Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất TOP 50+ Tranh Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp Mê Hồn!!!

TOP 50+ Tranh Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp Mê Hồn!!!

Tranh treo tường sơn thủy hữu tình – Mưa thuận gió hòa + Tài lộc dồi dào + Tiền tài đầy ắp!!!

Tranh sơn thủy hữu tình là gì? Sơn: núi. Thủy: sông nước. Hữu tình: vạn vật hòa quyện, hài hòa. Là bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ thuở ban sơ. Ở nơi đó có có núi, có sông nước, hồ nước, có vạn vật hòa quyện với nhau rất đẹp và rất tình. Ngay từ tên gọi của bức tranh đã cho ta thấy một khung cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Nó cũng chính là 1 trong 8 dòng tranh treo tường đẹp nhất rất được yêu thích và bán chạy hiện nay!!!

Bài viết này là bài tư vấn tổng hợp toàn bộ các thắc mắc, câu hỏi xoay quanh:

 • Phần 1: Tất tần tật về: Ý nghĩa tranh giá tranh sơn thủy; kích thước, cách treo, hợp ai, không hợp ai
 • Phần 2: Các mẫu tranh sơn thủy đẹp treo tường ý nghĩa kèm ảnh thực tế.
 • Phần 3: Hướng dẫn địa chỉ mua tranh sơn thủy, cách mua tranh sơn thủy tại Furnibuy.
Hình ảnh Bộ tranh treo tường sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm đẹp

Bộ tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm đẹp treo phòng khách gia đình

I- Vài nét về ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình treo tường

1. Ý nghĩa tranh treo tường sơn thủy hữu tình là gì?

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Nghĩa là: núi tượng trưng cho con người, thủy tượng trưng cho tài lộc, tiền tài. Khi một bức tranh treo tường sở hữu cả 2 yếu tố này tức là nó có sự đầy đủ, may mắn về cả con người và của cải. Và đó là mẫu tranh sơn thủy hữu tình này.

Ngoài hình ảnh núi và sông nước, hồ nước, bức tranh còn là nơi hội tụ của vạn vật trong thiên nhiên diệu kỳ. Có cây cối, thác nước, hoa lá, chim cò, thuyền buồm, lăng tẩm,…. Mọi thứ đều hòa quyện với nhau tạo nên khung cảnh rất tình, rất ý nghĩa. Sự hài hòa, hòa quyện của bức tranh giúp căn phòng, ngôi nhà điều hòa âm dương, xua đuổi tà khí. Mang sự may mắn, vượng khí, sung túc quanh năm cho gia chủ, chủ nhân.

 • Hoa mẫu đơn, hoa đào đều là các loài hoa cao quý, mang một vẻ đẹp tuyệt vời, rực rỡ. Tô điểm cho bức tranh thêm đẹp và có ý nghĩa phong thủy phú quý, phúc hậu và tài lộc.
 • Thác nước tượng trưng cho nước chảy tiền tài, đại diện cho cây tài lộc luôn luôn chuyển động, luôn chảy vào nhà gia chủ.
 • Đôi thiên nga trắng quấn quýt bơi trên sông nước thể hiện tình cảm vợ chồng gắn bó, son sắt, thủy chung. Là điều rất tốt cho hôn nhân vợ chồng gia chủ.
 • Lăng tẩm vừa to vừa đẹp đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Bởi chúng thường xuất hiện trong các cung điện của vua chúa ngày xưa mới có. Ý chỉ cho sự no đủ, sung túc quanh năm.
Hình ảnh Tranh treo tường sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa in ép gỗ

Tranh treo tường sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa in ép gỗ

==>> Ý nghĩa của bức tranh sơn thủy hữu tình là: Tranh đại diện cho mưa thuận gió hòa mang thiên nhiên vào trong không gian sống của gia đình. Đồng thời tranh còn giúp khai vận đường tài lộc may mắn giúp công việc và cuộc sống đều hưng thịnh, phát triển hơn.

2. Tranh treo tường sơn thủy hữu tình thuộc mệnh gì trong phong thủy ngũ hành?

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh treo tường rất dễ treo và không kén chọn chủ nhân. Bởi vì xét về yếu tố ngũ hành trong phong thủy, bức tranh sơn thủy hữu tình hội tụ 3 yếu tố chính là Mộc, Thổ, Thủy làm chủ đạo. Có cây cối đại diện cho Mộc, có núi cao đại diện cho Thổ, có sông nước đại diện cho Thủy.

Do đó tranh sơn thủy hữu tình hợp với cả 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người mệnh nào cũng có thể treo được tranh sơn thuỷ hữu tình. Nhưng cần chú ý:

 • Nếu người mệnh Hỏa thì nên chọn bức tranh nhiều yếu tố Mộc hơn là Thủy. Vì Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa.
 • Nếu người mệnh Kim nên chọn bức tranh có nhiều yếu tố Thổ hơn là Thủy. Vì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy thì Kim không lợi lắm.
Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo phía trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Tranh sơn thủy hữu tình treo phía trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách

3. Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào? Không hợp tuổi nào?

 • Người tuổi Tý là người mệnh Thủy bức tranh sơn thủy hữu tình trang trí nhà ở với người tuổi Tý.
 • Những người tuổi Sửu có thể chọn những bức tranh sơn thủy với nét xanh của cây cối làm chủ đạo.
 • Những bức tranh núi non trùng điệp, nước chảy trong xanh là những bức tranh sơn thủy hữu tình rất tốt cho người tuổi Dần
 • Người tuổi Mùi nên chọn cho mình những bức tranh sơn thủy hữu tình có nét xanh làm chủ đạo. Như bức tranh sơn thủy hữu tình mùa xuân.

Những người thuộc tuổi Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có ít lựa chọn hơn cho mình những bức tranh sơn thủy hữu tình. Bởi nó không phát huy được hết những tiềm năng mà vận mạng của họ đã có. Tuy nhiên tùy theo năm sinh như người tuổi Bính Tuất lại rất hợp với tranh sơn thủy hữu tình.

4. Tranh sơn thủy hữu tình hợp treo hướng nào?

Muốn phát huy được những ý nghĩa phong thủy tốt lành mà bức tranh sơn thủy hữu tình đem đến thì bạn nên đặt tranh theo hướng đại cát đại lợi. Chẳng hạn như treo tranh ở phía bên trái, bên phải hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Người tuổi Tý mệnh Thủy nên treo tranh sơn thủy hữu tình ở hướng trái của căn phòng, phương vị Đông Bắc. Người tuổi Dần thì lại hợp với hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Hình ảnh Tranh treo tường sơn thủy hữu tình in ép gỗ hiện đại

Tranh sơn thủy hữu tình in ép gỗ hiện đại thiết kế 1 tấm

5. Kích thước tranh treo tường sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình có nhiều kích thước khác nhau. Không cố định hay có quy chuẩn nào cả. Nhưng theo kiểu dáng thiết kế có một vài kích thước cơ bản như sau:

Nếu là tranh gỗ sơn thủy hữu tình sẽ có kích thước sau:

 • Kích thước tranh sơn thủy in ép gỗ 1 tấm thường làm khổ lớn sẽ đẹp: 80x150cm, 90x1m8, 1mx2m, 1m2x1m8… Tranh khổ kịch sẽ lên tới 2m4 bằng khổ ván MDF công nghiệp. Vì tranh in ép gỗ thường được Furnibuy in ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia. Quý vị có thể xem thêm: Gỗ MDF là gì?
 • Kích thước tranh sơn thủy ghép bộ 3 tấm thường làm là: 80x120cm, trong đó mỗi tấm khổ 40x80cm.
 • Kích thước tranh sơn thủy 5 tấm: 90x150cm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
 • Ngoài ra còn rất nhiều kích thước khác như khổ lớn, khổ ngang, khổ đứng… theo yêu cầu. Quý vị cứ gửi ảnh kèm kích thước muốn làm qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế báo giá chính xác cho quý vị.

Nếu là tranh vẽ sơn dầu cảnh sơn thủy hữu tình thường có 2 kích thước như sau:

 • Kích thước tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình khổ lớn: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Hoặc khổ to hơn 90x180cm lọt lòng chưa khung. Kích thước có sẵn thường là loại 80x150cm có khung lên tầm khoảng 95x165cm phù hợp với nhiều gia đình. Nếu quý vị muốn vẽ khổ to vui lòng đặt vẽ trước ngày dự treo khoảng 10 -15 ngày để có bức tranh sơn thủy đẹp nhất.
 • Kích thước tranh vẽ sơn thủy khổ nhỏ thường là: 60x80cm lọt lòng chưa khung. Tranh được vẽ với chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam của Furnibuy vẽ. Nên đảm bảo chất lượng tranh đẹp thẩm mỹ nhất.

6. Tranh sơn thủy hữu tình giá bao nhiêu?

Giá bán tranh treo tường sơn thủy hữu tình phụ thuộc vào chất liệu làm tranh, kích thước tranh và độ khó của tranh. Quý vị có thể tham khảo:

 • Tranh vẽ sơn dầu 1 tấm: 3tr200 – 3tr500 với kích thước tranh sơn thủy khổ lớn: 90x180cm. Khoảng 2tr500 – 2tr800 với khổ tranh 80x150cm. Xem lại phần 5 ở trên. Giá này tham khảo ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi. (Gửi ảnh + kèm kích thước tranh sơn thủy muốn làm qua zalo tranh: 0916225866 để được báo giá chính xác).
 • Giá tranh sơn thủy in ép bằng gỗ: Với tranh khổ lớn 1 tấm giá giao động từ 1tr200 – 2tr800k tùy từng kích thước tranh muốn làm. Còn dòng tranh ghép giao động từ khoảng 750k – 1tr250k với các kích thước phổ thông của ghép 3 tấm, hoặc 5 tấm đã giới thiệu ở phần 5 bên trên.

Toàn bộ giá tranh sơn thủy treo tường ở trên đều là giá tham khảo ở thời điểm viết bài. Giá tranh có thể thay đổi. (Gửi ảnh + kèm kích thước tranh sơn thủy muốn làm qua zalo tranh: 0916225866 để được báo giá chính xác).

II- Các mẫu tranh treo tường sơn thủy hữu tình đẹp nhất, được chọn lọc nhất!!!

Sau đây là bộ sưu tập các mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất được chọn lọc mang đến cho khách hàng tham khảo. Chúng ta sẽ tìm hiểu theo chất liệu làm tranh gồm tranh vẽ sơn thủy hữu tình, tranh in ép gỗ,… Ngoài ra còn có tranh thêu sơn thủy hữu tình và tranh in vải canvas. Cùng với đó là đưa ra kích thước, giá bán của tranh treo tường sơn thủy hữu tình.

Phần 2 gồm:

 • Các mẫu tranh vẽ sơn thủy hữu tình bằng sơn dầu
 • Các mẫu tranh in ép gỗ phong cảnh sơn thủy hữu tình
 • Gợi ý các mẫu tranh sơn thủy Trung Quốc quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu
 • Phụ lục: Hình ảnh thực tế của dòng tranh treo tường sơn thủy hữu tình.

1/ Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình

Là các mẫu tranh 1 tấm được vẽ trực tiếp bằng sơn dầu do các họa sỹ kinh nghiệm thực hiện. Bức tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình mang đến vẻ đẹp mộc mạc, thân thuộc, lột tả được vẻ đẹp ban sơ của thiên nhiên. Một vẻ đẹp rất thật, rất tình, rất gần gũi và bình dị.

Các màu sắc phối hợp trong tranh rất ăn ý và đẹp mắt, cho thấy sự hòa quyện của vạn vật. Bức tranh có chiều sâu, mang cái nhìn chân thật nhất cho người ngắm.

Tranh vẽ sơn thủy hữu tình bằng sơn dầu có thể vẽ theo yêu cầu khách hàng. Tùy theo kích thước, mẫu mã khách hàng thích.

Hình ảnh Tranh vẽ sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm treo tường

Tranh vẽ sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm

Hình ảnh Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm

Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm

Hình ảnh Bức tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình treo tường

Bức tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm

Một số bức tranh vẽ sơn dầu sơn thủy có hình ảnh con thuyền cũng mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái. Nếu quý vị yêu thích các mẫu tranh có thuyền buồm, có thể xem thêm tại:

==>> Bộ sưu tập: 50 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất, chọn lọc nhất!!!!

Nếu yêu thích mẫu tranh nào, xin mời quý vị hãy chụp lại màn hình, sau đó gửi đến Hotline (có Zalo): 0916.225.866 để nhận tư vấn miễn phí, trực tiếp.

Hình ảnh Tranh treo tường sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp

Tranh treo tường sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường sơn thủy hữu tình vẽ sơn dầu

Tranh treo tường sơn thủy hữu tình vẽ sơn dầu

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa

Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình 1 tấm đẹp

Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình 1 tấm đẹp

2/ Tranh in ép gỗ sơn thủy hữu tình treo tường

Là các mẫu tranh treo tường in ép gỗ hiện đại với nhiều thiết kế. Có thể là 1 tấm hoặc ghép bộ 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm. Với hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng rất đẹp, rất tự nhiên. Bức tranh căng bóng được cán trên gỗ MDF chắc chắn. Đây là dòng tranh treo tường hiện đại rất được yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Phù hợp với mọi không gian treo từ phòng khách nhà chung cư, nhà phố cho đến văn phòng, phòng làm việc, phòng giám đốc.

Ngoài ra còn có tranh thêu sơn thủy hữu tình và tranh in vải canvas. Tuy nhiên, tranh thêu thường không phổ biến bằng các chất liệu khác. Đặc biệt, tranh sơn thủy hữu tình in vải canvas có thể đặt in với các mẫu đẹp tùy theo yêu cầu khách hàng. Nhưng sẽ thường là tranh 1 tấm khổ nhỏ và khổ vừa.

+/ Các mẫu tranh sơn thủy ghép bộ 5 tấm:

Nếu yêu thích mẫu tranh nào, xin mời quý vị hãy chụp lại màn hình, sau đó gửi đến Hotline (có Zalo): 0916.225.866 để nhận tư vấn miễn phí, trực tiếp.

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình in ép gỗ hiện đại

Tranh sơn thủy hữu tình in ép gỗ hiện đại

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình in ép gỗ đẹp hiện đại ghép bộ 5 tấm

Tranh sơn thủy hữu tình in ép gỗ đẹp hiện đại ghép bộ 5 tấm

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy treo tường in ép gỗ ghép bộ 5 tấm đẹp hiện đại

Bộ tranh sơn thủy đẹp ý nghĩa in ép gỗ ghép bộ 5 tấm đẹp hiện đại

Hình ảnh Bộ tranh in ép gỗ sơn thủy hữu tình treo tường hiện đại

Bộ tranh in ép gỗ sơn thủy hữu tình treo tường hiện đại

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình 5 tấm ghép bộ in ép gỗ

Bộ tranh sơn thủy hữu tình 5 tấm ghép bộ in ép gỗ

Hình ảnh Bức tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm in ép gỗ

Bức tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm in ép gỗ

+/ Các mẫu tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 3 tấm:

Quý vị linh hoạt yêu cầu đổi từ tranh 5 tấm về tranh 3 tấm hoặc ngược lại đều được. Tùy theo sở thích khách hàng, không gian treo để chọn thiết kế tranh phù hợp:

Hình ảnh Tranh treo tường sơn thủy hữu tình in ép gỗ ghép bộ 3 tấm

Tranh treo tường sơn thủy hữu tình in ép gỗ ghép bộ 3 tấm

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình 3 tấm ghép bộ đẹp hiện đại

Bộ tranh sơn thủy hữu tình 3 tấm ghép bộ đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

Tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình treo tường ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

Bộ tranh sơn thủy hữu tình treo tường ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

+/ Các mẫu tranh in ép gỗ thiết kế 1 tấm:

Sẽ là các mẫu tranh sơn thủy được đóng khung rất đẹp và sang trọng như dưới đây. Có nhiều loại khung để quý vị lựa chọn:

Hình ảnh Bức tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm in ép gỗ hiện đại

Bức tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm in ép gỗ hiện đại

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm in ép gỗ

Tranh sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm in ép gỗ

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo tường in ép gỗ thiết kế 1 tấm

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường in ép gỗ thiết kế 1 tấm

Hình ảnh Tranh treo tường sơn thủy in ép gỗ hiện đại thiết kế 1 tấm

Tranh treo tường sơn thủy in ép gỗ hiện đại thiết kế 1 tấm

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình khổ ngang in ép gỗ

Tranh sơn thủy hữu tình khổ ngang in ép gỗ

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình khổ đứng in ép gỗ treo tường

Tranh sơn thủy hữu tình khổ đứng in ép gỗ treo tường

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình 5 tấm in ép gỗ hiện đại

Bộ tranh sơn thủy hữu tình 5 tấm in ép gỗ hiện đại

3. Gợi ý các mẫu tranh sơn thủy Trung Quốc treo tường cực sang và ý nghĩa:

Các mẫu tranh sơn thủy Trung Quốc đều được lấy ý tưởng hình ảnh từ Trung Quốc thời xưa mang đến không gian hữu tình cho các gia đình khi treo. Quý vị yêu thích mẫu nào bên dưới đây, đều có thể chụp ảnh màn hình mẫu gửi cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế làm tranh theo yêu cầu của quý vị.

 • Kích thước tranh có thể đặt làm theo yêu cầu: Tranh sơn thủy khổ lớn kịch lên tới 2m4 tùy từng mẫu.
 • Kiểu dáng tranh sơn thủy quý vị có thể làm 1 tấm có khung (kiểu này là đẹp nhất). Hoặc ghép 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm mang tính hiện đại hơn.
 • Thường nhà nào kê bàn ghế gỗ ở nhà phố làm tranh khung sơn thủy treo tường khổ lớn sẽ hợp hơn. Còn các nhà nhỏ, nhà chung cư thường làm tranh ghép sẽ mang tính hiện đại hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều gia đình chung cư thích treo tranh sơn thủy khổ lớn có khung. Quý vị xem kiểu nào hợp với nhà mình thì đặt làm nhé.
 • Giá tranh sơn thủy Trung Quốc phụ thuộc vào chất liệu quý vị muốn làm là tranh in ép gỗ hay tranh vẽ sơn dầu. Và kích thước tranh quý vị muốn làm là bao nhiêu. Tranh càng to thì giá tranh sơn thủy càng cao nha quý vị.

Các mẫu tranh đẹp phong cảnh sơn thủy Trung Quốc mời quý vị tham khảo:

Tranh tien canh trung quoc non nuoc huu tinh FB St131

Tranh tiên cảnh trung quốc non nước hữu tình FB ST131

Tranh mua xuan son thuy dep binh minh trung quoc fb st129

Tranh mùa Xuân sơn thủy đẹp bình minh trung quốc FB ST129

Tranh son thuy tu lau dai trung quoc fb st123

Tranh sơn thủy tú lâu đài Trung Quốc FB ST123

Tranh binh minh tren nui song o trung quoc

Tranh bình minh trên núi sông ở Trung Quốc FB ST120

Tranh phong thuy thac nuoc trung quoc fb st116

Tranh phong thủy thác nước Trung Quốc FB ST116

Tranh hoa dao thac nuoc phong thuy trung quoc fb st115

Tranh hoa đào thác nước phong thủy Trung Quốc FB ST115

Tranh phong canh trung quoc non nuoc huu tinh fb st113

Tranh phong cảnh Trung Quốc non nước hữu tình FB ST113

Tranh nuoc chay tien tai phong thuy trun quoc fB ST141

Tranh nước chảy tiền tài phong thủy Trung Quốc FB ST141

Tranh binh minh mua xuan ho nuoc xanh phong thuy trung quoc fb st149

Tranh bình minh mùa xuân hồ nước xanh phong thủy Trung Quốc FB ST149

Nhung buc tranh son thuy trung quoc dep nhat

Những bức tranh sơn thủy Trung Quốc đẹp nhất

Trên đây chỉ là 10 mẫu đẹp nhất về sơn thủy Trung Quốc, quý vị muốn xem đầy đủ 98+ mẫu tranh sơn thủy Trung Quốc, mời xem tại đây.

4. Phụ lục: Hình ảnh thực tế tranh treo tường sơn thủy hữu tình tại nhà khách hàng:

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình đẹp ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

Bộ tranh sơn thủy hữu tình đẹp ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng khách đẹp

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng khách đẹp

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm in ép gỗ

Bộ tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm in ép gỗ

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng làm việc

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng làm việc

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo phía trên tivi phòng khách

Tranh sơn thủy hữu tình treo phía trên tivi phòng khách

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm mừng khai trương công ty

Tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm mừng khai trương công ty

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình tặng khai trương công ty

Tranh sơn thủy hữu tình tặng khai trương công ty

Hình ảnh Tranh treo tường phòng khách khổ lớn chủ đề sơn thủy hữu tình

Tranh treo tường phòng khách khổ lớn chủ đề sơn thủy hữu tình

Hình ảnh Tranh treo ô âm tường phòng khách chủ đề sơn thủy hữu tình

Tranh treo ô âm tường phòng khách chủ đề sơn thủy hữu tình

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình khổ lớn treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa

Tranh sơn thủy hữu tình khổ lớn treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách nhà chung cư

Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách nhà chung cư

Hình ảnh Tranh sơn thủy treo tường nhà mới vượng khí và tài lộc

Tranh sơn thủy treo tường nhà mới vượng khí và tài lộc

Với ý nghĩa phong thủy tốt lành, vẻ đẹp hòa quyện của vạn vật. Tranh treo tường sơn thủy hữu tình chính là một trong các mẫu tranh treo phòng khách rất được yêu thích hiện nay. Quý khách hãy xem ngay các mẫu tranh treo phòng khách đẹp – Bán chạy nhất!!!


III- Địa chỉ mua tranh sơn thủy hữu tình ở đâu đẹp, uy tín?

Một điều quan trọng quyết định bạn có sở hữu được bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp ưng ý hay không chính là việc bạn chọn được địa chỉ cửa hàng mua tranh có uy tín và đáng tin cậy hay không. Quý khách đang có nhu cầu mua tranh treo tường sơn thủy hữu tình, xin mời hãy ghé ngay:

Siêu thị tranh AmiA – Một thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy – Đây là Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội. Số 1 về chất lượng + Số 1 về số lượng!!!

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo tường tại Hà Nội - Furnibuy

Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo tường tại Hà Nội – Furnibuy

Tại Furnibuy có sẵn cực nhiều mẫu tranh sơn thủy hữu tình đủ chất liệu vẽ sơn dầu và in ép gỗ.

Furnibuy có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội nên:

 • Luôn sẵn sàng nhận đặt làm tranh sơn thủy in canvas theo yêu cầu khách hàng
 • Nhận đặt làm tranh in ép gỗ sơn thủy theo yêu cầu từ 1 tấm thành ghép bộ nhiều tấm và ngược lại. Dễ dàng thay đổi kích thước tranh, kiểu khung tranh,…
 • Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình theo yêu cầu
hinh anh tong quan cua hang tranh treo tuong ha noi

Hình ảnh tổng quan cửa hàng tranh treo tường ở Hà Nội

Tranh sơn thủy hữu tình vừa dùng trang trí phòng khách, phòng làm việc,… Vừa dùng làm quà mừng tân gia, quà mừng khai trương đẹp ý nghĩa. Furnibuy có thể in chữ, viết chữ lên tranh rất tiện lợi.

Showroom trưng bày tranh sơn thủy treo tường Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan: Tranh treo tường sơn thủy hữu tình; Tranh sơn thủy đẹp; Tranh sơn thủy trung quốc; Tranh sơn thủy đen trắng; Tranh sơn thủy 3D; Tranh sơn thủy đẹp nhất; Tranh sơn thủy là gì; Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào; Tranh sơn thủy đơn giản; Tranh vẽ sơn thủy hữu tình; Vẽ tranh sơn thủy; Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình;

Nguồn: Tên 50 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất.

5 2 votes
Article Rating