Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Kệ Tivi Gỗ Công Nghiệp Thanh Lý Nên Mua Không?

Kệ Tivi Gỗ Công Nghiệp Thanh Lý Nên Mua Không?

Cụm từ “kệ tivi gỗ công nghiệp thanh lý” cực kì hót hiện nay. Rất nhiều gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp, muốn tìm mua kệ tivi gỗ ép thanh lý giá rẻ cho tiết kiệm chi phí. Nhưng không biết rằng, của rẻ là của ôi. Rất nhiều khách hàng đã và đang gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi mua kệ tivi thanh lý tại Hà Nội.

1. Bản chất dòng kệ tivi gỗ công nghiệp thanh lý

Như trong các nội dung bài viết về nội thất thanh lý trước. Tôi có nói về bản chất nguồn hàng thanh lý, và kệ tivi gỗ thanh lý cũng tương tự như vậy.

Bản chất của kệ tivi gỗ công nghiệp thanh lý chính là “lấy của người chán, bán cho người thèm“. Tức là sao, là người bán họ không có nhu cầu dùng nữa. Chẳng hạn như chuyển nhà này, lên đời mẫu kệ tivi mới này,… cần thanh lý lại cho những ai có nhu cầu. Hay các xưởng nội thất/cửa hàng đồ gỗ,… họ sang nhượng mặt bằng cần thanh lý,…v.v

Mẫu kệ tivi gỗ ép giá rẻ Hà Nội thanh lý

Mẫu kệ tivi gỗ ép giá rẻ Hà Nội thanh lý sau khi tút tát, sơn sửa lại.

Kệ tivi đã qua sử dụng hay hàng tồn kho để nhiều năm. Hay sản xuất lỗi trong dây truyền,… khi thanh lý sẽ có giá rất hời. Tức là giá siêu rẻ luôn quý vị ạ! Đây có thể rẻ một nửa so với các dòng kệ tivi gỗ công nghiệp mới sản xuất, thậm trí rẻ hơn 2/3 lần. Mà khi đã nhìn thấy giá rẻ rồi, thì ai nhìn chẳng mê, nhất là những quý vị nào ở đây đang quan tâm đến kệ tivi gỗ thanh lý giá rẻ.

Vậy thì, chốt lại vấn đề như thế này: kệ tivi gỗ ép thanh lý tức là dòng sản phẩm có giá rẻ. Khi bạn bỏ một số tiền nhỏ là có thể sở hữu chiếc kệ tivi gỗ cho phòng khách/phòng ngủ rồi. Nó có thể là sản phẩm thanh lý đến từ:

  • Kệ tivi gỗ công nghiệp đã qua sử dụng của nhà dân.
  • Tủ tivi gỗ ép được thanh lý từ các dịch vụ đồ nội thất cũ.
  • Từ các xưởng mộc/cửa hàng thanh lý hàng tồn kho.

2. Nên mua kệ tivi gỗ ép thanh lý giá rẻ không?

Theo tôi, bạn KHÔNG nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp thanh lý giá rẻ. Vì sao?

+/ Khó đánh giá được chất lượng sản phẩm.

Đúng là như vậy, ai mà biết được chiếc kệ tivi gỗ ép này đã “hô biến” như thế nào. Vì bề mặt gỗ MDF, MFC, HDF công nghiệp hoàn toàn có thể phun sơn lại khi bị cũ. Có thể làm từ cũ thành mới không khó khăn gì. Có thể, các đơn vị mua đồ nội thất cũ sau với giá rẻ, sau đó “tút tát” lại thanh lý giá cao cho quý vị.

Chất lượng của gỗ công nghiệp bằng các dăm gỗ/sợi gỗ/ bột gỗ. Cho nên, nó cũng chỉ có một độ bền nhất định chứ không giống như kệ tivi gỗ tự nhiên. Với những chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp đã qua sử dụng rất khó đánh giá được tuổi thọ cũng như độ bền của sản phẩm. Chẳng may mua về một thời gian, bạn để tv, loa đài lên đó bị gãy thì sẽ thế nào. Thực sự là không biết điều gì sẽ xảy ra nữa.

+/ Không đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Với chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp cũ thanh lý giá rẻ, đã qua sử dụng. Có thể đã tồn tại vi khuẩn gây bệnh vì lâu vệ sinh, lau chùi. Cho nên, sẽ không đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn, nhất là có trẻ nhỏ. Vì sức đề kháng của trẻ yếu, chẳng may bị vi khuẩn sâm nhập vào cơ thể sẽ rất nguy hiểm.

Kệ tivi gỗ công nghiệp thanh lý giá rẻ bị bong tróc

Kệ tivi gỗ công nghiệp thanh lý giá rẻ bị bong tróc từ gia đình đã sử dụng.

+/ Nguy cơ mất tiền oan như chơi.

Đúng là như vậy rồi. Nếu bạn may mắn mua được chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp thanh lý mới bền đẹp thì không sao. Chứ mua phải chiếc tủ tivi gỗ thanh lý cũ, ọp ẹp, kém chất lượng thì đúng là mất tiền oan. Sau đó, bạn lại phải “suất quỹ” ra mua chiếc kệ tivi mới còn tốn hơn, tưởng rẻ mà hóa thành đắt.

+/ Mẫu mã không đa dạng/không nhiều sự lựa chọn.

Khi bạn đã quyết định mua kệ tivi gỗ ép thanh lý giá rẻ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có ít sự lựa chọn. Vì không phải mẫu kệ tivi nào cũng được bán với giá thanh lý. Chỉ khi nào người ta không có nhu cầu sử dụng nữa cần thanh lý cho bạn thôi.

+/ Kích thước, màu sắc có thể không ăn khớp với không gian kê.

Vì kệ tivi thanh lý là mẫu sẵn gia đình đã sử dụng rồi. Nên kích thước có thể sẽ không ăn khớp với không gian phòng khách của nhà bạn.

Không phải ngẫu nhiên/tự dưng người ta thanh lý kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ lại cho bạn. Trừ khi nó bị lỗi, hỏng hóc, bong tróc, trầy xước, hàng tồn kho,… thì mới thanh lý. Cho nên, quý vị nên cân nhắc khi lựa chọn kệ tivi gỗ ép thanh lý đang bán trên thị trường nhé.

==>> Không mua kệ tivi gỗ ép thanh lý giá rẻ, thì mua kệ tivi gỗ CN mới tại Furnibuy:

Các món đồ nội thất luôn gắn liền với cả đời người. Chúng ta đã cố để sắm sửa một căn hộ chung cư đẹp/xây một ngôi nhà đẹp. Thì không có lý gì gắng đầu tư các món đồ nội thất chất lượng. Bạn chỉ cần thêm chút tiền để sở hữu các mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp tại furnibuy. Hàng mới tinh tươm 99,99% giao tận nhà. Kệ tivi gỗ giá xưởng trực tiếp không qua trung gian. Rất nhiều mẫu kệ tivi đẹp có sẵn cho quý vị lựa chọn, mua sắm.

Đồng thời, quý vị có thể lựa chọn mẫu kệ tivi gỗ MDF, MFC mình ưng. Sau đó liên hệ cho furnibuy đóng theo yêu cầu riêng. Đừng ngại chụp lại màn hình sau đó gửi zalo: 0931.266.466 – 0931.266.466 sẽ có nhân viên tư vấn miễn phí cho quý vị.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy như: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm, tranh treo tường…

Nội dung tư vấn về kệ tivi gỗ công nghiệp thanh lý đến đây là hết rồi, rất cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi. Đừng quên liên hệ cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm nội thất giá rẻ tại xưởng. Từ ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… cực nhiều, cực rẻ.

Xin cảm ơn!

Tags tìm kiếm google: Thanh lý kệ tivi tại Hà Nội | Kệ tivi đã qua sử dụng tại Hà Nội | Kệ tivi thanh lý | Kệ tivi kính cũ giá rẻ | Thanh Lý Kệ tivi chợ tốt | Thanh lý kệ tivi gỗ xoan đào

5 1 vote
Article Rating