.

Tranh cây kim tiền tài lộc hợp tuổi Sửu AmiA 194. Tuổi Sửu nên treo tranh cây tiền tài thu hút tài lộc.

Lời kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh phong thủy tuổi Sửu cho người tuổi Sửu nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình. Quan trọng nhất là hiểu và nắm được cách chọn tranh ở trên để áp dụng lựa chọn các món đồ nội thất cần thiết khác.

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Tuổi 1985 hợp tranh gì; Tranh phong thủy tuổi Sửu 1973; Tranh định đá phong thủy tuổi ất Sửu; Tuổi Sửu hợp tranh gì; Phong thủy phòng khách tuổi ất Sửu; Tranh hợp tuổi 1997; Tuổi Sửu có treo được tranh ngựa không; Ảnh tuổi Sửu;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết