Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Top 10 bức tranh phong cảnh Hải Dương đẹp nhất

Top 10 bức tranh phong cảnh Hải Dương đẹp nhất

Hải Dương là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt, là quê hương hoặc địa danh gắn liền với tên tuổi của những anh hùng dân tộc và danh nhân văn hóa lỗi lạc của nhân loại như Chu Văn An – danh sư tài đức vẹn toàn, là “người thầy của những người thầy”; như danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi với tư tưởng vượt thời đại nhiều thế kỉ; như lưỡng quốc trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi. Không chỉ thế Hải Dương còn có rất nhiều phong cảnh đẹp mời quý vị cùng tìm hiểu và ngắm nhìn TOP 10 bức tranh phong cảnh Hải Dương đẹp nhất nhé. Yêu thích mẫu tranh nào bên dưới về quê hương Hải Dương, gia đình hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu ngay hôm nay tại Furnibuy nhé.

Danh sách 10 bức tranh phong cảnh đẹp Hải Dương đặc trưng nhất:

Tranh phong cảnh Côn Sơn Kiếp Bạc Hải Dương

Đây là bức tranh về Côn Sơn Kiếp Bạc 1 trong những phong cảnh đẹp nổi tiếng ở Chí Linh Hải Dương. Thắng cảnh lịch sử Côn Sơn – Kiếp Bạc – quần thể di tích đặc biệt của quốc gia gắn liền với những trang sử hào hùng của nhà Trần, của nghĩa quân Lam Sơn, gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của những người anh hùng dân tộc Mạc Hiển Tích – Mạc Kiến Quang, Lưỡng quốc trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi, Trần Nguyên Đán và cả danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi… Nhắc đến Hải Dương thì đây là bức tranh phong cảnh Hải Dương đẹp nhất không thể bỏ qua nhé.

Tranh phong cảnh đẹp đền Khổng Tử hồ nước Mão Điền Hải Dương

Hải Dương là mảnh đất rất coi trọng việc học và có truyền thống từ lâu đời. Chỉ riêng Hải Dương đã có tới 486 tiến sĩ trên tổng số 2989 vị đỗ đại khoa qua các triều đại phong kiến của Việt Nam. Đặc biệt là ở làng Mộ Trạch (Bình Giang, Hải Dương) được xem là “lò tiến sĩ xứ Đông” bởi làng này đã có tới 36 vị đỗ đại khoa, đứng đầu các làng có người đỗ tiến sĩ trên cả nước. Chỉ chừng ấy cũng có thể thấy truyền thống hiếu học và trí tuệ của con người, mảnh đất Hải Dương. Nên bức tranh thờ Khổng Tử bên trên cũng là 1 trong số các bức tranh phong cảnh đẹp của Hải Dương rất đặc trưng.

Tranh phong cảnh thủy đình múa rối nước ở Thanh Hà Hải Dương

Tiếp theo là bức tranh thủy đình ở Thanh Hà Hải Dương. Nơi đây chính là cái nôi của nghệ thuật múa rối nước – hình thức nghệ thuật độc đáo, đầy sáng tạo của người Việt. Hiện nay, ở Hải Dương còn hai phường múa rối nước là Thanh Hải – Thanh Hà và Hồng Phong. Múa rối nước là hình thức diễn xướng nghệ thuật gần gũi, dân dã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của người dân lao động. Chính điều ấy đã làm nên sức hút và trở thàn niềm tự hào không chỉ của nhân dân Hải Dương mà còn của cả người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Vì thế trong top 10 bức tranh phong cảnh Hải Dương đẹp nhất không thể thiếu được bức tranh phong cảnh này.

Tranh phong cảnh tòa nhà thể thao ở thành phố Hải Dương về đêm

Những năm gần đây, Hải Dương là tỉnh rất chú trọng tới việc phát triển thể dục, thể thao. Với hệ thống các câu lạc bộ và học viện được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp, thể thao Hải Dương đã và đang đóng góp cho đội tuyển thế thao quốc gia những hạt giống đầy tiềm năng. Ví như trong bóng đá, Hải Dương có nhiều cầu thủ chơi cho đội tuyển quốc gia như Phạm Đức Huy (xã Đoàn Tùng, Thanh Miện), Vũ Văn Thanh (xã Tứ Cường, Thanh Miện), Nguyễn Văn Toàn (phường Thạch Khối, TP. Hải Dương) và Nguyễn Trọng Đại (xã Cẩm Điền, Cẩm Giàng). Vì thế cung thể thao Hải Dương của tỉnh được xây dựng rất đẹp, chuyên nghiệp và rộng rãi. Bức tranh phong cảnh về đêm ở gần tòa nhà thể thao cũng là điểm nhấn trong bộ sưu tập TOP 10 bức tranh phong cảnh Hải Dương đẹp nhất quý vị nhé.

Tranh con người Hải Dương hiền hậu

Đây là bức tranh đẹp về người dân Hải Dương đang ngồi bóc ngô sau vụ ngô. Con người Hải Dương cũng đáng mến, dễ gần, cần cù, chịu khó như chính lịch sử mà cha ông họ đã gây dựng nên. Người Hải Dương nhẹ nhàng, bình dị mà chỉ gần gặp và tiếp xúc cũng đủ để người ta nhớ một đời…. Vì thế nếu muốn làm tranh quê hương Hải Dương trang trí trong nhà hoặc trang trí các khách sạn, nhà nghỉ đặc trưng ở Hải Dương, quý vị có thể tham khảo mẫu tranh này nhé.

Ngoài các bức tranh phong cảnh Hải Dương đẹp nhất ở trên, còn có một số các bức tranh quê hương Hải Dương đặc trưng khác bên dưới. Các gia đình hoặc khách sạn yêu thích muốn tìm treo tranh về Hải Dương có thể tham khảo nhé. (Xem kho ảnh: Tranh treo khách sạn với các mẫu tranh quê hương)

Tranh sản phẩm gốm Chu Đậu làng nghề truyền thống Hải Dương

Tranh vải thiền Thanh Hà hải Dương nổi tiếng

Tranh phong cảnh cửa chùa Phật Giáo ở hải Dương

Tranh phong cảnh đẹp làng quê nông thôn ở Hải Dương

Tranh phong cảnh thiên nhiên sân Golf ở Chí Linh Hải Dương

… Còn nữa

Lời kết: Hy vọng với danh sách 10 bức tranh phong cảnh Hải Dương đẹp nhất trên đây, sẽ có những bức quê hương Hải Dương để lại dấu ấn riêng trong lòng quý vị. Hãy đặt làm tranh quê hương Hải Dương ngay hôm nay tại Furnibuy, hoặc gửi các bức tranh phong cảnh Hải Dương khác quý vị đang có để đặt làm riêng theo yêu cầu nhé. Cảm ơn quý vị đã xem bài viết.

Đây là: Kho tranh đẹp treo tường ảnh thực tế 100% đã treo cho khách hàng!!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tìm kiếm có liên quan: Tranh phong cảnh Hải Dương Việt Nam; Tranh cảnh đẹp Hải Dương; Tranh đẹp về Hải Dương; Tranh quê hương Hải Dương; Tranh phong cảnh đẹp Hải Dương; Tranh phong cảnh đẹp Hải Dương; Tranh đẹp về Hải Dương; Tranh thắng cảnh đẹp Hải Dương; Vẽ tranh phong cảnh đẹp Hải Dương; Vẽ tranh phong cảnh đẹp Hải Dương;

Nguồn: Tranh phong cảnh quê hương Việt Nam đẹp nhất.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết