Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay 5 ++ Cách Chọn Sofa Phòng Giám Đốc Mệnh Thổ Siêu Chuẩn !

5 ++ Cách Chọn Sofa Phòng Giám Đốc Mệnh Thổ Siêu Chuẩn !

Chọn sofa cho phòng giám đốc mệnh Thổ vô cùng đơn giản các giám đốc đã biết chưa. Nếu chưa , hãy tham khảo ngay trong bài viết này. Chỉ mất 60s không hề ảnh hưởng đến công việc, các giám đốc sẽ tìm ra câu trả lời chính xác nhất !

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Sofa phòng giám đốc mệnh Thủy

I- Giám đốc mệnh Thổ là sinh năm nào? Tương sinh , tương hợp ? Màu sắc hợp? Tính cách ?

Chọn sofa phòng giám đốc mệnh Thổ được chính xác và hợp phong thủy nhất. Trước hết cần xác định đúng giám đốc mệnh Thủy sinh năm nào? Tương sinh, tương khắc với mệnh nào, màu nào, tính cách ra sao. Từ đó chúng ta mới dễ dàng tìm ra 1 chiếc ghế sofa hoàn hảo nhất cho phòng giám đốc mệnh Thổ.

chon sofa cho phon giam doc menh tho

Chọn sofa cho phòng giám đốc mệnh Thổ

Giám đốc, lãnh đạo mệnh Thổ sinh vào những năm sau:
 • Mậu Dần : 1938 – 1998
 • Tân Sửu: 1961 – 2021
 • Canh Ngọ: 1990 – 1930
 • Kỷ Mão: 1939 – 1999
 • Mậu Thân: 1968 – 2028
 • Tân Mùi: 1991 – 1931
 • Bính Tuất: 1946 – 2006
 • Kỷ Dậu:1969, 2029
 • Đinh Hợi :1947 – 2007
 • Bính Thìn : 1976 – 2036
 • Canh Tý: 1960 – 2020
 • Đinh Tỵ: 1977 – 2037

Theo đó, trên đây là tất cả những năm sinh thuộc mệnh Thổ. Các giám đốc hãy tra cứu để xem tuổi của mình có đúng mệnh Thổ không trước khi tham khảo chọn sofa phòng giám đốc mệnh thổ nhé.

Mệnh Thổ hợp và xung khắc trong ngũ hành ?
 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ nghĩa là ngọn lửa của mệnh Hỏa có khả năng thiêu đốt mọi vật thành tro tàn và sau đó chuyển hóa thành đất của mệnh Thổ.
 • Tương hợp: Thổ hợp Thổ
 • Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy (Mộc là cây cối trên bề mặt đất, cây cối muốn phát triển xanh tốt tất nhiên phải lấy dưỡng chất, sinh khí từ đất. Vì vậy mà mệnh Mộc sẽ chính là tác nhân hút hết những tốt đẹp, tươi sáng từ mệnh Thổ)
ngu hanh tuong sinh tuong khac trong phong thuy

ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy

Màu sắc hợp với giám đốc mệnh Thổ

Thường thì màu sắc hợp với các giám đốc mệnh Thổ sẽ được xét chiếu thông qua quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Từ đó mà  suy ra như sau:

 • Màu sắc tương hợp với mệnh Thổ: Người mệnh Thổ hợp với màu sắc của bản mệnh là màu vàng, nâu tượng trưng cho màu của đất thuộc mệnh Thổ.
 • Màu sắc tương sinh với  mệnh Thổ: chính là những màu hỗ trợ, giúp người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn hơn trong công danh, sự nghiệp, sức khỏe. Đó chính là những màu sắc như: Đỏ, hồng, tím, cam.
 • Màu sắc mệnh Thổ cần tránh chọn những màu sắc đại kỵ với cung mệnh của mình như: Màu xanh lục, xanh lá cây hay màu trắng vì đây là những màu không tốt với họ. Vì thế nên khi chọn màu nên lưu ý để tránh phạm phong thủy.
mau sac tuong sinh tuong khach giam doc menh tho

Màu sắc tương sinh tương khắc với giám đốc mệnh Thổ

Tính cách các giám đốc thuộc mệnh Thổ

Sự đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Lời hứa được cho là quan trọng nhất đối với những người mệnh Thổ. Ở cạnh người mệnh Thổ, luôn có cảm giác an toàn, ấm áp và tin tưởng. Khi xử lý công việc hay gặp những khó khăn, sự cẩn thận, bình tĩnh đến ngạc nhiên là điểm mạnh của người mệnh Thổ.

II – Các cách chọn sofa kê phòng giám đốc mệnh Thổ siêu chuẩn

Với giám đốc mệnh Thổ khi chọn sofa cần chú ý tới màu sắc, chất liệu, kích thước của ghế và những vấn đề phong thủy khi bố trí sofa trong phòng làm việc.

2.1 – Lựa chọn sofa theo kiểu dáng

Người mệnh Thổ là những người giản dị, yêu thích sự mộc mạc, đơn giản, ít cầu kỳ. Nên khi sofa kê phòng giám đốc mệnh Thổ cũng cần tối giản nhất có thể tránh cho người sử dụng cảm giác khó chịu khiến công việc trở nên rối ren.

sofa ke phong giam doc kieu dang vuong van

Sofa kê phòng giám đốc kiểu dáng vuông vắn không trang trí cầu kì

Nên chọn những bộ ghế sofa vuông vắn, cứng cáp, đường nét dứt khoát, không cầu kỳ, ít có họa tiết trang trí.

2.2 – Lựa chọn màu sắc sofa kê phòng giám đốc mệnh Thổ

Khi lựa chọn sofa phòng giám đốc mệnh Thổ, nên lựa chọn màu thuộc bản mệnh. Bởi thông thường, mọi người sẽ cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất với màu bản mệnh của mình.

 • Ghế sofa màu nâu đất, nâu đậm, nâu nhạt.. gắn liền với đất. Màu nâu mang lại sự thanh nhã, gần gũi, thân thiết giúp giám đốc dễ dàng tạo các mối quan hệ thân thiết với nhấn viên và các đối tác của công ty.  Sofa màu nâu thường trầm ấm được lòng người trung và lớn tuổi.
bo ghe sofa boc da mau nau ke phong sep

Bộ ghế sofa bọc da màu nâu kê phòng sếp mệnh Thổ

 • Nên chọn sofa màu vàng sẫm nâu vàng tươi. Các màu này thuộc hành Thổ cùng bản mệnh nên tạo sự tương hợp.  Về ý nghĩa, màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Ghế sofa màu vàng lại mang đến cảm giác vui tươi, tinh thần luôn lạc quan trong quá trình làm việc.
ghe sofa da mau nau vang hien dai

Ghế sofa da màu nâu vàng hiện đại kiểu dáng đơn giản kê phòng giám đốc

Trong ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên chắc chắn những gam màu thuộc hành Hỏa sẽ vô cùng phù hợp đối với các giám đốc mệnh Thổ. Đặc biệt đối với người mang vị trí lãnh đạo công ty, doanh nghiệp thì sofa phòng giám đốc mệnh thổ mang các màu sắc có ý nghĩa như sau:

 • Sofa màu đỏ sẽ tạo dựng được lòng tin cho tất cả mọi nhân viên trong công ty, với đối tác của công ty. Màu đỏ sẽ mang lại sự hứng khởi cũng như trong công việc lãnh đạo của giám đốc.
bo sofa boc ni mau do ke phong sep

Bộ sofa bọc nỉ màu đỏ hợp phong thủy sếp mệnh Thổ

 • Sofa màu hồng sẽ khiến giúp giám đốc có được tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả và tăng khả năng sáng tạo trong công việc. Đặc biệt vô cùng thích hợp với các giám đốc là nữ giới.
mau ghe sofa vang mau hong ke phong sep nu

Mẫu ghế sofa văng màu hồng kê phòng sếp nữ mệnh Thổ

 • Ghế sofa màu cam thuộc hành Hỏa. Sofa màu cam rực rỡ, ấm áp và tươi sáng. Theo quan niệm thì màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng.
mau sofa mau cam boc vai ni

Mẫu sofa màu cam bọc vải nỉ hợp phong thủy mệnh Thổ

Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy nên sofa phòng giám đốc mệnh thổ không nên chọn những bộ sofa có màu như sau

 • Sofa màu xanh lá cây, xanh lục đậm, xanh nõn chuối. Chọn ghế sofa màu sắc này làm cản trở con đường phát triển bản thân, tiêu hao sức khỏe.
 • Không nên dùng sofa màu xanh nước biển, xanh dương và sofa màu đen. Các màu sắc này thuộc hành Thủy cũng là tương khắc với Thổ.
2.3 – Chọn chất liệu ghế sofa cho phòng giám đốc mệnh Thổ

Ngoài việc phải quan tâm đến yếu tố màu sắc khi lựa chọn sofa cho phòng giám đốc mệnh Thổ thì chất liệu cấu thành nên bộ sofa đó cũng vô cùng quan trọng mà bạn cần phải lưu ý.

Cần phải tránh lựa chọn những bộ sofa làm từ gỗ cho giám đốc mệnh Thổ vì Thổ khắc Mộc. Nên chọn bộ sofa bọc da hoặc nỉ hay vải.

chat lieu da va ni phu hop boc sofa

chất liệu da và nỉ phù hợp bọc sofa cho sếp mệnh Thổ

Vị trí đặt sofa trong phòng làm việc giám đốc mệnh Thổ

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt sofa phòng giám đốc mệnh thổ là ở trung tâm của căn phòng. Đây là vị trí mà khi ngồi có thể quan sát và bao quát được toàn bộ phòng làm việc. Và nhận được nhiều vượng khí và lợi lộc. Đặc biệt sử dụng bộ sofa trong những cuộc họp kín với các nhân viên chủ chốt. Hay nhưng buổi làm việc, ký kết hợp đồng với đối tác của công ty, doanh nghiệp.

Giám đốc mệnh Thổ cũng cần phải lưu ý. Khi bố trí sofa nên đối diện với cửa ra vào để khi người khác bước vào gian phòng có thể thấy được vị thế, uy quyền cũng như phong cách lãnh đạo của mình

==========================================================================================================

Hy vọng qua bài viết này của Furnibuy sẽ giúp các giám đốc mệnh Thủy chọn được ghế sofa siêu chuẩn.

Ngoài ra để tham khảo các mẫu ghế sofa. Mời click ngay: Sofa Phòng Giám Đốc Đẹp

Địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website này. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tận tình rất tiện lợi. Nhận giao hàng với phí vận chuyển thấp và lắp đặt hoàn thiện tận nơi.

Furnibuy xin cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết