Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Siêu Phẩm: 50+ Tranh Treo Tường Cửu Ngư Quần Hội Đẹp Miễn Chê!

Siêu Phẩm: 50+ Tranh Treo Tường Cửu Ngư Quần Hội Đẹp Miễn Chê!

Tranh treo tường cửu ngư quần hội – Sức khỏe dồi dào + Tài lộc hội tụ + Vươn tới thành công!!!

Tranh cửu ngư quần hội có rất nhiều tên gọi khác nhau. Ví dụ như tranh cửu ngư quần tụ, tranh cá chép, cá chép hoa sen, cá chép hoa mẫu đơn, cá chép hoa đào, cá chép hoa mai,… Là dòng tranh treo tường phong thủy đẹp có ý nghĩa may mắn, tốt lành.

Dù là trang trí không gian phòng khách, phòng làm việc,… hay dùng làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương, tranh về nhà mới,… đều rất tốt. Bởi vậy, nó được xếp trong danh sách 8 Dòng Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy Nhất Hiện Nay!!!

Bài viết này sẽ đưa quý vị và các bạn đến với bộ sưu tập các mẫu tranh treo tường cửu ngư quần hội đẹp nhất, được chọn lọc nhất. Cùng với đó là các thắc mắc, câu hỏi xoay quanh như giá bán, kích thước, cách treo, hợp ai, không hợp ai,… Quý vị hãy tham khảo ngay sau đây nhé!!!

I- Đôi nét về ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là gì? Cửu: Số 9. Ngư: Cá chép. Quần hội: Hội tụ về một nơi. Là bức tranh treo tường đẹp với hình ảnh 9 con cá chép hội tụ về một nơi. Kết hợp cùng nhiều loại hoa quý như hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa đào, hoa mai.

Hình ảnh Tranh cá chép treo tường phòng khách đẹp hiện đại

Tranh cá chép treo tường phòng khách đẹp hiện đại AmiA 368

Ý nghĩa tranh treo tường cửu ngư quần hội được thể hiện qua các hình ảnh có trong bức tranh.

– Cá chép là loài vật thể hiện cho sức khỏe, vượng khí và sự cao quý. Nó luôn gắn liền với hình ảnh ông Công, ông Táo – vị thần cai quản đã cưỡi cá chép bay về Thiên Đình báo cáo.

– Cá chép còn đại diện cho sự giàu có, tài lộc và may mắn. Thể hiện cho sự vượt khó đến thành công, thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu nhà có người đang học hành, thi cử khi treo tranh cá chép sẽ làm tăng thêm may mắn, hi vọng, thành công và đỗ đạt. Bởi luôn in sâu trong trí nhớ của mỗi người là hình tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Tương truyền rằng, cá chép phải vượt qua 3 kỳ thi để hóa rồng. Vượt qua mỗi kỳ thi, cá chép sẽ lên gần trời hơn một chút.

– Cá chép ở dưới nước đại diện cho hành Thủy. Bởi vậy trong kinh doanh buôn bán sẽ đem đến nguồn tài lộc dồi dào. Tiền nhiều như nước, lúc nào cũng dồi dào, đầy ắp trong nhà.

– Số 9 ứng với 9 con cá được gọi là cửu ngư. Số 9 luôn nằm trong danh sách các con số may mắn. Số 9 mang ý nghĩa của sự trường cửu, may mắn mà ai cũng thích. 9 con cá chép lại càng làm tăng thêm sự may mắn, bền lâu, trường tồn, không thể phai mờ.

Hình ảnh Tranh treo tường cá chép hoa sen vẽ sơn dầu

Tranh treo tường cá chép hoa sen vẽ sơn dầu

– Hoa sen mang vẻ đẹp của sự thuần khiết, trong sạch, tinh tế lại rất giản dị, mộc mạc. Nó là sự kết hợp của nhân quả luân hồi: quá khứ (nụ hoa, hoa nở) – hiện tại (hoa nở, đài sen) – Tương lai (hạt sen). Là biểu tượng của sự thịnh vượng khi lá sen phủ mặt nước. Đại diện cho tiềm năng, sinh lực dồi dào khi xuyên qua bùn đất vươn lên khoe sắc, tỏa sáng.

– Hoa mẫu đơn với vẻ đẹp kiêu sa đài các tượng trưng cho sự giàu có, vương giả, phú quý và sắc đẹp. Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa chính bởi vì vẻ đẹp mê hồn của nó. Hoa luôn mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

– Hoa đào và hoa mai là 2 loại hoa đại diện cho mùa xuân ở miền Bắc và miền Nam Việt Nam. Đều là dòng hoa phú quý, mang lại may mắn tài lộc khi gắn liền với các mầm non, chồi non, lá, hoa và nụ. Ý chỉ trong gia đình lúc nào cũng con đàn cháu đống, nối tiếp thế hệ.

==>> Tóm lại: Ý nghĩa tranh treo tường cửu ngư quần hội biểu tượng cho sự no đủ, dư dả lâu dài, sự sung túc, tài lộc dồi dào. Tổng thể bức tranh mang đến cho người ngắm một cảm giác uyển chuyển, hòa quyện. Cân bằng âm dương. Có nước đại diện cho tiền tài, tài lộc. Có cá đại diện cho sức khỏe, tri thức, sức mạnh. Có hoa đại diện cho cái đẹp, sự thuần khiết, thanh cao.

Trong kinh doanh, bức tranh sẽ tiếp thêm sức mạnh, lòng dũng cảm, kiên trì, bền bỉ, giúp bạn vượt qua khó khăn để vươn tới thành công. Ý nghĩa tranh cá chép khi treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Còn nếu đặt trong phòng làm việc mang lại thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Hình ảnh Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội treo tường đẹp

Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội treo tường đẹp

+/ Tranh cửu ngư quần tụ thuộc mệnh gì trong phong thủy ngũ hành?

Tranh treo tường cửu ngư quần hội là tranh mang hành Thủy trong phong thủy ngũ hành. Với mối quan hệ tương hợp, tương sinh và tương khắc trong ngũ hàng, ta có thể hiểu:

 • Thủy tương hợp Thủy: Vì vậy những tuổi thuộc hành Thủy rất hợp treo tranh cá chép
 • Thủy sinh Mộc: Tuổi nào thuộc hành Mộc sẽ rất hợp treo tranh Cá và để bức tranh Cá tương trợ tốt nhất, mang đến nhiều may mắn và tài lộc nhất cho gia chủ.
 • Kim sinh Thủy: Người tuổi thuộc hành Kim vẫn hợp treo tranh cử ngư quần hội.
 • Thủy khắc Hỏa: Những tuổi thuộc hành Hỏa bị Thủy khắc chế, giảm bớt hỏa. Điều hòa và cân bằng nước lửa sẽ thích hợp treo tranh Cửu ngư quần hội nhé.
 • Thổ khắc Thủy: Những tuổi thuộc hành Thổ treo tranh cửu ngư quần tụ sẽ không tốt bằng các mệnh khác.

+/ Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào? Không hợp tuổi nào?

Để xem tranh cá chép hợp với tuổi nào, không hợp tuổi nào ta sẽ dựa vào mệnh ngũ hành nêu trên. Nghĩa là:

 • Tuổi thuộc hành Thủy: Tý, Hợi. Tương hợp rất tốt
 • Tuổi thuộc hành Mộc: Dần, Mão. Tương sinh rất tốt
 • Tuổi thuộc hành Kim: Thân, Dậu. Khá tốt
 • Tuổi thuộc hành Hỏa: Ngọ, Tỵ. Cân bằng, tương đối
 • Tuổi thuộc hành Thổ: Tuất, Sửu, Mùi. Không tốt
Hình ảnh Tranh cá chép treo hợp bàn ghế gỗ phòng khách sang trọng

Tranh cá chép treo hợp bàn ghế gỗ phòng khách sang trọng

+/ Tranh cửu ngư quần hội nên treo hướng nào?

Tranh cá chép hoa sen nên treo ở vị trí tương sinh, tương hợp với hành Thủy của tranh. Là hướng chính Bắc, hướng chính Đông và hướng Đông Nam. Sẽ rất tốt và may mắn cho gia chủ.

Tranh cửu ngư quần hội thường được treo ở phòng khách gia đình, phòng làm việc tại gia,… Phòng giám đốc,… Ít người treo ở phòng ngủ, phòng ăn gia đình. Nhưng không phải là không có.

II- 50++ mẫu tranh treo tường cửu quần hội đẹp nhất, chọn lọc nhất!

Để quý vị và các bạn dễ theo dõi, chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu tranh cá chép hoa sen theo chất liệu. Cơ bản gồm tranh vẽ sơn dầu cửu ngư quần hội và tranh in ép gỗ hiện đại. Mỗi chất liệu tranh sẽ có kích thước và mức giá bán nhất định. Sau khi giới thiệu xong các mẫu, tôi cũng nói đến kích thước và giá bán tranh treo tường cửu ngư quần hội. Mời quý khách theo dõi:

Hình ảnh Tranh treo tường cửu ngư quần hội in ép gỗ ghép bộ 5 tấm

Tranh treo tường cửu ngư quần hội in ép gỗ ghép bộ 5 tấm amiA 1605

1/ Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội

Là các mẫu tranh treo tường cá chép vẽ sơn dầu 1 tấm khổ lớn, khổ nhỏ, khổ nhỡ, khổ đứng,… cực đẹp. Với hình ảnh những chú cá chép căng bóng, tròn đầy uyển chuyển bơi lội. Hòa quyện cùng mặt nước trong veo. Có sự kết hợp của các loài hoa quý. Tranh vẽ sơn dầu mang vẻ đẹp mộc mạc, thân thuộc, và có giá trị nghệ thuật cao.

Màu sắc bức tranh đậm đà, các chi tiết mềm mại, rất sắc nét cho thấy chiều sâu của bức tranh. Người nhìn sẽ bị cuốn hút, lôi cuốn. Tổng thể bức tranh là sự hài hòa, hòa quyện rất mềm mại, uyển chuyển. Phải nói là rất tuyệt vời!!!

Tranh vẽ sơn dầu cửu ngư quần hội có thể đặt vẽ theo yêu cầu riêng thay đổi về kích thước tranh. Hoặc chuyển từ mẫu tranh gỗ sang tranh sơn dầu đều được.

Hình ảnh Tranh cá chép hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu đẹp sang trọng

Tranh cá chép hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu đẹp và ý nghĩa

Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Bức tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu treo tường đẹp

Bức tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh cá chép hoa đào treo tường đẹp

Tranh cá chép hoa đào treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh cá chép hoa mẫu đơn treo tường đẹp ý nghĩa

Tranh cá chép hoa mẫu đơn treo tường đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu 1 tấm

Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu 1 tấm

Hình ảnh Tranh cá chép treo tường vẽ sơn dầu đẹp

Tranh cá chép treo tường vẽ sơn dầu đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường cửu ngư quần tụ đẹp và ý nghĩa

Tranh treo tường cửu ngư quần tụ đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh treo tường cửu ngư quần hội đẹp ý nghĩa

Tranh treo tường cửu ngư quần hội đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu treo tường đẹp

Tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường cá chép hoa mẫu đơn đẹp

Tranh treo tường cá chép hoa mẫu đơn đẹp

Hình ảnh Tranh vẽ cửu ngư quần tụ treo tường đẹp

Tranh vẽ cửu ngư quần tụ treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường cá chép hoa sen vẽ sơn dầu đẹp

Tranh treo tường cá chép hoa sen vẽ sơn dầu đẹp

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu 1 tấm đẹp

Tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu 1 tấm đẹp

Hình ảnh V

Bức tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu thiết kế 1 tấm

2/ Tranh treo tường cửu ngư quần hội in ép gỗ hiện đại

Là các mẫu tranh thiết kế 1 tấm hoặc ghép bộ 3 tấm, 5 tấm với công nghệ in siêu nét. Được ép lụa bóng và cán trên tấm gỗ MDF bền chắc. Tranh cá chép in ép gỗ mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung. Hình ảnh những chú cá sắc nét kết hợp các loại hoa tạo nên khung cảnh rất đẹp, rất tình. Dòng tranh treo tường cửu ngư quần hội gỗ sẽ linh hoạt thiết kế từ 1 tấm thành 3 tấm, 5 tấm và ngược lại.

 

Tranh 3D hoa sen da ca chep treo tuong amia 1870

Tranh 3D hoa sen đá cá chép treo tường AmiA 1870. Đây là bức tranh cá chép giả 3D treo tường đẹp hiện đại ý nghĩa. Bức tranh tạo điểm nhấn mới khi trang trí trên tường.

Tranh ca menh thuy hoa sen hoa mau don y nghia amia 1854

Tranh cá mệnh Thủy hoa sen hoa mẫu đơn ý nghĩa Amia 1854. Đây là bức tranh cửu ngư quần tụ in giả sơn dầu kết hợp hoa sen và hoa mẫu đơn rất đẹp ý nghĩa.

Hình ảnh Bộ tranh cá chép hoa sen 5 tấm treo tường in ép gỗ đẹp hiện đại

Bộ tranh cá chép hoa sen 5 tấm treo tường in ép gỗ đẹp hiện đại AmiA 1602

Hình ảnh Bức tranh cửu ngư quần hội gỗ thiết kế 1 tấm đẹp treo tường

Bức tranh cửu ngư quần hội gỗ thiết kế 1 tấm đẹp treo tường AmiA 1605

Hình ảnh Tranh cá chép 1 tấm treo tường chất liệu in ép gỗ

Tranh cá chép 1 tấm treo tường chất liệu in ép gỗ

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội treo tường in ép gỗ thiết kế 1 tấm

Tranh cửu ngư quần hội treo tường in ép gỗ thiết kế 1 tấm

Hình ảnh Tranh treo tường cửu ngư quần tụ in ép gỗ 1 tấm

Tranh treo tường cửu ngư quần tụ in ép gỗ 1 tấm

Hình ảnh Tranh treo tường cửu ngư quần tụ in ép gỗ ghép 3 tấm

Tranh treo tường cửu ngư quần tụ in ép gỗ ghép 3 tấm

Hình ảnh Tranh cá chép treo tường chất liệu in ép gỗ hiện đại

Tranh cá chép treo tường chất liệu in ép gỗ hiện đại

Hình ảnh Tranh cá chép giả ngọc 3d treo tường hiện đại

Tranh cá chép giả ngọc 3d treo tường hiện đại

Hình ảnh Bức tranh cửu ngư quần hội treo tường đẹp in ép gỗ

Bức tranh cửu ngư quần hội treo tường đẹp in ép gỗ AmiA 1625

Hình ảnh Tranh cá chép treo tường đẹp in ép gỗ 3 tấm

Tranh cá chép treo tường đẹp in ép gỗ 3 tấm

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội giả ngọc 3d treo tường

Tranh cửu ngư quần hội giả ngọc 3d treo tường

Hình ảnh Tranh treo tường cá chép hoa sen đẹp in ép gỗ

Tranh treo tường cá chép hoa sen đẹp in ép gỗ

Hình ảnh Tranh treo tường cá chép hoa sen in ép gỗ ghép bộ 3 tấm

Tranh treo tường cá chép hoa sen in ép gỗ ghép bộ 3 tấm

Hình ảnh Tranh treo tường cá chép hoa sen in ép gỗ

Tranh treo tường cá chép hoa sen in ép gỗ

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội treo tường đẹp

Tranh cửu ngư quần hội treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen in ép gỗ ghép bộ 3 tấm

Tranh cá chép hoa sen in ép gỗ ghép bộ 3 tấm

+/ Kích thước tranh treo tường cửu ngư quần hội là bao nhiêu?

Tranh treo tường cá chép có nhiều kích thước khác nhau. Không cố định hay có quy chuẩn nào cả. Nhưng theo kiểu dáng thiết kế có một vài kích thước cơ bản như sau:

– Tranh 1 tấm kích thước 60x90cm, 1mx2m, 1m2x1m8,…

– Tranh ghép bộ 3 tấm: 40x80cm. Tổng dài 1m2, cao 80cm.

– Tranh ghép bộ 5 tấm: 90x150cm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.

Ngoài ra còn rất nhiều kích thước khác như khổ lớn, khổ ngang, khổ đứng,… Tất cả các kích thước quý khách đều có thể đặt làm theo yêu cầu riêng tại Xưởng sản xuất tranh Furnibuy. Rất nhanh chóng và giá tốt!

+/ Giá bán tranh cửu ngư quần hội bao nhiêu tiền một bộ?

Giá bán tranh treo tường cửu ngư quần hội phụ thuộc vào chất liệu làm tranh, kích thước tranh và độ khó của tranh. Với tranh cửu ngư quần tụ, quý vị có thể tham khảo:

– Tranh vẽ sơn dầu 1 tấm: 60x80cm chưa khung giá 1.800.000 đồng đã bao khung. 80x150cm chưa khung giá 3.000.000 đồng bao khung.

– Tranh in ép gỗ:

 • 1 tấm: 60x90cm chưa khung giá bán 880.000 đồng bao khung. 1mx2m giá 2.800.000 đồng bao khung.
 • Tranh ghép bộ 3 tấm in ép gỗ kích thước cơ bản nêu trên giá bán 850.000 đồng. 3 tấm 30x60cm tổng kích thước 60x90cm. Giá bán khoảng 600.000đ. 3 tấm 50x100cm tổng kích thước 150x100cm giá bán khoảng 1.400.000đ.
 • Tranh ghép 5 tấm in ép gỗ giá bán 1.200.000 đồng – 1.250.000 đồng tùy theo. 5 tấm ghép tổng thể có độ rộng 2m và cao 1m. Giá bán khoảng 1.900.000 đồng.
Hình ảnh Tranh treo tường cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu đẹp

Tranh treo tường cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu đẹp

==>> Quý vị có thể xem ngay kích thước, giá bán chi tiết tại danh mục: Các Mẫu Tranh Đẹp

III- Địa chỉ mua tranh cửu ngư quần hội đẹp uy tín ở đâu?

Quý vị và các bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ cửa hàng bán tranh cửu ngư quần hội uy tín? Xin mời hãy đến ngay Furnibuy – Siêu thị tranh đẹp lớn nhất Hà Nội. Tại sao???

Furnibuy có cực nhiều mẫu tranh cá chép hoa sen sẵn tại showroom tranh 3 tầng. Mang đến sự trải nghiệm thực tế dành cho quý khách. Xem và chọn tận nơi, được nhìn ngắm trực tiếp. Nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tranh sơn dầu gốc từ các họa sỹ kinh nghiệm, tranh in ép gỗ sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Hình ảnh Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Tranh treo tường cửu ngư quần hội tại Furnibuy có:

+/ Đầy đủ chất liệu tranh in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu, tranh in vải canvas

+/ Kiểu dáng, kích thước: 1 tấm, ghép bộ 3, 4, 5, 6 tấm to nhỏ tùy thích

+/ Furnibuy có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội cung cấp dịch vụ đặt làm theo yêu cầu riêng nhanh chóng. Là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên giá thành ổn, chủ động trong mọi việc.

+/ Tranh cửu ngư quần tụ dùng treo tường phòng khách, phòng làm việc,… Dùng làm quà mừng tân gia, quà mừng khai trương đẹp ý nghĩa. Furnibuy có thể in chữ, viết chữ và lắp đồng hồ lên tranh,… đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng.

Tranh cá chép hoa sen chính là 1 trong 8 dòng Tranh mừng tân gia. Là 1 trong 6 dòng Tranh tặng khai trương. Xin mời quý vị và các bạn tham khảo thêm!!!

♣♣♣ Phụ lục: Hình ảnh thực tế các mẫu tranh treo tường cửu ngư quần tụ:

Kho hình ảnh thực tế của dòng tranh cá hay còn gọi là cửu ngư quần tụ được Furnibuy liên tục cập nhật hàng ngày giúp quý vị dễ hình dung khi bức tranh được treo trên tường. Cụ thể:

1. Hình ảnh thực tế mẫu tranh treo tường cửu ngư quần hội AmiA 368:

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen treo tường phòng khách đẹp

Tranh cá chép hoa sen treo tường phòng khách đẹp AmiA 368 đây là bức tranh được ghép 5 tấm với hình ảnh cá chép hoa sen in giả sơn dầu. Tranh này có hình ảnh 4 chú cá chép đỏ và 4 chú cá chép đen kết hợp hoa sen thể hiện sự liên tục dư giả.

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách nhà chung cư

Tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách nhà chung cư. Đây là bức tranh AmiA 368 treo trên ghế sofa phòng khách nhà chung cư. Bức tranh được ghép hiện đại treo cân đối giữa ghế rất sang đẹp và ý nghĩa. Bên dưới là toàn bộ các hình ảnh mẫu tranh cá chép AmiA 368 treo ở nhiều không gian khác nhau. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Đây là bộ tranh cửu ngư quần hội đẹp hiện đại ý nghĩa được bán rất chạy. Nên có rất nhiều các hình ảnh thực tế treo bộ tranh này từ chung cư đến nhà phố thậm chí còn treo trong phòng làm việc. Mời quý vị xem tiếp.

Tranh cuu ngu quan tu treo ban tiep khach giam doc

Tranh cửu ngư quần tụ treo bàn tiếp khách giám đốc AmiA 368. Đây là không gian treo tranh trong phòng làm việc của giám đốc. Bức tranh cá niên niên hữu dư chúc công việc làm ăn luôn gặp nhiều may mắn, tiền tài dư giả.

Tranh treo phong lam viec giam doc cuu ngu quan hoi

Tranh treo phòng làm việc giám đốc cửu ngư quần hội AmiA 368. Ngoài tự mua bộ tranh cá chép hoa sen về treo, quý vị hoàn toàn có thể mua bộ tranh tặng cho sếp giám đốc của mình, tặng quà tân gia, quà khai trương công ty, khai trương cửa hàng đều được quý vị nhé.

Tranh ghep bo hien dai ca chep hoa sen

Tranh ghép bộ hiện đại cá chép hoa sen Amia 368. Đây là hình ảnh bộ tranh cửu ngư quần tụ giả sơn dầu được chụp thực tế khi treo tại cửa hàng. Ngoài chung cư ra thì các gia đình nhà phố cũng rất thích treo bộ tranh này. Quý vị có thể xem chi tiết các hình ảnh thực tế của mẫu tranh cá chép hoa sen treo bên dưới ở nhiều nhà phố khác nhau.

 

 

Hình ảnh Tranh khổ lớn treo phòng khách cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa

Tranh khổ lớn treo phòng khách cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa AmiA 368. Mẫu tranh cửu ngư được thiết kế nguyên tấm không khung treo ở phòng khách nhà phố. Tranh đẹp ý nghĩa mang tài lộc dư giả đến cho gia đình.

2. Hình ảnh thực tế các mẫu tranh treo tường cửu ngư quần hội cá chép sen vàng, cá chép hoa mẫu đơn vàng:

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen và thuận buồm xuôi gió chúc mừng khai trương công ty

Tranh cá chép hoa sen và thuận buồm xuôi gió chúc mừng khai trương công ty AmiA 410 đại diện cho màu vàng của may mắn, phú quý, giàu có. Các bức tranh cửu ngư quần hội mà treo văn phòng kế toán thì tiền vào như nước, làm việc gì cũng may mắn, thuận lợi.

Tranh treo tuong nha pho cuu ngu quan tu sen vang

Tranh treo tường nhà phố cửu ngư quần tụ sen vàng AmiA 439. Đây là bức tranh sen vàng cá chép được bán rất chạy hợp treo cả chung cư lẫn nhà phố. Bức tranh có gam vàng chủ đạo thể hiện sự may mắn, giàu sang. Hình ảnh quý vị đang xem là hình ảnh thực tế bộ tranh treo trên ghế sofa của một nhà mặt đất ở phòng khách tầng 1.

Tranh treo tuong ca chep hoa sen vang

Tranh treo tường cá chép hoa sen vàng AmiA 439. Đây là hình ảnh mẫu tranh đươc treo ở phòng khách nhà chung cư hiện đại. Quý vị có thể làm bộ tranh với kích thước to nhỏ tùy thích. Nhỏ khổ tranh khoảng 40x40cmx3 tấm. To thì khoảng 60x60cmx3 tấm. Như trong ảnh là kích thước trung bình khoảng 50x50cmx3 tấm có giá khoảng 750k/ bộ ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi.

Tranh treo tuong phong khach chung cu ca chep sen vang

Tranh treo tường phòng khách chung cư cá chép sen vàng FB CNQH 02. Đây là một trong số các bức tranh sen vàng cá chép gợi ý cho quý vị làm theo yêu cầu. Mẫu tranh cũng tương tự như Amia 439 ở trên, tuy nhiên trong tranh còn có hình ảnh cách điệu của những đám mây rất đẹp mắt. Bộ tranh treo trong nhà mang nhiều tài lộc may mắn. Cùng xem nhiều ảnh thực tế hơn bên dưới ở các không gian nhà khách khác nhau.

Tranh treo tuong cuu ngu quan hoi ca chep sen vang

Tranh treo tường cửu ngư quần hội cá chép sen vàng FB CNQH 02. Đây là hình ảnh bộ tranh được treo ở phòng khách nhà chung cư mới mua gia đình sắp chuyển vào ở.

Tranh ca chep hoa sen treo duoi ban tho gia tien

Tranh cá chép hoa sen treo dưới bàn thờ gia tiên FB CNQH 02. Còn đây là bộ tranh nhà phố hiện đại với hình ảnh cá chép sen vàng treo cùng 2 bộ tranh thêu đối xứng 2 bên. Toàn bộ 3 bộ tranh đều được khách mua tại xưởng tranh nội thất Furnibuy.

Tranh treo tuong dep ca chep sen vang

Tranh treo tường đẹp cá chép sen vàng FB CNQH 02. Đây là mẫu tranh khách đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh furnibuy. Quý vị yêu thích hoàn toàn có thể đặt làm bộ tranh này theo yêu cầu tại xưởng.

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội treo phía trên ghế sofa phòng khách

Tranh cửu ngư quần hội treo phía trên ghế sofa phòng khách AmiA 439 của nhà chung cư vừa sang đẹp lại có tác dụng phong thủy kích hoạt tài lộc may mắn. Quý vị yêu thích mẫu tranh cá chép sen vàng hoặc hoa mẫu đơn vàng hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem ngay đầy đủ bộ sưu tập: Các mẫu tranh cá chép sen vàng treo tường phú quý mẫu đẹp đầy đủ nhất.

3. Hình ảnh thực tế mẫu tranh treo tường cửu ngư quần hội giả 3D cực sang đẹp ý nghĩa:

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen treo tường nhà chung cư đẹp

Tranh cá chép hoa sen treo tường nhà chung cư đẹp hiện đại AmiA 1602 được thiết kế với hình ảnh giả 3D trên nền tường đẹp mắt ấn tượng. Bức tranh treo trong nhà vào dịp Tết sẽ mang đến may mắn, mang đến tài lộc cho gia đình. Xem các hình ảnh thực tế bên dưới.

4. Hình ảnh thực tế mẫu tranh treo tường cửu ngư quần hội AmiA 1605 in ép trên gỗ:

Tranh treo tuong cuu ngu quan hoi nha chung cu

Tranh treo tường cửu ngư quần hội nhà chung cư AmiA 1605. Đây là một trong số các mẫu tranh đẹp được các gia đình yêu thích nhất. Trong tranh có hình ảnh cá chép hoa sen hoa mẫu đơn vừa tượng trưng cho sự quây quần hạnh phúc lại vừa kích hoạt tài lộc may mắn, mang đến cuộc sống giàu có sung túc.

Tranh treo phong khach chung cu ca chep hoa sen in ep go

Tranh treo phòng khách chung cư cá chép hoa sen in ép gỗ AmiA 1605. Ngoài treo ở phòng khách gia đình, bộ tranh này treo trong các văn phòng làm việc riêng đều được.

5. Hình ảnh thực tế bức tranh treo tường cửu ngư quần hội AmiA 4116:

Tranh treo tuong gia son dau cuu ngu quan tu

Tranh treo tường giả sơn dầu cửu ngư quần tụ AmiA 4116. Mẫu tranh khổ nhỏ cá chép hoa sen rất được yêu thích trang trí phòng ngủ, phòng khách nhỏ đều được. Ngoài ra tranh còn hợp treo các văn phòng làm việc phòng sếp đẹp ý nghĩa.

Tranh treo tren ghe sofa chung cu ca chep hoa sen

Tranh treo trên ghế sofa chung cư cá chép hoa sen AmiA 4116. Ngoài kiểu tranh một tấm như ở trên, thì còn có kiểu dáng tranh ghép 5 tấm như mẫu bên dưới đây. Quý vị bấm vào từng ảnh để xem ảnh to rõ hơn. Mẫu tranh bên dưới được trang trí ở phòng khách chung cư. Kiểu ghế sofa như trong ảnh cũng được làm tại xưởng Furnibuy. Nên vị khách này đặt combo cả ghế sofa phòng khách cả tranh cửu ngư quần hội luôn. Quý vị đặt mua combo nội thất tại xưởng furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ạ.

6. Một số các mẫu tranh treo tường cửu ngư quần hội in ép gỗ khách đặt làm theo yêu cầu riêng:

Tranh treo tren ghe sofa phong khach cuu ngu quan tu

Tranh treo trên ghế sofa phòng khách cửu ngư quần tụ FB CNQH 110. Hình ảnh thực tế mẫu tranh cá chép hoa sen và cây trúc hỷ thước mang ý nghĩa phong thủy tốt lành về sức khỏe, may mắn, tiền tài. Quý vị hoàn toàn có thể đặt làm các mẫu tranh cửu ngư quần hội mình yêu thích tại xưởng tranh nội thất Furnibuy quý vị nhé.

7. Hình ảnh thực tế bức tranh treo tường cửu ngư quần hội giả 3D Amia 1625 rất được yêu thích:

Tranh cuu ngu gia 3D treo phong lam viec giam doc

Tranh cửu ngư giả 3D treo phòng làm việc giám đốc Amia 1625. Đây là hình ảnh thực tế bức tranh được treo sau bàn làm việc phòng sếp giám đốc. Tranh quản về tài lộc nên luôn mang tới sự thuận lợi cho công việc.

Tranh treo tuong cuu ngu quan hoi gia 3D

Tranh treo tường cửu ngư quần hội giả 3D Amia 1625. Đây là hình ảnh thực tế các bức tranh đẹp ý nghĩa với cá chép kết hợp hoa mẫu đơn tùng hạc giả 3D đẹp mắt ý nghĩa.

8. Hình ảnh thực tế các bức tranh sơn dầu cửu ngư quần hội đẹp được các gia đình thích treo:

Hình ảnh Tranh cá chép treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa

Tranh cá chép treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa được họa sỹ vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100%. Mẫu tranh này có mã TSD 389 được rất nhiều các gia đình thích treo.

hinh anh tranh treo phong khach dep cuu ngu quan hoi

Mẫu tranh cá chép hoa sen được yêu thích treo phòng khách nhà phố đẹp TSD 216

Tranh cá chép hoa sen treo nhà khách TSD 542 được khách đặt vẽ tại Furnibuy và được treo trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhà phố sang đẹp ý nghĩa tài lộc dư giả may mắn.

Trên đây là 3 trong số rất nhiều các bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen hay còn gọi là tranh sơn dầu cửu ngư quần tụ. Mời quý vị xem đầy đủ các mẫu tranh vẽ cửu ngư tại bộ sưu tập: Tranh sơn dầu cá chép hoa sen + kèm 100% hình ảnh thực tế liên tục được cập nhật.

Tranh treo tường cửu ngư quần hội chính là một trong các mẫu tranh treo phòng khách rất được yêu thích hiện nay. Quý khách hãy xem ngay các mẫu tranh treo phòng khách đẹp – Bán chạy nhất!!!


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Tên 50 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết