Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Cách chọn tranh sơn dầu tặng tân gia sang đẹp ý nghĩa

Cách chọn tranh sơn dầu tặng tân gia sang đẹp ý nghĩa

Thực ra việc hướng dẫn về cách chọn tranh sơn dầu tặng tân gia đẹp sang ý nghĩa Furnibuy đã từng tư vấn cho quý vị ở bài viết: 8 dòng tranh treo tường mừng tân gia nhà mới trước đó rồi. Nên việc chọn tranh sơn dầu mừng tân gia khi bạn được mời đến tân gia nhà mới cũng cần lưu ý 4 điều cơ bản:

Cach chon tranh son dau tang tan gia sang dep y nghia

Cách chọn tranh sơn dầu tặng tân gia sang đẹp ý nghĩa

  • Lưu ý về ngân sách quý vị định mua món quà: Ví dụ một mình mua quà tặng quý vị nên mua bức tranh sơn dầu khổ vừa nhỏ thì giá tầm khoảng hơn 1 triệu. Nhưng nếu là một nhóm bạn chơi với nhau cùng góp vào để mua quà thì quý vị có thể chọn được bức tranh sơn dầu khổ lớn hơn một chút.
  • Lưu ý tham khảo ý kiến của chủ nhà trước xem sở thích nguyện vọng của chủ nhà muốn treo bức tranh nào.
  • Lưu ý một chút tránh chọn tranh phạm kỵ với chủ nhà.
  • Lưu ý nên chọn địa chỉ mua tranh sơn dầu mừng tân gia ở nơi uy tín chất lượng, xứng đáng với khoản tiền quý vị bỏ ra.

Về cơ bản khi mua bất cứ một món quà tặng tân gia nào dù tranh in hiện đại hay tranh vẽ tay sơn dầu họa sỹ, quý vị đều có thể căn cứ vào 4 điều này để lựa chọn. Còn ở bài viết này, Furnibuy sẽ hướng dẫn quý vị cách chọn tranh sơn dầu đi tân gia để treo phù hợp với các không gian trong nhà quý vị nhé.

Hướng dẫn cách chọn tranh sơn dầu tặng tân gia nhà mới sang đẹp ý nghĩa:

1. Nếu quý vị muốn chọn một bức tranh sơn dầu mừng tân gia cho chủ nhà treo ở phòng khách:

Phòng khách của ngôi nhà mới chính là “gương mặt đại diện” của ngôi nhà. Khi đến thăm nhà mới, đương nhiên các vị khách như chúng ta sẽ ngồi chơi trò chuyện ở phòng khách rồi. Vì thế khi quý vị tặng tân gia một bức tranh treo ở phòng khách sang đẹp ý nghĩa cũng giúp chủ nhà tự hào hơn về tổ ấm của gia đình. Nên nếu ý định của quý vị muốn tặng tân gia một bức tranh sơn dầu treo phòng khách quý vị có thể chọn:

Các bức tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê làng quê: Đây là các bức tranh họa sỹ vẽ nên khung cảnh làng quê nông thôn yên bình thư thái, gần gũi và quen thuộc với bất cứ chủ nhà nào. Bức tranh sẽ tạo nên vẻ bình yên thư thái khi cả nhà quây quần hạnh phúc bên nhau.

Tranh phong canh canh dong lua chin tang qua tan gia

Tranh phong cảnh cánh đồng lúa chín tặng quà tân gia TSD 326. Món quà đồng đội tặng dịp tân gia cho bạn bè. Bức tranh được mùa treo ở phòng khách gia đình khi về nhà mới.

– Các bức tranh hồ gươm tháp rùa phố cổ: Đây là các bức vẽ sơn dầu của họa sỹ vẽ nên những khung cảnh xa xưa của Hà Nội từ thời bao cấp. Bức tranh đơn giản mà đẹp sang khi làm quà tặng tân gia nhà mới.

Hình ảnh Tranh tặng tân gia cho Sếp đẹp ý nghĩa

Tranh tặng tân gia cho Sếp đẹp ý nghĩa. Bức tranh phong cảnh sơn dầu đẹp hợp làm quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa.

Các bức tranh phong cảnh Châu Âu dành tặng cho các gia đình chủ nhà có phong cách hơi hướng trang trí nội thất hiện đại. Các bức tranh giúp phòng khách nhà mới đẳng cấp hơn, ấn tượng hơn.

Hình ảnh Bức tranh cành đào đặt làm quà mừng tân gia nhà mới tại Furnibuy

Bức tranh cành đào đặt làm quà mừng tân gia nhà mới tại Furnibuy. Bức tranh cành đạp đẹp được vẽ bằng sơn dầu làm quà tặng tân gia ý nghĩa.

– Các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn, hoa đào, hoa sen đẹp, hoa hướng dương ngụ ý chúc cho chủ nhà luôn có cuộc sống giàu sang phú quý gặp nhiều may mắn.

Qua tang tan gia tranh son dau ho sen que em

Quà tặng tân gia tranh sơn dầu hồ sen quê em TSD 455. Hình ảnh bức tranh sơn dầu khổ lớn trang trí phòng khách đẹp nhân dịp về nhà mới ý nghĩa.

– Các bức tranh thuyền buồm xuôi gió, cá chép hoa sen, thác nước, hay sơn thủy hữu tình. Đây là các bức vẽ sơn dầu quản về tài lộc nên khi mua tặng cho chủ nhà treo phòng khách dịp tân gia cực kỳ ý nghĩa.

Qua tang tranh son dau son thuy huu tinh dep y nghia tsd 406

Quà tặng tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa TSD 406

khung bo cua buc tranh son dau son thuy lam qua tang

Khung bo của bức tranh sơn dầu sơn thủy TSD 406 làm quà tặng

– Tránh tặng các bức tranh sơn dầu bát mã (mã đáo thành công – tranh ngựa) nếu chủ nhà tuổi Tý Ngọ. Riêng dòng tranh này nếu muốn tặng tân gia, quý vị nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mang đến điều kém may mắn, gây hại cho chủ nhà.

Lưu ý thêm một chút: Khi chọn tranh sơn dầu tặng tân gia cho chủ nhà treo ở phòng khách, quý vị nên lưu ý xem khoảng tường của phòng khách nhà mới có rộng không. Rộng khoảng bao nhiêu? Cái này quý vị nên ngó trước căn hộ ngôi nhà, hoặc tham khảo ý kiến chủ nhà bằng cách hỏi rõ khoảng tường định đặt bức tranh xem rộng như nào để ta chọn kích thước bức tranh sơn dầu đi tặng cho phù hợp. Cụ thể:

  • Khoảng tường ở phòng khách của chủ nhà rộng khoảng 1m8 trở lên thì quý vị hoàn toàn thoải mái lựa chọn các bức tranh sơn dầu khổ lớn khoảng 95x165cm cả khung để đi tặng tân gia. Các bức tranh này giá phổ thông tầm hơn 2tr – 2tr500k một bức trở lên.
  • Còn nếu khoảng tường treo tranh ở phòng khách nhỏ hơn dưới 1m8 quý vị nên chọn các bức tranh khổ nhỏ hơn tầm khoảng 1m, hoặc 1m4 phủ bì đã bao khung hoàn thiện rồi để mua tặng tân gia.
Tranh son dau tang tan gia kho nho

Tranh sơn dầu tặng tân gia khổ nhỏ sang đẹp ý nghĩa TSD 547

Một điều nữa khi có ý định mua tranh sơn dầu mừng tân gia thì quý vị nên đi xem và mua tranh sớm hơn ngày đi tân gia để mình có sự chủ động. Nếu có quan hệ thân thiết với chủ nhà thì dù chủ nhà chưa mời nhưng có nhiều người đã có ý định tặng quà rồi, nên ngay khi có ý định quý vị nên tìm các mẫu tranh sơn dầu mình muốn tặng đặt vẽ các họa sỹ theo kích thước mong muốn phù hơp với vị trí treo tranh. Vì thời gian hoàn thiện tranh vẽ khoảng 7 – 10 ngày. Nên nếu muốn tặng tranh sơn dầu dịp tân gia quý vị nên chọn mua hoặc đặt vẽ trước khoảng 2 tuần quý vị nhé.

Thực ra với những lời mời quan hệ xã giao hơi thân thiết một chút thì đa số các vị khách đến với Furnibuy hầu hết là chọn các bức tranh hiện đang có sẵn tại cửa hàng. Tuy nhiên dòng tranh sơn dầu có giá trị thẩm mỹ cao và được nhiều người yêu thích, nên họa sỹ cứ vẽ xong bức nào hầu như là khách mua luôn bức đó. Nên với các mối quan hệ cực kỳ thân thiết với chủ nhà, quý vị nên có sự chuẩn bị đặt vẽ tranh sơn dầu tặng tân gia từ sớm quý vị nhé.

2. Chọn tranh sơn dầu mừng tân gia cho chủ nhà treo ở phòng ngủ:

Mua tranh sơn dầu khi đi tân gia cho chủ nhà treo ở phòng ngủ. Trường hợp này là chủ nhà đã sắm tranh ở phòng khách rồi, khi thăm dò ý kiến chủ nhà quý vị đã biết. Vì thế chọn một bức tranh sơn dầu tặng chủ nhà treo ở phòng ngủ cũng rất okie. Mặc dù món quà không được trang trí ở phòng khách, ít người biết đến nhưng quan trọng vẫn là chủ nhà hiểu được thành ý của món quà là được. Một số các bức tranh sơn dầu quý vị có thể chọn:

Qua tang tan gia tranh treo tuong son dau thien nga

Quà tặng tân gia tranh treo tường sơn dầu thiên nga TSD 437. Bức tranh sơn dầu vẽ đôi uyên ương giữa hồ nước được khách mua để tặng tân gia. Bức tranh này gia đình có thể treo trang trí trong phòng ngủ hoặc phòng khách đều được.

– Các bức tranh sơn dầu uyên ương, thiên nga làm quà tặng tân gia ý nghĩa: Đây là các bức tranh vẽ về lứa đôi, về hạnh phúc, nên khi tặng tân gia cho chủ nhà treo phòng ngủ ngụ ý chúc cho tình cảm gia đình luôn hạnh phúc gắn bó thủy chung bền chặt.

– Tranh sơn dầu các loài hoa đẹp như hoa sen, hoa mộc lan, hoa phong lan, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương đều là các bức tranh vẽ ngụ ý về không gian yên tĩnh thư thái. Chủ nhà treo các bức tranh sơn dầu các loài hoa trong phòng ngủ làm cho phòng ngủ thêm sang trọng đẹp mắt hơn. Đồng thời mỗi một loài hoa lại mang ý nghĩa về sự sung túc giàu có hạnh phúc.

Tranh ngoi nha giua rung nui binh yen son dau

Tranh ngôi nhà giữa rừng núi bình yên sơn dầu TSD 560. Hình ảnh bức tranh sơn dầu khổ vừa nhỏ quý vị hoàn toàn có thể mua đi tân gia treo trong phòng ngủ.

– Các bức tranh sơn dầu phong cảnh châu âu là bức tranh đẹp cũng nên mừng tân gia cho chủ nhà treo phòng ngủ. Bức tranh thiên nhiên đẹp yên bình thư thái mang đến sự ấm áp, tình cảm gia đình, vợ chồng. Hơn thế bức tranh mang tới khung cảnh châu âu hiện đại sang trọng.

Lưu ý khi chọn tranh sơn dầu tặng tân gia cho chủ nhà treo ở phòng ngủ:

Quý vị cũng nên chọn kích thước sao cho phù hợp với phòng ngủ nhà mới. Điều này cũng cần quý vị thăm dò và hỏi ý kiến chủ nhà. Các bức tranh sơn dầu treo trong phòng ngủ thường dùng tranh với kích thước khổ vừa nhỏ hơn khoảng 60x80cm giá khoảng hơn 1 triệu – 1tr500k trở lên. Nếu phòng ngủ có khoảng tường treo tranh lớn, quý vị hoàn toàn có thể mua bức tranh sơn dầu đi mừng tân gia khổ lớn. Tùy vào mức ngân sách quý vị định mua món quà + phòng ngủ có phù hợp để treo tranh không.

3. Chọn tranh sơn dầu mừng tân gia cho chủ nhà treo ở phòng ăn bàn ăn:

Quý vị nếu muốn mua tranh sơn dầu tặng tân gia cho chủ nhà treo ở phòng ăn bàn ăn thì thường có 2 trường hợp:

Một là bàn ăn phòng ăn chung cư: Đối với các chung cư hiện nay thường phòng khách liền phòng ăn. Quý vị có thể mua một bức tranh bàn ăn khổ vừa nhỏ, vì là phòng khách đã treo một bức tranh to rồi, thì phòng ăn bàn ăn nên treo bức nhỏ hơn sẽ xinh và cân đối nhất. Nhưng vẫn có nhà thoải mái ngân sách hơn thì vẫn chọn treo 2 bức tranh sơn dầu khổ như nhau cho phòng khách lẫn phòng ăn chung cư rộng nha quý vị.

Di tan gia tang tranh son dau kho lon ca chep treo phong an

Đi tân gia tặng tranh sơn dầu khổ lớn cá chép treo phòng ăn TSD 216. Các phòng ăn nhà phố hay chung cư nếu có khoảng tường rộng quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ một bức tranh cửu ngư quần hội tặng cho chủ nhà treo phòng ăn nhé.

Hai là phòng ăn bàn ăn nhà phố: Thường đi tân gia cho nhà phố mới xây hiện nay. Nếu nhà rộng thì phòng khách phòng ăn ngay tầng 1. Nếu nhà có mặt tiền nhỏ hẹp thì đa phần phòng ăn và bếp nấu tầng 1, phòng khách tầng 2. Nên việc chọn tranh sơn dầu tặng chủ nhà dịp tân gia thời trường hợp này nên tặng bức tranh khổ to tương đương như tranh phòng khách. Hoặc khổ nhỏ vừa đều được tùy quý vị.

Các bức tranh sơn dầu tặng tân gia cho chủ nhà treo phòng ăn là:

– Các bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen (cửu ngư quần hội): Tặng bức tranh này khi đi tân gia nhà mới thay lời chúc cho gia chủ luôn có lương thực đủ đầy, dư giả, cuộc sống ấm no sung túc.

– Các bức tranh sơn dầu tĩnh vật mừng tân gia treo ở bàn ăn: Các loại bình hoa có tác dụng thu hút tài lộc may mắn thay lời chúc nhiều tài lộc đến với gia đình. Đồng thời chúc cho gia đình về nhà mới gặp nhiều bình an, nhiều sức khỏe, nhiều may mắn.

Tranh ve son dau binh hoa tulip treo tren ban an chung cu

Tranh vẽ sơn dầu bình hoa tulip treo trên bàn ăn chung cư FB SD91910. Một bức tranh vẽ sơn dầu tĩnh vật quý vị hoàn toàn có thể tặng tân gia nhà mới.

Đây là 2 dòng tranh sơn dầu rất đáng treo ở phòng ăn, bàn ăn gia đình. Ngoài hai dòng tranh được giới thiệu, nhiều người vẫn chọn tặng tranh làng quê, đồng quê lúa chín, phố cổ… để tặng cho chủ nhà treo ở không gian nào tùy sở thích của chủ nhà.

4. Chọn tranh sơn dầu mừng tân gia cho chủ nhà treo ở cầu thang hành lang nhà phố

Khi toàn bộ các không gian của chủ nhà đều đã có tranh trang trí rồi, thì quý vị có thể chọn các dòng tranh để giúp chủ nhà trang trí cầu thang, hành lang chiếu nghỉ của nhà phố mới xây. Hoặc chọn các bức tranh treo giữa các buồng phòng, lối đi vào phòng ngủ của các nhà chung cư khi về nhà mới. Một số dòng tranh phù hợp:

Mung tan gia buc tranh son dau bon mua treo hanh lang cau thang

Mừng tân gia bức tranh sơn dầu bốn mùa treo hành lang cầu thang TSD BM110

– Các bức tranh làng quê nông thôn Việt Nam bình dị mộc mạc chân phương.

– Các bức tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên Việt Nam, nước ngoài: Như ngôi nhà, trâu gặm cỏ, ruộng bậc thang, miền sông nước…

– Các bức tranh sơn dầu thuộc dòng tranh bộ bốn mùa xuân hạ thu đông có thể treo tách lẻ.

– Các bức tranh sơn dầu bình hoa tĩnh vật treo ở không gian cầu thang hành lang làm quà tặng tân gia ý nghĩa.

Tổng kết: Như vậy trên đây Furnibuy đã hướng dẫn cách chọn tranh sơn dầu tặng tân gia sang đẹp ý nghĩa. Chúc quý vị sẽ có nhiều lựa chọn món quà tặng tân gia cho mình nhé. Quý vị chỉ cần gửi ảnh bức tranh quý vị muốn vẽ để tặng tân gia qua zalo: 0916225866 Furnibuy sẽ tiếp nhận yêu cầu, hướng dẫn báo giá kích thước chi tiết chính xác cho quý vị.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết tư vấn ở trên!!! Xưởng tranh nội thất Furnibuy luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.

Đây là toàn bộ các mẫu: TRANH SƠN DẦU cho quý vị tham khảo mẫu lựa chọn món quà tân gia phù hợp.

Còn đây là: Các Mẫu Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy Nhất hiện nay tại Furnibuy với chất liệu in hiện đại, quý vị có thể tham khảo để làm quà tặng tân gia ý nghĩa.


Phụ lục: Đây là các hình ảnh thực tế một số mẫu tranh sơn dầu được khách chọn làm quà mừng tân gia nhà mới:

1. Mẫu tranh sơn dầu tặng tân gia hồ nước uyên ương trong rừng:

Qua tang tranh son dau dep ho uyen uong tan gia nha pho

Quà tặng tranh sơn dầu đẹp hồ uyên ương tân gia nhà phố TSD 437

Qua tang tan gia cho nha pho ho thien nga son dau

Quà tặng tân gia cho nhà phố thiên nga sơn dầu TSD 437

2. Mẫu tranh sơn dầu mừng tân gia cá chép hoa sen chúc gia đình của cải dư giả, tài lộc đầy nhà:

Tranh dep hoa sen va ca chep ve tay lam qua tang tan gia khai truong y nghia

Tranh đẹp hoa sen và cá chép vẽ tay làm quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa TSD 585

Qua tang tan gia ve nha moi ca chep hoa sen son dau

Quà tặng tân gia về nhà mới cá chép hoa sen sơn dầu TSD 585

3. Quà tặng tân gia mừng nhà mới với các bức vẽ phong cảnh làng quê đồng quê nông thôn:

MAu tranh son dau dong que khach mua tang tan gia tsd 532

Mẫu tranh sơn dầu đồng quê khách mua tặng tân gia TSD 532

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu giá dưới 2 triệu làm quà mừng tân gia nhà mới

Tranh vẽ sơn dầu giá dưới 2 triệu làm quà mừng tân gia nhà mới

Hình ảnh Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê làm quà mừng tân gia nhà mới

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê làm quà mừng tân gia nhà mới

Hình ảnh Bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam mừng tân gia

Bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam mừng tân gia

4. Tranh sơn dầu tặng tân gia nhà mới phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa:

Hình ảnh Tranh treo phòng khách mừng tân gia nhà chung cư

Tranh treo phòng khách mừng tân gia nhà chung cư

Hình ảnh Tranh mừng tân gia nhà chung cư treo phòng khách đẹp

Tranh mừng tân gia nhà chung cư treo phòng khách đẹp

Hình ảnh Chọn Tranh Mừng Tân Gia Nhà Chung Cư Chuẩn Đẹp Khỏi Bàn!!!

Chọn Tranh Mừng Tân Gia Nhà Chung Cư Chuẩn Đẹp Khỏi Bàn!!!

5. Các mẫu tranh sơn dầu ruộng cánh đồng lúa chín mừng tân gia chúc gia chủ luôn “được mùa”:

Hình ảnh Tranh treo tường mừng tân gia nhà Sếp đẹp ý nghĩa

Tranh treo tường mừng tân gia nhà Sếp đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Chọn Tranh Quà Tặng Tân Gia Cho Đồng Nghiệp Đẹp Miễn Chê!!!

Chọn Tranh Quà Tặng Tân Gia Cho Đồng Nghiệp Đẹp Miễn Chê!!!

6. Các bức tranh sơn dầu phố cổ tặng tân gia đẹp ý nghĩa:

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu khổ nhỏ làm tranh mừng tân gia đẹp dưới 2 triệu đồng

Tranh vẽ sơn dầu khổ nhỏ làm tranh mừng tân gia đẹp dưới 2 triệu đồng

7. Quà mừng tân gia tranh sơn dầu các loài hoa đẹp ý nghĩa cực sang đi mừng tân gia nhà mới:

Hình ảnh Quà tặng tranh mừng tân gia nhà mới cành đào phát lộc

Quà tặng tranh mừng tân gia nhà mới cành đào phát lộc

Khung tranh bo vien cua buc son dau canh dao kem loi chuc

Khung tranh bo viền của bức sơn dầu cành đào kèm lời chúc TSD 403

… Đang cập nhật!!!

Ngoài các bức tranh sơn dầu đẹp mừng tân gia, quý vị có thể tham khảo thêm: Top 10 món quà tặng tân gia sang đẹp ý nghĩa khác.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết