Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh phong thủy tuổi Dần cho người tuổi Dần

Tranh phong thủy tuổi Dần cho người tuổi Dần

Tranh phong thủy tuổi Dần cho người tuổi Dần mục đích tìm ra bức tranh treo tường đẹp hợp với người tuổi Dần nhất để mang đến may mắn tài lộc. Vậy tranh nào hợp tuổi Dần, hay tuổi Dần nên treo nhất, mời quý vị xem ngay dưới đây.

I/ Tuổi Dần hợp tranh gì, nên treo tranh gì trong phong thủy?

1. Tranh phong thủy con giáp hợp tuổi Dần

Tuổi Dần theo phong thủy hợp với tuổi Dần, Ngọ, Tuất, Hợi nhất, cực kỳ xung khắc các tuổi Tý, Thân. Vì thế những người tuổi Dần cực kỳ hợp treo tranh hổ, tranh ngựa, tranh lợn và nên tránh treo tranh chuột, tranh khỉ ra.

Tuổi Dần hợp treo tranh hổ ngựa lợn kỵ tranh chuột khỉ

  • Tranh phong thủy tuổi Dần hợp treo là tranh Ngựa hay tranh bát mã, tranh mã đáo thành công. Treo tranh này người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn, thành công thăng tiến phát triển sự nghiệp, công danh.
  • Tuổi Dần còn hợp treo tranh hổ thuộc bản mệnh của mình. Tranh Hổ tuy không phải là dòng tranh phổ biến nhưng là dòng tranh phong thủy tốt cho người tuổi Dần rất nên treo vượng về công danh. Tranh này nên treo trong phòng làm việc riêng, tránh treo ở phòng khách gia đình. Xem ý nghĩa của tranh mãnh hổ trong bài viết: Top 100 bức tranh phong thủy và những cấm kỵ không phải ai cũng biết.
  • Tuổi Dần còn hợp tranh đàn lợn âm dương, đây là dòng tranh dân gian Đông Hồ thể hiện cuộc sống sung túc, đông đúc, sum vầy yêu thương của gia đình. Tuổi Dần rất hợp treo tranh này trong nhà.
  • Tuổi Dần tuyệt đối tránh treo tranh Chuột hay còn gọi là đám cưới chuột thuộc dòng dân gian Đông Hồ. Người tuổi Dần treo tranh này thường ít gặp may mắn, hay tranh chấp, cãi vã, nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Tranh khỉ thì ít khi làm thành tranh để treo mà chỉ thường thấy ở các bức tượng đồng, mạ vàng trang trí nên tuổi Dần lưu ý tránh treo tranh này.

2. Ngoài tranh con giáp, tuổi Dần còn hợp treo tranh gì theo phong thủy?

Tuổi Dần thuộc hành Mộc theo phong thủy, nên người tuổi Dần đương nhiên sẽ hợp với các bức tranh thuộc hành Mộc. Ngoài ra tranh thuộc hành Thủy sinh Mộc hay hành Hỏa được Mộc sinh đều rất hợp phong thủy tuổi Dần. Vì thế tranh phong thủy tuổi Dần hợp treo là:

Tranh phong thuy menh moc cho nguoi menh moc

Tranh phong thủy mệnh Mộc, cho người mệnh Mộc

  • Tranh phong thủy mệnh Mộc: Đó là các tranh vượng về cây cối như tranh rừng cây, rừng cây suối chảy, tranh cây đại thụ, cây giữa cánh đồng, tranh hàng cây mùa Thu, hàng cây xanh, tranh công viên nhiều cây cối, tranh tứ quý, tranh thư pháp, tranh tùng bách, tranh lá cây… và các bức tranh màu xanh lá.
  • Tranh phong thủy thuộc hành Thủy: Đó là tranh vượng về nước, toàn bộ các bức tranh có nước, hay tranh các vật thể sống trong môi trường nước đều thuộc hành Thủy. Như: Tranh thác nước tài lộc, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép, tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển, tranh dòng suối nước chảy, tranh sông hồ… và các tranh màu xanh nước biển.
  • Tranh phong thủy mệnh Hỏa: Đó là toàn bộ các tranh vượng về ánh sáng, ánh nắng mặt trời, màu đỏ, cam, hồng, tím. Như tranh: Mặt trời mọc, cánh đồng hoa nắng, tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh hoa hướng dương, tranh lan nở phú quý màu đỏ, cam, tím…

II/ Top 10 bức tranh phong thủy tuổi Dần nên treo nhất:

Tranh sơn dầu rừng cây suối chảy hợp tuổi Dần Amia TSD 415. Đây là mẫu tranh treo tường kết hợp cả Mộc của cây cối, Thủy của dòng suối chảy nên rất phù hợp với tuổi Dần mệnh Mộc. Khi treo tranh này trong nhà tuổi Dần làm việc gì cũng thuận lợi, may mắn, đạt được mục tiêu.

Tuổi Dần hợp treo phong cảnh hồ Gươm Amia TSD 556. Bức tranh phong cảnh đẹp về Hà Nội vừa giúp làm đẹp không gian phòng khách phòng làm việc vừa rất tốt cho tuổi Dần vì tranh khá vượng Thủy.

Tuổi DẦn hợp treo tranh thác nước núi rừng Amia TSD 580. Tương tự với hai bức ở trên, thì tuổi Dần nên chọn các bức tranh phong cảnh thiên nhiên có nước và có Mộc để mang đến may mắn cho mình nhé.

Tuổi Dần hợp treo tranh tứ quý đào lan trúc cúc Amia TSD 575. Bộ tranh tứ quý đại diện cho bốn mùa Xuân hạ Thu đông mang đến may mắn cho chủ nhà mệnh Mộc tuổi Dần.

Tranh rừng cây xanh hợp tuổi Dần Amia TSD 591 là bức tranh vẽ về cây cối được các chủ nhà tuổi Dần rất yêu thích treo trang trí. Tranh cây xanh có tác dụng thúc đẩy phát triển, sức khỏe dồi dào, cuộc sống thịnh vượng hơn.

Tuổi Dần hợp treo tranh cá chép cành đào hoa Sen AmiA TSD 606. Bức tranh cá và hoa sen thuộc Thủy, cành đào vượng Hỏa tạo nên sự cân bằng may mắn thúc đẩy tài lộc vận may đến cho người tuổi Dần.

Tuổi Dần hợp treo tranh cành đào hồng đỏ Amia TSD 583. Người tuổi Dần hoàn toàn phù hợp treo tranh hoa đào, cành đào tranh hoa lá màu đỏ, cam, tím để thúc đẩy vận may.

Tranh hoa sen cá chép hợp tuổi Dần Amia TSD 596. Bức tranh cá vượng về tiền tài nên mang đến may mắn, kinh doanh khai vận, tài lộc hanh thông cho người tuổi Dần.

Tranh hoa Sen mệnh Thủy hợp tuổi Dần Amia TSD 597. Bức tranh hoa sen mang đến không gian thư thái, người tuổi Dần rất nên treo các bức tranh vẽ hoa sen nhé.

Lời kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh phong thủy tuổi Dần cho người tuổi Dần nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình. Quan trọng nhất là hiểu và nắm được cách chọn tranh ở trên để áp dụng lựa chọn các món đồ nội thất cần thiết khác.

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Tuổi Bính Dần 1986 hợp tranh gì; Tranh phong thủy cho người tuổi 1974; Tranh phong cảnh hợp tuổi Dần; Tranh phong thủy hợp với người tuổi Dần; Tranh hợp tuổi 1997; Phong thủy cho người tuổi Dần; Phong thủy phòng khách tuổi Bính Dần;Hình nên may mắn cho tuổi Dần;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết