Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất TOP 50+ Tranh Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp Mê Hồn!!!

TOP 50+ Tranh Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp Mê Hồn!!!

Tranh treo tường sơn thủy hữu tình – Mưa thuận gió hòa + Tài lộc dồi dào + Tiền tài đầy ắp!!!

Tranh sơn thủy hữu tình là gì? Sơn: núi. Thủy: sông nước. Hữu tình: vạn vật hòa quyện, hài hòa. Là bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ thuở ban sơ. Ở nơi đó có có núi, có sông nước, hồ nước, có vạn vật hòa quyện với nhau rất đẹp và rất tình. Ngay từ tên gọi của bức tranh đã cho ta thấy một khung cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Nó cũng chính là 1 trong 8 dòng tranh treo tường đẹp nhất rất được yêu thích và bán chạy hiện nay!!!

Bài viết này là bài tư vấn tổng hợp toàn bộ các thắc mắc, câu hỏi xoay quanh:

 • Phần 1: Tất tần tật về: Ý nghĩa tranh giá tranh sơn thủy; kích thước, cách treo, hợp ai, không hợp ai
 • Phần 2: Các mẫu tranh sơn thủy đẹp treo tường ý nghĩa kèm ảnh thực tế.
 • Phần 3: Hướng dẫn địa chỉ mua tranh sơn thủy, cách mua tranh sơn thủy tại Furnibuy.
Hình ảnh Bộ tranh treo tường sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm đẹp

Bộ tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm đẹp treo phòng khách gia đình

I- Vài nét về ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình treo tường

1. Ý nghĩa tranh treo tường sơn thủy hữu tình là gì?

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Nghĩa là: núi tượng trưng cho con người, thủy tượng trưng cho tài lộc, tiền tài. Khi một bức tranh treo tường sở hữu cả 2 yếu tố này tức là nó có sự đầy đủ, may mắn về cả con người và của cải. Và đó là mẫu tranh sơn thủy hữu tình này.

Ngoài hình ảnh núi và sông nước, hồ nước, bức tranh còn là nơi hội tụ của vạn vật trong thiên nhiên diệu kỳ. Có cây cối, thác nước, hoa lá, chim cò, thuyền buồm, lăng tẩm,…. Mọi thứ đều hòa quyện với nhau tạo nên khung cảnh rất tình, rất ý nghĩa. Sự hài hòa, hòa quyện của bức tranh giúp căn phòng, ngôi nhà điều hòa âm dương, xua đuổi tà khí. Mang sự may mắn, vượng khí, sung túc quanh năm cho gia chủ, chủ nhân.

 • Hoa mẫu đơn, hoa đào đều là các loài hoa cao quý, mang một vẻ đẹp tuyệt vời, rực rỡ. Tô điểm cho bức tranh thêm đẹp và có ý nghĩa phong thủy phú quý, phúc hậu và tài lộc.
 • Thác nước tượng trưng cho nước chảy tiền tài, đại diện cho cây tài lộc luôn luôn chuyển động, luôn chảy vào nhà gia chủ.
 • Đôi thiên nga trắng quấn quýt bơi trên sông nước thể hiện tình cảm vợ chồng gắn bó, son sắt, thủy chung. Là điều rất tốt cho hôn nhân vợ chồng gia chủ.
 • Lăng tẩm vừa to vừa đẹp đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Bởi chúng thường xuất hiện trong các cung điện của vua chúa ngày xưa mới có. Ý chỉ cho sự no đủ, sung túc quanh năm.
Hình ảnh Tranh treo tường sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa in ép gỗ

Tranh treo tường sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa in ép gỗ

==>> Ý nghĩa của bức tranh sơn thủy hữu tình là: Tranh đại diện cho mưa thuận gió hòa mang thiên nhiên vào trong không gian sống của gia đình. Đồng thời tranh còn giúp khai vận đường tài lộc may mắn giúp công việc và cuộc sống đều hưng thịnh, phát triển hơn.

2. Tranh treo tường sơn thủy hữu tình thuộc mệnh gì trong phong thủy ngũ hành?

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh treo tường rất dễ treo và không kén chọn chủ nhân. Bởi vì xét về yếu tố ngũ hành trong phong thủy, bức tranh sơn thủy hữu tình hội tụ 3 yếu tố chính là Mộc, Thổ, Thủy làm chủ đạo. Có cây cối đại diện cho Mộc, có núi cao đại diện cho Thổ, có sông nước đại diện cho Thủy.

Do đó tranh sơn thủy hữu tình hợp với cả 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người mệnh nào cũng có thể treo được tranh sơn thuỷ hữu tình. Nhưng cần chú ý:

 • Nếu người mệnh Hỏa thì nên chọn bức tranh nhiều yếu tố Mộc hơn là Thủy. Vì Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa.
 • Nếu người mệnh Kim nên chọn bức tranh có nhiều yếu tố Thổ hơn là Thủy. Vì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy thì Kim không lợi lắm.
Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo phía trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Tranh sơn thủy hữu tình treo phía trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách

3. Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào? Không hợp tuổi nào?

 • Người tuổi Tý là người mệnh Thủy bức tranh sơn thủy hữu tình trang trí nhà ở với người tuổi Tý.
 • Những người tuổi Sửu có thể chọn những bức tranh sơn thủy với nét xanh của cây cối làm chủ đạo.
 • Những bức tranh núi non trùng điệp, nước chảy trong xanh là những bức tranh sơn thủy hữu tình rất tốt cho người tuổi Dần
 • Người tuổi Mùi nên chọn cho mình những bức tranh sơn thủy hữu tình có nét xanh làm chủ đạo. Như bức tranh sơn thủy hữu tình mùa xuân.

Những người thuộc tuổi Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có ít lựa chọn hơn cho mình những bức tranh sơn thủy hữu tình. Bởi nó không phát huy được hết những tiềm năng mà vận mạng của họ đã có. Tuy nhiên tùy theo năm sinh như người tuổi Bính Tuất lại rất hợp với tranh sơn thủy hữu tình.

4. Tranh sơn thủy hữu tình hợp treo hướng nào?

Muốn phát huy được những ý nghĩa phong thủy tốt lành mà bức tranh sơn thủy hữu tình đem đến thì bạn nên đặt tranh theo hướng đại cát đại lợi. Chẳng hạn như treo tranh ở phía bên trái, bên phải hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Người tuổi Tý mệnh Thủy nên treo tranh sơn thủy hữu tình ở hướng trái của căn phòng, phương vị Đông Bắc. Người tuổi Dần thì lại hợp với hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Hình ảnh Tranh treo tường sơn thủy hữu tình in ép gỗ hiện đại

Tranh sơn thủy hữu tình in ép gỗ hiện đại thiết kế 1 tấm

5. Kích thước tranh treo tường sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình có nhiều kích thước khác nhau. Không cố định hay có quy chuẩn nào cả. Nhưng theo kiểu dáng thiết kế có một vài kích thước cơ bản như sau:

Nếu là tranh gỗ sơn thủy hữu tình sẽ có kích thước sau:

 • Kích thước tranh sơn thủy in ép gỗ 1 tấm thường làm khổ lớn sẽ đẹp: 80x150cm, 90x1m8, 1mx2m, 1m2x1m8… Tranh khổ kịch sẽ lên tới 2m4 bằng khổ ván MDF công nghiệp. Vì tranh in ép gỗ thường được Furnibuy in ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia. Quý vị có thể xem thêm: Gỗ MDF là gì?
 • Kích thước tranh sơn thủy ghép bộ 3 tấm thường làm là: 80x120cm, trong đó mỗi tấm khổ 40x80cm.
 • Kích thước tranh sơn thủy 5 tấm: 90x150cm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
 • Ngoài ra còn rất nhiều kích thước khác như khổ lớn, khổ ngang, khổ đứng… theo yêu cầu. Quý vị cứ gửi ảnh kèm kích thước muốn làm qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế báo giá chính xác cho quý vị.

Nếu là tranh vẽ sơn dầu cảnh sơn thủy hữu tình thường có 2 kích thước như sau:

 • Kích thước tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình khổ lớn: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Hoặc khổ to hơn 90x180cm lọt lòng chưa khung. Kích thước có sẵn thường là loại 80x150cm có khung lên tầm khoảng 95x165cm phù hợp với nhiều gia đình. Nếu quý vị muốn vẽ khổ to vui lòng đặt vẽ trước ngày dự treo khoảng 10 -15 ngày để có bức tranh sơn thủy đẹp nhất.
 • Kích thước tranh vẽ sơn thủy khổ nhỏ thường là: 60x80cm lọt lòng chưa khung. Tranh được vẽ với chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam của Furnibuy vẽ. Nên đảm bảo chất lượng tranh đẹp thẩm mỹ nhất.

6. Tranh sơn thủy hữu tình giá bao nhiêu?

Giá bán tranh treo tường sơn thủy hữu tình phụ thuộc vào chất liệu làm tranh, kích thước tranh và độ khó của tranh. Quý vị có thể tham khảo:

 • Tranh vẽ sơn dầu 1 tấm: 3tr200 – 3tr500 với kích thước tranh sơn thủy khổ lớn: 90x180cm. Khoảng 2tr500 – 2tr800 với khổ tranh 80x150cm. Xem lại phần 5 ở trên. Giá này tham khảo ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi. (Gửi ảnh + kèm kích thước tranh sơn thủy muốn làm qua zalo tranh: 0916225866 để được báo giá chính xác).
 • Giá tranh sơn thủy in ép bằng gỗ: Với tranh khổ lớn 1 tấm giá giao động từ 1tr200 – 2tr800k tùy từng kích thước tranh muốn làm. Còn dòng tranh ghép giao động từ khoảng 750k – 1tr250k với các kích thước phổ thông của ghép 3 tấm, hoặc 5 tấm đã giới thiệu ở phần 5 bên trên.

Toàn bộ giá tranh sơn thủy treo tường ở trên đều là giá tham khảo ở thời điểm viết bài. Giá tranh có thể thay đổi. (Gửi ảnh + kèm kích thước tranh sơn thủy muốn làm qua zalo tranh: 0916225866 để được báo giá chính xác).

II- Các mẫu tranh treo tường sơn thủy hữu tình đẹp nhất, được chọn lọc nhất!!!

Sau đây là bộ sưu tập các mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất được chọn lọc mang đến cho khách hàng tham khảo. Chúng ta sẽ tìm hiểu theo chất liệu làm tranh gồm tranh vẽ sơn thủy hữu tình, tranh in ép gỗ,… Ngoài ra còn có tranh thêu sơn thủy hữu tình và tranh in vải canvas. Cùng với đó là đưa ra kích thước, giá bán của tranh treo tường sơn thủy hữu tình.

Phần 2 gồm:

 • Các mẫu tranh vẽ sơn thủy hữu tình bằng sơn dầu
 • Các mẫu tranh in ép gỗ phong cảnh sơn thủy hữu tình
 • Gợi ý các mẫu tranh sơn thủy Trung Quốc quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu
 • Phụ lục: Hình ảnh thực tế của dòng tranh treo tường sơn thủy hữu tình.

1/ Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình

Là các mẫu tranh 1 tấm được vẽ trực tiếp bằng sơn dầu do các họa sỹ kinh nghiệm thực hiện. Bức tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình mang đến vẻ đẹp mộc mạc, thân thuộc, lột tả được vẻ đẹp ban sơ của thiên nhiên. Một vẻ đẹp rất thật, rất tình, rất gần gũi và bình dị.

Các màu sắc phối hợp trong tranh rất ăn ý và đẹp mắt, cho thấy sự hòa quyện của vạn vật. Bức tranh có chiều sâu, mang cái nhìn chân thật nhất cho người ngắm.

Tranh vẽ sơn thủy hữu tình bằng sơn dầu có thể vẽ theo yêu cầu khách hàng. Tùy theo kích thước, mẫu mã khách hàng thích.

Hình ảnh Tranh vẽ sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm treo tường

Tranh vẽ sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm

Hình ảnh Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm

Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm

Hình ảnh Bức tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình treo tường

Bức tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm

Một số bức tranh vẽ sơn dầu sơn thủy có hình ảnh con thuyền cũng mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái. Nếu quý vị yêu thích các mẫu tranh có thuyền buồm, có thể xem thêm tại:

==>> Bộ sưu tập: 50 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất, chọn lọc nhất!!!!

Nếu yêu thích mẫu tranh nào, xin mời quý vị hãy chụp lại màn hình, sau đó gửi đến Hotline (có Zalo): 0916.225.866 để nhận tư vấn miễn phí, trực tiếp.

Hình ảnh Tranh treo tường sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp

Tranh treo tường sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường sơn thủy hữu tình vẽ sơn dầu

Tranh treo tường sơn thủy hữu tình vẽ sơn dầu

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa

Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình 1 tấm đẹp

Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình 1 tấm đẹp

2/ Tranh in ép gỗ sơn thủy hữu tình treo tường

Là các mẫu tranh treo tường in ép gỗ hiện đại với nhiều thiết kế. Có thể là 1 tấm hoặc ghép bộ 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm. Với hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng rất đẹp, rất tự nhiên. Bức tranh căng bóng được cán trên gỗ MDF chắc chắn. Đây là dòng tranh treo tường hiện đại rất được yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Phù hợp với mọi không gian treo từ phòng khách nhà chung cư, nhà phố cho đến văn phòng, phòng làm việc, phòng giám đốc.

Ngoài ra còn có tranh thêu sơn thủy hữu tình và tranh in vải canvas. Tuy nhiên, tranh thêu thường không phổ biến bằng các chất liệu khác. Đặc biệt, tranh sơn thủy hữu tình in vải canvas có thể đặt in với các mẫu đẹp tùy theo yêu cầu khách hàng. Nhưng sẽ thường là tranh 1 tấm khổ nhỏ và khổ vừa.

Mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hồ Sen trong lành tươi mát AmiA 1807 mang hơi thở mới đến cho gia đình:

Tranh treo tuong son thuy huu tinh trung quoc

Tranh treo tường sơn thủy hữu tình Trung Quốc AmiA 1807. Hình ảnh market bộ tranh phong cảnh đẹp ở Trung Quốc với hồ sen uyên ương rộng mênh mông. Xa xa là những dãy núi trùng điệp mờ sương tuyệt đẹp tạo nên khung cảnh thiên nhiên yên bình thư thái. Bức tranh hội tụ nhiều hình ảnh phong thủy nên sinh cát lợi mang may mắn đến cho gia đình.

Tranh kho lon phong canh son thuy trung quoc

Tranh khổ lớn phong cảnh sơn thủy Trung Quốc AmiA 1807. Hình ảnh market mẫu tranh nguyên tấm có khung. Ngoài kiểu dáng tranh ghép như mẫu market phía trên, thì quý vị hoàn toàn có thể đặt làm bức tranh phong cảnh này khổ lớn nguyên tấm như hình mẫu quý vị nhé.

Yêu thích bức tranh phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình Trung Quốc này, quý vị hãy liên hệ ngay với furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh sơn thủy này ngay hôm nay nhé. Xem ảnh thực tế bên dưới bộ tranh được Furnibuy chụp tại cửa hàng làm khổ tranh lớn cho khách theo yêu cầu lên tới 1m2x2m5. Bấm vào ảnh thu nhỏ bên dưới để xem to rõ hơn.

Mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình AmiA 1556 non nước may trời rất đẹp:

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình in ép gỗ đẹp hiện đại ghép bộ 5 tấm

Tranh sơn thủy hữu tình in ép gỗ đẹp hiện đại ghép bộ 5 tấm AmiA 1556. Hình ảnh market mẫu bộ tranh phong cảnh non nước hữu tình giúp quý vị dễ hình dung khi treo tranh. Bên dưới là hình ảnh thực tế bộ tranh đã treo cho khách. Mời quý vị bấm vào ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Trên đây là một số hình ảnh thực tế bộ tranh treo tường AmiA 1556 phong cảnh sơn thủy hữu tình. Ảnh thực tế 100% thuộc bản quyền của Furnibuy do các nhân viên đi hỗ trợ treo tranh cho khách chụp lại. Hy vong quý vị sẽ có góc nhìn thực tế nhất dễ hình dung nhất khi treo bộ tranh trên tường.

Yêu thích bộ tranh treo tường sơn thủy hữu tình AmiA 1556, quý vị hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình AmiA 1819 và 1810 mang đến không gian thiên nhiên thư thái ý nghĩa hợp phong thủy:

Nếu quý vị quan sát kỹ hai mẫu tranh bên dưới gần như cùng một hình ảnh phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Tuy nhiên ở góc phải của bức tranh có hình ảnh đôi chim hạc một bên to một bên nhỏ. Nên quý vị yêu thích kiểu dáng nào thì lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu đó rồi gửi cho Furnibuy để đặt làm nhé.

Hình ảnh thực tế của bộ tranh sơn thủy AmiA 1810 khổ nhỏ khách làm theo yêu cầu:

Tranh treo tuong kho nho son thuy huu tinh

Tranh treo tường khổ nhỏ sơn thủy hữu tình Amia 1810. Hình ảnh thực tế bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình nguyên tấm khổ nhỏ khách đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Furnibuy.

Hình ảnh Bộ tranh in ép gỗ sơn thủy hữu tình treo tường hiện đại

Bộ tranh in ép gỗ sơn thủy hữu tình treo tường hiện đại AmiA 1819. Hình ảnh market mẫu cho quý vị với kiểu dáng tranh ghép 5 tấm cách điệu hiện đại. Ngoài kiểu dáng ngày quý vị có thể làm theo kiểu tranh nguyên tấm có khung hoặc không khung, tranh ghép 3 tấm, 4 tấm đều được.

Tranh phong canh dep song nui thien nhien thac nuoc dep

Tranh phong cảnh đẹp sông núi thiên nhiên thác nước đẹp AmiA 1819. Đây là mẫu market gợi ý cho quý vị làm tranh với kiểu dáng nguyên tấm có khung, quý vị có thể làm tranh không khung kích thước to nhỏ tùy thích.

Yêu thích mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình này quý vị hãy lưu ảnh lại với kiểu dáng mình thích, gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh sơn thủy ngay hôm nay tại Furnibuy.

Mẫu tranh treo tường sơn thủy khổ dọc AmiA 1700 và AmiA 1812 bao gồm toàn các bức tranh khổ đứng đẹp:

Đây là một trong số ít các bức khổ đứng đẹp có phong cảnh non nước hữu tình. Bức tranh sơn thủy hữu tình khổ đứng mở ra không gian rộng lớn của thiên nhiên. Từ sông núi mây trời cho tới dòng thác chảy trắng xóa mềm mại thể hiện sự vận động không ngừng nghỉ. Đây cũng chính là dòng nước tiền tài mang tài lộc và không gian tươi mát đến cho gia đình. Các mẫu tranh treo tường khổ đứng phong cảnh sơn thủy này quý vị có thể treo ở cuối hành lang chiếu nghỉ giữa các buồng phòng chung cư. Hoặc tại các chiếu nghỉ cầu thang nhà phố. Hay đơn giản là treo tại các ô âm tường cột tường sao cho phù hợp nhất.

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình khổ đứng in ép gỗ treo tường

Tranh sơn thủy hữu tình khổ đứng in ép gỗ treo tường AmiA 1700. Hình ảnh mẫu market bộ tranh sơn thủy treo tường khổ dọc trang trí phòng khách đẹp ấn tượng. Tranh phong thủy thể hiện dòng chảy tiền tài, kích hoạt may mắn, tài lộc và mang đến khung cảnh thiên nhiên thư thái vô cùng dễ chịu.

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

Tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 3 tấm in ép gỗ AmiA 1812. Đây là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên khổ dọc đẹp được thiết kế theo bộ. Nếu thích quý vị có thể đặt treo từng tấm riêng lẻ đều được nhé.

Ngoài các không gian gia đình, tại các cửa hàng buôn bán kinh doanh, quý vị hoàn toàn có thể treo một bức tranh sơn thủy khổ đứng đẹp như mẫu trên để làm tươi mát không gian, đồng thời mang đến may mắn buôn bán phát đạt. Yêu thích mẫu tranh sơn thủy khổ dọc nào ở trên, quý vị hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh sơn thủy ngay hôm nay quý vị nhé. Bấm vào ảnh thực tế thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Mẫu tranh treo tường sơn thủy hữu tình AmiA 1442 và AmiA 1444 có cùng hình ảnh thiên nhiên, kiểu dáng khác nhau:

Hình ảnh bức tranh này không chỉ mang tới khung cảnh thiên nhiên yên tĩnh và dễ chịu. Trong tranh còn có hình ảnh ngôi lầu vọng cảnh dành cho các thi sỹ xưa ngâm thơ uống rượu. Bức tranh mang đậm phong cách Trung quốc này lại được rất nhiều các gia đình yêu thích đặt treo. Treo tranh vừa mang tới không gian thiên nhiên mát mẻ, yên bình, nhẹ nhàng, thư thái. Tranh còn có tác dụng phong thủy mang đến may mắn tài lộc cho gia đình.

 • AmiA 1442 là kiểu dáng tranh ghép bộ 5 tấm kích thước khác nhau. Hoặc kiểu dáng tranh ghép 3 tấm đều được.
 • AmiA 1444 là kiểu dáng tranh nguyên tấm có khung khổ lớn. Quý vị có thể làm tranh dạng không khung hoặc kích thước tranh to nhỏ tùy thích.
Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình treo tường ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

Bộ tranh sơn thủy hữu tình treo tường ghép bộ 3 tấm in ép gỗ AmiA 1442 ghép 3 tấm. Trên đây là các hình ảnh market của bộ tranh theo các kiểu dáng khác nhau cho quý vị dễ hình dung. Mời quý vị xem ảnh thực tế bên dưới bộ tranh Furnibuy đã treo cho khách. Hãy bấm vào từng ảnh nhỏ để được xem tranh to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế mẫu tranh một tấm khổ lớn phong cảnh sơn thủy hữu tình Amia 1444:

Từng ấy các không gian thực tế khác nhau từ nhà khách ở phòng khách phòng ngủ cho tới các văn phòng làm việc, phòng giám đốc đủ chứng minh đây là mẫu tranh sơn thủy đẹp bán chạy được các gia chủ rất yêu thích. Quý vị hãy bấm lưu ảnh lại các kiểu dáng tranh mình thích gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm bức tranh sơn thủy ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu tranh treo tường sơn thủy hữu tình Amia 1362 phong cảnh rừng cây thác nước bậc thang mẫu đơn chim hạc:

Hình ảnh Bức tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm in ép gỗ hiện đại

Bức tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm in ép gỗ hiện đại AmiA 1362. Đây là hình ảnh market bức tranh ở dạng nguyên tấm có khung. Ngoài kiểu dáng này quý vị có thể để tranh không khung hoặc ghép 3 tấm, 5 tấm đều được. Xem ảnh thực tế bên dưới, hãy bấm vào từng ảnh nhỏ để xem tranh kích thước to rõ hơn.

Treo bức tranh phong thủy sơn thủy này trong nhà giúp cho ngôi nhà có sự mát mẻ, gần gũi từ thiên nhiên. Mẫu tranh còn có tác dụng phong thủy kích hoạt tài lộc giúp làm ăn buôn bán phát đạt, sức khỏe dồi dào. Yêu thích mẫu tranh này, hãy gửi ảnh kiểu dáng tranh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh sơn thủy ngay hôm nay tại xưởng tranh Furnibuy.

Mẫu tranh treo tường sơn thủy Trung Quốc AmiA 1443 và AmiA 1437 cùng hình ảnh khác nhau về kiểu dáng:

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo tường in ép gỗ thiết kế 1 tấm

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường in ép gỗ thiết kế 1 tấm AmiA 1443. Đây là hình ảnh nguyên tấm tranh phong cảnh thiên nhiên Trung Quốc. Bức tranh này có nhiều hình ảnh núi non trời mây hơn so với các bức tranh khác. Vì thế nên tranh cũng trở nên cổ hơn xưa hơn và mang đậm chất phong thủy hơn. Đây là kiểu dáng nguyên tấm có khung. Quý vị có thể làm kiểu tranh không khung, kích thước to nhỏ tùy thích. Bên dưới là kiểu dáng tranh ghép 5 tấm hiện đại.

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình 5 tấm ghép bộ in ép gỗ

Bộ tranh sơn thủy hữu tình 5 tấm ghép bộ in ép gỗ AmiA 1437. Đây là bộ tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên với hình ảnh núi non thác nước đổ từ trên cao xuống và hình ảnh thuyền buồm khung cảnh cây cối tươi xanh. Bộ tranh sẽ hợp trang trí ở phòng khách và các phòng làm việc của sếp giám đốc. Bên dưới là hình ảnh thực tế bộ tranh đã treo cho khách, hãy bấm vào từng ảnh nhỏ để xem tranh được to rõ hơn.

Mẫu tranh treo tường sơn thủy hữu tình AmiA 1555 phong cảnh dòng sông uốn lượn giữa non nước hữu tình:

Hình ảnh Bức tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm in ép gỗ

Bức tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm in ép gỗ AmiA 1555. Đây là hình ảnh market bức tranh được thiết kế hiện đại ghép bộ 5 tấm phong cảnh đẹp non nước hữu tình với hình ảnh chiếc đò nhỏ trên sông xanh nước biếc đẹp yên bình. Tranh còn có thác nước tùng hạc cành đào đỏ, hoa sen mẫu đơn. Tất cả các hình ảnh thiên nhiên hội tụ mang đến vẻ đẹp thư thái an nhiên khi treo bức tranh trong nhà.

Hình ảnh Tranh treo tường sơn thủy in ép gỗ hiện đại thiết kế 1 tấm

Tranh treo tường sơn thủy in ép gỗ hiện đại thiết kế 1 tấm AmiA 1555. Ngoài kiểu dáng tranh ghép 5 tấm, furnibuy còn có kiểu dáng tranh nguyên tấm có khung khổ lớn. Dành cho các chủ nhà yêu thích treo các bức tranh phong cảnh thiên nhiên khổ lớn. Quý vị có thể làm tranh dạng có khung, không khung nguyên tấm khổ lớn đều được. Bên dưới là toàn bộ các hình ảnh tranh sơn thủy AmiA 1555 đã treo thực tế cho khách. Hãy bấm ảnh thu nhỏ để xem kích thước to rõ hơn.

Toàn bộ các hình ảnh thực tế ở trên là bức tranh treo tường sơn thủy hữu tình rất được yêu thích. 100% ảnh thực tế ở trên đều thuộc bản quyền hình ảnh của Furnibuy. Qua đó quý vị có thể thấy tranh có thể làm kiểu dáng 5 tấm, 3 tấm, nguyên tấm; khổ tranh to nhỏ có khhung hay không có khung đều được. Tranh không chỉ treo ở phòng khách gia đình, phòng ngủ, phòng ăn mà còn trang trí cả văn phòng, phòng làm việc riêng của các sếp nữa. Hãy chụp ảnh màn hình kiểu dáng tranh quý vị muốn làm gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh sơn thủy AmiA 1555 ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu tranh sơn thủy sông núi tùng hạc cành đào mẫu đơn hợp phong thủy AmiA 1329:

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình khổ ngang in ép gỗ

Tranh sơn thủy hữu tình khổ ngang in ép gỗ AmiA 1329. Đây là bức tranh phong cảnh hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy mang đến điềm lành cho gia đình. Bức tranh có tùng hạc tượng trưng cho sức khỏe, có sông núi tượng trưng cho tiền tài, cho điểm tựa ổn định và phát triển. Có mặt trời mẫu đơn cành đào sinh nguồn năng lượng tích cực luôn mang đến điều may mắn. Bộ tranh được thiết kế nguyên tấm khổ lớn hợp trang trí phòng khách, phòng làm việc của các sếp giám đốc. Bên dưới là toàn bộ các hình ảnh thực tế bộ tranh đi treo cho khách, hãy bấm vào ảnh thu nhỏ để xem tranh với kích thước to rõ hơn.

Yêu thích kiểu dáng tranh không khung hay có khung; kích thước tranh to hay tranh nhỏ quý vị đều có thể đặt làm tại xưởng tranh nội thất Furnibuy nhé. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, nên đáp ứng tối đa nhu cầu của quý vị. Hãy chụp ảnh màn hình kiểu dáng tranh quý vị thích gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh sơn thủy ngay hôm nay nhé.

Ngoài kiểu dáng tranh nguyên tấm khổ lớn như ở trên, quý vị hoàn toàn có thể đặt làm kiểu dáng tranh ghép 5 tấm cách điệu hoặc ghép 3 tấm bằng nhau mã AmiA 1333 như hình dưới. Tranh nếu đi tặng có thể thiết kế thêm lời chúc tặng cho tăng phần ý nghĩa trên tranh đều được quý vị nhé.

Bên dưới là toàn bộ các hình ảnh thực tế của bộ tranh treo tường sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa AmiA 1333. Bộ tranh này thuộc top: Những bức tranh treo tường đẹp ý nghĩa bán chạy nhất hiện nay. Quý vị hãy bấm vào hình ảnh thu nhỏ để được xem tranh với kích thước to rõ hơn.

Quý vị yêu thích kiểu dáng bức tranh sơn thủy nào: 3 tấm hay 5 tấm đều có thể lưu lại ảnh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh sơn thủy tại furnibuy ngay hôm nay nhé.

Mẫu tranh treo tường sơn thủy hữu tình AmiA 1421 ghép bộ 5 tấm:

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình 5 tấm in ép gỗ hiện đại

Bộ tranh sơn thủy hữu tình 5 tấm in ép gỗ hiện đại AmiA 1421 được thiết kế với hình ảnh mặt trời mọc trên núi hay còn gọi là Nhật Xuất Thiên sơn. Thác nước chảy nhẹ nhàng xuống hồ nước trong xanh yên bình còn có đôi uyên ương tượng trưng cho hạnh phúc. Tranh sơn thủy này vừa vượng về tài lộc lại thể hiện cuộc sống hôn nhân hanh phúc. Bên dưới là hình ảnh thực tế các bức tranh đã treo cho khách hàng. Hãy bấm vào các ảnh thu nhỏ để xem được bức tranh to rõ hơn.

Yêu thích mẫu tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên non nước hữu tình AmiA 1421, quý vị hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm ngay hôm nay quý vị nhé. Ngoài kiểu tranh ghép 5 tấm, quý vị có thể làm kiểu dáng tranh nguyên tấm có khung hoặc không khung như hình ảnh bên dưới.

Mẫu tranh sơn thủy hữu tình khổ lớn AmiA 1328:

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm in ép gỗ

Tranh sơn thủy hữu tình thiết kế 1 tấm in ép gỗ. Đây là hình ảnh mẫu market bức tranh nguyên tấm khổ lớn quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu. Mẫu tranh này quý vị có thể thiết kế không khung hoặc có khung theo yêu cầu đều được.

Tranh phong thuy kho lon son thuy huu tinh gia bao nhieu amia 1442

Tranh phong thủy khổ lớn sơn thủy hữu tình giá bao nhiêu. Đây là hình ảnh thực tế bức tranh sơn thủy khổ lớn nguyên tấm được chụp hoàn thiện tại xưởng và treo ở phòng làm việc, phòng giám đốc. Tranh khổ cực lớn làm được với kích thước lên tới 1m2x2m4 quý vị nhé.

Toàn bộ các hình ảnh trên đều là hình ảnh thực tế bức tranh treo tường sơn thủy hữu tình Trung Quốc nguyên tấm khổ lớn AmiA 1328. Nhất định qua các hình ảnh thực tế quý vị sẽ dễ hình dung bức tranh khi treo trong nhà mình. Hãy lưu ngay ảnh của bức tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh sơn thủy ngay hôm nay quý vị nhé.

Mẫu tranh sơn thủy hữu tình ghép 3 tấm AmiA 1344:

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình 3 tấm ghép bộ đẹp hiện đại

Bộ tranh sơn thủy hữu tình 3 tấm ghép bộ đẹp hiện đại AmiA 1344. Cùng một hình ảnh giống như mẫu tranh nguyên tấm và tranh ghép 5 tấm ở trên, nếu quý vị thích làm kiểu tranh đơn giản ghép cách điệu 3 tấm có thể thiết kế thêm đồng hồ trên tranh đều được quý vị nhé. Đây là hình ảnh market mẫu kiểu dàng 3 tấm ghép bộ cho quý vị tham khảo!!

Như vậy, toàn bộ các mẫu tranh giới thiệu ở phía trên đây là các mẫu tranh treo tường sơn thủy hữu tình được yêu thích nhất in ép trên chất liệu gỗ hoặc canvas. Quý vị yêu thích bức tranh nào, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh sơn thủy ngay hôm nay quý vị nhé!!

Top List Các Mẫu tranh treo tường sơn thủy hữu tình gợi ý cho khách làm theo yêu đã làm thực tế:

Hinh anh mau tranh phong canh son thuy huu tinh khach dat lam

Hình ảnh mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình khách đặt làm FB ST127. Đây là hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn thủy fb st127 Furnibuy đã gợi ý cho quý khách hàng làm theo yêu cầu. Mẫu market bên dưới ở dạng một tấm tranh khung treo tường. Khách đặt làm theo kiểu ghép bộ 5 tấm treo ở phòng khách nhà mặt đất. Hãy bấm ảnh thu nhỏ bên dưới để được xem mẫu tranh to rõ hơn.

Tranh phong thuy dep va y nghia thac nuoc son thuy huu tinh

Tranh phong thủy đẹp và ý nghĩa thác nước sơn thủy hữu tình FB ST 123. Đây là hình ảnh market bộ tranh ở dạng nguyên tấm có khung treo trên tường. Quý vị có thể yêu cầu làm tranh với khổ to nhỏ tùy thích, hoặc có khung, bỏ khung. Ngoài ra có thể thay đổi kiểu dáng sang ghép bộ nhiều tấm đều được. Bấm ảnh thu nhỏ bên dưới để xem được kích thước ảnh to rõ nét hơn.

Hiện tranh Furnibuy còn rất nhiều các mẫu tranh sơn thủy Trung Quốc gợi ý cho quý vị có thể làm tranh theo yêu cầu. Xem ngay đầy đủ các mẫu tranh gợi ý tại bộ sưu tập: Các mẫu tranh sơn thủy Trung Quốc đẹp.

Còn đây là: Tranh sơn thủy khổ dọc

Tranh sơn thủy giả thủy mặc đen trắng

Quý vị có thể tham khảo các mẫu gợi ý làm theo yêu cầu nhé.

Một số các bức tranh cổ sơn thủy Trung Quốc khác hẳn với dòng tranh hiện đại ở trên, mời quý vị tham khảo!

Tranh song nui treo tuong phong thuy gia thuy mac

Tranh sông núi treo tường phong thủy giả thủy mặc Amia 716. Hình ảnh market mẫu tranh nguyên tấm phong cảnh sơn thủy Trung Quốc giả thủy mặc. Bức tranh đẹp với hình ảnh thác nước đổ từ trên cao xuống bọt trắng xóa tạo cảm giác tươi mát, và ngụ ý tụ tiền, tụ tài cho gia đình khi treo.

Tranh phong thuy dep son thuy trung quoc amia 679

Tranh phong thủy đẹp sơn thủy Trung Quốc Amia 679. Đây là hình ảnh phong cảnh thiên nhiên trong rừng có thác nước, mặt trời tùng hạc cỏ cây. Bức tranh ngụ ý về tài lộc phong thủy, may mắn sức khỏe dồi dào. Đây là dòng tranh in giả sơn dầu nghệ thuật tạo điểm nhấn khi treo. Quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ mẫu tranh này thành các bức tranh sơn dầu sơn thủy tại Furnibuy nhé.

Tranh treo tuong dep phong canh song nui amia 675

Tranh treo tường đẹp phong cảnh sông núi Amia 675. Đây là phong cảnh sông núi trong khu rừng cũng được coi là dòng tranh sơn thủy đẹp ý nghĩa. Tranh mang tới khung cảnh yên bình phẳng lặng mang đến sự bình yên cho gia đình khi treo.

Tranh doi nui trung quoc song nui amia 614

Tranh đồi núi Trung Quốc sông núi Amia 614. Đây là một trong số các bức tranh phong cảnh sơn thủy đồi núi đẹp vượng về tiền tài, gia đình an khang là điểm tựa vững chắc để phát triển. Bức tranh mang đậm chất phong thủy hơn so. Quý vị có thể treo bức tranh sơn thủy này trong phòng khách hoặc sau lưng ghế giám đốc đều được.

Tranh phong canh doi nui thac nuoc son thuy

Tranh sông núi treo tường Amia 512 với hình ảnh thác nước đồi núi phong thủy. Đây là mẫu tranh treo tường sơn thủy hữu tình với khung cảnh thác nước và núi đẹp. Tranh thể hiện dòng chảy của tài vận mang may mắn đến cho gia đình khi treo.

Tranh son thuy trung quoc gia re duoi 1 trieu dong amia 475

Tranh sơn thủy trung quốc giá rẻ dưới 1 triệu đồng AmiA 475. Tương tự đây cũng là mẫu tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên nhưng mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Bức tranh cảnh sơn thủy đẹp nhẹ nhàng nhưng lại là điểm tựa vững chắc cho gia đình, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Bên dưới là ảnh thực tế một bộ tranh sơn thủy tương tự khác một chút được khách đặt làm treo phòng làm việc riêng. Hãy bấm vào ảnh thu nhỏ để xem to rõ nét hơn.

Tranh treo tuong son thuy song nui may troi

Tranh treo tường sơn thủy sông núi mây trời AmiA 533. Đây là mẫu tranh market phong cảnh sông núi mây trời thiên nhiên tuyệt đẹp. Tranh mang đến cảnh sắc đặc biệt của đất trời Trung Quốc tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà khi treo.

Yêu thích bất kỳ các mẫu tranh sơn thủy cổ Trung Quốc nào ở trên, quý vị hãy chọn ảnh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt làm tranh sơn thủy ngay hôm nay quý vị nhé.

3. Gợi ý các mẫu tranh sơn thủy Trung Quốc treo tường cực sang và ý nghĩa:

Các mẫu tranh sơn thủy Trung Quốc đều được lấy ý tưởng hình ảnh từ Trung Quốc thời xưa mang đến không gian hữu tình cho các gia đình khi treo. Quý vị yêu thích mẫu nào bên dưới đây, đều có thể chụp ảnh màn hình mẫu gửi cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế làm tranh theo yêu cầu của quý vị.

 • Kích thước tranh có thể đặt làm theo yêu cầu: Tranh sơn thủy khổ lớn kịch lên tới 2m4 tùy từng mẫu.
 • Kiểu dáng tranh sơn thủy quý vị có thể làm 1 tấm có khung (kiểu này là đẹp nhất). Hoặc ghép 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm mang tính hiện đại hơn.
 • Thường nhà nào kê bàn ghế gỗ ở nhà phố làm tranh khung sơn thủy treo tường khổ lớn sẽ hợp hơn. Còn các nhà nhỏ, nhà chung cư thường làm tranh ghép sẽ mang tính hiện đại hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều gia đình chung cư thích treo tranh sơn thủy khổ lớn có khung. Quý vị xem kiểu nào hợp với nhà mình thì đặt làm nhé.
 • Giá tranh sơn thủy Trung Quốc phụ thuộc vào chất liệu quý vị muốn làm là tranh in ép gỗ hay tranh vẽ sơn dầu. Và kích thước tranh quý vị muốn làm là bao nhiêu. Tranh càng to thì giá tranh sơn thủy càng cao nha quý vị.

Các mẫu tranh đẹp phong cảnh sơn thủy Trung Quốc mời quý vị tham khảo:

Tranh tien canh trung quoc non nuoc huu tinh FB St131

Tranh tiên cảnh trung quốc non nước hữu tình FB ST131

Tranh mua xuan son thuy dep binh minh trung quoc fb st129

Tranh mùa Xuân sơn thủy đẹp bình minh trung quốc FB ST129

Tranh son thuy tu lau dai trung quoc fb st123

Tranh sơn thủy tú lâu đài Trung Quốc FB ST123

Tranh binh minh tren nui song o trung quoc

Tranh bình minh trên núi sông ở Trung Quốc FB ST120

Tranh phong thuy thac nuoc trung quoc fb st116

Tranh phong thủy thác nước Trung Quốc FB ST116

Tranh hoa dao thac nuoc phong thuy trung quoc fb st115

Tranh hoa đào thác nước phong thủy Trung Quốc FB ST115

Tranh phong canh trung quoc non nuoc huu tinh fb st113

Tranh phong cảnh Trung Quốc non nước hữu tình FB ST113

Tranh nuoc chay tien tai phong thuy trun quoc fB ST141

Tranh nước chảy tiền tài phong thủy Trung Quốc FB ST141

Tranh binh minh mua xuan ho nuoc xanh phong thuy trung quoc fb st149

Tranh bình minh mùa xuân hồ nước xanh phong thủy Trung Quốc FB ST149

 

Nhung buc tranh son thuy trung quoc dep nhat

Những bức tranh sơn thủy Trung Quốc đẹp nhất

Trên đây chỉ là 10 mẫu đẹp nhất về sơn thủy Trung Quốc, quý vị muốn xem đầy đủ 98+ mẫu tranh sơn thủy Trung Quốc, mời xem tại đây.

4. Phụ lục: Hình ảnh thực tế tranh treo tường sơn thủy hữu tình tại nhà khách hàng:

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình đẹp ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

Bộ tranh sơn thủy hữu tình đẹp ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng khách đẹp

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng khách đẹp

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm in ép gỗ

Bộ tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm in ép gỗ

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng làm việc

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng làm việc

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo phía trên tivi phòng khách

Tranh sơn thủy hữu tình treo phía trên tivi phòng khách

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm mừng khai trương công ty

Tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm mừng khai trương công ty

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình tặng khai trương công ty

Tranh sơn thủy hữu tình tặng khai trương công ty

Hình ảnh Tranh treo tường phòng khách khổ lớn chủ đề sơn thủy hữu tình

Tranh treo tường phòng khách khổ lớn chủ đề sơn thủy hữu tình

Hình ảnh Tranh treo ô âm tường phòng khách chủ đề sơn thủy hữu tình

Tranh treo ô âm tường phòng khách chủ đề sơn thủy hữu tình

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình khổ lớn treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa

Tranh sơn thủy hữu tình khổ lớn treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách nhà chung cư

Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách nhà chung cư

Hình ảnh Tranh sơn thủy treo tường nhà mới vượng khí và tài lộc

Tranh sơn thủy treo tường nhà mới vượng khí và tài lộc

Với ý nghĩa phong thủy tốt lành, vẻ đẹp hòa quyện của vạn vật. Tranh treo tường sơn thủy hữu tình chính là một trong các mẫu tranh treo phòng khách rất được yêu thích hiện nay. Quý khách hãy xem ngay các mẫu tranh treo phòng khách đẹp – Bán chạy nhất!!!


III- Địa chỉ mua tranh sơn thủy hữu tình ở đâu đẹp, uy tín?

Một điều quan trọng quyết định bạn có sở hữu được bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp ưng ý hay không chính là việc bạn chọn được địa chỉ cửa hàng mua tranh có uy tín và đáng tin cậy hay không. Quý khách đang có nhu cầu mua tranh treo tường sơn thủy hữu tình, xin mời hãy ghé ngay:

Siêu thị tranh AmiA – Một thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy – Đây là Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội. Số 1 về chất lượng + Số 1 về số lượng!!!

Hình ảnh Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo tường tại Hà Nội - Furnibuy

Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo tường tại Hà Nội – Furnibuy

Tại Furnibuy có sẵn cực nhiều mẫu tranh sơn thủy hữu tình đủ chất liệu vẽ sơn dầu và in ép gỗ.

Furnibuy có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội nên:

 • Luôn sẵn sàng nhận đặt làm tranh sơn thủy in canvas theo yêu cầu khách hàng
 • Nhận đặt làm tranh in ép gỗ sơn thủy theo yêu cầu từ 1 tấm thành ghép bộ nhiều tấm và ngược lại. Dễ dàng thay đổi kích thước tranh, kiểu khung tranh,…
 • Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình theo yêu cầu
hinh anh tong quan cua hang tranh treo tuong ha noi

Hình ảnh tổng quan cửa hàng tranh treo tường ở Hà Nội

Tranh sơn thủy hữu tình vừa dùng trang trí phòng khách, phòng làm việc,… Vừa dùng làm quà mừng tân gia, quà mừng khai trương đẹp ý nghĩa. Furnibuy có thể in chữ, viết chữ lên tranh rất tiện lợi.

Showroom trưng bày tranh sơn thủy treo tường Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan: Tranh treo tường sơn thủy hữu tình; Tranh sơn thủy đẹp; Tranh sơn thủy trung quốc; Tranh sơn thủy đen trắng; Tranh sơn thủy 3D; Tranh sơn thủy đẹp nhất; Tranh sơn thủy là gì; Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào; Tranh sơn thủy đơn giản; Tranh vẽ sơn thủy hữu tình; Vẽ tranh sơn thủy; Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình;

Nguồn: Tên 50 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất.

5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết