Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Nhận Vẽ Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Theo Yêu Cầu Ở Hà Nội

Nhận Vẽ Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Theo Yêu Cầu Ở Hà Nội

Vẽ tranh sơn thủy hữu tình ở đâu tại Hà Nội là điều nhiều gia đình quan tâm. Vì đây là 1 trong 8 bức tranh treo tường đẹp và ý nghĩa giúp gia đình phát tài phát lộc trong năm mới. Vì thế, chuẩn bị bước sang năm Tân Sửu 2021, gia đình quý vị đã có bức tranh vẽ phong cảnh sơn thủy đầy ý nghĩa này chưa? Hãy cùng xem các mẫu tranh vẽ sơn thủy hữu tình theo yêu cầu tuyệt đẹp này và cách hướng dẫn để quý vị được đặt vẽ một bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa về treo trong nhà mình nhé.

Gợi ý các bức tranh vẽ sơn thủy hữu tình bằng sơn dầu tuyệt đẹp tại Hà Nội:

Sở dĩ, Furnibuy đưa hình ảnh thực tế nhà khách treo bức tranh vẽ sơn dầu ngay trên ghế sofa là muốn để cho quý vị hình dung được bức tranh khi treo trên tường nhà mình. Riêng dòng tranh vẽ sơn dầu treo trên tường tuy giá cao hơn so với các dòng tranh in ép gỗ hay tranh canvas, nhưng vẻ đẹp của nó bền lâu dài mãi với thời gian. Quý vị có thể kết hợp một chiếc đèn vàng chiếu sáng lên bức tranh, màu sơn dầu sẽ ánh lên rất sang trọng và nghệ thuật. Đó chính là điểm riêng mà không phải dòng tranh treo tường nào cũng có được.

Mau tranh son thuy huu tinh son dau sang y nghia

Mẫu tranh sơn thủy hữu tình vẽ sơn dầu sang ý nghĩa

Để vẽ tranh sơn thủy hữu tình bằng sơn dầu, họa sỹ ngoài các kỹ năng của mình còn phải có thời gian kiên nhẫn để hoàn thiện bức tranh. Không phải một bức vẽ sơn thủy vẽ trong 1, 2 tiếng là xong, mà có khi cả vài ngày mới xong được 1 bức vẽ. Nào là khâu pha màu, khâu vẽ, thời gian đợi màu dầu khô để tiếp tục vẽ các lớp khác. Sau đó là ngắm lại toàn bộ bức vẽ và hoàn thiện chỉn chu chúng trước khi giao về tay các gia đình. Vì thế, nếu yêu thích các bức vẽ sơn thủy đẹp ý nghĩa, quý vị nên xem xét đặt vẽ tranh trước thời gian mình dự định treo ít nhất khoảng nửa tháng đến 1 tháng.

Ví dụ thời điểm này quý vị nên đặt vẽ một bức tranh sơn thủy hữu tình là vừa để treo vào đúng dịp Tết Tân Sửu 2021. Hoặc treo tranh vẽ sơn thủy vào dịp tân gia nhà mới, quý vị cũng nên đặt vẽ tranh từ sớm. Nhiều vị khách còn tìm đến Furnibuy mua các bức tranh vẽ sơn dầu sơn thủy để tặng tân gia, tặng khai trương, tặng thầy cô giáo của mình. Nhưng thời gian không đủ để kịp vẽ một bức tranh sơn thủy theo đúng yêu cầu của khách hàng. Vì thế quý vị và gia đình cần xem những lưu ý dưới đây.

Mau tranh ve son dau phong canh huu tinh

Mẫu tranh vẽ sơn dầu phong cảnh hữu tình

Lưu ý khi đặt vẽ tranh sơn thủy hữu tình theo yêu cầu tại Hà Nội:

  • Thời gian: Lưu ý nên đặt tranh trước ngày treo từ 15 – 20 ngày để có bức tranh sơn thủy đẹp nhất đúng với yêu cầu mình đặt ra. Ví dụ mai đi tặng tân gia, hôm nay mới đi đặt bức tranh vẽ sơn thủy thì quý vị chỉ có thể mua tranh có sẵn với kích thước phổ thông tại cửa hàng. Nhiều khi tranh có sẵn cũng không còn đúng mẫu quý vị thấy thích. Vì thế nên chủ động đặt vẽ các bức tranh sơn thủy hữu tình từ trước ít nhất 2 tuần nha quý vị.
Tranh ve thac nuoc phong thuy lam qua tang theo yeu cau tsd 406

Tranh vẽ thác nước phong thủy làm quà tặng theo yêu cầu TSD 406

  • Kích thước tranh: Nếu được quý vị cứ đặt vẽ các kích thước theo đúng tỷ lệ của bức tranh sẽ là đẹp nhất. Vì nội dung bố cục của tranh sẽ có tỷ lệ nhất định. Nếu bóp méo tỷ lệ này theo vị trí treo tranh thì tranh lên tường sẽ không đẹp như bản gốc. Nếu có những kích thước treo tranh đặc biệt. Lúc này quý vị sẽ được các họa sỹ vẽ tranh sơn thủy hữu tình của Furnibuy tư vấn. Miễn sao họa sỹ vừa thuận lợi vẽ tranh, quý vị gia đình lại có được bức tranh đẹp nhất.
Dia chi ve tranh son dau son thuy tai ha noi tsd 384

Địa chỉ vẽ tranh sơn dầu sơn thủy tại Hà Nội TSD 384

  • Về màu sắc của bức tranh: Quý vị có thể yêu cầu vẽ theo tông màu hợp với mệnh của mình nhất. Đương nhiên sẽ có sự tham vấn của họa sỹ xem bức tranh quý vị muốn vẽ có phù hợp với tông màu chủ đạo đó hay không. Xin nói thêm, các dòng tranh sơn thủy hữu tình rất dễ treo, mệnh nào tuổi nào cũng có thể treo được. Không quá kỵ về tuổi tác hay mệnh ngũ hành như dòng tranh ngựa. Nên quý vị cũng thoải mái lựa chọn màu sắc cho bức tranh mình đặt vẽ.
  • Sau khi các họa sỹ vẽ tranh sơn thủy hữu tình hoàn thiện bức vẽ cho gia đình. Furnibuy sẽ mời quý vị đến trực tiếp để xem lại bức tranh mình đặt vẽ. Hoặc gửi ảnh kèm video thực tế cho quý vị xem trước khi đem về nhà treo. Tuy nhiên màu sơn dầu còn phụ thuộc vào ánh sáng. Nên mỗi góc chụp khác nhau, sẽ mang đến màu sắc khác nhau. Tốt nhất quý vị nên đến trực tiếp để ngắm nhìn các bức tranh vẽ sơn thủy sau khi hoàn thiện nhé.
Tranh ve thuyen buom treo tuong dep y nghia tsd 384

Mẫu tranh vẽ thuyền buồm treo tường đẹp ý nghĩa TSD 384

  • Về thanh toán: Vì vẽ tranh sơn thủy hữu tình theo yêu cầu, hoặc làm bất cứ dòng tranh treo tường chất liệu: in ép gỗ hoặc in vải canvas… quý vị cũng đặt cọc trước khoảng 500k – 1 triệu để Furnibuy tiến hành vẽ tranh cho quý vị. Sau khi bức tranh vẽ hoàn thiện ưng ý đúng với yêu cầu của quý vị, quý vị sẽ thanh toán nốt chi phí còn lại.
  • Quý vị được miễn phí 100% tư vấn vẽ tranh sơn thủy theo yêu cầu. Và được lắp đặt tranh miễn phí trong vòng bán kính 3km từ cửa hàng. (Xem địa chỉ cửa hàng dưới chân website). Nếu xa hơn, quý vị được Furnibuy hỗ trợ lắp đặt treo tranh có mất phí tùy từng khoảng cách.

Dưới đây là các mẫu tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình có sẵn tại Furnibuy:

Tranh song thuyen ve son dau dep hop phong thuy tsd 384

Tranh song thuyền vẽ sơn dầu đẹp hợp phong thủy TSD 384

Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh sơn dầu sông núi theo các mẫu sẵn có với kích thước yêu cầu riêng. Hoặc có thể đặt theo các hình ảnh quý vị cung cấp. Furnibuy sẽ yêu cầu họa sỹ của mình vẽ đúng theo các yêu cầu đặt vẽ của quý vị cùng gia đình. Furnibuy nhất định sẽ đem đến cho quý vị bức tranh vẽ phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp nhất.

Cua hang ban tranh phong thuy son thuy huu tinh tsd 386

Cửa hàng bán tranh phong thủy sơn thủy hữu tình TSD 386

  • Ưng mẫu vẽ sơn thủy hữu tình nào dưới đây, quý vị có thể lưu lại ảnh, hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được tư vấn báo giá tranh chính xác nhất. Giá các bức vẽ sơn thủy theo yêu cầu sẽ giao động từ khoảng 1tr500k – 3tr800k tùy từng bức và kích thước tranh vẽ.
O dau nhan ve tranh son thuy thac nuoc huu tinh tsd 394

Ở đâu nhận vẽ tranh sơn thủy thác nước hữu tình ở Hà Nội TSD 394

Ngoài các bức vẽ sơn thủy sẵn có tại Furnibuy, quý vị có thể yêu cầu vẽ theo một bức tranh gỗ hoặc bất kỳ hình ảnh ở đâu mà quý vị bắt gặp. Tất cả các hình ảnh đều có thể vẽ lại bằng chất liệu sơn dầu với kích thước phù hợp nhất với gia đình.

Dat ve tranh thuyen buom son thuy son dau tai ha noi tsd 404

Đặt vẽ tranh thuyền buồm sơn thủy sơn dầu tại Hà Nội

Ve tranh phong canh non nuoc huu tinh son thuy tsd 406

Vẽ tranh phong cảnh non nước hữu tình sơn thủy TSD 406

Ve buc tranh son thuy dep nhat moi nhat

Vẽ bức tranh sơn thủy đẹp nhất mới nhất

Ve mau tranh phong canh son thuy huu tinh theo yeu cau kho lon

Vẽ mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình theo yêu cầu khổ lớn

TỔNG KẾT: Trên đây là toàn bộ các gợi ý mẫu tranh sơn thủy sơn dầu kèm hướng dẫn, lưu ý cách đặt vẽ tranh sơn thủy hữu tình theo yêu cầu tại Furnibuy. Chúc quý vị sẽ có được các bức tranh sơn thủy đẹp nhất về treo trong nhà mình năm nay.

Mời quý vị xem đầy đủ:


Showroom trưng bày tranh treo tường Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

hinh anh tong quan cua hang tranh treo tuong ha noi

Hình ảnh tổng quan cửa hàng tranh treo tường ở Hà Nội

Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày, từ 8-21h để sẵn sàng phục vụ Quý khách. Xem địa chỉ cửa hàng, bản đồ chỉ đường dưới chân website!

Các tìm kiếm liên quan đến: Vẽ tranh sơn thủy hữu tình; Tranh sơn thủy; Tranh sơn thủy hữu tình 3D; Những bức tranh sơn thủy đẹp nhất; Tranh vẽ sơn thủy; Ve tranh sơn thủy; Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình; Cách vẽ tranh sơn dầu sơn thủy;

5 1 vote
Article Rating