Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo Thành Công Trong Phong Thủy Là Gì?

Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo Thành Công Trong Phong Thủy Là Gì?

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công khi treo tường là gì? Ý nghĩa tranh ngựa? Ý nghĩa tranh bát mã?

Rất nhiều khách hàng yêu thích vẻ đẹp và tâm đắc với ý nghĩa của tranh mã đáo thành công. Nhưng hầu như chưa có một sự cụ thể rõ ràng về ý nghĩa của các mẫu tranh ngựa. Chúng mang điều gì đến cho gia chủ, chủ nhân khi treo tranh? Tất cả hiện tại mới chỉ dừng ở mức mơ hồ, loáng thoáng. Ngay trong bài viết này, quý vị hãy cùng Furnibuy tìm câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!!!

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công – tranh bát mã – tranh ngựa:

Để có được ý nghĩa chuẩn nhất về dòng tranh này trước tiên ta cũng cần nắm rõ: Tranh mã đáo thành công là gì? Là mẫu tranh treo tường phong thủy với hình ảnh với hình ảnh 8 con ngựa phi trên nước hoặc trên đất. Với khí thế hừng hực, vinh quang của người chiến thắng trở về. 8 con ngựa con nào con đấy khỏe đẹp, mạnh mẽ và oai phong.

Hình ảnh Các mẫu tranh ngựa vừa đẹp vừa có ý nghĩa phong thủy

Các mẫu tranh ngựa vừa đẹp vừa có ý nghĩa phong thủy

Tranh mã đáo thành công có nhiều tên gọi như tranh mã đáo, tranh bát mã, tranh ngựa. Cùng với đó có nhiều người thắc mắc về ý nghĩa tranh ngựa, ý nghĩa tranh bát mã. Tuy nhiên, chúng đều là một, chính là ý nghĩa tranh mã đáo thành công.

Và không phải ở đâu xa xôi, viển vông, ý nghĩa bức tranh được thể hiện chính trong các hình ảnh trên bức tranh. Cụ thể như sau:

+/ Tranh mã đáo thành công khung cảnh biển có ý nghĩa gì?

Hay còn có tên gọi là ngựa phi nước đại. Bức tranh là hình ảnh những chú ngựa mạnh mẽ phi trên những cơ sóng nước. Xung quanh là khung cảnh biển bao la rộng lớn. Có ý nghĩa bên ngoài kia là một thế giới rộng lớn, bạn hãy mạnh mẽ vượt khó rồi cuối cùng sẽ giành được chiến thắng và vinh quang. Cũng có ý chỉ, cuộc sống là gồm nhiều mặt trận, bạn hãy thỏa sức sáng tạo, sống và làm việc đầy nhiệt huyết, khí thế thì ắt thành công.

Hơn nữa, theo phong thủy ngũ hành nước là mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Ngựa là Hỏa sẽ rất tốt. Dường như sẽ hỗ trợ, phù trợ cho những bước tiến trong đời bạn. Có một chút khắc vì Thủy khắc Hỏa. Nhưng trong vạn vật phải có hợp, có sinh, có khắc thì mới cân bằng, mới hài hòa được.

Hình ảnh Tranh bát mã phi trên biển mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Tranh bát mã phi trên biển mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

+/ Ý nghĩa bức tranh bát mã phi dưới trời tuyết trắng:

Là hình ảnh những chú ngựa oai phong phi dưới trời tuyết rơi. Xung quanh đều là màu trắng của tuyết, dưới chân là tuyết phủ dày. Bức tranh mã đáo thành công có ý nghĩa dù hoàn cảnh có khắc nghiệt, khó khăn cũng không làm chùn bước, không làm giảm sự nhiệt huyết trong ta. Mặt đất có tuyết phủ dày, phía trên có tuyết rơi nhiều, đàn ngựa vẫn chạy phăm phăm cho thấy khí thế hào hùng không gì có thể làm khó.

Bức tranh càng nêu lên ý chí quyết tâm, sự vượt khó luôn hướng về phía trước đến với chiến thắng và vinh quang. Cũng cho ta thấy được sức khỏe dồi dào, phi thường của những chú ngựa. Mặc cho trời tuyết băng giá cũng không màng tới. Đó cũng là sự mong muốn may mắn, thịnh vượng về sức khỏe cho gia chủ, chủ nhân.

Hình ảnh Bức tranh mã đáo thành công 1 tấm treo tường đẹp

Bức tranh mã đáo thành công 1 tấm treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh ngựa phi dưới trời tuyết trắng treo tường

Tranh ngựa phi dưới trời tuyết trắng treo tường

+/ Tranh ngựa phi trong khung cảnh non nước hữu tình thể hiện hàm ý gì?

Là bức tranh với hình ảnh những chú ngựa phi trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đẹp nên thơ. Ở đây có núi, có sông hồ, có cây cối và vạn vật. Mọi thứ đều hòa quyện, đều quấn quýt với nhau tạo nên một phong cảnh rất tình. Bức tranh mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Luôn có trời đất ủng hộ, phù trợ cho bạn. Cũng là thể hiện sự chúc mừng cho thành công.

Đặc biệt, “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”. Nghĩa là núi thể hiện cho con người, nước đại diện cho tiền tài, phúc lộc. Bức tranh có sự thành công may mắn, có sự góp mặt của cả núi và nước chính là biểu trưng cho sự no đủ, hạnh phúc và ấm êm trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Hình ảnh Các mẫu tranh mã đáo thành công trong khung cảnh non nước hữu tình

Các mẫu tranh mã đáo thành công trong khung cảnh non nước hữu tình

+/ Tranh bát mã phi trên thảo nguyên mang ý nghĩa gì?

Là bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ với khí thế hân hoan, hào hùng. Tranh ngựa phi trên đồng cỏ có thể giải mã như sau: Ngựa thuộc mệnh hỏa, trong khi đó đồng cỏ thuộc mệnh mộc và thổ. Do vậy, bức tranh này thể hiện 1 vòng kín tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ. Gia chủ treo bức tranh này trong nhà sẽ luôn gặp được nhiều tài lộc, may mắn.

Hơn nữa, thảo nguyên, đồng cỏ là nơi gắn liền với những chú ngựa. Là nơi nuôi sống đàn ngựa. Vì thế, bức tranh ngựa phi trên thảo nguyên còn có ý nghĩa dồi dào về của cải, lúc nào cũng no đủ.

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu mã đáo thành công treo tường chạy trên đồng cỏ

Tranh vẽ sơn dầu mã đáo thành công treo tường chạy trên đồng cỏ

==>> Tổng kết: Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa cho sức khỏe, vượng khí dồi dào, sự may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Đồng thời nó thể hiện cho sự trung thành, cùng chung lý tưởng giữa những người cộng sự. Thể hiện sự vinh quang, tỏa sáng thành công, đại thành công cho gia chủ. Thôi thúc ý chí luôn vượt mọi khó khăn gian khổ, vững bước đi đến thành công.

Xin mời quý vị và các bạn xem nhiều hơn các mẫu tranh mã đáo thành công đẹp + giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh: chất liệu, giá bán, hợp mệnh gì, tuổi gì,…

*** Xem thêm:

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi gì, kỵ tuổi gì?

Tranh mã đáo thành công treo ở đâu, treo hướng nào?


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình mẫu tranh ưng ý trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc dùng làm quà tặng tranh treo tường. Mong rằng Furnibuy chính là điểm đến lý tưởng làm hài lòng mọi quý khách hàng!!!

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!!!

5 2 votes
Article Rating