Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tranh Mã Đáo Thành Công Treo Ở Đâu, Treo Hướng Nào?

Tranh Mã Đáo Thành Công Treo Ở Đâu, Treo Hướng Nào?

Tranh mã đáo thành công treo ở đâu, treo hướng nào sẽ tốt cho gia chủ?

Để sở hữu một bức tranh treo tường vừa đẹp vừa hợp phong thủy, quý vị không chỉ quan tâm về cách chọn tranh sao cho hợp tuổi, hợp mệnh. Bạn còn phải chú ý đến cách treo tranh.

Cụ thể, với dòng tranh mã đáo thành công bạn cần nắm được: Tranh mã đáo thành công treo ở đâu? Tranh bát mã nên treo hướng nào? Tranh mã đáo thành công treo quay vào hay quay ra?

Bài viết này sẽ là câu trả lời thỏa đáng dành cho bạn!!! Xin mời bạn hãy theo dõi ngay sau đây:

Hỏi đáp: Cách treo tranh mã đáo thành công đúng chuẩn!!!

Tham khảo: Ý nghĩa tranh mã đáo thành công trong phong thủy!!!

Nói về cách treo tranh, ta nên tìm hiểu rõ ràng như sau: Treo ở đâu? Treo hướng nào? Treo thế nào? Cụ thể:

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào treo tường

Tranh mã đáo thành công nên treo quay vào hay quay ra thì đúng

1/ Tranh mã đáo thành công treo ở đâu?

Không gian phù hợp treo tranh mã đáo thành công, tranh bát mã chính là phòng khách gia đình, phòng làm việc tại gia,… Phòng khách công ty, văn phòng làm việc, phòng giám đốc,… Phòng họp, phòng hội nghị,… Đó là các không gian thường hay treo tranh ngựa.

Tuy nhiên, tùy theo sở thích khách hàng, có nhiều phòng ngủ gia đình chọn treo tranh ngựa đơn giản. Mang một chút gì đó may mắn, thuận lợi, tài lộc cho chủ nhân căn phòng. Bạn có thể chọn tranh mã đáo thành công dùng làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương, quà kỉ niệm đều được.

Ví dụ quà tặng Sếp mệnh Hỏa chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẫu tranh mã đáo thành công này. Hoặc tặng bạn bè, người thân mệnh Hỏa là quà tân gia, quà khai trương.

Không gian treo tranh là yếu tố quan trọng quyết định đến việc chọn bức tranh thuận buồm xuôi gió. Như kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… Thường sẽ là tranh 1 tấm, tranh ghép bộ 3 tấm hoặc 5 tấm,… Tranh khổ lớn,…

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công nên treo hướng nào

Tranh mã đáo thành công nên treo hướng nào

2/ Tranh ngựa nên treo hướng nào tốt?

Treo tranh mã đáo thành công nên chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam. Tranh mã đáo thành công mang hành Hỏa Nên phù hợp nhất với chủ nhân mệnh Thổ. Nên treo phương thuộc hành Thổ là tốt nhất. Chính là hướng Đông Bắc, Tây Nam.

+/ Hướng Đông Bắc treo tranh mã đáo thành công thuộc cung Tri Thức: Sẽ lợi cho việc phát triển sự nghiệp, học vấn của chủ nhân. Giúp gia chủ có thêm nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

+/ Hướng Tây Nam: Có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc. Tinh thần phục vụ tốt, dễ có được sự tín nhiệm của mọi người, sự nghiệp ngày càng trên đà phát triển.

Ngoài ra thuộc hướng Tây Nam thuộc cung Tình Duyên: Treo bức tranh mã đáo thành công với hướng này, vừa giúp bạn có được tình cảm hôn nhân bền chặt. Lại vừa có được thành công danh lợi. Trọn vẹn cả hai bề sự nghiệp và gia thất.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công nên treo quay vào hay quay ra

Bức tranh mã đáo thành công nên treo hướng Đông Bắc, Tây Nam hợp mệnh Thổ

3/ Tranh mã đáo thành công treo quay vào hay quay ra?

Một bức tranh đẹp không chỉ có những nét vẽ tinh tế, khéo léo, thể hiện được cái hồn rất riêng. Mà bức tranh phải được treo đúng chỗ, đặt đúng nơi, thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa của nó. Vậy tranh ngựa treo quay vào nhà hay quay ra cửa mới chuẩn?

Như đã chia sẻ, ý nghĩa của bức tranh bát mã chính là nói về đàn ngựa chạy về báo tin chiến thắng. Mang đến niềm vui sự hân hoan, thành công, khí thế. Khi treo tranh hướng ra cửa thì khác nào đuổi ngựa đi. Đồng nghĩa với việc của cải, tài lộc theo ngựa thất thoát, mất mát. Chính vì vậy, ta không bao giờ treo tranh mã đáo thành công hướng ra cửa. Mà phải treo tranh mã đáo thành công quay vào bên trong nhà. Giúp đem may mắn, tài lộc vào nhà. Luôn có thành công rước vào nhà.

Hình ảnh Tranh bát mã ghép 5 tấm treo phía trên bàn ghế gỗ phòng khách

Tranh bát mã ghép 5 tấm treo phía trên bàn ghế gỗ phòng khách

==>> Chỉ với 3 lưu ý cơ bản nêu trên, quý vị và các bạn đã có câu trả lời thỏa đáng về cách treo tranh mã đáo thành công chuẩn nhất rồi. Chúc bạn chọn và treo được mẫu tranh ngựa mã đáo thành công ưng ý.

Và đừng bỏ lỡ top 50++ tranh mã đáo thành công treo tường đẹp nhất, chọn lọc nhất!!! Hoặc xem ngay: Tranh bát mã hợp tuổi gì? Tranh ngựa hợp mệnh nào?


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình mẫu tranh ưng ý trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc dùng làm quà tặng tranh treo tường. Mong rằng Furnibuy chính là điểm đến lý tưởng làm hài lòng mọi quý khách hàng!!!

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!!!

5 1 vote
Article Rating