Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất TOP 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Đẹp Ý Nghĩa!!!

TOP 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Đẹp Ý Nghĩa!!!

Tranh hoa mẫu đơn treo tường phong thủy là dòng tranh có hình ảnh chủ đạo là hoa mẫu đơn. Tranh có thể có 2 bông hoa mẫu đơn gọi là tranh song hoa mẫu đơn. Có loại tranh mẫu đơn 8 bông, 9 bông; Tranh mẫu đơn vàng phú quý; đỏ may mắn… Lại có những bức tranh mẫu đơn kết hợp cùng chim hạc, chim công, chim én, hồ điệp… Hiện đây là dòng tranh treo tường phong thủy rất được yêu thích và ưa chuộng. Dùng treo phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ vừa đẹp vừa ý nghĩa. Nó cũng chính là 1 trong 8 dòng tranh treo tường rất được yêu thích và bán chạy hiện nay!!!

Vậy đâu là những mẫu tranh treo tường phong thủy hoa mẫu đơn đẹp? Ý nghĩa? Thuộc mệnh gì? Hợp tuổi nào? Không hợp tuổi nào? Kích thước và giá bán bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này!!! Xin mời quý vị và các bạn theo dõi ngay sau đây qua các phần:

 • Giới thiệu chung về dòng tranh hoa mẫu đơn
 • Các loại tranh hoa mẫu đơn phong thủy kèm mẫu đẹp
 • Gợi ý các bức tranh hoa mẫu đơn theo yêu cầu
 • Hướng dẫn cách mua tranh hoa mẫu đơn đẹp giá rẻ ở Hà Nội.

Phần 1: Giới thiệu chung về dòng tranh mẫu đơn trong phong thủy:

+/ Đôi nét về ý nghĩa phong thủy tranh mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loại hoa đứng đầu trong các loài hoa. Có các tên gọi khác như hoa vương hay hoa phú quý. Mỗi bông hoa gồm rất nhiều cánh tỏa ra với vẻ đẹp kiều diễm, cao sang, thanh thoát mà lại vô cùng gần gũi. Thường được dùng làm hoa đội đầu của hoàng hậu, phi tần trong cung thời xưa.

Hình ảnh Ý Nghĩa Tranh Hoa Mẫu Đơn Về Màu Sắc + Số Bông + Phong Thủy!

Ý Nghĩa Tranh Hoa Mẫu Đơn Về Màu Sắc + Số Bông + Phong Thủy!

Ngày nay, tranh phong thủy mẫu đơn được coi là kho tài vận may mắn của mỗi gia đình. Ý nghĩa trong phong thủy tượng trưng cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy, quyền quý cho tài khí, đại cát đại lợi. Trong bức tranh có bông to bông nhỏ, bông thì nở bung ra khoe sắc rực rỡ, trong khi bông khác thì đang như nụ hoa chúm chúm sắp nở. Đó thể hiện sự nối tiếp liên hồi, cái sau nối tiếp cái trước. Bức tranh luôn trong trạng thái phát triển. Chính là điều tốt đẹp ai cũng mong muốn.

Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa tuyệt vời trong tình yêu đôi lứa. Tượng trưng cho hạnh phúc, sự viên mãn của tình yêu. Có quan niệm nếu còn độc thân nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm được ý trung nhân. Còn nếu đã lập gia thất sẽ giúp cuộc sống gia đình luôn yên vui, đầm ấm, hạnh phúc.

==>> Bởi vậy:

Qua tang giam doc len chuc tranh son dau mau don

Quà tặng giám đốc lên chức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn TSD 444

– Khi treo tranh trong nhà, gia chủ và các thành viên luôn được may mắn, tài khí, giàu có. Không chỉ giàu có về tiền tài, danh vọng mà còn về sắc đẹp, con người trong gia đình. Lúc nào cũng con đàn cháu đống, ai ai cũng đẹp mười phân vẹn mười.

– Tranh treo tường mẫu đơn khi làm quà tặng tân gia, khai trương cho người thân bạn bè có ý nghĩa gửi gắm một lời chúc tốt đẹp: Thịnh vượng, phú quý, hạnh phúc và bình an cho gia chủ.

+/ Tranh mẫu đơn thuộc mệnh gì trong phong thủy?

Trong phong thủy ngũ hành, tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Với sự tương hợp, tương sinh và tương khắc, ta thể lưu ý như sau:

 • Hỏa hợp Hỏa: Người mệnh Hỏa rất hợp để treo tranh này.
 • Hỏa sinh Thổ: Người mệnh Thổ treo tranh này rất tốt. Bức tranh sẽ mang may mắn, dưỡng cho gia chủ, chủ nhân mệnh Thổ.
 • Hỏa khắc Kim: Người mệnh Kim không nên treo tranh này.
 • Mộc sinh Hỏa: Người mệnh Mộc treo được nhưng không tốt bằng các mệnh khác. Bởi chủ nhân sẽ bị hao tổn.
 • Thủy khắc Hỏa: Người mệnh Thủy treo tranh này cũng không tốt, không nên.

Tuy nhiên, tùy theo sở thích cá nhân, người mệnh Kim, Mộc, Thủy vẫn có thể treo được dòng tranh treo tường phong thủy này nếu biết cách chọn.

Ví dụ: Người mệnh Kim treo tranh đôi công bông mẫu đơn. Vì chim công thuộc hành Kim vẫn có yếu tố hợp. Trong phong thủy ngũ hành hay trong cùng một bức tranh vừa có xung vừa có hợp sẽ tạo thế cân bằng. Hoặc chọn bức tranh có màu vàng, trắng hợp mệnh Kim.

Hình ảnh Tranh Hoa Mẫu Đơn Hợp Tuổi Nào, Mệnh Nào? Ai Nên Treo?

Tranh Hoa Mẫu Đơn Hợp Tuổi Nào, Mệnh Nào? Ai Nên Treo?

Tương tự với người mệnh Thủy chọn tranh cá chép bông mẫu đơn. Vì cá chép mang hành Thủy tương hợp mệnh Thủy. Hoặc chọn bức tranh có hình ảnh mặt nước (Thủy)

+/ Tranh phong thủy mẫu đơn treo tường hợp tuổi nào?

Dựa vào đặc điểm về mệnh phong thủy như trên, ta thấy, tranh mẫu đơn rất dễ chọn và dễ treo. Nó có thể hợp với các mệnh. Và từ đó, nó cũng có thể hợp với các tuổi. Nhưng những tuổi hợp nhất sẽ là:

 • Mệnh Thổ là tuổi Hợi, tuổi Thìn, tuổi Tuất (tương sinh)
 • Mệnh Hỏa là tuổi Tỵ, Mùi, Dậu (tương hợp)

Xem kỹ hơn tại bài viết tư vấn chi tiết: Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào mệnh nào?

+/ Tranh phong thủy hoa mẫu đơn nên treo hướng nào?

Hoa mẫu đơn là loại hoa thuộc hành Hỏa vì vậy những hướng mang ý nghĩa tương sinh với hành Hỏa gồm Đông Bắc, Tây Nam hay hướng Tây đều phù hợp. Không nên treo ở hướng Đông, Đông Nam, Tây Bắc vì có tính xung khắc cao. Xem kỹ hơn tại bài viết: Tranh mẫu đơn hợp treo hướng nào theo phong thủy.

Phần 2: Các loại tranh hoa mẫu đơn phong thủy kèm mẫu đẹp Hót nhất

Dưới đây là bộ sưu tập các thiết kế tranh mẫu đơn treo tường phong thủy đẹp ý nghĩa được chọn lọc nhất. Để quý vị và các bạn tiện theo dõi, chúng ta sẽ phân loại các bức mẫu đơn thành 10 loại như sau. Mỗi loại sẽ gồm toàn bộ các mẫu thiết kế sản có tại xưởng tranh nội thất Furnibuy. Xem kỹ hơn ý nghĩa từng loại tại bài viết: 10 loại tranh phong thủy hoa mẫu đơn các nhà cực thích treo!

Tranh son dau hoa mau don dep y nghia

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa

 • Tranh mẫu đơn 8 bông
 • Tranh hoa mẫu đơn 9 bông
 • Tranh song hoa mẫu đơn
 • Tranh chim công mẫu đơn phú quý hay còn gọi là tranh phú quý mã đường
 • Tranh cá chép mẫu đơn
 • Tranh gà trống hoa mẫu đơn
 • Tranh hạc tiên và mẫu đơn
 • Tranh mẫu đơn tình duyên có kết hợp đôi chim én nhỏ, đôi bướm hồ điệp;
 • Tranh mẫu đơn vàng phú quý
 • Tranh mẫu đơn giả 3D
 • Các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khác.

1. Tranh mẫu đơn 8 bông:

Là mẫu tranh bạn thường thấy có tám bông hoa mẫu đơn trên tranh. Và số 8 luôn được yêu thích, được xếp trong danh sách các con số may mắn. Bởi theo quan niệm số 8 là “PHÁT” – tức phát đạt, phát triển. Treo tường tranh hoa mẫu đơn 8 bông mang ý nghĩa đặc biệt về tiền tài, công danh và sự nghiệp phát triển hanh thông. Luôn phát triển, luôn tiến lên.

Tranh treo tuong kho dung hoa mau don 8 bong mat troi

Tranh treo tường khổ đứng hoa mẫu đơn 8 bông mặt trời Amia 1908. Đây là một bức tranh được thiết kế kiểu dáng đứng, hay dọc. Bức tranh là 8 bông hoa mẫu đơn khoe sắc dưới ánh mặt trời mang đến năng lượng dương tích cực. Treo tranh này trong phòng khách, phòng làm việc đều mang đến may mắn, phát tài phát lộc. Bức tranh này có khổ khoảng 60x120cm có giá khoảng 1tr200k đã bao gồm khung hoàn thiện.

Tranh son dau dep mau don 8 bong

Tranh sơn dầu đẹp mẫu đơn 8 bông TSD 441. Tiếp theo đây là một bức tranh vẽ 2 khóm mẫu đơn bên sườn núi vàng. Bức tranh với 8 bông hoa đẹp hợp phong thủy phát tài lộc. Hình ảnh núi trong tranh tạo điểm tựa chắc chắn để phát triển bền vững cho sự nghiệp hay hạnh phúc gia đình. Mẫu tranh này có khổ 80x150cm lọt lòng vẽ chưa khung, giá khoảng 3tr500k một bức. Quý vị có thể vẽ với khổ tranh nhỏ hơn hoặc to hơn đều được.

Mau tranh phong thuy son dau hoa mau don 8 bong gam vang do dep

Mẫu tranh phong thủy sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông gam vàng đẹp TSD 557. Tương tự là một bức tranh vẽ mẫu đơn với gam màu vàng đồng, màu đỏ biểu tượng của sự may mắn, giàu có. Tranh có 8 bông hoa phát tài lộc, thăng tiến cho sự nghiệp, cuộc sống. Bức tranh có khổ vẽ 60x90cm tranh lọt lòng chưa khung, giá khoảng 2tr600k một bức ở thời điểm viết bài. Quý vị có thể đặt vẽ khổ tranh to hơn đều được nhé.

Tranh ve 8 bong hoa mau don son dau dep

Tranh vẽ 8 bông mẫu đơn sơn dầu đẹp TSD 500. Bức tranh được xưởng tranh Nội thất Furnibuy đặt vẽ từ các họa sỹ Việt Nam sơn dầu 100%. Tranh là biểu tượng của sự phát tài phát lộc trong kinh doanh, trong làm ăn. Mẫu tranh sơn dầu khổ lọt long 80x150cm giá khoảng 3tr500k ở thời điểm viết bài. Quý vị có thể xem nhiều hơn các mẫu tranh sơn dầu vẽ mẫu đơn ở phần dưới.

Yêu thích các bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông nào ở trên, hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh hoặc vẽ tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

2. Các bức tranh mẫu đơn 9 bông phong thủy đầy đủ nhất:

Tranh mẫu đơn 9 bông là trong bức tranh có 9 bông mẫu đơn khoe sắc nhiều màu sắc. Nếu số 8 là “phát” thì số 9 lại là “cửu” – tức vĩnh cửu, bền vững, lâu dài. Bởi vậy khi treo tranh vẽ 9 bông hoa mẫu đơn trong nhà nó mang ý nghĩa về sự phát triển bền vững về công danh tiền tài, tình yêu vợ chồng bền chặt thủy chung. Hoặc khi làm quà mừng khai trương có ý nghĩa phát triển, thành công.

Hình ảnh Bức tranh treo tường mẫu đơn 1 tấm màu đỏ đẹp

Bức tranh treo tường mẫu đơn 1 tấm màu đỏ đẹp Amia 1418. Đây là mẫu thiết kế 9 bông mẫu đơn cùng với đôi hồ điệp tạo sự sống động cho bức tranh. Mẫu thiết kế này hiện được nhiều nhà thích treo. Vì màu sắc hoa đơn giản, nền trắng nổi bật, bo khung bề thế nên từ chung cư đến nhà phố, nhà nào cũng thích treo tranh này. Bức tranh mẫu đơn này khổ phổ thông 60x120cm chưa khung, giá khoảng 1tr200k đã bo khung hoàn thiện như ảnh thiết kế. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi. Quý vị có thể làm khổ tranh to hơn 80x160cm hoặc 1mx2m. Xem ảnh thực tế bên dưới.

Tranh phu quy man duong chim en mau don treo phong khach y nghia

Tranh phú quý mãn đường chim én mẫu đơn treo phòng khách ý nghĩa AmiA 1590. Bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông này có ảnh gốc là bộ 5 tấm kích thước bằng nhau hoặc nguyên tấm AmiA 4125. Nhưng ở thiết kế này là những tấm tranh cách điệu kích thước khác nhau khá hiện đại. Trên bức tranh còn có đôi chim hỷ thước mang ý nghĩa về hạnh phúc rất hợp phong thủy. Tranh khổ 90x150cm ghép 5 tấm giá khoảng 1tr200k một bộ. Giá này ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi.

Hình ảnh Tranh treo tường phong thủy mẫu đơn vàng đẹp ý nghĩa

Tranh treo tường phong thủy mẫu đơn vàng đẹp ý nghĩa AmiA 1351. Đây là hình ảnh thiết kế 9 bông mẫu đơn lấp lánh ánh vàng. Bức tranh được thiết kế trên nền đỏ vượng về Hỏa rất sang đẹp và nổi bật trên nền tường khi treo. Bộ tranh có khổ 90x150cm có giá khoảng 1tr200k ở thời điểm viết bài.

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn màu vàng treo tường đẹp ý nghĩa

Tranh hoa mẫu đơn màu vàng treo tường đẹp ý nghĩa AmiA 1597. Vẫn cùng một hình ảnh là cành hoa mẫu đơn ở trên, nhưng thiết kế này cành hoa được ghép trên nền núi xanh trắng mờ ở phía sau. Viền tranh ở phía ngoài được thiết kế hoa văn màu trắng bạc rất sang và đẹp mắt. Tranh 9 bông mẫu đơn này ngụ ý chúc cho công danh sự nghiệp gia đình luôn thành công, hạnh phúc bền vững. Tranh vẫn có cùng khổ 90x150cm ghép 5 tấm giá khoảng 1tr200k như hình ảnh mẫu.

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn vàng thiết kế 1 tấm treo tường

Tranh mẫu đơn vàng thiết kế nguyên tấm treo tường AmiA 1597. Nếu quý vị không thích kiểu dáng ghép cách điệu hiện đại, quý vị có thể đặt làm khổ tranh một tấm lớn như hình mẫu thiết kế đều được. Furnibuy là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường theo yêu cầu. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị. Hãy chụp ảnh màn hình bức tranh mẫu đơn 9 bông rồi gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn vàng treo tường phong thủy

Bức tranh hoa mẫu đơn vàng treo tường phong thủy AmiA 1599. Nếu quý vị để ý toàn bộ các mẫu tranh 9 bông mẫu đơn giới thiệu ở phía trên đều cùng 1 hình ảnh cành mẫu đơn khác nhau. Nhưng được thiết kế trên các hình nền và viên khung màu sắc họa tiết khác nhau. Quý vị yêu thích kiểu dáng thiết kế nào, hãy gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm theo yêu cầu quý vị nhé.

Hình ảnh Tranh mẫu đơn vàng treo tường phong thủy

Tranh mẫu đơn vàng treo tường phong thủy AmiA 1090. Đây là bức tranh mẫu đơn 9 bông rất được các gia đình từ chung cư đến nhà phố yêu thích. 9 bông hoa mẫu đơn đầy đủ các màu đỏ, vàng, xanh, hồng lấp lánh màu sắc thể hiện cho may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý. Mẫu tranh cũng được thiết kế khổ 90x150cm có giá khoảng 1tr200k

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn treo tường phong thủy cho người độc thân

Tranh hoa mẫu đơn treo tường phong thủy cho người độc thân AmiA 427. Đây cũng là bức tranh đẹp nên treo trong phòng khách, phòng ngủ thậm chí phòng làm việc. Bức tranh này vượng về Mộc Hỏa có ý nghĩa về sự bền vững sự nghiệp, hôn nhân. Tranh được thiết kế khổ 60x120cm giá khoảng 1tr200k đã bao gồm khung hoàn thiện như trên ảnh thiết kế.

Tranh treo tuong kieu dung mau don 9 bong doi chim

Tranh treo tường kiểu đứng mẫu đơn 9 bông đôi chim AmiA 1916. Đây là bức tranh mẫu đơn 9 bông hoa có đôi chim nhỏ vừa sang đẹp nhẹ nhàng lại rất ý nghĩa. Tranh này treo ở không gian nào cũng được đều chúc cho chủ nhân luôn có được sự nghiệp lẫn gia đình hạnh phúc song song bền vững. Tranh có khổ 60x120cm chưa khung giá khoảng 1tr200k đã gồm khung hoàn thiện. Giá này ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi.

Như vậy, các thiết kế 9 bông hoa mẫu đơn đa phần được các gia đình cực kỳ thích treo. Nếu quý vị cũng thích treo loại tranh hoa mẫu đơn 9 bông này, mời quý vị cứ lưu ảnh mẫu lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Ngoài các bức tranh mẫu đơn 9 bông, còn có thêm khác bức tranh khóm hoa mẫu đơn số lượng hoa nhiều hơn quý vị nhé:

Với hình ảnh các khóm hoa mẫu đơn đẹp số lượng bông hoa sẽ nhiều hơn 2 bông, 5 bông, 8 bông hay 9 bông. Lúc này ý nghĩa của bức tranh mẫu đơn phong thủy không nằm ở số lượng bông hoa, mà nằm ở vẻ đẹp sắc hoa đua nở. Tranh lúc này mở ra cuộc sống tươi đẹp. Ngắm nhìn tranh mang tới những hứng khởi tràn trề năng lượng. Các khóm hoa mẫu đơn ngoài có bông nở, lại còn nhiều bông nụ chúm chím, ấy là phú quý. Tranh khóm mẫu đơn hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc đều được. Mời quý vị tham khảo các mẫu ngay bên dưới.

Tranh treo tuong khom mau don nhieu mau sac

Tranh treo tường khóm mẫu đơn nhiều màu sắc AmiA 1924. Bức tranh được thiết kế kiểu dáng đứng nên các vị trí ô tường, âm tường, khoảng tường ngủ giữa hai cửa sổ như ảnh mẫu, giữa hai buồng ngủ chung cư. Hoặc ở các vị trí cầu thang, hành lang đều rất hợp treo khóm mẫu đơn này quý vị nhé. Tranh có khổ 80x120cm chưa khung, giá khoảng 1tr400k đã bao gồm khung hoàn thiện y trên mẫu. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi. Quý vị có thể làm khổ tranh to hơn, nhỏ hơn hoặc ghép bộ đều được.

Tranh phong thuy chim hy thuoc hoa mau don hop menh kim 1970 1971 amia 1904

Tranh phong thủy chim hỷ thước hoa mẫu đơn hợp mệnh Kim 1970 1971 AmiA 1904. Đây là bộ tranh mẫu đơn giả cổ 5 tấm có hình ảnh đôi chim hỷ thước bên khóm mẫu đơn. Bức tranh này cũng được coi là bức tranh mẫu đơn tình duyên. Tuy nhiên trong tranh có nhiều chi tiết nên sẽ thích hợp treo ở phòng khách hơn so với phòng ngủ quý vị nhé. Tùy từng sở thích của gia đình. Khổ tranh khoảng 90x150cm giá khoảng 1tr200k ở thời điểm viết bài.

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn đỏ đẹp ấn tượng treo tường

Tranh hoa mẫu đơn đỏ đẹp ấn tượng treo tường AmiA 1378. Bộ tranh này cũng tương tự như các mẫu khóm hoa ở trên. Tranh có khổ 90x150cm giá khoảng 1tr200k. Quý vị có thể làm tranh ghép nhiều tấm như mẫu hoặc làm dạng tranh nguyên tấm đều được. Yêu thích mẫu tranh nào, quý vị hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Hình ảnh Tranh phong thủy hoa mẫu đơn đỏ treo tường ý nghĩa

Tranh phong thủy mẫu đơn đỏ treo tường ý nghĩa AmiA 764. Mẫu này cũng là khóm hoa mẫu đơn nhiều bông. Bức tranh thiết kế theo kiểu in giả sơn dầu hiện đại bo khung sẽ hợp treo trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách gia đình hơn. Tranh có khổ 80x150cm chưa khung. Giá khoảng 1tr900k một bức.

Hình ảnh Tranh treo tường phong thủy mẫu đơn đỏ đẹp ý nghĩa tốt lành

Tranh treo tường phong thủy mẫu đơn đỏ đẹp ý nghĩa tốt lành AmiA 789. Đây cũng là bức tranh thuộc dòng tranh khóm mẫu đơn với nhiều bông hoa khoe sắc. Nếu để ý quý vị sẽ thấy ngoài bông hoa còn có cả nụ hoa đâm chồi hướng lên. Điều này thể hiện sự phát triển, tài lộc. Treo tranh khóm hoa này trong phòng khách, phòng làm việc cực kỳ may mắn. Tranh có khổ 60x120cm chưa khung giá khoảng 1tr200k đã gồm khung hoàn thiện.

Hình ảnh Bộ tranh treo tường hoa mẫu đơn phong thủy

Bộ tranh treo tường hoa mẫu đơn phong thủy AmiA 1601. Đây là mẫu tranh ghép hiện đại 3 tấm với nhiều màu sắc hoa tạo vẻ đẹp ấn tượng thu hút không quá sặc sỡ. Ngắm bức tranh thôi là đã như được tiếp thêm năng lượng tích cực giúp tinh thần vui vẻ, lạc quan phấn chấn. Từ đó ắt sẽ gặp may mắn, thành công. Bộ tranh ghép 3 tấm khổ 50x50cm mỗi tấm giá khoảng 750k một bộ. Quý vị có thể làm khổ tranh to hơn 60x60cmx3 tấm hoặc nhỏ hơn 40x40cmx3 tấm đều được nhé.

Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn màu đỏ treo tường phong thủy

Bộ tranh hoa mẫu đơn màu đỏ treo tường phong thủy AmiA 1300. Mẫu tranh thiết kế hiện đại ghép 3 tấm nhẹ nhàng có nhiều bông mẫu đơn đẹp kết hợp với hồ điệp tạo nên sự sinh động hơn cho bức tranh. Mẫu tranh nhẹ nhàng này rất phù hợp trang trí phòng ngủ cô nàng anh chàng độc thân giúp kích hoạt cung tình duyên sớm kết đôi cho chủ nhân. Bộ tranh thiết kế khổ 50x50cmx3 tấm giá khoảng 750k một bộ. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi.

Yêu thích các bức tranh khóm mẫu đơn nhiều bông ở trên, quý vị có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh mẫu đơn ngay hôm nay quý vị nhé.

3. Các Mẫu Tranh Song Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy:

Đây là bức tranh có hai bông mẫu đơn tượng trưng cho lứa đôi hạnh phúc. Treo tranh này ở các phòng ngủ riêng của chủ nhà độc thân sẽ chúc cho chủ nhà sớm tìm được ý trung nhân, sớm có tình yêu hạnh phúc.

Tranh song hoa mau don treo tuong dep y nghia

Tranh song hoa mẫu đơn treo tường đẹp ý nghĩa AmiA 426. Đây là bộ tranh thiết kế hai bông mẫu đơn đối xứng nhau. Treo tranh có đôi có cặp sẽ tạo nên mối lương duyên tốt cho chủ nhà.

Yêu thích bộ tranh 2 bông mẫu đơn ở trên, hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay.

4. Tranh chim công mẫu đơn phú quý hay còn gọi là tranh phú quý mãn đường:

Chim Công là loài chim có thuộc tính chung thuỷ, suốt kiếp chỉ chỉ có một bạn đời duy nhất là chim mái. Vì thế treo tranh con công trong gia đình sẽ góp phần tạo nên tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

Tranh công còn là đại diện tiêu biểu cho tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh lẫy lừng. Hợp với ý nghĩa phong thủy của bông mẫu đơn là hiện thân cho cuộc sống phú quý, giàu sang cùng với vẻ đẹp vương giả kiêu sa là “Nữ hoàng các loài hoa”. Khi 2 yếu tố này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc và an yên.

Hình ảnh Tranh chim công hoa mẫu đơn treo tường đẹp ý nghĩa

Tranh chim công hoa mẫu đơn treo tường đẹp ý nghĩa AmiA 1612. Đây là bức tranh được coi là dòng tranh phú quý mãn đường trong phong thủy. Vì tranh vừa có sự giàu có, lại là biểu tượng của tiền tài, của hạnh phúc, của sức khóe. Tùng hạc chính là đại diện cho phúc thọ bền lâu, sức khỏe dồi dào. Vợ chồng chim công là biểu tượng của hạnh phúc, của sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Mẫu đơn phú quý là cuộc sống giàu có sung túc. Treo bức tranh này ngụ ý chúc chủ nhân có một cuộc sống viễn mãn nhất. Tranh có khổ 90x150cm ghép 5 tấm giá khoảng 1tr200k một bộ ở thời điểm viết bài. Xem thêm kiểu dáng 3 tấm như ảnh dưới.

Hình ảnh Tranh đôi công và hoa mẫu đơn treo tường ý nghĩa

Tranh đôi công và mẫu đơn treo tường ý nghĩa AmiA 1612. Ngoài kiểu dáng tranh ghép 5 tấm hiện đại như ở trên, nhiều nhà còn thích làm kiểu tranh 3 tấm đơn giản như mẫu dưới. Hoặc làm kiểu tranh nguyên tấm bo khung bên ngoài đều được. Tùy thuộc vào vị trí treo tranh mẫu đơn chim công ở phòng khách, phòng ngủ mà quý vị hãy làm kiểu dáng và kích thước tranh cho phù hợp. Gửi ảnh ngay cho chúng tôi qua zalo: 0916225866 để được làm tranh hoa mẫu đơn theo yêu cầu ngay hôm nay quý vị nhé.

Tranh chim cong mau don kho lon ghep bo treo phong ngu

Tranh chim công mẫu đơn khổ lớn ghép bộ treo phòng ngủ AmiA 1606. Tranh được thiết kế ghép 5 tấm hiện đại được trang trí phòng khách phòng ngủ đều rất hợp. Mẫu tranh này được rất nhiều khách hàng của furnibuy lựa chọn treo. Xem ảnh thực tế bên dưới.

Hình ảnh Tranh công và hoa mẫu đơn treo tường phong thủy đẹp ý nghĩa

Tranh công và hoa mẫu đơn treo tường phong thủy đẹp ý nghĩa AmiA 1606. Đây là hình ảnh thiết kế mẫu tranh ghép 3 tấm đôi chim công trên khóm mẫu đơn. Quý vị có thể làm kiểu tranh ghép 5 tấm hiện đại như trên hoặc kiểu dáng 3 tấm, nguyên tấm theo yêu cầu đều được.

Tranh mua xuan sum vay vo chong chim cong hoa dao amia 1604

Tranh mùa Xuân sum vầy vợ chồng chim công hoa đào Amia 1604. Nếu để ý quý vị có thể thấy trong tranh có cả khóm mẫu đơn nữa. Nên bức tranh này cũng thuộc dòng tranh chim công hoa mẫu đơn quý vị nhé. Với bức tranh nhiều chi tiết hoa lá mùa Xuân nên được các gia đình thích treo ở phòng khách hơn. Khổ tranh 90x150cm gồm 5 tấm giá khoảng 1tr200k ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi.

Tranh phu quy mau don chim cong canh dao treo tuong tet amia 1869

Tranh phú quý mẫu đơn chim công cành đào treo tường Tết AmiA 1869. Mẫu tranh đẹp với các bông vàng khoe sắc tôn thêm biểu tượng hạnh phúc giàu sang phú quý. Bức tranh đẹp phong thủy này còn hợp làm quà tặng đám cưới cho người thân bạn bè…Tranh khổ 90x150cm giá khoảng 1tr200k thời điểm viết bài, có thể thay đổi.

Hình ảnh Tranh công hoa mẫu đơn treo tường phong thủy tốt lành

Tranh công hoa mẫu đơn treo tường phong thủy tốt lành AmiA 1017. Đây là mẫu tranh song phụng mẫu đơn mộc lan được nhiều gia đình thích treo trang trí phòng ngủ phòng khách. Mẫu tranh được thiết kế kiểu dáng 3 tấm đơn giản hoặc thiết kế kiểu nguyên tấm đều được. Treo tranh này trong nhà vừa sang đẹp lại rất ý nghĩa theo phong thủy. Đây 1 trong số các mẫu: Tranh treo phòng ngủ đẹp được yêu thích nhất!!!

Như vậy, toàn bộ các mẫu tranh chim công mẫu đơn hay còn gọi là tranh phú quý mãn đường khi treo trong nhà đều mang đến điều may mắn, tốt lành, cuộc sống giàu sang phú quý cho gia đình. Quý vị yêu thích mẫu nào ở trên, hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay. Xem nhiều hơn các mẫu tranh chim công mẫu đơn tại bộ sưu tập: Tranh phú quý mãn đường treo tường hợp phong thủy.

5. Các bức tranh cá chép mẫu đơn treo tường phong thủy:

Tranh cá chép thể hiện cho sức khỏe, vượng khí và sự cao quý. Nó cũng đại diện cho sự giàu có, tài lộc và may mắn. Và cá chép mang trong mình hành Thủy. Khi kết hợp với hoa mẫu đơn hành Hỏa sẽ là sự cân bằng tài khí. Sẽ tốt cho người treo tranh. Gia chủ mệnh Thủy treo tranh hoa mẫu đơn cá chép này rất tốt, không phải suy nghĩ gì.

Tranh treo tuong cuu ngua quan tu mau don

Tranh treo tường cửu ngư quần tụ mẫu đơn FB 919008. Đây là mẫu tranh cá chép 9 con hay còn gọi là cửu ngư quần tụ. Điều đặc biệt là toàn bộ các chú cá đều có gam màu cam đỏ đem đến may mắn, tài lộc. Tranh được kết hợp mẫu đơn và câu “Cửu ngư quần hội” trên bức tranh. Quý vị có thể đặt làm thành bức tranh viết chữ Hán Việt hoặc lời chúc khác lên tranh đều được. Tranh có khổ 60x120cm có giá khoảng 1tr200k một bộ.

Tranh treo tuong ca chep mau don phong thuy

Tranh treo tường cá chép mẫu đơn phong thủy FB 919006. Tương tự mẫu tranh trên đây là bức tranh cá chép 9 con quần tụ quanh khóm mẫu đơn. Bức tranh “niên niên hữu dư” tức quanh năm luôn dư giả ngụ ý chỉ làm ăn buôn bán phát đạt. Tranh cũng có khổ 60x120cm có giá khoảng 1tr200k một bức đã gồm khung tranh.

Tranh ghép bộ 3 tấm cửu ngư quần tụ AmiA 1625

Tranh ghép bộ 3 tấm cửu ngư quần tụ AmiA 1625. Đây là bộ tranh được thiết kế 3 tấm tranh hiện đại có hifnha nrh cá chép nhiều màu kết hợp cùng khóm mẫu đơn. Ngoài ra trong tranh còn có tùng hạc, cây trúc thể hiện cho sự trường thọ sức khỏe. Bức tranh này chính là biểu tượng cho tiền tài sức khỏe khi treo trong nhà. Tranh được ghép 3 tấm với kích thước và giá như trên ảnh. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi.

Tranh treo tường cá chép hoa sen mẫu đơn hiện đại amia 1605

AmiA 1605 tranh treo tường phòng khách cá chép hoa sen mẫu đơn đẹp hiện đại. Đây là bức tranh cá chép hoa sen kết hợp cả mẫu đơn. Bức tranh này cũng mang ý nghĩa phong thủy về sự dư giả, làm ăn gặp nhiều may mắn, nên nhiều nhà phố, nhà chung cư cũng rất thích treo. Tranh có kiểu dáng 5 tấm khổ khoảng 90x150cm có giá khoảng 1tr200k ở thời điểm viết bài.

Tranh phong thuy ve ca chep mau don chum vai tsd 586

Tranh phong thủy vẽ cá chép mẫu đơn chùm vải TSD 586. Ở mẫu tranh này lại là một bức tranh sơn dầu khách đặt vẽ theo yêu cầu với chùm vải cá chép và mẫu đơn vừa biểu tượng cho tiền tài, vừa thể hiện sự đông đúc, con cháu sung túc, cuộc sống có của dư của để. Bức tranh khách đặt vẽ khổ tranh 60x120cm có giá khoảng 2tr200k ở thời điểm viết bài. Xem ảnh thực tế bên dưới.

Tranh bo 3 tam ca chep hoa mau don vang quan tu phu quy

Tranh bộ 3 tấm cá chép hoa mẫu đơn vàng quần tụ phú quý AmiA 1770. Tranh hiện đại ghép 3 tấm với hình ảnh 9 chú cá chép quần tụ bên xoáy âm dương. Toàn bộ bức tranh có gam màu vàng sang trọng. Khổ tranh có 3 tấm mỗi tấm khổ 50x50cm giá khoảng 750k ở thời điểm viết bài.

Tranh ca chep sen vang mau don vang phu quy amia 429

Tranh cá chép sen vàng mẫu đơn vàng phú quý Amia 429. Tương tự bộ tranh hoa mẫu đơn cá chép ở trên, thì mẫu tranh này quý vị thấy có thêm hình ảnh hoa sen vàng nữa. Tranh đẹp ghép 3 tấm vừa có giá trị thẩm mỹ cao lại vừa ngụ ý dư giả giàu sang phú quý. Bộ tranh cũng có kích thước tương tự 50x50cmx3 tấm có giá khoảng 750k một bộ.

Tranh ca chep quan tu mau don vang 3D phu quy amia 1534

Tranh cá chép quần tụ mẫu đơn vàng 3D phú quý AmiA 1534. Đây là bộ tranh đẹp phong thủy khổ 3 tấm mỗi tấm 40x80cm có giá khoảng 850k một bộ.

Toàn bộ các thiết kế tranh hoa mẫu đơn và cá chép kết hợp ở trên đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Các mẫu trên đều thuộc TOP: Những bức Tranh cửu ngư quần hội ý nghĩa bán chạy nhất hiện nay. Yêu thích mẫu tranh nào quý vị hãy lưu ảnh hoặc gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

6. Các Bức tranh gà trống hoa mẫu đơn phong thủy:

Tranh hoa mẫu đơn với gà trống có ý nghĩa mang đến sự quyền lực, phú quý. Gà Trống là đại diện cho năng lượng dương mang may mắn, cát tường cho gia chủ. Ở Gà Trống thể hiện sự đức độ với nhiều phẩm chất đáng quý. Đây là các bức tranh phong thủy có gốc từ Trung Quốc. Mà mẫu đơn lại là quốc hoa của đất nước này. Do đó toàn bộ các bức tranh đều có sự kết hợp giữa mẫu đơn và các hình tượng. Ngoài ra tiếng gà trống gáy còn giúp xua đuổi tà ma, niềm xui xẻo đến với gia đình.

Tranh ga trong hoa mau don treo tuong phong thuy

Tranh gà trống hoa mẫu đơn treo tường phong thủy Amia 673. Đây là hình ảnh đôi gà trống mái đứng trên khóm hoa mẫu đơn. Theo ý nghĩa phong thủy, thì bức tranh tượng trưng cho sự giàu sang vinh hoa phú quý.

Tranh treo tuong co trung quoc ga trong mau don

Tranh treo tường cổ Trung Quốc gà trống mẫu đơn AmiA 1107. Đây là bức tranh cổ Trung Quốc với hình ảnh gà trống bên khóm hoa mẫu đơn. Bức tranh làm kiểu dáng 1 tấm được làm theo yêu cầu của quý vị với các kích thước riêng.

Tranh treo tuong ga trong mau don trung quoc

Tranh treo tường gà trống mẫu đơn Trung quốc đẹp AmiA 1109. Tương tự đây là một bức tranh gà trống khỏe khoắn kết hợp cùng khóm mẫu đơn.

Tóm lại yêu thích các bức tranh hoa mẫu đơn gà trống này, quý vị hãy gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh theo yêu cầu quý vị nhé.

7. Các thiết kế Tranh hạc tiên và mẫu đơn:

8. Tranh hoa mẫu đơn tình duyên có kết hợp đôi chim én nhỏ, đôi bướm hồ điệp:

Là hình ảnh hoa mẫu đơn kết hợp cùng đôi chim, đôi bướm, hoặc hoa mẫu đơn 2 bông. Tranh có ý nghĩa kích hoạt năng lượng phong thủy thu hút vận may về tình duyên cho người treo. Đặc biệt treo trong phòng ngủ của người độc thân, sẽ giúp mau chóng tìm được ý trung nhân, hạnh phúc của đời mình.

Tranh 5 buc hoa mau don chim en phong thuy menh hoa

Tranh ghép 5 tấm mẫu đơn chim én phong thủy mệnh Hỏa AmiA 1903. Đây là hình ảnh thiết kế tranh hoa mẫu đơn tình duyên nhiều màu sắc kết hợp với hoa bướm chim muông đại diện cho sự giàu có, hạnh phúc mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn. Bộ tranh khổ 90x150cm có giá khoảng 1tr200k một bộ quý vị nhé.

Hình ảnh Bộ tranh mẫu đơn đỏ treo tường ý nghĩa

Bộ tranh mẫu đơn đỏ treo tường ý nghĩa AmiA 1609. Bộ tranh này gồm có 9 bông hoa dưới ánh trăng tròn và đôi chim bướm kết hợp vừa mang tới sự sinh động cho bức tranh. Vừa như biểu trưng cho hạnh phúc viên mãn tròn đầy và cuộc sống giàu sang phú quý. Thiết kế tranh hoa mẫu đơn này về cơ bản là tranh nguyên tấm khổ lớn nhưng quý vị hoàn toàn có thể đặt làm tranh kiểu ghép bộ như ảnh trên.

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn tình duyên cho người độc thân may mắn trong tình yêu

Tranh hoa mẫu đơn tình duyên cho người độc thân may mắn trong tình yêu AmiA 437. Mẫu tranh được thiết kế khổ đứng dọc nên hợp treo tranh ở cột tường, ô âm tường phòng khách phòng ngủ gia đình. Hoặc tại các cầu thang hành lang chiếu nghỉ giữa 2 buồng ngủ chung cư. Mẫu tranh có khổ 60x90cm chưa khung giá khoảng 920k đã bao gồm khung hoàn thiện. Giá thời điểm viết bài, có thể thay đổi.

Hình ảnh Tranh treo tường hoa mẫu đơn tình duyên đẹp và ý nghĩa

Tranh treo tường mẫu đơn tình duyên đẹp và ý nghĩa AmiA 1347. Đây là thiết kế 3 tấm tranh hoa mẫu đơn và chim hỷ thước, dưới ánh trăng tròn vành chiếu sáng thể hiện hạnh phúc viên mãn, tròn đầy. Tranh ngoài kiểu ghép 3 tấm còn có kiểu dáng nguyên tấm bên dưới.

Tranh mau don phu quy chim en mua xuan

Tranh mẫu đơn phú quý chim én mùa xuân AMiA 1092 và 1347. Với kiểu dáng nguyên tấm thì tranh có mã AmiA 1092 nha quý vị. Khổ tranh nguyên tấm lúc này là 80x150cm chưa khung giá khung khoảng 1tr900k đã gồm khung hoàn thiện.

Tranh treo ban lam viec giam doc hoa mau don kho doc

Tranh treo bàn làm việc giám đốc mẫu đơn khổ dọc AmiA 1916. Đây là bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông có đôi chim uyên ương mang ý nghĩa phong thủy may mắn, hạnh phúc. Bức tranh treo ở bàn làm việc phòng làm việc riêng thể hiện sự tròn đầy viên mãn cuộc sống hạnh phúc chủ nhân đang có. Tranh có khổ 60x120cm chưa khung. Giá khoảng 1tr200k đã bao gồm khung hoàn thiện.

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ngủ đẹp ý nghĩa phong thủy tốt lành

Tranh treo tường phòng ngủ đẹp ý nghĩa phong thủy tốt lành AmiA 418. Mẫu tranh đơn giản nhỏ nhắn được thiết kế khổ khoảng 60x60cm giá khoảng 520k đã gồm khung hoàn thiện. Bức tranh hoa mẫu đơn tình duyên này thường được treo trong phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ độc thân giúp tăng tình cảm bền chặt hạnh phúc hơn.

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn khổ nhỏ chụp tại cửa hàng

Tranh hoa mẫu đơn khổ nhỏ chụp tại cửa hàng AmiA 436. Mẫu tranh có hình ảnh hoa đẹp cùng đôi chim én nhỏ biểu tượng cho hạnh phúc bình dị nhưng ấm áp. Bức tranh có khổ nhỏ khoảng 60x60cm giá khoảng 520k.

Hình ảnh Tranh treo tường mẫu đơn đỏ đẹp và ỹ nghĩa

Tranh treo tường mẫu đơn đỏ đẹp và ỹ nghĩa Amia 1814. Mẫu tranh được thiết kế từ bức tranh sơn dầu gốc TSD 444 được thiết kế thành file ảnh in hiện đại với kiểu dáng ghép bộ 5 tấm. Mẫu tranh đẹp được nhiều gia đình thích treo từ phòng khách đến phòng ngủ phòng ăn. Tranh có khổ 90x150cm giá khoảng 1tr200k

Hình ảnh Tranh treo tường hoa mẫu đơn màu đỏ đẹp

Tranh treo tường hoa mẫu đơn màu đỏ đẹp AmiA 1816. Đây là hình ảnh thiết kế tranh 5 tấm có các bông mẫu đơn nhiều màu sắc. Tranh được thiết kế lại từ hình ảnh sơn dầu gốc nha quý vị.

Yêu thích các thiết kế tranh hoa mẫu đơn tình duyên, mời quý vị hãy lưu hình ảnh mẫu mình yêu thích, gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

9. Các bức tranh mẫu đơn vàng phú quý treo tường phong thủy:

Màu vàng là màu hợp mệnh Kim, mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ treo bông mẫu đơn đã tốt nay chọn hoa màu vàng còn tốt gấp bội phần. Tranh hoa mẫu đơn màu vàng thể hiện cho sự quyền quý cao sang, ánh vàng lấp lánh. Đại diện cho một cuộc sống vương giả, phúc hậu mãi về sau.

Tranh treo tuong hoa mau don vang gia 3D phu quy

Tranh treo tường hoa mẫu đơn vàng giả 3D phú quý AmiA 1918. Đây là hình ảnh bức tranh mẫu đơn vàng đẹp ấn tượng trang trí phòng khách phòng ngủ cực kỳ nổi bật. Đặc biệt tranh hoa có gam màu cực sang, giàu có. Mẫu tranh có khổ 60x120cm giá khoảng 1tr200k một bức đã gồm khung hoàn thiện.

Tranh hoa mau don vang kho doc treo chung cu

Bức tranh hoa mẫu đơn vàng khổ dọc treo chung cư FB HMD 110. Đây là hình ảnh thực tế của bức tranh được trang trí ngay cửa ra vào phòng khách chung cư. Bức tranh được bo khung hoàn thiện thực tế. Ảnh 100% thuộc bản quyền của Furnibuy.

Hình ảnh Tranh thiên nga mẫu đơn vàng đẹp ý nghĩa

Tranh thiên nga mẫu đơn vàng đẹp ý nghĩa AmiA 1345. Đây là bộ tranh mẫu đơn vàng cùng đôi uyên ương. Bức tranh chúc cho chủ nhà có cuộc sống dư giả, vàng bạc đầy nhà. Đồng thời còn ngụ ý chúc cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc. Bộ tranh này cực kỳ hợp cho các cặp vợ chồng mệnh Kim treo phòng khách phòng ngủ nhà mình. Tranh được thiết kế 3 tấm mỗi tấm khổ 50x60cm giá khoảng 800k một bộ.

Bên cạnh mẫu đơn vàng còn có những bức tranh mẫu đơn đỏ cũng rất được yêu thích:

Màu đỏ là màu của mệnh Hỏa (đúng bản mệnh). Tranh mẫu đơn màu đỏ có ý nghĩa may mắn và vượng khí cả trong công danh sự nghiệp cho đến tình duyên, tình cảm vợ chồng. Sắc đỏ rực rỡ cũng chính là nét đẹp tuyệt vời không loài hoa nào sánh bằng.

Tranh hoa mau don do treo tuong hop menh kim 2000 2001

Tranh hoa mẫu đơn đỏ treo tường hợp mệnh Kim 2000 2001 AmiA 1167. Đây là hình ảnh nguyên tấm tranh khi chưa được thiết kế dạng tranh 3 tấm. Mời quý vị xem ảnh thực tế bên dưới.

Dưới đây là hình ảnh thực tế bộ tranh 3 tấm được chụp tại cửa hàng tranh và sau khi hoàn thiện treo trong phòng ngủ của nhà khách. Kiểu tranh hoa mẫu đơn đỏ này giúp cho phòng ngủ thêm ấm áp đặc biệt hợp với các chủ nhân mệnh Hỏa, Thổ, mệnh Kim đều được.

Yêu thích các bức tranh hoa mẫu đơn vàng đỏ giàu sang phú quý, quý vị hãy lưu hình ảnh mẫu của bức tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh mẫu đơn ngay hôm nay tại Furnibuy quý vị nhé.

10. Các bức tranh hoa mẫu đơn giả 3D đẹp ý nghĩa:

Tranh mẫu đơn giả 3D thuộc dòng tranh hiện đại với hình ảnh mẫu đơn được cách điệu từ bông đến nụ với nhiều gam màu khác nhau mang đến vẻ đẹp riêng ấn tượng khi trang trí trong nhà. Quý vị có thể nhìn thấy ảnh thực tế bên dưới, mẫu tranh treo tường giả 3D mẫu đơn và uyên ương. Bức tranh này treo phòng ngủ, phòng khách hoặc làm quà tặng đám cưới đều rất sang đẹp và hợp phong thủy.

Tranh uyen uong mau don hong gia 3D kho nho treo nha cho thue

Tranh uyên ương mẫu đơn hồng giả 3D khổ nhỏ treo nhà cho thuê AmiA 1879. Hình ảnh thực tế được Furnibuy chụp tại cửa hàng 100% thực tế.

Yêu thích các dòng tranh mẫu đơn in giả 3D ép trên gỗ, quý vị hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt làm tranh theo yêu cầu ngay hôm nay tại Furnibuy.

11. Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn vẽ tay 100% từ các họa sỹ:

Là các mẫu tranh treo tường 1 tấm vẽ bằng sơn dầu do các họa sỹ trực tiếp thực hiện. Bức tranh với những bông hoa có màu sắc nổi bật, đậm đà. Được khắc họa uyển chuyển, mềm mại từng cách hoa, nhụy hoa, cành lá. Tạo nên một bức tranh rất chân thật, gần gũi và thanh cao.

Các màu sắc phối hợp trong tranh rất ăn ý và đẹp mắt, cho thấy sự hòa quyện, hài hòa. Bức tranh có chiều sâu, mang cái nhìn chân thật nhất cho người ngắm. Tranh vẽ sơn dầu có thể vẽ theo yêu cầu khách hàng. Tùy theo kích thước, mẫu mã khách hàng thích.

Nhung buc tranh son dau hoa mau don dep nhat

Những bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất. Mời quý vị bấm vào ảnh để xem đầy đủ toàn bộ các bức tranh vẽ hoa mẫu đơn bằng sơn dầu nhé.

Một số kiểu tranh hoa mẫu đơn hiện đại khác:

Ở phần này là một số hình ảnh hoa mẫu đơn được chụp từ các nhiếp ảnh gia. Hình ảnh mẫu đơn không còn ở dạng file thiết kế cổ từ Trung Quốc hay các file chụp lại từ các bức sơn dầu nữa. Mà hình ảnh trong các mẫu tranh dưới đây hoàn toàn là tự nhiên thực tế. Tiêu biểu như các mẫu dưới đây:

Mau tranh canvas dep hoa hong mau don 3 tam

Mẫu tranh canvas đẹp hoa hồng mẫu đơn 3 tấm amia 1677. Hình ảnh 3 tấm tranh mẫu đơn mỗi tấm khổ 40x60cm có giá khoảng 750k một bộ.

Tranh hien dai binh hoa mau don mang hoa treo tuong dep amia 1784

Tranh hiện đại bình hoa mẫu đơn mạng hỏa treo tường đẹp AmiA 1784. Tương tự đây là kiểu bình hoa mẫu đơn và chim  hồ điệp đẹp sang trọng ý nghĩa. Tranh hợp treo phòng ngủ phòng khách gia đình đều được. Bộ tranh có kích thước 40x60cmx3 tấm có giá khoảng 750k một bộ.

Tranh treo tuong dep binh hoa mau don gia son dau tinh vat

Tranh treo tường đẹp bình hoa mẫu đơn giả sơn dầu tĩnh vật Amia 2050. Đây là bức tranh bình hoa khổ nhỏ khoảng 40x60cm có giá tranh khung như mẫu khoảng 380k một bức. Tranh này có thể treo trên bàn ăn, phòng ngủ gia đình. Quý vị có thể yêu cầu làm khổ tranh to hơn đều được.

Mau tranh binh hoa treo tuong co dien hoa mau don dep nhat amia 700

Mẫu tranh bình hoa treo tường cổ điển hoa mẫu đơn đẹp nhất AmiA 700. Đây là bức tranh hoa mẫu đơn trong bình cổ điển có khổ 60x80cm chưa khung, giá khoảng 750k đã gồm khung hoàn thiện. Mẫu tranh này hiện được rất nhiều gia đình yêu thích treo ở cầu thang, chiếu nghỉ, bàn ăn, phòng ngủ đều được.

Nếu yêu thích các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn; hoặc các bức tranh hoa mẫu đơn hiện đại, quý vị hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm bức tranh mẫu đơn ngay hôm nay quý vị nhé.

Phần 3: Gợi ý thêm các bức tranh hoa mẫu đơn Trung Quốc khổ lớn làm theo yêu cầu:

Ở phần này, xưởng tranh Nội thất Furnibuy gợi ý thêm cho quý vị các bức mẫu đơn Trung Quốc hoàn toàn có thể đặt làm tại Furnibuy. Các mẫu tranh đều là tranh gợi ý cho quý vị làm theo yêu cầu. Nên quý vị có thể:

 • Đặt làm tranh không khung, hoặc có khung như mẫu bên dưới đều được.
 • Kích thước cơ bản của bức tranh đang là khổ 60x60cm chưa khung, giá khoảng 520k đã gồm khung hoàn thiện. Quý vị có thể yêu cầu làm tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn khổ tranh phổ thông kia đều được. Khổ lớn hơn 80x80cm, 1mx1m thậm chí 2mx2m đều được.
 • Chất liệu tranh quý vị có thể làm in ép trên gỗ, hoặc in vải canvas đều được. Tranh vải canvas dán trên nhựa formex nên khá nhẹ hơn so với dòng tranh gỗ. Giá tranh cho hai chất liệu tương đương nhau.
 • Các chữ Trung quốc viết trên bức tranh, quý vị hoàn toàn có thể thay thế bằng các chữ thư Pháp Việt Nam. Hoặc thiết kế thêm lời chúc tặng lên bức tranh khi mua tranh làm quà tặng tân gia, quà đám cưới…
 • Chỉ cần lưu ảnh hoa mẫu đơn mình thích, gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 sẽ được Furnibuy làm tranh cho quý vị ngay sau khi đặt làm.
Tranh treo tuong hoa mau don chim hac hy thuoc

Tranh treo tường mẫu đơn chim hạc hỷ thước FB HMD 113. Hình mẫu thiết kế bức tranh mẫu đơn và đôi chim hạc, uyên ương ý nghĩa sức khỏe dồi dào, cuộc sống giàu có.

Tranh treo tuong mau don 5 bong mua xuan

Tranh treo tường mẫu đơn 5 bông mùa Xuân FB HMD 114. Hình ảnh mẫu gợi ý cho quý vị làm các bức tranh mẫu đơn đẹp ý nghĩa. Bên dưới là toàn bộ các mẫu tranh treo tường gợi ý quý vị làm theo yêu cầu. Quý vị thích mẫu nào cứ bấm vào ảnh đó để xem ảnh to rõ hơn với kích thước gốc nhé.

Trên đây là toàn bộ các thiết kế mới cho dòng tranh hoa mẫu đơn gợi ý quý vị làm theo yêu cầu. Chúc quý vị sẽ có được bức tranh mẫu đơn mình yêu thích nhất. Hãy gửi ảnh mẫu qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh mẫu đơn ngay hôm nay quý vị nhé.

Phần 4: Mua tranh mẫu đơn treo tường phong thủy ở đâu?

Để sở hữu bức tranh mẫu đơn đẹp ưng ý bạn cần chọn được địa chỉ cửa hàng mua tranh uy tín và đáng tin cậy. Quý khách đang có nhu cầu mua tranh mẫu đơn treo tường phong thủy, xin mời hãy ghé ngay:

Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội. Số 1 về chất lượng + Số 1 về số lượng!!!

Tại Furnibuy có sẵn cực nhiều mẫu tranh hoa mẫu đơn đủ chất liệu vẽ sơn dầu và in ép gỗ, in vải canvas. Quy mô trưng bày 3 tầng tranh mang đến sự trải nghiệm thực tế tuyệt vời dành cho quý khách.

Tranh treo tường đẹp

Hình ảnh một vài góc trưng bày tranh treo tường tại AmiA.com.vn

Furnibuy có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội nên:

 • Luôn sẵn sàng nhận đặt in canvas theo yêu cầu khách hàng
 • Nhận đặt làm tranh in ép gỗ theo yêu cầu từ 1 tấm thành ghép bộ nhiều tấm và ngược lại. Dễ dàng thay đổi kích thước tranh, kiểu khung tranh,…
 • Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu

Furnibuy không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mua tranh ở Hà Nội. Mà chúng tôi còn làm việc với rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ, ở TP.HCM,… Mặt hàng tranh treo tường dễ vận chuyển, gửi hàng chuyển phát nên khách hàng ở khắp nơi đã tin tưởng và đặt mua tranh, đặt làm tranh tại Furnibuy.

Với vẻ đẹp “quốc sắc thiên hương” và ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang phú quý, vượng khí đến chủ nhân. Tranh bông mẫu đơn treo tường được lựa chọn nhiều trang trí phòng khách gia đình. Quý khách hãy xem ngay các mẫu tranh phòng khách đẹp – Bán chạy nhất!!! Ngoài ra còn dùng để trang trí phòng ngủ, phòng làm việc,… rất tốt và ý nghĩa.


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Tên 50 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất.

Hoặc xem đầy đủ các chủ đề tranh khác nhau treo phòng khách phòng ngủ tại danh mục: TRANH TREO TƯỜNG.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết