Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Top 10 tranh phong cảnh đẹp Bắc Ninh đặc trưng nhất

Top 10 tranh phong cảnh đẹp Bắc Ninh đặc trưng nhất

Bắc Ninh được xếp vào top 5 các tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam và là tỉnh nhỏ nhất cả nước, nhưng tuy nhỏ lại có võ với rất nhiều các hình ảnh quê hương đẹp đặc trưng mới nhìn sẽ nhận ra quê hương Bắc Ninh. Furnibuy xin phép được giới thiệu top 10 bứ tranh phong cảnh đẹp Bắc Ninh đặc trưng nhất dành cho các gia đình yêu thích treo tranh chính quê hương Bắc Ninh của mình khi xa quê hoặc đang sinh sống ở nước ngoài. 10 mẫu cảnh đẹp quê hương Bắc Ninh nhất định sẽ khiến quý vị thích thú, cùng xem ngay với chúng tôi.

Danh sách 10 bức tranh phong cảnh Bắc Ninh đẹp nhất:

Có thể nói, nhắc tới Bắc Ninh là ta nghĩ ngay tới những làn điệu quan họ nổi tiếng. Đây là vùng đất Kinh hội với nhiều lễ hội nổi tiếng nhất đặc biệt vào mỗi dịp Tết đến xuân về.Bên cạnh đó còn có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nhiều công trình kiến trúc cổ xưa.

Tranh chiếu dời đô ở Đền Đô Bắc Ninh

Bức tranh trên là chiếu dời đô đang được trang trí ở tại Đền Đô Bắc Ninh. Đây là ngôi đền thờ 8 vị vua nhà Lý. Pphong cách kiến trúc dân gian kết hợp cung đình thời Lý vẫn còn được bảo tồn gìn giữ đến tận ngày nay dù cho đã qua nhiều lần tu sửa. Vào mỗi dịp lễ hội Tết thì đây luôn là vị trí được lựa chọn để tổ chức hát quan họ, vui xuân.

Tranh hát quan họ lễ hội đặc trưng Bắc Ninh

Tranh lễ ội mùa xuân hát quan họ ở Bắc Ninh

Tranh thành phố Bắc Ninh xinh đẹp

Tranh quê hương ngã 6 ở thành phố Bắc Ninh

Tranh nón quai thao khăn mỏ quạ đặc trưng Bắc Ninh

Tranh đen trắng liền anh liền chị quan họ Bắc Ninh

Tranh nghề làm tranh dân gian Đông Hồ ở Bắc Ninh

Bức tranh trên là bức tranh nghệ nhân đang làm tranh dân gian Đông Hồ. Bắc Ninh luôn nổi tiếng với làng tranh Đông Hồ. Đây là làng nghề truyền thống giúp bạn biết được quy trình làm tranh, ngắm nhìn các thao tác nhanh nhẹn, kỹ càng của từng nghệ nhân. Từng bức tranh giúp ta cảm nhận được cuộc sống hết sức yên bình, quen thuộc. Điểm đặc biệt của tranh không chỉ dừng ở những hình ảnh mang đậm ý nghĩa. Đó còn là giấy in và màu sắc được kết hợp một cách hài hòa, đậm chất đời.

Tranh nghề làm gốm truyền thống ở Bắc Ninh

Tranh người dân làm gốm nổi tiếng ở Làng gốm Phù Lãng Bắc Ninh. Làng gốm Phú Lãng năm cạnh dòng sông Cầu thơ mộng. Bạn không chỉ được quan sát những cảnh đẹp tự nhiên hữu tĩnh. Bạn còn hiểu hơn về quy trình làm thế nào để tạo nên một sản phẩm gốm sứ tinh xảo, tuyệt đẹp. Làng gốm Phù Lãng được hình thành từ khoảng thời nhà Trần. Sau đó, làng gốm được bảo tồn và lưu giữ cho đến tận ngày nay. Đây cũng là một trong số các bức tranh phong cảnh đẹp Bắc Ninh đặc trưng nhất.

Tranh cây gạo nổi tiếng Yên Phong Bắc Ninh

Lời kết: Hy vọng với danh sách 10 bức tranh phong cảnh đẹp Bắc Ninh đặc trưng nhất trên đây, sẽ có những bức quê hương Bắc Ninh để lại dấu ấn riêng trong lòng quý vị. Hãy đặt làm tranh quê hương Bắc Ninh ngay hôm nay tại Furnibuy, hoặc gửi các bức tranh phong cảnh Bắc Ninh khác quý vị đang có để đặt làm riêng theo yêu cầu nhé. Cảm ơn quý vị đã xem bài viết.

Đây là: Kho tranh đẹp treo tường ảnh thực tế 100% đã treo cho khách hàng!!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tìm kiếm có liên quan: Tranh phong cảnh Bắc Ninh Việt Nam; Tranh cảnh đẹp Bắc Ninh; Tranh đẹp về Bắc Ninh; Tranh quê hương Bắc Ninh; Tranh phong cảnh đẹp Bắc Ninh; Tranh phong cảnh đẹp Bắc Ninh; Tranh đẹp về Bắc Ninh; Tranh thắng cảnh đẹp Bắc Ninh; Vẽ tranh phong cảnh đẹp Bắc Ninh; Vẽ tranh phong cảnh đẹp Bắc Ninh;

Nguồn: Tranh phong cảnh quê hương Việt Nam đẹp nhất.

2 4 đánh giá
Đánh giá bài viết