Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Giường gỗ công nghiệp 1m4 – Mẫu đẹp, giá bán!

Giường gỗ công nghiệp 1m4 – Mẫu đẹp, giá bán!

Giường gỗ công nghiệp 1m4 thường là loại giường đơn dành cho các bé khá phổ biến. Còn với loại giường gỗ dành cho người lớn nên dùng giường 1m6giường 1m8 thì phổ biến hơn. Nên các loại giường gỗ 1m4 thường ít có mặt hơn tại các cửa hàng trừ khi quý vị đặt đóng theo yêu cầu. Nếu muốn tìm các loại giường nhập khẩu 1m4 cho trẻ em thì lại rất nhiều, nhưng giá lại khá cao. Vì thế quý vị có thể tham khảo dòng giường gỗ ép 1m4 dưới đây để xem xét lựa chọn cho phù hợp nhé.

Tất tần tật về giường gỗ ép 1m4 về kích thước, giá bán, có những mẫu nào?

Tim hieu ve giuong go cong nghiep 1m4

Giường gỗ công nghiệp 1m4 – Kích thước, mẫu đẹp, giá bán!

Trước khi tìm hiểu về kích thước, giá bán, mẫu đẹp, thì quý vị phải hiểu được giường gỗ công nghiệp 1m4 là gì. Giường gỗ cn 1m4 hay còn gọi là giường gỗ ép 1m4 là loại giường có kích thước mặt giường để nằm rộng 1m4 dài khoảng 2m và được làm từ gỗ công nghiệp (gỗ ép nhân tạo). Quý vị có thể xem chi tiết: Gỗ công nghiệp là gì?

1. Kích thước giường gỗ ép 1m4.

Như đã giới thiệu sơ qua ở trên, giường gỗ 1m4 là có phần lòng trong rộng 1m4, dài 2m phù hợp với 1 người nằm người lớn và trẻ em thanh thiếu niên đều được. Cụ thể kích thước của giường như sau:

Kích thước lọt lòng là 1m4x2m. Nên phần giát giường, vạt giường thường có kích thước 1m4, dài 2m. Có thể dạng dát phản thì chia làm hai tấm, mỗi tấm sẽ rộng 70cm, dài 2m.

Kich thuoc giuong go cong nghiep 1m4

Kích thước giường gỗ công nghiệp 1m4

Kích thước phủ bì tức là kích thước đo bên ngoài của chiếc giường sẽ như sau:

  • Chiều cao của đầu giường từ mặt đất lên cao khoảng 80 – 90cm. Có những giường kết hợp đầu giường làm hộc để đồ, kê sách hoặc trang trí có chiều cao lên tới 1m2, 1m4 là bình thường tùy từng kiểu dáng. Chiều dài cộng thêm hai phần vai nữa mỗi phần vai dày khoảng 3,5cm. Như vậy 2 vai dày khoảng 7cm. Chiều dài của đầu giường sẽ là 1m47 phủ bì nha.
  • Tương tự kích thước của hai phần vai giường cao 40cm – dài 2m. Phần vai này nằm lọt giữa đầu giường và đuôi giường.
  • Kích thước đuôi giường ngủ 1m4 thường sẽ cao bằng vai giường khoảng 40cm, chiều dài là 1m47.
  • Chiều dài giường phủ bì có kích thước khoảng 2m07

Xem đầu giường, vai giường, đuôi giường là gì tại link: Các bộ phận của giường gỗ công nghiệp.

2. Giá giường gỗ công nghiệp 1m4.

Gia giuong go cong nghiep bao nhieu tien

Giá giường ngủ gỗ bao nhiêu tiền cho loại giường rộng 1m4

Với kích thước giường gỗ ép 1m4 như giới thiệu ở phần 1, và giường được làm bằng gỗ MDF thường có mức giá dao động từ 2tr200 – 2tr700k một giường. Tùy từng đơn vị bán và là loại giường phủ melamine hay sơn phủ lên bề mặt. Loại giường nào sơn phủ bề mặt thường có giá chênh lên vài 3 trăm.

Với mức giá này quý vị có thể mua giường về kê trong phòng các con, mỗi đứa một giường không chọi nhau. Mỗi đứa một phòng nữa. Với các gia đình có ông hoặc bà ở cùng thì cũng có thể mua giường này cho các cụ, vừa vặn với căn phòng, giá cả lại rất hợp lý cho việc cân đối chi tiêu.

3. Giường gỗ 1m4 gồm những loại nào làm bằng ván ép?

Hầu hết giường gỗ công nghiệp có những loại nào, thì giường gỗ 1m4 cũng có những loại như thế. Cụ thể đang chuộng nhất là dòng giường gỗ 1m4 có ngăn kéo; giường gỗ 1m4 đầu giường bọc nệm; giường gỗ 1m4 dạng phản; giường gỗ ép 1m4 kiểu giường nhật. Mời quý vị xem chi tiết bằng hình ảnh các mẫu giường dưới đây nhé.

Giuong go ep 1m4 thong minh co ngan keo

Giường gỗ ép 1m4 thông minh có ngăn kéo

Giuong go ep 1m4 co dau giuong boc nem

Giường gỗ ép 1m4 đầu giường bọc nệm

Giuong ngu 1m4 dang phan go ep nho mini

Giường ngủ 1m4 dạng phản gỗ ép nhỏ mini

Còn nữa…. Đang cập nhật

Tổng kết: Như vậy, trên đây là toàn bộ các thông tin về giường gỗ công nghiệp 1m4. Chúc quý vị sẽ lựa chọn được chiếc giường gỗ 1m4 phù hợp nhất với giường ngủ nhà mình. Cảm ơn quý vị đã xem bài tư vấn này. Click ngay: Bộ sưu tập: Các mẫu giường gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ mới nhất 2021.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivibàn ghế ăngiường ngủtủ giày dépbàn trang điểm,. Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Giường gỗ công nghiệp 1m4; Giường gỗ công nghiệp; Giá giường ngủ gỗ 1m4; Giá giường gỗ công nghiệp 1m8; Giường gỗ 1m4 giá rẻ; Báo giá giường gỗ công nghiệp; Mẫu giường ngủ 1m4 đẹp; Giường gỗ 1m4 TPHCM; Cách làm giường gỗ công nghiệp;

5 1 vote
Article Rating