Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Mua Bàn Ăn Mặt Đá Thanh Lý Cần Lưu Ý Gì ?

Mua Bàn Ăn Mặt Đá Thanh Lý Cần Lưu Ý Gì ?

Bàn ăn mặt đá thanh lý có nên mua không? cần lưu ý gì?… là những thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Nhất là với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng bàn ăn mặt đá giá rẻ. Vậy để giải quyết các thắc mắc đó, xin mời quý vị tham khảo các nội dung furnibuy tư vấn dưới đây.

Bàn ăn mặt đá thanh lý có đặc điểm gì?

+ Bản chất của nguồn hàng thanh lý chính là “lấy của người chán, bán cho người thèm”. Tức là lấy sản phẩm ở nơi không dùng, ít dùng đến bán/nhượng lại cho những ai đang có nhu cầu.

+ Đặc thù của bàn ăn thanh lý chính là giá rẻ đáp ứng sát nhu cầu cũng như mục đích của khách hàng khi mua sắm. Bộ bàn ăn mặt đá thanh lý giá rẻ từ 20 – 30%, thậm chí hơn nửa so với giá bán ban đầu đưa ra. Khi lựa chọn phương án này, bạn có thể mua được bộ bàn ăn giá rẻ đáp ứng các nhu cầu tạm thời khi sử dụng.

+ Vì là nguồn hàng thanh lý nên khá hạn chế về mẫu mã. Bởi vì, chỉ khi nào người ta không có nhu cầu sử dụng nữa mới thanh lý. Hoặc các xưởng nội thất/cửa hàng bàn ghế ăn thanh lý vì tồn kho. Cho nên, nếu bạn muốn mua bộ bàn ăn mặt đá đẹp thì hàng thanh lý không phải sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bàn ăn mặt đá thanh lý giá rẻ

Bàn ăn mặt đá thanh lý giá rẻ nên mua không? cần lưu ý gì

+ Bộ bàn ăn mặt đá thanh lý khó nắm bắt được chất lượng sản phẩm. Đúng là như vậy rồi, bởi bạn đâu phải người trực tiếp sản xuất ra bộ bàn ghế ăn đó. Và làm sao biết được bộ bàn ăn này đã dùng bao nhiêu năm, qua bao nhiêu mối, qua bao nhiêu người sử dụng. Và đặc biệt, bộ bàn ăn cũ thanh lý đó đã được tút tát lại, sửa lại,… ở vị trí nào, lỗi chỗ nào. Thà bỏ tiền mua bộ bàn ăn mới có hơn không, chỉ cần tốn thêm chút ít nhưng được cái an tâm.

Cho nên, nếu bạn vẫn quyết định mua bàn ăn mặt đá thanh lý giá rẻ thì cần lưu ý những vấn đề sau.

Cần lưu ý gì khi mua bàn ghế ăn đá cũ thanh lý?

– Tìm hiểu về sản phẩm bàn ăn mặt đá

Cho dù đó là bộ bàn ăn thanh lý giá rẻ nhưng chúng ta cũng cần tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua.

  • Chất liệu mặt đá bàn ăn là đá gì, màu sắc vân đá ra sao, xem kỹ các vị trí vân loang trên bàn ăn có bị nứt hay xước không. Mặt bàn ăn có còn bóng mịn không? và nó có thể chịu lực tốt khi tay đì vào khi ngồi ăn cơm, để một đến hai mâm cỗ đầy chịu được lực không?… luôn luôn đưa ra những thắc mắc và bộ bàn ăn mặt đá thanh lý đó đáp ứng được chúng ta mới sẵn sàng chi tiền mua.
  • Kích thước bàn ăn mặt đá dài, rộng, cao bao nhiêu. Bàn ăn dành cho 2, 4, 6, 8 hay 10 người.
  • Kiểm tra các đường viền/mép bàn ăn xem có bo kỹ càng không. Khi bị đổ canh, mắm, đồ ăn có bị ngấm xuống dưới,…
  • Xem cả phần khung của bàn ăn bằng gỗ, inox hay sắt. Vì chân bàn ăn cần cứng bền mới có khả năng chịu lực tốt. Mặt bàn ăn bằng đá khá nặng cần có giá đỡ vững trãi bên dưới. Và bạn cần kiểm tra khung bàn ăn chắc không, rung lắc có bị ọp ẹp không, liệu có phải mông má lại sản phẩm không. Nếu là chân gỗ kiểm tra xem có bị cong vênh co ngót, bị mối mọt không?…
  • Kiểm tra ghế ăn cơm, vì có nhiều trường hợp khách mua bàn ghế ăn thanh lý, ghế ăn bị gãy – sập sau một vài tháng dùng.

– Đơn vị bán bàn ăn mặt đá

Tìm hiểu rõ đơn vị bán cho gia đình bạn.

Thanh lý bàn ăn mặt đá giá rẻ Hà Nội

Bộ bàn ăn thanh lý giá rẻ Hà Nội khó kiểm định chất lượng.

  • Mua hàng thanh lý/nhượng lại,… từ các gia đình đã sử dụng. Bạn cần xem kỹ về sản phẩm còn mới bao nhiêu phần trăm. Kiểm tra xung quanh bàn ăn có bị két bẩn, bị sứt mẻ gì không. Bởi vì bàn ăn sử dụng lâu ngày không được vệ sinh sẽ dễ bị vi khuẩn, mầm bệnh tấn công,…
  • Mua từ các cửa hàng đồ gỗ thanh lý hàng tồn kho. Cũng có một vài đơn vị chọn phương án thanh lý bộ bàn ăn mặt đá do hàng tồn kho nhiều năm/ nhiều tháng. Và bạn cũng có thể mua ở đây nhưng cũng cần kiểm tra kỹ càng về sản phẩm cũng như chất lượng. Giá bán thường rẻ hơn giá niêm yết từ 20 – 30% đấy. Nhưng cũng có thể là mặt hàng giá rẻ họ để mô tuýp “thanh lý”, cho nên chúng ta cần khéo léo khi chọn mua.

– Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Việc tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm cũng khá quan trọng. Bạn có thể xem bộ bàn ăn mặt đá thanh lý giá rẻ Hà Nội hay hàng nhập khẩu. Nếu là hàng nhập khẩu thường có date hạn sử dụng và quy trình bảo hành.

– Bảo hành nếu có

Nếu bộ bàn ghế ăn thanh lý từ các hộ gia đình có nhu cầu chuyển nhà/ chuyển sang nước ngoài,… bạn cũng có thể hỏi thời hạn bảo hành. Nhưng đa phần, bàn ăn thanh lý ít khi có bảo hành lắm. Trường hợp bạn mua về bị gãy, sập hay nứt mặt bàn ăn,… thì mình phải chịu thôi.

– Giao hàng/lắp đặt

Nên chọn đơn vị có chính sách bảo hành lắp đặt như vậy bạn sẽ không tốn thêm chi phí.

+++ Có nên mua bàn ăn thanh lý mặt đá không?

Theo tôi thì bạn KHÔNG nên mua bàn ghế ăn thanh lý. Bởi vì, sản phẩm rất khó đánh giá được chất lượng. Nhất là với các bộ bàn ăn đã qua sử dụng rồi, càng dễ bị hư hỏng trong khi dùng. Dù đó là bàn ăn mặt đá nhập khẩu thanh lý còn bảo hành. Thường phải có vấn đề gì thì họ mới thanh lý lại cho bạn.

Hơn nữa, bộ bàn ghế ăn cơm chúng ta thường xuyên sử dụng. Nếu mua lại hàng tồn thanh lý nguy cơ cao bị gãy, ọp ẹp, hỏng do mối mọt,… Tốt hơn hết là đến xưởng gỗ bảo người ta đóng cho. Hoặc đến trực tiếp các cửa hàng nội thất để mua.

Tôi thấy các dòng bàn ăn mặt đá thanh lý cũng không rẻ hơn giá Furnibuy đang bán là mấy. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu bàn ăn mặt đá đẹp tại furnibuy trước khi đưa ra sự quyết định. Thà mua mới hay mua hàng cũ thanh lý là quyết định ở bạn.

Xin cảm ơn đã quan tâm bài viết, chúc bạn luôn vui vẻ !

Tag tìm kiếm liên quan: Thanh lý bàn an Hà Nội | Bàn ăn mặt đá giá rẻ | Bàn an gấp cũ thanh lý | Thanh lý bộ bàn an 4 ghế | Thanh lý bộ bàn an 8 ghế | Thanh lý bàn ghế cũ

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết