Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh phong thủy tuổi Mão cho người tuổi Mão

Tranh phong thủy tuổi Mão cho người tuổi Mão

Tranh phong thủy tuổi Mão cho người tuổi Mão mục đích tìm ra bức tranh treo tường đẹp hợp với người tuổi Mão nhất để mang đến may mắn tài lộc. Vậy tranh nào hợp tuổi Mão, hay tuổi Mão nên treo bức tranh nào nhất, mời quý vị xem ngay dưới đây.

I/ Tuổi Mão hợp tranh gì, nên treo tranh gì trong phong thủy?

1. Tranh phong thủy con giáp hợp tuổi Mão

Tranh phong thủy tuổi Mão cho người tuổi Mão

Tuổi Mão theo phong thủy hợp với tuổi Mão, Dê, Tuất, Hợi nhất, cực kỳ xung khắc các tuổi Tý, Ngọ, Dậu, Thìn. Vì thế những người tuổi Mão cực kỳ hợp treo tranh mèo, tranh dê, tranh lợn, tranh chó và nên tránh treo tranh chuột, tranh ngựa, gà, rồng. Treo các bức tranh hợp tuổi sẽ giúp người tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, thuận lợi, nhanh chóng. Ngược lại tuổi Mão không hợp treo tranh ngựa, tranh chuột, tranh gà hay tranh rồng sẽ kém may mắn, gặp nhiều trắc trở.

Người tuổi Mão có treo được tranh ngựa, mã đáo thành công?

Người tuổi Mão có treo được MÃ đáo thành công? Tuổi Mão về cơ bản không hợp treo tranh Ngựa vì hai tuổi này kỵ khắc nhau. Tốt nhất người tuổi Mão nên tránh treo tranh Ngựa kẻo gặp nhiều trắc trở.

2. Ngoài tranh con giáp, tuổi Mão còn hợp treo tranh gì theo phong thủy?

Tuổi Mão thuộc hành Mộc theo phong thủy, nên người tuổi Mão đương nhiên sẽ hợp với các bức tranh thuộc hành Mộc. Ngoài ra tranh thuộc hành Thủy sinh Mộc hay hành Hỏa được Mộc sinh đều rất hợp phong thủy tuổi Mão. Vì thế tranh phong thủy tuổi Mão hợp treo là:

Tranh phong thuy menh moc cho nguoi menh moc

Tranh phong thủy mệnh Mộc, cho người mệnh Mộc

  • Tranh phong thủy mệnh Mộc: Đó là các tranh vượng về cây cối như tranh rừng cây, rừng cây suối chảy, tranh cây đại thụ, cây giữa cánh đồng, tranh hàng cây mùa Thu, hàng cây xanh, tranh công viên nhiều cây cối, tranh tứ quý, tranh thư pháp, tranh tùng bách, tranh lá cây… và các bức tranh màu xanh lá.
  • Tranh phong thủy thuộc hành Thủy: Đó là tranh vượng về nước, toàn bộ các bức tranh có nước, hay tranh các vật thể sống trong môi trường nước đều thuộc hành Thủy. Như: Tranh thác nước tài lộc, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép, tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển, tranh dòng suối nước chảy, tranh sông hồ… và các tranh màu xanh nước biển.
  • Tranh phong thủy mệnh Hỏa: Đó là toàn bộ các tranh vượng về ánh sáng, ánh nắng mặt trời, màu đỏ, cam, hồng, tím. Như tranh: Mặt trời mọc, cánh đồng hoa nắng, tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh hoa hướng dương, tranh lan nở phú quý màu đỏ, cam, tím…

II/ Đại diện Top 10 bức tranh phong thủy tuổi Mão nên treo nhất:

Tranh sông núi trong rừng hợp tuổi Mão cho người tuổi Mão Amia TSD 570

Tranh hoa sen mệnh Thủy hợp tuổi Mão theo phong thủy Amia TSD 619

Tranh phong cảnh hợp tuổi Mão sông núi ruộng bậc thang Amia TSD 623

Tranh vẽ khu rừng cây màu xanh hồ nước hợp phong thủy tuổi Mão Amia TSD 626

Tranh phong cảnh suối nước đồng quê hợp tuổi Mão Amia TSD 648

Tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi Mão mệnh Kim

Tranh chim hạc thuộc hành Kim hợp với người tuổi Mão mệnh Kim

Tranh hàng cây mùa thu cho người tuổi mão mệnh Hỏa

Tranh treo phòng khách hàng cây mùa thu in giả sơn dầu ghép bộ hiện đại AmiA 1580

Còn nữa…

Lời kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh phong thủy tuổi Mão cho người tuổi Mão nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình. Quan trọng nhất là hiểu và nắm được cách chọn tranh ở trên để áp dụng lựa chọn các món đồ nội thất cần thiết khác.

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Tuổi Mão 1987 hợp tranh gì; Tuổi 1975 hợp tranh gì; Tranh phong thủy; Tuổi 1999 hợp tranh gì; Tuổi Mão hợp tranh gì; Hình nên tuổi Mão; Phong thủy tuổi Mão; Hình nên may mắn cho tuổi Mão;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết